Xu Hướng 2/2024 # 6 Quán Bánh Đa Trộn Cực Ngon, Giá Chỉ Khoảng 30 Ngàn Cho Bữa Trưa Hè Nóng Nực Hà Nội # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 6 Quán Bánh Đa Trộn Cực Ngon, Giá Chỉ Khoảng 30 Ngàn Cho Bữa Trưa Hè Nóng Nực Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bữa trưa mà nghĩ đến món nước nóng hôi hổi thì ngại, nhưng món trộn man mát, có chút nước xâm xấp, nhẹ nhàng tinh bột như bánh đa trộn thì ngại gì mà không ăn!

6 quán bánh đa trộn cực ngon, giá chỉ khoảng 30 ngàn cho bữa trưa hè nóng nực Hà Nội

Miến, bánh đa trộn Thợ Nhuộm

Với nhiều người mê bánh đa cua, quán cô Nụ chắc chắn không phải là quán mới, vì mới sao được khi đến nay quán đã có thâm niên tới hơn 20 năm. Trước đây, quán chỉ là một gánh hàng rong, thường ngồi ở ngã tư Quán Sứ cắt với Thợ Nhuộm, nhưng mới đây, để ổn định chỗ ngôi, cô chủ đã “đầu tư” thuê hẳn một cửa hàng ở gần ngã tư Thơ Nhuộm – Phố Hỏa Lò.

Gọi là quán vì có chỗ ngồi ổn định chứ chỗ ngồi của quán vẫn chỉ đơn giản là vài chồng ghế nhựa xanh đỏ như biết bao quán vỉa hè. Thế mà ngày nào quán cũng có thời điểm khách ngồi kín chỗ, chỉ để thưởng thức bát bánh đa, miến cua ở đây.

Cũng chỉ là miến, bánh đa cua ở cả 2 phiên bản nước và trộn, trong đó thứ đặc biệt nhất, ghi điểm nhất ở đây chính là nước dùng thanh ngọt đậm mùi cua, chả cá ăn kèm rất chất lượng. Ngoài giò, chả cá, quán còn có thêm thịt bò trần cho những người “đạo thịt”. Quán bán từ 7 giờ sáng đến 19 giờ chiều, giá 25 ngàn/ bát có giò, chả, bát có thêm thịt bò giá 30 ngàn.

Địa chỉ: 62 Thợ Nhuộm

Bánh đa cua Hiền Béo

Những người dân hay lứa học sinh ở khu vực Tôn Đức Thắng, Hồ Đắc Di (Hà Nội) hẳn đã quá quen với hàng bánh đa cua Hiền Béo. Bởi tính về thâm niên, quán này cũng đã hơn 20 năm tuổi, gắn bó với khu Ô Chợ Dừa từ ngày vẫn còn đầu Ô Chợ Dừa vẫn còn cái chợ dân sinh nhỏ.

Món chính ở đây tất nhiên là bánh đa và miến cua ở cả 2 phiên bản nước và trộn. Bán đã lâu năm nên quán có mối đặt riêng bánh đa, giò chả ăn kèm, bánh đa mềm, ngấm nước dùng cua ngon, giò, thịt thơm, lượng gạch cua cho hào phóng. Tuy nhiên theo một số người nhận xét nước trộn ở đây hơi ngấy nên ai không ăn được béo thì nên dặn để bớt nước trộn.

Điểm cộng được nhiều người khen của ở quán Hiền béo là giá rất bình dân, chỉ 25, 30 ngàn đồng là có một bát miến, bánh đa to oành, đủ no đến “ná thở”. Tuy nhiên vì quán khá nhỏ, lượng khách lại đông nên đến quán vào tầm trưa, bạn sẽ phải xếp hàng chờ khá dài.

Địa chỉ: 19 Ô Chợ Dừa (sát tòa nhà OCD)

Bánh đa chợ Châu Long

Chỉ là một quán ăn nhỏ trong khu chợ Châu Long nhưng quán của chị Phượng lại là địa chỉ quen của rất nhiều tín đồ bánh đa, miến cua ở Hà Nội. Trước tiên phải kể đến rằng nước dùng cua ở đây nấu rất khéo, gạch cua đóng thành từng tảng, hồng nâu, chắc thịt, Mỗi phần ăn làm cho khách, chủ quán lại lấy một miếng gạch cua cho lên trên bát rất hấp dẫn.

Theo nhận xét của thực khác thi các món bánh đa, miến nước hay trộn ở đây đều ngon cả. Bát bánh đa miến, rau trần vừa tới, nước dùng ngọt thanh, gạch của mềm thơm, hành phi vàng rộm chỉ nhìn đã thấy ngon mắt. Đặc biệt hành phi của quán là hành phi tự làm nên giòn, thơm.

Về đồ ăn kèm, quán có thêm chả cá, giò, bò bắp cho những người thích kiểu ăn thanh đạm. Một bát bánh đa, miến ở quán giá trung bình khoảng từ 35 ngàn. Quán bán từ 11 giờ đến 5 giờ chiều.

Địa chỉ: Trong chợ Châu Long

Bánh đa cua Hàng Chĩnh

Nằm ngay trong khu phố cổ, bánh đa cua Hàng Chĩnh là điểm ăn trưa, ăn vặt quen của nhiều người. Hơn 20 năm thâm niên bán bánh đa cua, bà Thơm (chủ quán) đã kịp nâng cấp quán của mình từ gánh hàng rong thành một quán cố định, còn bán ghế cho khách ghé, dù hơi nhỏ.

Ai đã từng ăn bát bánh đa cua Hàng Chĩnh hẳn đều ấn tượng với thứ nước dùng cua thanh nhẹ, những sợi bánh đa chần đến độ, mềm mà không nát hay miếng gạch cua thơm bùi. Được biết, thứ bánh đa này được bác Thơm đặt từ quê nhà Nam Định lên để phục vụ thực khách. Ngoài bánh đa, nước dùng, giò, rau ăn kèm cũng làm rất cẩn thận. Chủ quán cho biết mỗi ngày bác đều nấu 3 kg cua để có được nồi nước dùng thơm đúng vị và lớp gạch thơm mềm.

Mỗi bát bánh đa Hàng Chĩnh là sự tổng hòa của nắm bánh đa đỏ mềm dẻo, của rau muống, rau rút (hoặc rau cần lúc vào đông), vài miếng chả cá, miếng giò hồng nhạt (ở đây có đến 3 loại giò là giò bò, giò lụa, giò tai để lựa chọn), lạc rang giã nhỏ thêm thìa gạch cua, chút hành mỡ. Chỉ cần thêm chút ớt, thìa dấm, chan vài thìa nước dùng rồi trộn đều lên thì ăn có no cũng chẳng biết chán.

Bánh đa cua Hàng Chĩnh bán từ 11 giờ trưa đến khoảng 4 giờ chiều hàng ngày. Giá bánh đa ở đây, dù trộn hay nước cũng chỉ 30 ngàn là có ngay một bát ngon lành, rất hợp lý cho bữa trưa lạ miệng của dân công sở.

Địa chỉ: 17 Hàng Chĩnh

Bánh đa cua Hàm Long

Bánh đa cua Hàm Long chỉ là một gánh hàng rong trước ngồi ở ngã tư Hàm Long – Ngô Thì Nhậm, nay chuyển về về đoạn hông nhà thờ Hàm Long, cách chỗ cũ không xa. Dù cả gia tài của quán chỉ là đôi gánh ganh, một bên đựng nước dùng, một bên là bánh đa, miến, cua, giò… nhưng lượng khách quen của quán khá đông.

Quán cô Anh nấu theo trường phái thanh đạm, nước dùng trong, vàng nhạt đúng kiểu nước dùng cua ở nhà, đồ ăn thêm duy nhất chỉ là giò mà thôi. So với nhiều hàng bánh đa cua khác, bánh đa, miến cua Hàm Long chỉ đơn giản có rau muống, rau rút (khi vào mùa), một thìa gạch cua chưng, cây giò tai nhỏ và nước dùng. Nếu ăn món bánh đa trộn thì có thêm hành phi, lạc giã nhỏ. Tuy thế, chính thứ nước dùng thanh thanh ở đây đã khiến nhiều người mê tít.

