Xu Hướng 12/2023 # 5 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất Tại Việt Nam # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 5 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất Tại Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Việt Nam Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán, hiện diện tại 54 quốc gia trong đó có Việt Nam. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng và dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe và tai nạn. Hoạt động của Chubb tại Việt Nam được thừa hưởng kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương, cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, công ty chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm tân tiến và vai trò dẫn dắt thị trường dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Việt Nam Chubb khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau: 

Quyền bảo hiểm tử vong 

Quyền bảo hiểm thương tật

Quyền bảo hiểm hỗ trợ nằm viện

Quyền bảo hiểm khi mắc bệnh Nan Y

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA tại Việt Nam

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Việt Nam Chubb

AIA Việt Nam là một thành viên của tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc Châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. AIA Việt Nam được thành lập từ năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn vinh và an toàn về tài chính cho người dân Việt Nam. Cho đến hiện nay AIA là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. AIA Việt Nam đã hiểu được điều mà khách hàng Việt Nam mong muốn như: tương lai cho con trẻ, chăm sóc sức khỏe, tạo dựng tài sản, vượt qua biến cố. Chính vì hiểu rõ sự mong muốn ấy của khách hàng AIA Việt Nam cho ra đời các sản phẩm dịch vụ chất lượng như: an toàn tài chính, đảm bảo học vấn cho con cái, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hưu trí, còn đối với các doanh nghiệp có gói dịch vụ như bảo hiểm phúc lợi nhân viên… Một số quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm là: 

Quyền lợi bảo hiểm nằm viện, phẫu thuật hoặc tàn tật do tai nạn

Quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo 

Quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA tại Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam ( Dai- ichi Life)

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA tại Việt Nam

Dai-ichi Việt Nam được thành lập năm 2007, cho đến nay chỉ sau 10 năm hoạt động Dai-ichi Việt Nam đã lớn mạnh gấp 10 lần về tổng thu phí bảo hiểm, đứng thứ 3 cả nước với tốc độ tăng trưởng và bền vững, phục vụ hơn 1.000 triệu khách hàng thông qua đội ngũ 750 nhân viên và 50.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp cùng với hơn 170 văn phòng và tổng đại lý trên khắp cả nước. Với các sản phẩm đa dạng theo giai đoạn cuộc sống hay theo nhu cầu về tài chính. Sản phẩm theo giai đoạn cuộc sống như: đang độc thân, mới lập gia đình, có con nhỏ.. hay sản phẩm theo nhu cầu tài chính như: kế hoạch giáo dục, kế hoạch tiết kiệm, đầu tư, bảo vệ, bảo hiểm dành cho doanh nghiệp. Khi tham gia vào bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi khách hàng nhận được các quyền lợi:

 Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ 

 Quyền ưu tiên vào đại học RMIT Việt Nam 

 Quyền lợi chu toàn hậu sự: hỗ trợ tài chính kịp thời cho gia đình người được bảo hiểm vượt qua giai đoạn khó khăn; giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về trách nhiệm của mình đối với gia đình trước những tình huống không mong đợi; Nhận ngay quyền lợi mà không cần phải chờ thời gian xem xét; khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào;…

Công ty TNHH bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam ( Dai- ichi Life)

Bảo hiểm nhân thọ Prudential có mặt tại Việt Nam vào năm 1995 và bắt đầu đưa vào hoạt động năm 1999, với phương châm ” Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu “, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành Bảo hiểm nhân thọ. Với mạng lưới rộng khắp bao phủ 63 tỉnh thành tại Việt Nam với hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng, chi nhánh. Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chi trả 2.222 tỷ đồng bảo tức đặc biệt. Với các sản phẩm dịch vụ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: kế hoạch tiết kiệm, kế hoạch bảo hiểm, kế hoạch đầu tư, kế hoạch hưu trí, sản phẩm gia tăng bảo vệ,… Cùng với các chương trình bảo lãnh viện phí… Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential :

 Quyền lợi có thể được bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential: Bên mua bảo hiểm sẽ có quyền lợi bảo hiểm đối với những người sau: bản thân bên mua bảo hiểm; vợ chồng, con, cha mẹ hợp pháp của bên mua bảo hiểm; anh chị em ruột, người có quan hệ nuôi dưỡng/ giám hộ hợp pháp; người khác nếu bên mua bảo hiểm phải chịu tổn thất tài chính thật sự khi người được bảo hiểm chết.

  Quyền được hoàn lại: có hiệu lực khi nộp đủ 2 năm phí bảo hiểm.

  Quyền được nhận bảo tức khi tham gia: đối với hợp đồng có hiệu lực ít nhất 3 tháng

  Quyền rút trước bảo tức tích lũy

  Quyền được nhận tạm ứng từ giá trị hoàn lại: bên mua bảo hiểm sẽ được tạm ứng không quá 80% giá trị hoàn lại.

  Quyền được bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

  Quyền được bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong.

  Quyền lợi bảo hiểm khi hoạt động đáo hạn.

Tổng công ty bảo Việt Nhân thọ ( Bảo Việt Nhân thọ )

Công ty TNHH bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Bảo Việt Nhân thọ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam có sự hoạt động lâu năm và có vị trí đứng vững chắc trên thị trường. Công ty có số vốn điều lệ là 2.500 tỷ đồng và có 70 công ty hạch toán phụ thuộc trên toàn quốc.Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu bảo vệ đầu tư tài chính tốt nhất ở Việt Nam như:  đầu tư, tích lũy, bảo vệ, hưu trí, bảo hiểm cho các doanh nghiệp, bảo hiểm liên kết các ngân hàng….Khi bạn tham gia bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ bạn có những quyền lợi nhất định: Nếu không có rủi ro vào ngày đáo hạn hợp đồng Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả 100% giá trị khoản hợp đồng. Ngược lại, trước những rủi ro bất ngờ như:

 Không may bị tử vong, bạn có thể lựa chọn một trong hai quyền lợi: Một là giá trị lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm gia tăng và giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong. Hai là tổng số của số tiền bảo hiểm gia tăng và giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm tử vong.

 Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: bạn sẽ được ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm tử vong nhưng không quá 500 triệu đồng và giá trị giải ước của hợp đồng). Ngoài ra, bạn còn được bảo hiểm tối đa đến mức có thể nghĩa là cho dù không còn khả năng tiếp tục đóng phí bảo hiểm nhưng bạn vẫn được bảo hiểm đầy đủ với các quyền lợi bảo hiểm cho đến khi giá trị giải ước của hợp đồng bằng 0.

