Xu Hướng 3/2024 # Hướng Dẫn Chọn Mua Và Lắp Đặt Máy Bơm Áp Cho Máy Giặt # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chọn Mua Và Lắp Đặt Máy Bơm Áp Cho Máy Giặt được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Máy bơm tăng áp là gì? 

Máy bơm tăng áp là thiết bị hỗ trợ tăng áp lực nước khi đi qua đường ốngtừ đó nước chảy ra vòi sẽ mạnh và nhiều hơn so với lực nước thông thường. Đồng thời, máy bơm tăng áp còn được tích hợp chức năng tự động giúp người dùng sử dụng tiện lợi và tiết kiệm nước.

Khi bạn mở bất kỳ vòi nước nào thì máy bơm tăng áp sẽ tự động mở và tạo ra áp lực nước lớn. Khi bạn tắt vòi nước thì máy cũng sẽ tự động đóng lại.

Máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 125ZP 120W có chế độ bật tắt tự động khi có nguồn nước giúp người dùng tiện lợi sử dụng.

Khi nào thì dùng máy bơm tăng áp cho máy giặt?

Nguồn nước yếu là nguyên nhân chính làm cho máy giặt hoạt động không hiệu quả. Vì thế, việc lắp đặt bơm tăng áp cho máy giặt là cần thiết. Ngoài ra còn có một số trường hợp khác như sau:

Vị trí máy giặt ngang bằng vị trí bồn nước

Do diện tích không gian nhà hạn hẹp nên một số gia đình đã đặt máy giặt và bồn nước ngang nhau trên sân thượng hoặc đặt máy giặt ngang bằng vị trí bồn nước. Thế nên, việc này làm cho tình trạng áp suất nước thấp, không đủ lượng nước để cung cấp vào máy giặt.

Bạn hãy kiểm tra lại vị trí đặt máy giặt so với bồn chứa nước xem có gặp tình trạng như trên. Nếu có thì bạn hãy thay đổi vị trí máy giặt thấp hơn so với bồn nước hoặc sử dụng thêm máy tăng áp để tăng áp lực nước.

Vị trí máy giặt thấp hơn so với bồn nước hoặc sử dụng máy tăng áp để tăng áp lực nước

Vị trí máy giặt đặt ở nơi nguồn nước không ổn định

Khu vực bạn sống có nguồn nước yếu, không ổn định, lúc mạnh lúc yếu thì cách tốt nhất là cần lắp ngay máy bơm tăng áp. Bạn không chỉ sử dụng máy tăng áp cho máy giặt mà còn có thể sử dụng với các thiết bị cần sử dụng nước khác giúp thiết bị làm việc hiệu quả.

Nguyên nhân nguồn nước máy giặt bị yếu Lưới lọc xuất hiện cặn bẩn

Nguyên nhân làm cho lưới lọc xuất hiện cặn bẩn có thể là do nguồn nước chưa được lọc sạch kỹ và không vệ sinh lưới lọc trong suốt thời gian dài. Từ đó, nguồn nước chảy vào máy giặt yếu hơn.

Để khắc phục chất cặn bã xuất hiện ở lưới lọc thì người dùng chỉ cần thường xuyên vệ sinh máy giặt, nhất là vệ sinh các ống cấp nước và xả nước. Cách này giúp loại bỏ các vết cặn bẩn để nước được cấp vào mạnh hơn hoặc xả nước nhanh hơn.

Bồn nước hết nước

Ngoài việc sử dụng nước sinh hoạt trực tiếp, thì một số hộ gia đình còn sử dụng bồn chứa nước riêng phòng tránh những trường hợp cúp nước. Có thể, máy giặt nhà bạn sử dụng nguồn nước từ bồn chứa nhưng bồn chứa đã hết nước khiến nguồn nước máy giặt yếu.

Bạn hãy kiểm tra bồn nước xem có còn nước hay không. Nếu không thì bơm nước lên bồn để cấp lại nguồn nước vào máy giặt. Trái lại, bồn nước vẫn còn mà nguồn nước vẫn yếu thì bạn hãy sử dụng nguồn nước trực tiếp hoặc gắn máy tăng áp cho thiết bị.

Van cấp nước máy giặt bị kẹt

Nguyên nhân khiến van cấp nước máy giặt bị kẹt thông thường là do nguồn nước có chứa cặn bẩn

Advertisement

board mạch sẽ phát ra lệnh cho van cấp nước mở ra để cho nước chảy vào lồng máy giặt.

. Khi bắt đầu chu trình hoạt động thìsẽ phát ra lệnh cho van cấp nước mở ra để cho nước chảy vào lồng máy giặt.

Nếu van cấp nước bị kẹt thì nguồn cấp nước vào máy cũng sẽ bị ảnh hưởng. Khi đó, bạn hãy kiểm tra lại van và vệ sinh van sạch sẽ. Nếu van bị hư hỏng nặng hoặc quá cũ thì tốt nhất bạn hãy thay van mới cho máy giặt.

