Xu Hướng 3/2024 # Cách Chơi Đội Hình Linh Hồn Sát Thủ Dtcl Mùa 4.5 # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Đội Hình Linh Hồn Sát Thủ Dtcl Mùa 4.5 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đội hình Linh Hồn Sát Thủ DTCL 4.5

Sát thương lớn và đến từ nhiều vị trí.

Đội hình có lối đánh nhanh, áp đảo đối thủ.

Diana 3-Sao cực kỳ mạnh mẽ giữa lòng kẻ địch.

Đội hình không hề có tướng chống chịu.

Phải tìm thấy Diana Tinh Anh từ sớm.

Rất khó để xoay bài sang đội hình khác.

Đến với tộc Linh Hồn, Diana đã có một đội hình mới

Đội hình Linh Hồn Sát Thủ sẽ hướng đến việc slow roll Diana 3-Sao nếu bạn tìm thấy Diana Tinh Anh từ sớm. Đội hình này vận hành tốt hơn với Sát Thủ Tinh Anh khi hệ này được kích hoạt tối đa. Đồng hành với Diana còn có Talon cùng những tướng Sát Thủ khác, chúng sẽ hạ sát toàn bộ mục tiêu từ phía sau của họ. Linh Hồn giúp Diana sử dụng kỹ năng được nhiều lần và chống chịu tốt hơn với lá chắn cộng thêm.

Chỉ nên chơi đội hình Linh Hồn Sát Thủ khi bạn tìm thấy Diana Sát Thủ Tinh Anh từ sớm. Nếu không, hãy chuyển sang chơi một đội hình khác để không bị ảnh hưởng đến thứ hạng trong trận đấu.

Diana

Katarina

Kindred

Pyke

Talon

Teemo

Yuumi

Các kích hoạt: 6 Sát Thủ (Sát Thủ Tinh Anh), 4 Linh Hồn, 1 Nhẫn Giả.

Đã lâu rồi Talon chưa xuất hiện trên sân đấu

Diana:

 Kiếm Súng Hextech

 Quyền Năng Khổng Lồ

 Vô Cực Kiếm

Talon:

 Vô Cực Kiếm

 Bàn Tay Công Lý

 Giáp Thiên Thần

Đội hình đầu trận

Đầu trận, việc tìm kiếm Diana Tinh Anh rất quan trọng, nó giúp bạn xác định sớm hướng đội hình về sau. Nếu tìm thấy Diana Tinh Anh, hãy kết hợp vị tướng này với đội hình 3 Cuồng Giáo, trong đó có Pyke. Trong giai đoạn đầu, các tướng đều phụ thuộc nhiều vào những đòn đánh cơ bản. Khi kích hoạt Sát Thủ sớm, sát thương từ đòn đánh cơ bản của Pyke và Diana được cộng thêm khá nhiều.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Nếu có thể, hãy nâng cấp đội hình sớm giúp bạn vào chuỗi thắng dễ dàng hơn. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng đang có. Có thể lắp trang bị sớm để đẩy mạnh lợi thế ban đầu.

Đội hình giữa trận

Giữa trận, ở cấp độ 5, hãy roll Diana 3-Sao nhanh nhất có thể và tiếp tục lên cấp. Sau khi có được Diana 3-Sao, hãy loại bỏ Cuồng Giáo và tập trung vào xây dựng đội hình cuối trận. Tìm kiếm thêm một Sát Thủ có giá thành tầm trung để nâng lên kích hoạt mốc 4, có thể là Akali hoặc Katarina.

Lên tiếp cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Khi đã hoàn tất đủ 4 Sát Thủ, mục tiêu bạn cần hướng đến tiếp theo là 4 Linh Hồn. Không quá khó khăn để tìm kiếm các tướng Linh Hồn như Teemo, Knidred và Yuumi, đây đều là những tướng rất dễ xuất hiện ở giữa trận.