Quyền thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Nếu Người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Ngoài ra còn có các sản phẩm linh hoạt vượt trội như:

Có thể được bảo vệ với số tiền bảo hiểm lớn tối đa 40 lần phí bảo hiểm năm

Linh hoạt tăng giảm số tiền bảo hiểm – Có thể thay đổi giữa các thời hạn bảo hiểm 10,15 hoặc 20 năm . 

Tổng công ty bảo Việt Nhân thọ ( Bảo Việt Nhân thọ )

Đăng bởi: Sơn Trần

Từ khoá: 5 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam

12 Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Tại Huế Và Việt Nam

Hiện tại cuộc sống đang dần phát triển hơn, song cũng có nhiều rủi ro. Để đề phòng trường hợp không mong muốn đó, giải pháp chính là bảo hiểm. Lợi ích của bảo hiểm chắc nhiều người đã biết; Reivew Huế sẽ giới thiệu đến mọi người 12 công ty bảo hiểm uy nhất tại Huế…

1. Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Trải không ít khó khăn từ ngày đầu thành lập 1965, khi mới chỉ là một đơn vị nhỏ cung cấp DVBH hàng hải. Đến nay Bảo Việt đã trở thành Tập đoàn uy tín, vững mạnh. Được các tổ chức trong và ngoài nước tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá.

Thành quả ấy kết tinh từ quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của lớp lớp các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bảo Việt. Và niềm tin vững chắc được vun đắp bởi khách hàng, đối tác của Bảo Việt. Tiêu chí của Bảo việt là cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất. Mang đến sự bình an và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Địa chỉ: 47 Nguyễn Huệ, Tp Huế.

2. Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife 

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.00 khách hàng và đối trên cả nước.

Manulife Việt Nam là đơn vị duy nhất phối hợp Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp. Mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam. Góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường.

Địa chỉ: 18 Lê Lợi, Tp Huế.

3. Công ty bảo hiểm Toàn Cầu(GIC) 

Công ty bảo hiểm Cầu(GIC) được thành lập vào năm 2006 với vốn điều lệ hơn 400.000.000.000 VNĐ. Sứ mệnh của công ty là trở thành một trong những Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Hoạt động đa ngành trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, có thương hiệu và uy tín. Phương châm của công ty là vì quyền lợi khách hàng để phát triển.

Địa chỉ: 31 Hai Bà Trưng, Tp Huế.

4. Bảo hiểm quân đội(Mic) – Ngân hàng MB Bank

Xuyên suốt chặng đường 13 năm phát triển, bảo hiểm Quân đội xác định rõ sứ mệnh tiên phong bảo vệ và trở thành “điểm tựa vững chắc” cho khách hàng của mình. MIC là người bảo vệ cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời và nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu lớn như: Viettel, Yamaha, Samsung, ACB…

Đến nay MIC đã có trên 160 sản phẩm bảo hiểm đặc thù và phức tạp. Từ bảo hiểm hàng không năng lượng, bảo hiểm điện gió ngoài khơi… Đến những sản phẩm vô cùng gần gũi như: Bảo hiểm sức khỏe MIC Care, Bảo hiểm MIC Miracle, bảo hiểm xe ô tô, Bảo biểm An tâm vững bước…

Địa chỉ: 11 Lý Thường Kiệt, Tp Huế.

5. Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life

Được thành lập vào năm 2007 với 100% vốn Nhật Bản, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life -DN bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản.Và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động hơn 118 năm.

Với hướng đi khác biệt để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chú trọng đầu tư công nghệ nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Thông qua những giá trị thiết thực và ưu việt của bảo hiểm nhân thọ, đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam.

6. Công ty bảo hiểm Prudential

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999. Với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Prudential đã duy trì vị trí đầu trong top 12 công ty bảo hiểm trên toàn quốc . Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp cả nước thông qua  hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng. Có phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 6 ngân hàng đối tác.

Prudential cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam; chi trả 2.222 tỷ đồng bảo tức đặc biệt. Trong suốt quá trình hoạt động; Prudential đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Prudential vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2014. Do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

Địa chỉ: 108 Trường chinh, Tp Huế.

7. Công ty bảo hiểm PJICO

Là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần; luôn luôn không ngừng lớn mạnh và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng. Từ khi thành lập đến nay Tổng Công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) phấn đấu trở thành những đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

Địa chỉ: 76 Phạm Văn Đồng, Tp Huế.

8. Công ty bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI là thành viên của PVI Holdings; hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm. PVI đã đạt được nhiều thành tích và không ngừng phát triển. Mong muốn giữ vững vai trò là Nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam; với thương hiệu mang tầm Quốc tế. Cùng với đó là luôn muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, an tâm nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: 10/1 Lê Hồng Phong, Tp Huế.

9. Công ty bảo hiểm Sun Life 

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Công ty hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Địa chỉ: 10 Nguyễn Huệ, Tp Huế.

10. Công ty bảo hiểm Chubb Life

Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ năm 2006. Từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời phong phú và đa dạng; giúp khách hàng lớn tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với mình.

Địa chỉ: Tầng 3, 26 Lý Thường Kiệt, Tp Huế.

11. Công ty bảo hiểm Hanwha Life

Hanwha – một trong 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, đặt chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2005. Hanwha Life nằm trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam. Thông qua bảo hiểm nhân thọ, Hanwha Life mong muốn cùng với người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực.

Địa chỉ: 78 Bến Nghé, Tp Huế.

12. Công ty bảo hiểm Generali

Sau 8 năm hoạt động; Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty BHNT hàng đầu Việt Nam; với mạng lưới hơn 60 văn phòng tổng đại lý và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc.

Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”. Generali Việt Nam cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm có chất lượng hàng đầu thế giới thông qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ ưu việt. Generali luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng và tự hào đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực này.

Địa chỉ: 22 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Huế.

12 Công ty bảo hiểm uy tín

Đăng bởi: Phương Phương Tạ Nguyễn

Từ khoá: 12 Công ty bảo hiểm uy tín tại Huế và Việt Nam

5 Công Ty Bảo Hiểm Ô Tô Xe Máy Tốt Nhất

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm quân đội

Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm quân đội tiền thân là công ty cổ phần bảo hiểm quân đội được thành lập theo quyết định số 871/BQP ngày 22/2/2007 của quân ủy Trung ương và giấy phép số 43GP/KDBH ngày 08/10/2007 của Bộ tài chính.