Board mạch của máy giặt bị lỗi

Board mạch có chức năng chính là điều khiển mọi hoạt động của máy giặt. Vì vậy, nguồn nước cấp vào máy giặt bị yếu hoặc cấp không được, có thể là do board mạch bị lỗi.

Máy giặt bị hư hỏng lỗi board mạch thì tốt nhất bạn hãy nhờ sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, không tự ý sửa chữa để tránh xảy ra những hư hỏng nặng hơn.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua bơm tăng áp cho máy giặt

Sản phẩm máy bơm tăng áp cho máy giặt cần đạt một số yêu cầu như sau:

Chọn máy có lực bơm không quá mạnh: Bạn hãy chọn máy bơm tăng áp cho máy giặt có công suất từ 60 – 125W là hợp lý. Nếu lực bơm mạnh thì có thể làm hư hỏng máy giặt.

Xác định rõ một số thông số như: Diện tích và không gian để lắp đặt máy bơm, khoảng cách và độ cao giữa các bể chứa nước, thể tích mỗi bể chứa, khoảng cách giữa máy giặt và bể chứa nước. Cách này sẽ giúp bạn lựa chọn máy bơm thích hợp.

Chọn máy có độ ồn thấp: Máy có độ ồn thấp, hoạt động êm ái thì sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có hai dòng máy bơm tăng áp là bơm tăng áp điện tử (sử dụng rơ le và mạch điện tử để điều khiển bật/tắt) và bơm tăng áp cơ (sử dụng rơ le và bình áp để tạo áp lực nước).

Nếu sử dụng cho máy giặt thì bạn hãy lựa chọn bơm tăng áp điện tử vì hình thức nhỏ gọn dễ lắp đặt, áp lực nước vừa phải và độ ồn thấp.

Máy bơm nước tăng áp Panasonic A-130JAK 125W phù hợp với gia đình có nguồn nước yếu.

Hướng dẫn cách lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt

Để lắp đặt máy bơm tăng áp cho máy giặt đúng cách và nhanh chóng thì bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần xác định vị trí đặt máy bơm tăng áp. Bạn hãy đặt máy ở vị trí bằng phẳng, an toàn và gần nguồn nước để tăng hiệu quả.

Bước 2: Chọn ống dẫn nước có đường kính phù hợp với đường kính lỗ gắn nước. Tiếp theo, bạn lắp ống dẫn nước vào máy. Lưu ý là hãy lắp rúp pê vào đầu trước của ống và đặt ống ở vị trí an toàn, theo đường thẳng, hạn chế gấp khúc.

Bước 3: Cuối cùng, bạn kiểm tra các vị trí nối ống xem có bị rò rỉ nước hay không. Nếu có thì bạn nên thay ống mới hoặc quấn băng tan để khắc phục.

Top 6+ Máy Bơm Tăng Áp Mini Cho Máy Giặt Tốt Nhất 【Kèm Báo Giá】

Máy bơm tăng áp mini cho máy giặt là gì?

Máy bơm tăng áp cho máy giặt có công dụng làm tăng áp lực của nước khi được dẫn qua đường ống nước, giúp làm cho tốc độ chảy của nước từ đầu vòi mạnh hơn so với mức bình thường.

Trường hợp nguồn nước cấp cho máy giặt bị yếu là tình trạng thường hay xảy ra. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này thường là do máy giặt có vị trí lắp đặt ngang với bể nước, hoặc có thể là do máy giặt đặt ở vị trí có nguồn nước không được ổn định. Chính vì vậy, việc sử dụng bơm tăng áp cho máy giặt được xem là giải pháp cần thiết.

Các tiêu chí khi lựa chọn bơm tăng áp cho máy giặt Lựa chọn theo công suất

Tùy thuộc vào vị trí đặt máy giặt của gia đình và doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn máy tăng áp sao cho phù hợp:

Với vị trí đặt ở tầng 1- 2 thì bạn nên lựa chọn bơm tăng áp cho máy giặt với công suất khoảng 125w.

Với vị trí tầng 3-4 thì nên chọn máy bơm tăng áp với công suất tầm 200w

Đối với các vị trí tầng cao hơn thì có thể lựa chọn chọn công suất của máy bơm tăng áp từ 250w đến 350w

Tuy nhiên cần lưu ý tránh sử dụng công suất lớn bởi lực nước đưa vào máy giặt mạnh sẽ có thể gây hỏng máy giặt.

Lựa chọn tiếng ồn

Máy bơm tăng áp cho máy giặt khi hoạt động không thể tránh khỏi tình trạng tạo ra tiếng ồn. Chính vì vậy, hãy lựa chọn bơm tăng áp tạo tiếng ồn nhỏ để không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt khác của gia đình.

Chọn thương hiệu máy bơm

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng thì bạn nên chọn hàng chính hãng, lựa chọn thương hiệu uy tín. Vì như vậy thì sản phẩm bơm tăng áp cho máy giặt sẽ được đảm bảo đúng các thông số kỹ thuật trên máy. Bên cạnh đó thì giá thành cũng được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời chế độ bảo hành sẽ cũng được đảm bảo được thực hiện nhanh chóng, an toàn và có linh kiện để thay thế.

