Xu Hướng 2/2024 # Bánh Tráng Nướng Đà Lạt – Món Ăn Bình Dị Khó Cưỡng Tại Phố Núi # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bánh Tráng Nướng Đà Lạt – Món Ăn Bình Dị Khó Cưỡng Tại Phố Núi được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xuất xứ của bánh tráng nướng

Đây là một món ăn nhẹ có xuất xứ từ Phang Rang (Ninh Thuận). sau một thời gian món ăn này bắt đầu được du nhập và phổ biến tại Đà Lạt, Phan Thiết, Sài Gòn.

Bánh tráng nướng Đà Lạt

Tùy vào nhiều yếu tố như con người, khí hậu, khẩu vị khác nhau của từng vùng miền mà một món ăn sẽ có những công thức chế biến và cách thưởng thức khác nhau. Món bánh tráng nướng tại Đà Lạt cũng không ngoại lệ, cái tên của món ăn thể hiện những nét riêng biệt chỉ có thể thấy khi được chế biến tại Đà Lạt.

Dù chỉ xuất hiện tại Đà Lạt trong những năm gần đây, món ăn này đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu bình dân gắn liền với các con phố của thành phố ngàn hoa.

Phương thức chế biến

Dù là bất kỳ vùng miền nào, phương thức chế biến của món ăn bình dân này đều không có sự khác biệt. Bạn cần một lò than nóng, phía trên là một vỉ nướng. Đặt bánh tráng lên trên vỉ nướng sau đó lần lượt quét đều các lớp nguyên liệu lên bánh (mở hành, sa tế, mắm ruốc). Khi bánh đã hơi khô lại, lúc này có thể cho những thành phần nguyên liệu khác lên mặt bánh (trứng, tép,…). Sau cùng chỉ việc thêm chút gia vị, cuộn bánh và thưởng thức món ăn.

Pizza Đà Lạt

Thông thường tại bước cuối cùng, người làm bánh sẽ dùng trứng gà hoặc trứng cút đánh đều, thêm một ít tép và hành khô để hoàn thành món ăn. Nhưng khi bạn thưởng thức món bánh tráng nướng Đà Lạt, bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt rất lớn trong khâu cuối cùng này.

Thay vì chỉ gói gọn trong những nguyên liệu truyền thống, người dân Đà Lạt đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những công thức mới lạ hơn. Phô mai, tôm, tép, xúc xích, ruốt, …. Bằng cách kết hợp những nguyên liệu, gia vị khác nhau, du khách sẽ được thưỡng thức một món ăn cũ nhưng với đủ loại hương vị khác nhau.

Đây chính là lí do mà người Đà Lạt hay khách du lịch vẫn gọi món này bằng một tên gọi khác, hết sức phù hợp: đó chính là “Pizza Đà Lạt”.

Cùng thưởng thức món bánh tráng nướng Đà Lạt

Dù không phải xuất từ thành phố ngàn hoa, nhưng bánh tráng nướng lại là món ăn siêu lý tưởng để thưởng thức tại Đà Lạt. Trong cái lạnh đặc trưng của thành phố sương mù, chỉ cần vài chiếc ghế đẩu xung quanh bếp lửa ấm áp, tay cầm chiếc bánh nóng giòn là bạn sẽ hiểu vì sao món này lại thích hợp với Đà Lạt như vậy.

Từ 18h00 chiều đổ về đêm là thời điểm thích hợp nhất để thưởng thức món ăn đường phố này. Đây là lúc du khách có thể cảm nhận cái lạnh của Đà Lạt rõ rệt nhất và chiếc bánh tráng nướng nóng hổi chính là người bạn đồng hành tuyệt vời để xua tan sự rét giá của buổi đêm.

Một lí do quan trọng khác là phần lớn các hàng bánh tráng nướng chỉ mở cửa vào ban đêm. Chính vì vậy du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú hơn khi thưởng thức bánh tráng nướng Đà Lạt.

Đi đâu để thưởng thức bánh tráng nướng Đà Lạt

Chợ đêm Đà Lạt chính là một vị trí tuyệt vời nếu bạn muốn thưởng thức món ăn đường phố này. Tại bất kì mọi ngỏ ngách hay cầu thang quanh chợ, du khách đều có thể dễ dàng tìm thấy một hàng bánh tráng nướng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể vừa thưởng thức chiếc bánh nóng hổi vừa tham quan chợ đêm nổi tiếng của Đà Lạt.

Còn nếu bạn muốn có địa chỉ cụ thể hơn, thì sau đây là một số quán bánh tráng nướng nổi tiếng tại Đà Lạt

Quán bánh tráng nướng Dì Đinh

Địa chỉ quán: 26 Hoàng Diệu, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Quán bánh tráng nướng 61 (Nguyễn Văn Trỗi)

Địa chỉ quán: 61 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Quán bánh tráng nướng Bùi Thị Xuân

Địa chỉ quán: 44 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Quán bánh tráng nướng 112

Địa chỉ quán: 112 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Quán bánh tráng nướng Cô Phượng

Địa chỉ: số 69 C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Đăng bởi: Phương Nguyễn

Từ khoá: Bánh tráng nướng Đà Lạt – món ăn bình dị khó cưỡng tại phố núi

Bỏ Túi 10 Quán Nướng Tại Đà Lạt Ngon Khó Cưỡng, No Quên Lối Về

1. Nậm Nướng Đà Lạt

Từ trung tâm Đà Lạt bạn chỉ cần di chuyển thêm 10 – 15 phút đến quán Nậm Nướng Đà Lạt để thưởng thức bữa tiệc BBQ nóng hổi trong cái lạnh của xứ sở sương mù. Nơi đây nổi tiếng với món nậm nướng béo ngậy cùng với nhiều loại nước chấm thần thánh như: tiêu xanh, sốt me, sốt BBQ.

