Xu Hướng 12/2023 # Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Tin Nhắn Trên Điện Thoại Android Vào Email, Dropbox Hoặc Google Drive # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Tin Nhắn Trên Điện Thoại Android Vào Email, Dropbox Hoặc Google Drive được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đầu tiên, hãy chắc rằng điện thoại bạn đang có kết nối Internet bằng 3G hoặc Wifi. Sau đó bạn hãy vào CH Play, tải ứng dụng mang tên SMS Backup & Restore để có thể thực hiện được việc sao lưu và phục hồi tin nhắn.

1. Sao lưu

Bước 1: Bạn mở ứng dụng SMS Backup & Restore trên thiết bị của mình.

Bước 2: Nhấn vào mục Sao lưu.

Bước 3: Nhấn OK.

Bước 4: Nếu bạn cần sao lưu luôn cả Lịch sử cuộc gọi thì tích thêm vào mục Call Logs. Để sao lưu lên Email, Dropbox hoặc Google Drive bạn tích vào mục Local Backup and Upload.

Bước 5: Ở đây bạn có 3 lựu chọn sao lưu, đó là lên Email, Dropbox hoặc Google Drive hoặc cả ba.

Bước 6: Nếu bạn chọn Tải lên Google Drive thì sẽ có một tuy chọn xuất hiện. Bạn nhấn vào LOG IN.

Bước 7: Chọn tài khoản Google Drive, tốt nhất bạn nên chọn tài khoản Google Drive cùng với tài khoản trên CH Play của máy bạn. Sau đó nhấn OK.

Bước 8: Chọn CHO PHÉP.

Bước 9: Nhấn vào SAO LƯU.

Bước 10: Một lời nhắc là “Sao lưu này sẽ tự động xóa trong 30 ngày trên thư mục trên điện thoại bạn” nếu đồng ý nhấn CÓ, nếu từ chối nhấn KHÔNG. Ở đây mình khuyên bạn dùng KHÔNG.

Bước 11: Nếu bạn muốn sao lưu lên Dropbox thì hãy tích thêm vào mục Tải lên Dropbox và làm các bước tương tự từ Bước 6 trở xuống Bước 10.

Bước 12: Nếu bạn muốn sao lưu lên Email thì chọn vào phần Tải lên Email.

Bước 13: Phần Email Service Type, bạn chọn loại Email bạn muốn gửi lên, mình chọn Gmail.

Bước 14: Tương tự, bạn nhấn vào nút LOG IN và làm theo từ Bước 6 đến Bước 8.

Bước 15: Phần Subject là bạn ghi tiêu đề cho mail bạn gửi, nên ghi là “Backup tin nhắn ngày xx”. với xx là ngày tháng năm bạn sao lưu. Nhấn vào SAO LƯU.

Bước 16: Nhấn vào SAO LƯU và quá trình sao lưu và tải lên diễn ra, tùy vào độ nhiều ít của tin nhắn có trong máy mà quá trình sao lưu sẽ diễn ra nhanh hay chậm, thông thường mất từ 3 đến 5 phút.

2. Khôi Phục

Bước 1: Khi bạn đã thực hiện SAO LƯU thành công. Nếu muốn phục hồi, bạn truy cập vào ứng dụng mang tên SMS Backup & Restore.

Bước 2: Chọn mục Khôi phục.

Bước 3: Chọn nơi bạn đã lưu bạn sao lưu trước đó, có 3 lựa chọn là: Bộ nhớ máy, Google Drive, Dropbox. Như đã sao lưu ở trên, bạn chọn vào Google Drive hoặc Dropbox đều được.

Bước 4: Nếu muốn phục hồi cả lịch sử cuộc gọi thì nên tích thêm vào Call Logs, sau đó nhấn Khôi Phục.

Bước 5: Nhấn CÓ.

Bước 6. Quá trình phục hồi hoàn tất, bạn nhấn Đóng.

Bước 7: Nhấn OK.

Bước 8: Nhấn OK.

Bước 9: Nhấn OK.

Sau quá trình phục hồi, bạn nên khởi động lại máy và xóa ứng dụng SMS Backup & Restore để máy được hoạt động bình thường và tối ưu nhất.

Cách Truy Cập Email Đã Lưu Trữ Trên Gmail

Advertisement

Email đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hiện đại, với hàng tỷ người dùng trên toàn cầu sử dụng nó hàng ngày để gửi và nhận thông điệp. Gmail, dịch vụ email hàng đầu của Google, cung cấp cho người dùng không chỉ khả năng gửi và nhận email một cách dễ dàng, mà còn cung cấp cho họ khả năng lưu trữ và truy cập vào các email đã gửi và nhận trong quá khứ. Việc truy cập email đã lưu trữ trên Gmail có thể giúp người dùng tìm kiếm thông tin quan trọng, nhắc nhở về các cuộc họp quan trọng và nắm bắt mọi thứ từ thông báo hàng ngày đến ảnh kỷ niệm gia đình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các cách để truy cập vào email đã lưu trữ trên Gmail và tận dụng tối đa tiện ích của nó.

