Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Bình Khánh – Tp Hồ Chí Minh Có Tốt Không? # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Bình Khánh – Tp Hồ Chí Minh Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Bình Khánh – Tp Hồ Chí Minh

                                                                                                         

Trường THPT Bình Khánh nằm ở đường Rừng Sác, ấp Bình An, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Trường nằm ở tuyến đầu của đường Rừng Sác, bắt đầu là trường THPT Bình Khánh – giáp với Nhà Bè, ở giữa là trường THPT An Nghĩa rồi đến trường THPT Cần Thạnh – giáp biển Cần Giờ. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Bình Khánh chính thức hoạt động vào ngày 20/08/2001. Đây là một trong những ngôi trường trung học phổ thông được thành lập đầu tiên trên địa bàn. Ban đầu, trường bao gồm cả trường cấp 2 và cấp 3 Bình Khánh, sau đó được tách ra. Sau khi được tách khỏi trường cấp 2, trường THPT Bình Khánh bao gồm 40% biên chế đội ngũ cán bộ giáo viên và công nhân viên nhà trường. Đây được xem như là một nền móng vững chắc cho ngôi trường mới. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Mức điểm của trường THPT Bình Khánh nằm ở phân khúc khá thấp, cụ thể các năm gần đây như sau:

 • Năm 2023, điểm tuyển sinh của trường đối với cả 3 nguyện vọng là 15 điểm.

 • Năm 2023, trường THPT Bình Khánh có điểm tuyển sinh đầu vào đối với NV1 là 15,75 điểm, NV2 là 16,75 điểm và đối với NV3 là 17,75 điểm.

 • Năm 2023, điểm tuyển sinh đầu vào đối với cả 3 nguyện vọng là 16 điểm.

 • Năm 2023, điểm tuyển sinh đầu vào đối với NV1 của trường là 16 điểm, NV2 là 16,5 điểm và đối với NV3 là 17 điểm.

  So với mặt bằng chung, điểm tuyển sinh của trường THPT Bình Khánh có mức điểm khá thấp, bạn có thể tham khảo.

  1.3 Cơ sở vật chất

                                                                                                                 

  Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Bình Khánh có tốt không. Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm cung cấp đến một chất lượng dạy và học hiệu quả nhất tới thầy và trò. Trường còn có một thư viện sách, để học sinh có thể tìm hiểu và trau dồi thêm nhiều kiến thức. 

  Ngoài ra, trường còn có sân chơi rộng lớn, thoáng mát để học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoài trời. Trường luôn được các bộ ngành quan tâm đến cơ sở vật chất, nhằm cung cấp chất lượng tốt nhất cho các em học sinh.

  2. Đánh giá trường THPT Bình Khánh – Tp Hồ Chí Minh

     

  Để đánh giá trường THPT Bình Khánh có tốt không, không thể bỏ qua đó là chất lượng giáo viên của trường. Đa số các thầy cô trong trường đều có thâm niên cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trong gần 20 năm kể từ khi thành lập, tập thể cán bộ giáo viên – công nhân viên nhà trường vẫn luôn không ngừng cố gắng, phấn đấu vượt qua những khó khăn đặc thù của một huyện ngoại thành để hoàn thành nhiệm vụ nâng cao dân trí. Nhà trường đang từng bước phát triển và hoàn thiện về mọi mặt nhằm phục vụ chất lượng giảng dạy tốt nhất.

  Cùng với toàn ngành, trường THPT Bình Khánh luôn không ngừng phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững và nâng cao truyền thống hiếu học của toàn thành. Nhiều năm liền, trường được nhận danh hiệu có hoạt động tốt như: năm 2007, trường đón nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc: của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; năm 2010, trường đã hoàn thành xuất sắc 2 nhiệm , góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố; năm 2012, trường đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo. Qua đó, trường cũng tạo được uy tín và ấn tượng tốt với phụ huynh và chính quyền địa phương.

  Advertisement

  3. Học phí trường THPT Bình Khánh – Tp Hồ Chí Minh

                                                                                                                   

  Trường THPT Bình Khánh – Tp Hồ Chí Minh là trường công lập nên các khoản học phí đều sẽ do Sở Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Nhìn chung, mức học phí của trường công lập không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.