Việc lựa chọn máy bơm nước tốt, chất lượng và phù hợp nhu cầu sử dụng giúp mang lại hiệu quả cao. Đồng thời giúp cho bạn giảm các rủi ro, sự cố trong quá trình sử dụng. Sử dụng máy bơm nước mini chính hãng đem lại nhiều lợi ích như sau:

Tính tiện dụng cao: Một số dòng bơm mini trên thị trường được thiết kế tích hợp. Chúng ta vừa có thể sử dụng máy để bơm nước từ giếng lên trên bồn chứa. Lại vừa có thể sử dụng máy giống như bơm tăng áp cho các thiết bị trong nhà. Điều này mang lại sự tiện lợi và hữu ích, đặc biệt là đối với những ngôi nhà xây nhiều tầng có lượng nước yếu.

Hiệu suất tốt, ổn định: Máy bơm nước mini chính hãng được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Máy được tích hợp các chế độ thông minh nên khi hoạt động rất tốt, ổn định và cho hiệu suất cao. Tuổi thọ của máy bơm mini cũng rất cao nên có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Đa dạng mẫu mã và công suất: Tuy có công suất nhỏ nhưng máy bơm nước mini được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng và công suất khác nhau. Giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu thực tế. Có những dòng bơm mini được sử dụng cho nhà phố, biệt thự, khách sạn… Chính vì vậy, mọi người có thể dễ dàng chọn lựa được loại bơm phù hợp để sử dụng.

Tổng hợp 6 máy bơm tăng áp mini cho máy giặt tốt nhất

Giới thiệu đến bạn top 6 máy bơm tăng áp mini cho máy giặt tốt nhất được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Panasonic 200W GP-200JXK

Máy bơm nước mini Panasonic 200W GP-200JXK được đánh giá là máy bơm có lực bơm nước đẩy cao. Vì vậy đây là thiết bị phù hợp để sử dụng cho những hộ gia đình và tòa nhà có độ cao từ 4 đến 5 tầng. Công suất của máy bơm là  200W và độ sâu hút lớn lên đến 9m.

Ưu điểm của máy Panasonic 200W GP-200JXK:

Độ bền, độ chắc chắn cao

Kích thước vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc tháo lắp bảo dưỡng

Điện năng nhỏ giúp tiết kiệm được điện tối đa

Áp lực nước mạnh, ổn định

Nhược điểm của máy là lưu lượng hơi nhỏ.

Panasonic 125W A-130JTX

Máy bơm nước mini tăng áp  Panasonic 125W A-130JTX với tính năng tạo bọt khí được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn hiện đại, phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình nhà cao tầng có nước yếu với giá cả cực kì hợp lý.

Ưu điểm của máy Panasonic 125W A-130JTX

Máy có tính năng tạo bọt khí cùng với thiết kế gọn nhẹ vận hành bền bỉ

Máy bơm tăng áp được sử dụng cho mọi thiết bị gia đình

Máy sở hữu công suất 125W và lưu lượng nước 30 lít/ phút, máy có khả năng hút nước từ nguồn sâu tới 9m và hút đẩy cao cũng 9m.

Hệ thống đóng/ ngắt của máy linh hoạt theo hoạt động của người sử dụng

Khả năng chống nước chuẩn IPX4, giúp bảo vệ toàn diện cùng với 2 lớp cách nhiệt 130⁰C.

Máy được trang bị vỏ đậy chống thấm nước, bụi bẩn, đế cao rất phù hợp để đặt ngoài trời

Máy sở hữu khả năng tạo bọt khí mát xa hiện đại nên vô cùng thích hợp dùng cho các gia đình thường xuyên sử dụng bồn tắm.

Máy bơm 740W-1480W Panasonic

Sản phẩm máy bơm nước 740W-1480W Panasonic được ưa chuộng sử dụng nhờ sở hữu những tính năng nổi bật như sau:

Thiết kế chắc chắn, độ thẩm mỹ cao: Cánh máy được làm từ thép không gỉ giúp máy có thể hoạt động trong 8000 giờ liên tục. Máy được sản xuất với chất liệu tốt, đảm bảo độ bền.  Bên ngoài máy là lớp cách nhiệt, giúp giảm thiểu nguy cơ rò rỉ điện.

Hoạt động êm ái: Máy được thiết kế cấu tạo cho hiệu suất cao cho lưu lượng nước lớn nhưng không gây tiếng ồn. Do đó không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình.

Máy được trang bị khả năng ngăn chặn sự xâm nhập bụi bẩn IP54 và tính năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ bơm quá cao, tăng độ an toàn, giúp chống cháy nổ,

Công suất mạnh mẽ: Máy bơm sở hữu công suất lớn lên đến 740W giúp đẩy được nước lên đến độ cao từ 25 – 34 mét tùy vào khối lượng nước.