Đưa email vào lưu trữ

Tìm lại email được lưu trữ

Tạo nhãn để phân loại thư

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mở lại email đã chuyển từ Inbox (hộp thư đến) vào mục lưu trữ.

Mục Lục Bài Viết

Trong khi đọc thư, nếu bạn muốn lưu trữ nó, hãy nhấn vào biểu tượng hình mũi tên chỉ xuống trên thanh công cụ.

Tham Khảo Thêm:

 

Các bộ phim chiến tranh thế giới thứ 2 đáng xem nhất

Trong trường hợp bạn muốn lưu trữ nhiều email, hãy tích vào ô vuông bên cạnh mỗi email để chọn, sau đó nhấn Lưu trữ.

Khi đưa email vào lưu trữ, bạn sẽ nhận được một thông báo để có thể Hoàn tác, để khôi phục lại chúng ngay lập tức nếu có nhầm lẫn. Nếu bạn đã chắc chắn rằng mình đã lưu trữ đúng email, hãy đến với bước tiếp theo.

Đối với việc xóa email, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại bằng cách tìm trong Thùng rác. Lúc này bạn sẽ nhận ra sau khi lưu trữ email, không có hộp thư nào tên là “Lưu trữ” cả. Vậy các email của bạn đã đi đâu?

Chọn Tất cả thư.

Lúc này, tất cả email mà bạn nhận được đều xuất hiện (trừ hộp thư spam). Hãy chú ý ở tiêu đề của thư, những thư không có nhãn “Hộp thư đến” chính là thư bạn đã lưu trữ.

Khôi phục thư cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tích chọn nó và nhấp vào Chuyển tới hộp thư đến.

Ngoài ra, nếu bạn muốn Gmail chỉ hiển thị những email đã lưu trữ, hãy chuyển đến “Tất cả thư”. Tại đây, bạn nhập vào ô tìm kiếm dòng lệnh sau:

has:nouserlabels -in:Sent -in:Chat -in:Draft -in:Inbox

Nhấn Enter, và kết quả tìm kiếm sẽ chỉ bao gồm các thư mà bạn đã lưu trữ.

Tại cột menu bên trái, mở Danh sách mở rộng.

Chọn Tạo nhãn mới

Nhập tên cho nhãn sau đó nhấn Tạo.

Khi đọc email, nếu bạn muốn thêm vào nhãn, hãy nhấn vào biểu tượng Nhãn trên thanh công cụ.

Tham Khảo Thêm:

 

“Tổng hợp hình ảnh đẹp nhất của mặt trăng” – 40 ký tự

Chọn nhãn bạn vừa tạo, sau đó Áp dụng.

Truy cập email đã lưu trữ trên Gmail là một điều quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt là đối với những người dùng có nhu cầu kiểm tra lại thông tin quan trọng hoặc tìm kiếm các tệp đính kèm. Với các bước dễ dàng và tiện ích mà Gmail cung cấp, truy cập email đã lưu trữ trở thành một nhiệm vụ đơn giản và thuận tiện.

Đầu tiên, chúng ta có thể truy cập email đã lưu trữ thông qua việc sử dụng “Label” trong Gmail. Đây là một tính năng mạnh mẽ giúp chúng ta tổ chức và phân loại email của mình. Khi lưu trữ email, chúng ta có thể thêm nhãn cho chúng, từ đó giúp chúng ta tìm kiếm và truy cập dễ dàng sau này.

Thứ hai, một cách khác để truy cập email đã lưu trữ trên Gmail là sử dụng chức năng tìm kiếm của nền tảng. Gmail cung cấp cho chúng ta một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để tìm kiếm email cụ thể, dựa trên tiêu đề, nội dung, người gửi, ngày nhận, và nhiều yếu tố khác. Chúng ta chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm vào thanh tìm kiếm và Gmail sẽ hiển thị kết quả phù hợp.

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể sử dụng thư mục “All Mail” để truy cập email đã lưu trữ trên Gmail. Thư mục “All Mail” chứa tất cả các email đã nhận và đã gửi mà không cần bất kỳ nhãn nào. Điều này cho phép chúng ta truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tất cả các email đã lưu trữ, bất kể chúng được phân loại như thế nào.

Advertisement

Tổng cộng, truy cập email đã lưu trữ trên Gmail là một quá trình đơn giản và tiện lợi thông qua việc sử dụng các tính năng như “Label”, chức năng tìm kiếm và thư mục “All Mail”. Với những công cụ này, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào các email quan trọng và thông tin đã được lưu trữ trong hòm thư của chúng ta. Việc sử dụng Gmail để quản lý email đã lưu trữ không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp chúng ta duy trì sự tổ chức và hiệu suất trong công việc hàng ngày.

