Xu Hướng 2/2024 # Đi Tìm Địa Chỉ “Cầu Tình Yêu” Đà Nẵng, Cafe Hóng Gió # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đi Tìm Địa Chỉ “Cầu Tình Yêu” Đà Nẵng, Cafe Hóng Gió được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đọc các bài review về du lịch trên facebook, từ lâu đã nghe nhắc tới cái cầu tình yêu Đà Nẵng, vậy mà khi đặt chân tới Đà Nẵng, tôi vẫn chẳng biết cái địa chỉ của cây cầu tình yêu này nằm ở đường nào, địa chỉ ở đâu? Nhưng để bõ công một lần check in Đà Nẵng, tôi phải cất công đi tìm cho bằng được…

NỘI DUNG

Lang thang sông Hàn đi tìm địa chỉ cầu tình yêu

Trước thì cái khu vực bán đảo Sơn Trà + bãi biển là nằm ở bên ngoài của sông Hàn. Còn bên trong là quận Hải Châu mới là trung tâm Đà thành. Nhưng hiện nay thì cả hai nơi đều là trung tâm, nhà cửa, khách sạn, khu vực ăn chơi giải trí mọc lên ken kín.

Hình ảnh sông Hàn ở Đà Nẵng

Song tại sông Hàn, nếu bạn mà tìm được một khách sạn nằm ven sông Hàn, có view ra sông ra biển thì phải nói là quá mĩ mãn, đẹp và sáng khoải không ở đâu bằng (chẳng biết nói có quá không).

Tôi thích dòng sông này vì 2 lí do. Một là nó khá là lớn, chắc lớn hơn cả sông Hồng ở Hà Nội luôn. Hai là nó là sông liền ra biển nên có lẽ là nước mặn hoặc lợ. Chỗ cầu tình yêu Đà Nẵng là nằm ngay cửa biển luôn. Đã thế, sông lại sạch ơi là sạch!

Chạy dọc theo dòng sông Hàn, có khoảng 5-7 cây cầu lớn. Cầu bê – tông cốt thép rõ ràng, để xe máy, ô tô qua lại. Dòng sông đã sạch và mát, những cây cầu lại thêm tô điểm cho Đà Nẵng những góc view quá huyền ảo khi đêm xuống. Ban ngày cũng đẹp, chứ không chỉ đêm!

Hình ảnh một góc cầu Rồng nhìn từ cầu tình yêu Đà Nẵng

Trong các cây cầu bắc ngang sông Hàn, tôi chỉ nhớ tên được vài cây cầu, có thể kể như: cầu Rồng (có 2 con rồng quay mặt ra biển), cầu Hàn (nghe nói nửa đêm cầu quay gì đó, chưa có time để trải nghiệm), cầu Trần Thị Lý, rồi cầu Thuận Phước (trên cùng, gần cửa biển)… Thế còn địa chỉ cầu tình yêu Đà Nẵng nằm ở đường nào, khu nào?

Địa chỉ cầu tình yêu Đà Nẵng ở đâu?

Đi ra đi vào đều phải qua các cây cầu lớn, mà vẫn chưa tìm được cầu tình yêu nằm ở chỗ nào? Lang thang dò hỏi, hóa ra nó nằm ngay bên dưới cây cầu Rồng các bạn ạ. Gọi là cầu mà cũng chẳng phải là cầu, nhưng cũng đúng là cây cầu thật!

Thì ra đêm trước, tôi đã đi qua chỗ rẽ xuống cây cầu này. Đêm trước, tôi đã bắt taxi từ sân bay Đà Nẵng về bãi Mỹ Khê, xe chạy qua cây cầu Rồng. Từ trên cầu, nhìn sang bên trái là cầu sông Hàn (nơi hay có lễ hội pháo hoa ở đó) đẹp lung linh với hàng trăm ngọn đèn hắt bóng xuống sông huyền ảo.

Và ở phía đầu cầu Rồng về hướng bãi biển, là cầu tình yêu Đà Nẵng. Nếu bạn xuống cầu tình yêu cafe, chụp ảnh thì trông ngược lên là cây cầu Rồng với 2 con rồng cuồn cuộn.

Hình ảnh cầu tình yêu Đà Nẵng

Sau 1 đêm ngủ ở khách sạn, trưa sau, tôi thuê xe máy đi chơi cầu Rồng, cầu sông Hàn và check in cầu tình yêu của Đà Nẵng. Địa chỉ chính xác của cây cầu này là nằm ở đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà (tức là bên bờ Đông của sông Hàn).

Để ra chỗ cầu tình yêu Đà Nẵng, bạn nên xem google map, đi ra chỗ đầu cầu Rồng là nhìn thấy ngay câu cầu tình yêu, xem bản đồ tôi chỉ bên dưới:

Từ đầu đường Võ Văn Kiệt – cầu Rồng rẽ xuống, bạn sẽ thấy biển ghi rõ “cầu tình yêu”. Bên phải là quán cafe (tên gì thì tôi quên tên, view không đẹp) đối diện bờ sông, bạn có thể đưa xe lên gửi tạm ở đó. Bên trái là bờ sông, lối xuống cầu Rồng.

Hôm tôi đi xe máy tới, đang lơ ngơ thì thấy chú bảo vệ của quán cafe đối diện bờ sông đon đả chạy ra vẫy, bảo nếu xuống cầu tình yêu thì cứ gửi xe vô đây, tôi trông giúp. Giọng nói dễ chịu, cảm thấy tin tưởng, thân thiện chứ không phải kiểu vẫy vẫy chào mời như các quán cơm vẫy ở Hà Nội.

Giá vé gửi xe là 10K, cũng chả đáng bao. Lúc xong từ bờ sông lên nhận xe, định dắt xe ra mà chú bảo vệ không chịu. Bảo hãy để tôi. Phục vụ là phải nhiệt tình như thế. Nhất quyết không để cho mình dắt xe. Khi nhận tiền trông xe còn cảm ơn rất lịch sự! Ở các khách sạn, khi tôi đến check in, bảo vệ, trông xe cũng đon đả, nhẹ nhàng, lịch sự, nhiệt tình như thế. Chứ không kiểu như Hà Nội, mày đến thì kệ má mày!

Review cầu tình yêu Đà Nẵng

Sau khi gửi xe, đi xuống bờ sông sẽ có cây cầu sắt dạng lan can bắc trên bờ biển, thiết kế như kiểu công viên. Đứng ở đây có thể nhìn rõ cầu Rồng với hai con rồng vàng cuồn cuộn, nhìn chả đẹp gì, cứ quê quê! Bên kia sông là quận Hải Châu với những tòa nhà cao thấp. Sóng nhẹ nước êm, gió mát.

Ở đầu cầu có bức tượng đài cá chép như trong ảnh dưới, với dòng chữ gì quên mất tiêu rồi (cá chép hóa rồng). Đi chơi cầu tình yêu vào tầm trưa – chiều sao nhiều khách Tàu quá thể, tới mức muốn tìm một góc chỉ có mình ta với ta để chụp ảnh, selfie sống ảo, ghi hình kỷ niệm mà không thể. Ức chế vãi! Kiểu gì cũng có mông, má của người khác chõ vô màn hình.