Nậm Nướng Đà Lạt có không gian khá thoáng và rộng (Nguồn: Facebook Nậm Nướng Đà Lạt)

Ngoài món nậm nướng huyền thoại, bạn có thể thưởng thức thêm các món nướng ngon không kém như: tôm nướng, râu mực nướng, ba chỉ heo, bò cuộn kim châm,….tươi ngon ăn kèm với các loại rau và kim chi chua ngọt.

Thực đơn của quán da đạng, phong phú và bắt mắt (Nguồn: Facebook Nậm Nướng Đà Lạt)

Nếu bạn là fan của đồ nướng thì không thể bỏ qua Nậm Nướng Đà Lạt, không gian quán khá rộng, phù hợp cho những buổi tụ tập gia đình hoặc nhóm bạn đông người. Quán lúc nào cũng tấp nập khách nhưng thái độ nhân viên rất nhiệt tình.

Thông tin liên hệ của Nậm Nướng Đà Lạt

Địa chỉ: 07 Đường Hoàng Diệu – Phường 5 – Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng

Điện thoại: 19004604

Giờ mở cửa: 04:00 PM – 23:00 AM

Facebook: Nậm Nướng Đà Lạt

2. Cửa hàng nướng Mậu Dịch

Bạn đang muốn tìm một quán ăn đáp ứng tiêu chí ngon – bổ – rẻ và có nhiều không gian chụp hình thì Cửa hàng nướng Mậu Dịch tại Đà Lạt là quán nướng không thể bỏ qua. Cách trang trí của quán dựa theo thời kỳ lịch sử từ năm 1975-1986 với căn nhà xưa cũ kỹ, lịch sử bao cấp và nhiều hiện vật gợi nhớ nông thôn thời xưa.

Cách trang trí của quán khá khác biệt, tạo cảm giác gần gũi (Nguồn: Facebook Cửa hàng nướng Mậu Dịch)

Đến với Cửa hàng nướng Mậu Dịch bạn không nên bỏ qua món bò nướng tươi ngon, các loại hải sản đậm vị và có cả thịt nai rừng ướp xả ớt thơm nức mũi. Tất cả các món nướng tại quán đều được ướp theo công thức gia truyền và nướng trên bếp than nhỏ xinh đặt trên bàn, vừa ăn vừa nướng rất kích thích vị giác.

Dưới thời tiết se lạnh cảu Đà Lạt, thưởng thức nồi lẩu nóng hổi thì còn gì bằng (Nguồn: Facebook Cửa hàng nướng Mậu Dịch)

Về không gian của quán thì không còn gì để bàn cãi, đến đây bạn tha hồ sống ảo mệt nghỉ. Không gian khá nhẹ nhàng, yên tĩnh như đang ngồi ăn tại nhà. Cách trang trí đơn sơ nhưng tạo được thiện cảm với mọi người, nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình phục vụ.

Thông tin liên hệ Cửa hàng nướng Mậu Dịch

Địa chỉ: 28B Trần Hưng Đạo – Phường 10 – Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng

Điện thoại: 0098 344 43 18

Giờ mở cửa: 4:30 PM – 22:30 PM

Facebook: Cửa hàng nướng Mậu Dịch

Mời bạn tham khảo qua video của Vũ Sense Đà Lạt để hiểu hơn về Cửa hàng nướng Mậu Dịch:

3. Fungi Chingu – Quán nướng Hàn Quốc tại Đà Lạt

Đến Đà lạt nhiều người thường ăn những món giản dị như: dâu lắc, bánh tráng nướng, hột gà nướng,…. Tuy nhiên, một địa điểm không thể bỏ qua nữa đó là Fungi Chingu quán nướng mang phong cách của xứ sở Kim Chi. Quán có 4 chi nhánh, tông màu chủ đạo là vàng, phong cách phục vụ thân thiện, mến khách.

Fungi Chingu quán nướng mang phong cách Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

Tại quán có bán đầy đủ các món ăn Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

Ngoài các món nướng, Fungi Chingu còn có canh kim chi, mì lạnh, mì tương đen,… cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu đã ăn đồ nướng thì không nên bỏ qua các loại rượu tại quán như: rượu gạo, rượu sochu, bia, nước ngọt có đầy đủ các loại cho bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ quán nướng Fungi Chingu

Điện thoại: 1900 9440 – 097 261 56 52

Mời bạn tham khảo qua video của Lang TV để hiểu hơn về quán nướng Fungi Chingu:

4. Hai Còn BBQ

Hai Còn BBQ là quán nướng tại Đà Lạt thu hút rất nhiều thực khách với không gian thoáng đãng, rộng rãi, vị trí khá dễ tìm. Ngoài ra, các món nướng được bày trí siêu hấp dẫn, tươi ngon, hợp vệ sinh và rất bắt mắt.

Hai Còn BBQ áp dụng hình thức buffet rất hấp dẫn (Nguồn: Facebook Hai Còn BBQ)

Nơi đây áp dụng hình thức buffet cho bạn tha hồ ăn thỏa thích, nhiều thực khách đánh giá quán có đồ nướng ngon, chất lượng phục vụ tốt. Bạn chỉ cần ra quầy line chọn thức ăn và ngồi nướng trên bếp có sẵn mà quán đã chuẩn bị từ trước.

Menu buffet khá đa dạng từ thịt tới hải sản (Nguồn: Facebook Hai Còn BBQ)

Menu buffet tại Hai Còn BBQ khá đa dạng từ thịt tới hải sản như: Tim heo Mỹ, Cá diêu hồng, Ba chỉ bò Mỹ bào, Mực, Nạc vai bò Úc, Nghêu, Gầu bò Mỹ, Tràng gà, Tôm sú bóc vỏ,… được sơ chế sạch sẽ, nguyên liệu tươi ngon.

Thông tin liên hệ Hai Còn BBQ

Địa chỉ: 21 Đường Hoàng Diệu – Phường 5 – Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng

Điện thoại: 0973020345

Giờ mở cửa: 15:00 PM – 23:00 PM

Facebook: Hai Còn BBQ

Mời bạn tham khảo qua video của Tung Thanh Ly Vietnam để hiểu hơn về quán buffet Hai Còn:

5. Ngói BBQ

Sở dĩ có tên gọi là Ngói BBQ vì nơi đây tất cả đồ nướng đều sơ chế trên tấm ngói cong tiện dụng. Điều này khiến cho các món nướng tại quán chín đều, có hương vị đặc trưng riêng không thể nhầm lẫn với bất kỳ quán nướng nào tại Đà Lạt.

