Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Dân Lập Yên Dũng 1 – Bắc Giang Có Tốt Không? # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Dân Lập Yên Dũng 1 – Bắc Giang Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có khá nhiều các trường THPT. Trong số đó trường THPT Yên Dũng 1 là một trường được xem như cánh chim đầu đàn của nền giáo dục tỉnh nhà. Cùng đi đánh giá trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 có tốt không để hiểu rõ hơn về ngôi trường này. 

Bắc Giang – Vùng đất của các nhân tài với truyền thống hiếu học và siêng năng. Nơi đây tạo ra biết bao thế hệ học sinh tài giỏi góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh. Tất cả những điều này là nhờ vào nền giáo dục phát triển của Bắc Giang. Đặc biệt là Yên Dũng, và không quên nhắc đến trường THPT Yên Dũng 1 – được xem như người anh cả đi đầu của nền giáo dục tỉnh nhà. Vậy tại sao ngôi trường này được ca ngợi như vậy, chúng ta hãy đến Đánh giá trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 có tốt không để tìm được câu trả lời. 

Lễ khai giảng năm học 2023 – 2023 trường THPT dân lập Yên Dũng 1 

1. Giới thiệu Trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 – Bắc Giang  1.1. Lịch sử hình thành 1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Những ai đang mong muốn vào trường thì cần tìm hiểu kỹ các mức điểm tuyển sinh qua các năm sau đây:

Điểm chuẩn trường THPT Yên Dũng số 1 Năm 2023

 • Điểm đậu Nguyện vọng 1 : 13,3

 • Điểm đậu Nguyện vọng 2 : 15,45

  Điểm chuẩn trường THPT Yên Dũng số 1 Năm 2023

 • Điểm đậu Nguyện vọng 1 : 20,25

 • Điểm đậu Nguyện vọng 2 : 22,45

  Điểm chuẩn trường THPT Yên Dũng số 1 Năm 2023

 • Điểm đậu Nguyện vọng 1 : 26

 • Điểm đậu Nguyện vọng 2 : 29,5 

  Hình ảnh một buổi chào cờ trường THPT Yên Dũng 1 

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trường THPT Yên Dũng 1 là một trường dân lập được thành lập vào năm 1965 và đến hiện tại ngày càng được phát triển về cơ sở vật chất. Đối với các trường dân lập mà nói thì cơ sở vật chất đa phần hiện đại và khang trang nhờ nguồn đầu tư của trường. 

  Trường có đầy đủ các trang thiết bị và các phòng chuyên môn cần thiết và hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho hoạt động dạy và học của nhà trường. Có thể nói so với các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang trường THPT Yên Dũng 1 không hề thua kém ai. Đặc biệt trường nằm trong khuôn viên trường FPT nên học sinh có thể trao đổi và chia sẻ trung cơ sở hạ tầng với trường FPT. 

  Hoạt động thể dục thể thao của toàn thể học sinh nhà trường 

  2. Đánh giá Trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 – Bắc Giang có tốt không?

  Nhà trường chú trọng quan tâm phát triển toàn diện cho học sinh, bên cạnh việc xây dựng kiến thức nền tảng không quên giáo dục toàn diện nhân cách đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thực hành từ các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ lên lớp. 

  Bên cạnh đó năm nào nhà trường cũng có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi lớn nhờ việc bồi dưỡng các bạn học sinh có năng khiếu. Từ những hoạt động ngoại khóa và bài giảng sinh động đánh thức được khả năng thực hành, tích cực chủ động và khả năng tìm tòi sáng tạo trong học sinh. 

  Giúp các bạn học sinh giao lưu và hội nhập quốc tế bằng việc quan tâm giảng dạy môn ngoại ngữ giúp học sinh ngày càng thành thạo bốn kỹ năng cơ bản nghe nói đọc viết. 

  Từ đó có thể giao lưu và hội nhập tốt với bạn bè quốc tế. Hơn nữa trường cũng tổ chức liên kết với một số trường quốc tế từ đó giúp học sinh làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, giúp học sinh tự tin và ngày càng hoàn thiện bản thân mình. 

  Cảnh quan của trường THPT Yên Dũng 1- Bắc Giang 

  Bằng việc trang bị các trang thiết bị hiện tại nhà trường đã có được các phương pháp giáo dục và hoạt động dạy học tiên tiến. Nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với tư duy của học sinh, giúp học sinh có thể tiếp cận với kiến thực một cách tốt nhất. 