Hình ảnh tượng cá chép hóa rồng tại cầu tình yêu Đà Nẵng

Càng đi ra ngoài càng có nhiều không gian để chụp ảnh hơn. Chụp ảnh, selfie chán chê, lúc mệt quá, tôi mới giật mình phát hiện, dọc theo thành cầu, lan can cầu, trời ơi có cơ man là những cái khóa, ổ khóa. Đủ loại hình thù nhưng cơ bản là hình trái tim. Thì ra đó là ổ khóa tình yêu. Gọi cầu tình yêu Đà Nẵng cũng là vì thế này đây!

Hình ảnh cầu tình yêu Đà Nẵng với ngàn chiếc khóa đủ hình thù

Hình ảnh cầu tình yêu Đà Nẵng – nếu bạn muốn treo ổ khóa thì nhớ tới chỗ này

Ổ khóa treo nhiều tới mức, chúng dính thành xâu, ken kín, chẳng biết vài ba năm nữa liệu có còn chỗ để treo nữa không? Ổ khóa tình yêu bán ở đâu thì tôi cũng chưa kịp hỏi, nhưng nếu bạn định treo một chiếc để đánh dấu mối tình son sắt của bạn ở cây cầu này, tôi nghĩ bạn nên chủ động mang theo từ nhà, tới đây thì chỉ việc khóa vào, rồi vứt cái chìa xuống biển, keke!

Đã tìm được cầu tình yêu Đà Nẵng

Đi về phía cuối cây cầu có nhiều cột đèn, về đêm rất ảo. Nếu ban ngày, bạn sẽ thấy những con tàu đậu ở sát bờ, làm background, lên hình cũng ảo diệu lắm.

Quán cafe ở gần cầu tình yêu Đà Nẵng

Cũng có nhiều người hỏi tôi là ở gần cầu tình yêu có quán cafe nào view đẹp và lãng mạn không? Cầu lãng mạn, sông lãng mạn, chuyến đi Đà Nẵng lãng mạn mà không có quán cafe lãng mạn thì thật uống phí.

Tuy nhiên, các quán cafe mình kể ở trên lại nằm ở bên kia đường Trần Hưng Đạo. Còn bạn muốn có không gian lãng mạn, như ngồi hẳn trên mặt sông, ngó xuống cầu tình yêu luôn, ngắm rõ sông Hàn, cầu Rồng, cầu Hàn… thì hãy lên cái quán Molly Coffee ở ngay trên cầu tình yêu, view đẹp, gió mát, bao phê.

Trên nóc khách sạn Danang Revierside ngó xuống sông Hàn trong lễ hội pháo hoa

Nếu bạn muốn tìm một khách sạn nằm gần cầu tình yêu Đà Nẵng thì có cái Danang Riverside Hotel (4 sao, ngay đầu cầu Rồng) là gần nhất. Tuy nhiên, dọc theo hai bên sông Hàn, có cả trăm khách sạn đẹp + lớn, view sông cho bạn lựa chọn. Từ các khách sạn, đi xe máy xuống cầu tình yêu gắn khóa cũng chẳng bao xa đâu.

Từ khóa: kinh nghiệm, địa chỉ, review cầu tình yêu Đà Nẵng ở đâu, đường nào, khách sạn ở gần, chỗ gửi xe, mua ổ khóa, quán cafe

Mới tập tành đi biển xa thì đi Đà Nẵng bạn nha

Đăng bởi: Nguyễn Thúy Hà

Từ khoá: Đi tìm địa chỉ “cầu tình yêu” Đà Nẵng, cafe hóng gió

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng – Điểm Check

1. Cầu tình yêu Đà Nẵng có từ bao giờ?

Cầu tình yêu Đà Nẵng là địa điểm đặc biệt thu hút các cặp đôi đến như một lời hứa hẹn, minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu. Nhìn từ xa cây cầu có hình vòng cung mềm mại tựa như dải lụa trên sông Hàn. Du khách đến thăm cây cầu đặc biệt ấn tượng với hàng trăm ổ khóa tình yêu màu sắc.

Năm 2024 cây cầu chính thức đi vào hoạt động. Cây cầu được lấy cảm hứng thiết kế từ những cây cầu châu Âu nổi tiếng. Để tình yêu luôn giữ được sự chung thủy, các cặp đôi đã gắn những ổ khóa, ghi những lời hẹn ước vào đây và cầu nguyện rồi ném chìa khóa xuống sông.

2. Giá vé tham quan cầu tình yêu Đà Nẵng 

Là một điểm check-in đẹp như vậy, nhưng khi tham quan cầu tình yêu Đà Nẵng du khách sẽ hoàn toàn được miễn phí vé vào. Tuy nhiên bạn có thể mất từ 5.000 – 10.000vnđ tiền gửi xe. Chi phí mua ổ khóa tình yêu dao động từ 50.000 vnd đến 200.000vnđ tùy loại.

3. Đến cầu tình yêu Đà Nẵng như thế nào?

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng nằm bên bờ phía đông sông Hàn, Đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Nằm cùng phía cầu Rồng, một vị trí cực kỳ thuận lợi cho những hoạt động du lịch, cũng như ngắm nhìn nhiều phong cảnh đẹp nổi tiếng của toàn thành phố.

Từ thành phố Đà Nẵng bạn cần di chuyển khoảng 22km để tới cầu tình yêu. Cung đường di chuyển khá thuận lợi. Du khách có thể sử dụng google maps nếu là lần đầu tới Đà Nẵng. Tùy thuộc vào nhu cầu có rất nhiều phương tiện đến đây cho bạn lựa chọn: xe máy, ô tô, xe bus,…

4. Kinh nghiệm du lịch cầu tình yêu Đà Nẵng 

Là một điểm đến thú vị nên cầu Tình Yêu Đà Nẵng lúc nào cũng thu hút nhiều lượt khách tham quan. Tuy nhiên du khách tới tham quan check-in đông nhất là vào mùa hè, ngày lễ tết, mùa lễ hội, mùa Valentine. Nếu bạn thích sự náo nhiệt thi theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của chúng mình thì bạn nên đến đây vào mùa du lịch như trên.

Cầu tình yêu Đà Nẵng là địa điểm thích hợp quan sát cầu Rồng phun nước phun lửa vào tối thứ 7, vì thế lượng du khách đổ về sẽ đông hơn, nếu bạn muốn có một không gian không quá ồn ào thì lên tránh đi vào ngày này.

5. Cầu tình yêu Đà Nẵng có gì hấp dẫn  5.1. Thiết kế độc đáo của cây cầu 

Cầu tình yêu với thiết kế ấn tượng là một trong những biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Được xây dựng theo kiến trúc châu Âu, cầu tình yêu là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng. Công trình có thiết kế độc đáo hình vòng cung nằm bên bờ sông Hàn,  một trong những dòng sông hiền hòa Đà Nẵng.