Ngói BBQ có không gian khá rộng, (Nguồn: Facebook Ngói BBQ)

Ngói BBQ có không gian rộng rãi, cách bố trí chỗ ngồi hợp lý, nhiều loại đồ nướng đa dạng với nước ướp đậm đà. Ăn kèm với đồ nướng là các món chiên, xào, lẩu, nước chấm phong phú. Có nhiều loại đồ uống cho bạn lựa chọn.

Các món ăn tại Ngói rất đa dạng và đầy jau2 sắc (Nguồn: Facebook Ngói BBQ)

Một điểm đặc biệt tại Ngói BBQ là hằng ngày đều có tiết mục phục vụ văn nghệ vào 21 giờ. Ngoài ăn uống thì thực khách còn được thưởng thức những màn nhảy ấn tượng, âm nhạc sôi động với sự nhiệt tình, vui vẻ của các nhân viên trong quán.

Thông tin liên hệ Ngói BBQ Đà Lạt

Địa chỉ: 111 Bùi Thị Xuân – Phường 2 – Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng

Điện thoại: 094 421 44 02

Giờ mở cửa: 09:00 AM – 21:00 PM

Facebook: Ngói BBQ Đà Lạt

Mời bạn tham khảo qua video của Toktiker Kiều Văn Thái để hiểu hơn về Ngói BBQ Đà Lạt:

6. Cút Kít BBQ & Beer – Quán nướng tại Đà Lạt có view xịn xò

Cút Kít BBQ & Beer nằm ngay trung tâm Đà Lạt có view sống ảo “rất chi và này nọ”. Điểm đặc biệt tại quán là ngoài có các món nướng Việt Nam, menu còn có thêm món Âu và món Á cho bản thoải mái lựa chọn với hình thức là Buffet.

Cút Kít BBQ & Beer nằm ngay trung tâm Đà Lạt (Nguồn: Facebook Cút Kít BBQ & Beer )

Rau ăn kèm các món nướng đều rất tươi ngon và được nhập trực tiếp từ nông trại rau của Đà Lạt. Chỉ từ 155.000 VNĐ cho một vé buffet là bạn có thể thỏa thích các món như: bạch tuộc nướng, salad, thịt nướng, món hun khói, mực, lẩu đặc biệt, bạch tuộc nướng,…

Buffet tại quán được nhiều người khen vì độ tươi ngon (Nguồn: Facebook Cút Kít BBQ & Beer)

Thông tin liên hệ Cút Kít BBQ & Beer

Địa chỉ: 145 Phan Bội Châu – Phường 2 – Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng

Điện thoại: 089 808 52 72

Giờ mở cửa: 17:00 PM – 23:00 PM

Facebook: Cút Kít BBQ & Beer

7. Khói BBQ

Khói BBQ là quán nướng & lẩu được nhiều khách du lịch biết tới khi du lịch tới Đà Lạt vì có không gian ấm cúng, rộng rãi và giá bình dân cùng với phong cách phục vụ chu đáo. Tuy lượng khách khá động nhưng vỉ nướng luôn được thay mới để đồ ăn không bị cháy khét.

Khói BBQ là quán nướng & lẩu quen thuộc tại Đà Lạt (Nguồn: Facebook Khói BBQ)

Ở quán có đa dạng các món nướng (Nguồn: Facebook Khói BBQ)

Các món nướng & lẩu đặc trưng tại quán như: Tôm nướng muối ớt, sườn cây nướng, gỏi hải sản, các loại cơm chiên, lẩu cua đồng, lẩu cay, lẩu bò úc kim chi,…Về phần nước uống thì có bia, nước ngọt các loại, nước suối, rượu Shochu gạo, rượu vang đỏ,….

Thông tin liên hệ Khói BBQ

Địa chỉ: 115 Bùi Thị Xuân – Phường 2 – Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng

Điện thoại: 090 7879 888

Giờ mở cửa: 10:30 AM – 23:30 PM

Facebook: Khói BBQ

8. BBQ Mọ Tề

Mọ Tề BBQ là quán nướng nổi tiếng tại Đà Lạt (Nguồn: Facebook Mọ Tề BBQ)

BBQ Mọ Tề có thiết kế theo phong cách quán nướng Hàn Quốc, không gian sang chảnh, hệ thống hút khói tự động, nhân viên thân thiện là một trong những điểm thu hút du khách khi đến Đà Lạt.

Món lẩu tại quán được bày trí rất hấp dẫn (Nguồn: Facebook Mọ Tề BBQ)

Menu tại quán có khá nhiều món cho bạn lựa chọn như: bạch tuộc, bò nướng, ba chỉ nướng, các món salad ăn kèm,….. Ngoài ra, quán còn phục vụ thêm ốc, kim chi chuẩn vị và nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí khác.

Thông tin liên hệ Mọ Tề BBQ

Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong – Phường 4 – Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng

Điện thoại: 098 839 58 96

Giờ mở cửa: 15:00 – 22:30

Facebook: Mọ Tề BBQ

9. Quán Gió – Quán nướng tại Đà Lạt mong phong cách mộc mạc

Quán Gió tại Đà Lạt đã hoạt động được khoảng 5 – 6 năm, đồ nướng ở đây được tẩm ướp thấm vị đậm đà. Nhân viên niềm nở đón tiếp khiến bạn có cảm giác gần gũi, quen thuộc như ở nhà với thực đơn khá phong phú.

