Xu Hướng 2/2024 # Có Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Không? ⚡️ 13 Ưu Điểm Nổi Bật # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Có Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Không? ⚡️ 13 Ưu Điểm Nổi Bật được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện mặt trời là điện được tạo ra thông qua một công nghệ dựa trên nhiên liệu là mặt trời. Năng lượng mặt trời được xếp vào danh sách năng lượng sạch, tái tạo cần được khuyến khích phát triển, không chỉ mang lại giá trị to lớn cho con người mà còn góp phần ứng phó với quá trình biến đổi khí hậu toàn cầu đang diễn ra, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người và mọi sinh vật trên trái đất.

Các ứng dụng của năng lượng mặt trời là gì? Năng lượng mặt trời được sử dụng để cung cấp năng lượng cho tất cả các thiết bị điện như: hệ thống chiếu sáng (đèn), hệ thống làm mát (quạt, điều hòa…), thiết bị di động, thiết bị sinh hoạt, máy móc sản xuất, phương tiện đi lại (ô tô, tàu thuyền, máy bay), nước năng lượng mặt trời. máy bơm…

Như chúng ta đã biết, năng lượng mặt trời là loại năng lượng tái tạo có trữ lượng dồi dào, không cạn kiệt, sạch và thân thiện với môi trường. Sử dụng năng lượng mặt trời thay thế nhiên liệu hóa thạch còn bao hàm cả việc giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính.

Do đó, con người ngày càng cải tiến công nghệ để khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên này. Và một ứng dụng của năng lượng mặt trời phổ biến trên thế giới hiện nay là năng lượng mặt trời.

Để tạo ra điện năng lượng mặt trời cần có một hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm nhiều bộ phận thực hiện quá trình biến đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng. Vậy có nên lắp điện năng lượng mặt trời không?

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời không?

Chắc chắn lắp đặt năng lượng mặt trời không chỉ là nguồn năng lượng sạch đang được thúc đẩy trên toàn cầu nhằm giảm phát thải khí nhà kính, chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và hệ sinh thái mà còn mang lại những lợi ích rất thiết thực cho các nhà đầu tư.

Giảm đáng kể hoặc thậm chí loại bỏ hóa đơn tiền điện

Cho dù bạn là chủ nhà, doanh nghiệp hay tổ chức phi lợi nhuận, hóa đơn tiền điện có thể chiếm một phần đáng kể trong chi phí hàng tháng của bạn. Khi hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời của bạn được lắp đặt, bạn sẽ cung cấp năng lượng miễn phí cho hệ thống trong hơn 25 năm. Ngay cả khi bạn không sản xuất 100% năng lượng, nó sẽ làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn và bạn vẫn tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Một trong những lý do lớn nhất để lắp đặt năng lượng mặt trời là bạn có thể loại bỏ hoặc giảm đáng kể hóa đơn tiền điện của mình . Tiền điện trung bình hàng tháng là 1 triệu, và chi phí hàng năm là 12 triệu. Sau 20 năm, nếu cộng trung bình mỗi tháng đóng 1 triệu thì 20 năm tiền điện sẽ là 240 triệu, nếu giá điện tăng thì chi phí còn cao hơn.

Cài đặt một hệ thống có thể giúp bạn trang trải hoặc giảm chi phí của bạn. Mức độ này phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau, chẳng hạn như lượng điện năng mà hệ thống của bạn tạo ra và lượng điện năng bạn tiêu thụ cũng như lượng kilowatt của hệ thống mà bạn muốn lắp đặt để bù vào mức sử dụng điện hàng tháng của mình.

Giá tấm pin mặt trời rất ưu đãi

Khoảng 10 năm trước, chi phí đầu tư năng lượng mặt trời đã giảm nhanh chóng do những tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực này. Các tấm pin mặt trời có giá gần bằng một nửa so với 10 năm trước.

Hiện nay, đã có nhiều đơn vị cung cấp giá pin năng lượng mặt trời ưu đãi hơn khi công nghệ đã được cải thiện và ngành công nghiệp đã trở nên hiệu quả hơn. Mười năm trước, chi phí lắp đặt của hệ thống khá cao và hệ thống cải tiến ngày nay có giá chỉ bằng một nửa. Với tuổi thọ 25 năm, khả năng hoàn vốn đầu tư chưa bao giờ tốt hơn.

Nhận được lợi nhuận cao từ khoản đầu tư

Các tấm pin mặt trời không phải là một khoản chi phí – chúng là một trong những cách tốt nhất để đầu tư, với lợi nhuận tương đương với các khoản đầu tư truyền thống hơn như cổ phiếu và trái phiếu. Chủ sở hữu nhà trung bình sẽ nhận được khoản hoàn vốn trong vòng 5-8 năm với tỷ lệ hoàn vốn đầu tư 20% trở lên do tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện của họ.

Bạn có thể tính toán lợi nhuận hàng năm của mình bằng cách chia lợi ích tài chính mà bạn nhận được mỗi năm cho khoản đầu tư ban đầu của bạn vào hệ thống. Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến ROI của bảng điều khiển, bao gồm:

Giá điện : Hóa đơn tiền điện hiện tại của bạn là bao nhiêu? Điều này xác định khoản tiết kiệm của bạn trong suốt vòng đời của hệ thống. Lãi suất của bạn càng cao, bạn càng tiết kiệm được nhiều

Ưu đãi tài chính : Có chương trình giảm giá điện tại địa phương khuyến khích sử dụng năng lượng mặt trời không?

Công nghệ: Hệ thống của bạn hiệu quả đến mức nào, tức là nó có tạo ra điện một cách tối ưu không? Một hệ thống hiệu quả hơn sẽ bù đắp một tỷ lệ phần trăm lớn hơn trong hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

Đặc điểm khu vực : Thời tiết có nắng không? Mái nhà của bạn quay về hướng nào? Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến mức độ sản xuất của hệ thống

Giá trị tài sản tăng lên : Giá trị tài sản của bạn đã tăng lên bao nhiêu sau khi lắp đặt hệ thống pin mặt trời? Quyền sở hữu hệ thống có xu hướng tăng giá trị bán lại tài sản của bạn

Cân nhắc tất cả những điều trên, bạn có thể biết được thời gian hoàn vốn cho việc lắp đặt năng lượng mặt trời là bao nhiêu, đây là cách tốt nhất để tính ROI cho pin mặt trời của bạn. Thời gian hoàn vốn là thời gian cần thiết để kiếm lại số tiền bạn đã trả trước khi hệ thống được cài đặt.

Ngăn chặn hóa đơn tiền điện tăng cao

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của các tấm pin mặt trời là khả năng phòng ngừa giá tiện ích. Trong thập kỷ qua, giá điện sinh hoạt đã tăng trung bình 3% mỗi năm. Bằng cách đầu tư vào một hệ thống, bạn có thể khắc phục hóa đơn tiền điện của mình và ngăn không cho chúng tăng lên một cách khó lường.

Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc chủ nhà có dòng tiền hay thay đổi, việc lắp đặt năng lượng mặt trời cũng có thể giúp bạn quản lý chi phí tốt hơn.

Gia tăng giá trị tài sản

Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những ngôi nhà có hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị tài sản cao hơn và bán nhanh hơn những ngôi nhà không có hệ thống năng lượng mặt trời. Đánh giá và giá bán của họ sẽ cao hơn so với những ngôi nhà tương tự trong khu vực của họ và tăng giá trị của ngôi nhà lên 3-4%

Cải thiện khả năng độc lập về năng lượng

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng gần như vô tận và là yếu tố chính để đạt được sự độc lập về năng lượng. Bằng cách tăng khả năng tạo ra điện từ mặt trời, chúng ta cũng có thể tự bảo vệ mình khỏi những biến động giá cả trên thị trường toàn cầu. Nhiều quốc gia trên thế giới đã công nhận và thực hành quan điểm này và biến nó thành mục tiêu lâu dài của đất nước.

Tạo việc làm và hỗ trợ nền kinh tế địa phương

Ngành năng lượng mặt trời là ngành công nghiệp quốc gia, cung cấp việc làm chất lượng cao cho cả nước. Cơ hội việc làm tiếp tục phát triển khi nhiều ngôi nhà và doanh nghiệp được lắp đặt.

Bảo vệ môi trương

Năng lượng mặt trời là một cách tuyệt vời để giảm lượng khí thải carbon của bạn. Một hệ thống dân cư điển hình có thể giảm lượng khí thải carbon từ 3 đến 4 tấn mỗi năm, tương đương với việc trồng hơn 100 cây xanh mỗi năm.

Điện do các tấm pin tạo ra hoàn toàn không có khí thải. Khi bạn sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo để đáp ứng nhu cầu năng lượng của mình, bạn sẽ giảm nhu cầu sử dụng điện. Kết quả là các nhà máy điện sẽ thải ra ít carbon hơn khi sản xuất năng lượng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nâng cao giá trị doanh nghiệp

Tính bền vững và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là những cấu phần quan trọng tạo định hướng tích cực, nâng tầm doanh nghiệp ngang tầm quốc gia và tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng, tạo thiện chí và nâng cao kết quả kinh doanh.

Điện mặt trời có thể tận dụng đất trống

Bạn có thể tiếp tục tự hỏi có nên cài đặt năng lượng mặt trời? .với khả năng truy cập dễ dàng đối với hầu hết chúng ta khi nhu cầu của chúng ta tăng lên. Ở nhiều quốc gia khác nhau, có những vùng đất rộng lớn cách xa các thành phố lớn hoặc thủ đô hoàn toàn không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào.