Ngay từ khi mới ra đời, ý thức được sứ mệnh quan trọng của mình MIC đã tập trung xây dựng những sản phẩm đặc thù phục vụ riêng cho các đơn vị trong quân đội. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển MIC đã phát triển mạnh mẽ và đẩy mạnh phục vụ nhu cầu cho toàn bộ khách hàng bên ngoài.

Bảo hiểm xe cơ giới

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới 

Bảo hiểm vật chất xe cơ giới

Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hóa trên xe

Bảo hiểm lái phụ xe và người ngồi trên xe

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0986.497.678

Email: [email protected]

Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm quân đội

Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện tiền thân là Công ty Cổ phần bảo hiểm bưu điện được Bộ tài chính cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn và điều kiện hoạt động kinh doanh bảo hiểm số 10/TC/GCN ngày 18/06/1998. Kể từ khi hoạt động đếnnay, PTI đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ thiết thực, có uy tín trên thị trường. Hiện nay, PTI có hơn 1000 cán bộ nhân viên làm việc tại trụ sở chính và các công ty thành viên, cùng mạng lưới gần 13000 đại lý viên.

PTI xác định không thỏa mãn với những kết quả đã đạt được trong hiện tại mà sẽ tiếp tục hoàn thiện mình và nỗ lực không ngừng để vươn lên những tầm cao mới. PTI đặt mục tiêu phấn đấu đạt vị trí số 3 trong top các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, liên tục đổi mới để có lợi thế cạnh tranh nhằm củng cố vị trí số 1 về bán lẻ. Đồng thời, thông qua các hoạt động kinh doanh và xã hội, PTI sẽ trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp thiết thực vào những chương trình phát triển cộng đồng.

Bảo hiểm xe ô tô bao gồm:

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của xe đối với bên thứ 3 và hành khách trên xe 

Bảo hiểm tự nguyện xe ô tô

Bảo hiểm xe mô tô – xe máy bao gồm: 

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự củ xe đối với bên thứ 3

Bảo hiểm tự nguyện xe mô tô và xe máy.

Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện

Tổng công ty bảo hiểm PVI

Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện

Tổng công ty bảo hiểm PVI là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm. Đây là doanh nghiệp bảo hiểm số 1 Việt Nam từ năm 2014, nhà bảo hiểm cung cấp sản phẩm Cá nhân hàng đầu với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Là doanh nghiệp duy nhất được trao tặng danh hiệu anh hùng lao động.

Là chủ điều khiển một phương tiện giao thông, bạn sẽ không lường trước được nhưng tai nạn có thể xảy ra gây thiệt hại về người và tài sản đối với người đi đường và chính bạn. Bảo hiểm PVI sẽ đồng hành và giúp bạn luôn vững tâm trên mọi hành trình cùng chiếc xe của mình.

Bảo hiểm ô tô bao gồm các sản phẩm:

Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe ô tô

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe

Bảo hiểm Tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe ô tô

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ô tô

Bảo hiểm tự nguyện TNDS của chủ xe ô tô

Bảo hiểm xe máy bao gồm các sản phẩm:

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe 

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

Địa chỉ: Tòa nhà PVI, 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 37342299

Fax: 024 37342929

Email: [email protected]

Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh

Tổng công ty bảo hiểm PVI

Ngày 28/11/1994 Bảo Minh được thành lập trên cơ sở tách chi nhánh Bảo Việt thành phố Hồ chí Minh ra hoạt động độc lập, đánh dấu việc xóa bỏ cơ chế độc quyền trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm, khởi đầu cho quá trình hình thành thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Bảo Minh luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống bao gồm: 59 công ty thành viên, 550 phòng giao dịch, khai thác trải đều trên toàn quốc. 01 trung tâm đào tạo chuyên biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, 22 Ban/Trung tâm chức năng thuộc Trụ sở chính nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trên toàn quốc.

Các sản phẩm bảo hiểm thuộc nhóm bảo hiểm trách nhiệm xe cơ giới bao gồm: Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (dành cho xe ô tô, xe máy)

Bảo hiểm xe ô tô:

Bảo hiểm tai nạn lái, phụ xe và người ngồi trên xe

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe

 Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe

Bảo hiểm xe máy:

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe

Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt

Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh

Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Trải qua gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ 15/01/1965 đến nay) bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp lâu đời nhất Việt Nam hiện nay. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với hệ thống gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng trên toàn quốc, hơn 3000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Các sản phẩm đa dạng và ưu việt năng lực quản trị – kinh doanh, quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt, Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Hiện nay, Bảo Việt bảo vệ rất nhiều đối tượng trong đó có ô tô và xe máy:

Bảo hiểm ô tô:

Các gói bảo hiểm ô tô bao gồm: Gói bắt buộc, gói phổ thông, gói nâng cao

Dịch vụ tiện ích: Dịch vụ cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70 km từ các Trung tâm cứu hộ của Bảo Việt tại các tỉnh, thành phố lớn

Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn & khiếu nại bồi thường 24/7 qua đường dây nóng 1900 55 88 99/ (84 4) 3573 0505 

Dịch vụ bồi thường nhanh, gọn, chính xác

Thông báo tái tục hợp đồng bảo hiểm miễn phí 

Khách hàng có thể lựa chọn bảo hiểm theo gói hoặc mua rời

Các điểm bán bảo hiểm ô tô của Bảo Việt có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Bảo hiểm xe máy: 

Gói bảo hiểm toàn diện dành cho xe máy bao gồm: 

Bảo hiểm cháy nổ xe máy

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

Quyền lợi Bảo hiểm xe máy:

Tham gia Gói bảo hiểm toàn diện xe máy, khách hàng sẽ được bồi thường: Thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe. Xe sẽ được bồi thường toàn bộ nếu thiệt hại, hư hỏng trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi đảm bảo lưu hành an toàn

Thiệt hại về thân thế, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe gây ra

Thiệt hại về thân thể đối với người điều khiển xe và người ngồi trên xe bị tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe tham gia giao thông.

Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt

Đăng bởi: Thái Bình

Từ khoá: 5 công ty bảo hiểm ô tô xe máy tốt nhất

5 Công Ty, Tổng Công Ty Xăng Dầu Uy Tín Nhất Việt Nam

Mọi hoạt động sản xuất, lưu thông hàng ngày không thể vận hành tốt nếu thiếu nhiên liệu, cụ thể là xăng dầu. Do đó, chúng mình xin giới thiệu với các bạn một số công ty xăng dầu uy tín nhất Việt Nam để bạn đọc yên tâm sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Công ty cổ phần cơ khí xăng dầu

Được thành lập năm 1975, Cơ khí Xăng dầu (PMS) thuộc Tập đoàn Petrolimex. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã và đang phát triển nhiều loại hình kinh doanh đa dạng, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận là một đơn vị dẫn đầu trong ngành cơ khí xăng dầu với bốn dòng sản phẩm tiêu biểu: Xe bồn; Bồn – bể chứa xăng dầu; Thùng phuy và Bao bì thiếc.

Công ty cổ phần cơ khí xăng dầu là công ty chuyên kinh doanh, sản xuất các sản phẩm cơ khí, thiết bị vật tư xăng dầu và là đại lí mua bán xăng dầu… đã có lịch sử hoạt động khá lâu. Thế mạnh của công ty là cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn xây dựng các đại lí xăng dầu bao gồm từ khâu khảo sát, thiết kế, xây dựng và cung cấp vật tư, kĩ thuật.

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xăng Dầu (PMS) là tổng đại lý cho tổng công ty xăng dầu Việt Nam. Công ty tổ chức kinh doanh bán buôn xăng dầu, bán lẻ xăng dầu qua hệ thống các cửa hàng xăng dầu và hệ thống đại lý công ty.

Công ty xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty cổ phần cơ khí xăng dầu

Công ty xăng dầu Bà rịa – Vũng tàu (Petrolimex Bariavungtau) được thành lập từ năm 1992, là doanh nghiệp TNHH MTV thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Cùng với truyền thống chung của Petrolimex Việt Nam, sự tín nhiệm của khách hàng, Petrolimex Bariavungtau luôn khẳng định sự phát triển ổn định, bền vững và góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Công ty xăng dầu Bà rịa – Vũng tàu luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp xăng dầu chính trên của các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh –thương mại, người tiêu dùng trực tiếp, tàu biển nội địa và quốc tế… thông qua các phương thức bán buôn, bán lẻ, bán tái xuất. Công ty luôn khẳng định đảm bảo đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng, số lượng, thời gian, an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn lao động trong giao nhận hàng hóa, luôn được các khách hàng lớn tín nhiệm như: Công ty nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty CP điện Bà rịa, Nhà máy thép Vina Kyoei, Công ty TNHH Công nghiệp kính Việt nam (VGI), Công ty nhựa & hóa chất Phú Mỹ…và các nhà thầu dầu khí: Công ty dầu khí Việt – Nhật (JVPC), Công ty dầu khí Việt – Nga – Nhật (VRJ), Công ty TNHH Petronas Việt nam (PCVL)…

Địa chỉ: 12 Hoàng Hoa Thám, phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: (064) 3832043

Fax: (064) 383-2195

Email: [email protected]

Công ty xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổng công ty xăng dầu quân đội

Công ty xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty Xăng dầu Quân đội tiền thân là xưởng MX315 được thành lập ngày 30/9/1965. Năm 2008 được Chính phủ, Bộ Quốc phòng quyết định chuyển đổi thành Tổng công ty Xăng dầu Quân đội theo hình thức Công ty mẹ – Công ty con.   Tổng công ty xăng dầu Quân đội hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành, đa nghề với cơ cấu tổ chức đa loại hình doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc và trên nước bạn quốc tế.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu: Kinh doanh xuất nhập khẩu các loại xăng dầu, mỡ nhờn phục vụ quốc phòng và kinh tế; Nhập khẩu, sản xuất, sửa chữa và kinh doanh vật tư khí tài xăng dầu, các loại bồn, bể, phi, can, chứa xăng dầu…; Sản xuất cơ khí, kết cấu thép công trình công nghiệp và dân dụng, các loại giường sắt, cửa sắt, khung nhà bạt…; Thi công xây dựng công trình kho, bể, trạm xăng dầu với mọi quy mô; Kinh doanh vận tải xăng dầu và hàng hóa bằng đường thủy, đường bộ; kinh doanh dịch vụ tổng hợp, văn phòng, khách sạn, bãi đỗ xe…

Thương hiệu MIPECO ( MIPECORP) đã được khẳng định, có uy tín trong nước và bạn hàng quốc tế. Với 48 năm xây dựng trưởng thành Tổng công ty xăng dầu Quân đội đã vinh dự được Chính phủ, Bộ Quốc phòng, các bộ ngành Trung ương và địa phương trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương chiến công, Huân chương lao động, Bằng khen của chính phủ, Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao và hàng chục danh hiệu thi đua khác…

Trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, Tổng công ty Xăng dầu Quân đội là một trong những doanh nghiệp giữ vai trò chủ đạo trên thị trường xăng dầu nội địa, cung ứng bảo đảm đầy đủ và kịp thời các chủng loại xăng dầu, mỡ nhờn cho quốc phòng và kinh tế. Các đơn vị thành viên Mipecorp trực tiếp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn 58 tỉnh, thành phố với gần 100 cửa hàng bán lẻ xăng dầu trực thuộc Tổng công ty và hàng trăm cửa hàng đại lý xăng dầu hiện diện trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, Mipecorp phát triển kinh doanh quốc tế và khu vực dưới các hình thức kinh doanh chuyển khẩu và xuất khẩu.

Công ty xăng dầu khu vực 2

Tổng công ty xăng dầu quân đội

Công ty Xăng dầu Khu vực II – TNHH Một thành viên (Petrolimex Sài Gòn) được thành lập ngày 17.9.1975, là công ty đầu nguồn – đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) – Bộ Công Thương. Trụ sở tại số 15 – Đại lộ Lê Duẩn – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: số 15 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84)-(28)- 3829 2081 – 3829 2082 – 3829 2083

Fax: 3822 2082

Email: [email protected]