Đội hình cuối trận

Hãy hoàn tất đội hình 4 Linh Hồn 4 Sát Thủ rồi hẳn tiến đến giai đoạn cuối trận. Khi đạt cấp độ 7, thêm Katarina vào đội hình. Nâng cấp đội hình lên 2-Sao để dần dần hoàn thiện đội hình, và sau đó tiếp tục lên cấp. Sau khi đánh bại Chim Biến Dị ở vòng đấu 4-7, hãy lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Talon, tướng chủ lực thứ hai của bạn.

Trong giai đoạn cuối trận, sau khi hoàn thiện đội hình với Talon, nếu còn dư vàng, hãy sử dụng để nâng cấp 3-Sao cho các Sát Thủ có giá từ 2 đến 3 vàng. Điển hình như Pyke, Akali hoặc Katarina. Mình đề xuất nâng cấp Pyke đầu tiên bởi hắn sở hữu kỹ năng làm choáng rất hữu ích, có thể giúp bạn lật ngược thế trận. Tiếp đến là Akali và cuối cùng là Katarina.

Cách Chơi Đội Hình Thợ Săn Linh Hồn Dtcl Mùa 4

Ở thời điểm hiện tại, các đội hình Thợ Săn đang rất được ưa chuộng trong mọi bậc xếp hạng DTCL. Sát thương của Thợ Săn là nỗi ác mộng đối với bất kỳ  nào. Hôm nay, mình muốn giới thiệu đến các bạn một đội hình có sự góp mặt của Thợ Săn, đội hình mang tên Thợ Săn Linh Hồn  Mùa 4.

Đội hình Thợ Săn Linh Hồn DTCL Mùa 4

Đội hình có hai nguồn sát thương lớn.

Đội hình được tăng tốc độ đánh nhờ vào tộc Linh Hồn.

Thợ Săn có thể tiêu diệt mục tiêu thấp máu nhanh chóng.

Khả năng chống chịu yếu khi chỉ có Warwick và Sett.

Ashe và Kindred là hai chủ lực rất cần trang bị.

Tuyến sau dễ bị Sát Thủ và Bóng Ma áp sát hạ gục.

Kindred Thợ Săn Linh Hồn

Đội hình này kết hợp sức mạnh của Thợ Săn và Linh Hồn mà chủ lực chính là Kindred và Ashe. Hai chủ lực sở hữu hai nguồn sát thương khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong lối chơi cũng như cách vận hành đội hình. Tuy Ashe và Kindred chỉ gây sát thương đơn mục tiêu nhưng nếu được chơi trong giao tranh, chúng sẽ tiêu diệt từng mục tiêu trên sân đấu bằng lượng sát thương khổng lồ của mình. Sức mạnh của Thợ Săn giúp hai chủ lực hạ gục các mục tiêu thấp máu một cách nhanh nhất.

Bản chất đội hình Thợ Săn Linh Hồn không yêu cầu tướng Tinh Anh, nhưng nếu bạn kiếm được Tinh Anh thuộc một trong hai tộc hệ này thì quá trình hoàn thiện đội hình trở nên dễ dàng hơn, có thể kết hợp thêm tộc hệ khác. Điều quan trọng bạn cần có chính là trang bị cho Ashe và Kindred, chỉ vậy thôi là đủ.

Ahri

Ashe

Aphelios

Kindred

Sett

Teemo

Warwick

Yuumi

Các kích hoạt: 4 Thợ Săn, 4 Linh Hồn, 2 Đấu Sĩ, 1 Đại Ca.