  Bên cạnh mức học phí hàng tháng, học sinh còn phải đóng các khoản phí như đồng phục, quỹ khen thưởng, …Các khoản phí này sẽ được phụ huynh và nhà trường thỏa thuận.

  Ngoài ra, hàng năm trường còn có các quỹ học bổng, dành tặng cho những học sinh có thành tích tốt trong học tập để khuyến khích các em học tập. Đặc biệt, trường còn có chính sách miễn hoặc giảm học phí cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượt khó trong học tập.

  Đánh Giá Trường Thpt Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh Có Tốt Không?

  Đánh giá trường THPT Thủ Đức có tốt không? Bạn có nên chọn trường này cho con mình? Trường THPT Thủ Đức có là một ngôi trường tốt để nuôi dưỡng ước mơ và khát vọng của học sinh? Đây là những băn khoăn chung của các bậc phụ huynh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này.

  Đánh giá trường THPT Thủ Đức có tốt không? Bạn có nên chọn trường này cho con mình? Trường THPT Thủ Đức có là một ngôi trường tốt để nuôi dưỡng ước mơ và khát vọng của học sinh? Đây là những băn khoăn chung của các bậc phụ huynh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này.

  1. Giới thiệu Trường THPT Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh 1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Thủ Đức được thành lập theo Quyết định số 553 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh (tháng 8 năm 1985) đến nay đã trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành. Có thể nói, chính sự phấn đấu của các thế hệ giáo viên, nhân viên và học sinh, đặc biệt là các thế hệ lãnh đạo, trường THPT Thủ Đức ngày nay có thể tự hào sánh vai cùng trường bạn.

  Lịch sử hình thành của nhà trường

  Vào ngày khai giảng, chỉ có 4 học sinh lớp 10 cộng với 2 học sinh lớp 11 từ trường THPT Thủ Đức chuyển xuống theo vùng với tổng số 6 lớp – 300 học sinh, 20 giáo viên và 3 lãnh đạo. Nhìn cơ sở vật chất như vậy, ai cũng dễ nản lòng.

  Tuy nhiên, trong khó khăn, sự quyết tâm của nhà trường và tình bạn thầy trò càng tỏa sáng. Nhờ sự chăm chỉ của các cấp lãnh đạo, sự chăm chỉ của các thầy cô giáo và sự nỗ lực của các em học sinh, ngôi trường tiểu học đơn sơ này vẫn vang lên những bài học và ngày càng phát triển.

  1.2. Điểm xét tuyển đầu vào qua các năm

  Trường THPT Thủ Đức đã đạt được những kết quả đáng kể trong việc giảng dạy và phát triển học sinh. Một phụ huynh có con học tại trường THPT Thủ Đức, chương trình học của trường tuy hơi nặng nhưng bù lại, các thầy cô rất nhiệt tình với học sinh. Đây là đức tính được đánh giá cao ở ngôi trường này.

  Điểm trúng tuyển vào lớp 10 đợt 1 năm 2023: 48

  Điểm đầu vào lớp 10 năm 2023: 50,25

  Điểm đầu vào lớp 10 năm 2023: 54

  1.3 Cơ sở vật chất

  Phòng chuyên môn và phòng thí nghiệm:

  Để hỗ trợ công tác giảng dạy trong quá trình giảng dạy, nhà trường trang bị 02 phòng chuyên môn. Tất cả các phòng đều được trang bị máy chiếu, loa và máy lạnh. Thông qua hệ thống phòng chuyên dụng này, học sinh có thể thể hiện và thể hiện sự sẵn sàng của mình đối với các bài tập do giáo viên giao ở nhà. Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ và khang trang hỗ trợ các bộ môn vật lý, hóa học, sinh học …

  Thư viện

  Thư viện của trường có diện tích hơn 100 mét vuông, với hơn 1.000 đầu sách các loại. Cán bộ, giáo viên và học sinh dễ dàng tìm thấy tài liệu cần phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Ngoài ra, thư viện còn được trang bị máy chiếu và máy tính kết nối internet để sinh viên dễ dàng tiếp cận tài liệu.

  Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi

  Phòng máy tính

  Mỗi khối lớp trong trường đều có hai phòng máy tính chuyên dụng. Có 22 máy tính trong mỗi phòng. Các máy này đều được trang bị mới và kết nối Internet để phục vụ tốt nhất cho hoạt động học tập của học sinh.

