Xu Hướng 11/2023 # 10 Địa Chỉ Khám Thai, Siêu Âm Thai Tư Nhân Tốt Nhất Tại Thái Nguyên # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 10 Địa Chỉ Khám Thai, Siêu Âm Thai Tư Nhân Tốt Nhất Tại Thái Nguyên được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khám thai và siêu âm là cách để mẹ kiểm tra sự phát triển và ghi lại hình ảnh của thai nhi khi còn ở trong bụng mẹ. Nhờ đó có thể nhận thấy được sự phát triển của thai nhi bình thường hay bất bình thường để sớm có những cách giải quyết tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Khám thai và siêu âm thai là rất quan trọng. Hiện nay, ở Thái Nguyên, ngoài các bệnh viện trung ương thì các cơ sở, phòng khám thai và siêu âm tư nhân thai mọc lên như nấm, khiến bạn không khỏi đắn đo không biết đâu là địa chỉ tin cậy và uy tín dành cho mình. Việc lựa chọn một địa chỉ khám thai và siêu âm thai tốt là rất cần thiết với các bà mẹ. chúng mình sẽ giúp bạn với Top 10 địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên ngay sau đây.

Phòng khám siêu âm 4 chiều – Sản phụ khoa – Nam học

Phòng khám sản phụ khoa Quang Trung là một trong những địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Tại phòng khám sản phụ khoa Quang Trung, các bà mẹ sẽ được siêu âm thai định kỳ để theo dõi sự phát triển và sức khỏe của thai nhi, khám phụ khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình…Dịch vụ thân thiện và nhiệt tình tại phòng khám sản phụ khoa Quang Trung nhất định sẽ làm các bà mẹ hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 62- tổ 1, Quang Trung, Thái Nguyên (đối diện siêu thị Minh cầu 2)

Điện thoại: 0989 195 724 – 0982 341 305

Email: [email protected]

Phòng khám sản khoa – phụ khoa – siêu âm 5D Hà Nội – Tân Long

Phòng khám siêu âm 4 chiều – Sản phụ khoa – Nam học

Phòng khám sản khoa – phụ khoa – siêu âm 5D Hà Nội – Tân Long là một trong những là một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Tại đây  chuyên khám tư vấn thai định kỳ, siêu âm 5D chuẩn đoán dị tật thai và tử cung, khám phụ khoa, tư vấn làm kế hoạch hoá gia đình an toàn và hiệu quả. Ngoài siêu âm thai, siêu âm tổng quát 5D còn giúp phát hiện ung thư sớm, các dấu hiệu bất thường trong cơ thể…

Địa chỉ: Xóm Đồng Danh, Sơn Cầm, Phú Lương, Thái Nguyên (Cạnh Đường Tròn Tân Long)

Điện thoại: 098 743 33 86

Phòng khám sản khoa – phụ khoa – siêu âm 5D Hà Nội – Tân Long

Phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch

Phòng khám sản khoa – phụ khoa – siêu âm 5D Hà Nội – Tân Long

Đứng đầu phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch là Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng – bác sĩ chuyên khoa cấp I, nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện A Thái Nguyên. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm khám bệnh của bác sĩ. Phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch chuyên siêu âm thai, siêu âm tử cung – phần phụ, siêu âm ổ bụng, khám chữa các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tư vấn làm kế hoạch hoá gia đình.

Địa chỉ: Số 881, Dương Tự Minh, Thái Nguyên

Điện thoại: 091 250 15 62

Phòng khám Thịnh Đán

Phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch

Phòng khám Thịnh Đán là phòng khám chuyên tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản bởi đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa sản chuyên môn vững vàng, tận tình và tâm huyết cùng máy móc trang thiết bị khám, chữa hiện đại. Phòng khám Thịnh Đán là một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên chuyên khám phụ khoa, tư vấn sinh sản, soi khám cổ tử cung, xét nghiệm dịch âm đạo, siêu âm tử cung phần phụ, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm nước tiểu.

Địa chỉ: Tổ 19, phường Thịnh Đán, Thái Nguyên

Điện thoại: 0904 043 686

Phòng Khám Bs Trần Thị Hà

Phòng khám Thịnh Đán

Phòng khám siêu âm 4 chiều – Sản phụ khoa – Nam học của Bác sĩ Nguyễn Cao Tùng là một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên cho bất kỳ ai. Phòng khám chuyên siêu âm sự phát triển và sức khỏe thai sản, siêu âm ổ bụng, khám phụ khoa… Bên cạnh đó, phòng khám siêu âm 4 chiều -Sản phụ khoa – Nam học của Bác sĩ Nguyễn Cao Tùng còn tư vấn và chữa các bệnh về nam học, chữa vô sinh, hiếm muộn con cái, kế hoạch hóa gia đình…

Địa chỉ: 20 Đặng Văn Ngữ, Phan Đình Phùng, Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3753 189

Phòng Khám Bs Trần Thị Hà

Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 326, đường Lương Ngọc Quyến, Đồng Quang, Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3408 418

Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc

Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Thái Nguyên

Tại Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc, các bà mẹ sẽ được siêu âm thai định kỳ để theo dõi sự phát triển của thai nhi, khám thai định kỳ để theo dõi sức khỏe của thai nhi, tư vấn kế hoạch hóa gia đình… Sự ân cần và tâm huyết của nữ bác sĩ với nhiều năm khinh nghiệm trong nghề khiến cho phòng khám phụ khoa này trở thành một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên.

Địa chỉ: Số 410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên

Điện thoại: 098 287 43 52

Email: [email protected]

Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc

Phòng khám Phụ sản 479

Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc

Phòng khám Phụ sản 479 là một trong những địa chỉ khám thai,siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Phòng khám Phụ sản 479 mang đến những dịch vụ như siêu âm thai 4D, khám thai định kỳ, quản lý thai nghén, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, tư vấn điều trị vô sinh cho cả nam và nữ, tư vấn nam học.Đứng đầu phòng khám Phụ sản 479 là bác sĩ Cấn Bá Quát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ khiến bà bầu hoàn toàn yên tâm.

 Địa chỉ: Số 479, đường Phan Đình Phùng, Thái Nguyên

Điện thoại: 091 240 39 99 – 0280 3705 888 – 0973 131 777 – 0912 186 222

Phòng khám Quốc Đạt

Địa chỉ: Số 410, Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên

Điện thoại: 0982 874 352

Hotline: 0208 6 514 699

Email: [email protected]

Bệnh viện Đa khoa An Phú

Phòng khám Quốc Đạt

Bệnh viện Đa khoa An Phú là bệnh viện tư nhân lớn tại Thái Nguyên hoạt động dưới hình thức đa khoa. Với phương châm hoạt động khám và chẩn đoán đúng, điều trị hiệu quả, chi phí thấp cùng đội ngũ bác sĩ giàu năng lực, đây chính là một địa chỉ tuyệt vời để các bà mẹ đên khám thai và siêu âm thai. Bác sĩ chính của chuyên khoa Sản là bác sĩ chuyên khoa I Hoàng Thị Tinh (Nguyên phó khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên). Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào tay nghề của các bác sĩ tại bệnh viện tư nhân này. Ngoài ra, tại bệnh viện Đa khoa An Phú còn chấp nhận sử dụng thẻ bảo hiểm y tế nên chi phí khám và siêu âm thai sẽ không cao chút nào.