Tổng công ty xăng dầu Việt Nam – Petrolimex

Công ty xăng dầu khu vực 2

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) là công ty kinh doanh các sản phẩm xăng dầu lớn nhất ở Việt Nam trong đó có hoạt động cung cấp nhiên liệu cho tàu biển. Với nguồn hàng đa dạng bao gồm DO 0.25, DO 0.05, FO 0.97, FO 0.991, ngoài ra từ ngày 20 tháng 8 năm 2009, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tiến hành kinh doanh mặt hàng FO 380 tại khu vực phía Nam. Với mức giá cạnh tranh, thanh toán nhanh gọn, các điểm bán hàng thuận lợi và chất lượng sản phẩm được đảm bảo, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) mong muốn sẽ được hợp tác với các đại lý, công ty trong và ngoài nước trong lĩnh vực này.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Petrolimex là xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc – hóa dầu, đầu tư vốn vào các doanh nghiệp khác để kinh doanh các ngành nghề mà Petrolimex đang kinh doanh và các ngành nghề kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh các lĩnh vực xăng dầu, dầu mỡ nhờn & các sản phẩm hóa dầu, khí hóa lỏng và vận tải xăng dầu; Petrolimex đầu tư kinh doanh vào các ngành nghề: Thiết kế, xây lắp, cơ khí và thiết bị xăng dầu; bảo hiểm, ngân hàng và các hoạt động thương mại dịch vụ khác; trong đó, nhiều thương hiệu được đánh giá là dẫn đầu Việt nam như PLC, PGC, PG Tanker, Pjico,…

Trong lĩnh vực xăng dầu, Petrolimex tiếp tục giữ vai trò chủ đạo trên thị trường nội địa theo đúng chỉ đạo của Chính phủ. Cùng với 29 doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu khác và 120 thương nhân phân phối xăng dầu (số liệu có đến ngày 12.01.2023), Petrolimex bảo đảm đầy đủ và kịp thời các chủng loại xăng dầu phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, bảo đảm an ninh quốc phòng và nhu cầu tiêu dùng của nhân dân.

Fax: (024) 3851-9203

Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn

Tổng công ty xăng dầu Việt Nam – Petrolimex

Đăng bởi: Hải Phạm

Từ khoá: 5 công ty, tổng công ty xăng dầu uy tín nhất Việt Nam

6 Công Ty Quản Lý Toà Nhà Tốt Nhất Việt Nam

Công ty TNHH CBRE

CBRE Group, Inc. (NYSE: CBRE), một công ty nằm trong danh sách Fortune 500 và S&P 500 có trụ sở chính tại Dallas, là công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất thế giới (dựa trên doanh thu năm 2023). Công ty có hơn 100.000 nhân viên phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia. CBRE cung cấp một loạt các dịch vụ tích hợp, bao gồm cơ sở vật chất, giao dịch và quản lý dự án; quản lý tài sản; quản lí đầu tư; thẩm định và định giá; cho thuê tài sản; tư vấn chiến lược; mua bán tài sản; dịch vụ thế chấp và dịch vụ phát triển.

Vào Việt Nam từ năm 2003, CBRE với hơn 1.100 chuyên gia bất động sản tại Việt Nam đã cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện với nhiều giải pháp bất động sản, bao gồm Tư vấn chiến lược, Định giá / Thẩm định, Thị trường vốn, Dịch vụ đại lý, Dịch vụ tài sản và Quản lý dự án. Các văn phòng của CBRE tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp phạm vi dịch vụ chưa từng có từ Bắc vào Nam. CBRE hợp tác với các khách hàng của mình để đảm bảo rằng chiến lược bất động sản của họ phù hợp với chiến lược kinh doanh của họ và CBRE hợp tác trên các thị trường và ngành hàng dịch vụ; suy nghĩ sáng tạo nhưng hành động thực tế; và hỗ trợ đầy đủ các chuyên gia của CBRE để họ có thể phục vụ khách hàng của CBRE tốt hơn.Nguyên tắc chỉ đạo của CBRE là cung cấp các giải pháp chiến lược giúp cho việc nắm giữ bất động sản hiệu quả hơn và hiệu quả hơn về mặt kinh tế cho khách hàng của mình trên tất cả các lĩnh vực dịch vụ.CBRE liên tục được ghi nhận trong danh sách Fortune 500 kể từ năm 2008 đến nay và đứng vị trí thứ #146 trong năm 2023. CBRE cũng được vinh danh là thương hiệu toàn cầu đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản do Công ty Lipsey bình chọn trong 18 năm liên tiếp. Ngoài ra, CBRE còn nằm trong danh sách “Các Công Ty Được Ngưỡng Mộ Nhất Thế Giới” của Fortune trong 7 năm liên tiếp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Hà Nội: Lầu 6, Tòa Nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải – Điện thoại: +84 24 2220 0220

Tp.HCM: Tầng 13, A&B Tower, 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q. 1 – Điện thoại: +84 286 284 7668

Đà Nẵng: Lầu 5, Cao Ốc Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng – Điện thoại: +84 236 2222 111

Công ty TNHH Quản lý Tòa Nhà HTC Sài Gòn

Công ty TNHH CBRE

HTC Sài Gòn cũng được xem như một trong công ty quản lý tòa nhà uy tín tại TP. HCM. HTC Sài Gòn chuyên cung cấp, dịch vụ quản lý bất động sản bao gồm:

Quản lý dự án, quản lý chung cư, quản lý tòa nhà văn phòng……

Xây dựng các công trình dân dụng, giao thông…

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức trình độ giỏi, có tinh thần làm việc trách nhiệm HTC Sài Gòn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách.

HTC Sài Gòn thực hiện quản lý theo mô hình 1 chỉ huy cắt bỏ các khâu trung gian giảm thủ tục rườm rà luôn xử lý kịp thời ngay những vướng mắc trong quản lý điều hành.

HTC Sài Gòn có đầy đủ các công ty thành viên cung cấp dịch vụ đi kèm:

Với tiêu chí “Đạo đức – Trách nhiệm – Sẻ chia”, HTC Sài Gòn hy vọng sẽ là đối tác, là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng trên toàn quốc.

Công ty TNHH Quản lý Tòa Nhà HTC Sài Gòn

Công ty cổ phần Quản lý Nhà Toàn Cầu (Global Home)

Công ty TNHH Quản lý Tòa Nhà HTC Sài Gòn

Global Home là cty quản lý BĐS hàng đầu Việt Nam được quy tụ nhiều nhân viên tay nghề cao và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực quản lý chung cư, quản lý căn hộ, quản lý toà nhà… Khía cạnh khác cty còn khai thác các dịch vụ tiện ích, tiếp thị, tư vấn, phân phối bất động sản, văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ… Sứ mệnh của công ty là giúp tăng giá trị bất động sản, giảm tải kinh phí hoạt động của tòa nhà.

