Xu Hướng 2/2024 # Giá Quặng Sắt ‘Nhảy Múa’ Giữa Tâm Lý Kỳ Vọng Biện Pháp Kích Thích Kinh Tế Và Dữ Liệu Thực Tế Kém Lạc Quan Từ Trung Quốc # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giá Quặng Sắt ‘Nhảy Múa’ Giữa Tâm Lý Kỳ Vọng Biện Pháp Kích Thích Kinh Tế Và Dữ Liệu Thực Tế Kém Lạc Quan Từ Trung Quốc được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giá quặng sắt đang nằm trong vòng vây của kỳ vọng các chính sách kích thích kinh tế của Trung Quốc và một thực tế là sự phục hồi của nền kinh tế lớn thứ 2 thế không mạnh mẽ như mong đợi.

Giá quặng sắt giao ngay biến động trong những tuần gần đây, do hy vọng Bắc Kinh sẽ có thêm các biện pháp kích thích nhưng cũng lo ngại các chỉ số kinh tế suy yếu có thể còn kéo dài.

Trung Quốc mua hơn 70% lượng quặng sắt vận chuyển bằng đường biển toàn cầu và sản xuất hơn 1 nửa lượng thép thế giới. Điều này khiến các chỉ số kinh tế của Trung Quốc trở thành chìa khóa cho triển vọng của loại nguyên liệu thô dùng cho sản xuất thép.

Giá quặng sắt giao dịch tại Singapore ở mức 113,42 USD/tấn hôm 14/6, tăng nhẹ trong ngành và tăng 10,8% so với mức thấp nhất kể từ đầu năm là 102,33 USD/tấn vào ngày 5/5.

Động lực cho màn tăng giá này là thông tin ngân hàng trung ương Trung Quốc hạ lái suất cho vay ngắn hạn lần đầu tiên sau 10 tháng. Cùng với một số động thái cắt giảm lãi suất cho vay khác, nhiều người đã tỏ ra lạc quan rằng Bắc Kinh đang hành động để thúc đẩy lĩnh vực bất động sản đang sa sút – lĩnh vực tiêu thụ khoảng 1/3 sản lượng thép của Trung Quốc.

Giá quặng sắt liên tục “nhảy múa” trong một năm qua.

Hợp đồng quặng sắt Đại Liên giao dừng ở mức 112,29 USD/tấn hôm 14/6, tăng 1,5% tỏng ngày và cao hơn 17,8% so với mức sàn là 95,3 USD/tấn hôm 25/5. Ngoài ra, vẫn còn 1 số thông tin khác hỗ trợ cho giá quặng sắt, đáng chú ý nhất là việc giảm hàng tồn kho tại các cảng Trung Quốc.

Theo dữ liệu của SteelHome, trữ lượng tại các kho dự trữ cảng tại Trung Quốc đã giảm xuống 126,2 triệu tấn trong tuần tính đến ngày 9/6, giảm so với mức 126,9 triệu tấn của tuần trước đó và chạm mức thấp nhất kể từ tháng 7/2024. Cùng kỳ năm ngoái, tồn kho quặng sắt ở mức 128,3 triệu tấn, cao hơn 16% so với mức hiện tại. Mặc dù không phải mức giảm lớn, điều này phát đi tín hiệu các nhà máy thép sẽ duy trì lượng nhập khẩu cao.

Một chỉ báo khác khiến quặng sắt tăng giá là tốc độ sản xuất của các nhà máy thép tăng lên. Dữ liệu từ Hiệp hội Sắt thép Trung Quốc cho thấy sản lượng từ các thành viên đã tăng lên 2,23 triệu tấn/ngày trong giai đoạn từ 1 đến 11/6, tăng 6,5% so với giai đoạn 21-31/5.

Hiệp hội này cũng ghi nhận lượng thép tồn kho đạt 15,8 triệu tấn trong khoảng thời gian từ 1-10/6, tăng 1,2% so với 10 ngày trước đó nhưng giảm 15% so với cùng kỳ năm 2023.

Ngược lại với những tín hiệu tích cực về nhu cầu quặng sắt, một loạt dữ liệu không mấy tích cực khác cho thấy sự phục hồi của Trung Quốc sau Covid là không đồng đều.

Cục Thống kê quốc gia Trung Quốc cho biết sản lượng công nghiệp tăng 3,5% trong tháng 5 so với một năm trước, chậm lại so với mức tăng 5,6% của tháng 4 và thấp hơn so với mức dự đoán 3,6% của các nhà phân tích.

Nhập khẩu quặng sắt Trung Quốc và giá từ tháng 1/2024.

Doanh số bán lẻ, vốn là điểm sáng của nền kinh tế Trung Quốc trong quý I, đã tăng 12,7% nhưng vẫn thấp hơn dự báo tăng trưởng 13,6% và giảm so với mức 18,4% của tháng 4.