Cầu Tình yêu chỉ dài 68m, ngoài hình vòng cung mềm mại nổi bật trên sông, cầu còn chia thành những đoạn rộng 2m hoặc 6m để du khách thuận tiện đứng ngắm cảnh. Ban ngày, cầu như một nét vẽ mềm mại đầy chất thơ trên mặt sông Hàn trong xanh. Buổi tối, ánh sáng phát ra từ những chùm đèn lồng và từ hai dàn đèn nằm dưới sàn cầu khiến cầu tình yêu Đà Nẵng  trở nên lung linh, sáng rực cả một khoảng sông.

Với vị trí đắc địa nằm giữa cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý lại hướng thẳng ra sông Hàn, cầu tình yêu Đà Nẵng đã trở thành địa điểm ngắm cảnh lý tưởng ở thành phố. Đứng trên cầu, du khách có thể dễ dàng nhìn thấy các điểm như: cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý. Từ trên cây cầu, du khách có thể ngắm cầu Rồng phun lửa và nước cũng rất thú vị.

5.2. Khung cảnh lung linh huyền ảo của cây cầu về đêm 

Trong trên dòng sông Hàn nổi tiếng, cầu tình yêu Đà Nẵng có vẻ đẹp mê hoặc về đêm nhất là vào những đêm trăng sáng. Khi ấy mặt nước sông Hàn trong, ánh đèn lung linh phản chiếu cây cầu càng trở nên thú hút hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, bên cạnh cầu tình yêu có du thuyền Hạnh Phúc – chiếc du thuyền lấy cảm hứng từ bộ phim Titanic nổi tiếng. Bạn có thể thưởng thức những loại đồ uống được chế biến bắt mắt và ngắm nhìn vẻ đẹp của cầu sông Hàn, cầu Rồng, cầu Thuận Phước…

5.3. Ổ khóa sắc màu – dấu ấn tình yêu 

Đến cầu tình yêu bạn sẽ thấy ngạc nhiên trước hàng ngàn ổ khóa nhiều khác nhau với nhiều màu sắc, hình thù, kích cỡ được khóa vào tường rào ở khoảng sân thượng nằm ngay lối vào của tháp những thanh sắt trên cầu. Những chiếc ổ khóa như một biểu tượng bền vững cho tình yêu của đôi lứa. Các đôi tình nhân thường lựa chọn ổ khoá đẹp nhất, viết tên hai người cùng lời thề non hẹn biển, bên nhau suốt đời. Sau đó, họ sẽ khoá chúng lại với nhau trên hàng rào và ném chìa khóa đi, tượng trưng cho tình cảm bất diệt của đôi uyên ương.

Khóa tình yêu vốn có nguồn gốc từ Ý hoặc Pháp cách đây hàng thập kỷ, sau đó du nhập đến nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Du khách tới cầu tình yêu Đà Nẵng có thể tự mang theo ổ khóa hoặc mua tại các điểm bán gần đó.

Giá ổ khóa cầu tình yêu Đà Nẵng khoảng 50.000 – 250.000vnđ/ khóa tùy loại. Mỗi một ổ khóa được đúc thành hình trái tim có khắc tên của du khách, tượng trưng cho tình yêu bền lâu và vĩnh cửu. Thông thường, người ta sẽ vứt chìa xuống sông để không ai có thể mở được.

5.4. Tượng cá chép hóa rồng – điểm check-in cực đẹp 

Khi đã đến cầu tình yêu Đà Nẵng, bạn nhất định không thể bỏ qua tượng cá chép hóa rồng được lấy ý tưởng từ tượng đài sư tử phun nước nổi tiếng ở quốc đảo Singapore.

Hình tượng cá chép hóa rồng vốn là biểu tượng tâm linh của người Việt, thể hiện sự may mắn, thành công. Đồng thời cũng mang ý nghĩa chỉ những người có phẩm chất kiên cường, bển bỉ, khát khao vươn lên trong cuộc sống.

Du khách ngắm nhìn hình tượng cá chép vượt vũ môn như một lờn nhắc nhở bản thân luôn cố gắng và kiên định vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Không những vậy, đây còn là biểu tượng để người dân Đà Nẵng luôn hướng đến cuộc sống văn minh, hiện đại nhưng không làm mất đi nét truyền thống  đặc sắc  của nền văn hóa dân tộc.

5.5. Những cột đèn lồng hạnh phúc 

Nhìn từ xa cây cầu nổi bật với những cột đèn trái tim rực đỏ. Người ta làm những cây cột đèn hình trái tim không chỉ làm cho cây cầu tình yêu thêm phần lãng mạn mà còn thể hiện ý nghĩa tình yêu nồng cháy.

Ban ngày những cột đèn này đã rất nổi bật nhưng về đêm những ánh đèn sáng lấp lánh lại càng khiên cho cây cầu huyền ảo hơn bao giờ hết. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể tới đây check-in và thưởng ngoạn.

6. Địa điểm lưu trú gần cầu tình yêu Đà Nẵng có view đẹp

Không chỉ có cầu tình yêu mà Đà Nẵng còn có rất nhiều những địa điểm hấp dẫn khác đang chờ du khách khám phá. Chính vì thế việc lựa chọn một nơi nghỉ ngơi thoải mái, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại là rất quan trọng. Du khách có thể tham khảo một số khách sạn sau đây.

6.1. Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng 

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng nổi tiếng là khách sạn có view hướng sông đầu tiên tại Việt Nam. Nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 5km và cách công viên Châu Á khoảng 4,2km. Vinpearl Condotel Riverfront tọa lạc tại khúc giao giữa đường Ngô Quyền và cầu sông Hàn.

Đến với khách khách sạn du khách sẽ được đón chào bằng làn gió mát nơi sông Hàn, tầm nhìn lãng mạn của cầu Tình Yêu, ánh đèn đêm lung linh nơi chợ Sơn Trà. Không chỉ có vị trí cực kì thuận lợi cho khách lựa chọn, ngay cả khi rời đi họ cũng phải quyến luyến vì những dịch vụ đi kèm cực kì hấp dẫn nơi đây mà mong ngóng ngày ghé lại lần hai.

Có số lượng phòng nghỉ lớn nhất thành phố, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng sở hữu đến 864 phòng nghỉ các loại. Sứ mệnh của khách sạn Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng là mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho bất cứ ai ghé qua Đà Nẵng dù ngắn hay dài, với mục tiêu nghỉ dưỡng, khám phá hay công tác.

Địa chỉ: 341 đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. 

6.2. D-Green Hostel Đà Nẵng

Một địa chỉ lưu trú khác vừa đẹp, vừa độc đáo mà rất phù hợp túi tiền chính là D – Green Hostel. Đây là một trong số ít những nơi lưu trú tại Đà Nẵng được đầu tư kỹ lưỡng về cả mặt kiến trúc và nội thất. Nếu được chọn một nơi nghỉ ngơi thoải mái, có nhiều cảnh đẹp thì D-Green là ứng cử viên đầu tiên.

