Xu Hướng 12/2023 # 4 Quân Át Chủ Bài Trong Cuộc Đời Mỗi Người, Bạn Đã Nắm Trong Tay Cả Chưa? # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 4 Quân Át Chủ Bài Trong Cuộc Đời Mỗi Người, Bạn Đã Nắm Trong Tay Cả Chưa? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu cuộc sống được coi như một ván bài thì sự lựa chọn cách ra bài của mỗi người giống như cách bạn lựa chọn cuộc sống của chính mình vậy, nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chiến cục của ván bài. Thế nhưng bản chất của mỗi người, cũng giống như bài tốt hay xấu đều vô cùng quan trọng, vì thế, nắm được những quân chủ bài thế nào mới được xem là bài đẹp đây?

Lá bài đầu tiên: Mục tiêu

Về lâu dài, những người có mục tiêu trong cuộc sống sẽ có một cuộc sống năng động, vui vẻ bởi họ sẽ vì mục tiêu cho tương lai lâu dài của mình mà không ngừng học hỏi và phấn đấu.

Những người mà nắm bắt được mục tiêu của tập thể thường là những người làm việc và hợp tác nhóm tốt, biết phát huy tiềm năng của tập thể để đạt được những kết quả tốt nhất. Hay những người hiểu rõ về mục tiêu chiến lược phát triển của công ty nhất định sẽ trở thành những người có khả năng thăng tiến tốt, bởi họ biết vì mục tiêu của công ty mà nâng cao năng lực của mình và cuối cùng trở thành người có đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty.

Lá bài thứ 2: Năng lực

Nếu như khả năng phát triển năng lực xuất phát từ việc xác định mục tiêu thì năng lực đó sẽ phát triển rất nhanh. Vậy làm cách nào để nâng cao năng lực của bản thân? Ngoài việc chúng ta cần nắm vững căn bản và các kỹ năng thực hành thực tế, quan trọng nhất đó là chúng ta phải thật kiên trì. Vậy động lực khiến chúng ta có thể kiên trì đó là cái gì? Đó chính là mục tiêu của mỗi người chúng ta, mục tiêu càng lớn động lực kiên trì càng cao.

Lá bài thứ 3: Thái độ

Kinh nghiệm của rất nhiều người đã chứng minh, thái độ sẽ quyết định vận mệnh của mỗi người: Thái độ sẽ ảnh hưởng đến hành vi, hành vi sẽ ảnh hưởng đến thói quen, thói quen sẽ ảnh hưởng đến nhiều cơ hội, và tất nhiên nhiều cơ hội sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cả cuộc đời mỗi con người.

Cho dù đó là cuộc sống hay công việc, chúng ta đều cần phải có một thái độ tích cực, luôn tiến lên phía trước. Hãy vứt bỏ mọi thứ tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi chúng ta, dùng thái độ tích cực để đối mặt với cuộc sống, con người, và công việc, chúng ta sẽ đạt được thành công.

Lá bài thứ 4: Hành động

Mọi lá bài chủ lực ở trên sẽ trở nên vô nghĩa nếu như không có lá bài hành động. Thế nhưng khả năng hành động bắt nguồn từ đâu? Phải chăng hành động càng nhanh, làm càng lâu thì sẽ càng tốt?

Hành động bắt nguồn từ sự hiểu biết rõ ràng về mục tiêu

Hành động bắt nguồn từ sự kiên trì và thái độ tích cực

Hành động bắt nguồn từ sự tích lũy kiến thức trong quá trình học tập.

Hành động bắt nguồn từ sự dũng cảm, dám đương đầu với thử thách, ngay cả khi nó sai vẫn muốn tự mình nếm trải.

Hành động bắt nguồn sau những thất bại nhưng ta vẫn biết tổng kết và suy nghĩ để tối ưu hóa, đảm bảo cho những lần sau không lặp lại cùng một sai lầm.

Hành động bắt nguồn từ chỗ không phải chỉ để cho cá nhân mình trở nên mạnh mẽ mà còn khiến cả tập thể cùng trở nên hùng mạnh, tập thể có hùng mạnh thì năng lực hành động mới càng cao…

Vì vậy, khả năng hành động không hề đơn giản là làm bừa, làm nhiều mà là làm việc có trí tuệ, có thái độ với hiệu quả cao.

Thép Cuộn Cán Nóng: Át Chủ Tạo Nên Tầm Vóc Mới Cho Hòa Phát Trong Ngành Thép

Thép cuộn cán nóng: Át chủ tạo nên tầm vóc mới cho Hòa Phát trong ngành thép

Tháng 1/2023, cả 4 lò cao của Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất đi vào hoạt động đồng bộ. Qua 9 tháng, sản lượng thép thô tại Khu liên hợp tăng cao, gấp 2 lần cùng kỳ 2023. Thép cuộn cán nóng (HRC) trở thành sản phẩm chiến lược cho chu kỳ tăng trưởng mới của Tập đoàn Hòa Phát.