Quán Gió tại Đà Lạt có phong cách mộc mạc, giản dị (Nguồn: Facebook Quán Gió)

Quán Gió có vị trí nằm trong hẻm nhưng lợi thế là ít ồn ào, không gian quán thoáng mát thích hợp cho nhóm bạn hoặc đi cùng gia đình. Nhiều thực khách đánh giá quán có đồ ăn ngon, nhất là lẩu kim chi, gà chiên nướng mắm, các món nướng đa dạng với mức giá bình dân.

Các món ăn tại Gió được bày trí khá bắt mắt, tẩm ướp thấm vị (Nguồn: Facebook Gió)

Thông tin liên hệ quán Gió

Địa chỉ: Hẻm 184/2 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt (gần ngã ba Chùa)

Điện thoại: 081 320 1092

Giờ mở cửa: 16:00 PM – 22:00 PM

Facebook: Quán Gió

10. Nướng Lẩu PocPoc Đà Lạt – Quán nướng tại Đà Lạt ngon

PocPoc có cách trang trí mộc mạc nhưng đầy thân thuộc với bàn ghế gỗ xinh xinh, mỗi bàn nhỏ có thể ngồi từ 2- 3 người, bàn lớn từ 4 – 6 người. Quán có vị trí nằm ở trên dốc cao nhưng khá dễ tìm.

Menu tại Pocpoc đa dạng các món cho bạn lựa chọn (Nguồn: Facebook PocPoc)

Thông tin liên hệ Nướng Lẩu PocPoc Đà Lạt

Địa chỉ: Số 5 Hải Thượng – Phường 6 – Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng

Điện thoại: 094 980 14 70

Giờ mở cửa: 06:00 PM – 23:00 PM

Facebook: Nướng Lẩu PocPoc Đà Lạt

Đăng bởi: Tuấn Nguyễn Quốc

Từ khoá: Bỏ túi 10 quán nướng tại Đà Lạt ngon khó cưỡng, no quên lối về

Top 11 Quán Bánh Tráng Nướng Sài Gòn Ngon Khó Tả, Nên Ăn Thử

Bánh tráng nướng 61 Cao Thắng

Quán nằm trên đường Cao Thắng thường chỉ bán buổi tối nên không gian rộng rãi thoáng mát vừa ăn bánh vừa hít gió trời. Quán siêu đông khách nên đợi lâu lắm nhưng bù lại bạn thưởng thức được món bánh tráng nướng vừa giòn, vừa ngon trứng chín quyện vào khô bò, xúc xích mang đến hương vị tuyệt vời thì cũng không sao đúng không nè.

Bánh tráng nướng góc Đà Lạt

Một trong những địa chỉ ăn bánh tráng nướng Sài Gòn ngon nhất chính là góc Đà Lạt. Bánh tráng ở đây chuẩn hương vị Đà Lạt, vỏ giòn, nhân đầy tràn topping, giờ bạn không cần đi tới Đà Lạt mà vẫn thưởng thức được đặc sản đó nha.

Bánh tráng nướng C002

Đây cũng là một quán ăn vặt bình dân mà các bạn trẻ yêu thích, view thoáng mát nhìn ra bờ sông, buổi tối ghé đây ăn bánh tráng nướng rồi hít thở không khí trong lành là chuẩn luôn. Cách làm bánh tráng nướng Sài Gòn của chủ quán rất điêu luyện, cứ thế nhanh tay đập trứng tráng đều, xoay xoay để không bị cháy.

Bánh Tráng Nướng Phô Mai – 2 Chị Em

Các bạn có công nhận với mình rằng khu vực gần phố đi bộ là tràn ngập các gian hàng bán bánh tráng nướng luôn không. Bánh tráng nướng 2 chị em đã bán rất lâu rồi, ngày nào cũng đông khách. Nhân bánh có bơ, hành lá, thịt băm, tép khô, tương ớt, mayonnaise ăn một lần ghiền luôn đó.

Bánh Tráng Nướng – Dalatown

Quán này như một Đà Lạt thu nhỏ vậy, mang tất cả những món ăn ngon từ Đà Lạt về. Ngoài các món đặc trưng như bánh tráng nướng, bánh căn, bánh mì xíu mại, trà atiso, quán có bán thêm nem nướng Đà Lạt, món nào cũng ngon, cũng hấp dẫn hết các bạn nên ghé thử.

Bánh Tráng Nướng – Công Viên Thanh Đa

Mình không định giới thiệu quán này đâu vì các bạn ăn một lần là ghiền rồi ăn hoài mỗi ngày luôn. Bánh tráng được nướng giòn rụm có nhiều nhân lắm, giá thì cực kỳ hạt dẻ luôn, quán cũng gần tiểu học Tầm Vu nên rất dễ tìm. Cô bán hàng cũng rất thân thiện và dễ thương luôn nha.

Bánh Tráng Nướng Củ Cải

Nào giờ có nghe bánh tráng nướng trứng cút, bánh tráng xúc xích chứ chưa nghe bánh tráng nướng củ cải. Nay tìm được quán bán bánh tráng nướng củ cải này thật sự đặc biệt luôn, bán cũng hơn chục năm rồi nè. Bánh tráng không thịt chỉ có ruốc, trứng, bơ hành với củ cải thôi mà ngon nhức nách giòn rụm luôn.

Bánh Tráng Mâm

Hôm nay giới thiệu chị em fan bánh tráng một tiệm chuyên các thể loại bánh tráng nha. Bánh tráng mâm phiên bản mới siêu lạ dành cho những tâm hồn có niềm đam mê với các loại bánh tráng: Chiên, nướng, trộn, cuốn,…. Ăn kèm với các loại nước sốt độc quyền, ăn ngon quên đường về luôn đó nha.

Bánh tráng nướng Phan Rang – Cô Chín

Quán Cô Chín đã nổi tiếng nhiều năm nay với món bánh tráng nướng ngon ở Sài Gòn. Vỏ giòn tan, nướng xong ăn liền còn nóng hổi, nước sốt béo béo hấp dẫn, chỗ ngồi cũng rộng, thoáng mát và view nhìn xe chạy trên phố. Thực đơn còn có bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, cá viên chiên, đồ uống nữa đó.