Homestay này được thiết kế theo phong cách tối giản, gần gũi với thiên nhiên. Không gian được bố trí hài hòa, nội thất chủ yếu sử dụng nguyên liệu gỗ lại càng làm tăng thêm vẻ mộc mạc của ngôi nhà. Tường nhà sơn màu xanh chủ đạo, được treo rất nhiều bức họa về các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Điểm nổi bật là D-Green có vị trí cực kỳ thuận tiện, nằm giữa trung tâm thành phố, cách chợ khoảng 100m khu vui chơi Asia Park khoảng 1km, Cầu rồng khoảng 1km, trung tâm thương mại Vincom khoảng 2km và Biển Mỹ Khê chỉ 1km.  Với vị trí thuận lợi này, bạn có thể kết hợp tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Bà Nà hills, Huế, Hội An, Vinpearl Hội An.

Địa chỉ:37 Mai Dị, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Phòng dorm: 129.000/đêm

Phòng đơn: 300.000/đêm

6.3. Minh House Đà Nẵng

Minh House Đà Nẵng là một hệ thống homestay gồm 5 căn hộ khác nhau, được xây dựng và trang trí đầy đủ nội thất giống như một căn nhà hoàn chỉnh. Không gian ấm cúng luôn sẵn sàng để đón khách đến nghỉ dưỡng, tham quan. Trong khi có một số người khi đi du lịch xa thường ngại cảm giác phải ngủ nghỉ trong các căn hộ xa lạ thì đến với Minh House, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì mọi đồ đạc, chi tiết đều được bố trí cực kì đẹp, tạo không gian ấm áp giống như chính ngôi nhà của mình.

Mỗi căn hộ tại Minh house đều có phòng khách riêng và được bài trí tiện nghi với: bàn thưởng thức trà trước sân vườn, hồ cá, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh, tắm rửa. Ngoài ra, nơi đây cũng có hồ bơi cực chill phục vụ nhu cầu giải trí của du khách.

Mỗi góc không gian trong ngôi nhà đều được chủ trang trí bằng những cây xanh, dây leo tạo cảm giác thư thái nhẹ nhàng. Chính vì thế, dù mới đến lần đầu nhưng bạn vẫn cảm thấy đây là một nơi thân quen, rất gần gũi. Vào buổi sáng, nhân viên của homestay còn chu đáo phục vụ bữa sáng bằng các món ăn theo đặc trưng của người Đà Nẵng, giúp bạn không phải lặn lội ra chợ, trung tâm thương mại nhưng vẫn trải nghiệm được ẩm thực địa phương.

Địa chỉ: 104 Tô Hiến Thành, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

6.4. Khách sạn Belle Maison Đà Nẵng

Belle Maison là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao trong chuỗi khách sạn cao cấp, được quản lý bởi H&K Hospitality, công ty hàng đầu trong ngành Quản trị Khách sạn tại Việt Nam. Với kiến trúc nhiều tầng gồm hệ thống 140 phòng nghỉ cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và dịch vụ chất lượng, Belle Maison Đà Nẵng là điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn đi du lịch tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: 216 đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Đà Nẵng 

7. Hình ảnh check-in của du khách tại cầu tình yêu Đà Nẵng

Đăng bởi: Tô Nguyên Phương

Từ khoá: Cầu tình yêu Đà Nẵng – Điểm check-in thu hút giới trẻ

Tìm Hiểu Ngay Top 10 Địa Chỉ Cho Thuê Chung Cư Đà Nẵng Uy Tín

1. Công Ty VRM – Cho Thuê Chung Cư Đà Nẵng

VRM là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mua bán đầu tư bất động sản. VRM với mục đích mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, nhằm hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những căn hộ chung cư ưng ý nhất VRM đã không ngừng nổ lực để cung cấp các giá trị sáng tạo, hiệu quả và chất lượng. VRM tự tin với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, gần 50 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, linh hoạt, trách nhiệm, luôn cống hiến hết mình cho công việc. Đặc biệt không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ thuê nhà ở VRM khách hàng nhận chiết khấu lên đến 50% một tháng.

Lĩnh vực hoạt động

Môi giới và kinh doanh bất động sản.

Cho thuê chung cư.

Công nghệ và thương mại điện tử.

Du lịch, dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng.

Logistic, vận chuyển hàng hóa.

Thương mại, buôn bán gỗ, đồ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ.

Quy hoạch và phát triển dự án.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 200 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236 3686 202 – 0914 106 090

2. Công Ty Nhất Đô Land – Cho Thuê Chung Cư Đà Nẵng Uy Tín

Nhất Đô Land với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Nhất Đô Land đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản thành phố Đà Nẵng với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp. Nhất Đô Land đã, đang và sẽ góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian. Luôn đặt sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất.

Các dịch vụ cho thuê ở Nhất Đô Land

Dịch vụ cho thuê nhà Đà Nẵng

Dịch vụ căn hộ cho thuê Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê mặt bằng Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê khách sạn Đà Nẵng

Dịch vụ bán nhà Đà Nẵng

Dịch vụ bán khách sạn Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 306b Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0901 030 567

3. Công Ty Hướng Việt – Cho Thuê Chung Cư Đà Nẵng Hiện Đại

Hướng Việt nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bất động sản có chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất đã không ngừng học hỏi, tiếp thu ý kiến từ khách hàng để phát triển và hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Hướng Việt cam kết cho thuê chung cư Đà Nẵng với vị trí đẹp nhất, giá cho thuê hợp lý nhất thị trường Đà Nẵng.

Các dịch vụ ở Hướng Việt

Nhà đất cho thuê

Cho thuê căn hộ chung cư

Cho thuê nhà

Cho thuê văn phòng

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 01 Nguyễn Phước Lan, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905 148 888 – 0905 379 999

4. Công Ty Actech Miền Trung – Cho Thuê Chung Cư Tại Đà Nẵng

Actech Miền Trung định hướng xây dựng hệ thống phân phối bất động sản rộng khắp. Với mong muốn trở thành doanh nghiệp kinh doanh và phát triển dự án bất động sản tin cậy, là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư, cho khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng. Actech Miền Trung với sứ mệnh mang lại mang đến cho khách hàng những lựa chọn về thuê chung cư tối ưu nhất. Đơn vị này luôn đề cao sự uy tín để chiếm được sự tin cậy của khách hàng, nhằm khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cho thuê chung cư Đà Nẵng.

Những giá trị cốt lõi mà Actech Miền Trung mang đến

Phát triển là động lực của thành công.

Cam kết là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng vượt trội.

Làm việc bằng tất cả sự quyết tâm và đam mê.

Làm việc luôn hướng tới sự hiệu quả.

Cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê chung cư uy tín.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Bạch Đằng , 51 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại:  0973 954 954 – 0941 010 818

5. Công Ty Danang Rentals – Cho Thuê Chung Cư Ở Đà Nẵng

Danang Rentals chuyên hỗ trợ đất, nhà chính chủ với tiêu chí tìm hàng siêu rẻ, chất lượng cho người có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Danang Rentals cam kết cung cấp thông tin tận tình nhất cho đến khi bạn chọn được căn hộ chung cư ưng ý nhất. Danang Rentals luôn không ngừng cập nhật những căn hộ chung cư lên website của mình để khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm mà không cần phải đến văn phòng. Xây dựng đội ngũ nhân viên thúc trực online khi khách hàng cần.

Tại sao nên chọn Danang Rentals

Sáng tạo trong giải pháp

Tiên phong trong vận dụng tri thức

Hiệu quả cho khách hàng

Chuyên nghiệp trong cách làm.

Sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64 Lý Văn Phức, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Số điện thoại: 096 673 5471

6. Công Ty DanangLand – Thuê Chung Cư Tại Đà Nẵng

Danang Land đã là cái tên quá quen thuộc đối với khách hàng cần thuê chung cư tại Đà Nẵng. Bởi độ nổi tiếng và uy tín của đã làm nên thương hiệu cũng như vị thế của Danang Land ngày hôm nay. Danang Land tự hào mang đến cho khách hàng Đà Nẵng hàng nghìn căn hộ lớn nhỏ an toàn và tiện nghi nhất. Cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng căn hộ chung cư có vị trí thuận tiện và an ninh tuyệt đối, ngoài ra Danang Land cũng nhấn mạnh sự trung thực của mình qua từng hợp đồng, từng dự án thuê nhà, thuê căn hộ chung cư.

Cam kết của Danang Land

Đối với khách hàng cam kết mang đến dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp

Đối với xã hội Danang Land là đơn vị tiên phong, là hình mẫu về tổ chức hiện đại.

Đối với nhân viên Danang Land luôn tạo môi trường để thể hiện bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL1A, Tổ 1, Cồn Mong, Hoà Phước, Hoà Vang, TP Đà Nẵng

Số điện thoại: 055 969 1368

7. Công Ty Thiên Kim Real – Thuê Chung Cư  Ở Đà Nẵng

Thiên Kim Real với vị thế nằm ngay vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong giao dịch. Thiên Kim Real là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng với hệ thống chung cư cho thuê hiện đại và khang trang. Thiên Kim Real từ khi mới thành lập cho đến nay đều cam kết với khách hàng thuê nhà: Cung cấp căn hộ khang trang, hiện đại, và đầy đủ tiện nghi nhất, hơn thế nữa Thiên Kim Real luôn đặc biệt chú trọng đến tính an ninh, sự an toàn và cũng như có đầy đủ các thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy không rồi mới giới thiệu đến khách hàng. Thiên Kim Real cùng với đội ngũ nhân viên của mình đã và đang xây dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 159 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0907 222 888

8. Công Ty Diamond Land – Thuê Chung Cư Tại Đà Nẵng Khang Trang Diamond Land chuyên hoạt động các lĩnh vực sau:

Mua bán, thuê, cho thuê căn hộ

Mua bán dự án, nhà đất, khách sạn

Tư vấn đầu tư

Môi giới dự án

Định giá, đấu giá BĐS

Mời gọi đầu tư nước ngoài

Kinh doanh mua bán gỗ

Mời hợp tác đầu tư

Tư vấn thiết kế và xây dựng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 97 Hà Kỳ Ngộ, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905.606.910

9. Công Ty Luxury Group –  Thuê Chung Cư Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Luxury Group với những kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực cho thuê bất động sản, thuê nhà tại thành phố Đà Nẵng cam kết luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Khi đến chọn thuê và nhận tư vấn tại Luxury Group bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiên tư vấn hoàn toàn miễn phí, không có tình trạng bắt ép luôn tạo cho khách hàng một tâm lý thỏa mái nhất khi chọn lựa căn hộ.

Những lý do nên chọn Luxury Group

Được nhận tư vấn miễn phí.

Hệ thống căn hộ cho thuê khang trang.

Nhân viên nhiệt tình thân thiện.

Giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A102, Toà nhà Monarchy, Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0911 29 69 79

10. Công Ty Miền Trung Land – Thuê Chung Cư Ở Đà Nẵng Uy Tín

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54 Võ Văn Kiệt, An Hải, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0972 59 59 28

Đăng bởi: Liên Phương

Từ khoá: Tìm Hiểu Ngay Top 10 Địa Chỉ Cho Thuê Chung Cư Đà Nẵng Uy Tín

Top 10 Khách Sạn Tình Yêu Đà Nẵng Cùng Người Thương Hâm Nóng Tình Cảm

1. Pink Garden Love Hotel

Check in: 21h00 – check out: 10h00 hoặc Ngày đêm: check in: 14h00 – check out: 10h00

Nhắc đến khách sạn tình yêu Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến Pink Garden. Đây là khách sạn tình yêu đầu tiên tại Đà Nẵng và được đánh giá cao bởi chất lượng phòng ốc cũng như dịch vụ chu đáo. Ưu điểm là vị trị của khách sạn này kín đáo, ít người qua lại. Khách book phòng không cần cọc và có thể đổi/hủy giờ thoải mái.

Khách sạn Pink Garden Đà Nẵng có nhiều hạng phòng khác nhau để khách hàng lựa chọn: standard, twin, Deluxe, Triple,… Mỗi phòng có phong cách trang trí khác nhau nhưng điều đem đến cảm giác sang trọng, ma mị và quyến rũ, đảm bảo khi nhìn thấy là đã muốn “yêu” luôn! Nội thất và tiện nghi đầy đủ: smart tivi, điều hòa, tủ lạnh, ghế tình yêu,…

Ảnh: Pink Garden Love Hotel – Khách sạn tình yêu

2. Khách sạn Đào Tiên Đà Nẵng

Địa chỉ: Cơ sở 1: 141 Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, Đà Nẵng Cơ sở 2: 56 Lê Văn Hưu, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Cơ sở 3:  280 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 091 105 9145

Nếu bạn muốn tìm một khách sạn tình yêu Đà Nẵng hội tụ đủ các yếu tố: không gian xịn mịn, dịch vụ chu đáo 24/7, vị trí thuận tiện thì xin mời bạn đến với Đào Tiên – chuỗi khách sạn hàng đầu dành cho các cặp đôi. Với 3 cơ sở tọa lạc tại các địa điểm khác nhau cùng với hệ thống phòng đa dạng, Đào Tiên sẽ mang đến cho các cặp đôi nhiều trải nghiệm mới mẻ, không lần nào trùng với lần nào, tạo ra những cuộc vui đầy xúc cảm.

Phòng chất lượng cao, trang trí đẹp mắt, tiện nghi đầy đủ: tivi cáp, điều hoà, mini bar, ghế tình yêu,..Phong cách trang trí độc đáo với nhiều concept lần đầu tiên xuất hiện, đủ kiểu từ Âu đến Á.