Bát bánh đa cua của cô Anh không quá to, cũng không bị cảm giác ngồn ngộn mà chỉ ở mức vừa đủ xinh để ấm bụng mà không quá no. Bát bánh đa cua ở đây tùy lượng giò ăn kèm có giá từ 25 đến 35 ngàn đồng. Quán bán từ 11 giờ đến khoảng 4 giờ hàng ngày.

Địa chỉ: Bên hông nhà thờ Hàm Long

Bánh đa cua Lý Thường Kiệt

Quán bánh đa cua Lý Thường Kiệt có lẽ là địa chỉ ăn vặt gắn liền với học sinh Việt Đức và người dân gần đó. Quán trước chỉ là một gánh hàng nhỏ xíu, trước bán rong, khoảng hơn một năm đã thuê cửa hàng để ngồi ổn định.

Bánh đa cua Lý Thường Kiệt mang vị ngon thanh đạm của bánh đa, miến chần vừa tới lại ngấm nước dùng đậm đà, đồ ăn đủ “đính kèm” để không trống trải nhưng không bị ngấy. Đặc biệt nhất phải kể đến nước dùng và gạch cua của quán. Gạch cua ở đây không để riêng ra bát mà cứ để nguyên những tảng gạch nổi trong nồi, khi có khách ăn thì lấy 1, 2 miếng nhỏ thêm vào bát. Ăn miếng gạch ở đây, bạn sẽ phát hiện ra ngày là gạch không hề độn đậu mà mềm, thơm ngậy đặc trưng.

Đồ ăn kèm của quán gồm chả cá, giò, giá cả cũng khá hợp lý, chỉ khoảng 30 ngàn/ bát đầy đủ. Quán bán từ tầm trưa đến cữ 4, 5 giờ là hết hàng.

Địa chỉ: 42C Lý Thường Kiệt

Đăng bởi: Thuý Mẫn

Từ khoá: 6 quán bánh đa trộn cực ngon, giá chỉ khoảng 30 ngàn cho bữa trưa hè nóng nực Hà Nội

Top 6 Thương Hiệu Bánh Cốm Cực Ngon Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Bánh cốm Bảo Minh

Từ xưa, người Hà Nội đã nghĩ ra nhiều cách để thưởng thức “hạt ngọc trời” là cốm để lưu giữ được nét tinh túy một cách trọn vẹn nhất. Trong đó, bánh cốm là thức quà ai đi xa cũng nhớ. Nhắc tới loại bánh này, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới con phố Hàng Than nhộn nhịp, cũng như thương hiệu Bảo Minh với hơn 30 năm hoạt động. Bánh cốm Bảo Minh được làm từ những nguyên liệu chọn lọc như: cốm, đậu xanh, đường kính, nước hoa bưởi… nên vẫn giữ được hương vị thơm ngon của loại bánh cốm truyền thống.

Bánh cốm Bảo Minh được sản xuất theo công thức truyền thống theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm rất thích hợp dùng trong các dịp lễ Tết, dùng làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè.

Bánh cốm Bảo Minh có các loại:

Bánh cốm nhân đậu xanh

Bánh cốm nhân sầu riêng

Ngoài ra còn có Bánh cốm phủ dừa – một “phiên bản khác” của Bánh cốm truyền thống với những nguyên liệu không thay đổi, nhưng đã được cách tân về mặt hình dáng, lấy ý tưởng từ món Bánh Mochi đến từ xứ sở hoa anh đào. Gìn giữ nét đẹp truyền thống nhưng cũng không quên tự đổi mới, hoà mình vào dòng chảy hội nhập. Nếu người Nhật tự hào với Bánh nếp Mochi truyền thống, thì người Việt cũng có quyền tự hào về Bánh cốm phủ dừa của Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh sản xuất.

Thay vì hình vuông như Bánh cốm truyền thống, Bánh cốm phủ dừa mang hình tròn nhỏ xinh, phần dừa xắt sợi thay vì làm nhân bên trong nay được chuyển ra bên ngoài, phủ một lớp trắng muốt như bông tuyết, bao bọc toàn bộ lớp vỏ bánh.

Bánh cốm Bảo Minh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

Có thương hiệu hơn 30 năm

Là sản phẩm truyền thống quen thuộc với mọi người

Sản phẩm được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng như: ăn hàng ngày, cưới hỏi, sự kiện, biếu tặng….

Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại, áp dụng đúng quy trình quản lý chất lượng ISO 22000:2005 nên hạn sử dụng lên tới 12 ngày.

Giá cả hợp lý, phù hợp làm món ăn hàng ngày

Bằng sự tiên phong và mới mẻ, bánh cốm Bảo Minh phù hợp để biếu tặng và sử dụng thường xuyên. Bảo Minh đã tạo nên phong cách mới, mang đến đa dạng lựa chọn cùng cảm xúc ngạc nhiên xen lẫn tự hào về bánh truyền thống được làm mới.

Bánh cốm Bảo Minh hiện được phân phối tại hệ thống siêu thị bán lẻ toàn quốc như BigC, Vinmart, AEON, Coopmart…, các nhà phân phối và hệ thống cửa hàng bán lẻ toàn quốc, cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:12 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0936 445 616

Email: [email protected]

Thời gian mở cửa: 7:00 – 19:00

Các sàn TMĐT chính hãng Bảo Minh:

Bánh cốm Bảo Minh

Bánh Cốm Xưa Nay

Bánh cốm Bảo MinhBánh cốm Bảo Minh

Bánh cốm Xưa Nay được sản xuất từ cốm tươi mang màu xanh tự nhiên của cốm và những loại lá, hoàn toàn không dùng các chất tạo màu và phụ gia, do đó hương thơm nhẹ của cốm cùng vị ngọt thanh vẫn được giữ nguyên, mang lại hương vị dịu nhẹ vốn có.

Cửa hàng cốm Xưa Nay đã để lại nhiều ấn tượng không chỉ bởi sản phẩm bánh cốm mà còn là bánh cốm tươi xào. Để tạo nên những sản phẩm cốm dẻo thơm phải đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỳ công ở trong từng công đoạn, từ bước chọn nguyên liệu cho đến khâu làm bánh. Cốm được làm từ làng Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, cốm phải được làm từ nếp non, vì hạt nếp dẻo sẽ không bị vỡ khi giã. Khi được sàng xong, cốm được ủ bằng nước lạnh rồi cho vào xào, công đoạn rất quan trọng tiếp đó là người làm cốm phải điều chỉnh ngọn lửa vừa đủ, nếu quá to cốm sẽ bị cháy. Bình quân một mẻ xào cốm khoảng 2,5 tiếng và để cốm thêm màu xanh đẹp mắt cửa hàng thường dùng lá dứa, một nguyên liệu thiên nhiên, sẽ giúp những hạt cốm xanh, dẻo, thơm. Khi mọi công đoạn đã xong thì cốm sẽ cho vào cối cổ truyền đề giã.

Các bước làm không hề quá vất vả nhưng đòi hỏi người làm phải gửi gắm tâm huyết, lòng yêu nghề mới tạo ra được những sản phẩm thơm ngon, tinh túy. Trong tiết trời thu se lạnh, ngồi trong không gian tĩnh lặng, lắng nghe những điệu nhạc du dương, nhâm nhi tách trà sen Tây Hồ, thưởng thức bánh Cốm Xào điều đó quả là rất tao nhã. Nó giúp tâm hồn bạn thư thái sau những ồn ào, bon chen cuộc sống thường ngày.

Địa chỉ: 60 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0769 190 469

Email: [email protected]

Thời gian mở cửa: 7:00 – 21:00

Bánh Cốm Làng Vòng Bà Hoản

Bánh Cốm Xưa NayBánh Cốm Xưa Nay

Bánh cốm được làm ra lần đầu tiên bởi một số gia đình tại làng Yên Ninh nay là phố Hàng Than, Hà Nội. Thời gian đầu, bánh được làm bằng cốm Vòng, nên hương vị bánh phảng phất hương cốm dịu nhẹ. Về sau công nghệ sản xuất hương liệu phát triển, đã sử dụng hương cốm nhân tạo nấu kèm với cốm khô già hoặc gạo nếp để cắt giảm chi phí bởi thế bánh cốm mất đi hương thơm vốn có của Cốm Vòng, vị bánh không còn ngọt dịu tự nhiên.

