Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Tam Nông – Đồng Tháp Có Tốt Không? # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Tam Nông – Đồng Tháp Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Tam Nông – Đồng Tháp

Tỉnh Đồng Tháp không chỉ đang phát triển về kinh tế mà giáo dục cũng ngày một được năng cao. Theo đó, các trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Để biết đánh giá Trường THPT Tam Nông có tốt không cùng xem qua vài tiêu chi dưới:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tam Nông là một trường thuộc huyện Tam Nông, một huyện vùng sâu của tỉnh Đồng Tháp, huyện Tam Nông có 2 trường THPT. Trong đó trường THPT Tam Nông tọa lạc tại ấp I, xã Phú Ninh, với diện tích 24.654 m2. 

Năm học đầu tiên là năm học 1983-1984 và được UBND tỉnh Đồng Tháp ra quyết định thành lập số 66 / TC-UB ngày 31 tháng 7 năm 1984. Từ năm học 2013-2014 trường đi vào hoạt động với quy mô 31 các lớp / 1.118 học sinh đến từ các xã, đảo lân cận. 

Vào năm 2002 trường mang tên Trường cấp 3 Tam Nông gồm học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông (THCS và THPT) và từ năm 2003 tách thành Trường THPT Tam Nông. 

Với truyền thống hiếu học, cần cù của nhân dân, hàng năm nhà trường đã đào tạo hàng trăm học sinh tốt nghiệp, trong đó có nhiều em đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trở thành những người thành đạt.  Học sinh của trường nhiều năm qua là những người có ích, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước.

Trường THPT Tam Nông

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trước khi đánh giá Trường THPT Tam Nông có tốt không, cùng nhìn lại khả năng trúng tuyển của học sinh qua điểm thi đầu vào của trường qua các năm:

 • Năm học 2023-2023: Nguyện vọng 1 là 14 và nguyện vọng 2 là 16.

 • Năm học 2023-2023: Nguyện vọng 1 là 13 và nguyện vọng 2 là 15.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Sau nhiều lần cải tạo lại, trường được xây mới và khang trang gồm một dãy 18 phòng học, các dãy phòng chức năng và các khu chính đảm bảo cho hoạt động dạy và học của đơn vị. 

  Các phòng học được xây mới lại, trang bị bàn ghế, bục giảng và tivi để phục vụ cho việc học tập. Đồng thời, trường cải tạo đất trống thành sân chơi, để khuyến khích hoạt động.

  Sân trường Tam Nông

  2. Đánh giá Trường THPT Tam Nông – Đồng Tháp có tốt không?

  Trong 33 năm thành lập, trường đã đào tạo hàng chục nghìn học sinh tốt nghiệp THPT, trong đó có nhiều học sinh thành đạt trên các lĩnh vực đang sinh sống, làm việc và phục vụ quê hương và các lĩnh vực khác trên cả nước. Hiện có 39/70 giáo viên của trường là học sinh cũ của trường. Một số giáo viên đã nghỉ hưu, chuyển công tác, đảm nhiệm các chức vụ quan trọng ở nhiều trường cao đẳng, đại học.

  Công tác giảng dạy và nâng cao chất lượng giáo dục luôn được nhà trường đẩy mạnh, tỷ lệ học sinh xuất sắc không ngừng tăng lên, tỷ lệ đậu đại học luôn duy trì trên 35%, hàng năm có nhiều học sinh giỏi toàn tỉnh. Đến nay, đã đào tạo được 06 học sinh giỏi cấp quốc gia, tỷ lệ tốt nghiệp đạt 96,56%, xếp thứ 11 trong tổng số 43 trường trong toàn tỉnh. Trên 5,0, cao hơn mức chung của tỉnh.

  Các thầy cô giáo đều có chuyên môn, vượt khó, không ngừng nâng cao công tác giảng dạy, nhiều năm liền trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến, đặc biệt các năm 2012-2013, 2013-2014, 2023- 2023. Trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến nhiều năm liền. Tỷ lệ giáo viên trên chuẩn là 15/70 (21,43%), tỷ lệ giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh hiện nay là 19/70 (27,14%).

  Advertisement

  Để xây dựng môi trường học tập lành mạnh, an toàn, trật tự, kỷ cương, chất lượng, nơi mọi học sinh đều có cơ hội phát triển tài năng và tư duy sáng tạo.