Máy bơm nước mini Seaflo

Máy bơm nước mini Seaflo được dùng với công dụng tăng áp lực nước cho các hộ gia đình có nguồn nước yếu, hoặc sử dụng để tưới cây cảnh, vườn cây cảnh cũng như bơm nước cho hồ cá. Đây là một trong những dòng máy bơm nước mini sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp nhất trong số các dòng máy bơm mini hiện có mặt trên thị trường hiện nay.

Seaflo có kích thước tuy nhỏ gọn nhưng cho công suất bơm khá lớn, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu tưới tiêu, sinh hoạt cho các hộ gia đình.

Ebara 2CDXM/C 70/15

Máy bơm nước tăng áp mini cho máy giặt Ebara 2CDXM/C70/15 là dòng máy bơm chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và NFPA. Đây là dòng máy có thiết kế vô cùng nhỏ gọn thích hợp cho nhiều không gian lắp đặt khác nhau trong gia đình. Máy tuy giá thành khá cao nhưng chất lượng rất tốt.

Ưu điểm của máy Ebara 2CDXM/C70/15:

Độ bền cao

Khả năng chống ăn mòn tốt, máy có chất liệu vỏ tốt

Máy phù hợp lắp đặt ở mọi môi trường khác nhau

Áp lực bơm tốt

Thiết kế nhỏ gọn

Sử dụng đơn giản

Nhược điểm của máy là giá thành cao hơn so với các thiết bị máy bơm khác trên thị trường.

Eurolife EL-RS15/9

Máy bơm nước tăng áp mini Eurolife EL-RS15/9 là sản phẩm máy bơm được sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị có Với công suất là 120W và cột áp đẩy là 9m, sản phẩm phù hợp và được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình hiện nay.

Ưu điểm của máy Eurolife EL-RS15/9 :

Máy có độ bền cao, chất liệu tốt, khả năng chống ăn mòn tốt

Máy có thể bơm được nước nóng ở nhiệt độ 100 độ C

Công suất tiêu thụ thấp giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả

Máy sở hữu 2 chế độ bơm tự động và bằng tay rất tiện lợi

Độ ồn thấp

Thiết kế nhỏ gọn

Nhược điểm của máy là việc tháo lắp để bảo trì khá phức tạp.

Bảng giá máy bơm tăng áp mini mới nhất

Loại máy bơm Giá bán

Máy bơm tăng áp JLM 1.485.000 – 4.650.000 đồng

Máy bơm tăng áp Hitachi 4.590.000 -23.600.000 đồng

Máy bơm tăng áp Shimizu 1300.000 – 4.060.000 đồng

Máy bơm tăng áp Hanil 2.250.000 – 4.750.000 đồng

Máy bơm tăng áp Wilo 2.090.000 – 22.199.000 đồng

Máy bơm tăng áp Oshima 1.125.000 – 2.097.000 đồng

Máy bơm tăng áp Shinning 890.000 – 1.900.000 đồng

Máy bơm tăng áp Panasonic 1.450.000 – 2.299.000 đồng

Máy bơm tăng áp Hyundai 1.450.000 – 1.850.000 đồng

Máy bơm tăng áp Sena 1.050.000 – 1.990.000 đồng

Máy bơm tăng áp Shinil 1.390.000 – 2.150.000 đồng

Máy bơm tăng áp Rheken 3.690.000 – 3.750.000 đồng

Máy bơm tăng áp Selton 980.000 đồng

Máy bơm tăng áp Pentax 4.990.000 đồng

Mua máy bơm tăng áp mini cho máy giặt ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy bơm tăng áp mini cho máy giặt thì hãy tham khảo ngay Công ty TNHH TM và DV CHEAPEA, Đây là một trong những doanh nghiệp được đánh giá uy tín hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp tưới tiêu, sử dụng các dạng năng lượng tái tạo.

Cheapea chuyên cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại sản phẩm máy móc từ máy bơm nước, tấm pin năng lượng mặt trời, camera Solar cho đến pin lưu trữ, bộ kích điện, thiết bị điện gió, hệ thống tưới Isreal…

Lý do nên chọn mua máy tăng áp mini tại Cheapea:

Sản phẩm chính hãng, chất lượng, độ bền cao

Giá cả phải chăng

Nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành sản phẩm sau khi mua hàng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0949 17 2024

Fax: 0949 17 2024

Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Và Lắp Đặt Gạch Kính Lấy Sáng Cho Mọi Gia Đình

Gạch kính lấy sáng còn có tên gọi khác như: Gạch kính thủy tinh, khối thủy tinh, gạch kiếng, glass block. Gạch kính lấy sáng đang là cái tên thông dụng trong ngành xây dựng và được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn.

Gạch kính lấy sáng được tạo thành từ một khối thủy tinh có nhiều đặc điểm ưu việt như: Cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước tốt. Bên cạnh đó, nguyên liệu của loại gạch này rất thân thiện với môi trường và phù hợp với nhiều không gian trong gia đình.