Ashe Thợ Săn

Kindred:

 Găng Bảo Thạch

 Bùa Xanh

 Áo Choàng Thủy Ngân

Ashe:

 Diệt Khổng Lồ

 Cuồng Đao Guinsoo

 Áo Choàng Thủy Ngân

Sett:

 Áo Choàng Lửa

 Giáp Máu Warmog

 Quyền Năng Khổng Lồ

Đội hình đầu trận

Bởi các quân cờ Thợ Săn và Linh Hồn chỉ xuất hiện từ giá 2 vàng trở lên nên bạn phải sử dụng một đội hình khác để phòng thủ ở giai đoạn đầu trận. Chiến Tướng, Nguyệt Tộc và Cuồng Giáo là 3 sự lựa chọn mạnh bởi vì chúng đều khỏe ở đầu trận, với chỉ 3 quân cờ giá rẻ mà thôi. Nếu bắt gặp bất kỳ Tinh Anh nào, bạn có thể dùng tạm để tạo lợi thế ban đầu.

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Tiếp tục lên cấp 5 để duy trì chuỗi thắng. Nếu đội hình không được may mắn, đừng vội lên cấp, tiết kiệm vàng và chấp nhận chuỗi thua trong vài vòng đấu tiếp theo.

Đội hình giữa trận

Giữa trận chính là thời điểm các tướng Thợ Săn và Linh Hồn bắt đầu xuất hiện. Tập trung tìm kiếm những tướng chính trong đội hình có giá từ 2 – 3 vàng và nâng cấp nếu có tiềm năng. Nếu chiêu mộ được Linh Hồn Tinh Anh, bạn sẽ sớm hoàn thành 4 Linh Hồn ngay giữa trận, tạo lợi thế cho các đồng minh được tăng tốc độ đánh, sử dụng nhiều lần kỹ năng.

Dù khởi đầu ra sao, bạn cũng nên lên cấp 6 ở vòng đấu 3-2 để không bị thua thiệt về mặt đội hình so với những người chơi khác. Tập hợp và nâng cấp lên đội hình mạnh nhất hiện tại. Ở giữa trận, bạn chưa thể sở hữu Warwick và Sett, thế nên hãy chọn 2 Đấu Sĩ bất kỳ làm dàn chắn để tạm thời thay thế.

Đội hình cuối trận

Sau khi có được các tướng Thợ Săn và Linh Hồn tầm trung cần thiết, tiếp tục lên cấp 7 để tìm kiếm các tướng 4 vàng. Ở cấp độ 7, sau khi chiêu mộ Ahri, Ashe, Warwick thành công, bạn sẽ sớm hoàn thiện 4 Thợ Săn 4 Linh Hồn với Linh Hồn Tinh Anh. Tuy nhiên, nếu không có Tinh Anh, bạn vẫn có thể sở hữu đội hình trên ở cấp độ 7 bằng cách hy sinh 1 Đấu Sĩ, nhường chỗ cho Thợ Săn hoặc Linh Hồn. Việc làm này khá mạo hiểm, có thể dẫn đến chuỗi thua liên tiếp do thiếu chống chịu.

Tiếp theo, hãy lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Sett. Có thể nói, Sett là một trong những quân cờ 5 vàng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Về sát thương, Sett có thể hạ gục cùng lúc nhiều mục tiêu trong phạm vi kỹ năng của hắn. Nếu chơi Sett chống chịu, hắn sẽ là một tấm chắn tốt, hứng chịu mọi đòn tấn công để Ashe và Kindred thoải mái xả đạn.

Đội hình này không cần đến cấp độ 9 để hoàn thiện. Tuy nhiên, nếu lên được cấp 9, chơi thêm Zilean nhằm gia tăng khả năng sống sót của đội hình do thiếu chống chịu. Nếu chưa tìm thấy Zilean, lấy tạm Shen hoặc Janna rồi sau đó roll Zilean.

Cách Chơi Đội Hình Long Tộc Dtcl Mùa 4.5

Đội hình Long Tộc DTCL Mùa 4.5

Đội hình đạt sức mạnh tối đa của Long Tộc.

Sát thương đến từ nhiều vị trí trong đội hình.

Đội hình áp đảo và hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Cần phải lên cấp nhanh để lấy đủ đội hình.

Đội hình hoàn thiện cần Tinh Anh và trang bị Linh Long Tộc.