Advertisement

Với những dữ liệu này, nhà đầu tư kỳ vọng Bắc Kinh sẽ tung thêm các biện pháp kích thích nhưng để duy trì bất kỳ màn tăng giá nào, những kích thích đó cần phải chuyển thành nhu cầu thép thực tế trong những tháng tới.

Trong khi đó, nhu cầu nhập khẩu quặng sắt của Trung Quốc vẫn bị “khóa” trong biên độ hẹp từ 90 đến 103 triệu tấn/tháng, không thay đổi từ tháng 7/2024.

Theo các nhà phân tích hàng hóa từ Kpler, nhập khẩu của tháng 6 sẽ đạt khoảng 98 triệu tấn, cao hơn một chút so với số liệu chính thức từ hải quan Trung Quốc trong tháng 5 là 96,18 triệu tấn.

Kỳ Vọng Không Thực Tế Trong Mối Quan Hệ: Kẻ Thù Thầm Lặng Do Chính Bạn Tạo Ra

Kỳ vọng không thực tế trong mối quan hệ sẽ khiến bạn không bao giờ hài lòng. Nếu bạn cảm thấy những mối quan hệ luôn mất đi dù bạn cố gắng giữ gìn, bạn cần xem xét lại những kì vọng sai lầm của mình.

Tôi phải là trung tâm vũ trụ của anh ấy

Mỗi người đều có cuộc sống, các mối quan hệ, gia đình, công việc riêng trước khi ở bên cạnh nhau. Bạn rất quan trọng với người ấy. Nhưng bạn vẫn nên để người ấy được nuôi dưỡng những điều quan trọng khác trong cuộc đời.

Chúng ta phải luôn luôn đồng tình với người kia

Để đáp ứng kì vọng này, cả hai người phải sống theo mong đợi của người kia. Thành công thực sự trong một mối quan hệ không phải là lúc nào cũng tìm kiếm sự chấp nhận và thỏa thuận trong mọi quyết định. Hai người cần là chính mình, đi trên con đường của riêng mình.

Anh ấy phải tôn trọng tôi nhiều như tôi tôn trọng anh ấy

Bạn kì vọng người khác phải tôn trọng mình? Hãy tự mình yêu thương và tôn trọng bản thân nhiều đến mức bạn không bao giờ phải mong sự tôn trọng của bất kì ai.

Bạn cần có niềm tin và ý thức rằng bạn là ai. Bạn có thể tự chăm sóc cho mình. Khi đó, người ấy sẽ tự nhận ra giá trị của bạn, và biết rằng bạn xứng đáng với tình yêu ấy.

Anh ấy phải cần tôi nhiều như tôi cần anh ấy

Bạn cần người khác cũng có nghĩa là bạn cảm thấy không được người khác cần, không xứng đáng. Bạn nên tự tạo ra giá trị của bản thân đủ để không bao giờ cần bất cứ ai.

Mối quan hệ của chúng ta nên dễ dàng và thuận lợi

Trong các mối quan hệ, trong cuộc sống đều có những lúc thăng trầm, những ngày tốt và những ngày tồi tệ. Mối quan hệ tốt cần được xây dựng, hy sinh và thỏa hiệp. Mối quan hệ duy trì lâu và dễ dàng hay không còn phụ thuộc vào nỗ lực của bạn để khiến nó thuận lợi.

Anh ấy nên thay đổi vì tôi nếu anh ấy yêu tôi

Mong đợi ai đó thay đổi để làm hài lòng bạn. Thay đổi người ấy để phù hợp với mong muốn của bạn. Điều đó là không thể.

Bạn nên trân trọng tất cả những gì người ấy có. Cũng như người ấy trân trọng chính bản thân bạn.

Anh ấy nên biết những gì tôi đang nghĩ và cảm nhận

Người yêu ban không phải là nhà ngoại cảm. Anh ấy sẽ thể biết những gì bạn đang nghĩ. Anh ấy có thể bận tâm với những suy nghĩ của riêng mình và không nhận ra rằng bạn cần một cái gì đó.

Anh ấy nên hy sinh bạn bè/thời gian/gia đình vì tôi

Cân bằng trong mối quan hệ là điều quan trọng. Bạn cần thời gian để chăm sóc tất cả mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Anh ấy cũng vậy.

Hãy để những khoảng thời gian nhất định để người ấy dành thời gian cho bạn bè, gia đình. Nếu bạn bỏ bê các mối quan hệ khác trong cuộc sống, các mối quan hệ của bạn cũng sẽ bỏ bê bạn.