Với năng lượng mặt trời, chúng ta thực sự có thể sử dụng không gian mở, để trống và tạo ra giá trị to lớn; một nguồn năng lượng cho mọi người. Bằng cách đó, chúng ta không cần sử dụng đất đắt tiền mà có thể phù hợp hơn cho các mục đích sử dụng khác.

Bạn có thể đã nghe nói về các trang trại năng lượng mặt trời – chúng được sử dụng trong các hệ thống lớn. Điều này hoàn toàn nhấn mạnh việc sử dụng đất chưa được sử dụng.

Điện mặt trời cải thiện an ninh lưới điện

Khi ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời, chúng ta sẽ ít bị mất điện hơn. Mọi ngôi nhà đều có thể được lắp đặt các tấm pin mặt trời, hoạt động như một nhà máy điện nhỏ. Điều này mang lại cho chúng ta khả năng bảo mật lưới điện tốt hơn, đặc biệt là đối với các thảm họa tự nhiên hoặc nhân tạo.

Chi phí bảo trì thấp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hiếm khi bị hỏng hóc nên chi phí bảo trì thường xuyên rất thấp.

Hệ thống của bạn sẽ tồn tại lâu hơn và được sử dụng lâu dài miễn là nó được giữ sạch sẽ.

Hầu hết các nhà sản xuất và nhà cung cấp hệ thống đều cung cấp bảo hành 20-25 năm.

Các thiết bị hệ thống điện còn khá tốt ít hao mòn, bảo trì 5-10 năm.

Dễ dàng cài đặt, không cần sử dụng thiết bị khác

Hệ thống này rất nhỏ gọn và nhẹ, loại bỏ sự cần thiết của dây rườm rà để kết nối các thiết bị.

Nó có thể được cài đặt nhanh chóng và dễ dàng mà không cần thay đổi thiết kế điện.

Đơn vị lắp đặt năng lượng mặt trời trọn gói

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lắp đặt năng lượng mặt trời trọn gói, SUNEMIT đã thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hơn 2000 khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Tầng 12, tòa nhà Tech 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 094 6868 498 – 0826 889 489 – 094 396 8848

Hotline 24/7: 0946868498 – 0943968848

Như vậy, 13 ưu điểm trên chắc hẳn cũng giúp bạn trả lời được câu hỏi “Có nên lắp điện năng lượng mặt trời không” rồi đúng không? Hãy trở thành nhà đầu tư vào năng lượng mặt trời và tạo ra nguồn năng lượng thụ động cho chính mình.

Dự Án Thắp Sáng Năng Lượng Mặt Trời Tại Khu Du Lịch Sinh Thái Hầm Hô

Tháng 6 năm 2023, Công ty SUMOLED Việt Nam đã cung cấp 40 bộ đèn năng lượng mặt trời cho khu du lịch sinh thái Hầm Hô Rosa Alba tọa lạc tại xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

Dự án đã hoàn thành lắp đặt 40 bộ đèn LED NLMT 90W với tổng chi phí 32 triệu đồng nhằm mục đích chiếu sáng cho khu trung tâm, khu bảo tàng, sân vui chơi trẻ em, bờ hồ, khuôn viên khu du lịch…

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho lắp đặt ngoài trời nhờ thiết kế tấm pin liền giúp tăng sự tiện lợi và nhanh chóng khi lắp đặt. Khách hàng chỉ cần gắn đèn vào trụ cột có sẵn, không cần thi công kéo dây phức tạp. Thiết kế đẹp – tinh tế còn giúp tăng vẻ đẹp cảnh quan khu du lịch.

Thay thế hệ thống điện chiếu sáng truyền thống bằng năng lượng mặt trời giúp công ty du lịch tiết kiệm tối đa chi phí, nhờ ánh sáng mặt trời khi chiếu vào tấm pin chuyển đổi từ quang năng thành điện năng giúp đèn có thể chiếu sáng mà không cần cắm điện. Khi trời tối, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ đồng loạt tự phát sáng và khi sáng sớm thiết bị sẽ tự ngắt.

Việc các cơ sở lưu trú du lịch đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ chủ động nguồn điện tại chỗ, giảm áp lực về nguồn cung điện cho địa phương, nhất là ở những khu vực đang phát triển “nóng” về du lịch, hệ thống cơ sở hạ tầng điện chưa theo kịp tốc độ tăng trưởng. Trong khi đó, thiếu điện sẽ ảnh hưởng lớn tới hoạt động và lợi nhuận của các cơ sở dịch vụ, lưu trú. Ngoài ra, việc chung tay phát triển năng lượng sạch còn góp phần tạo dựng hình ảnh thân thiện với môi trường, tăng thiện cảm của khách du lịch quốc tế, nhất là những du khách văn minh và có mức chi tiêu cao, sẽ mang lại giá trị lâu dài cho cả ngành du lịch.

Dự án xây dựng tuyến điện chiếu sáng bằng năng lượng sạch cho khu du lịch Hầm Hô là công trình được người dân và doanh nghiệp mong chờ. Sau khi đưa vào sử dụng, công trình đã góp phần thu hút du khách đến với các khu du lịch trọng điểm của tỉnh Bình Định.

Ở Việt Nam, điện năng lượng mặt trời và năng lượng tái tạo cũng được xem là một phần quan trọng giúp phát triển du lịch xanh. Quyết định số 147/QĐ-TTg Phê duyệt chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 nhấn mạnh: “Khuyến khích các cơ sở dịch vụ du lịch sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, sản phẩm tái chế, tái sử dụng, ứng dụng công nghệ sạch để hạn chế ô nhiễm môi trường và giảm thiểu phát thải khí nhà kính”.

Có thể nói sử dụng điện năng lượng mặt trời và từ các nguồn năng lượng tái tạo trong phát triển du lịch không chỉ mang lại lợi ích cho các đầu tư mà sẽ góp phần giúp ngành du lịch nước nhà phát triển mạnh mẽ hơn nữa theo đà tăng trưởng ở giai đoạn vừa qua.

Thông tin địa chỉ cửa hàng và cách thức liên hệ để mua hàng:

Công ty TNHH Ment

Hotline: 0365.730.312

Mã số thuế: 3301688593

Trụ sở: Toà nhà Ment đường Số 4 Đường số 2, An cựu City, Thành phố Huế

Zalo: Khoa (

0365730312

)

Đồng Hồ Obaku Của Nước Nào, Ưu Điểm Và Dòng Sản Phẩm Nổi Bật

Xuất xứ của thương hiệu đồng hồ Obaku

Là một thương hiệu chính hãng đến từĐan Mạch, đồng hồ Obaku hình thành và phát triển từ những năm 1950 – 1960 do hai bậc thầy trong lĩnh vực chế tác đồng hồ là Danes Christian Mikkelsen và Lau Liengaard Ruge sáng lập.

Thương hiệu này lấy nguồn từ triết lý Phật giáo, với ý nghĩa giải thoát cuộc sống của bạn ra khỏi những điều không cần thiết và tập trung vào cuộc sống hiện tại. 

Đến nay, sau 60 năm thành lập và phát triển, đồng hồ Obaku chính hãng đã có mặt trên hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ và được sản xuất trực tiếp bởi 2 thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới là Citizen và Seiko. Điều này tạo nên sự cân bằng và đẳng cấp của thương hiệu thuộc top đầu thế giới. 

Các đặc điểm nổi bật của đồng hồ Obaku Thiết kế đồng hồ

Đồng hồ thương hiệu Obaku thiết kế được lấy cảm hứng từ triết lý của Phật giáo về sự đơn giản, hướng con người thoát ly khỏi những sự việc, những điều không cần thiết để tập trung cho cuộc sống ở hiện tại và tương lai ý nghĩa hơn.

Với phương châm “Điều đơn giản, rõ ràng sẽ tạo nên những thiết kế đẹp”, thương hiệu Obaku đã áp dụng điều này cho hầu hết các hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Họ tạo ra những sản phẩm nhã nhặn, cân bằng hài hòa từ những chi tiết đơn giản cho đến phức tạp nhất.

Đồng hồ Nữ Obaku V133LCIMC

Bộ máy đồng hồ

Bộ máy của đồng hồ Obaku được sản xuất bởi Seiko hoặc Citizen, đây là 2 công ty lớn và nổi tiếng tại Nhật. Sản phẩm trải qua nhiều công đoạn cũng như quy trình sản xuất tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều này làm cho đồng hồ đạt đến ngưỡng độ chính xác cao và hoạt động vô cùng ổn định.

Pin tích hợp trong đồng hồ Obaku là pin Spron – một loại pin không chứa chì hay thủy ngân, mang lại cho người dùng trải nghiệm sức khỏe an toàn và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, hãng còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, lành nghề, làm việc trong các quy trình sản xuất, quy trình kiểm duyệt khá gay gắt và kỹ lưỡng. Vì thế, mà khi sản phẩm khi đến tay người dùng luôn đạt mức hoàn hảo nhất có thể.

Đồng hồ Nam Obaku V171GMCBMC

Chất liệu đồng hồ

Đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ, với dây đeo làm từ các loại da thật hoặc da tổng hợp. Mặt kính khoáng cứng cáp tạo nên sự bền bỉ dài lâu. Đối tượng kinh doanh của thương hiệu Obaku là các nhân viên văn phòng, doanh nhân nam – nữ yêu thích sự đơn giản nhưng cũng không kém phần trẻ trung.