Các tướng chủ lực cần trang bị để phát huy sức mạnh.

Tristana đến với DTCL Mùa 4.5

Đội hình Long Tộc DTCL Mùa 4.5 đạt được sức mạnh cao nhất khi kích hoạt được mốc tối đa với Long Tộc Tinh Anh, và Samira chính là Long Tộc cuối cùng khi cô nàng sở hữu trang bị Linh Long Tộc. Nguồn sát thương chính đến từ 2 Thiện Xạ là Tristana và Samira. Với tầm hoạt động lớn, Tristana sẽ gây sát thương từ xa, trong khi Samira sẽ càn lượt thẳng vào giữa đội hình địch và gây hàng tần sát thương lên chúng. Cuối cùng, chúng ta có Swain cùng các Long Tộc khác ở tuyến đầu giúp che chắn sát thương từ kẻ địch.

Hãy chơi đội hình khi bạn tìm thấy Long Tộc Tinh Anh từ sớm. Tiếp theo, bạn cần trang bị Linh Long Tộc để đạt được mốc kích hoạt cuối cùng, có thể cho Samira hoặc bất kỳ tướng 5 vàng nào xuất hiện trong cửa hàng.

Braum

Swain

Shyvana

Aurelion Sol

Olaf

Samira

Brand

Tristana

Các kích hoạt: 9 Long Tộc (Long Tộc Tinh Anh), 2 Thiện Xạ, 1 Máu Liều.

Samira sẽ càn quét tất cả kẻ địch

Tristana:

 Cuồng Đao Guinsoo

 Vô Cực Kiếm

 Cung Xanh

Samira:

 Cuồng Đao Guinsoo

 Kiếm Súng Hextech

 Linh Long Tộc

Swain:

 Kiếm Súng Hextech

 Vuốt Rồng

 Giáp Máu Warmog

Đội hình đầu trận

Đội hình Long Tộc có những vị tướng giá rẻ rất thích hợp để khởi đầu trận đấu. Braum, Brand, Tristana là bộ 3 Long Tộc mà bạn có thể chơi từ sớm. Bộ 3 này khá mạnh khi có Brand, Tristana gây sát thương và Braum sẽ dựng khiên hứng chịu mọi đòn tấn công từ kẻ địch. Nếu tìm được Long Tộc Tinh Anh ngay đầu trận, bạn có thể chọn để tạo lợi thế sớm, tốt nhất là Tinh Anh rơi vào Tristana.

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Để giúp Braum thêm cứng cáp, chơi thêm 2 Tiên Phong với Garen hoặc Ngộ Không. Nếu bạn muốn chơi tấn công, hãy chơi thêm 2 Thiện Xạ thay vì 2 Tiên Phong. Tiếp tục lên cấp 5 để duy trì chuỗi thắng. Nếu đội hình không đủ mạnh, đừng vội lên cấp, hãy tiết kiệm vàng và chấp nhận chuỗi thua. 

Đội hình giữa trận

Tiếp theo, đến giữa trận, bạn cần hướng đến đội hình 6 Long Tộc, trong đó có Long Tộc Tinh Anh và trang bị Linh Long Tộc. Nếu đầu trận bạn chưa tìm thấy Tinh Anh thì hãy bắt đầu tìm kiếm từ giai đoạn này. Nếu tìm thấy Tinh Anh rơi vào Shyvana, Olaf hay thậm chí là Aurelion Sol, hãy chuyển trang bị sang cho chúng thay vì Tristana.

Đội hình cuối trận

Khi đạt cấp độ 7, hãy bắt đầu tìm kiếm Long Tộc 4 vàng. Nếu cần thiết, hãy lên thẳng cấp độ 8 để tìm kiếm Long Tộc giá cao dễ dàng hơn. Lần lượt thêm Olaf, Aurelion Sol vào đội hình. Olaf và Aurelion Sol đều là những tướng gánh đội tốt. Tuy không sở hữu trang bị, nhưng với sức mạnh sẵn có của mình, hai tướng Long Tộc này cũng đủ khiến đối thủ phải dè chừng.