  Hoạt động tại trường THPT Tam Nông

  3. Học phí của Trường THPT Tam Nông – Đồng Tháp như thế nào?

  Trường THPT Tam Nông sẽ thu học phí theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp. Ngoài ra, để khích lệ tinh thần học tập, nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho học sinh nghèo. Vui lòng tham khảo trang web chính thức của trường để biết thông tin chi tiết.

  Xem bài đánh giá Trường THPT Tam Nông có tốt không có thể thấy đây là ngôi trường mà mọi học sinh và phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn để học tập và rèn luyện. Cán bộ, giảng viên, nhân viên luôn tự hào, tận tâm, đổi mới, tận tụy và khát khao thành công.

  Đánh Giá Trường Thpt Tam Giang – Huế Có Tốt Không?

  Đánh giá Trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng dạy học và học phí ở bài viết sau đây.

  Trường THPT Tam Giang – Huế được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT có chất lượng dạy học tốt ở tỉnh hiện nay. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

  Cùng theo dõi một số thông tin về trường THPT Tam Giang – Huế để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí của bạn không.

  Sau khi huyện Hương Điền được thành lập, Trường cấp 3 Phong Điền được đổi tên thành Trường PTTH số 3 Hương Điền.  Sau đó giáo dục tỉnh nhà ghép lớp cấp 2 của xã Điền Hải với cấp 3 để tạo thành mô hình trường cấp 2-3 với tên gọi là Trường PT cấp 2-3 Tam Giang.

  Tuy nhiên tới năm 1999-2000, do số lượng học sinh bậc THPT tăng nhanh, nhà trường đã quyết định tách cấp 2 ra khỏi cấp 3 để thành lập Trường THPT Tam Giang. Và có vị trí đại lý ở trên trục Quốc lộ 49B, nằm ở địa phận thôn 2 xã Điền Hải (Phong Điền). 

  Sự ra đời của ngôi trường này là bước ngoặt quan trọng trên con đường giáo dục của tỉnh nhà lúc bấy giờ. Trường ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tập của người dân trong xã. Bằng sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập và giáo dục thầy và trò trường THPT Tam Giang đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa ngôi trường đến vị trí như ngày hôm nay.

  Điểm tuyển sinh của trường THPT Tam Giang – Huế được đánh giá không quá cao so với mức điểm chung của các trường trên địa bàn tỉnh. Mức điểm chuẩn có xu hướng tăng theo từng năm nhưng mức tăng không đáng kể.  Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Tam Giang – Huế bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website và fanpage của trường.

  Cơ sở vật chất được chú trọng hơn rất khang trang, hiện đại nằm tọa lạc trên một diện tích đất gần 20.000m2, với một dãy hai tầng 20 phòng học, các khối phòng phục vụ dạy học, gồm khu hiệu bộ và khu chức năng được thiết kế liên hoàn, trang bị hiện đại, đồng bộ, tin học hóa và điện tử hóa. 

  Khu nhà tập thể giáo viên năm nào được thay bằng những dãy nhà công vụ khang trang, làm ấm lòng những thầy cô giáo phương xa về “gieo chữ”. Trường còn thường xuyên thay mới thiết bị dạy học, nghiên cứu tại các phòng chức năng để đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh.

  Khuôn viên trường được xây dựng rộng rãi, thiết kế hợp lý nhằm tạo ra cảnh quan xanh  sạch đẹp cho học sinh. Đây sẽ là vị trí lý tưởng để tổ chức những buổi học ngoại khóa hấp dẫn, tập thể dục thể thao và vui chơi, giải trí của nhiều thế hệ học sinh đã từng theo học tại trường.

  Để đánh giá trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không sẽ phải dựa vào nhiều tiêu chí. 

  Ngôi trường THPT Tam Giang – Huế sẵn sàng làm hài lòng mọi phụ huynh với đầy đủ những tiêu chí để trở thành một trong những ngôi trường top tại tỉnh Thừa Thiên Huế. 

