Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Dưỡng Điềm – Tiền Giang Có Tốt Không? # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Dưỡng Điềm – Tiền Giang Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Muốn biết thêm về thông tin trường, chúng ta sẽ đánh giá trường THPT Dưỡng Điềm có tốt không qua các tiêu chí sau:

Trường THPT Dưỡng Điềm là một trong những ngôi trường nổi tiếng của tỉnh Tiền Giang. Trường có bề dày lịch sử trường tồn và nhiều thành tích đáng tự hào.

Ngôi trường có mã số thuế 1200336104 và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 10 tháng 4 năm 2009. Trường có ngành nghề kinh doanh chính được Chi cục Thuế huyện Châu Thành cấp đó là Giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Địa chỉ trụ sở của trường nằm ở ấp Hoà, xã Dưỡng Điềm, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Hình ảnh cổng trường khang trang của THPT Dưỡng Điềm

Vì THPT Dưỡng Điềm là ngôi trường có bề dày lịch sử hào hùng và nổi tiếng trên đất Tiền Giang nên chất lượng học sinh cũng được trường đào tạo bài bản và trường có điểm đầu vào cũng không hề dễ dàng. 

Nhìn chung, điểm tuyển sinh lớp 10 của trường khác nhau theo từng năm và nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng thí sinh đăng ký mỗi năm, mức độ khó dễ của đề, chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của trường mà điểm tuyển sinh sẽ khác nhau. 

Nhìn chung, các trường trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đều có mức điểm và chỉ tiêu là tương đương nhau. THPT Dưỡng Điềm cũng là một ngôi trường sáng giá của khu vực Tiền Giang với chỉ tiêu tuyển sinh mỗi năm ngày một tăng. Cùng tham khảo điểm chuẩn các năm của trường như sau:

 • Năm 2023, trường THPT Dưỡng Điềm lấy 10 điểm với 426 chỉ tiêu

 • Năm 2023, trường THPT Dưỡng Điềm lấy 10 điểm với 525 chỉ tiêu

  Năm tháng trôi qua, THPT Dưỡng Điềm càng khẳng định vị thế tên tuổi của mình là một trong những trường thuộc điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ khang trang nhất nhì huyện Châu Thành, đáp ứng được nhu cầu học và thực hành của các em học sinh. Trải qua lịch sử 13 năm xây dựng và phát triển mạnh mẽ, ngôi trường đã trở nên to lớn và đẹp đẽ khiến các em học sinh thích thú.

  Trường THPT Dưỡng Điềm có khuôn viên trồng nhiều cây xanh vô cùng rộng rãi, thoáng mát, thích hợp cho các em học sinh vui chơi và thực hành, thư thái đầu óc sau giờ học căng thẳng. Trường còn trang bị đầy đủ thiết bị học tập cho học sinh, đáp ứng nhu cầu học hỏi của các em.

  Các cựu sinh viên đã có những đóng góp trong việc hỗ trợ nhà trường xây dựng cơ sở vật chất và hỗ trợ các em học sinh nghèo những phần học bổng có giá trị.

  Hình ảnh trường THPT Dưỡng Điềm với góc nhìn từ trên cao

  Đây là một ngôi trường cấp 3 trọng điểm của tỉnh Tiền Giang, gồm đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và hết lòng dạy bảo vì học sinh.

  Từ ngôi trường này, đã có nhiều em học sinh lớn lên và trưởng thành. Trường có nhiều học sinh đạt các thành tích nổi trội trong học tập. Hơn thế, nhiều cựu học sinh ra trường đã có những thành công nhất định, các em đều đỗ vào các trường Đại Học và Cao Đẳng trọng điểm của nước. Thậm chí nhiều cựu học sinh đã có sự nghiệp ổn định và thành công trong cuộc sống.