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

10. Làm thế nào để truy cập vào email đã lưu trữ trên Gmail

Advertisement

Tổng Hợp 7 Lỗi Thường Gặp Trên Điện Thoại Samsung. Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Màn hình điện thoại bị liệt cảm ứng

Đối với điện thoại thông minh hay máy tính bảng tính năng cảm ứng là vô cùng quan trọng bởi nó giúp người dùng điều khiển mọi hoạt động của thiết bị. Và nếu như chiếc điện thoại Samsung của bạn bị liệt cảm ứng thì bạn có thể tham khảo biểu hiện, nguyên nhân và cách khắc phục sau đây.

Biểu hiện của điện thoại Samsung bị liệt cảm ứng:

Chạm vào màn hình để tùy chỉnh nhưng không có phản hồi.

Chạm vào điểm này nhưng lại phản hồi ở điểm khác.

Phải dùng lực mạnh để chạm thì mới được phản hồi.

Vẫn được phản hồi sau khi chạm vào màn hình, thế nhưng tốc độ phản hồi chậm.

Máy vẫn có tín hiệu phản hồi cảm ứng dù bạn không chạm tay vào màn hình.

Nguyên nhân bị liệt cảm ứng của điện thoại Samsung

Bộ nhớ quá tải khiến khả năng xử lí của màn hình chậm đi.

Bản cập nhật phần mềm mới bị lỗi gây ảnh hướng tới cảm ứng trên màn hình điện thoại Samsung

Nguồn điện truyền tải tới màn hình không ổn định khiến cảm ứng bị loạn.

Cáp sạc hoặc pin không phải chính hãng Samsung. Điều này khiến cho hiệu điện thế cung cấp cho điện thoại không đúng với mức điện định mức làm cảm ứng bị liệt.

Màn hình cảm ứng Samsung bị hư hỏng.

Cách khắc phục xử lý lỗi điện thoại Samsung bị liệt

Gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng, dữ liệu không cần thiết, đồng thời cập nhật bản vá lỗi.

Chọn mua cáp sạc và pin chính hãng với chất lượng được đảm bảo.

Nếu vấn đề nằm ở phần cứng thì bạn cần mang máy đến những nơi sửa chữa điện thoại Samsung chuyên nghiệp để nhân viên kỹ thuật có thể kiểm tra và đưa ra giải pháp khắc phục một cách chính xác nhất.

Điện thoại bị mất wifi

Nguyên nhân điện thoại Samsung mất wifi

Modem wifi bị hỏng hoặc dây cắm điện của modem không chắc chắn có thể là nguyên nhân khiến điện thoại của bạn không kết nối được internet. Nếu các thiết bị khác kết nối được mạng mà chiếc Samsung của bạn không kết nối được thì điện thoại của bạn bị lỗi. Nếu tất cả các thiết bị đều không kết nối do lỗi nhà mạng.

Do phần mềm, ứng dụng, virus trong điện thoại Samsung làm bạn không thể truy cập internet

Nguyên nhân khác là do IC wifi hay IC nguồn hư hỏng 

Cách khắc phục điện thoại Samsung khi bị mất wifi

Nếu do lỗi của nhà mạng hãy gọi điện cho nhà mạng cung cấp dịch vụ wifi để yêu cầu họ xử lý.

Gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết, đồng thời reset lại điện thoại để xem kết nối đã bình thường chưa.

Nếu điện thoại của bạn đi hư IC wifi hay IC nguồn thì đến những nơi sửa chữa điện thoại Samsung chuyên nghiệp, để các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thay thế cẩn thận IC wifi để đảm bảo các linh kiện khác không bị ảnh hưởng.

Điện thoại không sạc được

Để đảm bảo điện thoại hoạt động bình thường thi bắt buộc bạn phải sạc pin đầy đủ và đúng cách. Tuy nhiên đôi khi ta sạc pin, điện thoại không sạc được hay khi cắm sạc cả đêm mà chỉ lên được vài phần trăm. Đây cũng là hiện tượng không hiếm gặp khi sử dụng điện thoại Samsung.

Nguyên nhân của việc không sạc được điện thoại, bạn nên đảm bảo nguyên nhân không phải vì nguồn điện truyền tải không ổn định. Đối với trường hợp này, bạn nên mang điện thoại ra những địa chỉ sửa Samsung uy tín để các kỹ thuật viên có tay nghề cao thực hiện.

Cách khắc phục điện thoại Samsung không sạc được

Gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng không cần dùng và cập nhật phiên bản vá lỗi nếu đó là do phần mềm.

Chọn mua bộ cáp sạc chính hãng để có thể sử dụng ổn định hơn.

Vệ sinh chân sạc để làm sạch bụi bẩn, vì bụi bẩn đó cũng có thể là nguyên nhân khiến quá trình sạc pin bất ổn.

Thay IC nguồn để các hoạt động được mượt mà trở lại bao gồm cả việc sạc pin.

Thay pin mới chính hãng nếu nguyên nhân do pin bị hư hỏng.

Điện thoại không nhận SIM

Chức năng chính của điện thoại vẫn là để nghe và gọi, nhưng để liên lạc được thì chúng ta phải gắn được SIM là điều vô cùng quan trọng. Đôi khi chúng ta gắn SIM vào, điện thoại Samsung bị gián đoạn hoặc điện thoại không nhận SIM.