Nhằm giữ lại hương vị truyền thống, giữ lại nét tinh tuý của món bánh đặc sản này, hiệu Cốm Làng Vòng bà Hoản duy nhất ở Hà Nội đã sản xuất bánh cốm bằng chính Cốm Vòng tươi, không chứa phẩm màu, không chứa chất bảo quản. Nói cách khác, ở Hà Nội chỉ có bánh Cốm Làng Vòng bà Hoản chính thật sự.

Hàng chục năm tồn tại, vượt qua nhiều đổi thay, bánh Cốm Làng Vòng hiệu bà Hoản vẫn nguyên vẹn đặc sản truyền thống, cũng vì thế mà không ít lần được UBND TP Hà Nội tôn vinh là đặc sản bậc nhất của Hà Thành.

Địa chỉ: Số 36, Ngõ 63 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977 421 980

Email: [email protected]

Bánh Cốm Làng Vòng Bà HoảnBánh Cốm Làng Vòng Bà Hoản

Bánh Cốm Nguyên Ninh Hàng Than

Bánh Cốm Làng Vòng Bà HoảnBánh Cốm Làng Vòng Bà Hoản

Bánh Cốm Nguyên Ninh Hàng Than đã trở thành đặc sản của Hà Nội cách đây hơn 150 năm kể từ khi cụ tổ dòng họ Nguyễn Duy vào năm 1865 đã mở cửa hàng đầu tiên ở phố Hàng Than. Cụ chính là người đầu tiên nghĩ ra loại bánh cốm độc đáo này.

Cũng là cốm, cũng là đậu xanh, cũng là cách làm công phu cầu kỳ nhưng hương vị bánh cốm Nguyên Ninh khác với những hàng bánh cốm khác. Nó dẻo, thơm ngon mùi cốm rất mộc mạc, dân dã và đặc trưng. Để có được loại cốm thơm ngon gia đình đã lấy nguyên liệu từ làng Vòng, làng Lũ tận Thái Bình, đậu xanh từ vùng Sơn La, Hà Bắc, bánh không có chất phụ gia và thường chỉ làm theo yêu cầu. Do không có chất phụ gia, chất bảo quản nên chỉ có thể để được trong 4 ngày.

Hiện nay trên phố Hàng Than có hàng mấy chục cửa hàng bán bánh cốm, cùng mang chữ “Ninh” hoặc chữ “Nguyên” nhưng trải qua hơn 150 năm, bánh cốm Nguyên Ninh ngày nay đã trở thành thương hiệu nổi tiếng, vượt xa địa phận Hà Nội. Để có được điều này, con cháu dòng họ Nguyễn Duy đời đời luôn ghi nhớ câu đối mà cụ tổ để lại:

“Hoà khí Xuân Vô Tận

Bình Tâm Lộc Tự Nhiên”

Địa chỉ: 11 Hàng Than, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0867 591 069

Bánh Cốm Nguyên Ninh Hàng ThanBánh Cốm Nguyên Ninh Hàng Than

Bánh cốm Ngọc Ninh

Bánh Cốm Nguyên Ninh Hàng ThanBánh Cốm Nguyên Ninh Hàng Than

Nằm trong danh sách những thương hiệu bánh cốm Hà Nội ngon chắc chắn không thể thiếu cái tên Ngọc Ninh. Bánh cốm của quán có màu xanh lá mạ đặc trưng chứ không phải màu xanh sẫm như khi sử dụng phẩm màu.

Nét hấp dẫn nhất ở những chiếc bánh cốm Ngọc Ninh là khi đến tay người tiêu dùng vẫn còn thơm nguyên mùi cốm mới. Thưởng thức miếng bánh mà thấy như bao la mùa thu Hà Nội phảng phất đâu đây. Hình vuông tượng trưng cho đất, màu xanh tượng trưng cho hương vị đồng nội, nhân dừa đậu xanh ngọt ngào như tình cảm của người dân Hà Nội gửi đến với du khách. Món bánh này cùng với sự hoà quyện trong ý nghĩa của nó thực sự xứng đáng được coi là một trong những đặc sản Hà Nội làm quà đáng được coi trọng và giữ gìn nhất.

Trước đây, bánh cốm chỉ xuất hiện trong dịp lễ lạp, cưới hỏi của người Hà Nội. Nhưng giờ đây, hương thơm ngọt ngào, tinh khiết của lúa mới hoà cùng sắc xanh đồng quê và hương vị đặc trưng của những chiếc bánh cốm không chỉ hấp dẫn người Hà Nội, là món quà quý của người Thủ đô khi đi thăm người thân, bạn bè ở các tỉnh thành khác, mà còn theo chân những du khách đến với bạn bè quốc tế. Khách nước ngoài đến Hà Nội được ăn bánh cốm hàng than tỏ ra rất thích thú.

Email: [email protected]

Thời gian mở cửa: 7:00 – 22:00

Bánh Cốm An Ninh

Bánh cốm Ngọc NinhBánh cốm Ngọc Ninh

Bánh Cốm An Ninh không chỉ là thứ bánh quan trọng trong những ngày cưới hỏi, lễ hội truyền thống, Bánh cốm An Ninh còn được người dân Việt sử dụng làm món quà tao nhã, thuần khiết cho tình bạn hữu tri ân, như gói trọn cả tình cảm lắng đọng, tinh tế mà người gửi muốn đem tặng.

Để có được một chiếc bánh trọn vẹn từ hương vị tới màu sắc, người thợ làm bánh đã rất vất vả từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến để trở thành những chiếc bánh thành phẩm. Bánh cốm gia truyền được người thợ chọn từ những hạt cốm được làm từ lúa nếp, cốm phải là cốm già loại một, đậu cũng phải chọn từ những hạt mẩy đều, ngâm nước cho nở hết, bóc vỏ, đồ lên rồi giã nhuyễn trộn với dừa, đường.

Hạt cốm được ướp sau đó đem xào khoảng 2 giờ đồng hồ cho đến khi những hạt nếp quyện lại mà vẫn giữ được màu xanh, trong cốm trộn một ít dừa với đường kính, ở giữa là nhân đỗ, sau đó bánh được gói bằng ni-lông và bọc hộp giấy. Bánh thành phẩm phải có vị dịu ngọt từ ngoài, đậm dần vào trong nhân, có vị dẻo thơm của cốm, ngọt bùi của đỗ xanh.

Địa chỉ: 49 Hàng Than, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà nội

Điện thoại: 0942 554 949 & 0969 630 220 & 024 3828 1821

Đăng bởi: Nhật Lê

Từ khoá: Top 6 Thương hiệu bánh cốm cực ngon nổi tiếng tại Hà Nội

Điểm Tên Các Quán Bánh Đúc Nóng Ngon Ở Hà Nội Ấm Lòng Mùa Đông

Nhắc tới những món ăn nổi tiếng mùa đông Hà Nội, người ta thường nghĩ ngay tới ngô nướng, khoai nướng, bánh trôi tàu, ốc luộc… và cả bánh đúc nóng. Khỏi phải nói, trong cái lạnh tê tái của gió mùa đông bắc, được thưởng thức bánh đúc nóng hổi thì còn gì bằng. Các quán bánh đúc nóng ngon ở Hà Nội cũng rất nhiều, bạn có thể tha hồ thưởng thức. 

Truy tìm các quán bánh đúc nóng ngon ở Hà Nội Búc đúc nóng Lê Ngọc Hân

Địa chỉ: Số 8 Ngõ 8B, Đường Lê Ngọc Hân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8h00 – 21h00

Mùa đông Hà Nội ăn gì? Chắc chắn giới sành ăn sẽ giới thiệu cho bạn quán bánh đúc nóng Lê Ngọc Hân – một quán bánh đúc nóng lâu đời bậc nhất Hà thành. Đã tồn tại gần 40 năm nay, quán nằm ẩn khuất trong ngõ nhỏ nhưng vẫn được mọi người truyền tai nhau và chẳng lúc nào ngơi khách. Do quán khá chật nên thực khách phải gửi xe bên ngoài sau đó đi bộ tầm 30m vào quán.

Bánh đúc nóng Lê Ngọc Hân đã tồn tại gần 40 năm. Ảnh: hanoimoi

Không gian bên trong quán bánh đúc nóng Lê Ngọc Hân cũng rất đơn giản, không bày biện cầu kỳ, chỉ có vài chiếc bàn ghế nhựa nhưng sạch sẽ. Mỗi bát bánh đúc nóng hổi sẽ bao gồm phần thịt băm ít mỡ xào mộc nhĩ, thơm nức mũi. Mộc nhĩ lại được thái sợi ăn giòn sần sật, bon miệng, kết hợp hài hòa phần bánh đúc mịn mượt. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được phần nước dùng thấm vào bánh đúc, ngon ngọt rất tự nhiên.