  Advertisement

  Nhà trường còn tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng mềm, giáo dục văn thể mỹ cho học sinh thông qua các chương trình đầu tuần, câu lạc bộ học thuật, và các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

  Hình ảnh lớp học nghiêm túc của trường THPT Dưỡng Điềm

  Mức học phí của Trường THPT Dưỡng Điềm sẽ được thông báo theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT và các em học sinh có thể cần đóng thêm các khoản chi phí phụ như tiền vệ sinh, tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, tiền nước uống… Để biết thêm thông tin chi tiết về mức học phí, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng tham khảo từ trang web chính thức của nhà trường.

  Hy vọng sau bài viết đánh giá Trường THPT Dưỡng Điềm có tốt không này quý phụ huynh đã có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho bến đỗ tiếp theo của con em mình. Chúc các em học sinh sẽ chọn được ngôi trường phù hợp.

  Đánh Giá Trường Thpt Thiên Hộ Dương – Tiền Giang Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Thiên Hộ Dương – Tiền Giang

  Trường THPT Thiên Hộ Dương tọa lạc tại xã Hậu Mỹ Bắc A, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Nhà trường đã vượt mọi thách thức lập nên những thành tích rất đáng tự hào qua từng năm học. 

  Ngôi trường THPT Thiên Hộ Dương giàu truyền thống

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Thiên Hộ Dương được thành lập từ năm 2000. Nhà trường vinh dự được mang tên người anh hùng dân tộc Thiên Hộ Dương, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử cho các thế hệ trẻ. 

  Tương truyền Thiên Hộ Dương là người tỉnh Bình Định, ông là người khỏe mạnh và giỏi võ nghệ được mọi người tôn sùng là Ngũ Linh Dương. Thời kỳ nhà Nguyễn ông đã vượt biển vào Nam đến vùng đất Ba Giồng ven Đồng Tháp Mười (nay thuộc 3 huyện: Châu Thành, Cai Lậy, Cái Bè của tỉnh Tiền Giang) chiêu dân, khẩn hoang, lập ấp. 

  Ngôi Trường THPT Thiên Hộ Dương được thành lập với niềm tự hào về vị anh hùng dân tộc thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Qua đó, cũng giáo dục cho các thế hệ học sinh về người đã đầu tiên khai khẩn nên vùng Cái Bè ngày nay, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc. 

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Trường THPT Thiên Hộ Dương là trường THPT hệ công lập của tỉnh Tiền Giang. Hàng năm, nhà trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển. Điểm tuyển sinh lớp 10 có sự chênh lệch qua từng năm học. Trung bình điểm đầu vào của nhà trường từ 15-18 điểm. Cụ thể là:

  Năm học 2023-2023: 17,5 điểm. 

  Năm học 2023-2023: NV1: 15,75 điểm – NV2: 17,75 điểm. 

  Năm học 2023-2023: NV1: 10 điểm – NV2: 10 điểm.

  Năm học 2023-2023: NV1: 11,75 điểm – NV2: 12,25 điểm.

  Năm học 2023-2023: NV1: 12 điểm – NV2: 13,25 điểm.

  1.3. Cơ sở vật chất 

  Qua các năm học, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được hoàn thiện. Năm 2013, nhà trường đã tiến hành xây mới 2 dãy nhà 3 tầng, nhà đa năng đạt chuẩn. Từ đó, tạo môi trường học tập, rèn luyện tốt cho các khối học sinh. 

  Cơ sở vật chất được đổi mới theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa. Hiện nay, nhà trường đã có các phòng học bộ môn như: Tin học, Thư viện, Thí nghiệm, .., Từ đó, tạo điều kiện cho thầy và trò nhà trường phát triển gắn với thi đua dạy tốt, học tốt. 

  Cơ sở nhà trường khang trang, được chú trọng đầu tư 

  Khuôn viên sân trường được bố trí rộng rãi, khang trang phục vụ cho các buổi tập trung toàn trường, hội diễn và các chương trình ngoại khóa hấp dẫn. Tại đây, Ban lãnh đạo Trường THPT Thiên Hộ Dương cũng trồng nhiều cây xanh tán rộng để đảm bảo môi trường trong lành cho quá trình học tập, giảng dạy của thầy cô giáo và học sinh.