Sản phẩm thép cuộn cán nóng (HRC) là động lực tăng trưởng mới của Hòa Phát

Bạn đang xem: Thép cuộn cán nóng

HRC – Sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên sản xuất được

Việc quyết định đầu tư sản xuất HRC đã đưa Tập đoàn Hòa Phát thành doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam với dòng sản phẩm công nghiệp có giá trị cao này. Với HRC, Hòa Phát tự chủ nguyên liệu đầu vào cho sản xuất ống thép, tôn mạ, vỏ container,…đồng thời cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh cho các nhà máy cơ khí chế tạo khác tại Việt Nam. Quan trọng hơn, sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp thép trong nước chủ động nguồn nguyên liệu và tăng sức cạnh tranh khi xuất khẩu ra thị trường quốc tế, tránh các dòng thuế bảo hộ đang ngày càng phổ biến hiện nay.

Ngược dòng thời gian 4 năm về trước, ngày 30/9/2023, Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất và Tập đoàn Danieli (Italia) đã ký kết hợp đồng cung cấp hạng mục đúc phôi Slab mỏng và cán nóng thép dải công suất 3,5 triệu tấn/năm cho Dự án Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát Dung Quất (Quảng Ngãi). Đây là dây chuyền đúc cán tấm mỏng hiện đại, đảm bảo chất lượng HRC cao nhất, tiêu hao năng lượng thấp và thân thiện với môi trường.

Theo hợp đồng, Danieli sẽ chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ dây chuyền nhà máy sản xuất thép cuộn cán nóng mang tên QSP (Quality Strip Product) – tổ hợp Đúc – Cán liên tục. Tổ hợp dây chuyền bao gồm: 02 Máy đúc phôi tấm, 02 Lò nung Tuynel, 01 Nhà máy cán tấm mỏng. Sản lượng của Nhà máy đạt 3,5 triệu tấn/ năm. Sản phẩm là thép cuộn cán nóng, mác thép cacbon thấp, cacbon thấp thép hợp kim thấp cường độ cao, cacbon trung bình, cacbon trung bình thép hợp kim thấp cường độ cao. Sản phẩm được dùng để sản xuất các loại ống thép đặc biệt, tôn lợp và các sản phẩm đặc thù khác.

Tại buổi lễ hôm đó, ông Trần Đình Long – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát nhấn mạnh hạng mục sản xuất HRC là hạng mục quan trọng nhất của dự án Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát Dung Quất. Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát cho biết: “Hiện chưa có doanh nghiệp Việt Nam nào sản xuất được thép cuộn cán nóng, phải nhập khẩu 100%. Do đó, đây sẽ là sản phẩm mới do Hòa Phát – một doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam sản xuất được”.

Làm chủ công nghệ sản xuất HRC bằng cách nào?

Ông Nguyễn Quang Tùng – Phó Giám đốc Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất chia sẻ, sản xuất HRC hay bất cứ sản phẩm thép nào cũng cũng đều có hai yếu tố trọng yếu nhất. Thứ nhất là công nghệ được lựa chọn. HRC cũng có nhiều công nghệ sản xuất ra nó và vì thế chất lượng không hoàn toàn như nhau, chi phí sản xuất (cả mức đầu tư) cũng khác nhau. Hòa Phát chọn công nghệ tốt nhất của châu Âu. Yếu tố thứ hai là con người. “Giống như công nghệ sản xuất đa số các hàng hóa khác, con người luôn là yếu tố trọng yếu. Khi con người làm chủ được thiết bị, công nghệ sẽ khiến nó hoạt động sản xuất hiệu quả”, ông Tùng nói.

Ở Khu liên hợp thời gian qua, có nhiều đối tác nước ngoài tham gia là các công ty, tập đoàn lớn như Danieli, SMS Châu Âu…tham gia cung cấp, lắp đặt, hỗ trợ vận hành. Trong đó, Danieli đã hợp tác với Hòa Phát 20 năm, họ nhanh bắt nhịp với dự án hơn, triển khai công việc bài bản, quy củ. Làm bất kỳ việc gì đều đúng trình tự, tuân thủ nghiêm yêu cầu kỹ thuật. Do vậy, kết quả làm việc của họ thường đạt tốt nhất về mặt chất lượng.

Tuy nhiên, các chuyên gia đến từ châu Âu đã hướng dẫn chuyển giao công nghệ một cách tỷ mỉ cho đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên, công nhân vận hành của Nhà máy, từ khâu lắp đặt và nghiệm thu chạy thử thiết bị cho đến hỗ trợ vận hành suốt 1 năm đầu hoạt động. Anh Bùi Văn Tiệp – Giám đốc Nhà máy QSP cho biết, việc chuyển giao cũng giống như việc học vậy, không gì bằng học trên thực tế. Số lượng được đào tạo thực tế là 550 người, trong đó có 20% là kỹ sư có chuyên môn sâu.

“Chúng tôi chọn cách đào tạo kiểu cầm tay chỉ việc, từ đó CBCVN mới thực sự hiểu và nắm được các kiến thức vận hành. Phải nói khả năng nắm bắt chuyên môn kỹ thuật của anh em nhà máy đều rất khá, có không ít cán bộ nhân viên nổi trội, nắm bắt nhanh. Làm việc với các chuyên gia nước ngoài, chúng ta cũng học hỏi được phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cho đến nay, anh em nhà máy đã cơ bản làm chủ công nghệ, tự vận hành sản xuất được HRC, tuy nhiên trong một số trường hợp vẫn cần sự hỗ trợ từ Danieli”, anh Tiệp cho biết.