  Đội ngũ giáo viên tại trường có kinh nghiệm chuyên môn cao, thâm niên lâu năm đứng lớp và có nhiệt huyết với nghề. Nhà trường không ngừng cố gắng nâng cao năng lực chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

  Cơ sở vật chất cũng được đổi mới và hoàn thiện đầy đủ mang đến không gian học tập tốt cho học sinh. VÌ thế mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp ở trường luôn ở mức cao trên 90%, nhiều học sinh đỗ vào trường Đại học lớn trên toàn quốc.

  Advertisement

  Ngoài kiến thức, trường THPT Tam Giang – Huế còn luôn có những hoạt động giúp các em học sinh hoàn thiện nhân cách, nâng cao kỹ năng sống nhằm giúp ích cho tương lai sau này. Những hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức là một trong những điểm mạnh giúp ngôi trường ghi dấu ấn tốt đẹp trong nhiều thế hệ học trò kể từ thời điểm thành lập cho đến nay.

  Đánh Giá Trường Thpt Nông Cống – Thanh Hóa Có Tốt Không?

  Trường THPT Nông Cống là trường tư thục, có trụ sở tại Xã Trung Chính, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hoá. Ngôi trường với tuổi đời non trẻ mới hình thành nên chưa có nhiều bề dày lịch sử nhưng ngôi trường đã có những ưu điểm vượt trội khác về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên trẻ. Chính vì thế mà ngôi trường này đang được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn cho con em theo học. 

  Trường THPT Tư Thục Nông Cống Thành lập ngày 01-11-2023 có tại địa chỉ Thôn Tống Sở, Xã Trung Chính, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hoá. Do sinh sau đẻ muộn nên trường có những thay đổi tích cực trong công tác giáo dục và cơ sở vật chất đầy đủ hơn.

  Trường THPT Nông Cống – Thanh Hóa

  Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Trường THPT Nông Cống ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất. Đến nay, ngôi trường này được xây dựng trên một khu đất rộng với đầy đủ phòng học, trang thiết bị học tập hiện đại. Trường đã hoàn thành quy hoạch mặt bằng diện tích lớn và nhiều phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

  Đội ngũ học sinh của trường THPT Nông Cống

  Trường đã rất chú trọng đầu tư vào trang thiết bị, cơ sở vật chất và tài liệu tham khảo, nhằm phục vụ cho việc dạy và học một cách tốt nhất. Tất cả các phòng học của trường đều được trang bị hệ thống điện chiếu sáng, bàn ghế, bảng và một số thiết bị tiện ích khác.

  Ngoài ra, trường còn có khu vui chơi rộng rãi, nhiều cây xanh, các phòng học thể chất cũng được đầu tư để hỗ trợ học sinh tập luyện, vui chơi. Nhà trường cũng đã hoàn thiện các phòng chức năng khác như phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện… nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

  Trường THPT Nông Cống  là trường tư thục của tỉnh Thanh Hóa nên sẽ có nhiều sự khác biệt hơn so với các trường công lập ở tỉnh nhà.

  Trường có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề, nhiệt tình trong mọi hoạt động giáo dục. Những năm gần đây, ngôi trường này cũng đạt được nhiều thành tích tốt, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT năm sau cao hơn năm trước.

  Giáo viên tận tâm, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy

  Cụ thể điểm thi tốt nghiệp THPT của trường có tỷ lệ đỗ khá cao hơn 80%, tỷ lệ đỗ đại học- cao đẳng cũng cao và nhiều học sinh đạt loại khá giỏi tốt nghiệp THPT.

  Bên cạnh đó nhà trường cũng chú trọng về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập để mang đến môi trường giáo dục tốt, chất lượng cho học sinh theo học. Nhà trường cũng chú trọng phát triển kỹ năng sống với nhiều giờ học ngoại khóa để mang đến kiến thức cần thiết giúp học sinh có thể tự tin và phát triển mình toàn diện về mọi mặt.

  Advertisement

  Có thể nói đây cũng là địa chỉ chất lượng để phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học ở giai đoạn cấp 3 – một trong những ngưỡng cửa quan trọng trong tương lai về sau.

  Trường THPT Nông Cống là trường tư thục nên mức học phí khá cao hơn các trường công lập khác tại tỉnh Thanh Hóa. Học phí có thể thay đổi theo từng kỳ học và dựa vào nhiều yếu tố. Bên cạnh đó, mỗi học sinh cũng sẽ phải đóng thêm các loại chi phí khác như quỹ lớp, đồng phục, tiền nước,.. Để biết mức học phí cụ thể, các bạn có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường để có thông tin chính xác nhất. 