  Đồng thời qua đó có thể đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo đạt chất lượng cao. Nhà trường luôn chú trọng việc bố trí thời gian biểu thật hợp lý cho học sinh, vừa đảm bảo thời lượng cho các buổi học mà không quên các tiết học nâng cao, tự chọn, ngoại khóa chuyên đề. 

  Advertisement

  Học sinh theo học tại trường THPT Yên Dũng Dân lập 1 học bán trú hai buổi một ngày với chương trình tăng cường nâng cao. Không quên quản lý sát sao kỷ luật nề nếp, quy củ của học sinh. Chính vì thế nhà trường mới tạo ra được vị thế không thể sánh bằng trong nền giáo dục tỉnh nhà. 

  Khuôn viên trường rộng với nhiều cây xanh che mát 

  3. Học phí Trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 – Bắc Giang như thế nào? 

  Hình ảnh hoạt động văn nghệ chào mừng 20-11 trường THPT Yên Dũng 1 

  4. Lời kết

  Đánh Giá Trường Thpt Tam Giang – Huế Có Tốt Không?

  Đánh giá Trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng dạy học và học phí ở bài viết sau đây.

  Trường THPT Tam Giang – Huế được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT có chất lượng dạy học tốt ở tỉnh hiện nay. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

  Cùng theo dõi một số thông tin về trường THPT Tam Giang – Huế để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí của bạn không.

  Sau khi huyện Hương Điền được thành lập, Trường cấp 3 Phong Điền được đổi tên thành Trường PTTH số 3 Hương Điền.  Sau đó giáo dục tỉnh nhà ghép lớp cấp 2 của xã Điền Hải với cấp 3 để tạo thành mô hình trường cấp 2-3 với tên gọi là Trường PT cấp 2-3 Tam Giang.

  Tuy nhiên tới năm 1999-2000, do số lượng học sinh bậc THPT tăng nhanh, nhà trường đã quyết định tách cấp 2 ra khỏi cấp 3 để thành lập Trường THPT Tam Giang. Và có vị trí đại lý ở trên trục Quốc lộ 49B, nằm ở địa phận thôn 2 xã Điền Hải (Phong Điền). 

  Sự ra đời của ngôi trường này là bước ngoặt quan trọng trên con đường giáo dục của tỉnh nhà lúc bấy giờ. Trường ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tập của người dân trong xã. Bằng sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập và giáo dục thầy và trò trường THPT Tam Giang đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa ngôi trường đến vị trí như ngày hôm nay.

  Điểm tuyển sinh của trường THPT Tam Giang – Huế được đánh giá không quá cao so với mức điểm chung của các trường trên địa bàn tỉnh. Mức điểm chuẩn có xu hướng tăng theo từng năm nhưng mức tăng không đáng kể.  Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Tam Giang – Huế bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website và fanpage của trường.

  Cơ sở vật chất được chú trọng hơn rất khang trang, hiện đại nằm tọa lạc trên một diện tích đất gần 20.000m2, với một dãy hai tầng 20 phòng học, các khối phòng phục vụ dạy học, gồm khu hiệu bộ và khu chức năng được thiết kế liên hoàn, trang bị hiện đại, đồng bộ, tin học hóa và điện tử hóa. 

  Khu nhà tập thể giáo viên năm nào được thay bằng những dãy nhà công vụ khang trang, làm ấm lòng những thầy cô giáo phương xa về “gieo chữ”. Trường còn thường xuyên thay mới thiết bị dạy học, nghiên cứu tại các phòng chức năng để đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh.

  Khuôn viên trường được xây dựng rộng rãi, thiết kế hợp lý nhằm tạo ra cảnh quan xanh  sạch đẹp cho học sinh. Đây sẽ là vị trí lý tưởng để tổ chức những buổi học ngoại khóa hấp dẫn, tập thể dục thể thao và vui chơi, giải trí của nhiều thế hệ học sinh đã từng theo học tại trường.

  Để đánh giá trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không sẽ phải dựa vào nhiều tiêu chí. 

  Ngôi trường THPT Tam Giang – Huế sẵn sàng làm hài lòng mọi phụ huynh với đầy đủ những tiêu chí để trở thành một trong những ngôi trường top tại tỉnh Thừa Thiên Huế. 