Địa chỉ: Số 152, đường Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3727 115

Email: [email protected]

Đăng bởi: Lê Thị Yến

Từ khoá: 10 địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt nhất tại Thái Nguyên

9 Địa Chỉ Khám Thai, Siêu Âm Uy Tín Nhất Tại Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Ban Mê

Với mong ước được trở thành một trung tâm giáo dục y tế hàng đầu khu vực Tây nguyên. Là một trong những phòng khám chữa bệnh uy tín về cả chuyên môn và tâm đức. Sài Gòn Ban Mê Clinnic chú trọng đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt trong công tác khám chữa bệnh, nhằm đưa ra những chẩn đoán chính xác và khách quan nhất cho người bệnh. Nơi đây dành cả tâm huyết để tạo ra một môi trường y tế thân thiện, tận tâm tận lực với người bệnh. Tạo mọi điều kiện thoải mái nhất về mặt tinh thần cho người bệnh trong quá trình đến tham gia khám chữa bệnh tại phòng khám.

Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe và lợi ích của người bệnh”, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Ban Mêsẽ tiếp tục nâng cao trình độ y học, nâng cấp về thiết bị y tế cùng với thái độ phục vụ tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, góp một phần tâm sức để sức khỏe của người bệnh được chăm sóc tốt hơn. Tạo nên sự tin tưởng, chỗ dựa vững chắc cho người bệnh. Đây chính là trách nhiệm và sứ mệnh mà Sài Gòn Ban Mê Clinnic hướng tới.

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Ban Mê

Bệnh viện đa khoa TP. Buôn Ma Thuột

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Ban MêPhòng khám Đa khoa Sài Gòn Ban Mê

Bệnh viện đa khoa TP. Buôn Ma Thuột là địa chỉ tin cậy hàng đầu của tất cả mọi người. Trong những năm gần đây, Bệnh viện liên tiếp là lựa chọn của hàng trăm nghìn chị em khi thăm khám và siêu âm thai nhi. Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, thái độ nhiệt tình là điểm cộng được nhiều người đánh giá cao khi tới đây. Với bà bầu muốn thăm khám và siêu âm, bệnh viện sẵn sàng tiếp đón và thực hiện dịch vụ một cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

Phòng Siêu Âm 164 Phan Chu Trinh

Bệnh viện đa khoa TP. Buôn Ma ThuộtBệnh viện đa khoa TP. Buôn Ma Thuột

Phòng Siêu Âm 164 Phan Chu Trinh là cái tên không còn xa lạ với các mẹ mang thai ở Buôn Ma Thuột. Phòng Siêu Âm 164 Phan Chu Trinh được đánh giá là kiểm tra thai nhi tốt, uy tín, siêu âm kỹ càng tạo cảm giác thoải mái, tận tình với từng người đến khám, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nơi đây chuyên Siêu âm tiền sản sàng lọc dị tật thai nhi, Siêu âm tim bào thai, Siêu âm thai màu 4 chiều, Siêu sản phụ khoa, Siêu âm bụng, tim, mạch máu…

Đi theo chủ trương khám bệnh an toàn, Phòng Siêu Âm 164 Phan Chu Trinh thường xuyên cập nhật những phương tiện máy móc mới nhất, đảm bảo độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian thăm khám và không khiến khách hàng cảm thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó, phòng khám cam kết đưa ra mức giá hợp lý như đã niêm yết, đảm bảo trong khả năng chi trả của tất cả mọi người. Đây chính là điểm cộng được rất nhiều người đánh giá cao khi tới phòng khám.

Phòng Siêu Âm 164 Phan Chu TrinhPhòng Siêu Âm 164 Phan Chu Trinh

Phòng Khám Siêu Âm Sản Phụ Khoa – 119 Lê Duẩn

Phòng Siêu Âm 164 Phan Chu TrinhPhòng Siêu Âm 164 Phan Chu Trinh

Bạn đang còn thắc mắc xét nghiệm phụ khoa ở đâu tốt tại Buôn Mê Thuột? Phòng Khám Siêu Âm Sản Phụ Khoa – 119 Lê Duẩn chính là một gợi ý tốt cho câu trả lời của bạn đấy. Phòng Khám Siêu Âm Sản Phụ Khoa – 119 Lê Duẩn là một trong các trung tâm y tế chuyên sâu về phụ khoa tin cậy người mắc bệnh có nguy cơ chọn. Cho nên, đây cũng là gợi ý lý tưởng dành cho nữ giới đang quan tâm chưa biết nhận định phòng khám phụ khoa ở đâu tốt.

Sở dĩ được nhận xét cao la vì tại phòng khám này hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dồi dào và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở y tế cao cấp, chất lượng ở Buôn Mê Thuột thời điểm này, cũng như bệnh viện sản phụ khoa lớn khác, Phòng Khám Siêu Âm Sản Phụ Khoa – 119 Lê Duẩn chữa bằng nội khoa và tiểu phẫu với các căn bệnh phụ khoa như: viêm bộ phận sinh dục nữ, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, viêm vòi rứng,…

Phòng Khám Siêu Âm Sản Phụ Khoa – 119 Lê DuẩnPhòng Khám Siêu Âm Sản Phụ Khoa – 119 Lê Duẩn

Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh

Phòng Khám Siêu Âm Sản Phụ Khoa – 119 Lê DuẩnPhòng Khám Siêu Âm Sản Phụ Khoa – 119 Lê Duẩn

Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh là địa chỉ nhất định không thể bỏ qua trong danh sách ngày hôm nay của chúng mình, được đánh giá có chất lượng hàng đầu nhất trên thị trường hiện nay. Có thể nói ưu điểm tạo nên sự thành công của phòng khám này chính là nằm ở sự tỉ mỉ cẩn trọng trong từng dịch vụ cũng sản phẩm mang đến giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe của người dân thuộc đủ mọi lứa tuổi.

Khoa phụ sản bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh mở cửa đón bệnh nhân đầu tiên từ ngày thành lập bệnh viện 28/03/2005 đến ngày hôm nay đã 16 năm với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy dành cho phụ nữ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tại tỉnh Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung. Khoa được trang bị hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn y tế cao cấp và đầu tư các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc chuyên biệt, bệnh nhân không phải di chuyển lên tuyến trên, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tuy là bệnh viên tư, nhưng bệnh nhân vẫn có các chế độ của BHYT, và đặc biệt được đánh giá cao trong khâu tiếp đón và khám chữa bệnh bởi sự tận tâm, chu đáo. Bên cạnh đó vấn đề vệ sinh cũng được đánh giá cao khi cơ sở luôn chú trọng và tiếp nhận góp ý của bệnh nhân, khách hàng.