Đồng hồ Nữ Obaku V146LVWRW1

Độ chống nước đồng hồ

Đồng hồ Nữ Obaku V129LXGGMG 

Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Obaku

Điểm nổi bật trong thiết kế của đồng hồ Obaku là sự tinh tế với phương châm “đơn giản tạo ra những thiết kế đẹp“. Với thiết kế đơn giản, thanh tao, nhã nhặn, nhấn mạnh sự cân bằng và hài hòa trong từng chi tiết nhỏ, làm cho đồng hồ Obaku rất dễ dàng xem giờ, dễ dàng kết hợp với các kiểu dáng trang phục khác nhau.

Thương hiệu Obaku hướng đến đối tượng khách hàng là những người yêu thích sự đơn giản cũng như doanh nhân và những người làm việc văn phòng.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Obaku

Fresh New Styles

Mỗi một chiếc đồng hồ ở dòng này đều có thiết kế độc đáo và đặc trưng riêng. Tất cả được làm từ thép không gỉ cao cấp với kính sapphire siêu cứng, giúp bạn thoải mái hoạt động mà không lo trầy xước.

Bên cạnh đó, lấy sự giản đơn và tinh tế làm then chốt, những sản phẩm thuộc dòng này đều toát lên vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng, vẻ đẹp của giá trị vượt thời gian.

Slim

Chủ yếu nằm trong dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay nữ, đồng hồ Obaku Slim mang đến vẻ ngoài thanh lịch, hơi thở cổ điển cho các quý cô.

Với độ mỏng vỏ chỉ 4,9mm, đồng hồ Obaku Slim nằm trong số những chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới. Cùng với đó là tinh thể sapphire giúp tránh mọi tình trạng trầy xước mặt kính và sử dụng thiết kế kim loại trơn tạo nên vẻ ngoài năng động, tươi mới cho các quý cô.

Award

Lấy sự đơn giản mà tinh tế làm then chốt, Obaku Award nổi bật với những đường nét thanh lịch và đơn giản trong thiết kế, đây là những sản phẩm tối giản sẽ vượt qua thử thách của thời gian.

Những chiếc đồng hồ này cũng vinh dự chiến thắng Giải thưởng Triển lãm Nghệ thuật Quốc tế ITS LIQUID và được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Advertisement

Sensetime

Địa chỉ mua đồng hồ Obaku uy tín

Nhằm tránh trường hợp mua phải đồng hồ Obaku chất lượng không đảm bảo, hàng nhái, bạn có thể đến các cửa hàng điện tử uy tín như: chúng tôi Thế Giới Di Động,… để mua sản phẩm.

Đảm bảo hàng chính hãng.

Bảo hành chính hãng 1 năm.

Bảo hành có cam kết trong 12 tháng.

Hỗ trợ giao hàng tận nhà nhanh chóng.

Thông tin về đồng hồ Obaku, các ưu điểm và dòng sản phẩm của thương hiệu này mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ ưng ý.

13 Sản Phẩm Nổi Bật Của Thương Hiệu Mỹ Phẩm Laneige

Mặt nạ ngủ dưỡng trắng dạng viên – White Plus Renew Capsule Sleeping Pack

Sản phẩm “kì lạ” này của Laneige khiến nhiều chị em không khỏi tò mò khi hình dáng của chiếc mặt nạ chỉ nhỏ xíu như một viên thuốc, thế nhưng đây lại là sản phẩm dưỡng trắng da ưu việt, đem đến làn da tươi trẻ và sáng mịn hơn sau mỗi lần sử dụng. Mặt nạ ngủ dưỡng trắng dạng viên – White Plus Renew Capsule Sleeping Pack là một trong những sản phẩm đình đám nhất của hãng mỹ phẩm danh tiếng Laneige. Sản phẩm này có khả năng dưỡng trắng hiệu quả, với thành phần chiết xuất từ nấm Truffle và Trà Xanh theo công thức dịu nhẹ không chứa 4 yếu tố bất lợi: không paraben, không thành phần từ động vật, không chất tạo màu và không thành phần từ dầu hóa học vì thế sản phẩm thích hợp với mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất

Ưu điểm của sản phẩm:

Viên mặt nạ ngủ Laneige White Plus Renew Capsule Sleeping Pack là mặt nạ ngủ dưỡng trắng của hãng Laneige có khả năng dưỡng trắng hiệu quả, sản phẩm không chứa phẩm màu , không có thành phần từ động vật , không dầu khoáng.

Giúp loại bỏ hắc sắc tố gây sạm da, tăng cường sự sản sinh các tế bào da mới trắng mịn từ tận sâu bên trong, công nghệ dưỡng trắng Mela-crusherTM mới, thúc đẩy quá trình dưỡng trắng da chuyên sâu, mang đến vẻ đẹp rạng rỡ.

Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các bạn có làn da có vết thâm, nám. Sau mỗi lần sử dụng, bạn sẽ nhận thấy làn da mình sáng hơn, căng bóng hơn, mịn màng hơn.

Laneige White Plus Renew Capsule Sleeping Pack là dòng mặt nạ ngủ dạng viên có thiết kế dạng viên với phần gel dưỡng da trong như hạt nước bao lấy viên tinh chất dưỡng được nằm ở giữa.

Laneige White Plus Renew Capsule Sleeping Pack được đóng gói riêng lẻ với 16 gói có thể sử dụng tới 2 tháng (khoảng 8 tuần) khi dùng 1 tuần 2 lần.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Rửa mặt sạch và tiến hành làm các bước dưỡng da cơ bản khác.

Bước 2: Mở viên mặt nạ ra, mặt nạ thoạt nhìn trông như một viên thuốc, được tách thành 2 lớp, bạn trộn đều 2 lớp mặt nạ làm một rồi bôi lên toàn mặt và cổ. Mỗi viên mặt nạ dùng cho 1 lần đắp.

Bước 3: Giữ nguyên lớp mặt nạ và đi ngủ, không cần rửa sạch lại với nước. Bởi vì sau khi dùng kem là bước cuối cùng thì dùng mặt nạ ngủ sẽ giữ và bảo vệ toàn bộ các bước dưỡng da của bạn lại, càng làm tăng hiệu quả dưỡng da.

Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Mask 15ml

Mặt nạ ngủ dưỡng trắng dạng viên – White Plus Renew Capsule Sleeping Pack

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới cho ra đời sản phẩm mặt nạ ngủ, Laneige một lần nữa chinh phục được nhiều tín đồ mỹ phẩm với sản phẩm Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Mask 15ml công dụng cực tốt, cực hiệu quả nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, ngay cả khi đi ngủ, các chị em vẫn có thể nuôi dưỡng làn da hoàn hảo với sản phẩm của Laneige cung cấp độ dưỡng ẩm, tạo cảm giác mát lạnh cực thích cho làn da, đặc biệt là vào mùa hè khi làn da dễ bị tổn thương do tác động của nắng mặt trời, khói bụi.

Chống lão hóa, cải thiện sắc da, mang lại độ tươi sáng rạng rỡ cho làn da mờ xỉn màu, thiếu sức sống.

Tăng cường sức đề kháng cho da, kích thích hình thành Collagen, phục hồi các tế bào yếu gây tổn thương da, tái tạo sâu trong da.

Gắn kết tế bào, duy trì độ ẩm, tránh bong tróc da.

Chứa rất nhiều vitamin C, thúc đẩy sản sinh các tế bào mới trên biểu bì, loại bỏ tế bào chết, giữ bề mặt da láng mịn.

Ngoài các thành phần tăng cường độ ẩm và thúc đẩy quá trình phục hồi da, Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Mask với hương thơm sleepsense – công thức độc quyền của Laneige được chiết xuất từ hoa hồng, hoa cam, lan tây và đàn hương sẽ tạo hương thơm nhè nhẹ, dễ chịu đưa ta vào giấc ngủ ngon.

Bước 1: Đầu tiên lấy 1 lượng khoảng 4ml lên hai lòng bàn tay, áp lại với nhau cho ấm, sau đó xoa đều lên mặt, massage nhẹ nhàng 2 má, xung quang vùng miệng và vùng trán cho đến khi sản phẩm thấm hết vào da.

Bước 2: Sau đó dùng tay vỗ nhẹ vào mặt cho sản phẩm thẩm thấu tốt hơn. Nhiệt của cơ thể từ 2 bàn tay ấm của chúng ta sẽ giúp sản phẩm hấp thu tối đa vào da.

Bước 3: Tiếp theo, lấy một lượng nhỏ thoa mỏng và đều lại 1 lần nữa trên gương mặt của mình và đi ngủ. Sáng mai khi thức dậy, rửa mặt thật sạch bạn sẽ cảm nhận ngay sự tươi mát của làn da mình.

Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Mask 15ml

Mặt Nạ Ngủ Cực Mềm Môi Laneige Lip Sleeping Mask

Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Mask 15ml

Không chỉ có mặt nạ ngủ cho làn da, Laneige còn có sản phẩm Mặt Nạ Ngủ Cực Mềm Môi Laneige Lip Sleeping Mask cho môi hoàn hảo, cung cấp độ ẩm, giúp đôi môi bạn luôn căng mọng, mềm mịn, sản phẩm thích hợp dùng cho cả mùa hè và mùa đông khô rát. Thoa một lớp mặt nạ ngủ lên môi vào đêm hôm trước, sáng hôm sau khi thức dậy, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của đôi môi: mềm mại hơn, môi không còn bị khô và bong tróc vảy, đặc biệt sau một thời gian dưỡng, đôi môi sẽ không còn bị thâm, sáng màu hơn lên trông thấy.