  Tượng người anh hùng Thiên Hộ Dương được đặt trong trọng tại sân trường 

  2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ – Tiền Giang có tốt không?

  Trường THPT Thiên Hộ Dương được khởi công xây dựng, từng bước đi vào hoạt động có ý nghĩa to lớn với sự nghiệp giáo dục của huyện Cái Bè nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung. Đánh giá Trường THPT Thiên Hộ Dương có tốt không dựa trên những căn cứ xác thực nhất về những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong suốt những năm học qua.

  Trường THPT Thiên Hộ Dương hiện có hơn 80 cán bộ, viên chức tham gia quản lý, giảng dạy. Đa số các giáo viên đều có trình độ ở mức đạt chuẩn và trên chuẩn. Tỷ lệ giáo viên dạy giỏi, học sinh Khá, giỏi tăng theo từng năm học. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của nhà trường đạt hơn 98%.

  Học sinh nhà trường tích cực tham gia hoạt động văn hóa, văn nghệ

  Để có được những thành quả nổi bật ngay từ những ngày đầu năm học nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Mỗi thầy, cô giáo luôn có ý thức cao giữa đồng nghiệp và học sinh trong việc tu dưỡng đạo đức, trau dồi chuyên môn. 

  Advertisement

  Ngoài học tập, nhà trường còn tạo điều kiện để học sinh có cơ hội phát huy năng khiếu của mình thông qua các việc tham gia các Câu lạc bộ:Tiếng Anh, Diễn xuất, Ca hát,… Các chương trình giao lưu trong nhà trường và các trường khác trong huyện, tỉnh Trường THPT Thiên Hộ Dương đều tích cực tham gia và đạt được nhiều thành tích. 

  3. Học phí Trường THPT Nguyễn Trường Tộ – Tiền Giang như thế nào?

  Học phí Trường THPT Thiên Hộ Dương được thu theo quy định về học phí cho các trường THPT hệ công lập trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Thông tin học phí được cập nhật dựa theo nguồn thứ ba. Phụ huynh và học sinh có thể theo dõi trên Website của nhà trường để tìm hiểu cụ thể. 

  Ngôi trường mang tên người anh hùng dân tộc không chỉ là niềm tự hào về chất lượng học tập mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu nước. Những đánh giá Trường THPT Thiên Hộ Dương có tốt không là căn cứ cụ thể giúp các học sinh tin tưởng hơn khi học tập dưới mái trường giàu truyền thống này. 

  Đánh Giá Trường Thpt Tam Giang – Huế Có Tốt Không?

  Đánh giá Trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng dạy học và học phí ở bài viết sau đây.

  Trường THPT Tam Giang – Huế được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT có chất lượng dạy học tốt ở tỉnh hiện nay. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

  Cùng theo dõi một số thông tin về trường THPT Tam Giang – Huế để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí của bạn không.

  Sau khi huyện Hương Điền được thành lập, Trường cấp 3 Phong Điền được đổi tên thành Trường PTTH số 3 Hương Điền.  Sau đó giáo dục tỉnh nhà ghép lớp cấp 2 của xã Điền Hải với cấp 3 để tạo thành mô hình trường cấp 2-3 với tên gọi là Trường PT cấp 2-3 Tam Giang.

  Tuy nhiên tới năm 1999-2000, do số lượng học sinh bậc THPT tăng nhanh, nhà trường đã quyết định tách cấp 2 ra khỏi cấp 3 để thành lập Trường THPT Tam Giang. Và có vị trí đại lý ở trên trục Quốc lộ 49B, nằm ở địa phận thôn 2 xã Điền Hải (Phong Điền). 

  Sự ra đời của ngôi trường này là bước ngoặt quan trọng trên con đường giáo dục của tỉnh nhà lúc bấy giờ. Trường ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tập của người dân trong xã. Bằng sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập và giáo dục thầy và trò trường THPT Tam Giang đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa ngôi trường đến vị trí như ngày hôm nay.