Phòng Khám Minh Khang – Chuyên Sản Phụ Khoa Siêu âm Xét Nghiệm

Bệnh viện đa khoa Thiện HạnhBệnh viện đa khoa Thiện Hạnh

Là một trong những chuyên khoa trọng yếu, có thể mạnh về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ. Phòng Khám Minh Khang là phòng khám phụ khoa ở thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk uy tín nhất được nhiều chị em tin tưởng. Đây chính là một địa chỉ đầu tiên các bạn có thể yên tâm tham khảo.

Với môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, đặc biệt đây là nơi hội tụ đầy đủ các bác sỹ khoa sản có trình độ học vấn chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn trong quá trình làm việc của mình. Các bác sỹ sẽ chuẩn đoán được cho bệnh nhân những triệu chứng bệnh chính xác nhất từ đó xác định được nguyên nhân gây bệnh và biện pháp điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, Phòng Khám Minh Khang không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, mà còn hướng tới phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm về dịch vụ y tế chất lượng cao cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo, tận tình, biến quá trình thăm khám và điều trị bệnh của khách hàng.

Đến với Phòng Khám Minh Khang – Chuyên Sản Phụ Khoa Siêu âm Xét Nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng sự hài hòng tuyệt đối nhất.

Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên

Phòng Khám Minh Khang – Chuyên Sản Phụ Khoa Siêu âm Xét NghiệmPhòng Khám Minh Khang – Chuyên Sản Phụ Khoa Siêu âm Xét Nghiệm

Ngày 26/2, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. Đây là bệnh viện lớn và hiện đại nhất khu vực Tây Nguyên thời điểm hiện tại, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân các tỉnh Tây Nguyên và hai nước bạn Lào, Campuchia. Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên có tổng diện tích gần 12ha, tọa lạc tại phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, có qui mô khoảng 1.500 giường bệnh, với vốn đầu tư hơn 1.100 tỷ đồng từ nguồn trái phiếu Chính phủ.

Sau gần 10 năm xây dựng, đến nay toàn bộ 7 tòa nhà với 26 khoa lâm sàng và cận lâm sàng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Và trong đó, chuyên khoa ngoại – sản – ung bướu với các dịch vụ khám thai, khám sản, siêu âm cũng rất được chú trọng. Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên là bệnh viện lớn, tuy lượng bệnh nhân đông, có nhiều khi dẫn đến tình trạng quá tải, thế nhưng đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng, hộ tá luôn tận tâm, hết lòng phục vụ. Khoa ngoại – sản tại Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên rất đầu tư khi luôn cập nhật các công nghệ và sản phẩm mới và chất lượng, cũng như việc thăm hỏi, giữ bảo mật thông tin của bệnh nhân.

Bệnh Viện Đa Khoa Cao Nguyên – Khoa Phụ Sản

Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây NguyênBệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên

Bệnh Viện Đa Khoa Cao Nguyên là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong quá trình khám chữa bệnh, đặc biệt là các sản phụ đối với khoa phụ sản. Quy trình thăm khám và siêu âm bài bản, tỉ mỉ, có thể sàng lọc và phát hiện sớm được nhiều ca dị tật bẩm ở thai nhi trong thai kì, phát hiện sớm các bệnh lý ung thư phụ khoa. Đặc biệt triển khai mạnh phẫu thuật ung thư phụ khoa, phẫu thuật bệnh lý sàn chậu với phẫu thuật viên là các bác sỹ có tay chuyên môn cao, đem lại kết quả điều trị tốt.

Các dịch vụ của Bệnh Viện Đa Khoa Cao Nguyên – Khoa Phụ Sản:

Siêu âm 2D

Siêu âm 3D

Siêu âm 4D

Phát hiện sớm dị tật thai nhi

Xét ngiệm tìm tế bào ung thư

Soi cổ tử cung

Chụp X quang

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Điều trị vô sinh

Khám sản phụ khoa

Phòng khám Chuyên khoa Phụ Sản – 14 Phạm Ngũ Lão, BMT

Bên cạnh đó với mức giá thành phải chăng, hợp lí so với mặt bằng chung của thị trường khám chữa sản phụ khoa, đây đích thị là địa điểm đáng để lưu tâm khi ai đó có ý định tìm địa chỉ siêu âm, xét nghiệm nói riêng và theo dõi thai kì nói chung. Thế mạnh nổi bật của Phòng khám Chuyên khoa Phụ Sản – 14 Phạm Ngũ Lão, BMT chính là thái độ, tác phong chăm sóc cực chuyên nghiệp và chu đáo từ bác sĩ cho đến y tá, đều chưa khi nào khiến khách hàng thất vọng. Dịch vụ Sản phụ khoa ở Phòng khám cũng được khách hàng đánh giá cao bởi trình độ chuyên môn, sự tâm lý của đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng cũng như sự bảo mật thông tin cho bệnh nhân.

Đăng bởi: Lương Thị Hà

Từ khoá: 9 Địa chỉ khám thai, siêu âm uy tín nhất tại TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

6 Địa Chỉ Mua Máy Tính/Lap Uy Tín Nhất Tại Tỉnh Thái Nguyên

Máy tính hay laptop chính là một thiết bị vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại, bởi đây là một phương tiện hữu dụng để học tập và làm việc. Việc tìm mua một chiếc máy tính phù hợp là điều băn khoăn của rất nhiều người, cả người đi học và đi làm. Vì thế, chúng mình xin giới thiệu tới bạn một số địa chỉ mua máy tính xách tay uy tín nhất ở Thái Nguyên trong bài viết sau đây.

Máy Tính Hoàng Anh

Sau hơn 05 năm hoạt động, Máy Tính Hoàng Anh đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ điện máy, máy tính. Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Máy Tính Hoàng Anh là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: chính sách kinh doanh “bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng”, chính sách bảo hành “1 đổi 1, bán hàng trả góp và dịch vụ giao hàng “vận chuyển lắp đặt miễn phí … Qua đó, Máy Tính Hoàng Anh luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh danh cùng lĩnh vực.