  Đội ngũ giáo viên tại trường có kinh nghiệm chuyên môn cao, thâm niên lâu năm đứng lớp và có nhiệt huyết với nghề. Nhà trường không ngừng cố gắng nâng cao năng lực chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

  Cơ sở vật chất cũng được đổi mới và hoàn thiện đầy đủ mang đến không gian học tập tốt cho học sinh. VÌ thế mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp ở trường luôn ở mức cao trên 90%, nhiều học sinh đỗ vào trường Đại học lớn trên toàn quốc.

  Advertisement

  Ngoài kiến thức, trường THPT Tam Giang – Huế còn luôn có những hoạt động giúp các em học sinh hoàn thiện nhân cách, nâng cao kỹ năng sống nhằm giúp ích cho tương lai sau này. Những hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức là một trong những điểm mạnh giúp ngôi trường ghi dấu ấn tốt đẹp trong nhiều thế hệ học trò kể từ thời điểm thành lập cho đến nay.

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Trường Tộ – Phú Yên Có Tốt Không?

  Để có thể  đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không, chúng tôi sẽ dựa vào các tiêu chí đánh giá sau:

  Có địa chỉ tại số 147 đường Ngô Gia Tự, phường Phú Đông, TP. Tuy Hòa, Phú Yên, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ được thành lập theo quyết định số 338/QĐ-UB của UBND tỉnh Phú Yên ban hành vào ngày 27/3/1995. Đầu tiên, trường có tên là THPT Bán công Nguyễn Trường Tộ, đến năm 2010 trường được đổi tên thành THPT Nguyễn Trường Tộ.

  Sau gần 30 năm phát triển, nhà trường đã đương đầu và vượt qua biết bao gian nan, sóng gió. Nhưng dưới sự lãnh đạ của đảng bộ, sự chỉ đạo kịp thời của Ban Giám hiệu, trách nhiệm của các đoàn thể quần chúng, nỗ lực vượt khó và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ Cán bộ, giáo viên và học sinh  toàn trường đã phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, tạo nên một khối thống nhất ra sức nỗ lực phấn đấu vượt qua biết bao cam go, thử thách và đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ.

  Điểm đầu vào là một tiêu chí đánh giá không thể thiếu để đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không? Cụ thể điểm tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Trường Tộ trong một số năm gần đây như sau:

  Điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2023 – 2023 : 17 điểm 

  Điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2023 – 2023 : 21 điểm

  Điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2023 – 2023 : 24 điểm

  Trường THPT Nguyễn Trường Tộ là một ngôi trường có đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên có kinh nghiệm với chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, luôn tận tình giảng dạy và chăm sóc học sinh về mọi mặt.

  Bên cạnh việc chú trọng truyền đạt lại kiến ​​thức, các thầy cô giáo cũng đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục nhân cách cho học sinh. Các thầy cô luôn yêu thương, chia sẻ với học trò để đào tạo các em thành những công dân có tài, có đức giúp ích cho xã hội.

  Hàng năm, nhà trường đã mời các trường đại học, cao đẳng và các chuyên gia giáo dục của trường đến để giúp các em  định hướng, chọn đúng ngành nghề, sở thích và năng lực của mình. 

  Ngoài ra, để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài giờ lên lớp. 

  Và không thể thiếu được các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ người yếu thế, giáo dục nhân cách bằng các hoạt động thực tế như: Tìm hiểu về lịch sử của trường, của tỉnh, hay chăm sóc đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, hoạt động tình nguyện vì người khó khăn. 

  Advertisement

  Các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không  một cách khách quan qua những thông tin trên.

  Đây là trường công lập, nên các khoản học phí của trường sẽ được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phê duyệt mức đóng là bao nhiêu. Bởi là trường công nên học sinh thuộc hộ chính sách hay gia đình có công với Cách Mạng khi học tại trường sẽ được miễn giảm theo quy định của nhà nước.

  Các khoản đóng với mỗi năm là khác nhau, chênh lệch không đáng kể. Các bậc phụ huynh cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết được chi tiết các khoản đóng này là bao nhiêu.

  Đánh Giá Trường Thpt Dưỡng Điềm – Tiền Giang Có Tốt Không?

  Muốn biết thêm về thông tin trường, chúng ta sẽ đánh giá trường THPT Dưỡng Điềm có tốt không qua các tiêu chí sau:

  Trường THPT Dưỡng Điềm là một trong những ngôi trường nổi tiếng của tỉnh Tiền Giang. Trường có bề dày lịch sử trường tồn và nhiều thành tích đáng tự hào.