Cuối cùng, hãy lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Swain, Samira. Hiện tại, Swain và Samira rất được ưa chuộng nên bạn cần phải lên cấp 8 nhanh để tỉ lệ xuất hiện 5 vàng cao hơn những người chơi khác.

Lựa chọn Tristana chủ lực giúp đội hình của bạn mạnh từ sớm và tạo được lợi thế trước những người chơi còn lại. Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng xoay chuyển tình thế trận đấu tốt thì hãy nên chọn Long Tộc Tinh Anh giá cao hơn.

Cách Chơi Đội Hình Đồ Tể Dtcl Mùa 4.5

Đội hình Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

Sát thương cao và khả năng hút máu nhiều.

Đội hình kết hợp nhiều tộc hệ, sức mạnh đa dạng.

Đội hình càng đánh càng mạnh theo thời gian.

Đội hình không có khả năng khống chế.

Đa phần là sát thương và không có chống chịu.

Yêu cầu kinh nghiệm người chơi hay ở giai đoạn cuối trận.

Olaf Đồ Tể

Đội hình Đồ Tể DTCL Mùa 4.5 tận dụng Đồ Tể Tinh Anh nhằm đạt mốc kích hoạt tối đa. Trong đó, Olaf được chọn để trở thành chủ lực chính trong đội hình. Nhờ có Đại Bác Liên Thanh, Olaf có thể xả một lượng sát thương lớn từ xa, tận dụng được những trang bị thuần sát thương như Vô Cực Kiếm hay Cung Xanh. Với cả Đồ Tể và Hấp Huyết, hắn cùng đồng đội có hàng tấn hút máu để sống sót trước bất kỳ đội hình nào. Samira là ngưỡng sức mạnh cuối cùng của những đội hình sát thương vật lý bao gồm Đồ Tể.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Đồ Tể Tinh Anh và lấy được Đại Bác Liên Thanh cho Olaf. Ngoài ra, bạn cần phải khởi đầu thật tốt để lên cấp nhanh và tìm Samira sớm bởi đây là quân cờ bị tranh khá nhiều.

Tryndamere

Vladimir

Swain

Darius

Zed

Olaf

Tristana

Samira

Các kích hoạt: 6 Đồ Tể (Đồ Tể Tinh Anh), 3 Long Tộc, 2 Hấp Huyết, 2 Thiện Xạ, 1 Máu Liều, 1 Nhẫn Giả.

Tướng chủ lực 5 vàng Samira

Olaf:

 Vô Cực Kiếm

 Đại Bác Liên Thanh

 Cung Xanh

Samira:

 Cuồng Đao Guinsoo

 Kiếm Súng Hextech

 Áo Choàng Thủy Ngân

Đội hình đầu trận

Bởi các quân cờ Đồ Tể chỉ xuất hiện từ giá 2 vàng trở lên nên bạn phải sử dụng một đội hình khác để phòng thủ ở giai đoạn đầu trận. Long Tộc, Cuồng Giáo và Pháp Sư là 3 lựa chọn mạnh bởi vì chúng đều khỏe ở đầu trận, với chỉ 3 quân cờ giá rẻ. Nếu bắt gặp bất kỳ Tinh Anh nào, bạn có thể dùng tạm để tạo lợi thế ban đầu.

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Tiếp tục lên cấp 5 để duy trì chuỗi thắng. Nếu đội hình không được may mắn, đừng vội lên cấp, tiết kiệm vàng và chấp nhận chuỗi thua trong vài vòng đấu tiếp theo.

Đội hình giữa trận

Do bạn vẫn chưa thể có được các tướng Đồ Tể 4 vàng ở giữa trận nên hãy xoay đội hình sang Thần Tài và bắt đầu tích lũy càng nhiều vàng vàng tốt. Dồn tất cả tướng chống chịu lên tuyến trên, chỉ giữ lại Tristana và Zed. Đồng thời, biến Zed thành chủ lực chính với những trang bị của Olaf và Samira, Đại Bác Liên Thanh là trang bị bắt buộc của Zed. Hãy chắc chắn rằng bạn có một Zed thay thế khi Olaf xuất hiện.