Mặt Nạ Ngủ Cực Mềm Môi Laneige Lip Sleeping Mask là một trong những dòng sản phẩm bán chạy và được yêu thích nhất của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Laneige, giúp chăm sóc đôi môi ngay cả trong giấc ngủ, nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết trên môi, đồng thời dưỡng ẩm cho đôi môi trông luôn mềm mượt, căng mọng và đàn hồi cùng với mùi thơm nhẹ nhàng từ các chiết xuất tự nhiên. Hãy trải nghiệm cảm giác đôi môi được chăm sóc mềm mại vào ban đêm với Mặt Nạ Ngủ Cực Mềm Môi Laneige Lip Sleeping Mask với 4 mùi hương tươi mới như quả mọng, bưởi, táo và vani

Giúp làm sạch tế bào da chết cho đôi môi trở nên mềm mại và đàn hồi hơn trong lúc ngủ.

Ngăn ngừa oxy hóa, hạn chế tính trạng môi khô, bong tróc.

Dưỡng ẩm cho môi.

Mùi hương dễ chịu và ngọt ngào từ các loại quả mọng.

Bước 1: Trước khi ngủ, hãy dùng thìa chuyên dụng thoa một lượng nhiều lên môi. Hiệu quả: Loại bỏ các tế bào da chết cứng đầu và cung cấp nguồn độ ẩm dồi dào cho da qua cả đêm.

Bước 2: Sáng hôm sau, hãy nhẹ nhàng lau sạch bằng miếng bông gòn hoặc khăn giấy.※ Hiệu quả: Khiến cho môi trở nên mềm mượt và đàn hồi khi được loại bỏ hết các tế bào da chết.

Mặt nạ đất sét làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông Laneige Mini Pore Waterclay Mask

Mặt Nạ Ngủ Cực Mềm Môi Laneige Lip Sleeping Mask

Không chỉ nổi bật với những sản phẩm mỹ phẩm trang điểm, mà Laneige còn cung cấp những loại mặt nạ dưỡng da hiệu quả, cung cấp độ ẩm, tái tạo làn da mịn màng hiệu quả cũng vô cùng hiệu quả luôn nha. Đặt biệt, sản phẩm mặt nạ đất sét làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông Laneige Mini Pore Waterclay Mask là sản phẩm phù hợp với mọi loại da, giúp lấy đi bụi bẩn, mụn cám và thu nhỏ lỗ chân lông, giúp làm sạch da và dưỡng da mịn màng, tươi trẻ. Hãy thử trải nghiệm ngay sản phẩm này thôi nào bạn!

Với kết cầu dạng gel ẩm mượt giàu thành phần dưỡng chất tự nhiên, mặt nạ bùn khoáng Laneige Mini Pore Water Clay Mask mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn việc chăm sóc da đơn thuần.

Laneige Mini Pore WaterClay Mask dễ tán đều trên bề mặt da giúp nhanh chóng loại bỏ tế bào chết, tạp chất và bã nhờn trong lỗ chân lông. Đặc biệt, thành phần dưỡng chất trong sản phẩm có khả năng kiềm nhờn và se khít lỗ chân lông, đem đến làn da sạch mịn, hạn chế tình trạng viêm da tiết bã.

Giúp làm sạch tế bào chết, tạp chất và bã nhờn bám trong lỗ chân lông, đồng thời se khít lỗ chân lông và kiểm soát bài tiết bã nhờn, giúp da sạch mịn và ngăn ngừa viêm da.

Bước 1: Sau khi rửa sạch mặt và sử dụng nước cân bằng cho da. Thoa một lớp mặt nạ lên mặt, ngoại trừ các vùng da nhạy cảm quanh mắt và miệng.

Bước 2: Chờ cho sản phẩm khô hoàn toàn. Khi bắt đầu thấy rõ các lỗ chân lông trên bề mặt mặt nạ khô (khoảng 8-10 phút sau).

Bước 3: Rửa sạch mặt bằng nước ấm. Dùng miếng bọt biển đi kèm để lau phần chất còn sót lại trên mặt.

Nước cân bằng độ ẩm và dầu cho da Fresh Calming Balancing Toner

Mặt nạ đất sét làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông Laneige Mini Pore Waterclay Mask

Nước cân bằng độ ẩm và dầu cho da Fresh Calming Balancing Toner với Chiết xuất vải thiều tự nhiên giúp làm dịu da nhạy cảm, và nước biển sâu giúp duy trì sự cân bằng lượng dầu và nước trên da. Sử dụng nước cân bằng LANEIGE Fresh Calming Balancing Toner và mặt nạ buổi sáng LANEIGE Quick Morning Mask hoặc sử dụng kết hợp cùng với nhau sẽ cho kết quả tốt hơn.

Ưu điểm:

Với công thức tối ưu dành cho da chỉ chứa 10 thành phần thiết yếu.

Không chứa dầu, giúp mang lại cảm giác tươi mới. Kết cấu dịu nhẹ không chứa dầu mang lại cảm giác tươi mát! Giúp dưỡng ẩm, thẩm thấu nhanh không tạo cảm giác bết dính trên da khi sử dụng nhiều lớp dưỡng.

Không mùi hương, chăm sóc dịu nhẹ với 5 không: ( Dầu khoáng/ thành phần từ động vật/chất tạo màu tổng hợp/ hợp chất hóa học/ mùi hương )

Bước 1: Dùng sữa rửa mặt Laneige fresh calming gel cleanser.

Bước 2: Dùng nước cân bằng độ ẩm và dầu Laneige fresh calming balancing toner hoặc mặt nạ dưỡng ẩm laneige quick toner back.

Bước 3: Dùng tinh chất dưỡng ẩm da laneige fresh calming balancing serum.

Bước 4: Dùng mặt nạ buổi sáng laneige fresh calming quick morning mask.

Nước cân bằng độ ẩm và dầu cho da Fresh Calming Balancing Toner

Tinh chất làm sáng da Focus Active Ampoule [Amino Acid]

Nước cân bằng độ ẩm và dầu cho da Fresh Calming Balancing Toner

Tinh chất làm sáng da Focus Active Ampoule [Amino Acid] giúp nuôi dưỡng làn da tùy thuộc vào tình trạng làn da, chăm sóc làn da ngay tức thì với tinh chất cô đặc các thành phần hoạt tính sẽ tác động trực tiếp đến làn da bạn. Với công thức 8 không là thành phần không có nguồn gốc từ động vật, không dầu khoáng, không bột màu tổng hợp, không mùi hương nhân tạo, không dầu silicon, không chất tạo màng Polvacrylamide, không chất bảo quản IMIDAZOLIDINYL UREA, không chất kích ứng da và mắt Triethanolamine. Đây là một công thức không gây kích ứng và dịu nhẹ.

Tác dụng chống oxy hóa từ siêu quả mọng mang đến làn da tươi sáng và ẩm mượt

“Amino Acid” – Thành phần dưỡng ẩm tự nhiên giúp làm dịu da và giữ ẩm cho làn da khô

Giúp làm sáng da bằng cách loại bỏ tế bào da chết. Vào sáng hôm sau, tế bào da chết được loại bỏ giúp mang lại vẻ khỏe mạnh và tràn đầy sức sống

Tinh chất có thể được sử dụng thoải mái bởi kết cấu nước không bết dính và cung cấp độ ẩm cho da

Bước 1: Sau khi sử dụng nước cân bằng vào buổi sáng và buổi tối, hãy cho khoảng 0,5 ml (3-5 giọt) sản phẩm vào lòng bàn tay.

Bước 2: Nhẹ nhàng thoa đều theo chiều kết cấu da từ trong ra ngoài.

Bước 3: Vỗ nhẹ để sản phẩm hấp thụ vào da

Tinh Chất Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Essence 30ml

Tinh chất làm sáng da Focus Active Ampoule [Amino Acid]

Tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence chính là một trong những “thần dược” giúp chị em phụ nữ thoát khỏi tình trạng da khô, nứt nẻ. Dưỡng ẩm có chứa thành phần khoáng Hydro Ion giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và săn chắc từ sâu bên trong. Sản phẩm có tác dụng phục hồi bề mặt da bị hư tổn, cung cấp nước và độ ẩm giúp da khỏe mạnh, đem lại cho chị em làn da tươi trẻ và rạng rỡ suốt cả ngày.

Tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence có 2 loại cho các bạn lựa chọn đó chính là:

Water Bank Moisture Essence dành cho những cô nàng có làn da căng khô, thiếu ẩm thì không phải lo lắng nữa, tinh chất sẽ giúp làn da của bạn được dưỡng ẩm từ sâu bên trong, giúp làn da luôn mịn màng và được giữ ẩm suốt cả ngày.

Water Bank Hydro Essence dành cho cô nàng có làn da dầu và da hỗn hợp, giữ cho da luôn ẩm mượt và giúp làm giảm lượng dầu trên da.

Được chiết xuất từ hạt dẻ và rong biển, tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence có khả năng củng cố keratin (chất nền chủ yếu của da và tóc) hạn chế tế bào da chết, đem lại cho bạn một làn da láng mịn và tràn đầy sức sống.Bên cạnh đó, sản phẩm còn có sự góp mặt của vỏ cây liễu trắng và vitamin làm giảm thiểu tế bào tích tụ gây xỉn màu và giảm quá trình bay hơi, tạo lớp màng mỏng bảo vệ giúp da giữ nước.

Tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence chứa thành phần dưỡng ẩm tự nhiên cùng với công nghệ Ion Mineral Water giúp tối ưu hóa sự cân bằng độ ẩm cho da, giúp da luôn khỏe mạnh mịn màng. Sản phẩm có chứa các yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên chiết xuất từ cây tillandsia và betaine giúp cân bằng độ ẩm cần thiết cho da. Kết cấu lỏng, thẩm thấu nhanh vào 20 lớp da, kích hoạt các tế bào dưỡng ẩm, làm dịu và phục hồi làn da bị tổn thương.

Bước 1: Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ.

Bước 2: Thoa đều lên vùng da trán, má và cằm theo chiều từ trong ra ngoài.

Bước 3: Vỗ nhẹ giúp sản phẩm thẩm thấu vào da, kết hợp massage theo chiều từ trong ra ngoài, giúp tinh chất thẩm thấu nhanh vào da mang đến làn da mịn màng, căng tràn sức sống.

Tinh Chất Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Essence 30ml

Gel điều trị mụn đầu đen hiệu quả Laneige Blackhead Melting Gel

Tinh Chất Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Essence 30ml

Vấn đề mọc mụn luôn là vấn đề khiến chị em phiền não nhất, đặc biệt với những mụn bọc thường to và đau rát, khiến chị em không thể yên tâm khi trang điểm, vì vậy, Laneige đã cho ra đời sản phẩm trị mụn hiệu quả – Gel điều trị mụn đầu đen hiệu quả Laneige Blackhead Melting Gel. Chỉ cần với 3 bước cơ bản: làm sạch lỗ chân lông, hút sạch bã nhờn, cuối cùng là tái sinh làn da sẽ giúp bạn nhanh chóng có lại được làn da trắng mịn màng, yêu thích của mình.

Gel trị mụn đầu đen, nhẹ nhàng và nhanh chóng làm tan chảy nhân mụn và tế bào chết một cách hiệu quả.

Thiết kế đầu bàn chải bằng silicon tự nhiên, mềm mại giúp massage để làm mềm vùng da có mụn đầu đen và nhanh chóng loại bỏ tế bào da chết.

Ngoài ra, gel trị mụn đầu đen Blackhead Melting Gel còn chứa thành phần nước, được sản xuất theo công nghệ độc quyền khoa học về nước Water Science, bên cạnh trị mụn đầu đen còn cung cấp nước dưỡng ẩm cho da, sạch lỗ chân lông và tạo nên màng mỏng bên ngoài da, ngăn chặn mụn đầu đen xuất hiện.

Bước 1: Sau khi làm sạch da bằng tẩy trang và sữa rửa mặt, ấn nhẹ gel đặc trị mụn cho sản phẩm ra trên đầu cọ, massage nhẹ nhàng trên vùng da bị mụn đầu đen, mụn cám khoảng 3 đến 5 phút.

Bước 2: Để sản phẩm lưu lại trên da khoảng 5 phút và rửa lại với nước.

Bước 3: Cuối cùng, các bạn thực hiện các bước dưỡng da bình thường.

Kem Nền Đa Năng BB Cushion Kiềm Dầu

Gel điều trị mụn đầu đen hiệu quả Laneige Blackhead Melting Gel

Với khả năng kiềm dầu gấp hai lần, BB cushion hứa hẹn luôn đem đến lớp kem nền hoàn hảo, che khuyết mọi khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn, giúp bạn luôn tự tin với làn da khô thoáng và mịn màng. Với thiết kế dạng hộp phấn với chiếc gương cầu vồng tinh tế, bông phấn mềm mịn tạo lớp nền mỏng tự nhiên, bạn có thể thỏa sức trang điểm cùng Kem Nền Đa Năng BB Cushion Kiềm Dầu mà không lo lớp phấn bị trôi, bị bết dính – những khiếm khuyết thường gặp trong những dạng kem nền khác.

Giữ cho làn da ẩm mịn bên trong, khô thoáng bên ngoài.

Hạn chế nhờn hiệu quả.

Cho làn da trắng sáng mịn màng nhờ khả năng che phủ lỗ chân lông và làm đều màu da. Với khả năng che khuyết điểm đầy vi diệu, kem nền đa năng BB Cushion sẽ cho bạn làn da trắng như ngọc không tỳ vết.

Giữ cho da thanh mát suốt ngày dài. Giữ cho làn da ẩm mịn bên trong, khô ráo bên ngoài bằng công nghệ kiểm soát dầu có chọn lọc, vừa dưỡng ẩm, vừa hạn chế bã nhờn, công nghệ kiềm dầu hai lớp sẽ dưỡng ẩm cho da từ sâu bên trong bằng phương thức kiềm dầu có chọn lọc.

Lớp phấn phủ mỏng nhẹ giữ cho da thanh mát suốt ngày dài, với những hạt phấn siêu vi mỏng nhẹ sẽ cho bạn lớp trang điểm bóng nước đúng điệu mà không làm da bị bí bách, khó thở.

Bước 1: Chạm nhẹ tay để lớp không khí mát sẽ tràn vào tấm nệm mút.

Bước 2: Thoa lên da một cách nhẹ nhàng và đồng đều để cung cấp liều lượng hoàn hảo của kem nền. Chú ý các vị trí như vùng trán, mũi, má và cằm.

Bước 3: Tùy người sử dụng mà điều chỉnh bề dày của lớp phủ sao cho phù hợp.

Bước 4: Thoa đều kết hợp vỗ nhẹ lên làn da để các lớp phủ có thể thấm và bám vào da một cách hoàn hảo.

Kem chống nắng Laneige Anti-Pollution Two Tone Sun Stick SPF50+ PA++++

Kem Nền Đa Năng BB Cushion Kiềm Dầu

Sản phẩm Kem chống nắng Laneige Anti-Pollution Two Tone Sun Stick SPF50+ PA++++ với nguyên liệu chính làm từ dầu gừng Jeju với tác dụng giúp cải thiện khả năng bảo vệ da trước các chất gây ô nhiễm bên ngoài và dầu hạt mắc ca với tác dụng giúp kiềm dầu và làm mờ các vết ửng đỏ trên da chỉ trong một bước. Có công thức phòng thủ của sức mạnh khối bụi. Các hạt bột có kích thước khác nhau của bột tròn bảo vệ da khỏi bụi mịn và làm cho bề mặt da trông đều và mịn bằng cách phủ dày lên da bằng một lớp màng bảo vệ. Với công thức 7 không, không chứa những thành phần sau: Thành phần có nguồn gốc từ động vật/ dầu khoáng/ Polyacrylamide/ Imidazolidinyl Urea/ Triethanolamine/ màu nhân tạo/ bột khoáng. Sản phẩm này chuyên dùng cho khách hàng muốn bảo vệ da khỏi bụi bẩn và tia UV, yêu thích cảm giác khô thoáng hơn là cảm giác nhớp nháp hoặc quá bóng bẩy, muốn làm mờ các vết ửng đỏ chỉ trong một bước.

Chăm sóc làn da dịu nhẹ

Bảo vệ làn da khỏi bụi mịn

Hiệu chỉnh tông màu da dành cho làn da ửng đỏ

Kiểm soát bã nhờn, giúp kiểm soát lượng dầu trên da, giúp da trông sáng hơn mà không lo bị nhờn ngay cả trong mùa hè.

Bảo vệ da dưới tác hại của tia cực tím bởi chất chống tia UV hữu cơ và chất chống tia UV vô cơ phản chiếu tia UV bằng cách phủ lên da một lớp màng bảo vệ, giúp bảo vệ da trước tác hại của tia UV mạnh với SPF50 + PA ++++

Hiệu chỉnh tông màu da sáng lên.

Bước 1: Ở bước cuối cùng của chăm sóc da cơ bản hoặc sau khi trang điểm, thoa nhẹ lên mặt bắt đầu từ bên trong ra phía bên ngoài.

Bước 2: Xoay nút tròn ở dưới cùng của thỏi kem theo chiều kim đồng hồ để đẩy sản phẩm lên. Đặc điểm của dạng thỏi mềm có thể bị vỡ hoặc bị gãy ra khi đẩy sản phẩm lên quá cao hoặc kéo xuống quá thấp.

Son Hai Tông Màu Nổi Bật Laneige Two Tone Lip Bar No1 Magenta Muse

Kem chống nắng Laneige Anti-Pollution Two Tone Sun Stick SPF50+ PA++++

Nổi lên cùng bộ phim đình đám xứ kim chi “Hậu duệ mặt trời”, son 2 màu Laneige Two Tone Lip Bar No1 Magenta Muse không chỉ khiến các tín đồ mỹ phẩm phát cuồng mà ngay cả những cô nàng giản dị cũng bị thu hút bởi lớp son bóng mướt và lên màu cực chuẩn. Với hai tông màu trên cùng một thỏi son, hai sắc màu gợi cảm và hài hòa, cho bạn đánh son lòng môi cực chuẩn, nên dù giá thành khá cao nhưng son hai màu Laneige vẫn dành được nhiều tình cảm của các chị, các em.

Sự Pha Trộn giữa son bóng và son lì nhiều dưỡng: Giúp son lên mối bóng ẩm, lên màu chuẩn và tỏa sáng long lanh là điều đặc biệt được tìm thấy ở Son Hai Tông Màu phiên bản mới.Bí ẩn đằng sau đôi môi căng mọng quyến rũ của cô gái Laneige.

Màu sắc bắt mắt và rực rỡ được kết hợp đầy nghệ thuật: Cách phối hợp những tông màu khác nhau đậm chất nghệ sĩ sẽ giúp cho đôi môi của bạn trông thật tươi tắn và sống động mà không kém phần chân thực.