Gạch kính lấy sáng có nhiều loại khác nhau

Gạch kính lấy sáng hiểu đơn giản đó là loại gạch sử dụng chất liệu kính, có tác dụng lấy ánh sáng cho không gian trong nhà ví dụ như nhà tắm, cầu thang, phòng khách… Loại gạch này thân thiện với môi trường và dễ dàng tạo không gian như mong muốn khi sử dụng.

Nắm được đặc điểm của loại gạch kính lấy sáng này, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho không gian của gia đình.

Không phải ngẫu nhiên cái tên”gạch kính lấy sáng” lại nổi trội như hiện nay. Bởi chính những ưu điểm mà loại gạch này mang lại sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cũng như đa dạng hơn trong việc áp dụng vào thực tế.

Thứ nhất: Khả năng lấy và khuếch tán ánh sáng tự nhiên khi sử dụng gạch kính lấy sáng. Tại sao loại gạch này có ưu điểm này đó là do bởi bên trong những viên gạch có một khoảng chân không với áp suất là 0,3 atm. Vì vậy khi sử dụng, sản phẩm này sẽ có khả năng để ánh sáng xuyên qua, tạo ánh sáng cho không gian. Vì vậy những căn phòng kín hoặc thiếu ánh sáng, bạn có thể sử dụng loại gạch này là giải pháp phù hợp.

Thứ hai: Tính thẩm mỹ cao. Loại gạch này không chỉ đảm bảo công năng sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao với nhiều kiểu dáng đẹp từ màu sắc cho đến kích cỡ và kiểu dáng. Bạn có thể lựa chọn họa tiết khác nhau cho từng không gian như tường cong, gợn sóng hay thẳng trong ngôi nhà của bạn. Hoặc bạn có thể phối kết hợp cùng màu sắc của tường để tạo hiệu ứng ánh sáng cũng như màu sắc hài hòa nhất.

Thứ ba: Tiết kiệm năng lượng khi sử dụng. Đặc điểm của khí hậu Việt Nam đó là nóng ẩm, vào mùa hè nhiệt độ rất cao, vì vậy làm thế nào để giảm nhiệt độ trong nhà là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Khi sử dụng gạch kính lấy sáng, bạn có thể giảm sức nóng của môi trường bên ngoài lên đến 52% so với kính thông thường. Ví dụ trong phòng vệ sinh,bạn có thể sử dụng loại gạch này mà không cần sử dụng đến rèm cửa nữa, như vậy sẽ rất tiết kiệm phải không.

Thứ tư: Tạo không gian thông thoáng và yên tĩnh. Không chỉ mang đến ánh sáng cho ngôi nhà của bạn mà gạch kính còn có tác dụng cách âm, tạo không gian yên tĩnh. Độ trong suốt của gạch kính không giới hạn tầm nhìn ra bên ngoài, tuy nhiên vẫn đảm bảo tính riêng tư khi nhìn vào bên trong. Vì vậy việc sử dụng cho các không gian riêng tư như phòng ngủ hay nhà tắm là rất hợp lý.

Thứ năm: An toàn khi sử dụng. Tường được làm bằng gạch kính lấy sáng sẽ được lắp theo tiêu chuẩn giống như các bước tường khác, có tác dụng chống lại tác động từ môi trường bên ngoài nắng, gió, mưa… Vì vậy rất an toàn cho sức khỏe của bạn cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Thứ sáu: Trọng lượng nhẹ. Trọng lượng trung bình của gạch kính lấy sáng là 60 – 80kg/m2 , nhẹ hơn gạch thông thường trên thị trường hiện nay. Trọng lượng nhẹ vừa dễ dàng khi lắp đặt, sử dụng cũng như muốn thay đổi cũng không gặp khó khăn nào.

Thứ bảy: Vệ sinh và bảo trì dễ dàng. Đặc điểm của loại gạch này đó là không có tính chất kết dính, không bám bụi, vì vậy việc vệ sinh, lau chùi cũng như dọn dẹp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Thậm chí nếu gạch vị rạn nứt hoặc vỡ, việc thay thế bằng một ly khác cũng đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, không ảnh hưởng đến không gian chung mà vẫn tiết kiệm chi phí cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, không chỉ gạch kính dùng lấy sáng mà bất cứ loại gạch nào cũng có nhược điểm riêng.

Đầu tiên đó là độ giòn của loại gạch này. Gạch kính lấy sáng mang đặc tính của thủy tinh, chất liệu chính tạo nên sản phẩm. Vì vậy nếu va đập mạnh sẽ gây dễ vỡ vì độ giòn của sản phẩm. Theo các chuyên gia cũng như kiến trúc sư xây dựng, khách hàng sử dụng sản phẩm gạch lấy sáng này không nên sử dụng cho những không gian quá cao và bị va đập mạnh thường xuyên, như vậy khả năng nứt, vỡ cao, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà và thậm chí ảnh hưởng đến an toàn khi sử dụng.