  Khu thể thao

  Đối với các trường học, ngoài các hoạt động văn nghệ thì hoạt động thể dục thể thao cũng rất quan trọng giúp học sinh phát triển toàn diện. Nhận thức được tầm quan trọng này, các trường luôn đầu tư, trang bị các phương tiện hoạt động thể chất.

  Cụ thể, hiện trường có nhà thi đấu đa năng rộng gần 200m2, gồm 2 tầng: Tầng 1 là khu cầu lông, bóng bàn, tầng 2 là khu tập võ, võ thuật. . Năm 2012, khu tập thể hình được nâng cấp thành hệ thống thảm tiêu chuẩn cầu lông, các bộ môn khác cũng được nâng cấp và trùng tu. Sau mỗi buổi học, học sinh được tự do vui chơi, luyện tập thể dục thể thao.

  2. Đánh giá trường THPT Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh có tốt không?

  Đánh giá trường THPT Thủ Đức có tốt không? Trường THPT Thủ Đức sẽ đi đầu trong việc thiết lập một nền văn hóa giảng dạy tiên tiến đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Trường kết hợp tinh hoa của nền giáo dục Việt Nam với tinh thần chuyên nghiệp của nền giáo dục hiện đại quốc tế để tạo ra một mô hình đào tạo mới.

  Một buổi chào cờ trang trọng tại THPT Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

  Nhận thức: Chất lượng giáo viên không phải là tất cả, mà còn phải có môi trường đào tạo, phương pháp đào tạo, khóa học phù hợp, cơ sở vật chất … để có một sản phẩm giáo dục tốt. Chính vì quan điểm đó mà trường THPT Thủ Đức vẫn đang nỗ lực không ngừng để ươm mầm thêm nhiều thế hệ quốc sư tương lai cho xã hội, không chỉ là kiến ​​thức sách vở mà còn cả vốn sống. Nghị lực sống, dám nghĩ, dám làm, khi ra trường các em tự tin đứng vững bằng hai chân của mình.

  Advertisement

  Khối THPT được phân chia dựa trên nguyện vọng dự thi đại học của học sinh. Các chuyên ngành khối A của kỳ thi tuyển sinh đại học là toán, lý, hóa. Khối D của kỳ thi tuyển sinh đại học chuyên toán, văn và tiếng Anh.

  Khóa học tiếng Anh quốc tế chuyên sâu các môn Toán, Văn, Anh nói riêng – trường đặc biệt chú trọng đầu tư vào tiếng Anh: giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp kết hợp với trợ giảng Việt Nam, chọn lọc các khóa học quốc tế để lựa chọn phù hợp nhất cho từng đối tượng học sinh, hướng tới tiếng Anh là Mục tiêu của cuộc hành trình là bước vào cuộc sống của học sinh.

  3. Học phí Trường THPT Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh như thế nào?

  Trường Thpt Bình Khánh – Hồ Chí Minh

  Trường THPT Bình Khánh

  5

  / 5

  (1 đánh giá)

  Trường THPT – Thành phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ:Bình An, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại:028 3874 2740

  Giờ hoạt động:

  Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 06:00 đến 19:00

  Thứ Bảy: 06:00 đến 17:00

  Chủ Nhật: Đóng cửa

  Giới thiệu về Trường THPT Bình Khánh

  Giới thiệu chi tiết

  Trường THPT Bình Khánh là một trong những Trường THPT tại Thành phố Hồ Chí Minh, có địa chỉ chính xác tại Bình An, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

  Hotline chính thức của nhà trường là: 028 3874 2740. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

  Thông tin doanh nghiệp

  0305516198 – TRƯỜNG THPT BÌNH KHÁNH – MaSoThue

  TRƯỜNG THPT BÌNH KHÁNH tra cứu mã số thuế 0305516198 – ấp Bình An – Xã Bình Khánh – Huyện Cần Giờ – TP Hồ Chí Minh.

  Trường Thpt Bình Khánh – Huyện Cần Giờ – InfoDoanhNghiep

  Trường Thpt Bình Khánh – Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh Mã số thuế: 0305516198, giám đốc: Phan Thị Mỹ Vinh. Điện thoại: 742740.