Nguyên nhân của việc không nhận SIM của điện thoại Samsung có thể là do lỗi từ phần mềm tới khe cắm thẻ SIM.

Cách khắc phục việc điện thoại Samsung không nhận SIM

Thử di chuyển chiếc điện thoại đến địa điểm khác nếu đó là lỗi do không nằm trong vùng được phủ sóng.

Bạn có thể gắn một chiếc SIM khác vào để kiểm tra, nếu máy vẫn nhận thì nguyên nhân là vì SIM bị hư và nên thay SIM mới.

Đảm bảo rằng chiếc điện thoại của bạn không mở chế độ máy bay.

Trường hợp máy bị khóa mạng thì nên mang đến những nơi chuyên sửa điện thoại Samsung để họ mở khóa máy là có thể dùng lại bình thường.

Còn nếu do gãy chân SIM, lỗi khay SIM hoặc chip quản lý SIM thì cũng hãy để các kỹ thuật viên sửa điện thoại chuyên nghiệp kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế.

Điện thoại bật không lên nguồn

Việc bật màn hình điện thoại Samsung không lên nguồn, bị đen màn hình là các lỗi hay gặp trên điện thoại Android. Đây cũng là lỗi thường gặp trong những lỗi khi chúng ta sử dụng điện thoại Samsung.

Nguyên nhân điện thoại không lên nguồn là một phần lỗi của phần mềm, hết pin hay một phần cũng là do lỗi của phần cứng.

Cách khắc phục:

Sạc pin cho đầy hoặc tháo rời pin. Nếu khi sạc pin đầy mà máy vẫn không lên bạn hãy thử tháo pin và thẻ nhớ ra và gắn lại khởi động xem máy có hoạt động hay không.

Khôi phục lại cài đặt gốc

Đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa: Nếu sử dụng 2 cách trên không được chúng ta hãy đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa.

Điện thoại bị treo logo, đứng máy

Sau khi bạn sử dụng một thời gian, điện thoại Samsung có thể bị treo màn hình và không tắt được. Điện thoại Samsung treo máy, treo logo là tình trạng điện thoại của bạn tự động reset và đứng ở thời điểm hiện logo thương hiệu.

Nguyên nhân điện thoại Samsung treo logo, đứng máy

Điện thoại đang khởi chạy quá nhiều ứng dụng.

Do xung đột phần mềm được cài trên điện thoại.

Do điện thoại bị thấm nước hay va đập mạnh.

Cách khắc phục 

Dùng phím tăng giảm âm lượng để tắt và khởi động lại điện thoại 

Khởi động lại điện thoại Samsung

Khôi phục điện thoại Samsung trong chế độ Safe mode

Mang đến nhân viên kỹ thuật kiểm tra nếu bạn vẫn chưa khắc phục được

Điện thoại báo thiết bị quá nóng

Điện thoại Samsung nóng lên là hiện tượng khá quen thuộc và bạn cũng nên lo ngại về tình trạng này. Khi hiện tượng nóng máy xảy ra thường xuyên, hoặc khi nhiệt độ của máy cao đến mức điện thoại phải thông báo thiết bị quá nóng, rất có thể chiếc điện thoại của bạn đã gặp phải một vấn đề nghiêm trọng nào đó.

Nguyên nhân thiết bị điện thoại bị quá nóng

Bạn sử dụng điện thoại Samsung trong môi trường nóng ẩm, gần các vật tỏa nhiệt.

Bạn để màn hình của máy ở độ sáng cao. Các kết nối như 3G/4G, Wifi được kích hoạt gần như mọi nơi mọi lúc.

Trong thời gian sạc pin, bạn vẫn sử dụng máy.

Bạn sạc pin bằng bộ sạc không đúng chuẩn, chất lượng kém, điều này khiến máy báo thiết bị quá nóng.

Bạn trải nghiệm máy liên tục trong thời gian dài. Bạn sử dụng đa nhiệm nhiều tính năng cùng lúc. Bạn mở các ứng dụng quá nặng trên máy.

Điện thoại Samsung bị hư phần cứng hoặc phần mềm.

Cách khắc phục

Tắt nguồn điện thoại. Để máy trong môi trường thoáng mát để nhiệt độ trên máy giảm xuống. Sau đó, bạn khởi động lại chiếc dế yêu của mình.

Từ bỏ thói quen vừa sạc pin, vừa sử dụng. Khi sạc pin, bạn chỉ nên dùng bộ sạc phù hợp và chất lượng.

Điều chỉnh thói quen sử dụng điện thoại, tránh làm máy bị quá tải. Để màn hình ở độ sáng vừa phải và chỉ bật các kết nối trên máy khi bạn có nhu cầu dùng đến.