Lên cấp độ 6 ở vòng 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất. Với 3 Thần Tài, bạn có thể chọn chơi chuỗi thắng hoặc thua tùy thuộc vào lượng máu và thế trận hiện tại. Song song với việc tích lũy vàng, hãy lên cấp 7 chậm với số vàng dư trên 50.

Đội hình cuối trận

Khi đạt cấp độ 7, roll tìm kiếm các tướng Đồ Tể 4 vàng, đặc biệt là Olaf và Đồ Tể Tinh Anh. Nhanh chóng nâng cấp 2-Sao và lắp trang bị cho Olaf, sau đó thêm vị tướng này vào đội hình. Lúc này, bạn đã kích hoạt được 3 Đồ Tể, tiếp tục chơi Thần Tài để lấy vàng và lên cấp độ 8.

Olaf là một tướng cận chiến mạnh, và là chủ lực chính trong đội hình này. Ở vai trò chủ lực chính, Olaf cần phải sống sót thật lâu để gây sát thương nên Đại Bác Liên Thanh là trang bị thiết yếu của hắn khi bạn muốn chơi đội hình này nhằm hạn chế việc Olaf bị áp sát và hạ gục quá sớm.

Ở DTCL Mùa 4.5, Samira trở thành quân cờ được ưa chuộng rất nhiều bởi sức mạnh mà cô ta sở hữu cực kỳ lớn. Việc lên cấp độ 8 trước những người chơi khác giúp bạn tìm kiếm Samira dễ dàng hơn.

Cách Chơi Đội Hình Swain Hấp Huyết Dtcl Mùa 4.5

Hấp Huyết, hay còn được biết đến với cái tên Long Tộc Hấp Huyết Mùa 4.5, là một đội hình cực mạnh khi các chủ lực đều gây sát thương theo thời gian khá ổn định. Tuy không hạ gục mục tiêu ngay lập tức nhưng Swain cùng đồng đội sẽ dày vò và hút máu của chúng đến cuối cùng. Tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết hơn về  này.

Đội hình Long Tộc Hấp Huyết DTCL 4.5

Swain cực mạnh khi có thể cân cả đội hình địch.

Hấp Huyết cung cấp hút máu cho toàn đội hình.

Swain sẽ được Long Tộc ban phước khi nhiều máu nhất.

Đội hình chỉ kết hợp 2 tộc hệ, sức mạnh không đa dạng.

Đội hình không có bất kỳ kỹ năng khống chế.

Người chơi cần lấy nhiều Gậy Quá Khổ để ghép trang bị.

Swain cực khỏe với khả năng hút máu vượt trội

Đội hình này sử dụng Hấp Huyết Tinh Anh để lên 4 Hấp Huyết lấy 100% hút máu cho các tướng thuộc hệ Hấp Huyết và 25% cho tướng đồng minh. Trong đội hình này còn có sự tham gia của Long Tộc, một tộc lớn và cực kỳ mạnh trong DTCL 4.5 và Swain được chọn làm chủ lực chính. Đội hình Long Tộc Hấp Huyết sẽ sử dụng những vị tướng có giá thành thấp hơn và lên cấp dần cho đến khi Swain xuất hiện. Ngoài Swain thì Morgana cũng là một quân cờ gây sát thương theo thời gian khá tốt.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Hấp Huyết Tinh Anh. Tốt nhất thì Tinh Anh vẫn nên rơi vào Morgana hoặc Swain ở giai đoạn cuối trận. Không chỉ vậy, bạn cần lấy nhiều Gậy Quá Khổ cho hai chủ lực của mình bởi đây đều là những tướng gây sát thương kỹ năng.