  Mạng xã hội

  Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

  Trường THPT Bình Khánh – Cần Giờ – chúng tôi Ngôi trường thân yêu của nhiều thế hệ…! Đường Rừng Sác, ấp Bình An, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, Ho Chi…

  Cổng thông tin điện tử

  TRƯỜNG THPT BÌNH KHÁNH · Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2023 · Bài thu hoạch Cảm tình Đoàn đợt 1 năm 2023 – 2023 · Bằng khen của UBND Thành phố cho tập thể đạt danh …

  Hướng dẫn đi đến địa điểm Trường THPT Bình Khánh

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 06:00 đến 19:00

  Thứ Bảy: 06:00 đến 17:00

  Chủ Nhật: Đóng cửa

  Khoảng cách đi trong Thành phố Hồ Chí Minh

  Huyện Nhà Bè, Quận 7 và Quận 4 là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường THPT Bình Khánh. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

  Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

  Huyện Bình Chánh 24.3 km 58 phút 49 phút

  Quận Bình Tân 24.44 km 59 phút 49 phút

  Quận Bình Thạnh 20.4 km 49 phút 41 phút

  Huyện Cần Giờ 31.37 km 75 phút 63 phút

  Huyện Củ Chi 49.04 km 118 phút 98 phút

  Quận Gò Vấp 25.77 km 62 phút 52 phút

  Huyện Hóc Môn 34.73 km 83 phút 69 phút

  Huyện Nhà Bè 8.12 km 24 phút 21 phút

  Quận Phú Nhuận 21.19 km 51 phút 42 phút

  Quận 1 17.8 km 43 phút 36 phút

  Quận Thủ Đức 16.8 km 40 phút 34 phút

  Quận 3 19.58 km 47 phút 39 phút

  Quận 4 16.1 km 39 phút 32 phút

  Quận 5 18.56 km 45 phút 37 phút

  Quận 6 20.54 km 49 phút 41 phút

  Quận 7 12.66 km 30 phút 25 phút

  Quận 8 19.75 km 47 phút 40 phút

  Quận Thủ Đức 22.87 km 55 phút 46 phút

  Quận 10 19.84 km 48 phút 40 phút

  Quận 11 20.31 km 49 phút 41 phút

  Quận 12 29.85 km 72 phút 60 phút

  Quận Tân Bình 23.21 km 56 phút 46 phút

  Quận Tân Phú 25.95 km 62 phút 52 phút

  Thành Phố Thủ Đức 19.89 km 48 phút 40 phút

  Liên hệ

  Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường THPT Bình Khánh bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Bình An, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028 3874 2740

  Các trường khác trong khu vực

  Trường THPT Bà Điểm

  Khoảng cách: 31.18 km

  4.5

  (38)

  Trường THPT

  7 Nguyễn Thị Sóc, Ap Bac Lân, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

  Khoảng cách: 24.78 km

  4.7

  (30)

  Trường THPT

  845 HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trường THPT Bình Hưng Hòa

  Khoảng cách: 27.34 km

  4.3

  (49)

  Trường THPT

  79-19 Đường số 4, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trường THCS và THPT Sương Nguyệt Anh

  Khoảng cách: 18.61 km

  4.3

  (15)

  Trường THCS và THPT

  249 Hoà Hảo, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trường THPT Bình Phú

  Khoảng cách: 20.48 km

  4.4

  (29)

  Trường THPT

  102 Đường Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trường THPT Dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

  Khoảng cách: 21.87 km

  5

  (15)

  Trường THPT

  58 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Review Trường THPT Bình Khánh có uy tín không?