Anh ấy sẽ chăm sóc tôi về mặt tài chính là kỳ vọng không thực tế trong mối quan hệ

Trừ khi hai bạn đã thỏa thuận trước, đây là một kỳ vọng rất không thực tế. Đặc biệt là nếu hai người quyết định sống chung với nhau, bạn cần chia sẻ trách nhiệm về mặt tài chính với người kia.

Mối quan hệ của tôi với anh ấy sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của tôi

Đây là lý do sai lầm để gắn kết với bất cứ ai. Nếu bạn cảm thấy bạn có vấn đề, bạn không đủ thoải mái với cuộc sống của chính mình, bạn chưa sẵn sàng để ở trong một mối quan hệ.

Chúng ta không bao giờ phải nói lời xin lỗi với nhau

Sẽ có những sai lầm và thất bại trên con đường tìm hiểu về nhau. Nói rõ, chấp nhận và xin lỗi về những sai lầm của bạn sẽ khiến người ấy biết bạn đang có ý định xây dựng một mối quan hệ bền chặt.

Anh ấy sẽ yêu gia đình và bạn bè của tôi vì anh ấy yêu tôi

Điều này hoàn toàn sai. Người ấy cũng không cần thiết phải yêu gia đình bạn. Chỉ cần lịch sự và tôn trọng là đủ.

Kỳ vọng không thực tế trong mối quan hệ sẽ giết chết tình cảm của hai bạn nhanh chóng nhưng nhẹ nhàng. Những sự không hài lòng sẽ tích tụ, cho đến khi bùng nổ thành những bất mãn một ngày nào đó. Hãy trân trọng từng ngày hai người ở bên nhau, thay vì kỳ vọng những điều xa vời.

Đăng bởi: Tú Trần

Từ khoá: Kỳ vọng không thực tế trong mối quan hệ: Kẻ thù thầm lặng do chính bạn tạo ra

10 Chương Trình Thực Tế Được Yêu Thích Nhất Hàn Quốc

Tân Tây du ký

Tân Tây du ký là một chương trình truyền hình thực tế-du lịch Hàn Quốc được phát sóng trực tiếp trên Naver TVCast từ 4 tháng 9 năm 2024. Đây là dự án đầu tiên từ “tvN Go,” thương hiệu nội dung kỹ thuật số từ kênh truyền hình cáp tvN. Năm 2024, Tân Tây du ký đã thắng Giải nội dung xuất sắc, giải trí trong lễ trao giải tvN10 Awards.

Sở hữu dàn cast với những gương mặt quen thuộc như: Kang Ho Dong, Lee Soo Geun, Eun Ji Won (SechsKies), Ahn Jae Hyun, Kyu Hyun (Super Junior), Mino (Winner), P.O (Block B), các thành viên trở thành một tổ hợp độc đáo khi tụ hội cả 3 lĩnh vực nghệ sĩ hài, diễn viên và idol. Chính sự mới lạ, cùng phản ứng hóa học hài hước từ dàn cast đã tạo nên sức hút khó cưỡng và để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.

Bên cạnh những tương tác thú vị, thì các trò chơi “độc nhất, vô nhị” của Na PD đã phần nào làm nên thương hiệu “Tân tây du ký”. Ở mùa đầu tiên, mỗi thành viên sẽ chọn và hóa trang thành một nhân vật trong “Tây du ký”. Dàn cast sẽ cùng nhau du lịch bụi tại các địa điểm trong và ngoài nước để tìm nhũng viên ngọc rồng, dựa trên bộ truyện tranh “Dragon Ball”. Sau đó, ê-kíp bắt đầu mở rộng mô típ chương trình hơn sau nhiều mùa phát sóng.

Master in The House – Quản gia

Tân Tây du ký

Master in The House – Quản gia là một chương trình truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Lee Seung-gi, Lee Sang-yoon, Yang Se-hyung, Yook Sung-jae (BtoB), Shin Sung-rok, Kim Dong-hyun và Cha Eun Woo. Chương trình được phát sóng trên đài SBS vào Chủ nhật hàng tuần lúc 18h20 (KST) bắt đầu từ ngày 31 tháng 12 năm 2023. Đây là chương trình tạp kỹ cố định đầu tiên của Lee Seung-gi kể từ khi anh xuất ngũ, và đối với Lee Sang-yoon, đây sẽ là chương trình tạp kỹ đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Shin Sung-rok sẽ tham gia vào chương trình với tư cách thành viên cố định kể từ tập 102.

Trong chương trình này, các thành viên sẽ dành 2 ngày 1 đêm cùng với các nhân vật thành công thuộc các lĩnh vực khác nhau, được gọi là Chủ nhà và tìm hiểu về cuộc sống của họ, với hy vọng có được những bài học giá trị thông qua lối sống và quan điểm sống của chủ nhà. Ngoài ra còn có các chủ nhà chỉ xuất hiện và dành thời gian với các thành viên chỉ trong một ngày.