Hiểu được thị trường Quản lý tòa nhà tại Việt Nam còn tiềm ẩn nhiều rủi ro và thiếu chuyên nghiệp. Công ty GLOBAL HOME thành lập với những Cổ đông luôn tâm huyết mang đến giá trị sống và làm việc chuyên nghiệp trong Tòa nhà. Tất cả nhân sự khi gia nhập vào công ty đều được huấn luyện, đào tạo lại bài bản và kiểm soát công việc theo tiêu chuẩn KPI của công ty Quản Lý Nhà Toàn Cầu.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN

Công ty cổ phần Quản lý Nhà Toàn Cầu (Global Home)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác vững mạnh giữa Tập đoàn Xây dựng, Đầu tư và Quản lý bất động sản uy tín Nhật Bản – TOYO GROUP và Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối & cho thuê bất động sản được lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, ASAHI JAPAN đã và đang tạo nên một chuỗi dịch vụ bất động sản khép kín: Đầu tư – Phân phối – Khai thác – Vận hành, gồm 3 lĩnh vực:

Quản lý bất động sản (dưới thương hiệu ASAHI JAPAN )

Phân phối tiếp thị dự án bất động sản (dưới thương hiệu ASAHI LAND )

Quản lý vận hành căn hộ dịch vụ (dưới thương hiệu ASAHI LUXSTAY).

Asahi Japan với mong muốn cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện với chất lượng dịch vụ và quy trình đạt tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam. Từ đó, đưa người Việt Nam đến gần hơn với văn hóa cũng như phong cách người Nhật Bản để có một cuộc sống thuận tiện hơn.

Sứ mệnh của Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN:

Dịch vụ chuẩn Nhật Bản và mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho đối tác, khách hàng

Xây dựng dịch vụ quản lý bất động sản chuẩn Nhật Bản tốt nhất và rộng khắp cả nước

Xây dựng hệ thống khách hàng rộng lớn bao gồm: chủ đầu tư, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Asahi Japan nắm rõ giá trị cốt lõi của mình để xây dựng thương hiệu của mình, dựa trên các yếu tố:

Con người: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, chuyên nghiệp, đầy đủ tài năng, tâm đức và trách nhiệm trong công việc.

Trung thực và minh bạch: Tạo niềm tin vững chắc về thương hiệu

Chuyên nghiệp: Sản phẩm dịch vụ chất lượng và đa dạng.

Omotenashi: Hướng tới một dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Asahi Property Management cam kết mang đến một quy trình hoàn hảo, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Nhật Bản trong hoạt động quản lý, vận hành bất động sản nhằm hạn chế tất cả những rủi ro, đồng thời tối ưu hóa giá trị bất động sản.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ, thái độ đến tác phong làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao, Asahi Japan chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất đáp ứng được mọi yêu cầu cũng như mong muốn của Quý đối tác.

Trụ sở chính: T.18 Tòa nhà Center Building, 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh chúng tôi Tầng 5, Tòa nhà Lighthouse, 284 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: 0936.306.438

Email: [email protected]

Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN

Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA) được ra đời với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản, từng có kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn trong, ngoài nước và giảng dạy tại các trường Đại học uy tín tại Việt Nam.

Lấy Chất lượng và Uy tín làm phương châm hoạt động, suốt 13 năm qua, SAVISTA đã mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng, những giải pháp hữu ích và những chuỗi giá trị bền vững, được các chủ đầu tư, các ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao, đưa SAVISTA trở thành một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA)

SAVILLS VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA)

Savills là Công ty tư vấn BĐS nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Cùng với CBRE, Savills cũng là một trong những công ty quản lý tòa nhà hàng đầu thế giới.

Công ty TNHH Savills Việt Nam không chỉ hoạt động trong lĩnh vực quản lý bất động sản mà còn có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và đánh giá thị trường, cung cấp số liệu cho các nhà đầu tư. Đơn vị này cũng đã hoạt động lâu năm tại thị trường Việt, là một chi nhánh thuộc tập đoàn toàn cầu cung cấp các dịch vụ bất động sản. Vậy nên, Savills Việt Nam là một công ty quản lý tòa nhà uy tín cao, đặc biệt là Hà Nội.

Savills Việt Nam luôn nghiên cứu cặn kẽ và tìm hiểu rõ ràng khách hàng trước khi “nhập cuộc”, vậy nên luôn đưa ra được các phương án tối ưu và phù hợp với cư dân, khách hàng. Đơn vị này cũng đề cao sự nhất quán và tính chuyên nghiệp nên đem lại cảm giác an tâm, tin tưởng với khách hàng. Hiện doanh nghiệp này đang quản lý các tòa nhà Artemis, tổ hợp thương mại Iris Garden, TNR Gokdmark City…

Lầu 18, Ruby Tower,81-85 Hàm Nghi, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh – +84 28 3823 9205

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 08:30 – 17:30

SAVILLS VIỆT NAM

Đăng bởi: Tấn Lộc Trần

Từ khoá: 6 Công ty quản lý toà nhà tốt nhất Việt Nam

8 Công Ty Logistics Nước Ngoài Tại Việt Nam

Đối với thuật ngữ ” Ngành logistics” nhiều người còn đang mơ hồ không rõ đó là ngành nghề gì, lĩnh vực nào. Hôm nay chúng mình sẽ giải thích cho bạn một cách cụ thể hơn, hiểu một cách đơn giản nhất ngành logistics chính là dịch vụ vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất từ nơi sản xuất, cung cấp đến tay người tiêu dùng và còn bao gồm các hoạt động khác như kho bãi, lưu trữ hàng hóa, bao bì, đóng gói, luân chuyển hàng hóa, xử lý hàng hư hỏng… Nếu làm tốt về Logistics, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển, giảm giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh và tăng lợi nhuận cho công ty. Thị trường Việt Nam hầu như có khá ít công ty nội nào có thể đáp ứng được dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Trong khi đó, dù chỉ khoảng hơn 20 công ty nước ngoài đang tham gia vào thị trường logistics Việt Nam nhưng chiếm hết 75% thị phần. chúng mình sẽ thống kê công ty logistics nước ngoài nổi bật nhất tại Việt Nam hiện nay.