  Hotline chính thức của Trường THPT Bình Khánh tại Thành phố Hồ Chí Minh là 028 3874 2740. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

  Review từ các trang báo và trang review uy tín

  Trong quá trình hoạt động, Trường THPT Bình Khánh đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

  Advertisement

  Mã Khu vực và Mã Trường THPT Bình Khánh – Huyện Cần Giờ

  Tên trường: THPT Bình Khánh · Mã trường: 103 · Tên Tỉnh/TP: Tp. Hồ Chí Minh · Mã Tỉnh/TP: 02 · Tên Huyện/Quận: Huyện Cần Giờ · Mã Huyện/Quận: 24 · Mã khu vực: KV2 ( …

  Danh sách trường trung học phổ thông tại Thành phố Hồ Chí …

  Danh sách trường trung học phổ thông tại Thành phố Hồ Chí Minh. bài viết danh sách Wikimedia. Ngôn ngữ; Theo dõi · Sửa đổi …

  TP.HCM: 10,5 điểm ba môn đậu vào lớp 10 công lập – PLO

  Cụ thể, trường THPT An Nhơn Tây, THPT Phong Phú, THPT Đa Phước, THCS – THPT Thạnh An, THPT Bình Khánh, THPT Cần Thạnh, THPT An Nghĩa, THPT Trung …

  Review từ các website

  Ngại ngùng gì không mua liền lô đất liền kề Trường Thpt Bình …

  2 suất ngoại giao ngay trung tâm kinh tế phía Nam TP. HCM.. Vị trí: Ngay MT đường Rừng Sác, Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh.

  Trường THPT Bình Phú Tp.HCM

  Địa chỉ: 102 Đường Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh / Điện thoại: (028)3876 8013.

  Review Trường THPT Bình Khánh

  Đánh Giá Trường Thpt Đông Đô – Hồ Chí Minh Có Tốt Không?

  Trường trung học Đông Đô được thành lập vào năm 1991. Đến nay trường đã có 2 cơ sở khang trang, rộng rãi. Phòng học thoáng mát, yên tĩnh rất lý tưởng cho việc dạy và học. Trường luôn đảm bảo sĩ số chuẩn dưới 30 học sinh / lớp. Khu nội trú được trang bị đầy đủ tiện nghi, bếp ăn sạch sẽ, hợp vệ sinh mang đến cho học sinh chỗ ăn, ngủ, nghỉ tốt nhất, tạo sự an tâm cho phụ huynh.

  Đặc biệt, trường chủ quản rất coi trọng việc bồi dưỡng đội ngũ giảng viên ưu tú và tận tâm. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những giáo viên xuất sắc, từng đạt giải thưởng Võ Trường Toản, hầu hết các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm, yêu thương học sinh, dạy dỗ tận tình như con đẻ của mình. Cô giáo phụ trách có phương pháp giáo dục rất hay, phù hợp với tâm lý của từng học sinh, từ việc học hành đến nơi ăn chốn ở, luôn quan tâm đến các em để các em thực sự cảm thấy như trường và nhà. 

  Mặc dù là trường tư thục nhưng điểm tuyển sinh của trường cấp 3 Đông Đô dựa trên số điểm mà Bộ GD & ĐT công bố để xét tuyển điểm sàn tuyển sinh. 

  Trong những năm đầu thành lập cơ sở vật chất của trường thực sự rất nghèo nàn, trường chỉ có 5 lớp học . Không những thế đường đến trường thì xa xôi, học sinh cs khi phải đi bộ hàng chục cây số mới có thể đến trường. Lúc đó, sự đầu tư của nhà nước cho Trường THPT Đông Đô cũng rất hạn hẹp. Sau đó nhà trường, phụ huynh đã tích cực đầu tư sửa chữa, cung cấp cho các em cơ sở vật chất tốt nhất.

  Đến bây giờ, trường đã có 34 lớp học với hơn 2000 học sinh và hiện giờ cơ sở vật chất của trường đã tốt hơn xưa rất nhiều. Giờ đây mỗi lớp học điều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như bàn ghế, bảng, máy chiếu,… Ngoài các lớp học chính trường còn có các phòng học đa năng, phòng thí nghiệm, phòng thực hành máy tính, thư viện,… Cơ sở vật chất của Trường THPT Đông Đô hiện giờ không thua kém bất cứ một trường học nào hết.

  Các phòng chức năng phục vụ cho các môn học bộ môn, các môn thực hành cho các em cũng được cung cấp đầy đủ. Sân trường rợp bóng cây rộng rãi cho học sinh giải trí sau những giờ học vất vả.