Bánh đúc nóng đầy ú ụ, cho bạn bữa xế chiều no nê. Ảnh: _nymmm

Ai sợ nặng bụng, không muốn ăn thịt có thể chọn bánh đúc ăn kèm đậu rán vàng ruộm, hương vị cũng rất hài hòa, rắc thêm chút hành phi thơm lừng giòn tan đảm bảo sẽ khiến thực khách nhớ mãi không quên. Bánh đúc nóng Lê Ngọc Hân nổi tiếng không chỉ bởi độ ngon mà còn bởi giá thành cực phải chăng. Ngoài ăn tại chỗ, nhiều thực khách còn mua bánh mang về.

Quán còn phục vụ nhiều món ngon khác. Ảnh: _nymmm

Dù giá cả leo thang nhưng một suất bánh đầy “ú ụ” như vậy chỉ có giá 26.000 đồng. Quán bánh đúc nóng Lê Ngọc Hân – quán bánh đúc nóng ngon ở Hà Nội – còn có thêm cả miến trộn, bún ốc chuối đậu, bún trộn… cho thực khách tha hồ thưởng thức.

Bánh đúc nóng Nghĩa Tân

Địa chỉ: B6 khu tập thể Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ mở cửa: 14h – 19h

Một gợi ý nữa cho thắc mắc mùa đông Hà Nội ăn gì chính là quán bánh đúc nóng Nghĩa Tân. Khu chợ này được xem là thiên đường ăn uống ngon – bổ – rẻ của quận Cầu Giấy, món nào cũng có mà đều được khen ngon. Tuy quán bánh đúc nóng này không có địa chỉ cụ thể nhưng rất dễ tìm, chỉ cần dạo quanh khu chợ Nghĩa Tân, bạn sẽ nhìn thấy ngay bởi hương thơm đặc trưng xung quanh và tấp nập khách khứa ra vào.

Bánh đúc nóng chợ Nghĩa Tân giá cực rẻ. Ảnh: Địa chỉ ăn vặt Hà Nội

Dù quán đông nhưng bà chủ phục vụ rất nhanh, luôn tay, bát nào bát nấy lại đầy đặn, thích hợp cho việc lót dạ lúc xế chiều. Lớp bánh mềm, trắng mịn, nhân thịt được chế biến khéo léo, khi ăn cảm giác rất tươi mới. Có lẽ đây cũng là yếu tố quan trọng giúp quán bánh đúc nóng ngon ở Hà Nội này lúc nào cũng đông khách. Tô bánh đúc ngon lành như vậy chỉ có giá 15.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ.

Mùa đông được thưởng thức bát bánh đúc nóng thơm lừng, ấm bụng thì còn gì bằng. Ảnh: Review Villa

Mùa đông Hà Nội ăn gì? Những buổi chiều gió lạnh tê tái trong cái gió mùa đông bắc tràn về, được rúc trong một hàng quán nhỏ, nhâm nhi bát bánh đúc ấm lòng, lặng nhìn cảnh vật, cảm giác mới thảnh thơi làm sao. 

Bánh đúc nóng Minh Khai

Địa chỉ: Đầu ngõ 296 Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 16h – 18h30

Mùa đông Hà Nội ăn gì? Bánh đúc nóng trên đường Minh Khai đã nổi tiếng từ lâu, được giới sành ăn truyền tai nhau là quán bánh đúc nên thử khi Thủ đô vào đông. Quán chỉ có vài chiếc ghế nhựa nhỏ cùng gánh bánh nom đơn giản nhưng lại là điểm đến “chống đói” dịp tan tầm cho nhiều người.

Quán bánh đúc nóng chỉ là một gánh hàng nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách. Ảnh: tunluvfood

Do quán đông khách nên chỉ cần 2,3 tiếng là đã hết ngay nồi bánh đúc. Cô chủ quán với đôi bàn tay thoăn thoắt, múc bánh, thêm nhân thịt, rau sống, chan nước dùng nhanh nhẹn, chẳng để khách phải đợi lâu. Điểm ấn tượng nhất tại quán có lẽ chính là phần nước dùng được nêm nếm cay cay, ngọt ngọt rất vừa miệng, khi ăn cùng bánh đúc nóng hương vị hòa quyện, ngon khó cưỡng. Một món ăn rất đỗi bình dân nhưng lại là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều nguyên liệu, gây thương nhớ bởi sự hoàn hảo, trọn trịa của ngũ vị hài hòa.

Bánh đúc nóng Đội Cấn

Địa chỉ: Số 249 Đường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8h – 23h

Một tiệm bánh đúc nóng Hà Nội nổi tiếng không kém nằm ở số 249 đường Đội Cấn. Do quán nằm ngay trên mặt đường con phố đông đúc nên rất dễ tìm. Không chỉ vậy, quán còn mở cửa từ sáng tới tận tối muộn, thích hợp cho các tín đồ ăn uống lân la thưởng thức cả ngày.

Ấm lòng bát bánh đúc nóng Đội Cấn. Ảnh: Review Villa

Quán bánh đúc này nổi tiếng với hai loại là bánh đúc nóng và bánh đúc nguội. Trong đó, mùa đông, bánh đúc nóng được yêu thích hơn cả. Một ưu điểm của quán là bát bánh đúc kích thích vị giác ngay từ ánh nhìn.

Quán Đội Cấn có cả bánh đúc nóng và bánh đúc nguội. Ảnh: bachuaviahe

Đến khi thưởng thức những miếng đầu tiên, quả không hổ danh là quán bánh đúc nổi tiếng, ăn đến đâu, vị ngọt của thịt, của nước dùng hòa hợp với nhau một cách tuyệt hảo, khiến bạn chỉ muốn ăn mãi không thôi. Phần thịt, mộc nhĩ băm nhỏ tại quán bánh đúc nóng Hà Nội trên đường Đội Cấn này, được được nêm nếm vừa đủ, xào đến khi thịt mềm, mà không bị nát, ăn ngon ngọt vô cùng.

Bánh đúc nóng Oanh Hòe Nhai

Địa chỉ: Số 14, Phố Hàng Than, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: 14h – 19h

Theo kinh nghiệm đi Hà Nội, một địa chỉ quán bánh đúc nóng ngon ở Hà Nội mà ngay trên phố, gần nhiều địa điểm du lịch khác thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên bánh đúc nóng Oanh.

Bánh đúc nóng – món ăn khoái khẩu của người Hà Nội trong dịp đông. Ảnh: bachuaviahe

Phần khó nhất trong việc chế biến bánh đúc nóng chính là quấy bột. Qua đôi bàn tay khéo léo, thuần thục, nhiều kinh nghiệm của chủ quán thì bột bánh đúc ở đây lúc nào cũng được khen thơm mùi gạo mới, không bị vón và không bị khê.

Bánh đúc nóng Hàng Bè

Địa chỉ: Số 28 Phố Hàng Bè, Quận Hoàng Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 7h – 21h

Nếu định vị quán bánh đúc nóng ngon ở Hà Nội ắt hẳn nhiều vị khách sành ăn chốn Thủ đô sẽ gợi ý quán bánh đúc nóng trên phố Hàng Bè. Đây là cửa hàng rất nổi tiếng trên con phố cổ từ rất lâu, khách khứa ra vào liên tục cả ngày.

Còn chần chờ gì nữa mà không thưởng thức ngay món ăn hấp dẫn này. Ảnh: Review Villa

Mùa hè, bánh đúc nộm là món bán cực chạy thì đến khi đông về, bánh đúc nóng lại rất nhanh hết hàng. Bánh được đựng trong một tô to, đầy đặn mà chỉ có giá 25.000 đồng. Miếng bánh đúc ghi điểm bởi lúc nào cũng mềm, dẻo quánh và không mất đi độ dai nhất định. Nhiều người sợ rằng chan nước mắm pha chua ngọt sẽ làm bánh đúc bị chua gắt gỏng, nhưng không hề, chủ quán đã khéo léo thêm vào phần thịt băm xào cực chuẩn, thơm nức khiến món ăn trở nên hết sức trọn trịa. Rau thơm giúp thực khách ăn hoài cũng không bị ngán.