  Ngôi trường có mã số thuế 1200336104 và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 10 tháng 4 năm 2009. Trường có ngành nghề kinh doanh chính được Chi cục Thuế huyện Châu Thành cấp đó là Giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông.

  Địa chỉ trụ sở của trường nằm ở ấp Hoà, xã Dưỡng Điềm, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

  Hình ảnh cổng trường khang trang của THPT Dưỡng Điềm

  Vì THPT Dưỡng Điềm là ngôi trường có bề dày lịch sử hào hùng và nổi tiếng trên đất Tiền Giang nên chất lượng học sinh cũng được trường đào tạo bài bản và trường có điểm đầu vào cũng không hề dễ dàng. 

  Nhìn chung, điểm tuyển sinh lớp 10 của trường khác nhau theo từng năm và nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng thí sinh đăng ký mỗi năm, mức độ khó dễ của đề, chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của trường mà điểm tuyển sinh sẽ khác nhau. 

  Nhìn chung, các trường trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đều có mức điểm và chỉ tiêu là tương đương nhau. THPT Dưỡng Điềm cũng là một ngôi trường sáng giá của khu vực Tiền Giang với chỉ tiêu tuyển sinh mỗi năm ngày một tăng. Cùng tham khảo điểm chuẩn các năm của trường như sau:

  Năm 2023, trường THPT Dưỡng Điềm lấy 10 điểm với 426 chỉ tiêu

  Năm 2023, trường THPT Dưỡng Điềm lấy 10 điểm với 525 chỉ tiêu

  Năm tháng trôi qua, THPT Dưỡng Điềm càng khẳng định vị thế tên tuổi của mình là một trong những trường thuộc điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ khang trang nhất nhì huyện Châu Thành, đáp ứng được nhu cầu học và thực hành của các em học sinh. Trải qua lịch sử 13 năm xây dựng và phát triển mạnh mẽ, ngôi trường đã trở nên to lớn và đẹp đẽ khiến các em học sinh thích thú.

  Trường THPT Dưỡng Điềm có khuôn viên trồng nhiều cây xanh vô cùng rộng rãi, thoáng mát, thích hợp cho các em học sinh vui chơi và thực hành, thư thái đầu óc sau giờ học căng thẳng. Trường còn trang bị đầy đủ thiết bị học tập cho học sinh, đáp ứng nhu cầu học hỏi của các em.

  Các cựu sinh viên đã có những đóng góp trong việc hỗ trợ nhà trường xây dựng cơ sở vật chất và hỗ trợ các em học sinh nghèo những phần học bổng có giá trị.

  Hình ảnh trường THPT Dưỡng Điềm với góc nhìn từ trên cao

  Đây là một ngôi trường cấp 3 trọng điểm của tỉnh Tiền Giang, gồm đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và hết lòng dạy bảo vì học sinh.

  Từ ngôi trường này, đã có nhiều em học sinh lớn lên và trưởng thành. Trường có nhiều học sinh đạt các thành tích nổi trội trong học tập. Hơn thế, nhiều cựu học sinh ra trường đã có những thành công nhất định, các em đều đỗ vào các trường Đại Học và Cao Đẳng trọng điểm của nước. Thậm chí nhiều cựu học sinh đã có sự nghiệp ổn định và thành công trong cuộc sống.

  Advertisement

  Nhà trường còn tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng mềm, giáo dục văn thể mỹ cho học sinh thông qua các chương trình đầu tuần, câu lạc bộ học thuật, và các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

  Hình ảnh lớp học nghiêm túc của trường THPT Dưỡng Điềm

  Mức học phí của Trường THPT Dưỡng Điềm sẽ được thông báo theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT và các em học sinh có thể cần đóng thêm các khoản chi phí phụ như tiền vệ sinh, tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, tiền nước uống… Để biết thêm thông tin chi tiết về mức học phí, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng tham khảo từ trang web chính thức của nhà trường.

  Hy vọng sau bài viết đánh giá Trường THPT Dưỡng Điềm có tốt không này quý phụ huynh đã có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho bến đỗ tiếp theo của con em mình. Chúc các em học sinh sẽ chọn được ngôi trường phù hợp.

  Đánh Giá Trường Thpt Phú Hữu – Hậu Giang Có Tốt Không?