Đồng nhất về màu sắc của gạch kính lấy sáng khác nhau

Nhược điểm thứ hai của loại gạch này đó là màu sắc không đồng nhất. Như bạn đã tìm hiểu ở trên, gạch kính có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn nhưng cũng là nhược điểm bởi sự khó khăn trong thiết kế. Màu sắc của các viên gạch trong từng lô khác nhau, thông thường sẽ có sự khác biệt khoảng 10 – 20%. Lời khuyên dành cho bạn đó là khi lựa chọn sản phẩm gạch lấy sáng, bạn nên mua dự trữ thêm số lượng gạch cần thiết để phòng rủi ro khi cần thay nếu cần thay đổi màu sắc cũng như thay thế những viên gạch bị hư hỏng.

Thứ ba đó là tạo đường ron lớn: Khi thi công gạch kính thường tạo thành đường ron rộng 1-2cm, lớn hơn so với đường ron thông thường. Do vậy, phải lựa chọn loại keo chà ron tốt và thi công rất cẩn thận sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thứ tư: Đòi hỏi thợ thi công tay nghề cao. Việc lắp đặt, ốp lát gạch kính cần được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, am hiểu các đặc tính của gạch thì mới thi công chính xác, hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đầu tiên đó là cầu thang. Cầu thang khi sử dụng gạch lấy sáng sẽ mang đến không gian thông thoáng, không bị che khuất tầm nhìn của không gian trong nhà và bên ngoài. Đây là cách sử dụng gạch kính lấy sáng để tiết kiệm năng lượng cũng như thuận tiện đi lại cho các thành viên trong gia đình.

Thay vì sử dụng những chiếc rèm để che chắn, rèm là vật rất dễ bắt bụi nên thường xuyên phải giặt. Giờ đây, với gạch kính lấy sáng giếng trời, bạn chỉ cần thực hiện vài bước vệ sinh đơn giản là gạch sẽ sáng bóng.

Cầu thang sử dụng gạch kính lấy sáng

Gạch kính lấy sáng thường được dùng để tạo vách ngăn cho các khu vực như: nhà tắm, vách ngăn văn phòng, các quán bar… Dòng gạch này sẽ mang đến một không gian vừa cổ điển mà rất hiện đại giúp cho không gian cần trang trí trở nên sống động hơn. Đối với những không gian như này, thì gạch kính lấy sáng đồng tâm là sản phẩm luôn được người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu phòng tắm trong nhà vệ sinh, bạn có thể sử dụng gạch lấy kính để ngăn cách không gian này mà vẫn đảm bảo sự riêng tư khi sử dụng. Sử dụng gạch lấy sáng tạo vách ngăn cho phòng tắm và không gian bên ngoài, không bị bắn nước khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ. Đồng thời chất liệu này vẫn cho phép ánh sáng đi qua, giảm nhu cầu sử dụng điện và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Đặc tính chống bám dính biến gạch kính thành vật liệu ốp tường hoàn hảo cho góc nấu nướng. Mọi vết dầu mỡ, thức ăn bám trên tường bếp khi đó đều có thể được lau sạch dễ dàng chỉ với nước ấm và một chút xà phòng hay dung dịch tẩy rửa. Vì vậy loại gạch này có thể sử dụng ốp tường khu vực bếp khi nấu cũng rất tiện lợi khi sử dụng.

Lan can không chỉ đóng vai trò như hàng rào an ninh mà còn làm tăng giá trị cho ngôi nhà. Khi được dựng lên từ các viên gạch kính, lan can sẽ biến đổi hoàn toàn không gian, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng và hiện đại hơn. Ngoài ra, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian, công sức để vệ sinh lan can bởi gạch kính ít bị bám bụi.

Kích thước là yếu tố đầu tiên bạn nên nắm được khi lựa chọn gạch kính lấy sáng cho ngôi nhà của gia đình bạn. Vậy kích thước nào phù hợp với mọi không gian.

Kích thước gạch kiếng lấy sáng loại 100×600 mm

Kích thước gạch kiếng lấy sáng loại 200×400 mm

Kích thước gạch kiếng lấy sáng loại 250×400 mm

Kích thước gạch kiếng lấy sáng loại 300×300 mm

Kích thước gạch kiếng lấy sáng loại 300×450 mm

Kích thước gạch kiếng lấy sáng loại 400×400 mm

Kích thước gạch kiếng lấy sáng loại 500×500 mm

Kích thước gạch kiếng lấy sáng loại 600×600 mm

Kích thước gạch kiếng lấy sáng loại 300×600 mm

Kích thước gạch kiếng lấy sáng loại 400×800 mm

Kích thước gạch kiếng lấy sáng loại 800×800 mm

Độ dày của gạch kính phổ biến là 8cm vì tường của các ngôi nhà ở Việt Nam thường là 10cm. Như vậy khi ốp vào sẽ không bị lệch cũng như độ khít hơn và đẹp hơn rất nhiều.

Yếu tố thứ hai cần xem xét khi mua gạch kính đó là không gian bạn cần sử dụng chất liệu này. Bạn muốn dùng gạch kính trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay lan can… Bạn sẽ xây theo phong cách như thế nào, từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn loại gạch cũng như hoa văn phù hợp, dễ dàng và chính xác hơn.