Thời gian lý tưởng để du lịch Hà Nội

Du lịch Hà Nội mùa nào cũng đẹp. Ảnh: alongwalker

Từ tháng 10 tới tháng 11, Hà Nội bước vào mùa thu, thời tiết mát mẻ, se lạnh vào buổi tối, rất thích hợp để thăm quan, du lịch. Theo kinh nghiệm đi Hà Nội, mùa thu và mùa đông (từ tháng 12 tới tháng 2) rất thích hợp để vi vu Hà Nội, ngắm nhìn các loài hoa đẹp và nhâm nhi những món ăn ngon của Hà thành, trong đó có bánh đúc nóng.

Yến Yến

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Đăng bởi: Nguyễn Huyền Dịu Nguyễn

Từ khoá: Điểm tên các quán bánh đúc nóng ngon ở Hà Nội ấm lòng mùa đông

6 Quán Lươn Ngon Tại Hà Nội Cho Người Nghệ Xa Xứ

Xứ Nghệ nổi tiếng với món đặc sản lươn đồng tươi ngon, hấp dẫn, thu hút người ăn. Người ta thường nói Nghệ An là xứ sở của lươn và người dân nơi đây cũng không bao giờ quên nhắc đến lươn khi nói về đặc sản của xứ mình. Để có được một món ăn ngon từ lươn, khâu chế biến vô cùng quan trọng. Lươn được chế biến ở dạng nướng, súp lươn, cháo lươn,… đều vô cùng hấp dẫn.

Quán Miến lươn Thủy Lợi

Quán lươn này nằm ở ngay phố Lê Đại Hành, gần trung tâm thương mại nên luôn rất nhộn nhịp. Quán bình dân, không gian đủ rộng cho lượng khách đông. Các món chỉ dao động 30.000-40.000 đồng nhưng đầy đặn, nhiều lươn. Bán đắt khách nên lươn khô của quán bao giờ cũng mới, giòn. Ngoài món miến lươn nước đậm đà, nóng hổi, miến lươn xào ở đây thực sự làm khách ấn tượng. Miến xào nhanh mà săn, không hề ớn ngấy, gia giảm vừa miệng. Một suất 40.000 đồng rất đầy đặn, bảo đảm đủ no cho bữa trưa hay bữa tối, lại có dưa góp, nước dùng miễn phí.

Quán có đầy đủ các loại miến cũng như cháo lươn và súp lươn. Lươn ở đây được làm một cách khéo léo, không bị tanh mà vẫn giữ được mùi thơm cùng vị ngọt của thịt. Hơn nữa, chủ quán cũng rất hào phóng, mỗi bát lươn đều cho rất đầy, khiến bạn cảm thấy vô cùng nhiều, có thể ăn thoải mái chứ không phải kiểu lươn được cho vào một ít để gọi là miến lươn hay cháo lươn. Một điểm cộng nữa không thể bỏ qua khi đến đây ăn là một không gian sạch sẽ, rộng rãi và sáng sủa, chỗ để xe gọn gàng, ngăn nắp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 34 Phố Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3974 1987

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Quán lươn O Lý

Quán Miến lươn Thủy Lợi

Quán nhỏ xíu, diện tích chỉ gần 10m2, nằm ở một góc bên đường Lương Định Của nhưng là điểm đến quen của những thực khách mê lươn xứ Nghệ. Chỉ với vài chiếc bàn nhựa trước vỉa hè, nơi đây luôn tấp nập khách. Vào lúc đông, nhất là buổi tối, chủ quán sẽ mời bạn vào khoảng sân khu tập thể bên trong để ngồi ăn.

Thực đơn ở đây không nhiều, chỉ một vài món như cháo, súp, miến nhưng thực khách thường bị níu chân bởi cách chế biến. Đặc biệt, lươn tươi được xào mềm rất ngon, chế biến theo phong cách người xứ Nghệ, khác hẳn kiểu lươn khô Hà Nội. Riêng món trộn ở đây rất đậm đà, đầy đặn, đủ no cho bữa trưa hay tối. Thức ăn kèm có hành khô tự phi và loại nước ớt cay nồng tự chế. Để làm món này, chủ quán phải chọn những con lươn béo vàng, lọc xương, tẩm ướp gia vị, sau đó xào săn, rắc chút hành răm và đặc biệt không thể thiếu vị cay cay của ớt.

Địa chỉ: C11 Tập thể Kim Liên, Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0329 492 866

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Quán lươn O Lý

Quán lươn phố Nguyễn Xiển

Quán lươn O Lý

Quán sạch sẽ, bài trí đơn giản nằm trên phố Nguyễn Xiển, nối liền đường Khuất Duy Tiến luôn tấp nập người qua lại. Chủ quán cho biết nguyên liệu lươn ở đây lấy trong tự nhiên, sống ở vùng đất sét nên thịt rất thơm, săn chắc. Để chế biến ngon, đầu bếp cũng phải có bí quyết loại bỏ chất nhớt trên mình lươn và cách rút xương sao cho không bị dắt mà thịt vẫn nguyên vẹn.

Quán mở cả ngày. Buổi sáng, bạn có thể thưởng thức miến nước, miến trộn hay cháo, súp lươn. Lươn khô hầu như không tẩm bột, độ giòn có thể thua nhiều quán nhưng bù lại, khách yên tâm không phải thưởng thức “bột tẩm lươn”. Quán cũng chế biến cả lươn xào mềm với món tủ là súp lươn. Súp ở đây cũng rất ngon với những miếng thịt lươn chín còn nguyên dạng, không nhũn nát, cùng với đó là các loại rau gia vị xắt nhỏ như hành lá, rau răm. Ưu điểm quán phục vụ nhanh, khách không phải đợi lâu. Giá khoảng 50.000 – 110.000 đồng một món.

Địa chỉ: 254A Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0942 101 435

Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

Zuyên Lươn Xứ Nghệ

Quán lươn phố Nguyễn Xiển

Zuyên Lươn Xứ Nghệ này có địa chỉ tại Chung cư B4, Phố Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Quán vô cùng bình dân và giản dị, đây là địa chỉ mà ai cũng tìm đến khi muốn thưởng thức món lươn đồng. Chế biến theo kiểu miền Trung, thực đơn ở đây lạ miệng với người Hà Thành.

Địa chỉ: Chung cư B4, Phố Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0912 503 069 & 0393 468 069

Quán lươn bà Liêm

Zuyên Lươn Xứ Nghệ

Đây là một quán ăn chuyên phục vụ các món lươn được rất nhiều người yêu thích. Nhận xét về không gian của quán này thì khá là nhỏ bé và chật hẹp, bình dân. Nhưng xét về chất lượng món ăn thì không phải bàn cãi nữa, quán lươn bà Liêm là nhất. Quán nổi tiếng với món súp lươn, tách xương, nấu mềm nhưng không nát, ngon, đậm chất xứ Nghệ.

Dù đông hay hè, quán lúc nào cũng đông khách. Món súp lươn được tách xương, nấu mềm, ngon nhưng không nát. Bát súp lươn đầy đặn, nhiều lươn có màu vàng của nghệ, thêm chút rau răm, mùi tàu là bạn có thể thưởng thức một hương vị đặc trưng xứ Nghệ tại Hà Nội. Một bát súp lươn cay xè ngon, ngọt, đậm đà ăn kèm với bánh mì hay bánh mướt có giá 30.000 đồng. Nếu bạn không ăn được cay, nhớ dặn cô chủ quán giảm lượng ớt.

Địa chỉ: 319 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0869 273 791

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Giá tiền: 20.000 – 50.000đ

Quán lươn bà Liêm

Súp lươn Khôi – Quán gia truyền chính hiệu xứ Nghệ

Quán lươn bà Liêm

Nếu ai đã một lần đặt chân đến thành phố Vinh, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua món súp lươn, một đặc sản nổi tiếng của nơi này, bởi hương vị đặc trưng dễ dàng thuyết phục kể cả những thực khách khó tính nhất. Để tìm được một quán súp lươn ngon chuẩn ở ngay tại Vinh đã khó, nhưng tại thủ đô Hà Nội thì còn khó hơn nhiều lần. Tại Hà Nội không thể không kể đến Súp lươn Khôi – Quán gia truyền chính hiệu xứ Nghệ.