Đến với hệ thống Máy Tính Hoàng Anh, với không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình, khách hàng được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa hàng nghìn sản phẩm như máy tính xách tay đến từ nhiều hãng máy tính nổi tiếng trền toàn thế giới và được ưa chuộng nhất. Tới Máy Tính Hoàng Anh, khách hàng đều có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi tất cả các sản phẩm này đều là các sản phẩm của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm rất chu đáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 165 – 167, Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0982 155 157 & 0963 182 777 & 0963 153 155 & 020 8625 1006

Email: [email protected]

FPT Shop Thái Nguyên

Địa chỉ:

891 Dương Tự Minh, Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

216 Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 1800 1060 & 1800 6601

Email: [email protected]

FPT Shop Thái Nguyên

Phong Vũ Computer

FPT Shop Thái Nguyên

Phong Vũ Computer luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực: công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chuyên phân phối và bán các dòng máy tính/laptop, máy tính để bàn của các hãng nỗi tiếng như ACER, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax,.. ngoài ra còn các mặt hàng cung cấp những phụ kiện, kỹ thuật số, camera, máy tính bảng,..

Phong Vũ Computer không chỉ là cửa hàng bán máy tính ở Thái Nguyên mà còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS, và các thiết bị ngoại vi,… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiếu khách, Phong Vũ computer luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành cửa hàng máy tính đáng tin tưởng nhất ở Thái Nguyên.

Địa chỉ: 389 – 391 – 393 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên (Đối diện Vincom Thái Nguyên)

Điện thoại: 1800 6867 & 020 8730 6867

Giờ mở cửa: 8:00 – 21:30

Laptop88 Thái Nguyên

Phong Vũ Computer

Cửa hàng Laptop88 Thái Nguyên chỉ bán laptop chất lượng, Main zin 100%. Tất cả những máy nhập về tại Cửa hàng Laptop88 Thái Nguyênđều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe, nghiêm túc. Đích đến của Cửa hàng Laptop88 Thái Nguyên là trao đến tay người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất không thua kém gì máy mới.

Chế độ đổi trả, bảo hành máy của Laptop88 Thái Nguyên luôn được đảm bảo rõ ràng, được quy định và phổ biến kỹ càng tới khách hàng, thời gian tùy theo từng sản phẩm, ngoài ra Laptop88 Thái Nguyên còn có dịch vụ mở rộng bảo hành trong 12 tháng.

Đối với những khách hàng ở xa không có điều kiện để mua trực tiếp tại cửa hàng, thì Laptop88 Thái Nguyên đã triển khai kênh bán hàng online chuyên nghiệp nhằm giúp cho các bạn ở xa vẫn có thể mua hàng dễ dàng “an toàn nhanh chóng”. Đặc biệt, khi mua laptop tại Laptop88 Thái Nguyên, khách hàng còn được tặng balo laptop chuyên nghiệp, tặng thẻ bảo dưỡng, tặng túi chống sốc, vệ sinh laptop và cài đặt phần mềm.

Địa chỉ: Số 45 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0972 365 228

Email: [email protected]

Thế Giới Di Động Thái Nguyên

Laptop88 Thái Nguyên

Nhắc đến cửa hàng bán máy tính xách tay ở Thái Nguyên tốt thì không thể bỏ qua Thế Giới Di Động. Thế Giới Di Động là một trong những hệ thống bán hàng điện thoại và máy tính xách tay lâu nhất trên cả nước.

309 Lương Ngọc Quyến, Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

477 Lương Ngọc Quyến, Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 1800 1060 & 0364 818 222

Thế Giới Di Động Thái Nguyên

Đại Thuận Computer

Thế Giới Di Động Thái Nguyên

Hiện nay, với xu thế phát triển thì nhu cầu về giải trí và làm việc ngày càng được nâng cao, do đó các thiết bị điện tử, thiết bị số như: Máy tính xách tay, Điện thoại, Máy tính bảng…. cũng đang phát triển không ngừng trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán, sửa chữa các sản phẩm, thiết bị số ngày càng tăng, Đại Thuận Computer ra đời trong việc mua bán, sữa chữa latop, máy tính, lắp đặt dàn game và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, … được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như: Asus, HP, Lenovo, Acer, Dell, Apple,…

Với phương châm làm khách hàng hài lòng Đại Thuận Computer luôn đi đầu trong việc phục vụ, chăm sóc khách hàng, với đội ngũ nhân viên Giao tiếp khách hàng – kỹ thuật thân thiện, tận tâm, tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đại Thuận Computer nắm rõ 3 yếu tố ảnh hưỡng đến nhu cầu khách hàng là: Yếu tố sản phẩm, yếu tố thuận tiện, yếu tố con người.

Trong đó quan trọng nhất là yếu tố con người do vậy Đại Thuận Computer luôn chủ động đào tạo và cập nhật thông tin liên tục đến đội ngũ nhân viên mình với mục đích đem lại sự hài lòng cao nhất trong lòng khách hàng. Khách hàng sẽ được nhân viên kiểm tra trực tiếp trước mặt khi đem sản phẩm đến sửa chữa.

Email: [email protected]

Đại Thuận Computer

Đăng bởi: Việt Hoàng Nguyễn

Từ khoá: 6 Địa chỉ mua máy tính/lap uy tín nhất tại tỉnh Thái Nguyên

Top 9 Địa Chỉ Khám Phụ Sản Tốt Nhất Tại Phú Thọ

Phòng khám đa khoa Âu Cơ

Phòng khám đa khoa Âu Cơ với hơn 17 năm hoạt động đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân trong tỉnh Phú Thọ và các vùng lân cận. Với nhiều năm hình thành và phát triển, có thể nói đây là một trong những phòng khám uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn bởi sự tận tâm và lòng yêu nghề của đội ngũ y bác sỹ nơi đây. Điều đó đã tạo nên một môi trường thân thiện giúp mọi người dân yên tâm khi đến thăm khám tại phòng khám.

Phòng khám đa khoa Âu Cơ có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và có lương y như từ mẫu, quy trình khám và điều trị bệnh khoa học, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí thăm khám, môi trường rộng rãi sạch sẽ, máy móc trang thiết bị mới và hiện đại. Đến với phòng khám, đảm bảo các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng bởi chất lượng cũng như dịch vụ của nơi đây.

Các dịch vụ khám sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Âu Cơ bao gồm:

Khám phụ khoa định kì,

Khám chữa viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, tử cung,

Phát hiện và điều trị ung thư tử cung,

Khám thai, siêu âm thai…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 38 Minh Lang, Tiên Cát, TP Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: (0210)3.845.618 & 0969.434.729

Email: [email protected]

Giờ mở của: 7:00 – 19:00

Phòng khám đa khoa Âu Cơ

Phòng khám đa khoa Âu Cơ

Phòng khám đa khoa Thanh Hải

Phòng khám đa khoa Thanh Hải là một phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh sản phụ khoa với trình độ chuyên môn và đội ngũ y bác sĩ tận tình, chu đáo. Đặc biệt với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức, cùng dịch vụ tư vấn, khám chữa bệnh tận tình, chu đáo, hiệu quả. Phòng khám đa khoa Thanh Hải xứng đáng là một phòng khám sản phụ khoa uy tín, chất lượng cao mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ tiên tiến nhất.