 Kiểm tra lại các ứng dụng trên Samsung. Tắt bỏ các ứng dụng chạy ngầm, gỡ bỏ các ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Top +15 App Chỉnh Sửa Ảnh Trên Điện Thoại Đẹp Cho Iphone & Android

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất có sẵn vào năm 2023? Trong bài viết này, Top10chatluong xin chia sẻ 15 ứng dụng chỉnh sửa ảnh được người dùng yêu thích và đánh giá cao, bao gồm ứng dụng chỉnh sửa cơ bản, ứng dụng giải trí với nhiều bộ lọc độc đáo và ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Photoshop Mix

Nếu bạn không thích các phiên bản Photoshop dành cho thiết bị di động khác, thì bạn nên dùng thử Photoshop Mix. Bạn có thể sử dụng các lớp để tạo ảnh ghép và ảnh ghép. Với các chế độ hòa trộn khác nhau của Photoshop Mix, bạn cũng có thể sử dụng các lớp phủ kết cấu.

Giống như các ứng dụng Adobe khác, bạn cần tạo một tài khoản (miễn phí) để sử dụng Photoshop Mix.

Chi phí: Miễn phí

Hệ điều hành: IOS và Android

TouchRetouch

Với TouchRetouch, bạn có thể sử dụng các công cụ brush và lasso để chọn các đối tượng cần xóa. Ứng dụng cũng có các công cụ sao chép và sửa lỗi nhanh để chỉnh sửa nhanh chóng.

Có rất nhiều ứng dụng cung cấp cho người dùng công cụ Healing Brush, nhưng là một ứng dụng chuyên dụng, TouchRetouch sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Chi phí: $2

Hệ điều hành: IOS và Android

SKRWT

Nếu bạn thích chụp cảnh kiến ​​trúc, nội thất hoặc đô thị, bạn sẽ thích SKRWT.

Đó là một ứng dụng sửa méo hình chuyên dụng, ngoài ra nó còn có tính năng tự động cắt ảnh mạnh mẽ để đảm bảo bạn có được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, nó còn khắc phục sự biến dạng của ống kính, cho dù hình ảnh được chụp bằng máy ảnh ống kính rời, Gopro hay điện thoại thông minh.

Chi phí: $1.99

Hệ điều hành: IOS và Android

Photoshop Fix

Phiên bản Photoshop di động này có các công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung phổ biến nhất của Photoshop CC. Bạn sẽ nhận được các công cụ chính để chỉnh sửa cơ bản như độ phơi sáng, độ tương phản … và Photoshop Fix cũng cung cấp một công cụ chiếu sáng riêng biệt cho phép điều chỉnh chọn lọc vùng sáng và vùng tối. Nhưng sức mạnh thực sự nằm ở công cụ hóa lỏng. Với nó, bạn có thể làm mịn da và thậm chí thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt của người mẫu.

Photoshop Fix là miễn phí, nhưng bạn cần tạo một tài khoản Adobe.

Chi phí: Miễn phí

Hệ điều hành: IOS và Android

Foodie

Mặc dù có tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn, nhưng Foodie chủ yếu được thiết kế để chụp ảnh đồ ăn.

Bạn có thể chụp ảnh bằng máy ảnh trực tiếp trong ứng dụng Foodie và xem các hiệu ứng bộ lọc được áp dụng cho ảnh trong thời gian thực. Có nhiều bộ lọc thực phẩm như Fresh, BBQ, Yum và nhiều hơn nữa.

Khi bạn đã chọn bộ lọc ưa thích của mình, bạn có thể sử dụng lưới thông minh để bố cục hình ảnh của mình. Đối với hình ảnh phẳng, các cạnh trên và dưới của giao diện ứng dụng sẽ chuyển sang màu vàng khi đặt camera song song với mặt phẳng.

Chỉ có một tính năng chỉnh sửa còn thiếu trong Foodie, nhưng đó là một tính năng lớn: cắt ảnh. Bạn cần phải làm điều đó ngay từ đầu, hoặc sử dụng trình chỉnh sửa ảnh khác để xử lý khi bạn cần cắt.

Chi phí: Miễn phí

Hệ điều hành: IOS và Android

Photo Lab Picture Editor

Photo Lab có đầy đủ các bộ lọc và hiệu ứng, bạn có thể giải trí hoặc thực hiện một số chỉnh sửa chuyên nghiệp. Bạn thậm chí có thể biến ảnh thành phim hoạt hình, thay đổi khuôn mặt và tạo ảnh ghép.

Đây là một ứng dụng được thiết kế để cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo. Đây cũng là một ứng dụng xã hội với một cộng đồng người theo dõi khổng lồ để giúp bạn duy trì cảm hứng.

Chi phí: 3 ngày dùng thử miễn phí, $9.99/năm hoặc $4.99/tháng

Hệ điều hành: IOS và Android

AfterLight

AfterLight có tới 59 loại bộ lọc, 66 kết cấu và 77 khung để bạn biến đổi hình ảnh của mình chỉ với một cú nhấp chuột. Một số hiệu ứng được trả phí, nhưng cũng có rất nhiều hiệu ứng chất lượng cao miễn phí để bạn lựa chọn. AfterLight cũng có thể xử lý các tác vụ chỉnh sửa cơ bản và ứng dụng có 15 công cụ để bạn có thể thực hiện hầu hết các thay đổi mình cần.