  Đánh Giá Trường Thpt Đăk Mil – Tỉnh Đăk Nông Có Tốt Không?

  Trường THPT Đăk Mil là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc giáo  dục nhân tài của tỉnh, do đó cũng có một bề dày truyền thống học tập và thành tích. Do đó, trước khi xem đánh giá Trường THPT Đăk Mil có tốt không, cùng điểm qua một vài thông tin sau:

  Trường THPT Đăk Mil là trường cấp 3 đầu tiên của huyện, được thành lập ngày 20 tháng 7 năm 1982 và được chia tách thành trường THPT Đăk Song 4 lần (năm 2003); THPT Trần Hưng Đạo (2004); Trường THPT Quang Trung (2006) và THPT Nguyễn Du (2011).

  Trường được xây dựng tại một địa điểm đẹp giữa trung tâm thành phố Đắk Mil. Trong quá trình rèn luyện và phát triển, được sự nhất trí, chỉ đạo của sở GD&ĐT Đắk Lắk cùng chính quyền các cấp ban ngành với sự tâm huyết, nhiệt tình nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ giáo viên, phụ huynh và các thế hệ học sinh đã khẳng định được uy tín và chất lượng trước các trường trong toàn huyện và tỉnh.

  Năm 2023 trường đã được công nhận là ngôi trường phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia theo Quyết định số 678/QĐ UBND ngày 15 tháng 5 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông. Hiện trường có 72 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1180 học sinh.

  Năm 2023 trường đã được công nhận là ngôi trường phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia

  Bên cạnh những thành tích khủng trong học tập thi đua, Trường THPT Đăk Mil cũng được đánh giá cao bởi cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi. Với tổng diện tích gần 21.000m2, trường có 27 phòng học các khối chiếm hơn 5.000m2. 

  Sân chơi chính cùng sân tập thể dục rộng 17.000m2, thoải mái cho hơn 1100 em học sinh vui chơi trong các giờ giải lao. Khuôn viên trường cũng gây ấn tượng tốt bởi các hàng cây cao, rợp bóng mát. 

  Bên cạnh đó là các thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập. Năm 2023-2023, nhà trường đầu tư hơn 80 bộ máy vi tính, 5 máy chiếu, cùng bảng thông minh để phục vụ giảng dạy và học tập của các em. 

  Cơ sở vật chất là phương diện nhiều phụ huynh chú trọng khi đánh giá Trường THPT Đăk Mil có tốt không.

  Sân chơi chính cùng sân tập thể dục rộng 17.000m2

  Trường THPT Đăk Mil là một trong những ngôi trường có truyền thống học tập và thành tích. Trong những năm qua, ban lãnh đạo, hiệu trường trưởng nhà trường luôn chú trọng xây dựng và duy trì đội ngũ giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, kinh nghiệm vững vàng và đam mê công việc. Giáo viên thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng. 

  Ngoài việc cải thiện chất lượng đội ngũ, Trường THPT Đăk Mil đã đề xuất và đưa ra những phương pháp giảng dạy và học tập, kiểm tra và thi phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tổ chức các hội giảng, các cuộc thi kế hoạch sử dụng bài giảng điện tử và các thiết bị dạy học thông minh,  khuyến khích giáo viên để viết đề tài sáng tạo.

  Advertisement

  Nhà trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt hơn 85% trong 10 năm liên tục. Tỷ lệ học sinh vào các trường đại học và cao đẳng đạt 40%, hàng trăm học sinh đạt học sinh giỏi các cấp. Bên cạnh đó, trường cũng là một tổ chức hàng đầu trong các hoạt động và phong trào của ngành giáo dục, và đã nhận được nhiều bằng khen.

  Học phí tại trường có sự thay đổi theo học kỳ của các năm và các khối. Phụ huynh có thể tham trực tiếp tại trang Fanpage hoặc Website chính thức của nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.

  Học phí tại trường có sự thay đổi theo học kỳ của các năm và các khối.