Các dịch vụ khám sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Âu Cơ bao gồm:

Đến Phòng khám đa khoa Thanh Hải, các bạn có thể khám thai, siêu âm thai, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, khám vú, siêu âm vú, soi cổ tử cung, hút dịch buồng tử cung do ứ máu kinh sau sảy thai, sau sinh, đặt hoặc tháo dụng cụ tử cung…

Với các đầu dịch vụ điều trị hiện có tại Phòng khám đa khoa Thanh Hải, người bệnh có thể khám và theo dõi thai kì, theo dõi và điều trị hầu hết các bệnh phụ khoa, bệnh cổ tử cung, thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình an toàn, hiệu quả hay dịch vụ chăm sóc, tư vấn trước và sau sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 570 Châu Phong, phường Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ.

Điện thoại: 0210 3815 984

Email: [email protected]

Giờ mở của: 8:00 – 21:00

Phòng khám đa khoa Thanh Hải

Phòng khám đa khoa Thanh Hải

Trung tâm sản nhi – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Trung tâm Sản Nhi thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được khởi công xây dựng từ tháng 10.2023 trên khu đất được quy hoạch là 6,74ha (trong đó Trung tâm Sản Nhi là 3,7ha) với quy mô giai đoạn I là 500 giường bệnh, được thiết kế theo mô hình bệnh viện khách sạn, đảm bảo các yếu tố Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp, hài hòa về kiến trúc, thân thiện với môi trường.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ: Có 8 phòng mổ và hệ thống Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đạt tiêu chuẩn Châu Âu; Hệ thống xử lý chất thải lỏng sau xử lý đạt chất lượng loại A; Các phòng bệnh được đầu tư khép kín đồng bộ và có nhiều loại dịch vụ để người bệnh có thể lựa chọn, có các khu vui chơi cho trẻ em; Khoa dinh dưỡng tiết chế cung cấp đầy đủ các chế độ ăn bệnh lý và có các phòng ăn theo yêu cầu cho khách, người nhà người bệnh. Đặc biệt, Trung tâm Sản Nhi có khu vực thương mại để phục vụ trực tiếp các nhu cầu thiết yếu cho người bệnh/người nhà người bệnh và khách đến.

Về chuyên môn, Trung tâm Sản Nhi được sự hỗ trợ trực tiếp của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, trong việc tiếp nhận các cán bộ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xuống đào tạo tại các bệnh viện này cũng như chuyển giao các kỹ thuật cao để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân trong chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực sản khoa và nhi khoa.

Trung tâm bao gồm những dịch vụ cơ bản như sau:

Khám và xét nghiệm phụ khoa

Phát hiện, chích ngừa và đốt điện ung thư cổ tử cung

Phẫu thuật cắt tử cung, phẫu thuật ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung

Phẫu thuật sản phụ khoa

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0210 655 9999 & 0210 6295 295

Email: [email protected]

Trung tâm sản nhi tỉnh Phú Thọ

Trung tâm sản nhi tỉnh Phú Thọ

Phòng khám Dung Châu

Phòng khám Dung Châu là cái tên không còn xa lạ với các mẹ mang thai ở Việt Trì. Phòng khám Dung Châu được đánh giá là kiểm tra thai nhi tốt, uy tín, siêu âm kỹ càng tạo cảm giác thoải mái, tận tình với từng người đến khám, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Phòng khám bao gồm những dịch vụ cơ bản như sau:

Khám và xét nghiệm phụ khoa.

Khám và chữa bệnh sùi mào gà, viêm nhiễm phần phụ.

Phát hiện, chích ngừa và đốt điện ung thư cổ tử cung

Phẫu thuật cắt tử cung, phẫu thuật ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung

Phẫu thuật sản phụ khoa

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 452 Nguyễn Tất Thành, Phường Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0210 3816 196

Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

Phòng khám Dung Châu

Phòng khám Dung Châu

Phòng khám sản phụ khoa An Sinh – Phú Thọ

Phòng khám phụ khoa An Sinh – BS. CKI. Kim Ngọc Bất là địa chỉ khám phụ khoa và khám thai uy tín của người dân Việt Trì. Ngoài vai trò là bác sĩ chuyên khoa ở phòng khám, bác sĩ Kim Ngọc Bất còn đang đảm nhiệm vai trò là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Phú Thọ. Đến với Phòng khám phụ khoa An Sinh các chị em sẽ được đảm bảo các dịch vụ chất lượng nhất, đây vừa được coi là địa chỉ tin cậy cho các chị em phụ nữ, mang đến cho các chị em phụ nữ những niềm tin và sự yên tâm lớn nhất.

Phòng khám sản phụ khoa An Sinh với đầy đủ các dịch vụ khám sản phụ khoa như:

Khám phụ khoa

Khám phát hiện sớm

Ung thư cổ tử cung

Tư vấn hỗ trợ sinh sản

Sàng lọc trước và sau sinh

Ung thư vú

Và các dịch vụ sản phụ khoa khác…

Phòng khám sản phụ khoa An Sinh luôn gố gắng nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình hoạt động nhằm phục vụ đảm bảo mang đến cho các chị em phụ nữ một sức khỏe tốt nhất, góp phần mang đến hạnh phúc cho mỗi gia đình nói riêng và toàn xã hội nói chung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 488, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Nông Trang, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 088 833 32 20

Giờ mở cửa: 7:30 – 20:00

Phòng khám sản phụ khoa An Sinh – Phú Thọ

Phòng khám sản phụ khoa An Sinh – Phú Thọ

Phòng khám sản phụ khoa Hà Phương

Với phương châm “Phòng khám là nơi bệnh nhân được phục vụ chu đáo nhất”, Phòng khám Phòng khám sản phụ khoa Hà Phương (bác sỹ Nguyễn Thị Phương) được coi như một mô hình điểm của của phòng khám y tế trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Do đó Phòng khám bác sỹ Phương được chị em phụ nữ thành phố Việt Trì nói riêng và toàn tỉnh nói chung quan tâm và tin tưởng. Đặc biệt đây là một trong những phòng khám luôn cập nhật những dịch vụ khám chữa tốt nhất điều đó làm cho nơi đây trở thành sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ.

Các dịch vụ của Phòng khám bao gồm những dịch vụ như sau:

Khám và xét nghiệm phụ khoa

Phát hiện, chích ngừa và đốt điện ung thư cổ tử cung

Phẫu thuật cắt tử cung, phẫu thuật ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung

Phẫu thuật sản phụ khoa

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Phòng khám sản phụ khoa Hà Phương luôn mang đến cho các bạn những điều tuyệt vời nhất để đảm bảo cho sức khỏe của toàn người dân và xã hội với trình độ chuyên môn cao, khả năng đọc kết quả, chuẩn đoán hình ảnh nghiệp vụ sản khoa chính xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 155 Lê Quý Đôn, tổ 21B, Khu 11, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ.