Tán màu chỉ trong giây lát: Chỉ cần tô son nhẹ nhàng, hai sắc màu đã tự hòa quyện vào nhau như thể được phối bởi những chuyên gia trang điểm, đó là nhờ đường cắt chéo tinh tế của thỏi son.

Chất liệu mềm như kem, ẩm như nước: Với kết cấu đặc biệt, giúp bạn dễ đánh và giữ cho đôi môi trông chúm chím luôn ẩm mượt.

Bước 1: Tô son trực tiếp lên môi dưới, sử dụng gam màu chính cho lòng môi. Tô son lên môi tư 2-3 lần.

Bước 2: Tương tự, bạn hãy sử dụng tông màu chủ đạo cho viền trong của môi.

Bước 3: Bặm nhẹ môi để màu đều hơn.

Son hai tông màu cho môi bóng ẩm ở viền trong, mềm mại ở viền ngoài với chất son lì nhiều dưỡng. Bây giờ bạn đã sở hữu bờ môi đầy quyến rũ với phong cách phối màu của một ngôi sao chỉ trong vài bước!

Mẹo sử dụng son bền lâu và thuận tiện hơn:

Khi bạn ấn và kéo nút xuống, son sẽ tự động được đẩy lên.

Son mềm nên rất dễ gãy, vì vậy bạn ấn nút nhẹ nhàng để son được đẩy lên từ từ.

Khi tô son, nếu bạn ấn quá mạnh, son có thể bị đẩy trở lại vị trí ban đầu. Bạn có thể vừa tô son, vừa dùng ngón tay còn lại giữ nhẹ nút đẩy.

Kem dưỡng ẩm cấp nước Laneige Water Bank Gel Cream Hàn Quốc

Son Hai Tông Màu Nổi Bật Laneige Two Tone Lip Bar No1 Magenta Muse

Với dạng gel mát lạnh, dễ thấm hút, không bị bết dính, gây khó chịu lên da, kem dưỡng ẩm cấp nước Laneige Water Bank Gel Cream Hàn Quốc chính là sản phẩm vượt trội của Laneige, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho mọi chị em tin dùng. Không chỉ thu hút với bao bì sang chảnh, bắt mắt, màu xanh nhẹ nhàng mà tinh khôi, sản phẩm còn đem tới chất lượng tuyệt vời, chăm sóc và làm đẹp làn da, an toàn cho cả những cô nàng có làn da nhạy cảm hay da nhờn khó sử dụng.

Dòng sản phẩm dưỡng ẩm chuyên sâu cho da.

Cung cấp một lượng nước dồi dào, giúp da căng mịn.

Khóa ẩm cho da, giữ da luôn ẩm mượt suốt 24 tiếng.

Hộp kem được thiết kế bằng thủy tinh xanh, vô cùng nặng tay và sang trọng. Xứng tầm một sản phẩm chăm sóc da cao cấp.

Chất kem Gel Cream trong suốt, sánh mịn, óng ánh.

Bởi lẽ là kem Gel nên cực kì nhanh thấm, hoàn toàn không bị bí da hay nặng mặt.

Được áp dụng công nghệ giữ ẩm cao cấp, độc quyền mang tên Moisturizing Biogene, giúp khóa lớp màng ẩm cho da, ngăn tình trạng làn da bị mất ẩm do tác động đến từ môi trường xung quanh.

Bước 1: Làm vệ sinh da mặt trước khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da hằng ngày.

Bước 2: Lau mặt bằng Toner để cân bằng da. Đây là bước quan trọng không được bỏ qua, việc sử dụng Toner sẽ giúp da cân bằng độ ẩm, hỗ trợ các sản phẩm skincare thẩm thấu và hấp thụ tốt trên da.

Bước 3: Sử dụng tinh chất dưỡng da (Nếu có).

Bước 4: Lấy một lượng vừa đủ Kem Dưỡng Laneige Water Bank Gel Cream, thoa một lớp thật mỏng lên toàn bộ gương mặt.

Tinh Chất Dưỡng Trắng Laneige White Plus Renew Original Essence

Kem dưỡng ẩm cấp nước Laneige Water Bank Gel Cream Hàn Quốc

Đối với phụ nữ, làn da căng tràn sức sống, sáng trắng mịn màng luôn là điều mà bất cứ chị em nào cũng mơ ước. Thế nhưng, việc dưỡng trắng da lại khá phức tạp, cần sự tỉ mỉ và kiên trì của mỗi người. Để giúp chị em dễ dàng hơn trong việc dưỡng trắng làn da, Laneige đã cho ra đời dòng sản phẩm dưỡng trắng tốt nhất, cam kết da sẽ trắng lên đến tận hai tông màu chỉ sau 48 ngày sử dụng đó chính là Tinh Chất Dưỡng Trắng Laneige White Plus Renew Original Essence.

Sản phẩm có khả năng vượt trội trong việc làm đều màu da, loại bỏ các đốm nâu sạm bằng cách tăng cường khả năng tự đào thải hắc sắc tố và tái tạo sắc tố trắng sáng rạng rỡ gấp hai lần.

Ngoài ra, tinh chất còn giúp tăng cường độ ẩm cho da, từ đó nuôi dưỡng làn da mềm mại, căng mượt hơn.

Sản phẩm có kết cấu dạng sữa lỏng, dễ dàng thẩm thấu sâu vào da mà không gây nhờn dính, bí bít lỗ chân lông, nên khi sử dụng sẽ có cảm giác cực kì thoải mái và dễ chịu.

Bước 1: Nhỏ vài giọt tinh chất vào lòng bàn tay. Dùng lòng bàn tay thoa nhẹ nhàng tinh chất theo thứ tự sau: Má – Trán – Mũi – Môi.

Bước 2: Sau đó vỗ nhẹ để tinh chất thẩm thấu sâu vào trong da.

Dùng hàng ngày cho cả sáng và tối sau bước emulsion.

Đăng bởi: Tú HoàngAnh

Từ khoá: 13 sản phẩm nổi bật của thương hiệu mỹ phẩm Laneige

Lợi Ích Của Dưa Lưới: 13 Ưu Điểm Tốt Cho Sức Khỏe

Dưa lưới là một loại trái cây lý tưởng cho mùa hè cung cấp vô số lợi ích sức khỏe vì nó là một nguồn giàu Vitamin A, Vitamin B6, canxi, phốt pho và các khoáng chất tốt cho cơ thể của bạn. Hơn thế nữa, dưa lưới có hàm lượng calo thấp nhưng chứa đầy các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh và giúp bạn giữ được vẻ ngoài và cảm giác tuyệt vời.

Ngoài hương vị thơm ngon, dưa lưới còn có khả năng dưỡng ẩm khá tốt. Đánh bại cái nóng mùa hè này với tác dụng tuyệt vời của dưa lưới và nhận được vô số lợi ích sức khỏe.

Giá trị dinh dưỡng của dưa lưới

Thông tin dinh dưỡng này được cung cấp bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) cho 1 cốc khẩu phần ăn (177g) quả dưa lưới cung cấp:

Lượng calo: 60

Chất béo: 0,3g

Natri: 28mg

Carbohydrate: 14,4g

Chất xơ: 1,6g

Đường: 14g

Chất đạm: 1,5g

Do hàm lượng đường tự nhiên của nó, dưa lưới có chỉ số đường huyết là 65. Tuy nhiên, lượng đường huyết của nó chỉ là 4, do tỷ lệ nước của dưa lưới cao.

Ngoài ra, dưa lưới còn cung cấp các vitamin và khoáng chất như kali; canxi; magiê; phốt pho cùng lượng vitamin C, A và B9 (folate) dồi dào.

Lợi ích sức khỏe của dưa lưới 1. Hỗ trợ sức khỏe của mắt

Dưa lưới ruột vàng là thực phẩm hàng đầu cho sức khỏe của mắt do hàm lượng beta carotene khá cao. Beta carotene này được cơ thể hấp thụ dưới dạng vitamin A và hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng tăng cường sức khỏe của mắt, giúp cải thiện thị lực hiệu quả. Ngoài beta carotene, dưa lưới còn chứa lutein và zeaxanthin; hai dạng vitamin A được biết đến để ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng do tuổi tác. Kết hợp dưa lưới vào bữa ăn sẽ cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho đôi mắt của bạn.

Theo nghiên cứu, ăn dưa lưới có thể giảm 40% nguy cơ phát triển bệnh đục thủy tinh thể.

2. Cải thiện hệ thống miễn dịch

Dưa lưới được biết là một loại trái cây chứa một số đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời; có tác động lớn đến hệ thống miễn dịch. Dưa vàng là một nguồn giàu vitamin C và A giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách tăng sản xuất các tế bào bạch cầu và cũng là các tế bào chống lại bệnh tật có trong cơ thể con người. Cùng với đó, vitamin C trong loại quả này cũng chống lại các gốc tự do.

3. Giảm huyết áp

Giống như nhiều loại trái cây, dưa lưới có hàm lượng natri thấp và kali cao tự nhiên cung cấp khoảng 473 miligam kali cho 1 khẩu phần ăn. Sự kết hợp giữa kali cao và natri thấp có hiệu quả trong việc giảm huyết áp cao. Hàm lượng chất xơ và lượng nước cao của dưa lưới cũng góp phần kiểm soát huyết áp hiệu quả.

Kali trong dưa lưới là một khoáng chất quan trọng, đóng vai trò rất lớn trong việc ổn định huyết áp ở người mắc bệnh huyết

Dưa vàng là một lựa chọn tốt cho tim mạch, giúp giảm huyết áp và giảm nguy cơ đột quỵ.