  Không những thế, nhà trường còn đầu tư xây dựng các khu vực canteen rất hiện đại, đáp ứng các nhu yếu phẩm cần thiết cho học sinh của mình. Nhìn chung, cơ sở vật chất của trường đã được đầu tư và cải thiện rất nhiều so với trước đây. Hiện nay trường đã đáp ứng tiêu chí tìm trường của phụ huynh và học sinh qua nhiều năm cải thiện.

  Nhiều năm qua kể từ ngày thành lập trường đã từng bước vượt qua khó khăn, vững vàng vươn lên, có chỗ đứng vững chắc và tiếp tục phát triển. Nhiều học sinh ra trường đã đứng ở nhiều vị trí trong xã hội, xuất hiện trên nhiều lĩnh vực công tác, góp phần đổi mới, thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

  Trường sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, xuất sắc, 100% giáo viên của trường đạt chuẩn, trong đó có 70% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt loại khá. Ngoài ra, trường còn có một số giáo viên đạt được danh hiệu chiến sĩ thi đua của các cấp. 

  Advertisement

  Trường THPT Đông Đô luôn hướng đến mục tiêu giáo dục các em học sinh trở thành những thanh thiếu niên trí thức ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trường mong muốn các em học sinh trở thành người biết trân trọng bản thân, gia đình và cả những văn hóa dân tộc tốt đẹp của nhân dân ta, đặc biệt là phải trở thành một người có ích cho gia đình và xã hội. 

  Đánh Giá Trường Thpt Nam Việt – Thành Phố Hồ Chí Minh Có Tốt Không?

  Là trường tư thục nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao và cơ sở vật chất hiện đại, trường THCS – THPT Nanyue trực thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Nanyue ra đời vào ngày 07/11/2011. Tính đến thời điểm hiện tại, trường cũng đã mở được 2 cơ sở để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của nhiều sinh viên.

  Nhằm mở rộng không gian đào tạo cho học sinh trên cả nước, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt chính thức khai trương cơ sở 2 đạt tiêu chuẩn quốc tế – Trường THCS – THPT Nam Việt, Quận 12, chúng tôi Vào ngày 07/05/2023 tại 5B Phan Văn Hon, Tan Son Nhat Ward. Trường có hai cấp học THCS 6, 7, 8, 9 và THPT 10, 11, 12. Nhà trường triển khai hệ thống giáo dục trọn gói cho học sinh từ lớp 6 – 12. Có 3 hình thức là hệ bán trú và hệ ban ngày, học hai buổi.

  Cơ sở 1: 25 Đường Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Huyện Sìn Phụ, chúng tôi ĐT: 08.62.67.24.02 – 0983.278.778 – 0932.778.778 – 0906.866.778

  Cơ sở 2: Phan Văn Hớn, Số 5B, P.Tân Sơn Nhất, Q.12, chúng tôi ĐT: 08.222.928.92 – 0902.584.498 – 0966.77.33.63

  Trường đã được thành lập nhiều năm và được đông đảo các bậc phụ huynh vô cùng tin tưởng. Chất lượng giáo dục của ngôi trường này cũng khá tốt. Ba năm cấp 3 rất quan trọng để học sinh tiếp thu kiến ​​thức và lựa chọn ngành học yêu thích.

  Điểm xét tuyển vào trường THPT Nam Việt

  Điểm xét tuyển đợt 1 lớp 10 năm 2014-2023: 49

  Điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2023 – 2023 là 49,5.

  Điểm đầu vào lớp 10 năm học 2023-2023: 48,5

  Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2023-2023 là: 47,5

  Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2023-2023 là: 41,5

  Phòng học: thông thoáng, đủ ánh sáng, 100% máy lạnh và trang thiết bị dạy học hiện đại.

  Phòng chức năng: Thư viện, các phòng thí nghiệm thực hành lý, hóa, sinh, sinh học, phòng máy tính… được chuyển đổi để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

  Lễ trao tặng bằng khen – giấy khen cho học sinh giỏi

  Phòng Hành chính: Văn phòng Chủ đầu tư, Ban Giám đốc, Giáo viên; Giám sát, Văn phòng, Đăng ký, Phòng Y tế, Kho, Nhà ăn, Bếp, Giặt là, …

  Phòng máy có kết nối internet: có chọn lọc giúp sinh viên tiếp cận những thông tin hữu ích để mở mang kiến ​​thức học tập

  Thư viện được tăng cường thêm sách và tài liệu tham khảo để đáp ứng nhu cầu dạy và học.