  Như vậy qua bài viết trên, chắc hẳn những đánh giá Trường THPT Đăk Mil có tốt không cũng đã phần nào giúp cho các vị phụ huynh cũng như các em học sinh có được quyết định của mình về ngôi trường THPT. Có thể nói rằng, đây chính là nơi mà bao thế hệ học sinh muốn được tham gia học tập. Chúc các em luôn học tập thật tốt.

  Đánh Giá Trường Thpt Nông Cống 1 Tỉnh Thanh Hóa Có Tốt Không?

  Trường THPT Nông Cống 1

  Trường THPT Nông Cống 1 được thành lập từ khá lâu đời dù trải qua bao nhiêu khó khăn nhà trường và cán bộ giáo viên của trường vẫn không ngừng nỗ lực khơi gợi niềm tin cho thế hệ học sinh trong công cuộc đặt nền móng vững chắc, từng bước khẳng định chất lượng giáo dục tại tỉnh nhà.

  Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nông Cống 1 có tốt không. Trường THPT Nông Cống 1 thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh và kế hoạch tuyển sinh theo sở chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh bằng hình thức xét điểm thi lên lớp 10 và xét học bạ tuyển sinh. Để biết cụ thể và chính xác nhất bạn có thể tra cứu tại website của trường hoặc liên hệ với nhà trường qua số điện thoại hay email. 

  Trường THPT Nông Cống I hôm nay đã có nhiều sự thay đổi về cơ sở vật chất  vượt bậc. Với cảnh quan khuôn viên khang trang, xanh, sạch, đẹp cùng những tòa nhà kiên cố đầy đủ trang thiết bị học tập. Nhà trường cũng đang xây dựng và hoàn thiết trang thiết bị phục vụ ứng dụng CNTT vào trong giảng dạy. Hiện nhà trường đã xây dựng được 2 phòng thực hành tin học, trong đó 1 phòng trang bị 100% máy tính xách tay, mua và sử dụng phần mềm chấm thi trắc nghiệm, toàn bộ không gian nhà trường được phủ sóng wifi tiện lợi. Bên cạnh đó 1/3 lớp học được trang bị máy chiếu, hỗ trợ 100% giáo viên có máy tính xách tay,..

  Đội ngũ giáo viên của nhà trường

  Nhà trường cũng có phòng tập thể dục, thư viện,…. để mang đến những phút giây thư giãn nghỉ ngơi thoải mái cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

  Trường THPT Nông Cống 1 – Thanh Hóa đã và đang từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường với những thành tích đáng kể. Nhờ những thành tích đạt nhà trường đạt được trong những năm qua, có rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học tại trường.

  Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, chỉ bảo tận tình cho học sinh trong quá trình giảng dạy. Nhà trường cũng không ngừng nâng cao trau dồi kinh nghiệm, kiến thức để mang đến tri thức tốt nhất cho học sinh trong con đường phát triển giáo dục.

  Học sinh chụp ảnh tại lễ ra trường

  Chất lượng giáo dục cũng có sự thay đổi rõ rệt qua từng năm học, trường THPT Nông Cống 1 luôn đứng top 10 trong số hơn 1000 trường THPT trong tỉnh Thanh Hóa. Đặc biệt là năm 2023-2023, nhà trường xếp thứ 10 toàn tỉnh về học sinh giỏi, xếp thứ 9 về kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

  Đến năm 2023-2023, trường cũng đứng thứ 8 về số lượng học sinh thi THPT đạt trên 27 điểm trở lên, nhiều học sinh đỗ các trường Đại học – Cao đẳng thuộc loại top của nhà nước. Để có được sự thay đổi đó chính là nhờ sự cố gắng của toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường. Vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa vừa quyết định công nhận và cấp bằng công nhận cho Trường THPT Nông Cống 1, huyện Nông Cống đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1.

  Advertisement

  Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nông Cống 1 có tốt không. Đây là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa quy định. Mức học phí này sẽ thay đổi theo từng kỳ và học sinh sẽ phải đóng thêm các mức phí khác đi kèm như tiền bảo hiểm y tế, tiền quỹ lớp,… Để biết chính xác học phí của trường, quý phụ huynh liên hệ với giáo viên nhà trường để có được thông tin đúng nhất.