Tháng 4/2023, dây chuyền QSP chính thức cho ra sản phẩm thép cuộn cán nóng đầu tiên sau bao nỗ lực ngày đêm của tập thể CBCNV Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất. Và đến tháng 2/2023, nhà máy đã cán mốc 1 triệu tấn HRC sau 9 tháng vận hành thử. Theo đánh giá của Danieli, đây được coi là một kỷ lục về tiến độ vận hành dự án. Khối lượng sản xuất tăng đều đặn từ 10-15%, hiện đạt khoảng 220-250.000 tấn mỗi tháng, sản phẩm làm ra đến đâu tiêu thụ hết đến đó, có những lúc đơn hàng vượt 300% khả năng sản xuất của nhà máy.

Tham Khảo: Giá Cừ Larsen

Đón đầu cơ hội tăng trưởng với HRC

Lĩnh vực sắt thép là mảng kinh doanh cốt lõi, đóng góp trên 80% doanh thu lợi nhuận sau thuế 2023. Từ đầu năm 2023, năng lực sản xuất thép thô của Hòa Phát đạt hơn 8 triệu tấn/năm. Với công suất này, Hòa Phát đã vươn lên vị trí số 1 về sản xuất thép thô tại Đông Nam Á và tương đương với nhà sản xuất đứng thứ 48 trong tốp 50 đơn vị sản xuất thép thô lớn nhất toàn cầu.

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long chia sẻ, tổng nhu cầu thép cuộn cán nóng của Việt Nam năm 2023 là 12 triệu tấn, bình quân thị trường này tăng 10%/năm. Hiện nay tại Việt Nam, hai nhà sản xuất thép cuộn cán nóng là Hòa Phát và Công ty Formosa có sản lượng khoảng 8 triệu tấn. Rõ ràng, nhu cầu thị trường với sản phẩm này còn rất lớn và đây là cơ hội để mở rộng quy mô sản xuất, vượt lên chiếm lĩnh thị phần HRC.

Ông Trần Đình Long cũng không ngại “bật mí” kế hoạch phát triển trong 10 năm tới của Hòa Phát là xây dựng Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất 2. Ông Long nói: “Hiện nay mỗi tháng Hòa Phát sản xuất 250.000-300.000 tấn thép cuộn cán nóng nhưng nếu có 1 triệu tấn cũng bán hết, nhu cầu thép trên thị trường là rất lớn và lâu dài”.

Chính vì vậy, Hòa Phát đang đẩy nhanh thủ tục pháp lý, giải phóng mặt bằng để triển khai dự án Dung Quất 2 từ đầu năm 2023. Dự án có quy mô công suất dự kiến 5,6 triệu tấn/năm, chủ yếu là thép cuộn cán nóng. Tiến độ thực hiện dự kiến là 36 tháng từ ngày được bàn giao đất và cấp phép xây dựng.

Dù tổng vốn đầu tư còn lớn hơn dự án Dung Quất 1 nhưng Chủ tịch Trần Đình Long rất tự tin và khẳng định không cần huy động vốn qua việc phát hành thêm cổ phiếu. “Cổ đông không phải bỏ thêm tiền đâu, bởi cơ cấu vốn cho Dung Quất 2 là khoảng 50% vốn chủ và 50% vốn vay. Tỷ lệ vay ròng trên vốn chủ sở hữu của Hòa Phát đang ở mức rất an toàn”, ông Long nói.

Với diện tích 284ha, Dung Quất 2 dự kiến có tổng đầu tư 85.000 tỷ đồng, trong đó, vốn cố định là 70.000 tỷ đồng, vốn lưu động 15.000 tỷ đồng. Khi hoàn thành dự án này, năng lực sản xuất thép của Hòa Phát sẽ đạt gần 14 triệu tấn/năm, trong đó, riêng HRC là 8 triệu tấn. Dự kiến, Tập đoàn Hòa Phát sẽ lọt vào tốp 25 doanh nghiệp thép lớn nhất thế giới từ năm 2025 với doanh thu hàng năm có thể đạt trên 200.000 tỷ đồng, trong đó HRC dự kiến đóng góp hơn một nửa số này.

Nghi Trần

Tìm hiểu thêm: đơn giá gia công cốt thép

Cách Xoá Bạn Hệ Thống Trong Liên Quân

Liên Quân là một tựa game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) hấp dẫn, nơi người chơi có thể kết nối và chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, có những trường hợp bạn muốn xoá bạn hệ thống để tạo không gian cho những người chơi mới hoặc thay đổi môi trường chơTrong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xoá bạn hệ thống trong Liên Quân một cách chi tiết và cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp.

Để xoá bạn hệ thống trong Liên Quân, bạn cần tuân thủ các bước sau đây:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Liên Quân trên điện thoại di động của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

Sau khi mở ứng dụng, hãy tìm đến mục “Bạn bè” hoặc “Hệ thống bạn bè”. Thường thì bạn có thể tìm thấy mục này trong menu hoặc trên giao diện chính của trò chơ

Trong mục “Bạn bè” hoặc “Hệ thống bạn bè”, bạn sẽ thấy danh sách những người bạn đang kết nốTìm đến tên của người bạn mà bạn muốn xoá và chọn tùy chọn “Xoá bạn” hoặc “Hủy kết bạn”.