Công ty Expeditors Việt Nam

Công ty  Expeditors Việt Nam được thành lập năm 1979, là một công ty logistics có trụ sở chính tại Seattle, Washington, USA và các trụ ở các khu vực như Luân Đôn, Dubai, Thượng Hải, Singapore,… Tại Expeditors, công ty tạo ra các giải pháp chuỗi cung ứng tối ưu hóa và tối ưu hóa cho khách hàng với các hệ thống công nghệ thống nhất được tích hợp thông qua mạng lưới toàn cầu gồm 322 địa điểm tại 103 quốc gia trên sáu lục địa với trên 16,500 nhân viên khắp thế giới. Là một tập đoàn đa quốc gia lớn, Expeditors hiểu vai trò quan trọng của công ty bao gồm: 

sự an toàn và phúc lợi của nhân viên Expeditors

sự bền vững và quản lý đúng đắn các môi trường  hoạt động

cộng đồng nơi chúng ta sống và làm việc tốt hơn 

Công ty đáp ứng thỏa mãn nhu cầu ngày càng tinh vi của thương mại quốc tế thông qua các giải pháp tùy biến và các hệ thống thông tin liên tục liền mạch, giúp khách hàng thuận tiện nhất trong giao dịch. Các dịch vụ của công ty bao gồm hợp nhất và vận chuyển hàng không hoặc hàng hải, môi giới hải quan, hợp nhất nhà cung cấp, bảo hiểm hàng hóa, vận chuyển theo thời gian, quản lý đơn hàng, lưu kho, phân phối và các giải pháp hậu cần.Địa chỉ các văn phòng:

Hà Nội: Tầng 10, Tháp TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: 24 32080112 

Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Văn phòng Savico 66 Võ Văn Tần, Phường Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng – Điện thoại: 511 3749125

Công ty Nippon Express Việt Nam

Nippon Express là nhà tư vấn logistics, cung cấp các giải pháp kinh doanh một chiều kết nối mọi người và các công ty vượt ra ngoài ranh giới quốc gia và khu vực, thông qua các phương thức giao nhận đa dạng, tích hợp giao thông trên mặt đất, hàng không và hàng hải. Công ty Nippon Express được thành lập năm 1937 với kinh phí bổ sung từ chính phủ Nhật Bản. Kể từ năm 1950, Nippon Express đã mở rộng và phát triển kinh doanh song song với nền kinh tế Nhật  Bản nói chung. Năm 1958 văn phòng đại diện ở nước ngoài đầu tiên tại New York được mở cửa,  kể từ đó mạng lưới toàn cầu của Nippon Express đã lan rộng đến hơn 700 địa điểm tại 45 quốc gia với 20.753 nhân viên hỗ trợ quá trình kinh doanh hàng ngày của khách hàng (tính đến 12/2023). Các dịch vụ của Nippon Express tiếp tục mở rộng phạm vi toàn cầu, đạt được một khuôn khổ năm điểm trên khắp Nhật Bản, Châu Mỹ và Châu Âu và trải dài vào các thị trường đang phát triển nhanh chóng của Đông Á, Nam Á và Châu Đại Dương. Với những điểm vượt trội, công ty cũng đã tối ưu hoá các dịch vụ của mình trên phạm vi toàn cầu để xử lý sự lan rộng của hàng tồn kho trên toàn thế giới.Địa chỉ các văn phòng chính:

TP Hồ Chí Minh: 5.2-5.3 ETOWN, 364 Cộng Hòa, Tân Bình,TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 84 (28)3812-2922

Đà Nẵng:  A, lầu 16, 2 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng – Điện thoại: 84 (236)364 7844

Hải Phòng: Lô CN5.6B, KCN Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, An Hải, Hải Phòng – Điện thoại: 84 (225)883-0718

Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà A1 Thăng Long, Km2, Đường cao tốc Thăng Long- Nội Bài, xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội – Điện thoại: 84-(24)3951-6595

Công ty DB Schenker Vietnam

TP Hồ Chí Minh: Tầng 4-5-6, 60 South Building, Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại : (84-28) 62 971 860

Công Ty TNHH On Time Worldwide Logistics (Việt Nam)

Công ty DB Schenker Vietnam

Công Ty TNHH On Time Worldwide Logistics (Việt Nam) được Spencer Làm thành lập năm 1995. Công ty đi vào hoạt động ở Hồng Kông, bắt đầu như là một nhà giao nhận hàng không và đường hàng không địa phương. Sau một thời gian xây dựng vàphát triển, bây giờ đã trở thành công ty logistics quốc tế nổi tiếng, tổ chức ổn định và độc lập, với việc có hơn 50 văn phòng tại 16 quốc gia. Điều này cho phép công ty linh hoạt và chuyên môn ở cấp địa phương và khả năng cung cấp dịch vụ cạnh tranh bạn mong đợi của một đại lý vận chuyển quốc tế. Mạng lưới rộng lớn của công ty có thể phục vụ bạn cho dù bạn ở đâu trên thế giới. Đó là sức mạnh của On Time Worldwide Logistics. So với đại lý vận chuyển khác, công ty có thể:

vận hành nhanh và linh hoạt

cung cấp một điểm tiếp xúc và một dịch vụ cá nhân duy nhất 

cung cấp các giải pháp phù hợp

chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn với bạn

chịu hoàn toàn trách nhiệm về các nhu cầu của bạn

Địa điểm văn phòng chính:

TP Hồ Chí Minh: Lầu 8, Tòa nhà chúng tôi 2, 364 Cộng Hòa, P13, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 0913 195 195

Hà Nội: Lầu 12, Tòa nhà Red, 169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: 024 3974 4452

Công ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Kể từ năm 1890, khi August Kuehne và Friedrich Nagel thành lập công ty tại Bremen, Đức, Kuehne + Nagel đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới. Ngày nay, Tập đoàn Kuehne + Nagel có khoảng 1.300 văn phòng tại hơn 100 quốc gia, với khoảng 76.000 nhân viên. Các hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi và vị trí thị trường được xây dựng trên khả năng thực sự đẳng cấp thế giới của công ty. Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1994,  Kuehne + Nagel luôn được biết đến với các giải pháp logistics toàn diện đem lại giá trị cao và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Văn phòng của tập đoàn luôn được đặt ở các vị trí chiến lược gần các cảng hàng không và cảng biển chính trên khắp Việt Nam đảm bảo chuỗi cung ứng hiệu quả nhất. Trong hơn 24 năm tại Việt Nam, tập đoàn đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia logistics hàng đầu trong nước và quốc tế với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam và kiến thức chuyên sâu về các ngành công nghiệp.

Hơn 300 chuyên gia logistics tại 4 địa điểm của Việt Nam, Kuehne + Nagel đã trở thành công ty logistics hàng đầu đất nước.