Tại đây, lươn được sơ chế kĩ càng, từng con lươn dai, to, dày mình, óng ả không hề được tẩm ướp trước. Khách đặt đến đâu, quán nấu tới đó. Cay ít hay cay nhiều phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nước dùng súp lươn cay dịu, nóng hổi dậy mùi với vị hành tăm đặc trưng, thêm chút rau răm thật sự tròn vị. Sẽ càng đặc biệt hơn khi được kết hợp cùng miếng bánh ướt mềm dẻo hay miếng bánh mì giòn rụm đảm bảo không thực khách nào có thể cưỡng lại được.

Địa chỉ: 300 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0936 183 737

Đăng bởi: Khánh Huyền

Từ khoá: 6 Quán lươn ngon tại Hà Nội cho người Nghệ xa xứ

Top 10 Quán Ăn Hàn Quốc Ở Hà Nội Giá Rẻ Cực Ngon Cực Nổi Tiếng

1. Octobar Restaurant – Nhà hàng bạch tuộc Hàn Quốc

Thông tin nhà hàng Octobar:

Thời gian bán hàng: Từ 11h tới 23h.

Giá bán: Từ 30.000 đồng tới 200.000 đồng.

Bạch tuộc xào cay là món ăn nổi tiếng tại quán.

Các món ăn Hàn Quốc như cơm trộn, kim chi, kimbap, mì tương đen, thịt nướng đã không còn xa lạ. Chúng được tìm thấy ở hầu hết các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, có một món ăn vô cùng thu hút mà ít ai biết đến chính là món bạch tuộc xào.

Với công thức gia truyền chuẩn vị Hàn Quốc, nhà hàng Octobar đã mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm nhiều món ăn tươi ngon được làm từ bạch tuộc hết sức đậm đà. Bạch tuộc xào hoặc bạch tuộc sống ăn cùng với thịt, rau xà lách, là vừng, kim chi cay và vài lát tỏi, chấm thêm một chút tương ớt Hàn Quốc được gói gọn giúp bạn cảm nhận được rất nhiều hương vị tuyệt vời cùng một lúc mà không hề gây ngán. Chắc chắn bạn sẽ muốn ăn mãi không dừng.

Octobar Restaurant không chỉ có món bạch tuộc đặc trưng, mà nơi đây còn cung cấp cho bạn rất nhiều món ăn siêu ngon khác như: lẩu bạch tuộc cay, rong biển trộn, cơm cuộn, cơm trộn, gà cà ri…Với menu phong phú, mang đậm hương vị quê hương Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng khi tới đây.

2. Kei – Korean Coffee & Restaurant

Thông tin của hàng Kei:

Thời gian bán hàng: Từ 10h tới 22h (quán nghỉ trưa 2 tiếng từ 15h tới 17h).

Giá bán; Từ 50.000 đồng tới 10.000 đồng.

Một bàn ăn thịnh soạn tại Kei liệu có chinh phục khẩu vị của bạn.

Một địa chỉ quen thuộc khác nằm trong danh sách 10 quán ăn Hàn Quốc ở Hà Nội giá rẻ đó chính là Kei- Korean Coffee & Restaurant. Ngụ tại con phố Cao Bá Quát, quán ăn này mang đậm phong cách Hàn Quốc từ hương vị ẩm thực, phong cách phục vụ cũng như không gian. Nơi đây tự hào là quán làm hài lòng cả những vị khách khó nhất.

3. King Dakgalbi

Có 4 cơ sở cho bạn dễ dàng lựa chọn. Thông tin King Dakgalbi:

Thời gian bán hàng: từ 9h30 tới 23h.

Giá bán: 100.000 đồng tới 600.000 đồng.

King Dakgalbi – Lựa chọn hàng đầu cho những ai mê ẩm thực Hàn Quốc.

Thêm một địa chỉ nữa về quán ăn Hàn Quốc ở Hà Nội mà  bạn không nên bỏ lỡ đó chính là King Dakgalbi. Nơi đây được xem là địa chỉ hàng đầu dành cho những ai yêu thích món gà của xứ sở kim chi. Món gà xào bắp cải phô mai với các nguyên liệu được bày trí trên một chiếc chảo to, nhân viên sẽ thực hiện xào ngay tại bàn giúp quý khách có nhiều thời gian trò chuyện hơn với bạn bè. Món gà bắp cải xào phô mai này có mùi thơm, vị béo hết sức hấp dẫn.

Không chỉ bán các món ăn chính từ gà, king Dakgalbi còn phục vụ quý khách nhiều món hấp dẫn khác như: canh rong biển, bánh gạo cay, canh kim chi…Đây là những món ăn đặc trưng và rất được yêu thích của Hàn Quốc.

4. SSam Dak

Thông tin SSam Dak:

Địa chỉ: 208 Hoàng Ngân, Thanh Xuân

Thời gian bán hàng: từ 12h tới 22h.

Giá bán: từ 100.000 đồng tới 750.000 đồng.

Nhớ đến SSam Dak để thưởng thức những món ăn chuẩn vị Hàn.

Nếu bạn đã đi hết những địa chỉ được mở bán lâu năm tại Hà Nội, thì một địa chỉ mới toanh mang lại cho thực khách nhiều trải nghiệm mới mẻ đó chính là SSam Dak.

5. Gogi House

Thông tin về nhà hàng nước Gogi House

Thời gian bán hàng: Từ 10h tới 22h mỗi ngày.

Giá bán: từ 99.000 đồng.

Gogi House là thương hiệu đồ nướng được nhiều tín đồ yêu thích.

Thật là thiếu sót cho những ai đam mê đồ ăn Hàn Quốc mà chưa từng thử đồ tại GoGi House. Đây chính là quán ăn chuyên các món thịt nướng chuẩn vị được yêu thích bậc nhất tại Hà Nội. Khi đến với Gogi, bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn khác lạ với những nhà hàng khác và như đang bước vào một nhà hàng được tại đất nước này. Thực sự rất lung linh, huyền ảo và cũng cực kỳ lãng mạn.

Món thịt nướng hết sức đặc trưng của các “oppa” được Gogi mang đến cho bạn thông qua rất nhiều combo nướng với giá hấp dẫn từ 99.000 đồng, 169.000 đồng hoặc nhiều hơn nữa. Thịt được nhân viên đứng nướng tại bàn, những miếng thịt nướng thơm phức, vàng cánh gián, săn lại khi được cuộn cùng lá xà lách, kenhip (còn được gọi là lá vừng) cùng kim chi được chấm cùng với một loại sốt đặc biệt gọi là ssamjang giúp bạn cảm nhận được hương vị hoàn hảo. Món thịt nướng của Gogi này sẽ càng hấp dẫn hơn khi bạn ăn vào những ngày lạnh và nhâm nhi với một chai soju.

6. Black Stone BBQ – Nhà hàng nướng đá Hàn Quốc

Thông tin Black Stone BBQ:

Địa chỉ: Tòa nhà M3M4, 91A Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian mở cửa: Từ 11h tới 21h30.

Giá bán: Từ 35.000 đồng tới 300.000 đồng

Hình thức nướng đá mới mẻ chỏ có tại Black Stone BBQ .

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn ngạc nhiên bởi những trải nghiệm hoàn toàn mới tại cửa hàng Black Stone BBQ. Khi đến đấy, bạn sẽ có những trải nghiệm mới từ hình thức nướng đá. Những miếng thịt tươi ngon, cùng rau, củ, quả, được bày bán trên một bàn đá có diện tích chiếm trọn gần cả mặt bàn. Nhờ đó mà thịt cũng như các loại nấm cùng nhanh chín và đều hơn rất nhiều. Chỉ cần bỏ ra khoảng 250.000 đồng là bạn đã có thể thưởng thức một bữa tiệc thịt nướng buffet chuẩn vị Hàn Quốc rồi đấy!

7. Seoul BBQ

Thông tin quán nướng Seoul BBQ:

Địa chỉ: 24 -26 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian bán hàng: Từ 11h tới 22h.

Giá bán: 100.000 đồng tới 250.000 đồng.

Seoul BBQ là địa chỉ nướng đậm chất Hàn.

Seoul BBQ là một nhà hàng chỉ vừa mới xuất hiện nhưng nó đã nhanh chóng chiếm vị thế và ghi tên mình vào danh sách top 10 quán ăn đồ Hàn Quốc ngon rẻ ở Hà Nội. Seoul BBQ nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các tín đồ của món thịt nướng Hàn Quốc.