Sau khi chọn tùy chọn “Xoá bạn” hoặc “Hủy kết bạn”, ứng dụng Liên Quân sẽ hiển thị một thông báo xác nhận hành động của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét kỹ trước khi tiếp tục.

Sau khi xác nhận hành động, ứng dụng Liên Quân sẽ thực hiện việc xoá bạn hệ thống. Bạn có thể kiểm tra lại danh sách bạn hệ thống để đảm bảo rằng bạn đã xoá thành công.

Khi thực hiện hành động xoá bạn hệ thống trong Liên Quân, hãy lưu ý những điều sau đây:

Sau khi bạn đã xoá bạn hệ thống, hành động này không thể hoàn tác. Bạn sẽ không thể khôi phục lại bạn hệ thống đã xoá. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện hành động này.

Khi bạn xoá bạn hệ thống, điều này có thể ảnh hưởng đến việc kết hợp và chơi cùng bạn hệ thống trong Liên Quân. Bạn có thể không nhìn thấy hoạt động hoặc thông báo từ những người bạn đã xoá. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xét kỹ trước khi thực hiện hành động này.

Trong quá trình xoá bạn hệ thống, hãy chú ý đến việc giữ an toàn và bảo mật thông tin cá nhân. Hãy chỉ xoá những người bạn mà bạn thực sự muốn xoá và đảm bảo rằng bạn không chia sẻ thông tin cá nhân quá nhiều trên ứng dụng.

Câu hỏi 1: Làm thế nào để kiểm tra danh sách bạn hệ thống đã xoá?

Để kiểm tra danh sách bạn hệ thống đã xoá, hãy truy cập vào mục “Bạn bè” hoặc “Hệ thống bạn bè” trong ứng dụng Liên Quân. Bạn sẽ không thấy tên của những người bạn đã xoá trong danh sách này.

Câu hỏi 2: Tại sao không thể hoàn tác hành động xoá bạn hệ thống?

Hành động xoá bạn hệ thống không thể hoàn tác vì đây là một quyết định cuối cùng của bạn. Khi bạn xoá bạn hệ thống, mọi thông tin và kết nối giữa bạn và người bạn đó sẽ bị mất.

Câu hỏi 3: Có cách nào khác để hủy kết bạn trong Liên Quân không?

Ngoài việc xoá bạn hệ thống, bạn cũng có thể hủy kết bạn thông qua mục “Bạn bè” hoặc “Hệ thống bạn bè” trong ứng dụng Liên Quân. Hành động này cũng sẽ xóa kết nối giữa bạn và người bạn đó.

Trong quá trình chơi Liên Quân, việc duy trì danh sách bạn hệ thống là một yếu tố quan trọng. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi xoá bạn hệ thống và đảm bảo rằng bạn lựa chọn đối tượng phù hợp để kết nối và chơi cùng.

Disclaimer: Bài viết này được tạo ra bởi một người viết chuyên nghiệp và không phải là ý kiến chính thức của Nào Tốt Nhất.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

10 Cuốn Sách Hay Nên Đọc Một Lần Trong Cuộc Đời

Tội ác và trừng phạt – Dostoevsky

Tội ác và trừng phạt là tác phẩm nổi tiếng của một trong những cây bút tiểu thuyết bậc thầy của nước Nga F. Dostoevsky (1821-1881). Chuyện kể về chàng sinh viên nghèo Raxkônnikốp vì quá lạc lối mà đã giết chết hai chị em bà lão cầm đồ.Những ngày sau đó, Raxkônnikốp rơi vào một bi kịch mới, khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Anh càng cố gắng che giấu tội lỗi thì càng tỏ ra lúng túng. Tình yêu sâu sắc, sự hy sinh cao cả và tấm lòng nhân hậu của cô gái Xônya cùng sự quan tâm, yêu thương giúp đỡ của mọi người đã thức tỉnh Raxkônnikốp. Chấm dứt những giằng xé nội tâm, anh đưa ra quyết định: thà bị giam cầm về thể xác còn hơn bị tù đày về tâm hồn…

Nhà giả kim – Paulo Coelho

Như là đang trò chuyện với chính mình, “Nhà giả kim” chỉ ra những thứ đơn giản mà sâu sắc trong đời khiến ít ai có thể tự mình nhận ra được đó. Tác phẩm đem đến cho độc giả những điều lạc quan, những điều mơ ước mà con người đôi khi chỉ biết mơ chứ không dám thực hiện. “Nhà giả kim” được biết đến trên khắp các nước trên thế giới và được hầu hết các độc giả ở mọi lứa tuổi đều lựa chọn và yêu thích.

Nhà giả kim – Paulo Coelho

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ

Nhà giả kim – Paulo Coelho

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ là cuốn sách về quản lý thời gian với cách tiếp cận thẳng thắn và trực tiếp của Michael Heppell. Có thể nói trong quyển sách này chỉ có sự thực hành, thực hành và thực hành, vì hầu như từ đầu đến cuối đều là những ý tưởng mà tác giả đã học hỏi, tổng hợp và tự mình thử nghiệm hoặc do những độc giả thân thiết của ông thử nghiệm.