Ảnh: Đào Tiên – Chuỗi khách sạn hàng đầu dành cho cặp đôi

Một điều cực đặc biệt mà Đào Tiên mang đến cho khách hàng đó là tính năng chat ẩn danh trên trang web ẩn danh. Thấu hiểu được những sự ngại ngùng, lo sợ của khách hàng khi thông tin book phòng, hỏi phòng bị lộ trên mess thì Đào Tiên đã phát triển tính năng chat ẩn danh. Khi truy cập vào website, bạn có thể hỏi mọi thông tin và sau 24h thì các tin nhắn sẽ tự động biến mất; nhân viên cũng sẽ không biết bạn là ai, facebook bạn như thế nào.

Ảnh: Đào Tiên – Chuỗi khách sạn hàng đầu dành cho cặp đôi

3. Lotus Hotel Đà Nẵng

Địa chỉ: 64 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3888 864

Với mong muốn góp phần tạo thêm nhiều không gian lãng mạn cho các cặp đôi, Lotus Hotel đã ra đời và nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới trẻ. Lotus Hotel có 12 phòng với mỗi phòng là một phong cách riêng sẽ khiến bất cứ cặp đôi nào cũng sẽ chìm đắm vào thiên đường tình yêu. Nào là Phòng Ba Tư thanh tao quyến rũ, phòng Nest Bird trang bị Lồng chim khổng lồ hay Luxury Tropical với phong cách rừng nhiệt đới hoang dã,… Khách sạn tình yêu Đà Nẵng này còn cực chu đáo và tận tâm khi trang bị đến từng đồ dùng nhỏ nhất để đảm bảo trải nghiệm của các cặp đôi luôn hoàn hảo.

Ấn tượng hơn, khách sạn còn có bồn tắm đôi vô cùng lãng mạn hay cùng “Netflix and Chill” với hệ thống máy chiếu với độ phân giải cao và hệ thống loa 5.1 siêu đỉnh mang đến những trải nghiệm sống động nhất.

Ảnh: Lotus Hotel

4. MeduSa Hotel

Địa chỉ: 187 – 189 Đường Xuân Diệu, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Giá phòng theo giờ:

Giá phòng theo đêm:

Số điện thoại: 0359 001 008

Medusa Hotel sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi khi đến Đà Nẵng. Decor không gian lãng mạn, có nhiều kiểu phòng để bạn lựa chọn: phòng Hoàng Gia cho các cặp đôi thích sự sang – xịn – mịn, phòng Tổng thống đầy quyền lực, phòng Hong Kong ma mị, lãng mạn. Nổi bật tại khách sạn tình yêu Đà Nẵng này là có giường trái tim, ghế tình yêu nóng bỏng và cả bồn tắm đôi cực chất; thêm vào đó là nhiều “đồ dùng” cho các cặp đôi.

Khách sạn tình yêu Đà Nẵng Medusa luôn trực 24/7, ngoài ra khách sạn cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Happy hour (8h – 12h), Giảm 10% khi đặt phòng qua đêm, Tặng thêm giờ,…

Ảnh: MeduSa Hotel – Khách sạn Tình Yêu

5. Mata Love Hotel 

Địa chỉ: 125 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giá phòng theo giờ: 130.000 – 210.000Đ/2 giờ đầu

Giá phòng qua đêm: 230.000 – 320.000Đ/đêm

Số điện thoại: 0935 474 889

Mata Love Hotel là khách sạn tình yêu Đà Nẵng tọa lạc tại khu vực trung tâm. Khách sạn có các phòng với thiết kế mới mẻ, vô cùng hấp dẫn dành riêng cho cặp đôi khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời. Cách trang trí vô cùng độc đáo với gương – không chỉ được đặt xung quanh giường mà còn có cả gương trần, tạo nên điểm nhấn thú vị.

Ảnh: Mata Love Hotel – Khách sạn tình yêu tại Đà Nẵng

Khách sạn nằm gần sông Hàn và biển Mỹ Khê – phù hợp cho việc di chuyển. Không những thế, xung quanh khách sạn là nhiều quán ăn, nhà hàng, quán cà phê cho các bạn trải nghiệm thú vị hơn!

6. Minh Hải Hostel

Địa chỉ: 272 Tô Hiến Thành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Số điện thoại: 094 340 93 93

Giá tham khảo: từ 70.000Đ/giờ đầu

Cái tên tiếp theo trong danh sách khách sạn tình yêu Đà Nẵng là khách sạn Minh Hải. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, cách bãi biển Mỹ Khê 300m chỉ mất vài phút đi bộ. Nơi đây là một trong những khách sạn có ghế tình yêu giá rẻ nên càng được các đôi tình nhân lựa chọn. Bên cạnh đó, khách sạn cũng có thang máy di chuyển nhanh chóng, lễ tân trực 24/7 sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Ảnh: Minh Hải Hostel – Khách sạn có ghế tình yêu tại Đà Nẵng

7. Aroya Hotel

Địa chỉ:

356 Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Giá phòng theo giờ: 100.000 – 150.000Đ/2 giờ đầu

Giá phòng theo đêm: 170.000 – 270.000Đ/đêm

Số điện thoại: 0935 432 889 (zalo

Aroya Hotel nằm cách bãi biển Xuân Thiều chỉ vào trăm mét và ở khu vực trung tâm với nhiều quán ăn, quán cà phê khu mua sắm, thuận tiện để các bạn có thể tắm biển cũng như vui chơi, giải trí. Đến với khách sạn tình yêu Đà Nẵng này, các cặp đôi sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng với nhiều phong cách trang trí mới lạ từ độc đáo, phá cách đến lãng mạn gợi cảm xúc yêu thương

Ảnh: Aroya Hotel

8. Vỹ Thuyên Hotel

Địa chỉ: 10-12 Tôn Thất Đạm, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giá phòng theo giờ: từ 300.000Đ/phòng/đêm

Số điện thoại: 02363 619 999 – 02363 796 666 – 0935 07 47 07

Vỹ Thuyên Hotel là khách sạn 3 sao có vị trí gần bãi biển Thanh Bình. Đứng từ ban công của phòng, du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh mây trời biển cả tuyệt đẹp. Các phòng ở khách sạn tình yêu Đà Nẵng này có phong cách trang trí cổ điển với gỗ là chất liệu chủ đạo, kết hợp với đồ nội thất cùng tông màu. Giường cỡ lớn êm ái, cửa sổ sát trần giúp ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập căn phòng. Miễn phí nhận phòng sớm từ 9h sáng và trả phòng trễ đến 14h tuỳ tình trạng phòng.