Cùng với sự yêu thích của khán giả, chương trình Master in The House – Quản gia đã nhận được giải thưởng Chương trình giải trí xuất sắc nhất vào năm 2023. Các thành viên cũng nhận được rất nhiều giải thưởng công nhận thông qua tham gia chương trình này.

Master in The House – Quản gia

Family Outing

Master in The House – Quản gia

Family Outing là một phần trong tổng thể chương trình Good Sunday của kênh truyền hình SBS. Trong mỗi tập, các nghệ sĩ sẽ tham gia với tư cách là thành viên trong gia đình và sẽ đi đến nhiều vùng, miền khác nhau ở Hàn Quốc để trông coi, chăm sóc nhà cửa của những người lớn tuổi khi họ đi du lịch. Họ sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ do chủ nhà để lại. Được phát sóng lần đầu tiên ngày 15/6/2008, Family Outing sau đó đã trở thành chương trình có rating cao nhất trong số các chương trình vào ngày chủ nhật của Hàn Quốc.

So với các chương trình của hai ông lớn KBS và MBC, “Gia Đình Dã Ngoại” (Family Outing) của đài SBS có tuổi thọ ngắn hơn hẳn khi chỉ duy trì trong hai phần, kéo dài từ tháng 6/2008 đến tháng 2/2010. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc “Family Outing” kém ưu thế hơn các chương trình phát sóng cùng thời điểm. Không chỉ là nơi tập trung đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng lúc bấy giờ như MC Quốc dân Yoo Jae Suk, nam ca sĩ Kim Jong Kook, nhạc sĩ Yoon Jong Shin, nữ ca sĩ Lee Hyori, thành viên nhóm Big Bang Dae Sung… “Family Outing” còn thu hút người xem bởi nội dung hấp dẫn, đậm chất mộc mạc.

Chẳng cần có nội dung gay cấn hay kịch tính, “Family Outing” vẫn đủ sức thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi, nhờ thể hiện một cách chân thật nhất hình ảnh đời thường của người nghệ sĩ, cùng những tình huống hài hước khó đỡ, nhưng cũng không kém phần giản dị, đầm ấm khi đại gia đình quây quần bên nhau.

Law Of The Jungle

Family Outing

Trong Law Of The Jungle – chương trình thực tế của đài SBS, những khách mời là những nghệ sĩ sẽ phải trải qua cuộc sống nguyên thủy trong rừng rậm ở khắp nơi trên thế giới để tự sinh tồn và trải nghiệm kinh nghiệm sống với người dân bản xứ. Chương trình muốn trở nên nổi bật khi đi theo một concept chưa từng có để chinh phục “rừng sâu”. Đặc biệt vì khán giả đến từ Hàn Quốc và những thành phố phát triển khác không quen nhìn thấy cuộc sống theo cách đó, nên các nhà sản xuất đã tạo ra một chương trình sống còn thật sự chứ không phải là một cách ẩn dụ nhằm mô tả các chương trình thử giọng.

Suốt những năm qua, chương trình vốn có rating khá cao này đã mở rộng mức độ phổ biến bằng cách đi ra nước ngoài, đến các địa điểm xa xôi trên thế giới và làm những thước phim tài liệu hài hước theo các phương pháp “nguyên thủy”. Người dẫn chương trình chính Kim Byung Man thậm chí còn giành được giải Daesang tại SBS Entertainment Awards 2023.

Những thiết bị công nghệ duy nhất xuất hiện trong chương trình chỉ là máy quay và những món đồ thuận tiện cho việc ghi hình của ê-kíp cùng những thiết bị y tế tối thiểu, còn lại thì hoàn toàn không có gì. Chính vì phải sống trong môi trường thiên nhiên như vậy, nên việc các idol Kpop gặp rủi ro như bệnh tật, bị thương, động vật cắn… là điều khó tránh khỏi.

Weekly Idol

Sự thành công vang dội của chương trình phần lớn là nhờ vào bộ đội MC Defconn và Jung HyungDon. Thế nhưng cách đây chưa lâu, Weekly Idol đã thay máu dàn MC cũ và thay thế bằng bộ 3 gồm Yoo SeYoon, Kim ShinYoung và Lee SangMin. Sau khi rời khỏi show tạp kỹ gắn bó nhiều năm, Defconn và Jung HyungDon đã cùng nhau chuyển sang chương trình mới mang tên Idol Room. Và dù chỉ mới lên sóng vào tháng 5 vừa qua nhưng nó đang dần trở nên phổ biến hay thậm chí là vượt xa Weekly Idol về mọi mặt.