Thép đã tôi thế đấy – Pavel Korchagin

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ

Cuốn tiểu thuyết mô tả các sự kiện của thời đại trong cuộc nội chiến, những năm phục hồi của nền kinh tế nước Liên Xô và xây dựng xã hội chủ nghĩa. Trong hình ảnh của Pavel Korchagin, tác giả cho thấy phẩm chất con người tuyệt vời của giới trẻ Xô Viết đã lớn lên trong cuộc đấu tranh cách mạng: cống hiến sức lực trí tuệ cho Đảng, tình yêu của đất nước, can đảm và tinh khiết đạo đức. Do vậy, “Thép đã tôi thế đấy” đã một thời được coi là quyển sách gối đầu giường của bao thế hệ thanh niên Việt Nam, là một trong những cuốn sách hay nhất dành cho tất cả các bạn.

Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng

Thép đã tôi thế đấy – Pavel Korchagin

Trên đường băng là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho các bạn trẻ vào đời. Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

Những bài viết của Tony sinh động, thiết thực, hài hước và xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người đi trước nhiều kinh nghiệm. Anh viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh…truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây. Tuy đối tượng độc giả chính mà cuốn sách hướng đến là các bạn trẻ, nhưng độc giả lớn tuổi hơn vẫn có thể đọc sách để hiểu và có cách hỗ trợ con em mình một cách đúng đắn, chứ không “ủ” con quá kỹ để rồi tạo ra một thế hệ yếu ớt, không biết tự lập. Những người đi làm nhiều năm đọc sách cũng có thể nhìn lại con đường đi của mình, tự ngẫm đó đã phải là con đường mình muốn đi chưa, bởi thay đổi không bao giờ là quá muộn.

Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng

Đọc vị bất kì ai – Để không bị lừa dối và lợi dụng – David J. Lieberman

Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng

Cuốn sách này chứa các kỹ thuật tâm lý, thực tế và được minh chứng cụ thể mà bạn có thể sử dụng để nắm bắt suy nghĩ và cảm xúc của một người trong vòng vài phút. Các kỹ thuật đó có thể được áp dụng ngay lập tức cho bất kỳ ai trong bất kỳ tình huống nào. David J. Lieberman – tác giả cuốn sách cũng cho các bạn thấy từng bước một cách chính xác làm thế nào để nói lên những gì mà ai đó đang suy nghĩ và cảm nhận trong các tình huống thực tế.

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế – Adam Khoo

Đọc vị bất kì ai – Để không bị lừa dối và lợi dụng – David J. Lieberman

Cuốn sách này được viết bởi một doanh nhân người Singapore tên Adam Khoo. “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” chia sẻ về những câu chuyện và phương pháp học tập của chính tác giả khi mới ở tuổi cấp hai. Cuốn sách cũng mang đến cho người đọc có được sự tự tin và ý thức tự lập, làm chủ cuộc sống của chính mình. Một cuốn sách thật sự ý nghĩa khi đã được dịch ra với nhiều ngôn ngữ và truyền bá rộng rãi trên khắp thế giới.

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cõi và dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy! Quyển sách này dành cho các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Nếu bạn muốn “tài giỏi” trong các phương pháp học tập và suy nghĩ vượt bậc, hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ học được cách:

Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống của bạn

Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ tư Duy

Phát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, con số một cách dễ dàng

Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu

Mang lại khả năng đạt được những thành tích cao nhất có thể

Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “chiến đấu” và “Chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.

Tài năng đặc biệt của Adam nằm ở việc anh có thể hệ thống và chia sẻ các kỹ thuật và phương pháp mà bất kỳ học sinh nào cũng có thể áp dụng để đạt được những kết quả xuất sắc như anh đã từng đạt được.

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế – Adam Khoo

Bắt trẻ đồng xanh – J.D.Salinger

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế – Adam Khoo

Không giống những cuốn sách dày dặn với nhiều chương hồi khác, “Bắt trẻ đồng xanh” chỉ là một cuốn sách nhỏ xinh và mỏng, cũng chính điều đó mà chẳng giống bất cứ ai cả. Cuốn sách qua suy nghĩ của một chàng trai trẻ để nhìn về cuộc sống một cách hài hước mà vô cùng thông minh. Triết lí cuộc sống cũng được toát ra từ đây, đôi khi con người ta tự giật mình nhớ lại bản thân mình mới là chính mình, chẳng phải là bản sao của một ai, một cái gì.

Xách ba lô lên và đi – Huyền Chip

Bắt trẻ đồng xanh – J.D.Salinger

Xách ba lô lên và đi có khoảng thời gian gây ồn ào trong lòng độc giả nhưng không thể phủ nhận được sức lan tỏa cũng như truyền cảm hứng lớn đến với giới trẻ. Cuốn sách còn là một bài học về lòng tin, sự quyết tâm chiến thắng bản thân mình để có thể vượt qua nỗi sợ hãi cũng như những khó khăn mà không thể đạt được.