Ảnh: Vỹ Thuyên Hotel

9. Gold Boutique Hotel

Địa chỉ: 1357 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 090 646 7950

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác sang trọng và hiện đại thì Gold Boutique Hotel là sẽ địa chỉ lý tưởng. Khách sạn tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành, đối diện với bãi biển xinh đẹp. Các phòng được trang trí theo phong cách Âu hiện đại và thanh lịch, cửa sổ lớn với view biển đẹp mắt. Nội thất tiện nghi vô cùng đầy đủ. Bên cạnh đó là sự hiện diện của những chiếc ghế tantra hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút cực lãng mạn và thăng hoa.

Ảnh: Gold Boutique Hotel

10. Hanami Hotel Danang

Địa chỉ: 61 – 63 Hoàng Kế Viêm,quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Số điện thoại: 090 543 2992

Nói đến khách sạn tình yêu Đà Nẵng, không thể bỏ qua Hanami Hotel Danang. Khách sạn nằm trong khi du lịch ven biển sầm uất, cách bãi biển Mỹ Khê khoảng 500m và gần với nhiều hàng quán, trung tâm thương mại.

Khách sạn này có cả dịch vụ cho thuê theo giờ và qua đêm, rất tiện lợi để các cặp đội lựa chọn. Sở hữu tiện nghi hiện đại, phòng ốc sạch sẽ trang trí đẹp mắt theo theo phong cách Nhật Bản với hai tông màu vàng – đen hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sang trọng, ấm áp nhưng cũng vô cùng lãng mạn cho các cặp tình nhân.

Ảnh: Hanami Hotel Danang

Đăng bởi: Trần Việt Anh

Từ khoá: Top 10 khách sạn tình yêu Đà Nẵng cùng người thương hâm nóng tình cảm

Top 11 Địa Chỉ Quán Bánh Hỏi Thịt Nướng Được Yêu Thích Nhất Tại Đà Nẵng

Bánh hỏi Nhật Huy Bánh hỏi Năm Hiền

Bánh hỏi & Cháo lòng 2 Văn

Khó có thể tìm đâu ra một quán ăn mang đậm hương vị chuẩn Bình Định như 2 Văn giữa lòng Đà Nẵng. Bởi chỉ có tại 2 Văn, bạn mới có thể cảm nhận đủ đầy nét đặc trưng của món đặc sản xứ nẩu, từ hương vị cho đến nguyên liệu, ngon không kém gì so với ăn tại nơi gốc của món bánh hỏi thịt nướng này.

Mẹ Since 1995

Ngoài bánh hỏi thịt nướng bạn cũng có thể thử thưởng thức qua các món ăn khác tại quán. Cơm bò xào hay cơm gà đặc biệt cũnh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa chính. Flan và cacao trứng cũng là những thức phẩm đốn tim không ít thực khách tại Mẹ Since 1995. Nếu có cơ hội bạn hãy đến quán thử những món ăn ở đây để có những trải nghiệm chân thật cho bản thân mình.

Bánh hỏi cô Ba – Trưng Nữ Vương

Quán Xuân

Quán Xuân nổi tiếng với rất nhiều món ăn ngon đặc sản với vị trí ngay trung tâm thành phố và không gian quán rộng rãi, thoáng đãng. Ở cửa hàng này khách hàng có thể ăn bánh hỏi kèm với thịt nướng, nem lụi, ram, thịt luộc hoặc thịt heo quay. Ngoài ra, quán Xuân còn có các món ăn ngon khác mà khách hàng có thể thử như bánh ướt thịt nướng, bún thịt nướng, bánh xèo tôm nhảy, cơm gà xé, cơm sườn, cơm dương châu,…

Bánh hỏi Lành

Bánh hỏi Lành thu hút rất nhiều thực khách đến thưởng thức, chỉ cần nhìn vào những miếng nướng bắt mắt bạn chỉ muốn “xơi” ngay mà thôi. Thịt nướng đã được ướp gia vị đầy đủ, rồi được nướng một cách tỉ mỉ với một thời gian nhất định, như vậy thịt vừa thấm gia vị vào bên trong, vừa chín đều và giòn.

Bánh Xèo Tôm Nhảy Hai Văn

Bánh Xèo Tôm Nhảy Hai Văn đã quá nổi tiếng với người dân Đà Nẵng. Cũng bởi do chất lượng món ăn của quán và cả sự bền bỉ, yêu nghề, luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để cải thiện món ăn tốt hơn. Một đĩa bánh hỏi có khá nhiều bánh được quết thêm lớp mỡ hành, tôm chấy cùng xiên thịt heo nướng, tóp mỡ và nước mắm ớt đã được chuẩn bị sẵn trên bàn, kèm theo đĩa rau sống tươi ngon. Thịt heo nướng mềm và thơm, da heo giòn. Chủ quán luôn vui vẻ và niềm nở với mọi người.

Quán Mai – Bánh Hỏi Thịt Nướng

Quán Mai – Bánh Hỏi Thịt Nướng là một quán ăn được nhiều bạn trẻ уêu thích, có đủ loại bánh hỏi cực ngon được phục ᴠụ. Trong ѕố đó không thể không món bánh hỏi heo quaу, hương ᴠị tuуệt ᴠời, ăn hoài không ngán. Bánh hỏi mềm, mát, trắng tinh khôi được bàу trí chung ᴠới thịt đã được nướng chìn thơm lừng. Sự kết hợp hài hòa giữa 2 món riêng biệt tạo ra một món ăn ngon khó cưỡng.

Bánh hỏi Thu Bánh hỏi Bà Tuyết

Đăng bởi: Hoàng Ngô

Từ khoá: Top 11 địa chỉ quán bánh hỏi thịt nướng được yêu thích nhất tại Đà Nẵng

Top 7 Địa Chỉ Ăn Bánh Xèo Ngon Nhất Đà Nẵng

Contents

Ẩm thực xéo

Đến Ẩm thực Xèo, Chúng ta sẽ bắt gặp những loại bánh xèo cao cấp như bánh xèo tôm hùm, bánh xèo hải sản, bánh xèo tôm nhảy, bánh xèo hải sản, bánh xèo thịt vịt,… giá cả cũng dao động từ bánh xèo ở đây. 39.000 – 2.000.000 VND có nghĩa là ai cũng có thể đến Ẩm thực Xèo.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: 75 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0941.750.075 – 190.0375

Giờ kinh doanh: 10:00 – 22:00

Nam Hien – Bánh xèo tôm nhảy

Tọa lạc tại 46 Phan Thanh, đây là điểm đến quen thuộc của người dân Đà Nẵng và du khách. Quán thoáng mát, rộng rãi và rất sạch sẽ. Địa điểm này khá thích hợp để ăn uống gia đình, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp.