Weekly Idol

2 Days 1 Night

Weekly Idol

Được sản xuất bởi đài truyền hình KBS và lên sóng lần đầu tiên ngày 5/8/2007. Trong chương trình, các thành viên bao gồm Seung Woo, Shung Shi Kyung, Lee Su Geun, Uhm Tea Woong, Kim Jong Min, Cha Tea Huyn, Moon Joo Won sẽ đi tới một vùng đất của Hàn Quốc trong hai ngày và một đêm. Tại đó, họ sẽ phải tham gia một số trò chơi với nhiều tình huống hài hước, ” khó đỡ”, mang lại tiếng cười cho người xem. Ngoài những tiếng cười vui vẻ, chương trình khiến khán giả không khỏi say mê với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hàn Quốc, những kiến thức quý giá về ẩm thực, văn hóa đặc trưng của xứ sở kim chi.

The Return Of Superman

2 Days 1 Night

The Return Of Superman – Siêu Nhân Trở Lại là chương trình thực tế nổi tiếng của đài truyền hình KBS. Chương trình đã đạt kỷ lục rating dẫn đầu trong các chương trình cùng khung giờ phát sóng trong 47 tuần liên tiếp. Trong chương trình, các ông bố là những nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc sẽ có nhiệm vụ một mình chăm con khi vợ mình vắng nhà trong vòng hai ngày mà không có sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

The Return Of Superman

We Got Married

The Return Of Superman

We Got Married là một chương trình truyền hình thực tế ăn khách do đài MBC thực hiện, là một trong những phân đoạn của chương trình Sunday Sunday Night. Nội dung của chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc đóng, để họ thể hiện cuộc sống của mình nếu họ cưới nhau. Mỗi tuần, các cặp vợ chồng được giao nhiệm vụ để hoàn thành, với những cuộc phỏng vấn thẳng thắn của những người tham gia chương trình tiết lộ suy nghĩ và cảm xúc của họ.

Lên sóng lần đầu năm 2008, We Got Married nổi tiếng với những cặp vợ chồng hờ là những nghệ sĩ trẻ được yêu thích trong showbiz Hàn như Nichkhun (2PM) và Victoria (f(x)), Tea Min ( Shinee) và Na Eun (A Pink), Ga In (Brown Eyes Girls) và Jo Kwon (2AM),…

Tuy chương trình đã từng nhiều lần bị khán giả cho rằng quá giả tạo và không chân thực nhưng vậy vẫn có rất nhiều cặp đôi tham gia chương trình được khán giả hết mực yêu mến và tiếc nuối khi họ rời chương trình.

Infinity Challenge – Thử thách cực đại

Infinity Challenge quen thuộc với khán giả qua đội hình bảy người gồm: Yoo Yea Suk- MC quốc dân, Park Myung Soo, HaHa, Jung Hyung Don, Noh Hong Chul, Giil, Jung Jun Ha. Nhưng hiện nay, do có sự thay đổi thành viên, Jung Hyung Don, Gil và Noh Hong Chul đã không còn tham gia chương trình mà thay vào đó là các thành viên mới là Kwang Hwang Hee và Yang Se Hyung. Chương trình đã đi quay ở rất nhiều nơi ở Hàn Quốc và một số nơi trên thế giới như Ấn Độ, New Zealand và đã phát sóng được trên 500 tập, mỗi tập đều có mức rating ổn định. Đem lại sự thành công cho chương trình là đội ngũ sản xuất tuyệt vời và sức hút của các thành viên trong chương trình.

Là một chương trình “kỳ cựu”, nhưng vào ngày 31 tháng 3 năm 2023, “Infinity Challenge” cũng đã phải công chiếu tập cuối cùng. Tập phim này đã cung cấp cho người xem những ký ức không thể nào quên trong 13 năm tuyệt vời đồng hành cùng khán giả. Cũng trong khoảnh khắc chia tay này, các thành viên của chương trình cũng đã bày tỏ nhiều nỗi niềm riêng của bản thân.

Running Man

Infinity Challenge – Thử thách cực đại

Running Man là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng do đài SBS sản xuất. Chương trình hiện có bảy thành viên chính thức bao gồm Yoo Jea Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Jeon So-min và Yang Se-chan. Bắt đầu lên sóng từ ngày 11 tháng 7 năm 2010, tính đến nay, sau bảy năm chạy không ngừng nghỉ, chương trình đã thu về cho mình một tỷ suất người xem khổng lồ và hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trong mỗi tập của chương trình, các thành viên và một số khách mời phải tham gia thực hiện các trò chơi, nhiệm vụ, thử thách thú vị và hấp dẫn. Hầu hết các nhiệm vụ của Running Man đều mang tính vận động, buộc các thành viên phải chạy đua với nhau theo đúng như tên gọi của chương trình. Trò chơi nổi tiếng và phổ biến nhất của Running Man là trò xé bảng tên, các thành viên sẽ được dán một bảng tên sau lưng, nếu bảng tên bị xé đồng thời thành viên đó sẽ bị loại. Các trận xé bảng tên trong chương trình mang lại cảm giác rất gay cấn và hồi hộp cho người xem.