  Khu bán trú: nhà nội trú sạch sẽ, tiện nghi, máy lạnh, tivi để giải trí sau giờ học

  Nhà ăn: Nhà ăn độc lập đạt tiêu chuẩn vệ sinh do Sở Y tế chúng tôi thẩm định đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tại đây, căng tin của trường cung cấp cho học sinh những bữa ăn hợp vệ sinh và đủ dinh dưỡng.

  Để đánh giá Trường THPT Nam Việt có tốt không phải xét đến chất lượng học tập.

  Chất lượng học tập của nhà trường tiếp tục được nâng cao cả về trí tuệ và đạo đức, học lực của học sinh xuất sắc hàng năm luôn đạt trên 10%, tỷ lệ hạnh kiểm tốt luôn đạt trên 90%. Số học sinh giỏi vượt khó của tỉnh tiếp tục tăng. 

  Tỷ lệ tốt nghiệp THPT luôn trên 70%, số học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng tiếp tục tăng bình quân 10% / năm. Văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong học sinh luôn được quan tâm và phát triển sôi nổi.

  Đội ngũ giáo viên trong trường không ngừng được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hiện nay giáo viên đều đạt chuẩn trở lên, nhiều đồng chí liên tiếp đạt danh hiệu chiến sĩ mô phỏng, số giáo viên dạy giỏi ngày càng tăng. 

  Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên đoàn kết, thống nhất, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao, đây cũng là nòng cốt quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục và thúc đẩy sự phát triển của nhà trường.

  Lễ khánh thành ra mắt cơ sở 2 của trường

  Nhà trường đặc biệt quan tâm đến công tác xã hội hóa giáo dục. Nhà trường phối hợp chặt chẽ với hội khuyến học huyện, nhà trường, hội phụ huynh trong công tác quản lý, giáo dục học sinh, đã làm tốt công tác thi đua biểu dương, đây thực sự là động lực quan trọng để khích lệ kịp thời các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. cách thức. Sinh viên đang dạy và học.

  Sở dĩ việc dạy và học đạt được thành công như vậy là do Ban giám hiệu nhà trường luôn lãnh đạo sâu sát, phối hợp chặt chẽ với tổ đảng, công đoàn, đoàn trường, hội phụ huynh và đội ngũ cán bộ giáo viên được trẻ hóa, không ngừng đổi mới phương pháp dạy học.

  Đội ngũ giáo viên là “nhân tố” đầu tiên nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời cũng là “thương hiệu” của nhà trường. Với sự tiến bộ của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giáo dục được đặt lên vị trí “quốc sách hàng đầu” trong quá trình xây dựng nền kinh tế tri thức và phục vụ phát triển kinh tế xã hội.

  Advertisement

  Ngày nay, công tác giáo dục của trường trung học cơ sở Nanyue đang dần có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp chung của thành phố. Hồ Chí Minh và đất nước, là niềm tự hào của những con người dưới “thương hiệu” ngôi trường của mình. Một ngôi trường khẳng định được vị thế và tạo dựng được niềm tin trong nhân dân.

  Tuy nhiên mức học phí này thay đỗi qua từng học kỳ và năm học, để biết chính xác học phí hiện tại vui lòng liên hệ nhà trường để nhận thông tin chuẩn xác nhất.

  Như vậy qua bài viết bạn đã biết đáp án câu hỏi Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không phải không nào. Trường may mắn lọt vào top các trường THPT hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế tri thức toàn cầu. Có thể thấy đây là một môi trường học tập tốt đáng để tham khảo.

  Đánh Giá Trường Thpt Trịnh Hoài Đức, – Tp. Bình Dương Có Tốt Không?

  Khám phá phần giới thiệu trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức thông qua các yếu tố sau đây: 

  Khung cảnh sân trường rộng rãi của trường THPT Trịnh Hoài Đức

  Trường THPT Trịnh Hoài Đức là một trong những trường công lập đầu tiên được thành lập vào năm 1955 tại tỉnh Bình Dương. Trong hơn 65 năm xây dựng và phát triển, mái trường này đã có hàng vạn học sinh trưởng thành và cất đôi cánh ước mơ trên khắp mọi miền đất nước, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. 