4. Cải thiện sức khỏe tim mạch

Dưa vàng chứa một hợp chất có tên là ‘Adenosine’ có đặc tính làm loãng máu; giúp ngăn ngừa đông máu trong hệ thống; có tác dụng ngăn ngừa các cơn đau tim và xơ cứng động mạch.

Chất xơ, kali và vitamin C – góp phần giữ cho trái tim khỏe mạnh.  “Thực phẩm giàu chất xơ giúp kiểm soát huyết áp và giảm LDL, cholesterol xấu. Kali giúp giảm huyết áp bằng cách chống lại tác động của natri.

5. Duy trì lượng đường trong máu

Ngay cả khi dưa lưới có vị ngọt, loại quả này rất hữu ích trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường cho cơ thể con người. Theo nghiên cứu đã chứng minh rằng dưa lưới là nguồn tăng lượng chuyển hóa insulin có trong bệnh tiểu đường. Loại quả này duy trì lượng đường trong máu bằng cách kiểm soát những biến động xảy ra trong lượng đường trong máu. Loại trái cây này cũng giúp giảm stress oxy hóa gây ra bệnh tiểu đường.

6. Giảm căng thẳng

Nguồn chất kali trong dưa lưới làm tăng lưu lượng máu và oxy tới não giúp bạn giảm căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái hơn. Đặc tính của nó như một chất làm giãn mạch nên nó rất cần thiết trong việc giảm lo lắng và căng thẳng. Giãn mạch đề cập đến việc mở rộng các mạch máu; do đó làm cho máu lưu thông dễ dàng hơn. Khi mạch máu bị co lại, huyết áp thường tăng lên.

Giàu kali, dưa lưới giúp bình thường hóa nhịp tim và tăng cung cấp oxy cho cơ thể. Nó cũng rất giàu hợp chất có tên là ‘superoxide dismutase’ giúp chống lại căng thẳng bằng cách giảm huyết áp và thư giãn thần kinh của bạn. Vì vậy, nó giúp bạn thoát khỏi rối loạn giấc ngủ bằng cách làm dịu hệ thần kinh và giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

7. Giúp duy trì làn da khỏe mạnh

Vitamin A có trong dưa lưới giúp làm dịu da và ngăn ngừa quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng. Loại vitamin này cải thiện hoạt động của hệ thống miễn dịch mang lại làn da đẹp và khỏe mạnh trong thời gian dài.

Ăn dưa lưới vào buổi sáng giúp cơ thể giải độc, điều tiết tốt hơn. Zeaxanthin trong dưa lưới còn có tác dụng bảo vệ da khỏi tia UV. Ngoài ra, dưa lưới còn là nguồn thực phẩm chứa beta-carotene; axit folic; kali; vitamin C và vitamin A giúp bạn cải thiện làn da trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

8. Giảm nguy cơ ung thư

Hoạt tính chống oxy hóa cao của dưa lưới giúp loại bỏ các gốc tự do trước khi chúng gây ra thiệt hại. Chiết xuất từ ​​vỏ và hạt của dưa lưới đã được chứng minh là có thể ngăn chặn sự phát triển của các tế bào khối u ở thận, vùng đại trực tràng và vùng cổ tử cung. Đặc tính chống oxy hóa của dưa lưới và vỏ đã ức chế sự lây lan của các khối u đến 20% –85%. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ là sơ bộ và không kết luận. Nghiên cứu thêm là cần thiết, nhưng nó hứa hẹn cho những nỗ lực trong tương lai.

9. Hỗ trợ giảm cân

Dưa lưới rất giàu chất xơ giúp cải thiện sự trao đổi chất có thể khiến bạn cảm thấy no lâu hơn. Quá trình tiêu hóa chậm thành phần chất xơ trong cơ thể bạn sẽ điều chỉnh lượng calo nạp vào cơ thể. Nếu bạn muốn kiểm soát cơn đói của mình, hãy ăn một bát dưa lưới mới cắt.

10. Thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Tác dụng làm dịu và mát của nó điều chỉnh chuyển động ruột của bạn, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Bạn có thể ăn một bát dưa lưới trước bữa trưa để khởi động đường ruột trước khi dùng bữa trong ngày. Hàm lượng nước và chất xơ của dưa lưới rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp bạn ngăn ngừa táo bón hiệu quả.

11. Thúc đẩy sự phát triển của tóc

Lượng Vitamin B dồi dào thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh. Dưa vàng có đủ lượng inositol được hấp thụ dưới dạng Vitamin B, do đó kích thích mọc tóc và ngăn rụng tóc.

Vitamin A đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển tóc và sức khỏe tóc. Vitamin A cũng tạo điều kiện cho việc sản xuất bã nhờn; giúp giữ ẩm cho mái tóc của bạn và làm cho nó khỏe mạnh. Trong khi vitamin C cần thiết cho việc xây dựng và duy trì collagen, cung cấp cấu trúc cho da và tóc.

12. Giữ nước cho cơ thể 

Giống như hầu hết các loại trái cây, dưa lưới có hàm lượng nước cao, gần 90%. Ăn dưa lưới giúp bạn đủ nước suốt cả ngày. Duy trì nước là rất quan trọng đối với nhiều chức năng của cơ thể.

Đối với hệ tuần hoàn, việc bơm máu qua tim sẽ dễ dàng hơn khi cơ thể được cung cấp đủ nước.

Huyết áp cũng sẽ ổn định hơn khi cơ thể có đủ nước.

Đối với hệ tiêu hóa, hydrat hóa sẽ hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng hơn và phân chuyển động trơn tru hơn.

Đối với thận, quá trình hydrat hóa sẽ giúp việc bài tiết các chất độc hại và chất thải ra ngoài dễ dàng hơn.

Mất nước cũng là một yếu tố nguy cơ phát triển sỏi thận. Nước sạch là cách tốt nhất để giữ nước cho cơ thể. Ăn các loại trái cây giàu nước như dưa lưới đem lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe của bạn.

13. Giúp điều trị viêm khớp

Dưa lưới chứa chất phytochemica có đặc tính chống viêm. Điều này rất có lợi vì nó có thể giúp giảm hoặc thậm chí ngăn chặn quá trình oxy hóa trong xương và khớp của bạn. Đối với những người bị các vấn đề về khớp, dưa lưới có thể làm giảm viêm. Đối với những người bị viêm khớp mãn tính, hãy bổ sung thêm một chút dưa lưới trong chế độ ăn uống của bạn. Làm điều này để giảm thiểu những cảm giác cót két và âm thanh phát ra từ các khớp của bạn.

Đăng bởi: Huỳnh Ngân

Từ khoá: Lợi ích của dưa lưới: 13 Ưu điểm tốt cho sức khỏe

Có Thai Nên Ăn Gì Và Không Nên Ăn Gì? ⚡️ Mẹ Bầu Cần Lưu Ý

Có thai nên ăn gì? Có thai không nên ăn gì?. Mỗi bà mẹ khi mang thai đều muốn dành những điều tốt nhất cho con ngay từ khi còn trong bào thai, vì vậy mà mọi người tìm mọi cách để bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi.

Vậy có thai nên ăn gì? Có thai không nên ăn gì? Tất cả những điều mẹ bầu cần lưu ý? Sẽ được chúng tôi tổng kết qua bài viết sau đây.

Phụ nữ mang thai cần đảm bảo cho mình một chế độ ăn uống hợp lý, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho thai nhi để cho em bé phát triển một cách toàn diện và đúng cách.

Không những đảm bảo cho sự phát triển của thai nhi mà còn đảm bảo cho sức khỏe của mẹ bầu có thể chống lại những thay đổi bất thường trong thời gian mang thai.

Để có một thai kỳ khỏe mạnh bà bầu cần bổ sung cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết như: protein, lipid, carbonhydrat, vitamin, sắt, kẽm, canxi, chất xơ,…

✔ Trái cây và rau quả

Bà bầu cần cung cấp đầy đủ rau củ quả và trái cây mỗi ngày, dưới nhiều dạng như đồ tươi, đồ khô, đồ đóng hộp, nước ép, đông lạnh,…đặc biệt trái cây tươi và đồ đông lạnh ngay sau khi háu sẽ có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn các dạng chế biến khác.

Các chuyên gia dinh dưỡng nhấn mạnh ăn trái cây trực tiếp tốt cho sức khỏe hơn là sử dụng nước ép, vì khi làm nước ép, lượng đường tự nhiên trong đó sẽ rất cao.

✔ Một số loại rau củ quả mà bà bầu nên ăn

Cam, quýt và các loại trái cây có múi

Măng cụt

Mít

Ổi

Sầu riêng

Sung

Dưa hấu

Dứa

Đu đủ chín

Nho

Hồng

Xoài

Na

Vải

Lựu

Mận

Cà tím

Lá lốt

Ngô

Cải xanh và các loại rau cải xanh

✔ Sữa và các sản phẩm từ sữa

Khi mang thai các mẹ bầu thường hay gặp phải tình trạng thiếu hụt canxi, gây ra các tình trạng chuột rút, mệt mỏi. Ngoài ra thiếu canxi còn ảnh hưởng tới cả thai nhi mắc phải bệnh còi xương ngay từ trong bụng mẹ. Sữa và các sản phẩm từ sữa là một trong những nguồn dinh dưỡng giúp bổ sung canxi lý tưởng cho bà bầu và thai nhi. Ngoài ra sữa và các sản phẩm từ sữa còn chứa lượng men vi sinh quý giá giúp mẹ bầu ngăn ngừa các nguy cơ gây táo bón hiệu quả mà lại rất tốt cho sức khỏe.