Mặc dù có nhiều lần thay đổi thành viên cũng như có những tranh cãi bên lề chương trình, nhưng Running Man vẫn luôn là chương trình giải trí Hàn Quốc được đông đảo khán giả yêu thích.

Đăng bởi: Thơm Lưu

Từ khoá: 10 chương trình thực tế được yêu thích nhất Hàn Quốc

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ưu Việt – Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Ưu Việt

4.5

/ 5

(2 đánh giá)

Trung tâm tiếng Anh – Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ:142 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:028 3620 1145

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 07:30 đến 21:00

Chủ Nhật: 07:30 đến 18:00

Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Ưu Việt là một trong những Trung tâm tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh, có địa chỉ chính xác tại 142 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 028 3620 1145. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Trung Tâm Anh ngữ Quốc Tế Sunflower – Facebook

Trung Tâm Anh ngữ Quốc Tế Sunflower, Tỉnh BR-VT. 519 likes.

Trung tâm anh ngữ PEC là đại diện duy nhất của tổ chức giáo dục IDP, chuyên tổ chức luyện thi và thi IELTS tại Hải Phòng.

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 07:30 đến 21:00

Chủ Nhật: 07:30 đến 18:00

Quận Bình Tân, Quận Tân Phú và Quận 6 là 3 quận huyện gần nhất đến với Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Ưu Việt. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện Bình Chánh 13.61 km 33 phút 27 phút

Quận Bình Tân 1.75 km 9 phút 9 phút

Quận Bình Thạnh 10.2 km 24 phút 20 phút

Huyện Cần Giờ 54.89 km 132 phút 110 phút

Huyện Củ Chi 25.75 km 62 phút 52 phút

Quận Gò Vấp 8.85 km 21 phút 23 phút

Huyện Hóc Môn 12.83 km 31 phút 26 phút

Huyện Nhà Bè 16.16 km 39 phút 32 phút

Quận Phú Nhuận 7.5 km 23 phút 20 phút

Quận 1 9.22 km 22 phút 23 phút

Quận Thủ Đức 14.67 km 35 phút 29 phút

Quận 3 7.53 km 23 phút 20 phút

Quận 4 9.52 km 23 phút 24 phút

Quận 5 5.7 km 19 phút 16 phút

Quận 6 3.7 km 14 phút 12 phút

Quận 7 12.43 km 30 phút 25 phút

Quận 8 5.89 km 19 phút 17 phút

Quận Thủ Đức 24.4 km 59 phút 49 phút

Quận 10 5.68 km 19 phút 16 phút

Quận 11 3.98 km 15 phút 13 phút

Quận 12 10.56 km 25 phút 21 phút

Quận Tân Bình 4.93 km 17 phút 15 phút

Quận Tân Phú 2.03 km 10 phút 9 phút

Thành Phố Thủ Đức 19.73 km 47 phút 39 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Ưu Việt bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 142 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3620 1145

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Vietop- Phú Nhuận

Khoảng cách: 8.41 km

4.9

(16)

Trung tâm tiếng Anh

70 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Anh ngữ Du học ETEST

Khoảng cách: 7.71 km

4.8

(40)

Trung tâm tiếng Anh

215 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Ngoại ngữ Phúc Sơn

Khoảng cách: 8.79 km

5

(2)

Trung tâm tiếng Anh

672 A16 Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh Ngữ REF – Cơ sở 1

Khoảng cách: 5.32 km

4.3

(9)

Trung tâm tiếng Anh

321 Hồng Bàng, P.11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ

Advertisement

Khoảng cách: 1.57 km

4.2

(11)

Trung tâm tiếng Anh

56 Lê Khôi, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Nghiệp vụ và Ngoại ngữ

Khoảng cách: 8.33 km

4

(1)

Trung tâm tiếng Anh

142 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline chính thức của Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Ưu Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh là 028 3620 1145. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trung tâm Anh Ngữ Ưu Việt – Prime International English School …

Giới thiệu Trung tâm Anh Ngữ Ưu Việt – Prime International English School (PIS). 142 Lê Văn Quới. chúng tôi – trang tổng hợp và cung cấp thông tin, địa chỉ chính xác của các trường học, cơ sở đào tạo …

Anh ngữ quốc tế ưu việt tuyển dụng mới nhất năm 2023.

Chuyên Ngành Kinh Doanh Quốc Tế

Đánh giá

Review ngành Kinh doanh quốc tế trường Đại học Kinh Tế chúng tôi (UEH): Ngành học của thời đại hội nhập quốc tế

1.

   

Ngành kinh doanh quốc tế là gì?