8. Gu-i92 – Buffet lẩu nướng Hàn Quốc

Thông tin về Gu-i92:

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian bán hàng: từ 11h tới 22h.

Giá bán: 150.000 đồng 500.000 đồng.

Gu-92- quán ăn hàn không nên bỏ lỡ.

Thêm một địa chỉ nằm trong danh sách những quán ăn Hàn Quốc ở Hà Nội chuẩn vị đó chính là nhà hàng Gu-i92. Thực sự đáng tiếc nếu bạn chưa biết đến nhà hàng này. Những bữa tiệc thịt nướng thơm nức phát ra tiếng xèo xèo khiến bạn không thể không thưởng thức chúng.

Đến với Gu-i92, bạn sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc thịt nướng với đầy với những miếng thịt vàng ươm, được cuộn cùng rau xà lách tươi ngon, lá vừng thơm nức, kim chi và nước sốt tuyệt vời. Tất nhiên là không thể thiết những miếng tỏi thái lát cực kỳ tốt cho sức khỏe. Giờ thì bạn có thể thưởng thức bữa ăn tuyệt vời như những người dân bản địa Hàn rồi đấy!

9. Baek Jeong – Thịt nướng chuẩn vị Hàn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số N05, lô TT3 KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Thời gian bán hàng: 8h tới 22h.

Giá bán: Từ 150.000 đồng tới 500.000 đồng

Baek Jeong quán ăn Hàn Quốc ở Hà Nội chuẩn vị.

Baek Jeong là một địa chỉ không quá xa lạ của những tín đồ đam mê thịt Hàn Quốc. Nằm tại khu đô thị Sông Đà Mỹ Đình với hàng trăm quán thịt nướng Hàn Quốc, Beak Jeong vẫn thu hút được lượng lớn khách hàng bởi hương vị chuẩn Hàn Quốc. Đặc biệt, khi đến đây, bạn sẽ được hưởng sự chăm sóc nhiệt tình từ nhân viên cho tới chủ nhà hàng.

Mr. Kang Ho Dong là chủ của chuỗi nhà hàng nướng kiểu Hàn hết sức nổi tiếng trên thế giới. Chính vì vậy, Baek Jeong chính là địa chỉ đáng tin cậy của các tín đồ đam mê đồ Hàn. Đặc biệt, khi đến đây, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú bởi sự bày trí, thiết kế cũng như cách phục vụ chu đáo và công thức tẩm ướp thịt hoàn hảo.

Không chỉ có vậy, điểm cộng của Baek Jeong giúp thu hút lượng lớn thực khách mỗi ngày đó chính là nước sốt chấm siêu ngon cùng banchan ăn kèm hết sức đa dạng. Có thể kể đến như: khoai lang tẩm mật ong, kim chi, ngô nướng, bánh xèo Hàn Quốc, kim chi nước, bạch tuộc sống ướp cay…

10. K-Pub – Korea BBQ Garden

Thông tin liên hệ:

Thời gian bán hàng: từ 16h tới 23h mỗi ngày.

Giá bán: 130.000 đồng tới 500.000 đồng.

Phong cách nướng tại K-Pub cực kỳ độc đáo.

Được biết đến với phong cách nướng hết sức đặc biệt, nướng thùng phuy đậm chất người Hàn. Chỉ cần bỏ ra 130.000 đồng là bạn đã có thể hòa mình vào không khí sôi động của một quán nướng Hàn Quốc đúng điệu. Đến với K-Pub, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn bởi thực đơn phong phú gồm hơn 30 món thịt ướp và nhiều món ăn đường phố đặc trưng của Hàn Quốc.

Ẩm thực Hàn Quốc luôn có sức hấp dẫn cực kỳ mạnh đối với các bạn trẻ ở Hà Nội. Nhanh tay lưu lại top 10 quán ăn Hàn Quốc ở Hà Nội ngon chuẩn vị nào!

Đăng bởi: Thuận Thuận

Từ khoá: Top 10 quán ăn Hàn Quốc ở Hà Nội giá rẻ cực ngon cực nổi tiếng  

Top 11 Địa Chỉ Quán Ăn Tonkatsu Ngon, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Contents

Daruma

Thịt heo chiên tonkatsu tại Daruma có giá khoảng 119.000 đồng/suất, khá hợp lí so với mặt bằng chung và hương vị đồ ăn cũng rất hấp dẫn. Tonkatsu (thịt heo chiên xù) tại Daruma là món ăn trứ danh đến từ xứ sở Phù Tang. Tonkatsu ra đời vào cuối thế kỷ XIX và là một món ăn phổ biến tại Nhật Bản. Thịt sẽ được ướp muối, tiêu và được rắc nhẹ một lớp bột mì, sau đó, nhúng vào trứng và tẩm bột chiên xù trước khi rán.

Có lẽ sẽ không thể có món thịt nào qua mặt được Tonkatsu: những miếng thịt heo được rán chìm trong chảo dầu nóng, chiên xù tới độ giòn tan và ánh lên màu vàng nâu hấp dẫn, sau đó, nó lại phủ lên một lớp nước sốt ngọt thơm và cay dịu. Là một nhà hàng chuyên đồ Nhật nên các món ăn ở đây đều được đầu bếp người Nhật chế biến tỉ mỉ, trang trí đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh và rất phong phú. Không gian nhà hàng sang trọng, hài hòa từ trang trí tới âm nhạc đều làm người ta cảm thấy thoải mái. Đội ngũ nhân viên Daruma vô cùng chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Điện thoại: 024 3512 3913

Hotline: 1900 6622

Email: [email protected]

Tokyo Deli

Ngày nay, ẩm thực Nhật Bản đã vượt qua biên giới quốc gia và trở nên nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Các món ăn của Nhật luôn ấn tượng bởi sự ngon miệng, cách trình bày trang nhã, tinh tế và đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Dù đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng cho đến nay, nhiều người vẫn còn quan niệm món ăn nhật là một nhu cầu xa xỉ chỉ dành riêng cho người Nhật và giới sành điệu.

Chuỗi nhà hàng Tokyo Deli ra đời với sự tham vọng làm thay đổi quan niệm đó. Tokyo Deli mong muốn giới thiệu ẩm thực Nhật Bản đích thực đến với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng Việt Nam, đồng thời biến nhu cầu thưởng thức món ăn Nhật thành một nhu cầu thường xuyên và phổ biến. Là người trực tiếp phục vụ thức ăn đến khách hàng, Tokyo Deli luôn luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Vì vậy, Tokyo Deli đã xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt, quy trình trình chế biến cũng được áp dụng các nguyên tắc thân thiện với môi trường để đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sạch và xanh. Hệ thống nhà hàng Tokyo Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật).

Thực đơn của Tokyo Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. Tonkatsu ở đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những thực khách khó tính, sành ăn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Times City, T4 – 01, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3200 5757

Tòa nhà N04, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3995 5988

8 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội – 024 3824 1188

Hotline: 1900 234 504

Email: [email protected]

Nhà Hàng Nhật Bản AKAARI

Nhà Hàng Nhật Bản AKAARI là một trong những nhà hàng Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội từ năm 1999. Đối với người dân thủ đô, những người dân Nhật Bản sinh sống và làm việc tại Hà Nội cũng như du khách quốc tế có niềm yêu thích ẩm thực xứ Phù Tang, Nhà hàng Nhật Bản Akaari luôn là điểm đến uy tín trong suốt 19 năm đã qua. Thực đơn tại Nhà Hàng Nhật Bản AKAARI là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại vô cùng tinh tế thông qua đôi bàn tay của đội ngủ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ mang tới cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời về hương vị ẩm thực và văn hoá Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Hãy đến AKAARI để trải nghiệm và cảm nhận những hương vị kì diệu từ Nhật Bản.