✔ Các món ăn từ đậu:

Đậu là nguồn cung cấp protein, folate(B9), sắt và canxi cho cơ thể mẹ bầu và thai nhi.

Các nhà dinh dưỡng cho biết đậu là các thực phẩm là từ đậu có tác dụng phát triển mô và cơ ở thai nhi. Các loại thực phẩm làm từ đậu cũng giúp mẹ bầu giảm nguy cơ bị táo bón , giúp mẹ thoải mái hơn , dễ chịu hơn trong suốt thai kỳ.

✔ Khoai lang:

Khoai lang không những là một loại thực phẩm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe bà bầu, bởi chúng sở hữu hàm lượng beta-carotene giàu có, sau khi được hấp thụ hợp chất này sẽ chuyển đổi thành vitamin A có tác dụng cho sự biệt hóa của các tế bào và mô trong cơ thể của bé. Quá trình tăng trưởng của bé là vấn đề được rất nhiều người mẹ quan tâm, các nhà nghiên cứu cũng cho biết phụ nữ mang thai cần tăng lượng vitamin A lên khoảnh 40% so với bình thường để tốt cho bé.

Khoai lang còn là loại rau củ có vị ngọt nhẹ, giúp giảm lượng đường trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường trong thai kỳ của mẹ bầu.

✔ Cá hồi:

Thông thường chế độ ăn uống của bà bầu nên hạn chế sử dụng các sản phẩm chứa nhiều omega-3. Tuy nhiên các loại acid béo chứa omega-3 lại có vai trò giúp xây dựng não bộ và tốt cho thị giác của thai nhi. Các hồi là loại cá giàu omega-3,6 và 9 rất tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.

Lưu ý: chỉ nên ăn 2 bữa cá hồi mỗi tuần giúp bà bầu bổ sung hàm lượng omega-3, tăng nồng độ EPA và DHA trong máu lên mức lý tưởng.

✔ Trứng:

Trứng là một trong những thực phẩm tốt cho sức khỏe mà lại dễ dàng chế biến. Các nghiên cứu cho rằng, trong trứng có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của xương, ống thần kinh và não bộ của thai nhi như sắt, omega-3, choline, kẽm, canxi, vitamin D,…

✔ Thịt nạc:

Thịt nạc là loại thực phẩm giàu protein và các khoáng chất quan trọng giúp bà bầu bổ sung đầy đủ dinh dưỡng trong thai kỳ, những chất như sắt, canxi, kẽm và vitamin có trong thịt giúp thúc đẩy quá trình sản xuất, tăng tiết, quá trình sản xuất tế bào máu và tăng lượng oxy mà cơ thể mẹ cung cấp cho thai kì.

✔ Dầu gan cá:

Dầu gan cá có chứa nhiều omega 3, vitamin D, A cần thiết cho sự phát triển của não bộ và mắt của thai nhi và bà bầu.

✔ Ngũ cốc:

Ngũ cốc là nguồn bổ sung omega 3, vitamin, kẽm , acid folic, selen, protein, glucid,… Rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Ngoài ra ngũ cốc còn giúp phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh của trẻ trong giai đoạn 3 tháng đầu.

✔ Uống đầy đủ nước :

Trong cơ thể người nước chiếm 70%, có vai trò thực hiện các chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể. Do đó uống đầy đủ nước sẽ thúc đẩy quá trình chuyển hóa và có lợi cho cơ thể.

✔ Sữa chua:

Trong sức chua có chứa hàng tỷ lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa và cung cấp canxi cho bà bầu và thai nhi.

✔ Uống nước dừa:

Nước dừa là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe giúp mẹ bầu có đủ nước ối, đồng thời giúp làm đẹp da từ bên trong.

Tinh bột: cơm, khoai lang, ngũ cốc, các loại hạt

Thịt: nên sử dụng khoảng 2-3 món thịt trên 1 tuần và luân phiên thay đổi tránh cảm giác chán ăn và nghén trong thai kì của mẹ bầu.

Cá: mỗi tuần nên ăn khoảng 2-3 bữa cá dưới nhiều hình thức chế biến như: chiên, kho, hấp, nướng,…

Rau, củ, quả: mỗi ngày nên bổ sung đầy đủ các loại rau xanh vào trong bữa ăn và các loại hoa quả để bổ sung đầy đủ vitamin và chất xơ cần thiết cho cơ thể.

Trứng: nên bổ sung 3-4 quả trứng mỗi tuần.

❌ Cá đóng hộp

Bà bầu không nên sử dụng các loại cá đóng hộp có hàm lượng thủy ngân cao như cá ngừ, cá thu,… Sau khi được đưa vào cơ thể, chất này có xu hướng tích lũy lâu trong cơ thể mẹ và gây ảnh hưởng lớn tới thai nhi.

Thủy ngân còn gây tổn thương đến hệ thần kinh của mẹ và bé tuy nhiên nếu các loại cá có hàm lượng thủy ngân trong phạm vi cho phép như : cá rô phi, cá hồi, các cá thuộc họ da trơn,… Cũng là nguồn thực phẩm giàu protein, Vitamin B12, kẽm, acid béo, Omega-3 và DHA tốt cho sức khỏe của phụ nữ mang thai và tất cả mọi người.

❌ Hạn chế sử dụng đồ ăn sống chưa qua nấu chín:

Hải sản đông lạnh, hải sản sống, thịt tái, sushi,… Các loại thức ăn này chứa rất nhiều vi khuẩn, gây ngộ độc thực phẩm, nguy hiểm cho thai nhi.

❌ Đồ ngọt:

Chỉ nên sử dụng đường ở trong mức độ cho phép, baf bầu nên tránh lạm dụng đường, bởi nếu lượng đường trong máu quá cao, thận sẽ làm việc quá tải dẫn tới không tốt cho các cơ quan nội tạng bên trong.

Nếu lượng đường trong cơ thể quá cao sẽ làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể, dẫn tới giảm sức đề kháng tạo điều kiện cho nhiều virus, vi khuẩn gây hại xâm hại đến cơ thể .

❌ Các loại gan động vật:

Trong gan động vật chứa rất nhiều sán và là nơi giải độc cũng như kho chứa các loại chất độc trong cơ thể của động vật, thế nên ăn quá nhiều gan đồng nghĩa sẽ gián tiếp gây hại tới sức khỏe bà bầu cũng như thai nhi.

❌ Đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ:

Ăn quá nhiều đồ chiên rán, dầu mỡ là nguy cơ dẫn tới mắc bệnh ung thư vú và ung thư cổ tử cung đặc biệt là ở phụ nữ mang thai, những đứa trẻ khi sinh ra sẽ có nhiều nguy cơ mắc bệnh ung thư sinh dục.

❌ Dứa:

Dứa có chứa chất bromelain có tác dụng làm mềm tử cung, kích thích co bóp tử cung. Do đó các chị em phụ nữ mang thai trong ba tháng đầu không nên ăn quá nhiều dứa đặc biệt là dứa xanh để tránh bị sảy thai. Để đảm bảo tốt cho sức khỏe thai nhi hơn các bà bầu chỉ nên ăn dứa ở giai đoạn cuối của thai kỳ hoặc đã quá ngày sinh.

❌ Ăn chay liên tục:

Các mẹ bầu thường có tâm lý rất sợ việc tăng cân trong thời gian mang thai hoặc do tình trạng kinh tế eo hẹp mà ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng gây ảnh hưởng trực tiếp tới thai nhi, tiếp theo là đến sức khỏe của người phụ nữ mang thai.

❌ Caffeine:

Caffeine là loại thực phẩm có khả năng gây sảy thai cao. Theo hiệp hội phụ nữ mang thai Hoa Kì khuyến cáo , phụ nữ mang thai cần tránh caffeine trong 3 tháng đầu tiên, đồng thời cũng nên tuân thủ quy định chỉ uống 200mg caffeine/ ngày trong thời gian mang thai.

❌ Các loại thực phẩm từ sữa không tiệt trùng

Pho mát có chứa vi khuẩn Listeria sẽ gây sảy thai. Vì vậy mà các bà bầu chỉ nên sử dụng pho mát được chế biến từ các loại sữa đã qua tiệt trùng.

❌ Khoai tây mọc mầm, măng tươi, dưa muối, cà muối, khổ qua, rau răm, …

❌ Thịt chế biến sẵn ,thịt đóng hộp, thịt đông lạnh, thực phẩm để qua đêm,để lâu ngày,…

❌ Rau ngót: không nên sử dụng từ lúc mang thai cho tới khi thai nhi được 3 tháng đầu.

Cần tiêm phòng đầy đủ trước khi mang thai khoảng 3 tháng: tiêm phòng rubella, thủy đậu, sởi , cúm, viêm gan A, viêm gan B, thương hàn, phổi, qua bị,…

Tránh hút thuốc lá và tránh khói thuốc.

Tránh sử dụng các chất kích thích như: cà phê, rượu bia,…

Tránh ăn những thực phẩm có hại cho sức khỏe.

Không tự ý mua hoặc sử dụng các loại thuốc chữa bệnh khi mang thai.

Đi giày cao gót: chỉ cần sơ sẩy một chút là bạn có thể trượt chân ngã, khiến cho thai nhi bị tổn thương, sảy thai thậm chí còn gây tử vong cho mẹ bầu.

Tránh quan hệ vợ chồng trong thời gian mang thai

Tránh để tâm trạng buồn, stress, …

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Không? ⚡️ 13 Ưu Điểm Nổi Bật trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!