Điện thoại: 0210 3851 243

Giờ mở cửa: 7:30 – 11:30 / 14:00 – 19:30.

Phòng khám sản phụ khoa Hà Phương

Phòng khám sản phụ khoa Hà Phương

Phòng khám đa khoa Việt Đức

Các dịch vụ khám sản khoa tại Việt Đức:

Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa: Viêm âm đạo, nấm, tạp khuẩn, trùng roi, Clamydia… Bệnh lý cổ tử cung: Viêm do trùng roi, lộ tuyến, polyp, u đế… Bệnh lý buồng tử cung: dính buồng tử cung, nhân xơ tử cung… Bệnh lý phần phụ (vòi trứng, buồng trứng): u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, viêm dính vòi trứng, ứ nước vòi trứng…

Khám và quản lý thai kỳ (bình thường)

Khám và phát hiện thai bệnh lý: thai lưu, thai ngoài tử cung

Khám và phát hiện thai dị tật: dầy da gáy, hở hàm ếch, dị tật tim và một số dị tật khác

Khám và phát hiện thai nghén nguy cơ cao do bệnh lý của người mẹ: tiền sản giật, đái tháo đường, bệnh lý về giáp trạng, suy tim, suy thận…

Khám vô sinh cho nam và nữ

Đặt dụng cụ tử cung

Tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả

Hút cầm máu buồng tử cung, hút sinh thiết buồng tử cung (phát hiện ung thư tử cung)

Sinh thiết cổ tử cung (phát hiện ung thư cổ tử cung)

Đốt laze sùi, u nhú, lộ tuyến cổ tử cung

Chích áp xe vú, tuyến Bartholin

Bóc u nang Bartholin, u âm hộ…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phố Thiều Hoa, P Tân Dân, TP Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0210 3666 678

Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00

Phòng khám đa khoa Việt Đức

Phòng khám đa khoa Việt Đức

Phòng khám đa khoa Trường An

Phòng Khám Đa Khoa Trường An được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Hội tụ đầy đủ yếu tố của một cơ sở y tế chất lượng theo đúng chuẩn quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, vô trùng tuyệt đối cùng trang thiết bị y tế, máy móc công nghệ cao được nhập khẩu 100% từ các nước có nền y học phát triển nhất thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ,… hỗ trợ cho việc thăm khám và điều trị nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao. Một số thiết bị y tế, máy móc hiện đại của phòng khám như: máy laser bán dẫn, máy siêu âm màu 4D, máy chẩn đoán ung thư sớm cổ tử cung, thiết bị trị liệu hồng ngoại, máy soi cổ tử cung,…

Các dịch vụ sản phụ khoa tại phòng khám Trường An:

Thăm khám và điều trị các bệnh: bệnh lý âm đạo – âm hộ, bệnh lý cổ tử cung – tử cung, bệnh đường tiết niệu, bệnh lý vùng chậu – phần phụ,…

Thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như: bênh bao quy đầu, bệnh tinh hoàn, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương và các bệnh về tuyến tiền liệt,…

Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai, Chlamydia…

Thăm khám và điều trị rối loạn kinh nguyệt: kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt ít, vô kinh,….

Kế hoạch hóa gia đình: Đình chỉ thai nghén an toàn, đặt và tháo vòng tránh thai,

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Sn 576 đường Châu Phong, Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ (cổng bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ )

Điện thoại: 0210 3978 888

Giờ mở cửa: Cả ngày

Phòng khám đa khoa Trường An

Phòng khám đa khoa Trường An

Phòng khám đa khoa Phong Châu 2

Phòng khám đa khoa Phong Châu 2 là phòng khám công lập với mô hình chất lượng cao kết hợp mô hình xã hội hóa y tế, chuyên khoa về sức khỏe sinh sản phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người dân về dịch vụ y tế. Phòng khám đa khoa Phong Châu 2 được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn Phòng khám Chuyên khoa Sức khỏe Sinh sản Chất lượng cao của thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Các dịch vụ sản phụ khoa tại phòng khám Đa khoa Phong Châu 2:

Khám phụ khoa định kỳ

Hỗ trợ sinh sản, vô sinh – hiếm muộn

Khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm ở âm đạo, cổ tử cung, tử cung, phần phụ và viêm vùng chậu cho phụ nữ, sản phụ trong thai kỳ.

Khám và điều trị những rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh.

Khám và điều trị những bệnh lý niệu phụ khoa như tiểu không kiểm soát, són tiểu sau sinh.

Điều trị, phẫu thuật các bệnh lý sản phụ khoa khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 533, đường Châu Phong, Phường Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Điện thoại: 0210 3672 999

Phòng khám đa khoa Phong Châu 2

Phòng khám đa khoa Phong Châu 2

Đăng bởi: Bích Nguyễn

Từ khoá: Top 9 Địa chỉ khám phụ sản tốt nhất tại Phú Thọ

Top 8 Địa Chỉ Cắt Tóc Ngắn Đẹp Nhất Thái Nguyên

Hair Salon Hùng Á Châu

Hair Salon Hùng Á Châu Với 13 năm kinh nghiệm trong nghề, cô đã phục vụ và trở thành một salon tóc chất lượng, uy tín và đặc biệt đây là thương hiệu salon nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng với dịch vụ hoàn thiện. Đội ngũ kỹ thuật viên tạo mẫu tóc tại Hair Salon Hùng Á Châu luôn cập nhật những xu hướng kỹ thuật mới nhất hiện nay, gặp gỡ các chuyên gia trong và ngoài nước để học hỏi và nhận bằng đào tạo.

Hair Salon Hùng Á Châu sở hữu một nghệ nhân bậc thầy đã từng:

Tốt nghiệp Học viện Toni & Guy danh tiếng Singapore

Đào tạo tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, …

Từng đạt giải cao nhất của giải kim cương toàn quốc Ngôi sao tóc Việt 2023

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, kinh nghiệm hành nghề lâu năm, kỹ thuật tốt nên Hair Salon Hùng Á Châu luôn tạo điều kiện để mọi khách hàng được trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn và hài lòng nhất. . Nếu chưa sở hữu một mái tóc dài, hãy thử ghé qua Hair Salon Hùng Á Châu để được tư vấn những mẫu tóc ngắn thời thượng và ấn tượng do những người thợ lành nghề thực hiện.

Thông tin liên lạc:

Hair Salon Hùng Á Châu

Hair Salon Hùng Á Châu

Hair Salon Minh Thu

Hair Salon Minh Thu có thể làm được tất cả các kiểu tóc đang được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay: tóc nhuộm, tóc bob ngắn, tóc duỗi thẳng, tóc gợn sóng,… Lúc này, tóc ngắn đang rất thịnh hành và được ưa chuộng. . Nếu có thể, hãy đến với Minh Thư Hair Salon để chọn cho mình một mẫu tóc ngắn phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

Minh Thư Hair Salon xây dựng không gian rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng đẹp mắt với máy móc công nghệ cao, bình thuốc từ các thương hiệu lớn để phục vụ khách hàng.