Bánh tráng nướng Phan Thiết

: 164 Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 5, chúng tôi 17h00 – 21h00: Khoảng 10.000 – 20.000 đồng: Bánh giòn ngon, phục vụ nhanh, giá rẻ: Chỗ ngồi hơi chật

Đây mà một trong những tiệm ăn vặt lý tưởng để tránh cái nắng nóng và tụ tập bạn bè. Thực đơn của quán đa dạng lắm, cực phẩm phải kể đến món bánh tráng được nướng giòn giòn phủ đầy topping trên than hồng.

Bánh tráng nướng Cô Mập

Nuôi ‘Mộng Bình Yên’ Tại 5 Homestay Bình Dị Ở Đà Lạt

Đôi khi cứ mải mê chạy theo guồng quay của cuộc sống ngoài kia mà ta quên mất tâm hồn mình cần có chút tĩnh lặng. Không ồn ào, không vội vã, 3 homestay với phong cách giản dị cùng không gian yên tĩnh này sẽ là điểm lưu trú lý tưởng cho chuyến “đi trốn” của bạn tại Đà Lạt.

Về nhà homestay

Không gian mang lại bình yên cho bạn – Ảnh: @venhahomestay

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5km, Về nhà homestay đúng chất là một nơi để bạn nghỉ ngơi, xoa dịu tâm hồn. Nơi đây quá đỗi bình dị và thân thương, bạn sẽ có cảm giác như được trở về nhà đúng nghĩa. Đó là một căn nhà bằng gỗ nằm trong một khu vườn xanh mát. Hướng tầm mắt ra xa là view thung lũng. Dù ngày hay đêm, nơi đây vẫn rất đẹp và bình yên.

Địa chỉ: Tổ Lâm Văn Thạnh, phường 11, Đà Lạt.

Đêm qua em ngủ có ngon không

Các vật dụng trong nhà đều được làm bằng gỗ – Ảnh: @demquaemngucongonkhong

Vừa nghe cái tên là đã cảm nhận được một nơi quá đỗi nhẹ nhàng và lãng mạn. Căn nhà mộc mạc với các vật dụng vằng gỗ tạo nên không gian ấm cúng, bình dị và gần gũi. Sức chứa tối đa nơi đây từ 10-12 người. Bao gồm 1 phòng cho 4 người, 1 phòng 2 người dưới nhà, 1 phòng nhỏ 2 người trên gác mái và 2 nệm dorm lẻ trên áp mái. Nhà trang bị đầy đủ bếp, gia vị, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, tivi, bếp nướng điện, nướng than, nồi lẩu điện, chén dĩa… đầy đủ dụng cụ để khách có thể tự do nấu nướng.

Địa chỉ : Số 8 An Sơn, Phường 4, Đà Lạt.

Di House

Nằm cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 2km, Di House là một ngôi nhà hai tầng màu trắng với mái ngói đỏ mang trong mình nét hoài cổ đặc trưng của phố sương mù vào những thập kỷ trước. Mọi ngóc ngách của homestay đều được thiết kế một cách tối giản, nhẹ nhàng. Cùng với khu vườn có nhiều luống rau sẽ đem lại cảm giác thư thái, an yên đúng chất Đà Lạt.

Homestay gần gũi, đem lại cảm giác thư thái, an yên đúng chất Đà Lạt

Các phòng nghỉ tại Di House được thiết kế những tông màu nhẹ nhàng, tinh tế với cây xanh trong phòng. Không gian ấm áp ấy sẽ làm xoa dịu đi bao mệt mỏi, lo toan thường ngày, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Homestay còn có một quầy rượu nhỏ, một không gian để tổ chức tiệc cùng với căn bếp trang bị đầy đủ tiện nghi. Hầu như mọi vật dụng đều mang chút vẻ xưa cũ, khiến du khách như được quay về với những bữa cơm nhà đầm ấm của tuổi thơ.

Địa chỉ: số 39 Yết Kiêu, phường 5, Đà Lạt

Dalat Memories Homestay – Phố Sương Mờ Đà Lạt

Một trong những căn phòng ngập tràn ánh sáng – Ảnh: @dalatmemorieshomestay

Dalat Memories homestay có nhiều loại phòng cho bạn lựa chọn, với các mức giá dao động từ 400.000 – 800.000đ. Với không gian mở, tất cả các phòng đều có view đồi thông, đón ban mai và sương mai sớm. Các căn nhà gỗ nằm riêng biệt riêng tư ở giữa vườn, gồm không gian bếp mở và quán cà phê ở giữa là khu vực để mọi người nấu nướng, sinh hoạt giao lưu. Sáng Sáng với ly cà phê ấm đón ban mai, cùng nấu bữa trưa tươm tất cho nhau. Tối đến lại cùng nhóm lửa ấm, ngồi hàng huyên bên ly rượu vang giữa đất trời Đà Lạt, một chút bình yên giữa cuộc sống nhiều bộn bề là đây, chẳng cần tìm đâu xa.

Địa chỉ: 10B Hoàng Hoa Thám, Đà Lạt.

Bình yên là đây

Home Of Dreamers

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 4km, Home Of Dreamers đúng như cái tên của mình là nơi dành cho những kẻ mộng mơ với tone màu xanh lá nhạt nhẹ nhàng cùng vài decor đơn giản nhưng lại đẹp mắt, ấn tượng. Không gian homestay cổ điển và ấm cúng, đem lại cảm giác yên bình, thoải mái.

Homestay với tone màu xanh nhẹ nhàng cùng vài decor đơn giản, đẹp mắt

Homestay có nhiều loại phòng khác nhau đảm bảo nhu cầu cho du khách khi muốn thuê phòng đôi hoặc dorm. Đặc biệt nhất là căn phòng kính mang tên “Nhà Gió” nằm trên sườn dốc nhìn ra thung lũng xanh. Bốn phía căn phòng đều là kính nên ban ngày đón nắng, ban đêm có thế ngắm được sao trời. Khu homestay buổi tối trông sẽ càng lãng mạn hơn nhờ ánh đèn của những nhà kính làng hoa Thái Phiên.