  ​​​​​​​Đánh Giá Trường Thpt Phú Ngọc – Đồng Nai Có Tốt Không?

  Giới thiệu trường THPT Phú Ngọc – Đồng Nai

  Trường THPT Phú Ngọc nguyên là phân hiệu của trường THPT Tân Phú. Năm học 1998 – 1999, Phú Ngọc là phân hiệu của trường THPT Tân Phú, khi ấy trường mới chỉ có 5 lớp 10 với 234 học sinh. Khi ấy, trường mới có 5 phòng học tạm được cải tạo từ trạm xá của trường Tân Phú.

  Năm học 1999 – 2000, phân hiệu Phú Ngọc được nâng lên thành 13 lớp với tổng số 639 học sinh. Năm học 2002 – 2003, phân hiệu Phú Ngọc được nâng lên với con số là 24 lớp học với 1081 học sinh, 13 phòng học tạm.

  Năm học 2003 – 2004, theo quyết định ngày 11/08/2003, phân hiệu Phú Ngọc được tách ra thành trường THPT Phú Ngọc với 26 lớp học tương ứng với 1234 học sinh.

  Một số hoạt động THPT Phú Ngọc – Đồng Nai

  Để đánh giá trường THPT Phú Ngọc có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về điểm tuyển sinh của trường. Điểm tuyển sinh của trường THPT Phú Ngọc sẽ được xét từ cao xuống thấp, dựa trên kết quả thi cuối cấp do Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Nai tôt chức. Mỗi năm trường sẽ có một điểm chuẩn khác nhau, tùy thuộc vào số lượng học sinh đăng ký, chỉ tiêu từng năm và mức độ khó dễ của đề thi. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường, so sánh với khả năng học tập của bản thân xem xét có phù hợp trước khi theo học.

  Cơ sở vật chất là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Phú Ngọc có tốt không, được rất nhiều học sinh và phụ huynh thắc mắc khi tìm hiểu về ngôi trường này. Theo công văn số 2737/TB.UBT ngày 27/06/2003, trường THPT Phú Ngọc được xây dựng với tổng số vốn đầu tư cơ bản là 5,9 tỷ đồng. Cuối tháng 2/2004, trường tiếp nhận cơ sở mới với 24 phòng học và các phòng chức năng, tọa lạc trên tổng diện tích là 19.033m2. 

  Hiện nay, cơ sở vật chất của trường được trang bị mới hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập và giảng dạy của thầy trò nhà trường. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ hệ thống bàn ghế, đèn điện, quạt mát, bảng chống lóa,…Trường cũng đầu tư xây dựng thêm các trường bộ môn như Sinh Học, Hóa Học, Vật Lý, Tin Học,..được trang bị máy tính, thiết bị nghiên cứu,…giúp học sinh thuận tiện trong quá trình thực hành. Đặc biệt, trường cũng có một khu nhà tập thể, có sân tập thể dục trong nhà phục vụ tốt, giúp phát triển toàn diện học sinh.

  Đánh giá trường THPT Phú Ngọc – Đồng Nai  có tốt không?

  Ngay từ khi mới thành lập, trường THPT Phú Ngọc đã tạo dựng được niềm tin đối với các bậc phụ huynh và học sinh trên địa bàn. Niềm tin này được thể hiện cụ thể qua chất lượng giáo dục và các thành tích mà cả thầy và trò nhà trường đã đạt được. 

  Đội ngũ giáo viên trường THPT Phú Ngọc tỉnh Đồng Nai

  Advertisement

  Chất lượng giáo dục nhà trường ngày một phát triển, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm đạt gần 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại Học, Cao Đẳng trong cả nước khá cao. Bên cạnh đó, hàng năm, trường đều có các học sinh tham gia vào các cuộc thi học thuật, cuộc thi thể dục thể thao do tỉnh, thành phố tổ chức và đạt được nhiều thành tích lớn.

  Học phí trường THPT Phú Ngọc – Đồng Nai như thế nào?

  Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Phú Ngọc có tốt không, được rất nhiều phụ huynh và học sinh thắc mắc khi tìm hiểu về ngôi trường này. Học phí của trường sẽ do Bộ Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai quy định và có sự thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số Hotline hoặc Email.

  Kết luận

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Tam Nông – Đồng Tháp Có Tốt Không? trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!