Chi phí: Miễn phí

Hệ điều hành: IOS và Android

A Color Story

A Color Story là ứng dụng hoàn hảo để quản lý tài khoản Instagram của bạn. Bạn có thể thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản và áp dụng các bộ lọc cho hình ảnh và video của mình. Các bộ lọc mới dựa trên xu hướng được bổ sung thường xuyên, nhưng hầu hết đều yêu cầu mua riêng.

Bạn thậm chí có thể làm đẹp trang Instagram của mình bằng tính năng lưới. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng tính năng này để xem trước nguồn cấp dữ liệu của mình trông như thế nào với mỗi bức ảnh được thêm vào hoặc bạn có thể kết nối nó với tài khoản Instagram của mình để lên lịch đăng bài. Đó là lý do tại sao Câu chuyện màu sắc là một lựa chọn tuyệt vời để giữ cho hồ sơ Instagram của bạn một cách thống nhất.

Chi phí: Miễn phí

Hệ điều hành: IOS và Android

PicsArt Photo Editor

PicsArt Photo Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa linh hoạt nhất trên thị trường. Một ứng dụng mạnh mẽ giúp tối ưu hóa máy ảnh của điện thoại, cùng với các công cụ và cài đặt trước, bạn có thể làm bất cứ điều gì từ chụp ảnh tua nhanh thời gian đến niềm vui với nhãn dán và vẽ tranh.

Chi phí: 7 ngày dùng thử miễn phí, $34.99/năm

Hệ điều hành: IOS và Android

Prisma Photo Editor

Prisma được thiết kế hướng đến những người yêu nghệ thuật. Không chỉ là bộ lọc, Prisma còn sử dụng trí thông minh nhân tạo để biến ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử. Không giống như các ứng dụng khác, Prisma bổ sung các bộ lọc mới mỗi ngày.

Chi phí: Phiên bản giới hạn miễn phí, hoặc dùng thử 3 ngày miễn phí. Phiên bản đầy đủ $29.99/năm

Hệ điều hành: IOS và Android

VSCO

VSCO hoạt động giống như một trình chỉnh sửa ảnh thông thường, nhưng nó giống một bộ lọc thú vị hơn với các tính năng nghệ thuật, tập trung vào mạng xã hội.

Để sử dụng VSCO, bạn cần tạo một tài khoản (hoàn toàn miễn phí). Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng VSCO miễn phí, nhưng hầu hết các bộ lọc đều được bán riêng. Ngoài ra, bạn có thể nhận đăng ký hàng năm bao gồm 200 bộ lọc với giá 19,99 đô la (và bạn có thể dùng thử 7 ngày để đảm bảo rằng nó xứng đáng với số tiền bỏ ra).

Sau đó, những sáng tạo của bạn có thể được chia sẻ với cộng đồng VSCO, nơi mọi người tập trung nhiều hơn vào kết quả và chất lượng công việc. Bạn cũng có thể chia sẻ lên các mạng xã hội khác như Instagram hoặc Snapchat trực tiếp từ ứng dụng.

Chi phí: Phiên bản giới hạn miễn phí, Phiên bản đầy đủ $19.99

Hệ điều hành: IOS và Android

Pixlr

Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa toàn diện cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để xử lý hậu kỳ cũng như hàng chục cài đặt trước và tính năng để bạn thỏa sức sáng tạo. Ứng dụng được tải xuống miễn phí và không yêu cầu tài khoản, nhưng bạn phải trả tiền cho các lớp phủ và hình dán.

Pixlr cũng cung cấp hai phiên bản trình duyệt web tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng miễn phí – hoặc bạn có thể đăng ký để có toàn quyền truy cập vào cả hai phiên bản trình duyệt và nội dung hữu ích khác.

Chi phí: Phiên bản giới hạn miễn phí

Hệ điều hành: IOS và Android

Photoshop Express

Adobe Photoshop là tiêu chuẩn cho các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Phiên bản di động của nó được chia thành ba ứng dụng chuyên dụng nhỏ hơn, trong đó chính là trình chỉnh sửa cơ bản Photoshop Express.

Photoshop Express cung cấp các giải pháp chỉ với một cú nhấp chuột như các tùy chọn và bộ lọc tự động sửa lỗi. Ứng dụng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát việc chỉnh sửa và chỉnh sửa. Ngoài ra, nó có rất nhiều tính năng thú vị như nhãn dán và ảnh ghép. Bạn có thể cắt ảnh cho hầu hết các nền tảng mạng xã hội và chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng. Mặc dù bạn không cần đăng ký Adobe để sử dụng Photoshop Express, nhưng bạn cần có một tài khoản miễn phí.

Chi phí: Miễn phí

Hệ điều hành: IOS và Android

Lightroom Mobile

Phiên bản miễn phí của Lightroom Mobile cho phép bạn thực hiện hầu hết các tác vụ chỉnh sửa cơ bản. Bạn cũng có thể tạo cài đặt trước cá nhân của riêng mình để tăng tốc quá trình chỉnh sửa. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định nâng cấp ứng dụng, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng như Healing Brush, Selective Adjustments, Geometry Tools và  RAW Editing. Bạn cũng có thể truy cập máy ảnh từ ứng dụng để chụp ảnh RAW.