  Ngày 14/08/2008, trường chính thức được thành lập, được tọa lạc tại ấp Phú Lợi, xã Phú Hữu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Đây là ngôi trường cấp 3 thứ hai của huyện Châu Thành. Hiệu trưởng đầu tiên của trường là thầy giáo Trần Văn Ánh; P. Hiệu trưởng là thầy Trần Hiền Hòa. Trường THPT Phú Hữu hơn 10 năm qua, được sự quan tâm của Đảng, nhà nước, của ngành, của chính quyền địa phương và bằng sự nỗ lực không mệt mỏi của lãnh đạo nhà trường, các thế hệ thầy cô và các em học sinh cũng đã có những thay đổi rất lớn.

   Trường THPT Phú Hữu – Hậu Giang

  Khi mới thành lập, trường chỉ có 01 dãy gồm 05 phòng học cấp 4 và 06 phòng tiền chế tại trường tiểu học Phú Hữu 1. Đây là thời kỳ nhiều khó khăn và trăn trở nhất của nhà trường.

  Năm 2010, nhà trường đã xây dựng thêm 16 phòng học kiên cố, 01 phòng vi tính, 01 phòng hóa chất, 02 phòng thực hành bộ môn, 01 phòng ứng dụng CNTT; Các phòng làm việc của khu hiệu bộ, phòng thiết bị, phòng chức năng góp phần đổi mới phương pháp dạy học tương đối đủ để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Hiện nay, bộ mặt trường được khang trang, khuôn viên sạch đẹp với gần 1,2 ha.

  Lúc đầu trường chỉ có 5 lớp 10 và 6 lớp 11,12 của phân hiệu Ngã Sáu chuyển sang. Đến nay, trung bình hàng năm trường tuyển sinh khoảng 14 lớp với 520 học sinh.

  Học sinh  Trường THPT Phú Hữu – Hậu Giang

  Điểm tuyển sinh qua các năm là một yếu tố quan trọng để đánh giá trường có tốt không. Kết quả cho thấy, điểm tuyển sinh của trường luôn ổn định, trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển. Nhìn chung, điểm sàn tuyển sinh của học sinh luôn ổn định. Mức điểm qua các năm không có quá nhiều thay đổi nên học sinh có học lực từ trung bình – khá trở lên yên tâm ôn tập để tham gia kỳ thi này. Ngoài ra, trường cũng áp dụng hình thức tuyển thẳng cho các em học sinh khuyết tật. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá trường THPT Phú Hữu – Hậu Giang có tốt không?

  Học sinh giỏi được tuyên dương tại trường vào cuối năm học

  Trường luôn phấn đấu với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tâm huyết với đạo đức nghề nghiệp nên toàn thể các bộ giáo viên của nhà trường đã vượt qua những khó khăn, thử thách, luôn được công nhận là tập thể lao động tiên tiến. Trong các năm qua, chất lượng đào tạo, tay nghề của các giáo viên có sự đồng đều và tiến bộ so với những năm trước. Tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp luôn có sự thay đổi trong những năm trở lại đây là 98%. Tổng số các em đậu tốt nghiệp tính đến nay đã hơn 1000 học sinh. Tỷ lệ đậu vào các trường đại học, cao đẳng đạt 45%. Trong nhiều năm, trường đã có học sinh đạt giải học sinh giỏi Tỉnh và học sinh giỏi quốc gia. Các phong trào văn hóa văn nghệ cũng được các em nhiệt tình hưởng ứng. Nhà trường được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen tập thể lao động xuất sắc. 

  Advertisement

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Du – Bắc Ninh Có Tốt Không

  Trường THPT Nguyễn Du – trường ngoài công lập chất lượng

  Hệ thống trường ngoài công lập hiện đang là xu thế học tập mới. Nhiều phụ huynh và học sinh Bắc Ninh đã không còn quá nặng nề việc học trường công. Bỏi lẽ ngày nay chất lượng giáo dục tại các trường dân lập đã được chú trọng. Thậm chí có những trường được đánh giá cao và có chất lượng học sinh vượt trội. Trường THPT Nguyễn Du là 1 trong những ngôi trường ngoài công lập tiêu biểu của tỉnh Bắc Ninh.

  Trường THPT Nguyễn Du – Bắc Ninh được xây dựng vào ngày 5 tháng 7 năm 2000. Theo quyết định của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Ninh. Trường an tọa tại Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Một trong những địa thế lý tưởng và thuận lợi cho học sinh. Ngay từ những ngày đầu sơ khai trường Nguyễn Du đã tạo được sự thu hút lớn. 