  Điểm tuyển sinh của trường THPT Tam Giang – Huế được đánh giá không quá cao so với mức điểm chung của các trường trên địa bàn tỉnh. Mức điểm chuẩn có xu hướng tăng theo từng năm nhưng mức tăng không đáng kể.  Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Tam Giang – Huế bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website và fanpage của trường.

  Cơ sở vật chất được chú trọng hơn rất khang trang, hiện đại nằm tọa lạc trên một diện tích đất gần 20.000m2, với một dãy hai tầng 20 phòng học, các khối phòng phục vụ dạy học, gồm khu hiệu bộ và khu chức năng được thiết kế liên hoàn, trang bị hiện đại, đồng bộ, tin học hóa và điện tử hóa. 

  Khu nhà tập thể giáo viên năm nào được thay bằng những dãy nhà công vụ khang trang, làm ấm lòng những thầy cô giáo phương xa về “gieo chữ”. Trường còn thường xuyên thay mới thiết bị dạy học, nghiên cứu tại các phòng chức năng để đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh.

  Khuôn viên trường được xây dựng rộng rãi, thiết kế hợp lý nhằm tạo ra cảnh quan xanh  sạch đẹp cho học sinh. Đây sẽ là vị trí lý tưởng để tổ chức những buổi học ngoại khóa hấp dẫn, tập thể dục thể thao và vui chơi, giải trí của nhiều thế hệ học sinh đã từng theo học tại trường.

  Để đánh giá trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không sẽ phải dựa vào nhiều tiêu chí. 

  Ngôi trường THPT Tam Giang – Huế sẵn sàng làm hài lòng mọi phụ huynh với đầy đủ những tiêu chí để trở thành một trong những ngôi trường top tại tỉnh Thừa Thiên Huế. 

  Đội ngũ giáo viên tại trường có kinh nghiệm chuyên môn cao, thâm niên lâu năm đứng lớp và có nhiệt huyết với nghề. Nhà trường không ngừng cố gắng nâng cao năng lực chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

  Cơ sở vật chất cũng được đổi mới và hoàn thiện đầy đủ mang đến không gian học tập tốt cho học sinh. VÌ thế mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp ở trường luôn ở mức cao trên 90%, nhiều học sinh đỗ vào trường Đại học lớn trên toàn quốc.

  Advertisement

  Ngoài kiến thức, trường THPT Tam Giang – Huế còn luôn có những hoạt động giúp các em học sinh hoàn thiện nhân cách, nâng cao kỹ năng sống nhằm giúp ích cho tương lai sau này. Những hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức là một trong những điểm mạnh giúp ngôi trường ghi dấu ấn tốt đẹp trong nhiều thế hệ học trò kể từ thời điểm thành lập cho đến nay.

  Đánh Giá Trường Thpt Phú Hữu – Hậu Giang Có Tốt Không?

  Ngày 14/08/2008, trường chính thức được thành lập, được tọa lạc tại ấp Phú Lợi, xã Phú Hữu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Đây là ngôi trường cấp 3 thứ hai của huyện Châu Thành. Hiệu trưởng đầu tiên của trường là thầy giáo Trần Văn Ánh; P. Hiệu trưởng là thầy Trần Hiền Hòa. Trường THPT Phú Hữu hơn 10 năm qua, được sự quan tâm của Đảng, nhà nước, của ngành, của chính quyền địa phương và bằng sự nỗ lực không mệt mỏi của lãnh đạo nhà trường, các thế hệ thầy cô và các em học sinh cũng đã có những thay đổi rất lớn.

   Trường THPT Phú Hữu – Hậu Giang

  Khi mới thành lập, trường chỉ có 01 dãy gồm 05 phòng học cấp 4 và 06 phòng tiền chế tại trường tiểu học Phú Hữu 1. Đây là thời kỳ nhiều khó khăn và trăn trở nhất của nhà trường.