Minh Thư Hair Salon là địa chỉ chăm sóc tóc uy tín, chất lượng dành cho phái đẹp tại Thái Nguyên. Minh Thư Hair Salon phục vụ khách hàng luôn được đảm bảo về quy trình chuẩn của một dịch vụ cùng với sự thấu hiểu khách hàng của Minh Thư Hair Salon với chính mái tóc của khách hàng. Minh Thư Hair Salon sẽ luôn là địa chỉ mang đến cho bạn những thay đổi bất ngờ, đây sẽ là cơ hội để bạn tự tin, rạng rỡ và xinh đẹp hơn mỗi ngày!

Thông tin liên lạc:

Hair Salon Minh Thu

Hair Salon Minh Thu

UNNI – Tiệm cắt tóc thanh niên

UNNI – Tiệm cắt tóc thanh niên Địa chỉ làm đẹp hàng đầu Thái Nguyên luôn cập nhật những xu hướng, mẫu tóc mới nhất dành cho phái đẹp. Salon mang đến cho khách hàng những trải nghiệm với đội ngũ thợ chính trực tiếp phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, UNNI – Thanh Xuan Hair Salon cung cấp dịch vụ tiết kiệm nhiều chi phí, không thu thêm phí và được bảo hành cho đến khi bạn thực sự hài lòng.

UNNI – Tiệm cắt tóc thanh niên luôn cập nhật những mẫu tóc đẹp nhất, mới nhất ngay lúc khách hàng cần sự tư vấn của các nhà tạo mẫu tóc. Hiện tại, UNNI – Thanh Xuân Hair Salon đã trang bị cho mình những thiết bị, công nghệ và sản phẩm hỗ trợ để mang lại một mái tóc bồng bềnh cho khách hàng. UNNI – Tiệm cắt tóc thanh niên lmột địa điểm không thể bỏ qua khi bạn đang có ý định làm đẹp.

Lúc này tóc ngắn đang là xu hướng, rất nhiều kiểu tóc ngắn từ nữ tính đến cá tính đều được UNNI – Tiệm cắt tóc thanh niênThu và tư vấn cũng như thực hiện sao cho đẹp và chu đáo nhất cho khách hàng.

Thông tin liên lạc:

UNNI – Tiệm cắt tóc thanh niên

UNNI – Tiệm cắt tóc thanh niên

Salon Liêm Nguyễn

Salon Liêm Nguyễn Đội ngũ nhà tạo mẫu tóc và nhà thiết kế chăm sóc tóc được đào tạo qua các khóa học quốc tế chuyên ngành về tóc, phân tích và tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ và kiểu tóc phù hợp với nguồn lực của bản thân. tài nguyên thiên nhiên mà khách hàng sở hữu. Bên cạnh đó, Salon Liêm Nguyễn Trang xây dựng và đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo mang đến cho khách hàng quy trình chăm sóc chuẩn nhất với sự phục vụ chu đáo nhất.

Khách hàng đến với Salon Liêm Nguyễn sẽ an tâm tuyệt đối cũng như tin tưởng vào trách nhiệm của Trần Lâm đối với từng tác phẩm tóc mà salon thực hiện bởi xu hướng thời trang tóc mới nhất luôn được cập nhật liên tục và mang đến cho khách hàng những thay đổi phù hợp với mong muốn nhất. họ mong muốn.

Ngay trong thời điểm tóc dài không còn là thước đo cho sự nữ tính và xinh đẹp, các quý cô còn đang tìm kiếm những mẫu tóc ngắn phù hợp với mình hãy đến ngay Salon Liêm Nguyễn để được tư vấn và sở hữu mái tóc ưng ý. thích hơn.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Số nhà 382 đường Phan Đình Phùng, Thái Nguyên

Điện thoại: 0963.15.3223

Salon Liêm Nguyễn

Salon Liêm Nguyễn

Hair Salon Nhất Tâm

Nhắc đến những địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp ở Thái Nguyên mà bỏ qua HairSalon Nhật Tâm thực sự là thiếu sót. Tiệm nổi tiếng với cách kéo dứt khoát, tạo ra những kiểu tóc đẹp khiến phái đẹp mê mẩn. Đến với Nhất Tâm HairSalon, bạn có thể thoải mái yêu cầu kiểu tóc theo sở thích cũng như nhờ thợ tư vấn chọn mẫu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của mình. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ nhiệt tình khiến quán ngày càng đông khách.

Ưu điểm của Salon Nhất Tâm:

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Sản phẩm uy tín và chất lượng.

Nhận tư vấn miễn phí về cách chăm sóc tóc.

Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, xu hướng được cập nhật hàng ngày với những kiểu tóc hot nhất, mới nhất được thiết kế và thi công tỉ mỉ. Salon Nhất Tâm.

Thông tin liên lạc:

Hair Salon Nhất Tâm

Hair Salon Nhất Tâm

Bin Lee Salon

Mỗi lần kéo đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác đủ để thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của người dân nơi đây nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó mái tóc yêu quý của mình. Tôi trao nó cho Bin Lee Salon, tôi đảm bảo nó sẽ là một sự thay đổi ngoài mong đợi.

Với phương châm: ” Khách hàng luôn là số 1 “, Bin Lee Salon cam kết mang đến những gì tốt nhất cả về chất lượng và giá cả, hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của chị em trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp.

Thông tin liên lạc:

Bin Lee Salon

Bin Lee Salon

TOÀN LION Hair salon

TOÀN LION Hair salon thường xuyên học hỏi và cập nhật những mẫu tóc mới nhất để phục vụ khách hàng. Một trong những kỹ thuật cắt tóc nổi bật nhất tại salon đó chính là cắt tóc ngắn. Tùy theo khuôn mặt, chất tóc mà nhà tạo mẫu sẽ tư vấn để bạn chọn kiểu tóc phù hợp.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TOÀN LION Hair salon

TOÀN LION Hair salon

Mr.Hùng Hair Salon

Đã từng nhắc đến những salon tóc ngắn đẹp và uy tín nhất tại Thái Nguyên Mr.Hùng Hair Salon cũng là một cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, salon cũng sẽ khiến khách hàng hài lòng với không gian khá rộng rãi, cách bài trí nội thất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế, cùng với trang thiết bị và dịch vụ hiện đại. Sự phục vụ thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Học hỏi, học hỏi và không ngừng học hỏi chính là cách giúp Mr.Hùng Hair Salon trưởng thành và trưởng thành cho đến thời điểm này. Luôn bắt kịp xu hướng thời trang tóc mới nhất, dẫn đầu xu hướng, salon khiến chị em vô cùng hài lòng với những sản phẩm tóc đẹp, độc đáo và vô cùng hấp dẫn.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu trong mọi hoạt động, những con người tại Mr Hùng Hair Salon sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách, khó khăn trên con đường chinh phục những yêu cầu dù là khắt khe nhất của công ty. khách hàng.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Mr.Hùng Hair Salon