  Trường gây ấn tượng bởi cơ ngơi khang trang, bề thế. Những dãy nhà học kiên cố, được thiết kế hiện đại, hoành tráng.

  Kể từ khi thành lập tới nay, với chỉ hơn 20 tuổi đời. Nhưng trường THPT Nguyễn Du – Bắc Ninh đã góp phần làm nhuận sắc cho nền giáo dục Bắc Ninh. Trường đã giải quyết triệt để được nhu cầu học tập cho con em địa phương.

  Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nguyễn Du – Bắc Ninh không quá cao. Mức điểm chuẩn của trường qua mỗi năm có sự biến động nhẹ. Mức điểm chuẩn đầu vào được nhà trường lấy theo khung sàn của Bộ. Sau đó sẽ lọc từ cao xuống thấp và căn cứ vào học bạ để phân bổ các lớp.

  Trường THPT Nguyễn Du – Bắc Ninh khang trang – hiện đại 

  Để đánh giá trường THPt Nguyễn Du có tốt không, không nên bỏ qua cơ sở vật chất. Ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã đặc biệt chú trọng tới cơ sở vật chất. Trường thiết kế với hai tòa nhà 3 tầng kiên cố được xếp hàng liền kề với nhau. 

  Trường Nguyễn Du có đầy đủ các thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập. Với hơn 40 lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ giảng dạy. Ngoài ra còn có khu nhà đa năng, phòng tập – thi đấu thể chất, phòng thư viện, căng tin, nhà để xe… 

  Trường tọa lạc trên khuôn viên đất rộng rãi, thoáng mát nhiều cây xanh. Cách xa các khu công nghiệp, đường quốc lộ. Do vậy đảm bảo việc học cũng như sự an toàn cho học sinh. 

  Nhà trường không ngừng bổ sung, thêm mới các thiết bị, dụng cụ giảng dạy. Hay cập nhật các thiết bị, dụng cụ, máy móc theo tiêu chuẩn mới. 

  Trường THPT Nguyễn Du – Bắc Ninh hiện có hơn 1000 học sinh theo học. Với hơn 100 thầy cô giáo đứng lớp có trình độ, nghiệp vụ sư phạm cao. Các thầy cô giàu tâm huyết với lòng yêu nghề, yêu học sinh. Nhà trường vẫn thường xuyên cử các thầy cô đi học, đi tập huấn. Với mong muốn có nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả. 

  Trường có nhiều thầy cô đạt thành tích cao trong giảng dạy 

  Với việc sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng. Trường Nguyễn Du đã thu về nhiều trái ngọt. 

  Trường luôn nằm trong top các trường THPT ngoài công lập chất lượng của tỉnh. Được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của sở GD&ĐT tỉnh. Trường được vinh danh là tập thể xuất sắc. Nhiều thầy cô được là nhà giáo giỏi, nhà giáo ưu tú. 

  Trường có tỷ lệ học sinh khá, giỏi ấn tượng tới hơn 90%. Tỷ lệ học sinh trung bình giảm khá nhiều đặc biệt là không có học sinh yếu kém. Nhiều em đạt thành tích cao trong học tập và đạt giải thưởng lớn. 

  Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi bổ ích cho học sinh

  Số lượng học sinh thi đậu vào các trường top đầu cao không ngừng tăng lên. Nhiều em học sinh của trường còn nhận được học bổng tại các trường danh giá  … Nhiều cựu học sinh của trường hiện đang là những nhân vật trẻ tài năng và được ngưỡng mộ. 

  Với những thông tin ấn tượng đã trình bày. Hẳn các em học sinh và phụ huynh đã có được những đánh giá được trường THPT Nguyễn Du có tốt không của riêng mình. 

  Trường THPT Nguyễn Du – Bắc Ninh nằm trong hệ thống trường dân lập. Vì thế mà học phí được của trường thường cao hơn so với trường công. Tuy nhiên với điều kiện học tập và cơ sở vật chất như hiện tại. Học phí trường THPT Nguyễn Du được đánh giá là hợp lý và khá cạnh tranh. 

  Bên cạnh các khoản phí về học chính, trường sẽ thu thêm 1 số khoản phụ. Các phí phụ như: phí bảo hiểm, phí hoạt động ngoại khóa….

  Các khoản phí này giữa các khối lớp không giống nhau. Và được thông báo công khai tới từng phụ huynh. 

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Dân Lập Yên Dũng 1 – Bắc Giang Có Tốt Không? trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!