Căn bếp của homestay sẽ là nơi bạn thoải mái nấu nướng, chuẩn bị những bữa cơm nhà, bữa tiệc nhỏ với đầy đủ vật dụng cần thiết cho chuyến đi cùng người thân, bạn bè thêm trọn vẹn.

Địa chỉ: 2/35 Đường Nam Hồ, phường 11, Đà Lạt.

Bích Ngọc

Đăng bởi: Quân Nguyễn Lê

Từ khoá: Nuôi ‘mộng bình yên’ tại 5 homestay bình dị ở Đà Lạt

Cách Nấu Canh Cua Dọc Mùng Dân Dã, Bình Dị Mà Ngon Khó Cưỡng

Canh cua chắc chắn là gợi ý tuyệt vời trong bữa cơm gia đình những ngày hè oi nóng. Có rất nhiều cách để kết hợp với canh cua, điển hình phải kể đến như canh cua mồng tơi, rau đay, rau rút, khoai sọ, cà chua,…Trong đó đảm bảo ai đã từng thử qua bát canh cua dọc mùng thì đều không thể quên được hương vị thơm ngon này. Riêu cua đồng bùi béo giàu dinh dưỡng kết hợp với dọc mùng giàu chất xơ và khoáng chất mang đến món canh vừa thơm ngon vừa giàu dinh dưỡng.

Canh cua dọc mùng thơm ngon, mát ruột cực kỳ dễ nấu Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cua đồng, dọc mùng, rau rút, cà chua,… tất cả những thực phẩm làm nên bát canh cua dọc mùng ngon đều rất bình dị, dân dã và dễ tìm mua. Để chuẩn bị món ăn này, các nàng chuẩn bị những loại thực phẩm theo tỷ lệ sau:

Cua đồng: 300g

Dọc mùng: 2 cây

Cà chua: 3 quả

Me: 2 quả

Rau rút: 1 mớ

Hành tím: 1 củ

Hành lá: 2 cây

Gia vị thông dụng: dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, đường.

Nguyên liệu chính cần chuẩn bị cho món ăn Sơ chế nguyên liệu

Cua đồng sau khi mua về bạn rửa sạch nhiều lần. Kế đó bóc mai cua rồi cho phần gạch vào bát riêng. Còn phần thịt thì rửa sơ rồi cho vào cối hoặc máy xay giã nhuyễn. Tiếp đó chị em cho khoảng 1 lít nước vào khuấy đều, lọc cua qua rây 2-3 lần để loại bỏ phần xác cua hoàn toàn.

Dọc mùng sau khi mua về bạn dùng dao tước bỏ vỏ, rửa sạch với nước muối pha loãng rồi thái thành từng khúc vừa ăn. Rau rút chỉ nhặt những đoạn rau non, rửa sạch rồi cắt khúc tương tự.

Cà chua bỏ cuống, rửa sạch rồi thái múi cau. Hành tím lột vỏ ngoài, rửa sạch rồi cắt lát. Còn hành lá bỏ rễ, nhặt lá úa, rửa sạch rồi cắt nhỏ.

Cách làm canh cua dọc mùng thơm Các bước nấu canh riêu cua với dọc mùng cực kỳ đơn giản

Bước 2: Bắc chảo khác lên bếp, thêm 1 thìa canh dầu ăn đun nóng rồi cho hành tím vào phi thơm. Kế đó cho cà chua vào xào rồi cho gạch cua vào đảo đều. Tiếp đó cho toàn bộ gạch cua cùng cà chua vào nồi nước canh cua đun sôi.

Bước 3: Sau cùng cho dọc mùng rau rút vào nồi nấu chín. Khi nồi canh riêu cua dọc mùng đã xong thì nêm cho hành lá vào, nêm 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa cafe hạt nêm, 1 thìa cafe bột ngọt rồi tắt bếp.

Đơn giản như vậy thôi là chị em đã có ngay bát canh cua dọc mùng thơm ngon, mát ruột đãi cả nhà rồi đấy. Sự cộng hưởng của các nguyên liệu bình dị quả nhiên mang đến món ăn ngon không thể chối từ.

Thành phẩm canh cua dọc mùng

Bát canh cua dọc mùng thơm mát, nóng hổi mà có bát cà muối giòn giòn ăn kèm thì thích phải biết. Hương vị thơm ngon, ngọt thanh tự nhiên của nước canh, kết hợp cùng vị mềm ngọt của dọc mùng, bùi béo của riêu cua quả thực càng ăn càng ghiền.

Thành phẩm canh cua dọc mùng ngon khó cưỡng Lời kết

Bún Thịt Nướng – Món Ngon Đà Nẵng Khó Lòng Bỏ Qua

Bún thịt nướng

Contents

Tại sao nhiều người lại tìm đến các quán bún thịt nướng Đà Nẵng?

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng món bún thịt nướng tại Đà Nẵng có gì mà lại nổi tiếng đến vậy. Ngoài cách chế biến để tạo nên hương vị vô cùng đặc trưng thì còn có nước sốt ăn kèm được pha chế rất vừa miệng tạo nên một hương vị đặc biệt khó quên khi thưởng thức. Thịt nướng cũng được tẩm ướp rất vừa miệng và đậm đà hương vị. Ngoài hương vị thơm ngon và đặc sắc thì chắc bố trí của món ăn này cũng rất bắt mắt và thu hút du khách. Tô bún với đầy ắp topping nhìn thôi đã muốn ăn ngay món ngon Đà Nẵng này rồi đúng không nào.