Tại nhà hàng AKAARI, những món ăn luôn được đề cao không chỉ ở độ tươi ngon mà còn ở cách trang trí đẹp mắt. Mỗi món ăn đều được chế biến, trang trí cực kỳ tỉ mỉ từ đôi bàn tay của những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm. Đến với AKAARI không chỉ để thưởng thức ẩm thực mà còn được trải nghiệm phong cách phục vụ chuẩn văn hóa Nhật Bản với sự ân cần, tỉ mỉ của đội ngũ đầu bếp và phục vụ chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

A105-106, D5 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 6269 0408 & 0971 785 511

17T7 Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 6683 0022 & 0971 753 322

Số 5 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội – 024 7308 9995 & 0971 483 335

Điện thoại: 0911 322 266

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 17:30 – 22:30

Tomita Bento

Tomita Bento mang ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam đã đưa đến cho các tín đồ yêu đồ ăn Nhật Bản một trải nghiệm mới lạ khác so với các thương hiệu cùng chuỗi. Đến với Bento Tomita để thưởng thức đồ ăn làm từ nguyên liệu tươi ngon nhất, bổ dưỡng nhất lại còn đậm đà đặc trưng ẩm thực Nhật, sẽ thỏa mãn bất cứ vị giác nào tò mò về văn hóa ăn uống của đất nước hoa anh đào.

Điểm đặc biệt nhất của chuỗi nhà hàng Tomita Bento đó chính là nguồn nguyên liệu sạch được cung cấp từ chuỗi siêu thị thực phẩm Tomita mart. Nguyên liệu phần lớn được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, qua nhiều quy trình kiểm tra để đảm bảo độ an toàn, sự tươi ngon nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ ăn tại các cửa hàng nhà hàng Tomita Bento. Không chỉ thực phẩm được kiểm soát từ khâu cung cấp đầu vào, với sự tinh tế và khắt khe, khâu chế biến tại bếp của nhà Tomita cũng được kiểm soát gắt gao bởi các đầu bếp Nhật Bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

A2-SO.05 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Hà Nội

A2L1 TTTM Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội

L3-RS1 Ciputra Hà Nội, Xuân Đỉnh, Hà Nội

Điện thoại: 0981 344 330

Hotline: 1800 6134

Email: [email protected]

Maneki Neko Deli

Thịt heo chiên tonkatsu tại Maneki Neko Deli có giá khoảng hơn 100.000 đồng/suất, khá hợp lí so với mặt bằng chung và hương vị đồ ăn cũng rất hấp dẫn. Tonkatsu (thịt heo chiên xù) tại Maneki Neko Deli là món ăn trứ danh đến từ xứ sở Phù Tang. Tonkatsu ra đời vào cuối thế kỷ XIX và là một món ăn phổ biến tại Nhật Bản. Thịt sẽ được ướp muối, tiêu và được rắc nhẹ một lớp bột mì, sau đó, nhúng vào trứng và tẩm bột chiên xù trước khi rán. Có lẽ sẽ không thể có món thịt nào qua mặt được Tonkatsu: những miếng thịt heo được rán chìm trong chảo dầu nóng, chiên xù tới độ giòn tan và ánh lên màu vàng nâu hấp dẫn, sau đó, nó lại phủ lên một lớp nước sốt ngọt thơm và cay dịu.

Là một nhà hàng chuyên đồ Nhật nên các món ăn ở đây đều được đầu bếp người Nhật chế biến tỉ mỉ, trang trí đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh và rất phong phú. Không gian nhà hàng sang trọng, hài hòa từ trang trí tới âm nhạc đều làm người ta cảm thấy thoải mái. Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Maneki Phạm Ngọc Thạch L5-03 Tầng L5 TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch số 02 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội – 024 3637 4372

Maneki Garden Tầng G, TTTM The Garden, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội – 024 3200 6403

Điện thoại: 0913 683 006

Hotline: 1900 636 650

Furyu – Cơm & Ẩm Thực Nhật Bản

Tonkatsu là một món ăn phổ biến tại Nhật Bản với nguyên liệu gồm bột chiên, thịt lợn được thái lát thành những miếng vừa ăn, ăn kèm với bắp cải và súp miso. Sự khác biệt giữa thịt lợn cốt lết Nhật Bản Tonkatsu từ các phiên bản khác chính là sử dụng bột panko, chính bột này mang lại cho nó một kết cấu nhẹ và thoáng mát khiến món ăn trở nên giòn sau khi được chiên.Tonkatsu sẽ được ăn kèm với loại sốt tonkatsu (tonkatsu sosu) hay sosu được làm từ những trái táo tươi, và thường có lớp váng mỏng karashi phủ bên trên (loại mù tạt của Nhật) và thêm một lát chanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

78 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

B1-19 Vinhomes Gardenia – The Botanica, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0928 195 043

Umai29 – Cơm Thịt Nướng Nhật Bản

Tại đây, nhà hàng phục vụ rất nhiều set cơm khác nhau đi kèm với nhiều đồ ăn thêm, chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức một bữa trưa ngon lành hơn bao giờ hết. Ngoài cơm thì mì Udon cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày mát mẻ. Với phương châm bảo vệ môi trường, Umai29 luôn sử dụng hộp giấy để đựng cơm nên bạn có thể yên tâm mà không sợ độc hại từ hộp nhựa rẻ tiền. Quán đã có mặt trên ứng dụng giao hàng Now nên rất thuận tiện cho việc gọi đồ ăn trưa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

128 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0908 320 029 & 0964 890 029

Email: [email protected]

Nhà hàng Daikon Foods

Tomita Bento mang ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam đã đưa đến cho các tín đồ yêu đồ ăn Nhật Bản một trải nghiệm mới lạ khác so với các thương hiệu cùng chuỗi. Đến với Bento Tomita để thưởng thức đồ ăn làm từ nguyên liệu tươi ngon nhất, bổ dưỡng nhất lại còn đậm đà đặc trưng ẩm thực Nhật, sẽ thỏa mãn bất cứ vị giác nào tò mò về văn hóa ăn uống của đất nước hoa anh đào.

Điểm đặc biệt nhất của chuỗi nhà hàng Tomita Bento đó chính là nguồn nguyên liệu sạch được cung cấp từ chuỗi siêu thị thực phẩm Tomita mart. Nguyên liệu phần lớn được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, qua nhiều quy trình kiểm tra để đảm bảo độ an toàn, sự tươi ngon nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ ăn tại các cửa hàng nhà hàng Tomita Bento. Không chỉ thực phẩm được kiểm soát từ khâu cung cấp đầu vào, với sự tinh tế và khắt khe, khâu chế biến tại bếp của nhà Tomita cũng được kiểm soát gắt gao bởi các đầu bếp Nhật Bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

A2-SO.05 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Hà Nội

A2L1 TTTM Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội

L3-RS1 Ciputra Hà Nội, Xuân Đỉnh, Hà Nội

Điện thoại: 0981 344 330

Hotline: 1800 6134

Email: [email protected]

Kỷ Y

Quán nằm ở phố Triệu Việt Vương mặt đường lớn nên khá dễ tìm. Không gian quán đậm chất Nhật Bản, vô cùng ấm cúng, có cả phòng riêng và quán thường có rất nhiều khách Nhật lui tới. Kỷ Y luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều thực khách mê đồ ăn Nhật không những bởi đồ ăn ngon mà còn vì nhân viên rất nhanh nhẹn và cực kỳ chu đáo, bạn vừa được ăn đồ ăn ngon mà giá cũng phải chăng so với các quán ăn Nhật Bản khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 166 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3978 1386

Kadan – Japanese Restaurant

Có lẽ sẽ không thể có món thịt nào qua mặt được Tonkatsu: những miếng thịt heo được rán chìm trong chảo dầu nóng, chiên xù tới độ giòn tan và ánh lên màu vàng nâu hấp dẫn, sau đó, nó lại phủ lên một lớp nước sốt ngọt thơm và cay dịu. Là một nhà hàng chuyên đồ Nhật nên các món ăn ở đây đều được đầu bếp người Nhật chế biến tỉ mỉ, trang trí đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh và rất phong phú. Không gian nhà hàng sang trọng, hài hòa từ trang trí tới âm nhạc đều làm người ta cảm thấy thoải mái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 117 Xuân Thuỷ, Cầu giấy, Hà Nội (Sảnh tầng 1 khách sạn Pan Horizon)

Điện thoại: 024 6294 0088 & 0979 073 640

Reiwa_Hanoi Japanese Restaurant

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 645 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 6682 8358

Đăng bởi: Tùng Nguyễn

Từ khoá: Top 11 địa chỉ quán ăn Tonkatsu ngon, giá rẻ tại Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Quán Bánh Đa Trộn Cực Ngon, Giá Chỉ Khoảng 30 Ngàn Cho Bữa Trưa Hè Nóng Nực Hà Nội trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!