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Xách ba lô lên và đi – Huyền Chip

Là một cuốn sách đưa ra những lời khuyên bổ ích trong cách ứng xử, cách “đối nhân xử thế” trong cuộc sống. Để hoàn thiện và vươn tới thành công, bản thân mỗi người nên trang bị cho mình một cuốn sách gối đầu giường “Đắc nhân tâm”. Sự cuốn hút của “Đắc nhân tâm” chính là cái nghệ thuật thu hút lòng người và thu phục lòng người bởi sự chân thành của chính độc giả. Sự lan tỏa của cuốn sách này rộng khắp trên hàng trăm các nước trên thế giới.

Đăng bởi: Bùi Văn Duy

Từ khoá: 10 cuốn sách hay nên đọc một lần trong cuộc đời

Nắm Ngay Trong Tay Top 10 Resort 3 Sao Phú Quốc Sang Xịn Mịn

Nội dung chính

1. Tropicana Resort Phú Quốc 

Địa chỉ: 100C/4 Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0964757698

Tropicana Resort Phu Quoc là một trong những resort 3 sao tại Phú Quốc được yêu thích. Mức giá cho từng hạng phòng ở đây rất hợp lý và chất lượng những dịch vụ bạn nhận lại được còn lớn hơn nhiều lần. Resort nằm trải dọc theo đường bờ biển phía Tây của Phú Quốc nên các phòng đều có view cực xịn. Mỗi phòng đều được thiết kế cẩn thận và trang bị đầy đủ tiện nghi.

Chiều đến, bạn có thể dạo trên đường bờ biển cát trắng và ngắm hoàng hôn buông tuyệt đẹp. Ở đây còn có hồ bơi ngoài trời và bãi biển riêng cho bạn nữa đấy. Ngoài tắm biển bạn cũng có thể ngâm mình trong làn nước mát lạnh tại hồn bơi và thưởng thức ly cocktail. Khu resort có bãi đậu xe riêng cũng như phủ sóng wifi khắp khu vực.

Ảnh: Resort 3 sao phú quốc có bãi biển riêng

Tropicana Resort Phu Quoc cách sân bay khoảng 4km, ngoài ra cách chợ Đông 15 phút đi bộ. Thêm một điểm cộng nữa là nhân viên ở đây luôn thân thiện và vui vẻ với khách, còn giúp khách đặt các tour du lịch trên đảo cũng như tư vấn tận tình cho khách.

2. Old Town Resort Phú Quốc

Địa chỉ: Thửa đất số 602, tờ bản đồ 10, tổ 4, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Số điện thoại: 0376004009

Old Town Resort Phu Quoc là một trong những resort 3 sao đẹp của Phú Quốc. Từ resort, bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến những điểm tham quan của đảo Phú Quốc. Old Town Resort cách bãi biển vài bước chân, chợ đêm Dinh Cậu 4km và cách sân bay 6km.

Resort có tổng 44 phòng với nhiều tiện ích như: hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, spa, các tour du lịch quanh đảo, bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí,… Old Town Resort Phu Quoc thiết kế theo phong cách Việt truyền thống, sử dụng chất liệu chú yếu là gỗ và đá. Tạo nên phòng cách độc đáo nhưng vẫn gần gũi và thân thuộc. Ngoài ra còn có ban công nhìn bao quát ra khu vườn, hồ bơi hoặc khu vườn xanh mát của resort.

Ảnh: Resort Phú Quốc 3 sao

Nhân viên ở đây cũng phục vụ tận tình, luôn vui vẻ và niềm nở với khách. Nhưng một điểm trừ là resort có khá nhiều muỗi do các vườn cây xung quanh.

3. Camellia Resort & Spa

Địa chỉ: Tổ 3, Ông Lang, Phú Quốc, Kiên Giang

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Số điện thoại: 0932810404

Resort nằm sâu ở trong khu vực phố Tây Ông Lang. Đường vào nhìn khá nhỏ nhưng yên tâm là ô tô vẫn vào được. Các phòng trong resort đều có một mắt hướng vào khu vực hồ bơi chung. Thiết kế của Camellia Resort & Spa hướng đến phong cách hiện đại, tuy không thật sự sang trọng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và nhất là gọn gàng, sạch đẹp.

Ảnh: Camellia Resort & Spa

4. Lahana Resort Phú Quốc

Địa chỉ: 91/1 Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, Phú Quốc, Kiên Giang

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Số điện thoại: 02973970888

Nhắc đến các resort 3 sao tại Phú Quốc thì tất nhiên là bạn không thể bỏ qua Lahana Resort Phú Quốc được. Không gian thoáng mở, hài hòa cùng thiên nhiên mang lại cho khách du lịch những trải nghiệm đáng nhớ. Resort có hồ bơi ngoài trời cũng như nhà hàng Cá Gỗ ngay trong khuôn viên.

Ảnh: Lahana Resort Phu Quoc

Khám phá: 3 resort 6 sao Phú Quốc sở hữu bể bơi độc đáo bậc nhất đảo ngọc

5. Ancarine Beach Resort

Địa chỉ: Tổ 3, Ông Lang, Phú Quốc, Kiên Giang

Số điện thoại: 0939213302 – 0907778575

Nhiều khách hàng chọn Ancarine Beach Resort là bởi vì ở đây có bãi biển riêng cùng với bãi Ông Lang yên tĩnh, không ồn ào và phù hợp với các kỳ nghỉ dưỡng. Resort 3 sao Phú Quốc này gần gũi với thiên nhiên, có nhiều cây cối tự nhiên được giữ lại khi resort được xây dưng. Khung cảnh nhìn thẳng ra biển vắng lặng và nên thơ. Mỗi phòng đều sạch sẽ, đầy đủ các tiện nghi.