Các quán bún thịt nướng Đà Nẵng

Quán bún thịt nướng Phú Hồng

Địa chỉ:19 Yên Bái – Hải Châu – Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 10h00 – 22h00

Quán Phú Hồng

Quán Xuân bún thịt nướng Đà Nẵng

Địa chỉ: 469 Hải Phòng – Thanh Khê – Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 9h00 – 22h00

Quán Xuân

 Địa chỉ: 125 Hoàng Diệu – Hải Châu – Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 11h00 – 22h30

Kim Anh

Quán bún thịt nướng Bà Trai Đà Nẵng

Chi nhánh 1: 194 Đống Đa – Hải Châu – Đà Nẵng

Chi nhánh 2: H3 Phạm Văn Đồng – Sơn Trà – Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 11h00 – 23h00

Quán bún thịt nướng Bà Trai

Đây là một quán bún thịt nướng thơm ngon và đảm bảo chất lượng tại khu vực Đà Nẵng, được rất nhiều khách hàng yêu thích và tìm đến. Hiện tại quán này có 2 chi nhánh, 1 chi nhánh ở trung tâm thành phố, chi nhánh còn lại nằm phía biển Mỹ Khê.  Ở đây chỉ phục vụ duy nhất một món bún thịt nướng tuy nhiên lượng khách hàng mỗi ngày đều rất đông đúc bởi một tô bún đều rất thơm ngon, vừa miệng. Đã đầy ắp thịt lại còn kèm thêm đồ chua, rau sống nữa thì còn gì bằng đúng không nào.

 Địa chỉ: 56 Nguyễn Hoàng – Thanh Khê – Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 7h00 – 21h00

Quán 56

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu cái tên Quán 56 bún thịt nướng không được nhắc đến trong danh sách này. Tại đây có rất nhiều món ăn khác nhau cho dù khách có nhiều lựa chọn hơn như: bún mắm, cơm gà, bún thịt nướng. Mỗi món ăn đều rất ngon và mang hương vị đặc trưng riêng. Nổi tiếng nhất tại quán vẫn là món bún thịt nướng bởi đây là món bán chạy nhất và thu hút khách hàng tìm đến quán.

Quán bún thịt nướng Năm Hiền Đà Nẵng

Địa chỉ: 46 Phan Thanh – Hải Châu – Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 9h00 – 21h00

Quán Năm Hiền Đà Nẵng

Quán bún thịt nướng Cô Mười ngon nhất Đà Nẵng

Địa chỉ: 23 Châu Thị Vĩnh Tế – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 16h00 – 20h00

Quán bún thịt nướng Cô Mười

Một trong những quán thịt nướng được nhiều khách hàng đánh giá cao và yêu thích là quán Cô Mười. Nơi đây luôn được nhiều du khách yêu thích. Bởi thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình với từng khách hàng. Ngoài ra mỗi tô bún thịt nướng cũng được làm rất kỹ lưỡng và hương vị rất thơm ngon, hấp dẫn. Tại đây còn có khá nhiều món ăn khác nổi tiếng mà bạn có thể thưởng thức như thịt bò nướng lá lốt, bánh xèo. Một điểm cộng khá lớn cho quán ăn này là giá thành ở đây khá rẻ và hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Địa chỉ: 18 Phạm Như Xương – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 15h00 – 23h30

Chú Quảng

Địa chỉ: 17 Nguyễn Hoàng – Hải Châu – Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 11h00 – 22h00

Quán 19

Quán bún thịt nướng Đà Nẵng ở khu chợ Cồn

Địa chỉ: Ông Ích Khiêm – Hùng Vương – Hải Châu – Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 7h00 – 17h30

Quán bún thịt nướng Đà Nẵng ở khu chợ Cồn

Quán Loan ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 831 Ngô Quyền – Sơn Trà – Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 15h00 – 22h00

Quán Loan ở Đà Nẵng

Quán Bà Tuyết

Địa chỉ: 534 Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 10h00 – 21h00

Quán Bà Tuyết

Quán thịt nướng ở đây không những mang hương vị thơm ngon mà giá cả lại rất rẻ. Một phần chỉ 20.000VNĐ với đầy đủ topping như thịt nướng, chả nướng, hành phi, đậu phộng, dưa chua,… Ngoài ra không gian quán cũng rất sạch sẽ và thoáng mát. Thịt Luôn được nướng liên tục vì vậy đảm bảo luôn nóng hổi, thơm ngon mang lại hương vị đậm đà nhất thưởng thức. Cũng nhờ vậy mà quán ăn này được đánh giá là một trong những quán bún thịt nướng Đà Nẵng ngon nhất.

Cách làm bún thịt nướng tại nhà đơn giản, đậm đà, thơm ngon nức mũi Chuẩn bị nguyên liệu

Bún sợi nhỏ 1 kg

Thịt heo 500gr

 Hành tím 3 củ

 Tỏi 1 củ

 Sả 2 cây

Chuẩn bị nguyên liệu

 Giấm 5 muỗng canh

 Mật ong 2 thìa

 Đồ muối chua 1 chén

 Đậu phộng rang sẵn 100 gram

 Hành lá 200 gram

 Rau sống 200 gr (rau thơm/ xà lách/ ngò/ húng quế/ giá…)

 Gia vị 30g (Muối/ đường/ nước mắm/ nước tương/ dầu hào/ hạt nêm/ bột ngọt/ ngũ vị hương…)

Mẹo chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Để thịt nướng được ngon, bạn cần chọn thịt tươi bằng cách quan sát màu sắc của thịt có màu hồng tươi, không quá đỏ cũng không quá nhạt, có độ đàn hồi khi nhấn vào. Còn những thịt heo ôi sẽ có màu nhạt hoặc ngả xanh, có mùi hôi và mất độ đàn hồi.

Mẹo chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Bạn nên chọn thịt vai hoặc thịt ba chỉ để nướng ngon hơn. Thịt phải có 20% – 30% là mỡ, vì thịt nhiều nạc khi nướng sẽ bị khô còn thịt nhiều mỡ quá sẽ bị béo gây dễ ngán.

Dụng cụ thực hiện

Bếp nướng, xiên que để nướng thịt, tô, dao,…

Dụng cụ thực hiện

Cách chế biến Bún thịt nướng Sơ chế và ướp thịt

Thịt heo mua về bạn đem đi rửa sạch, có thể rửa với nước muối pha loãng để thịt sạch hơn. Sau khi rửa xong, bạn dùng dao bén tách da heo ra khỏi phần thịt.