  Năm 2010, nhà trường đã xây dựng thêm 16 phòng học kiên cố, 01 phòng vi tính, 01 phòng hóa chất, 02 phòng thực hành bộ môn, 01 phòng ứng dụng CNTT; Các phòng làm việc của khu hiệu bộ, phòng thiết bị, phòng chức năng góp phần đổi mới phương pháp dạy học tương đối đủ để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Hiện nay, bộ mặt trường được khang trang, khuôn viên sạch đẹp với gần 1,2 ha.

  Lúc đầu trường chỉ có 5 lớp 10 và 6 lớp 11,12 của phân hiệu Ngã Sáu chuyển sang. Đến nay, trung bình hàng năm trường tuyển sinh khoảng 14 lớp với 520 học sinh.

  Học sinh  Trường THPT Phú Hữu – Hậu Giang

  Điểm tuyển sinh qua các năm là một yếu tố quan trọng để đánh giá trường có tốt không. Kết quả cho thấy, điểm tuyển sinh của trường luôn ổn định, trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển. Nhìn chung, điểm sàn tuyển sinh của học sinh luôn ổn định. Mức điểm qua các năm không có quá nhiều thay đổi nên học sinh có học lực từ trung bình – khá trở lên yên tâm ôn tập để tham gia kỳ thi này. Ngoài ra, trường cũng áp dụng hình thức tuyển thẳng cho các em học sinh khuyết tật. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá trường THPT Phú Hữu – Hậu Giang có tốt không?

  Học sinh giỏi được tuyên dương tại trường vào cuối năm học

  Trường luôn phấn đấu với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tâm huyết với đạo đức nghề nghiệp nên toàn thể các bộ giáo viên của nhà trường đã vượt qua những khó khăn, thử thách, luôn được công nhận là tập thể lao động tiên tiến. Trong các năm qua, chất lượng đào tạo, tay nghề của các giáo viên có sự đồng đều và tiến bộ so với những năm trước. Tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp luôn có sự thay đổi trong những năm trở lại đây là 98%. Tổng số các em đậu tốt nghiệp tính đến nay đã hơn 1000 học sinh. Tỷ lệ đậu vào các trường đại học, cao đẳng đạt 45%. Trong nhiều năm, trường đã có học sinh đạt giải học sinh giỏi Tỉnh và học sinh giỏi quốc gia. Các phong trào văn hóa văn nghệ cũng được các em nhiệt tình hưởng ứng. Nhà trường được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen tập thể lao động xuất sắc. 

  Advertisement

  Đánh Giá Trường Thpt Mỹ Hiệp Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

  Trên địa bàn tỉnh An Giang có rất nhiều ngôi trường THPT chất lượng tốt đáng theo học. Để đánh giá Trường THPT Mỹ Hiệp có tốt không, trước tiên ta sẽ đi tìm hiểu về ngôi trường này qua những tiêu chí sau đây:

  Trường THPT Mỹ Hiệp tọa lạc tại xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Có tiền thân lâu đời, ngôi trường vẫn luôn không ngừng phát triển để cải thiện chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở vật chất trong nhà trường. Hiện tại, đội ngũ giáo viên nhà trường được bố trí đầy đủ cho các lớp và được tập huấn thường xuyên để đổi mới phương pháp dạy học, đem đến những kiến thức bổ ích nhất tới cho học sinh. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy, cô và cán bộ công chức trong trường, Trường THPT Mỹ Hiệp đang tiến đến mục tiêu đạt trường chuẩn quốc gia trong thời gian sắp tới.

  Toàn cảnh Trường THPT Mỹ Hiệp

  Tiêu chí tiếp theo để đánh giá Trường THPT Mỹ Hiệp có tốt không là mức điểm chuẩn đầu vào của nhà trường. Dựa vào mức điểm này để các em học sinh sắp sửa đặt chân đến ngôi trường cấp ba có thể dự đoán khả năng đậu vào trường theo năng lực bản thân. Điểm chuẩn đầu vào cũng chính là tiêu thức để đánh giá chất lượng nhà trường theo từng năm. Nhìn chung điểm chuẩn của trường đang có xu thế tăng trong những năm gần đây. Điểm chuẩn đầu vào của những năm gần đây cụ thể như sau:

  Điểm chuẩn đầu vào năm học 2023 – 2023: 15 điểm

  Điểm chuẩn đầu vào năm học 2023 – 2023: 15,3 điểm

  Điểm chuẩn đầu vào năm học 2023 – 2023: 15,5 điểm

  Qua nhiều quá trình tu sửa và bổ sung thêm các thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập, nhà trường đã có đầy đủ vật chất để phục vụ cho học sinh học tập tốt nhất. Nhà trường còn xây dựng các nhà đa chức năng, phòng thực hành và sân thể dục cho học sinh. Chất lượng học tập và rèn luyện được nâng cao, học sinh có thể tự tin thể hiện những ưu điểm bản thân tối đa nhất.

  Để tạo môi trường trong lành, thân thiện với môi trường, nhà trường đã trồng những cây cổ thụ cao, vừa để che bóng mát, vừa tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi trường. Bên cạnh học tập, nhà trường còn phát động học sinh trong những buổi tổng lao động và trồng cây hoa. Mục đích của nhà trường là luôn giữ một môi trường xanh, sạch, đẹp cho các bạn học sinh.

  Cơ sở vật chất Trường THPT Mỹ Hiệp đang được tu sửa

  Phấn đấu để nằm trong top trường THPT đứng đầu tỉnh An Giang, Trường THPT Mỹ Hiệp vẫn luôn không ngừng nỗ lực để thay đổi và phát triển. Minh chứng cho thấy thành tích của nhà trường những năm gần đây có xu hướng tăng. Cụ thể, có nhiều em học sinh tích cực đăng ký các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và mang lại kết quả cao. Bên cạnh đó cũng phải kể đến nỗ lực của thầy, cô đã xuất sắc đạt danh hiệu giáo viên giỏi. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp tăng cao, phần trăm những em đậu trường top của cả nước cũng tăng.

  Không chỉ những thành tích trong học tập, bên mặt rèn luyện thể chất, nhiều em học sinh đăng ký các cuộc thi thể chất và cũng đem về giải cao cho nhà trường. Nhà trường không chỉ chú trọng dạy về kiến thức sách vở mà kết hợp truyền đạt những kinh nghiệm cuộc sống để các em có thể tự tin bước ra xã hội.Bên phía đoàn trường cũng hay phát động những cuộc thi nhằm tìm kiếm nhân tài, có những buổi tuyên truyền về luật giao thông, đuối nước, … 

  Advertisement

  Khung cảnh Trường THPT Mỹ Hiệp

  Đánh Giá Trường Thpt Bàn Tân Định – Kiên Giang Có Tốt Không?

  Xuyên suốt quá trình phát triển, nhờ có sự đóng góp không ngừng nghỉ của cả thầy và trò, trường cấp 3 Bàn Tân Định – Kiên Giang đã có được những quả ngọt cho sự cố gắng dài ngày đó. 

  Trường THPT Bàn Tân Định – Kiên Giang trong nắng vàng rực rỡ

  Trường THPT Bàn Tân Định được thành lập và xây dựng tại huyện Giồng Riềng, có địa chỉ cụ thể tại xã Bàn Tân Định, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.  Sau bao nhiêu thăng trầm, để có được thành công như ngày hôm nay, nhà trường đã luôn cố gắng phấn đấu hết sức mình. 

  Trải qua hành trình không dài cũng không ngắn, nhưng trường cấp 3 Bàn Tân Định đã để lại những dấu ấn riêng của riêng mình, làm cho bao thế hệ học sinh nơi đây thêm tin yêu và tự hào biết bao nhiêu.

  Là tiêu chí tiên phong để đánh giá được chất lượng đào tạo của một ngôi trường, đánh giá Trường THPT Bàn Tân Định có tốt không, điểm tuyển sinh đầu vào chính là điều mà luôn có nhiều người quan tâm. 