  Trong bài đánh giá trường THPT Trịnh Hoài Đức có tốt không này, chúng tôi sẽ đề cập tới vấn đề điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường tính từ năm 2023 – 2023 như sau: 

  Điểm tuyển sinh lớp 10 trường Phổ thông Trịnh Hoài Đức năm học 2023 – 2023 là 26.5 điểm.

   Điểm tuyển sinh lớp 10 trường Phổ thông Trịnh Hoài Đức năm học 2023 – 2023 là 25.5 điểm.

  Điểm tuyển sinh lớp 10 trường Phổ thông Trịnh Hoài Đức năm học 2023 – 2023 là 26.5 điểm.

  Học sinh trường cấp Trịnh Hoài Đức chào cờ đầu tuần

  Thành quả lớn nhất mà nhà trường đã đạt được kể từ khi thành lập cho đến nay chính là sự đầu tư về cơ sở vật chất trong trường. Từ 6 lớp học đơn sơ cho đến nay, trường đã mở rộng quy mô học tập với tổng số phòng học là 35 phòng và có gần 1000 học sinh đang theo học. 

  Trong đó có 30 lớp dành cho việc học văn hóa, được trang bị đầy đủ quạt, máy chiếu cùng các thiết bị hỗ trợ cho việc học.

  5 lớp còn lại được sử dụng cho việc thực hành các bộ môn như: Phòng máy tính dành cho môn tin học hay phòng thí nghiệm để thực hành các bộ môn hóa – lý – sinh,… được trang bị đầy đủ các đồ dùng thí nghiệm. 

  Phòng thực hành tin học của trường Phổ thông Trịnh Hoài Đức

  Nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa, tập thể dục hay diễn ra các ngày hội tổ chức thể thao như bóng đá, cầu lông, bóng chuyền,… đều được diễn ra ở sân trường rộng rãi.

  Để tạo nên bóng râm, một không gian học tập xanh – sạch – đẹp thì trường còn vận động các em trồng cây xanh ngay trong trường, vừa tạo ra bóng râm vừa có được cảm giác hòa mình và thiên nhiên.

  Ngoài ra, nếu các em muốn không gian yên tĩnh để học tập, trau dồi thêm kiến thức từ các đầu sách khác thì có thể đến tư viện để tham khảo rất nhiều kiến thức bổ trợ ngoài bài giảng. 

  Phòng học trường THPT Trịnh Hoài Đức, Bình Dương

  Và để toàn bộ học sinh trong trường có những kiến thức về cuộc sống, nhà trường đã thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, các buổi rèn luyện kỹ năng sống.

  Như vậy, trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức đã tạo điều kiện hết sức để các em học sinh của mình có 1 không gian học tập tốt nhất cũng như rèn luyện thêm những kỹ năng cần thiết để bước vào cánh cửa Đại học hoặc xã hội trong tương lai. 

  Tập thể thầy và trò chơi Phổ thông Trịnh Hoài Đức đã luôn ra sức thi đua dạy tốt – học tốt. Đặc biệt là từ sau năm 1975, trường đã không ngừng hoàn thiện chính mình cũng như sự phát triển ngày càng mạnh mẽ.

  Học sinh trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức lên nhận giấy khen

  Tỷ lệ giáo viên giỏi cấp tỉnh cùng tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp vào Đại học, cao đẳng đều tăng theo từng năm.

  Advertisement

  Trong những năm gần đây, trường còn thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, triển khai các cuộc vận động, hội thi của giáo viên và học sinh do ngành tổ chức. 

  Để cải thiện trình độ ngoại ngữ của học sinh toàn trường, nhà trường còn mời thầy cô nước ngoài về giảng dạy.

  Hay có các buổi hội thảo từ các trường Đại học danh tiếng trên địa bàn cùng các khu vực lân cận đến để review trường của họ cũng như định hướng tương lai cho học sinh khối lớp 12.

  Hình chụp cổng trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức, Bình Dương

  Mức học của trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức tại TP. Bình Dương sẽ được đóng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh có thể lên website chính của trường để biết rõ chi tiết. 

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Bình Khánh – Tp Hồ Chí Minh Có Tốt Không? trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!