Mr.Hùng Hair Salon

Đăng bởi: HOÀNG Chử Đức

Từ khoá: Top 8 Địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp nhất Thái Nguyên

5 Địa Chỉ Bán Sen Đá Đẹp Nhất Tỉnh Thái Nguyên

Green Garden Chỉ đường

Nếu bạn đang lay hoay không biết chọn loại cây gì để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, người yêu thì hãy đến với Green Garden. Tại đây bạn có thể tìm thấy những chậu sen đá đẹp mắt, những cây xương rồng mini thật đáng yêu, cùng với đó là một số loại cây phong thủy mang ý nghĩa về may mắn, tài lộc khác. Các loại cây, hoa trang trí, cây cảnh sân vườn, trong nhà, bàn học, bàn làm việc, đều có sẵn tại vườn của Green Garden.

Vườn của Green Garden rất rộng và thoáng, là không gian lý tưởng để bạn có thể lựa chọn những mẫu cây sen đá đẹp mắt. Cây sen đá sẽ là món quà nhỏ bé nhưng rất ý nghĩa để bạn trang trí hoặc làm quà tặng. Green Garden là nơi uy tín để bạn có được sen đá với giá tốt nhất tại Thái Nguyên.

Khách hàng đến mua tại Green Garden đã nhận xét: “Sen đá siêu đáng yêu, làm món quà tặng người thương thì thật ý nghĩa! Chậu đẹp hoa tươi, tư vấn tận tình, lại rất hợp phong thủy”. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay Green Gardenđể tậu về cho mình một chậu sen đá xinh yêu thôi nào!

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0356 170 595 & 0971 113 235

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 08:00 – 12h:00 / 14:00 – 18:00

Green Garden Chỉ đường

Sen đá, Bonsai Mini

Green Garden Chỉ đườngGreen Garden Chỉ đường

Rất nhiều người yêu thích sen đá và muốn làm một bộ sưu tập về nó. Hay chỉ đơn giản muốn mua một chậu cây xinh xinh tặng người thân để trên bàn làm việc, trong phòng ngủ,… Để đáp ứng được mong muốn này, bạn hãy ghé qua Sen đá – Bonsai Mini.

Sen đá – Bonsai Mini cung cấp khá nhiều loại sen đá cũng như xương rồng mini rất xinh xắn. Nhiều khách hàng đã từng mua sen đá ở đây đều rất hài lòng. Hài lòng vì mức giá rẻ, hài lòng về ngoại hình, hương thơm của những loại cây cảnh. Không chỉ có thế, Sen đá – Bonsai Mini còn tư vấn cho khách hàng về cách chăm sóc, cách trồng sen đá sao cho hiệu quả nhất. Chính vì vậy, đây là địa chỉ bán sen đá đẹp tại Thái Nguyên mà chúng mình muốn gợi ý cho bạn.

Địa chỉ: Tổ 5, P. Chùa Hang, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0346 426 765

Thái Nguyên Sen Đá Chỉ đường

Sen đá, Bonsai MiniSen đá, Bonsai Mini

Thay vì tặng những món quà vật chất, sử dụng xong thì bỏ, vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc tặng những người thân thương của mình 1 chậu cây nhỏ nhỏ như sen đá chẳng hạn? Thái Nguyên Sen Đá chuyên sỉ lẻ những loại sen đá đầy đủ màu sắc, hình dạng.

Bên cạnh đó mỗi loại sen đá cũng có ý nghĩa và công dụng khác nhau, nhân viên ở Thái Nguyên Sen Đá sẽ tận tình tư vấn cho bạn để có thể lựa chọn được những châu sen đá phù hợp với nhu cầu của bản thân. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đi mua ngay những “em” sen đá mini dễ thương để tặng cho những người bạn trân quý nào.

Địa chỉ: 10/80 Lương Thế Vinh, Quang Trung (cổng phụ ĐH Sư Phạm), TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0353 564 969

Thái Nguyên Sen Đá Chỉ đườngThái Nguyên Sen Đá Chỉ đường

Sen đá – xương rồng Sông Công – Thái Nguyên Chỉ đường

Với mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ vài chục nghìn đồng, bạn sẽ yên tâm khi sở hữu được cây sen đá mình yêu thích mà không hề tốn kém. Sen đá – xương rồng Sông Công – Thái Nguyên tự hào đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất và là địa chỉ bán sen đá ở Thái Nguyên uy tín nhất. Sen đá – xương rồng Sông Công – Thái Nguyên ship COD toàn quốc, bạn có thể lựa chọn bất cứ cây sen đá nào dù bạn ở nơi đâu.

Email: [email protected]

Sen đá – xương rồng Sông Công – Thái Nguyên Chỉ đườngSen đá – xương rồng Sông Công – Thái Nguyên Chỉ đường

TIỆM CÂY CẢNH NHÀ THÓC

Sen đá – xương rồng Sông Công – Thái Nguyên Chỉ đườngSen đá – xương rồng Sông Công – Thái Nguyên Chỉ đường

Tiệm cây cảnh Nhà Thóc luôn đồng hạnh với bạn cùng những khoảnh khắc quan trọng nhất. Tiệm cây cảnh Nhà Thóc mang đến cho bạn những chậu cây trang trí tinh tế, độc đáo, đẹp nhất Thái Nguyên. Không gian nơi đây rất rộng rãi, chứa nhiều loài cây, loài hoa cảnh cho bạn lựa chọn. Đây là một địa chỉ cung cấp cây cảnh phong thủy như: cây cảnh mini, cây cảnh để bàn, bonsai, tiểu cảnh, sen đá, các loại hoa… tại Thái Nguyên tin cậy.

Nơi đây có rất nhiều loại sen đá khác nhau, đa dạng về giá cả và kích thước. Đến với Tiệm cây cảnh Nhà Thóc, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những cây sen đá đẹp nhất. Không chỉ có vậy, đây còn là nơi cung cấp nhiều mẫu cây cảnh trang trí, cây cảnh phong thủy khác cho khách hàng lựa chọn và tham khảo.

Địa chỉ: SN 605, Tổ 11, đường Lương Ngọc Quyến ,TP. Thái Nguyên( gần ngã 4 san nền)

Điện thoại: 0333 358 238 & 0346 814 499

Email: [email protected]

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn

Từ khoá: 5 Địa chỉ bán sen đá đẹp nhất tỉnh Thái Nguyên

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Địa Chỉ Khám Thai, Siêu Âm Thai Tư Nhân Tốt Nhất Tại Thái Nguyên trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!