  Thực hiện theo công văn chung của Sở GD & ĐT, trường cấp 3 Bàn Tân Định cũng tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với 03 môn thi chính là Ngữ Văn, Toán và Tiếng Anh với thời lượng thi lần lượt là 120 phút, 120 phút và 60 phút.

  Giáo dục và hình thức thi cử có thay đổi theo từng năm, do đó mức điểm chuẩn đầu vào lớp 10 của trường cấp 3 Bàn Tân Định cũng thay đổi qua từng năm học. Phụ thuộc vào mức điểm sàn chung của các trường THPT trên địa bàn huyện Giồng Riềng, mức điểm mà nhà trường đưa ra cũng khá phù hợp.  Để biết chính xác hơn, khuyến khích quý độc giả có thể theo dõi ở các fanpage của trường THPT Bàn Tân Định.

  Hình ảnh các bạn học sinh trong kì thi tuyển sinh đầu vào tại THPT Bàn Tân Định 

  Từ khi thành lập trường đến nay, ban lãnh đạo nhà trường vẫn luôn chú ý tu bổ, bổ sung cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất của trường, đảm bảo học sinh và giáo viên có một môi trường sư phạm tốt nhất, có được những tiết học hiệu quả nhất.

  Quãng thời gian xây dựng và đi lên, không dài không ngắn, vừa đủ để nhà trường tham mưu và nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền, từ đó có thể bổ sung đầy đủ hơn về các thiết bị phục vụ công tác dạy và học.

  Nhà học 3 tầng rộng rãi thoáng mát, có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ học tập. Phòng máy vi tính được sắm sửa toàn bộ máy mới, được bảo quản cẩn thận và được bổ sung mỗi năm học. 

  Không những thế, nhà đa năng, nhà hiệu bộ cũng được sơn sửa với màu sắc bắt mắt, đẹp đẽ. Nhìn từ ngoài vào, đây chính là một ngôi trường đang từng bước đi lên, chú trọng tới cả chất lượng và hình ảnh bên ngoài của trường.

  Sân chơi rộng rãi thoáng mát, nhiều cây xanh trong trường chính là do chính tay của giáo viên và học sinh nơi đây trồng lên. Việc làm này vừa giúp sân trường có bóng mát, vừa là hành động bảo vệ môi trường, tích cực phủ xanh để giảm thiểu khí thải CO2.

  Vượt lên trên những khó khăn của những ngày đầu thành lập, trải qua hành trình tôi luyện cả về ý chí, sự kiên trì, phẩm chất đạo đức,… tập thể đội ngũ trường cấp 3 Bàn Tân Định đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trong nền giáo dục huyện nhà nói riêng và tỉnh nhà nói chung. 

  Với phương châm quan tâm tới giáo dục toàn diện: là sự kết hợp giữa giáo dục kiến thức chuẩn và coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện các kỹ năng như thực hành, kĩ năng sống. 

  Đồng thời nhà trường còn tích cực phát huy các tính chủ động sáng tạo của học sinh, giúp học sinh giao lưu và hội nhập với quốc tế thông qua việc chú trọng các môn học ngoại ngữ với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo. Dần dần, với sự rèn luyện suốt bao nhiêu ngày tháng, nhà trường đã gặt hái nhiều thành công vẻ vang.

  Advertisement

  Học sinh trường cấp 3 Bàn Tân Định trong tiết ngoại khóa

  Đội ngũ giáo viên là giáo viên tốt nghiệp Đại học ( 100% ), trong đó trình độ Thạc sĩ là 30%, đặc biệt giáo viên của trường có 1 Nhà giáo ưu tú. Đều là những người thầy người cô được tuyển chọn, là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua tiên tiến xuất sắc, không chỉ có năng lực chuyên môn vững vàng mà còn có phẩm chất đạo đức đúng chuẩn mực. 

  Đặc biệt nhất, ban lãnh đạo trường THPT Bàn Tân Định còn trực tiếp làm việc và mời các giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy về dạy tại trường, tạo được các tiết học vô cùng sôi nổi.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Dưỡng Điềm – Tiền Giang Có Tốt Không? trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!