Cung cấp tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế từ điểm đầu đến điểm cuối bao gồm vận tải đường biển, vận tải đường hàng không, kho bãi, phân phối và vận tải trên đất liền, chú trọng về các giải pháp logistics tích hợp công nghệ hiện đại

Công ty vận tải đường biển hàng đầu thế giới, xử lý hơn 4,4 triệu TEU hàng năm và hợp tác chặt chẽ với tất cả các hãng tàu hàng đầu trên thế giới (Maersk Line, Hapag Lloyd, Yang Ming …)

Công ty vận tải hàng không thứ 2 trên thế giới, xử lý hơn 1,6 tấn hàng hóa hàng năm, được cấp chứng chỉ Global Cargo iQ Phase 2

Nhà cung cấp kho bãi và dịch vụ phân phối lớn thứ 2 toàn cầu với hơn 10.6 triệu m2 kho bãi trên toàn thế giới

 Nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ thứ 3 trên thế giới với 18,4 triệu lô hàng hàng năm

Mạng lưới logistics toàn cầu cùng với kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường Việt Nam giúp công ty cung cấp các giải pháp logistics độc đáo và đáp ứng được mục tiêu kinh doanh của khách hàng.Địa điểm các văn phòng chính:

Hải Phòng: 20A, Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng – Điện thoại: +84-31-382-6868

Hà Nội: Tầng 19 , Vcci Tower , số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, HàNội – Điện thoại: +84 (024) 3968 9933

TP Hồ Chí Minh: Tầng, Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tông, Quận 1, Phường Bến Nghé,TP Hồ Chí Minh  – Điện thoại: +84 (028) 3828 2200

Công ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Công Ty TNHH Hitachi Transport System (Việt Nam)

TP Hồ Chí Minh: Số 20, Sông Thao, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: +84-8-35471383

Tập đoàn A.P. Moller-Maersk

Tập đoàn A.P. Moller-Maersk thường được biết dưới tên đơn giản Maersk, đây là một tập đoàn kinh doanh quốc tế do người Đan Mạch làm chủ và hoạt động trên mọi lĩnh vực: khoan và khai thác dầu khí ngoài khơi, kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng và chủ yếu vận tải hàng hải. Tập đoàn này được giới kinh doanh xem như là nhà vận chuyển lớn nhất thế giới. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, trụ sở chính ở Copenhagen và có mặt tại hơn 125 quốc gia với 325 văn phòng chi nhánh trên toàn thế giới với 100.000 nhân viên làm việc mỗi ngày. Maersk Vietnam xứng đáng là công ty vận tải biển hàng đầu cho sự lựa chọn của quý khách hàng, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kể không gian, thời gian. Dịch vụ của Maersk Vietnam đảm bảo cho quý khách hàng một chất lượng hoàn hảo và thống nhất cho dù là một kiện hàng nhỏ hay hàng trăm containers. Maersk tự hào mang đến “cơ hội cho giao thương toàn cầu”. Tập đoàn này hoạt động trên 5 lĩnh vực:

Maersk Line

APM Terminals

Damco

Svitzer 

Maersk Container Industry

Trong đó Maersk Line, đơn vị vận tải biển chủ lực của Tập đoàn A.P. Moller – Maersk ,là công ty vận chuyển container lớn nhất thế giới, được biết đến với các dịch vụ đáng tin cậy, linh hoạt và tiết kiệm năng lượng. Maersk Liner cũng bao gồm Safmarine, Seago Line, SeaLand và MCC. Công ty trải dài trên khắp thế giới và có khoảng 639 tàu buồm hoạt động trên các tuyến thương mại lớn trên toàn cầu.Liên hệ các văn phòng chính: 

Hà Nội: Tầng 11, VCCI Tower, Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội , Việt Nam – Điện thoại: (024) 38501482

TP Hồ Chí Minh: Số 54-56 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: +84 8 38238566. 

Tập đoàn Deutsche Post DHL Group

Tập đoàn A.P. Moller-Maersk

Deutsche Post DHL Group là một trong những hãng bưu chính lớn nhất tại châu Âu và cũng được xếp trong top đầu đối với các tập đoàn dịch vụ logistics và bưu chính hàng đầu thế giới. DHL (ban đầu viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn) và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty. DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu trong đó có cả Việt Nam đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 350,000 nhân viên, công ty cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. Deutsche Post DHL Groupbao gồm các đơn vị kinh doanh:

DHL Express

DHL Parcel

DHL eCommerce

DHL Global Forwarding 

DHL Freight

DHL Supply Chain.

Deutsche Post DHL Group  không chỉ mang đến các kiện hàng và đảm bảo giao nhận đúng giờ mà còn mang đến sự thịnh vượng, sức khỏe, thúc đẩy phát triển và mang đến niềm vui. Deutsche Post kết nối mọi người, nâng cao chất lượng cuộc sống của họ mỗi ngày. Tại Việt Nam, DHL mang đến nhiều nguồn lợi cực lớn:

DHL Express dẫn đầu thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam

DHL Global Forwarding tại Việt Nam kiểm soát 10% tổng công suất vận tải hàng không tại Thành phố Hồ Chí Minh.

DHL Supply Chain dẫn đầu thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp và sản phẩm chuỗi cung ứng.

Liên hệ:

DHL Việt Nam – Email: [email protected] 

DHL Chuỗi cung ứng Việt Nam – Email: [email protected]

DHL Giao nhận toàn cầu Việt Nam – Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng chính DHL Express Việt Nam: 

TP Hồ Chí Minh: 6 Thăng Long, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam – Điện thoại: 84.8.3844 6203 – Fax: 84.8.3845 6841

Hà Nội: 17 Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam – Điện thoại: 84.4.3775 3999 – Fax: 84.4.3775 4438

Tập đoàn Deutsche Post DHL Group

Dù ra đời chưa lâu nhưng logistics đã dần khẳng định vai trò to lớn,chi phối mạnh mẽ của mình đối với nền kinh tế nước ta. Với con số lợi nhuận cao lên đến hàng tỷ đô mỗi năm, ngành logistics đang là một trong 12 nhóm ngành được cộng đồng kinh tế ASEAN ưu tiên và hỗ trợ phát triển nhất hiện nay, đồng thời đang là dịch vụ kinh doanh hấp dẫn của nhiều công ty khác nhau trong và ngoài nước.

Đăng bởi: Tuyền Trương

Từ khoá: 8 công ty logistics nước ngoài tại Việt Nam

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất Tại Việt Nam trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!