Ảnh: resort 3 sao ở phú quốc

Tuy nhiên đường từ khu phố chính vào resort khá là xa nên bạn muốn đi chơi trong thành phố thì nhớ lên lịch trước. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tôn trọng khách. Một điểm trừ là tiệc buffet sáng làm khá ít món nhưng bù lại món nào cũng rất ngon và dễ ăn. Vào bữa tối, bạn có thể lựa chọn ăn BBQ hải sản theo yêu cầu hoặc theo set của nhà hàng.

6. Chez Carole Phu Quoc Resort

Địa chỉ: 119 Trần Hưng Đạo, KP7, Phú Quốc, Kiên Giang

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Số điện thoại: 0379199218 – 0379756730

Resort có view biển đẹp, tuyệt vời để bạn có thể ngắm bình minh và hoàng hôn ở trên biển. Ngoài ra đây là một trong những địa điểm tốt dành cho những bạn đi du lịch hoặc nghỉ dưỡng. Resort Chez Carole có nhiều phòng cho bạn lựa chọn như: Phòng tiêu chuẩn giường đôi, phòng Superior 3 người, biệt thự Deluxe bên bờ biển, Villa Suite có giường King (thuận lợi cho người khuyết tật),… Cùng với đó là mỗi phòng đều có đầy đủ các sự tiện nghi như: Bữa sáng, xe đưa đón tại sân bay, xông hơi và các tiện ích khác.

Ảnh: Sưu tầm

7. Bamboo Cottages Phú Quốc

Địa chỉ: Cửa Cạn, Phú Quốc, Kiên Giang

Số điện thoại: 02972810345

Bamboo Cottages Phú Quốc nằm trên một bãi biển riêng ở vịnh Vũng Bầu thuộc đảo Phú Quốc. Chính vì thế nơi đây được ví như một chốn ẩn náu tuyệt vời để bạn tránh xa những ồn ã, náo nhiệt thành phố. Resort có hướng nhìn ra biển từ hầu hết tất cả các phòng và biệt thự. Ngoài ra còn được trang bị thêm các phòng tắm riêng ngoài trời bằng vòi hoa sen và nước nóng – lạnh.

Ảnh: Bamboo Cottages Phú Quốc

Bên cạnh lưu trú, resort cũng cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích khác như: nhà hàng, spa, hồ bơi ngoài trời, các tour khám phá đảo,… Đặc biệt du khách ở đây sẽ được cung cấp các thiết bị lặn với ống thở và cuồng kayak miễn phí. Còn nếu muốn tự mình đi xung quanh đảo thì bạn có thể thuê xe máy tham quan hòn đảo cũng như hòn Móng Tay,…

8. The Hill Resort

Địa chỉ: 113/15 Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Số điện thoại: 0976009900

The Hill Resort là một trong những resort 3 sao Phú Quốc có vị thế phong thủy nhất. Resort có sau lưng là núi che chở, trước mặt là biển xanh bát ngát, đã thế lại còn nằm ngay trung tâm thị trấn Dương Đông vô cùng thuận tiện. The Hill Resort được thiết kế theo phong cách tân thời phóng khoáng, hiện đại nhưng vẫn rất thân thiện với môi trường. Khu resort là sự hài hòa giữa vẻ kiến trúc và những sắc xanh của thiên nhiên.

Ảnh: The Hill Resort

Các căn phòng ở đây đều có ban công với view hướng ra hồ bơi và ra biển. Những buổi sáng sớm hay những chiều hè chính là thời điểm thích hợp để đón những cơn gí mát và ngắm nhìn cảnh biển xanh trong. Đến với The Hill Resort, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tốt nhất với một mức giá vô cùng phải chăng. Resort cung cấp đầy đủ các dịch vụ như hồ bơi, nhà hàng, quán bar,…

9. La Casa Resort 3 sao Phú Quốc

Địa chỉ: Lê Thúc Nha, Tổ 4, Ông Lang, Phú Quốc, Kiên Giang

Số điện thoại: 0901246968

La Casa là một trong những resort 3 sao Phú Quốc được khách du lịch yêu thích. Resort cách sân bay đến 12km nhưng bạn yên tâm vì resort sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí ngay tại sân bay. La Casa Resort gây ấn tượng với lối thiết kế hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Những vật liệu như gạch đá đã phối kết hợp khéo léo với gỗ, tre, nứa,…tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi nhưng vẫn sang trọng và lịch sự. Hầu hết các phòng ở đây đều có tầm nhìn ra vườn. Ở đây bạn còn có thể thuê xe ô tô hoặc xe đạp để tự mình trải nghiệm không khí cũng như cảnh đẹp Phú Quốc.

Ảnh: Sưu tầm

Ngoài ra resort cũng khá là chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách du lịch. Lễ tân phục vụ 24/24, còn có thêm dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách và phục vụ cho khách hàng các bữa sáng tự chọn hoặc kiểu Mỹ. Đây chắc chắn là một địa điểm mà bạn nên lựa chọn khi đến Phú Quốc đấy.