Không giống như các quán bánh xèo khác ở Đà Nẵng, bánh xèo tại quán Năm Hiền Được đúc với lớp vỏ ngoài giòn, bên trong mềm. Quán có hai loại bánh xèo là bánh xèo tôm và bánh xèo bò, cả hai loại bánh này đều có hương vị thơm ngon riêng. Đặc biệt nhất là nước chấm của quán được pha đặc biệt, ngon, vừa miệng. Bên cạnh bánh xèo, quán còn phục vụ thêm món nem chua rán rất ngon. Thực đơn đa dạng với các món đặc sản Đà Nẵng như bún chả, bò cuốn lá lốt, bún đậu mắm tôm, bánh tráng nướng.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: 46 Phan Thanh, Đà Nẵng

ĐT: 090 568 42 46

Bánh xèo bà Dưỡng

Bánh xèo bà Dưỡng Tồn tại hơn 30 năm từ một gánh hàng rong nhỏ, nay đã nức tiếng gần xa. Bánh xèo bà Dưỡng phục vụ dù có kén khách đến đâu cũng phải hài lòng. Bánh xèo bà Dưỡng ngon ở chén nước chấm, nước chấm được làm từ gan heo, mè, đậu phộng, nước mắm, đường và các gia vị khác đã tạo nên hương vị đặc biệt của bánh xèo bà Dưỡng.

Khi nó đến Bánh xèo bà Dưỡng phải kể đến món bánh xèo nóng hổi được chế biến công phu từ những nguyên liệu chọn lọc. Bột gạo làm bánh được nhập từ Quảng Nam, ngâm nửa ngày, xay nhuyễn khuấy thành hỗn hợp lỏng với nghệ rồi đổ bánh. Bánh xèo gồm 2 phần với giá đỗ, tôm bóc vỏ và thịt bò ướp theo công thức riêng. Bánh được tạo hình đầy đặn và ăn kèm với nước chấm pha chế đặc biệt là một món ăn hấp dẫn. Chính vì sự tỉ mỉ trong cách chế biến nên cái ngon của bánh xèo Bà Dưỡng được mọi người du nhập dần dần, ai cũng ghé qua ăn bánh xèo ngon nổi tiếng Đà Thành.

Giá bánh ở tiệm cũng khá rẻ, dao động từ 25.000 – 55.000 đồng.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: K280 / 23 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 02363 873 168

Giờ kinh doanh: 10: 00-21: 00

Bánh xèo tôm nhảy Cô Ba

Bánh xèo tôm nhảy Cô Ba Kế thừa những tinh hoa của món bánh xèo đặc sản Bình Định, đến với Đà Nẵng, bánh xèo Cô Ba sẽ là địa chỉ ăn bánh xèo tuyệt vời. Bánh xèo tôm nhảy Cô Ba được làm từ bột gạo xay nhuyễn có màu tự nhiên nên khi hoàn thành bánh sẽ có màu trắng đục nhưng bánh rất giòn và thơm ngon. Nhân bên trong bánh được làm từ giá đỗ, tôm và thịt, bánh xèo tôm nhảy khi phục vụ cho thực khách được để nguyên, không gấp khúc như các loại bánh xèo khác.

Đến với quán bánh xèo tôm nhảy Cô Ba, bạn sẽ được thưởng thức combo bánh xèo gồm chả, rau thơm, tía tô, xà lách, giá sống, đu đủ, một khay bánh xum xuê vô cùng thơm ngon. Bánh xèo tôm nhảy ở đây có giá từ 20.000 trở lên, tại quán Cô Ba bạn có thể gọi rất nhiều loại bánh xèo khác nhau: bánh xèo tôm thịt, bánh xèo bò, bánh xèo mực, …

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: 248 Trưng Queen, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0905 100 896

Facebook: chúng tôi Tôm Pancakes-Co-Ba-267756523578337 /

Giờ kinh doanh: 10h30 – 21h00

Bánh xèo bé Uyên

Bánh xèo bé Uyên là quán ăn bánh xèo ngon của thành phố Đà Nẵng mang đậm chất xứ Quảng. Bánh xèo bé Uyên có kích thước lớn, vỏ bánh giòn và rất ngon, suất lớn chỉ cần gọi 2 cái là no căng bụng rồi. Tại Bánh Xèo Bé Uyên, chúng ta có nhiều sự lựa chọn về nhân bánh xèo, mực, tôm, trứng, thịt,… Ngoài ra, bánh xèo ăn với nem, rau sông và nước chấm sẽ rất ngon. Bánh xèo bé Uyên là món ăn khoái khẩu của du khách khi đến Đà Nẵng.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà:

103 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng.

197 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hotline: 093 478 79 17

Giờ kinh doanh: 9h30 – 21h00

Bánh kếp nhung

Quán bánh xèo chị Nhung Khá nổi tiếng ở Đà Nẵng, bánh xèo cô Nhung luôn nóng hổi và không làm sẵn nên khách đến với quán bánh xèo cô Nhung sẽ được trò chuyện vui vẻ cùng bạn bè trước khi món ăn ra lò. Bánh bèo ở đây là sự kế thừa tinh túy của đặc sản Đại Lộc, bánh bèo to, không màu, nhân nhiều nên bánh thành phẩm vô cùng bắt mắt và thơm ngon.

Bánh Xèo Nhung thường phục vụ các đoàn khách trong và ngoài nước, bánh xèo được đổ theo ý thực khách và có thể ăn kèm với nem để ngon hơn.

Giá bánh xèo tại quán thường dao động trong khoảng 10.000 – 40.000 VND tùy khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: 105 Nguyễn Thiện Kế, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0903581088

Giờ kinh doanh: 11h00 – 21h00

Bánh xèo Cô Mười

Bánh xèo Cô Mười Chỉ là một tiệm bánh nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách. Có hôm mới mở, quán cô Mười không lúc nào vắng khách, cứ một lượt khách là sẽ có khách. Bánh xèo Cô Mười có lớp bột gạo không quá dày, tạo độ giòn, dễ ăn. Nước chấm được pha như nước mắm của Đại Lộc, có vị chua chua mặn ngọt và một chút ngọt để tăng độ thơm ngon cho bánh.

Nếu bạn đang muốn tìm một quán ăn ngon và hợp túi tiền thì có thể tham khảo quán bánh xèo Cô Mười, giá bánh xèo ở đây chỉ từ 6.000 đến 30.000 đồng Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn và khẩu vị.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: 23 Châu Thị Vĩnh Tế, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ kinh doanh: 15h00 – 21h00

Giờ kinh doanh: 15:00 – 19:00

Bánh xèo Đà Nẵng là đặc sản đi đâu ta cũng có thể bắt gặp bánh xèo nhưng mỗi địa điểm lại mang đến một hương vị khác nhau khi thực khách thưởng thức. Mỗi nhà hàng sẽ ở một địa chỉ khác nhau và giờ mở cửa khác nhau, vì vậy hãy chọn một nhà hàng phù hợp với nơi chúng ta đang ở và phù hợp với lịch trình của chúng ta.

Đăng bởi: Đàm Hiếu

Từ khoá: Top 7 địa chỉ ăn bánh xèo ngon nhất Đà Nẵng

Cập nhật thông tin chi tiết về Đi Tìm Địa Chỉ “Cầu Tình Yêu” Đà Nẵng, Cafe Hóng Gió trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!