Braum

Brand

Shyvana

Morgana

Swain

Olaf

Vladimir

Aurelion Sol

Các kích hoạt: 6 Long Tộc, 4 Hấp Huyết (Hấp Huyết Tinh Anh).

Hấp Huyết vừa gây sát thương theo thời gian vừa hút máu tốt

Swain:

 Kiếm Súng Hextech

 Giáp Máu Warmog

 Mũ Phù Thủy Rabadon

Morgana:

 Quỷ Thư Morello

 Găng Bảo Thạch

 Giáp Thiên Thần

Đội hình đầu trận

Mỗi khi chơi các đội hình Long Tộc, bạn đều có thể khởi đầu sớm với tộc này. Xây dựng đội hình Long Tộc đơn giản với 3 tướng giá rẻ bao gồm Tristana, và Braum. Là một tộc lớn trong DTCL, Long Tộc sẽ mang lại nhiều lợi thế cho người chơi và giúp họ bắt đầu chuỗi thắng dễ dàng. Nâng cấp đội hình nếu có thể bởi các tướng Long Tộc này cũng xuất hiện trong đội hình cuối cùng.

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lấy thêm Nautilus để kích hoạt Tiên Phong với Braum, tăng thêm chống chịu cho vị tướng này. Lượng máu của Braum cao hơn so với 2 Long Tộc còn lại nên hắn sẽ được ban phước ngay khi bắt đầu giao tranh. Tiếp tục lên cấp 5 để duy trì chuỗi thắng.

Đội hình giữa trận

Giữa trận, đội hình của bạn không có quá nhiều thay đổi khi các chủ lực đều có giá thành cao và chỉ xuất hiện ở cuối trận. Tiếp tục xây dựng đội hình trước đó và bổ sung thêm 2 Hấp Huyết. Nasus và Vladimir là 2 quân cờ dễ tìm thấy nhất. Nếu tìm thấy Morgana thì nhân phẩm của bạn khá tốt đấy. 

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Chủ yếu lấy đủ số lượng tướng cần thiết và lên cấp thật nhanh để nhanh chóng chiêu mộ các chủ lực.

Đội hình cuối trận

Khi đạt cấp độ 7, việc bạn cần làm tiếp theo chính là tìm kiếm các tướng 4 vàng như Olaf, Morgana. Đội hình của bạn sẽ bắt đầu có sát thương khi Morgana xuất hiện trên sân đấu và cầm trên tay những món trang bị phù hợp. Tiếp tục lên cấp độ 8 rồi mới tìm kiếm Tinh Anh.

Ở cấp độ 8, hãy roll tìm kiếm Hấp Huyết Tinh Anh và Swain để hoàn thiện đội hình cuối cùng.

Swain 3-Sao là một thế lực vô cùng khủng khiến. Hắn có thể 1 cân 9 khi đối đầu với bất kỳ đội hình nào. Kỹ năng Hóa Quỷ của Swain 3-Sao có phạm vi toàn sân đấu và giúp hắn hạ gục toàn bộ kẻ địch chỉ với một lần sử dụng kỹ năng. Hãy cân nhắc Swain 3-Sao nếu bạn muốn đạt thứ hạng cao dù điều này khá khó thực hiện.

Cách Chơi Đội Hình Hắc Tinh – Xạ Thủ Dtcl

Sát thương vượt trội từ Jhin, Shaco cùng các Hắc Tinh đã gục ngã.

Đầy đủ các yếu tố như sát thương, khống chế, chống chịu.

Đội hình dễ hoàn thiện với nhiều tướng từ 1 đến 3 vàng.

Đội hình này phụ thuộc khá nhiều vào buff Hắc Tinh nhằm gia tăng sát thương cho Jhin và Shaco để cả hai có thể one shot ngay lập tức các mục tiêu trên sân đấu đối phương. Bên cạnh đó, các tướng khác như Lux và Xerath có thể đảm bảo được sát thương DPS ổn định vào tuyến sau của đối phương.