10. Vela Phú Quốc Resort

Địa chỉ: Ông Lang, Phú Quốc, Kiên Giang

Số điện thoại: 02976607766

Ảnh: Sưu tầm

Đăng bởi: Nguyễn Đức Hậu

Từ khoá: Nắm ngay trong tay top 10 resort 3 sao Phú Quốc sang xịn mịn

Hình Xăm Nhật Cổ Full Tay Và Ý Nghĩa Trong Đời Sống Yakuza

Tìm hiểu ý nghĩa hình xăm nhật cổ full tay trong đời sống Yakuza và rủi ro khi xăm. Có nên xăm yakuza hình xăm nhật cổ full tay không?

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay có ý nghĩa gì? Có nên xăm không? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về hình xăm nhật cổ full tay và liên kết của nó với Yakuza, một tổ chức xã hội bí mật và đầy bạo lực tại Nhật Bản. Trên trang web Nào Tốt Nhất, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm nhật cổ full tay trong đời sống Yakuza và những rủi ro cũng như hậu quả khi quyết định xăm hình này.

Hình xăm nhật cổ full tay đã trở thành biểu tượng không thể thiếu trong văn hóa Yakuza. Đây không chỉ là một trang trí da thịnh hành, mà nó còn mang ý nghĩa sâu sắc và đóng vai trò quan trọng trong việc xác định danh tính và địa vị của mỗi thành viên trong tổ chức.

Hình xăm nhật cổ full tay có ý nghĩa sâu xa trong đời sống Yakuza. Nó không chỉ là biểu tượng của sự sùng bái và lòng trung thành, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc đánh dấu danh phận và địa vị của mỗi thành viên trong tổ chức. Hình xăm cũng tạo ra một mối liên kết đặc biệt giữa các thành viên, thể hiện sự đồng đội và lòng tin tưởng.

Hình xăm nhật cổ full tay là một kiểu xăm truyền thống của Nhật Bản, bao gồm việc xăm từ vai đến cổ tay, che phủ toàn bộ khu vực này bằng một mẫu thiết kế phức tạp. Cấu trúc của hình xăm nhật cổ full tay thường gồm các yếu tố như hoa, loài vật, nhân vật lịch sử và truyền thuyết, biểu tượng tôn giáo và các yếu tố tự nhiên. Mỗi hình xăm được tạo ra đều mang ý nghĩa và thông điệp riêng.

Hình xăm nhật cổ full tay thể hiện sự sùng bái và lòng trung thành của thành viên Yakuza đối với tổ chức và các vị lãnh đạo. Nó là một biểu tượng của sự cam kết và tận tụy, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng và kính trọng đối với quy tắc và luật lệ của tổ chức.

Hình xăm nhật cổ full tay có vai trò quan trọng trong việc đánh dấu danh phận và địa vị của mỗi thành viên trong Yakuza. Dựa vào mẫu hình xăm và vị trí trên cơ thể, người ta có thể nhận biết được vai trò và cấp bậc của từng thành viên trong tổ chức. Điều này giúp duy trì sự tổ chức và kỷ luật trong Yakuza.

Hình xăm nhật cổ full tay không chỉ là biểu tượng cá nhân, mà còn tạo ra một mối liên kết đặc biệt giữa các thành viên trong Yakuza. Thông qua việc chia sẻ cùng một biểu tượng, hình xăm tạo ra sự đồng đội, lòng tin tưởng và sự đoàn kết trong tổ chức. Nó thể hiện sự sẵn sàng chiến đấu và hy sinh cho nhóm.

Hình xăm nhật cổ full tay có thể tạo ra những ràng buộc và hạn chế trong việc thay đổi danh tính. Điều này có thể gây khó khăn trong việc tham gia vào xã hội bình thường hoặc thay đổi công việc. Hơn nữa, việc xâm nhập vào văn hóa Yakuza thông qua hình xăm này có thể gây ra những hậu quả không mong muốn và gặp phải sự phê phán từ xã hộ

Việc xăm hình xăm nhật cổ full tay có thể ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của một ngườTrong nhiều trường hợp, việc có một hình xăm lớn và nổi bật như vậy có thể tạo ra những ấn tượng không tốt đối với nhà tuyển dụng hoặc đối tác kinh doanh. Điều này có thể gây khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm hoặc tiếp cận các cơ hội kinh doanh.

Tầm quan trọng của hình xăm trong cuộc sống cá nhân

Ảnh hưởng của hình xăm đến công việc và sự nghiệp

Tình trạng pháp lý và quy định về hình xăm trong khu vực bạn sống

Các ràng buộc trong việc thay đổi hoặc gỡ bỏ hình xăm

Sự chấp nhận và đánh giá từ xã hội và cộng đồng

Ảnh hưởng đến tình dục hoặc quan hệ tình dục

Nào Tốt Nhất là một trang web review đánh giá sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Hãy tham khảo các bài viết khác trên trang web của chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích về đời sống, sức khỏe và văn hóa.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Quân Át Chủ Bài Trong Cuộc Đời Mỗi Người, Bạn Đã Nắm Trong Tay Cả Chưa? trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!