Chi phí: Phiên bản giới hạn miễn phí, phiên bản đầy đủ đăng ký Adobe (từ $9.99)

Hệ điều hành: IOS và Android

Snapseed

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên thị trường. Nó rất trực quan và dễ sử dụng, làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Đồng thời, Snapseed cũng cung cấp nhiều điều khiển nâng cao cho người trải nghiệm.

Bạn không phải trả bất kỳ khoản nào để sử dụng Snapseed và cũng không cần nâng cấp bên trong ứng dụng, nó hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh thân thiện với người mới bắt đầu có thể làm được nhiều việc, thì Snapseed là một lựa chọn tốt.

Chi phí: Miễn phí

Hệ điều hành: IOS và Android

Cách Xóa Số Điện Thoại Trên Iphone

Bạn có biết rằng việc xóa số điện thoại trên iPhone là một quy trình đơn giản nhưng lại rất quan trọng? Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, việc quản lý danh bạ điện thoại của chúng ta trở nên cực kỳ quan trọng, và có lẽ bạn đã gặp phải tình huống cần xóa một số điện thoại không còn cần thiết trên iPhone của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa số điện thoại trên iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để xóa số điện thoại trên iPhone, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng “Cài đặt” trên màn hình chính của iPhone. Bạn có thể nhận ra biểu tượng của ứng dụng này như một bánh răng hình tròn trên nền màu trắng.

Sau khi mở ứng dụng “Cài đặt”, hãy cuộn xuống và chọn “Danh bạ” trong menu Cài đặt.

Ở trang Danh bạ, bạn sẽ thấy tất cả các số điện thoại đã lưu trên iPhone của mình. Tìm và chọn số điện thoại mà bạn muốn xóa.

Sau khi chọn số điện thoại cần xóa, hãy chọn tùy chọn “Chỉnh sửa” ở phía trên góc phải của màn hình. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một nút “Xóa” hiển thị bên cạnh số điện thoạChọn nút này để xóa số điện thoạ

Sau khi chọn nút “Xóa”, iPhone của bạn sẽ hiển thị một hộp thoại xác nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng số điện thoại cần xóa và sau đó chọn “Xóa” để hoàn tất quá trình xóa số điện thoạ

Để xóa nhiều số điện thoại cùng lúc trên iPhone, bạn chỉ cần thực hiện các bước trên cho từng số điện thoại mà bạn muốn xóa. Lặp lại quy trình này cho tất cả các số điện thoại cần xóa.

Sau khi xóa số điện thoại trên iPhone, số điện thoại đó sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi danh bạ và không thể khôi phục lại từ iPhone của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã xóa số điện thoại đúng và không để mất các thông tin quan trọng.

Hiện tại, việc xóa số điện thoại trên iPhone chỉ có thể thực hiện qua ứng dụng “Cài đặt”. Apple chưa cung cấp phương pháp khác để xóa số điện thoại trực tiếp từ danh bạ.

Việc xóa số điện thoại trên iPhone là một quy trình đơn giản nhưng lại rất quan trọng để quản lý danh bạ điện thoại một cách hiệu quả. Bằng cách thực hiện các bước đơn giản như đã hướng dẫn, bạn có thể dễ dàng xóa số điện thoại không còn cần thiết trên iPhone của mình. Đừng để danh bạ điện thoại quá tải, hãy giữ nó gọn gàng và hiệu quả.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Tại Sao Lò Vi Sóng Bị Nhiễm Điện Và Cách Khắc Phục

Giảm sốc

Bút thử điện 140 mm Tolsen 38114

Hàng phải chuyển về

-40%

10

Xem đặc điểm nổi bật

Bút thử điện 140 mm Tolsen 38114 có c

hất liệu nhựa chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn.

Thân bút được thiết kế có các rãnh chống trượt giúp thao tác dễ hơn.

Bút thử điện thích hợp dùng trong gia đình, các ngành công nghiệp, xưởng sửa chữa,…

Bút thử điện Tolsen dùng để chấm vào điểm cần kiểm tra rò rỉ điện, nếu có điện đèn bút sẽ sáng.

Đầu bút có răng giúp chà xát, loại bỏ các lớp gỉ sét, bụi bẩn của vật dụng để việc kiểm tra dễ dàng hơn.

Bút đo được điện áp thử nghiệm: AC 100 – 500V.

Do tay ướt hay đi chân không sử dụng lò

Lò vi sóng có lớp vỏ bằng thép hoặc inox, đôi khi cắm điện nguồn sẽ có một phần điện nhỏ bên ngoài vỏ, không ảnh hưởng tới người dùng.

Tuy nhiên nếu tay bạn ướt hay dính nước hoặc bạn đi chân không sử dụng lò sẽ có hiện tượng tê tê khi dùng lò. Cảm giác này khiến bạn lo lắng, không yên tâm, tuy nhiên đây là hiện tượng vật lý bình thường.