Nếu trong trận đấu có quá nhiều tướng Hắc Tinh xuất hiện hoặc bạn vô tình có được Jhin từ rất sớm, hãy nghĩ ngay đến việc xây dựng đội hình này. Tuy nhiên, việc xây dựng đội hình 6 Hắc Tinh khá khó khăn nếu kinh tế của bạn đang hạn hẹp. Ngoài ra, bạn cần tìm nhiều Kiếm B.F để ghép Giáp Thiên Thần và những trang bị tăng tỉ lệ chí mạng cho Jhin và Shaco trổ tài one shot của chúng.

Jarvan IV

Mordekaiser

Lux

Ashe

Karma

Shaco

Jhin

Lulu

Các tộc hệ kích hoạt:

6 Hắc Tinh: Khi một tướng hắc tinh bị hạ gục, các tướng hắc tinh còn lại nhận thêm 30 sức mạnh công kích và 30 sức mạnh pháp thuật.

2 Xạ Thủ: Xạ thủ gây thêm sát thương bằng 15% mỗi ô từ xạ thủ đó đến mục tiêu.

2 Vũ Trụ: Các tướng đồng minh được hồi máu bằng 15% sát thương gây ra.

2 Bí Ẩn: Toàn đội được  + 35 kháng phép.

Jhin: Giáp Thiên Thần, Cung Xanh, Cuồng Cung Runaan.

Shaco: Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm.

Chắc chắn ở giai đoạn này, bạn sẽ rất khó để tìm cho mình các tướng Hắc Tinh sát thương. Vậy nên ở đầu game, các bạn nên lấy cho mình những vị tướng từ 1 đến 2 vàng như Caitlyn, Twisted Fate, Mordekaiser và Leona.

Mordekaiser là tanker chính và Caitlyn giữ vai trò sát thương chủ lực trong đội hình. Mục tiêu chính là tập trung tốt cho việc phòng thủ và tránh mất máu quá nhiều ở giai đoạn này. Một kịch bản tuyệt vời hơn với Shacoxuất hiện sớm, hãy chuyển đội hình sang 3 Hắc Tinh 2 Mật Thám với Mordekaiser, JarvanIV, Shaco và Kha’Zix.

Ở giai đoạn này, bạn cố gắng biến chuyển đội hình thành 6 Hắc Tinh. Nếu không thể hoàn thiện được, hãy tận dụng các tộc hệ khác như Hộ Vệ, Tiên Phong, Thời Không nhằm kéo dài thời gian đến khi có đủ Hắc Tinh. Bạn vẫn giữ nguyên đội hình với Caitlyn, thêm Ashe và Ezreal vào đội hình giúp tối đa hóa lượng sát thương của nữ cảnh sát trưởng này. Nếu may mắn có được Karma, đưa ngay vào đội hình đứng cạnhCaitlyn thế chỗ Kha’Zix giúp tăng khả năng sống sót để cô nàng được bắn thoải mái.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đạt cấp độ 5 khi đến giai đoạn này. Nếu đang sở hữu chuỗi thắng, bạn có thể thẳng tiến đến cấp 6 nếu không muốn mất chuỗi quý giá này. Thông thường, các người chơi sẽ bắt đầu lên cấp 6 ở vòng đấu 3-2 và dùng một ít vàng để roll thêm tướng cho việc tăng sao và ổn định hơn nếu đội của bạn đang yếu. Nếu nhân phẩm đủ tốt, bạn có thể sở hữu ngay một vị tướng 3 sao trong đội hình của mình ở giai đoạn này.

Nếu trong trận đấu không có ai sở hữu đội hình chủ lực sát thương phép thì Ngộ Không là lựa chọn vô cùng thích hợp cho tuyến đầu với lượng giáp cộng thêm đáng kể từ Tiên Phong.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Đội Hình Linh Hồn Sát Thủ Dtcl Mùa 4.5 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!