2.

   

Ngành kinh doanh quốc tế của trường Đại học Kinh Tế TP.HCM

Ngành Kinh doanh quốc tế là một trong những ngành được quan tâm hàng đầu tại đại học Kinh Tế chúng tôi Theo học ngành này, bạn sẽ được lựa chọn 2 chuyên ngành là “Kinh doanh quốc tế” và “Ngoại thương”.

Với những bạn chọc học Kinh doanh quốc tế, ngoài những kiến thức chung, bạn sẽ được học cách phân tích tài chính, thị trường ngoại hối và tất tần tật quá trình từ lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng đến thực hiện nghiệp vụ trong chuỗi cung ứng toàn cầu, quy trình quản lý và sản xuất một dự án. Từ những kiến thức đó, khi ra trường bạn có đủ tự tin để xây dựng một chiến lược kinh doanh toàn cầu, đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp.

Nội dung đào tạo:

Với chuyên ngành Ngoại thương, nội dung đào tạo là các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ quản trị xuất nhập khẩu và giao dịch quốc tế. Sinh viên sẽ được học về phân tích hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu; tổ chức ký kết, thương lượng và thực hiện hợp đồng đầu tư quốc tế và xuất nhập khẩu; kiến thức về bảo hiểm hàng hóa, phương thức vận tải xuất nhập khẩu; kiến thức về thanh toán quốc tế; giao nhận hàng hóa; logistic, thủ tục hải quan,…

Nội dung đào tạo:

Tại UEH, bạn sẽ được tiếp cận với phương thức học tập problem-based learning, có sự linh hoạt giữa học trực tuyến và học tại lớp. Đây là phương pháp học lấy sinh viên làm trung tâm, tự kết nối kiến thức với thực tế qua các tình huống và dự án. Tất cả các tiết học đều hướng đến truyền cảm hứng cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin và có động lực để tự nghiên cứu, tìm tòi cái mới. Bên cạnh đó, hệ thống tài liệu trực tuyến mở luôn sẵn sàng để sinh viên chủ động học và thiết kế quá trình học tập phù hợp với mong muốn của mình.

Trong suốt thời gian đại học, sinh viên ở UEH thường xuyên được tham gia các hoạt động của CLB học thuật, chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, các khóa học ngoại khóa, các buổi tọa đàm, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Đây là những cơ hội để sinh viên năng động hơn và chủ động trong con đường sự nghiệp, rèn luyện các kỹ năng cần thiết và sẵn sàng làm việc ngay khi ra trường.

Ngoài chương trình học hệ chuẩn, sinh viên Kinh doanh quốc tế tại UEH còn có thể chọn chương trình chất lượng cao tiếng Việt và tiếng Anh, và chương trình tài năng ISB cho chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Với hệ đào tạo chất lượng cao, chương trình học sẽ thiết kế 20% hoặc 100% bằng tiếng Anh. Đây là cơ hội giúp bạn trau dồi vốn ngoại ngữ và sẵn sàng làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Chương trình tài năng ISB cũng được đào tạo 100% bằng tiếng Anh, hơn nữa cường độ học tập cao và kiến thức được cập nhật liên tục theo sự thay đổi của thị trường. Các kỹ năng mềm sẽ được lồng ghép một cách khéo léo và suốt quá trình học để sinh viên phát triển toàn diện và không cảm thấy kiến thức khô khan hay nhàm chán chút nào.

3. Điểm chuẩn ngành Kinh doanh quốc tế tại UEH

9307360039980271727.5Ghi chú

Đánh giá

Đánh giá

Học bạ

Đánh giá

Học bạ, Phân hiệu Vĩnh Long

Đánh giá

Học bạ, Phân hiệu Vĩnh Long

Đánh giá

600: Phân hiệu Vĩnh Long

Đánh giá

Điểm thi TN THPT

Đánh giá

Điểm thi TN THPT

Đánh giá

Điểm thi TN THPT

4. Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế

Trong thời buổi hội nhập quốc tế như hiện nay, ngành Kinh doanh quốc tế mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên. Bạn có thể làm việc ở rất nhiều vị trí khác nhau như: Nhân viên xuất nhập khẩu; nhân viên kinh doanh forwarder, logistics; nhân viên kinh doanh cước tàu biển, hàng không; chuyên gia hoạch định tài chính quốc tế; chuyên gia marketing quốc tế; chuyên gia nghiên cứu thị trường; chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng; chuyên gia xúc tiến thương mại; chuyên gia tư vấn đầu tư quốc tế; chuyên gia tư vấn luật thương mại quốc tế; nhà tư vấn quản trị kinh doanh quốc tế;…