Sau đó, cắt thịt thành từng miếng vừa ăn dày khoảng 3mm.

Sơ chế và ướp thịt

Mẹo: Bạn nên để thịt trong ngăn đông mềm tủ lạnh hoặc ngăn đông, canh cho thịt mới đông nhẹ. Như vậy thịt sẽ cứng nhẹ, dễ cắt và đẹp hơn.

Sơ chế các nguyên liệu khác

6 tép tỏi và 1 quả ớt đem rửa sạch, băm nhuyễn. Hành tím lột vỏ cùng 2 cây sả rửa sạch, băm nhuyễn.

Sau đó, bạn lấy 1/2 phần tỏi băm, sả băm, hành tím băm cho vào một túi vải. Và bóp hết nước ra lấy nước cốt cho vào trong tô thịt.

Giá đỗ rửa sạch. Dưa leo cắt thành từng sợi nhỏ. Đồ chua bạn có thể mua ở ngoài chợ hoặc tự làm ở nhà bằng cách bào đu đủ, su hào, cà rốt thành sợi vào một cái bát nhỏ. Sau đó cho 2 muỗng đường, 1/4 muỗng muối, 3 muỗng giấm và trộn đều lên để khoảng 15 phút là có thể ăn được luôn.

Rau xà lách rửa sạch, sau đó đem thái thành những sợi có chiều dài tùy ý, chiều rộng từ 3 – 4 cm.

Sơ chế các nguyên liệu khác

Lưu ý

Bạn vẫn có thể dùng phần tỏi, sả, hành băm cho luôn vào tô thịt. Tuy nhiên khi nướng thịt phần tỏi, sả, hành này sẽ bị cháy gây vị đắng và làm thịt có mùi khét. Vừa không tốt cho sức khỏe vừa làm giảm vị ngon của thịt.

Ướp thịt

Trộn phần thịt với nước cốt trên với 1 muỗng nước mắm, 3 muỗng nước tương, 2 muỗng mật ong, 2 muỗng dầu hào, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa bột ngọt, 1/4 thìa ngũ vị hương. Rồi để ướp ít nhất 30 phút và thỉnh thoảng đảo lại cho thấm gia vị.

Lưu ý: Nếu có thời gian, bạn có thể ướp thịt qua đêm trong tủ lạnh để thịt thấm gia vị đậm đà hơn rất nhiều.

Ướp thịt

Nướng thịt

Thịt sau khi ướp xong, bạn đem xiên thành từng que vừa ăn rồi đem đi nướng chín. Nếu không có bếp than, bạn cũng có thể nướng thịt bằng lò vi sóng hay bếp nướng điện.

Lật trở đều thịt cho đến khi thịt chín và có màu nâu đỏ đều 2 bên và không quá khô là được.

Lưu ý:

Nếu nướng bằng vỉ mà muốn thịt không bị dính lên vỉ, bạn hãy quét 1 lớp dầu lên trên 2 mặt vỉ trước khi nướng nha.

Làm nước chấm

Cho 5 muỗng đường, 6 muỗng nước mắm và 200ml nước vào nồi vừa đun. Và khuấy nhẹ cho đến khi đường hòa tan là được.

Làm nước chấm

Cho phần nước mắm cùng 3 thìa giấm ra chén và khuấy đều lên.

Cho phần tỏi băm còn lại cùng ớt băm đã được chuẩn bị bỏ vào chén nước chấm. Khuấy đều chúng lên là bạn sẽ được 1 chén nước chấm ngon đậm đà.

Hoàn thành

Bạn đem hành lá đi cắt nhỏ hình hạt lựu rồi bỏ vào chén. Đun nửa chén dầu cho nóng rồi đổ vào chén hành lúc nãy. Thế là xong chén mỡ hành.

Chén mỡ hành

Sau khi thịt nướng xong và chén nước mắm đã hoàn thành. Bạn cho một ít bún và thịt nướng vào tô. Sau đó cho lên trên một ít sau sống, đồ chua, rưới lên thịt ít mỡ hành. Rắc đậu phộng lên rồi ăn kèm với nước mắm vừa pha. Một vài nơi có ăn kèm với chả giò cũng khiến món bún thịt nướng thêm hương vị đặc trưng hơn.

Thành phẩm

Vậy là sau những công đoạn trên thì chúng ta đã có một tô bún thịt nướng. Với đầy đủ dinh dưỡng có cả thịt lẫn rau, thịt có vị đậm đà, thơm hương của sả và hành. Ăn cùng với rau xà lách, dưa leo, ít rau thơm và đồ chua sẽ được cân bằng lại hương vị giúp ta không bị ngán. Chấm cùng với nước mắm chua ngọt thêm một ít vị cay nữa thì ngon hết sẩy luôn.

Thành phẩm bún thịt nướng

Lời kết

Bún thịt nướng có đắt không?

Thông thường, tùy thuộc vào mỗi quán sẽ có giá thành khác nhau. Một tô bún có giá dao động từ 20.000 – 40.000 đồng.

Những quán bún thịt nướng ngon tại Đà Nẵng?

Quán Bà Tuyết, Quán Loan, Quán bún thịt nướng Đà Nẵng ở khu chợ Cồn, Quán 19, Chú Quảng, Quán Cô Mười, Quán bún thịt nướng Năm Hiền, Quán Bà Trai, Kim Anh,…

Những quán bún thịt nướng Đà Nẵng có giá cả phải chăng?

Quán Phú Hồng, Kim Anh, Quán bún Bà Trai Đà Nẵng, Quán 56, Quán Năm Hiền Đà Nẵng, Chú Quảng, Quán Bà Tuyết,…

Đăng bởi: Trương Yến Nhi

Từ khoá: Bún thịt nướng – Món ngon Đà Nẵng khó lòng bỏ qua

Cập nhật thông tin chi tiết về Bánh Tráng Nướng Đà Lạt – Món Ăn Bình Dị Khó Cưỡng Tại Phố Núi trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!