Ví dụ với gạch lấy sáng cho phòng khách cần yếu tố thẩm mỹ, bền chắc và tính an toàn khi sử dụng. Hoặc nếu trong phòng ngủ cần sự cách âm tốt với không gian xung quanh. Hoặc nếu bạn sử dụng loại gạch này cho lan can ngoài ban công, bạn có thể lựa chọn những loại có hoa văn khác nhau để tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Dòng gạch này có nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên khi lựa chọn bạn cần cân nhắc yếu tố về màu sắc để có sự hài hòa nhất.

Ví dụ những không gian nhỏ hẹp cần sử dụng gạch kính lấy sáng, bạn nên lựa chọn những màu tươi sáng như: vàng, hồng,xanh biển nhạt, nâu nhạt… sẽ rất phù hợp. Những gam màu này giúp không gian nhỏ hẹp trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều.

Ngược lại nếu bạn thích không gian cá tính hoặc nổi trội, bạn có thể chọn gạch màu xám, xanh lá cây hoặc xanh biển đậm. Bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc với nhau để tạo nên sự phong phú và đa dạng cho không gian sống của gia đình.

Từ những năm 1990, một loạt các công nghệ gạch thủy tinh hiện đại. Bao gồm các phương pháp lấy kính đã qua sử dụng, và tái tạo nó thành gạch. Đã dẫn đến sự hồi sinh của chúng, với các ứng dụng phổ biến, sàn và tường.

Hiện nay, loại gạch lấy sáng này có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Có loại gạch có nguồn gốc từ Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam (gạch Đồng Tâm)…. Mỗi xuất xứ khác nhau thì sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Trong đó, 3 loại gạch có xuất xứ từ Indonesia, Việt Nam, Thái Lan là được tin dùng hơn do chất lượng sản phẩm tốt.

Không gian đầu tiên bạn có thể sử dụng gạch kính lấy sáng đó là phòng khách. Phòng khách được xem là không gian trung tâm của mỗi gia đình, nơi cả gia đình quây quần bên nhau cũng như tiếp khách đầu tiên của bạn. Nếu căn phòng khách thiếu ánh sáng, bạn có thể sử dụng chất liệu gạch lấy sáng này.

Gạch kính lấy sáng giúp phòng khách thông thoáng hơn

Căn phòng khách đầu tiên được trang trí theo phong cách hiện đại với một bức tường sử dụng gạch kính lấy sáng. Ánh sáng được thu hút tự phía sau, tạo nên ánh sáng tổng thể cho căn phòng khách. Kết hợp ghế sofa màu xanh và màu hồng, thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ đã giúp căn phòng trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Thay vì sử dụng một mảng tường lớn có kính lấy sáng, bạn có thể tách thành từng khung cửa nhỏ như thế này. Ánh sáng được tận dụng cho góc của phòng khách, vì vậy sẽ không gây bí bách hay khó chịu. Hơn nữa, diện tích của căn phòng khách không quá rộng, kiến trúc sư đã phối kết hợp cùng gam màu sáng để tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho căn phòng.

Nếu bạn thích hiệu ứng ánh sáng màu, bạn có thể chọn kính lấy sáng nhiều màu sắc như thế này phối kết hợp với nhau. Những tấm gạch kính màu trắng, màu xanh lá cây, màu trắng với vân nổi được phối kết hợp với nhau, tạo không hiệu ứng ánh sáng hài hòa cho căn phòng.

Phòng ngủ trang trí theo phong cách nhẹ nhàng, đơn giản với ánh sáng tự nhên và tông màu bắt mắt tạo nên không gian nghỉ ngơi riêng tư, thoải mái và ấn tượng cho gia chủ.

Ánh sáng được tận dụng khi kiến trúc sư đã kết hợp ban công và tường ốp gạch kính lấy sáng. Những ô gạch nhỏ xinh nhưng vẫn bắt mắt và hài hòa với tường màu trắng, tạo nên sự phối kết hợp tổng thể cho căn phòng.

Gạch kính lấy sáng ngăn cách phòng ngủ và nhà vệ sinh

Sử dụng gạch kính lấy sáng để ngăn cách không gian phòng ngủ với nhà vệ sinh, một ý tưởng hay và tiết kiệm phải không. Thiết kế như thế này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn giữ được sự thông thoáng cho không gian sống tổng thể trong ngôi nhà.

Phòng ngủ được ngăn cách với không gian bên ngoài nhờ thiết kế vách ngăn cong sử dụng gạch kính lấy sáng. Tông màu trắng kết hợp khung xanh nhẹ nhàng, căn phòng ngủ trở nên sáng, rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều.

Bếp sáng và rộng rãi hơn nhờ gạch kính lấy sáng Gạch kính lấy sáng trong nhà tắm

Không gian phòng tắm luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế gạch kính lấy sáng. Nếu bức tường này được xây kín sẽ rất bí bách và khó chịu phải không. Nhờ cách phối kết hợp này đã giúp căn phòng trở nên khang trang và lộng lẫy hơn rất nhiều.