Với các vị trí trên, có rất nhiều cơ quan và doanh nghiệp tuyển dụng, trải dài trên mọi lĩnh vực khác nhau: các công ty thương mại, các đơn vị sản xuất kinh doanh, công ty xuất nhập khẩu, văn phòng đại diện, ngân hàng ngoại thương, bảo hiểm, tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia giảng dạy tại các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học,…có đào tạo về ngành ngoại thương và kinh doanh quốc tế.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Fisher’s Superkids Academy – Thanh Khê, Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Fisher’s Superkids Academy

5

/ 5

(9 đánh giá)

Trung tâm tiếng Anh – Đà Nẵng

Địa chỉ:453 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại:0236 6254 000

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 08:00 đến 21:00

Thứ Bảy: 07:30 đến 19:30

Chủ Nhật: 07:30 đến 17:30

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Fisher’s Superkids Academy là một trong những Trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng, có địa chỉ chính xác tại 453 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 0236 6254 000. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Fisher’s Superkids Academy – CÙNG FSA CHÀO HÈ RỘN RÀNG – ĐÓN …

CÙNG FSA CHÀO HÈ RỘN RÀNG – ĐÓN ƯU ĐÃI VÀNG CHƯƠNG TRÌNH BIG DEAL DUY NHẤT TRONG NĂM – CHỈ ÁP DỤNG TẠI CƠ SỞ 3 TẦNG 2 TTGT HELIO Fisher’s …

Fisher’s Superkids Academy – Home – Facebook

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Fisher’s SuperKids Academy VUN ĐẮP CHO NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Da Nang, Vietnam 50000

Trang chủ – Luyện Thi IELTS Đà Nẵng – Fisher’s Superkids

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng – Fishers Superkids Academy.

Trang chủ – Hệ thống Trung tâm Anh ngữ FISHER’S SUPERKIDS

Học tiếng Anh mầm non, thiếu nhi, thiếu niên qua hệ thống anh ngữ FisherSuperkids tại Đà Nẵng – VUN ĐẮP CHO NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 08:00 đến 21:00

Thứ Bảy: 07:30 đến 19:30

Chủ Nhật: 07:30 đến 17:30

Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu và Quận Hải Châu là 3 quận huyện gần nhất đến với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Fisher’s Superkids Academy. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Đà Nẵng. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Quận Cẩm Lệ 5.59 km 18 phút 16 phút

Quận Hải Châu 4.01 km 15 phút 13 phút

Huyện Hòa Vang 10.11 km 24 phút 20 phút

Huyện đảo Hoàng Sa 409.75 km 983 phút 820 phút

Quận Liên Chiểu 3.26 km 13 phút 12 phút

Quận Ngũ Hành Sơn 8.91 km 21 phút 23 phút

Quận Sơn Trà 4.83 km 17 phút 15 phút

Quận Thanh Khê 0.66 km 7 phút 6 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Fisher’s Superkids Academy bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 453 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 6254 000

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Fisher’s Superkids Academy

Khoảng cách: 3.36 km

4.8

(18)

Trung tâm tiếng Anh

74 Nguyễn Thị Minh Khai, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung Tâm Anh Ngữ 4Life

Khoảng cách: 4.71 km

5

(40)

Trung tâm tiếng Anh

266 Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ Liam

Khoảng cách: 3.68 km

0

(0)

Trung tâm tiếng Anh

169 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way – Cơ Sở 4

Khoảng cách: 5.95 km

5

(6)

Trung tâm tiếng Anh

129 Phạm Tứ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trung Tâm Tiếng Anh Up & Up

Khoảng cách: 7.52 km

5

(25)

Trung tâm tiếng Anh

268 Mai Chí Thọ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way

Khoảng cách: 5.95 km

4.8

(32)

Trung tâm tiếng Anh

234 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hotline chính thức của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Fisher’s Superkids Academy tại Đà Nẵng là 0236 6254 000. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Advertisement

Trong quá trình hoạt động, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Fisher’s Superkids Academy đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Trung Tâm Anh Ngữ Fisher’s Superkids Academy tuyển dụng mới nhất …

Việc làm tại Trung Tâm Anh Ngữ Fisher’s Superkids Academy.

Anh ngữ Quốc tế Fishers Superkids Academy trong thành phốĐà Nẵng

Anh ngữ Quốc tế Fishers Superkids Academy trong thành phốĐà Nẵng bởi địa chỉ453 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

Anh ngữ Quốc tế Fishers Superkids Academy La Bàn Hướng Nghiệp

Trường dạy tiếng Anh. … 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng, Đà Nẵng, Vietnam.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Quặng Sắt ‘Nhảy Múa’ Giữa Tâm Lý Kỳ Vọng Biện Pháp Kích Thích Kinh Tế Và Dữ Liệu Thực Tế Kém Lạc Quan Từ Trung Quốc trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!