Cách khắc phục: Bạn cần chú ý nên để tay khô và đi dép hoặc giày cao bằng nhựa hay cao su để an toàn thêm khi sử dụng. Ngoài ra hạn chế chạm vào phần vỏ của lò khi lò đang hoạt động hay đang cắm điện, đặc biệt là các con vít gắn vỏ lò.

Lò vi sóng sử dụng lâu, vỏ bị cong, vênh, hở

Vỏ bị cong, vênh, hở khiến lò vi sóng bị nhiễm điện

Qua thời gian dài sử dụng, lò vi sóng có vỏ bị cong, vênh, hở hoặc trong khi dùng, vệ sinh bạn tự ý mở vỏ lò, tháo rời lớp bọc ngăn chặn các bức xạ vi sóng phát ra ngoài, tự sửa lò vi sóng khi không có kinh nghiệm… khi vận hành máy sau đó, điện năng có thể truyền ra ngoài làm cho lò bị nhiễm điện.

Cách khắc phục: Sản phẩm sử dụng lâu, chỉ có vỏ hỏng, thiết bị bên trong vẫn hoạt động tốt, bạn có thể đem đến tiệm sửa chữa để thay vỏ lò mới và tiếp tục sử dụng thiết bị.

Nhưng nếu sản phẩm hỏng cả bên trong và bên ngoài, vận hành yếu bạn nên mua lò vi sóng mới vừa sử dụng an toàn hơn mà cũng giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho gia đình.

Không có dây tiếp đất

Hầu hết những lò vi sóng ngoại nhập, hàng xách tay người dùng mua về sử dụng ngay mà không nối dây tiếp đất thường có hiện tượng lò bị nhiễm điện.

Nếu lò vi sóng có dây tiếp đất thì vỏ sẽ không bị nhiễm điện, trường hợp có bị thì cũng không gây nguy hiểm nhưng nếu không có sẽ gây hiện tượng giật điện, mất an toàn cho người dùng.

Cách khắc phục: Bạn cần trang bị cho lò vi sóng một dây tiếp đất nếu sản phẩm của bạn khi lắp đặt không được tiếp đất đúng cách.

Làm dây tiếp đất dễ dàng bằng cách, bạn lấy một đoạn dây điện, tuốt vỏ nhựa ở 2 đầu, 1 đầu nối với vỏ của lò vi sóng, mở một con vít ở phía sau của thiết bị, móc đầu dây điện vào và vặn vít chặt lại, đầu dây còn lại bạn nối với thanh sắt bất kỳ và cắm xuống đất. Nếu không thể tự làm, bạn có thể nhờ nhân viên cửa hàng sửa chữa đến xử lý.

Đặt lò vi sóng ở những nơi có độ ẩm cao

Lò vi sóng đặt dưới đất, nơi nhiều độ ẩm có thể bị nhiễm điện

Khi bạn đặt lò vi sóng ở dưới đất, gần tủ lạnh, máy giặt… những nơi có độ ẩm cao dễ khiến lò bị nhiễm điện, phát nổ và gây nguy hiểm cho chính mình và gia đình.

Cách khắc phục: Đặt lò vi sóng ở trên cao, có thể gắn lên tường, cách xa mặt đất và các thiết bị điện tử, bếp gas…

Mạch điện của lò bị ẩm ướt, lớp cách điện bị giảm tác dụng

Nếu mạch điện trong lò vi sóng bị ẩm, ướt hoặc lớp cách điện vì một nguyên nhân nào đó bị giảm tác dụng sẽ gây ra hiện tượng hở điện, điện sẽ truyền đến lớp vỏ lò vi sóng (thường làm bằng kim loại) làm cho vỏ bị nhiễm điện.

Cách khắc phục: Với trường hợp này bạn nên liên hệ với tiệm sửa chữa để nhân viên chuyên nghiệp đến xử lý, bạn không nên tự ý mở vỏ lò để tự sửa chữa nếu không có kinh nghiệm.

Dùng vật đựng bằng kim loại, nấu ăn với công suất lớn lâu

Vật đựng thực phẩm làm bằng kim loại hoặc có hoa văn là kim loại khi cho vào lò vi sóng có thể gây ra các tia lửa điện gây cháy nổ hoặc làm vỏ ngoài của lò bị nhiễm điện.

Advertisement

Trường hợp, nấu ăn với công suất lớn thời gian dài, điện áp cao, các bức xạ trong lò không được hấp thụ hết cũng sẽ phản xạ gây ra tia lửa cũng tạo hiện tượng nhiễm điện ở lò.

Cách khắc phục: Khi nấu ăn với lò vi sóng, bạn nên sử dụng các vật đựng dùng được trong lò vi sóng và không nấu ăn trong thời gian dài để tăng độ bền sản phẩm và bảo vệ an toàn cho bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Tin Nhắn Trên Điện Thoại Android Vào Email, Dropbox Hoặc Google Drive trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!