Gạch kính dùng để ngăn cách không gian phòng tắm và không gian bên ngoài. Kết hợp gạch kính cùng gạch ốp tường, tạo không gian sang trọng và kín đáo khi sử dụng.

Đầu tiên bạn nên lựa chọn gạch kính lấy sáng phù hợp với không gian cần thực hiện. Ví dụ bạn lựa chọn gạch kính có kích thước rộng sẽ giúp đón được nhiều ánh sáng tự nhiên và ngược lại. Những khối mỏng phù hợp với khu vực cửa sổ, bạn cũng có thể cân nhắc màu sắc và kết cấu khác nhau để lựa chọn cho phù hợp.

Bước tiếp theo đó là vệ sinh khu vực bạn cần lắp đặt gạch kính. Việc vệ sinh để loại bỏ bụi bẩn để việc thi công diễn ra thuận lợi, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ sau khi hoàn thiện.

Đặc điểm của loại gạch kính đó là không thể cắt giảm theo kích thước, vì vậy bạn nên có kế hoạch thực hiện bằng cách sử dụng toàn bộ khối. Tốt nhất, khoảng cách giữa các viên gạch, các bức tường, khung hoặc cửa sổ từ 0.6 – 1cm. Nếu gạch kính không thể lấp đầy không gian lắp đặt bạn có thể cho thêm gỗ hoặc các loại vật liệu khác phù hợp.

Lên sơ đồ thi công chi tiết nhất Vữa là yếu tố để kết dính gạch với nhau, vì vậy khối lượng như thế nào, cách trộn ra sao cần tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, tỷ lệ giữa các vật liệu: 10kg bê tông, 10kg cát, keo ướt 0.3kg, nước 3kg trộn đều với nhau, theo từng lô phải trộn vữa khoảng 1 giờ đồng hồ, nếu để quá lâu vữa sẽ đóng cục và khó sử dụng, gây lãng phí.

Không gian giữa các khối cuối và tường, khung hoặc cửa sổ sẽ được lấp đầy với một giải mở rộng để phù hợp cho sự thay đổi của nhiệt độ.

Miếng đệm đảm bảo cho không gian giữa các khối đồng nhất và vữa ở các hàng trên không bị ép ra khỏi các hàng thấp hơn. Sử dụng đinh chữ T hoặc L để đảm bảo khoảng cách đều giữa các khối trên cùng một hàng hoặc giữa các hàng với nhau.

Sau khi lắp đặt gạch lên tường thì cứ khoảng 30 cm thì bạn cho thêm thanh gia cố vào để tăng khả năng chống chịu giữa bức tường và các khối thủy tinh lắp đặt lên.

Thi công gạch kính lấy sáng Sau khi lắp đặt xong, bạn lấy vải mềm lau chùi bề mặt gạch kính lấy sáng để phần vữa không còn dính trên bề mặt.

Bạn nên kiểm tra kỹ càng lại bề mặt và bạn vừa lắp đặt. Đối với những chỗ chưa được khít, bạn có thể dùng khung keo silicon để bít các khối lại trở nên khít hơn.

Để tránh những va chạm và rủi ro không đáng có sau quá trình lắp đặt. Bạn hãy niêm phong lại và hạn chế tiếp xúc với khu vực này khoảng 2 – 3 ngày để gạch có thể chắc chắn hơn.

Gạch kính lấy sáng phù hợp với mọi gia đình cũng như không gian trong ngôi nhà của bạn, đó cũng là lý do tại sao nhiều khách hàng tìm đến sản phẩm này khi thiết kế nhà ở. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cũng như đơn vị bán và cung cấp gạch kính lấy sáng, khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Việc mua phải hàng hiện nay có nguy cơ rất cao, bởi thủ đoạn làm giả đã trở nên vô cùng tinh vi khó lường. Để tránh gặp phải tình trạng này bản thân bạn phải là người am hiểu về các loại gạch hoặc bạn phải chọn được một địa chỉ mua hàng uy tín.

Để xác định đây có phải là địa chỉ uy tín hay không, bạn chỉ cần thường xuyên truy cập để xem thông tin, các phản hồi của những người mua khác. Nếu đây không phải là địa chỉ bán gạch kính lấy sáng chất lượng người mua sẽ phản hồi về nó ở những website khác.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng rồi hoặc các công ty tư vấn về thiết kế và xây dựng, bạn sẽ có những lời khuyên bổ ích trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Pascal Trên Máy Tính

Turbo PascalDosbox

Bước 1: Tải về Dosbox ở nút tải bên trên và khởi động lên, chọn Next.

Tiếp tục bấm Next.

Nếu muốn thay đổi thư mục cài đặt Dosbox thì bấm vào Browse… và chọn thư mục chứa, còn không hãy để nguyên và bấm Next.

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất và bấm Close.

Tiếp đến là Turbo Pascal, bạn cũng tải về ở nút tải bên trên, khởi động file cài đặt lên và bấm Install.

Bước 2: Trong mục Type the locatin of the item hãy dán dòng lệnh sau vào và bấm Next.

"C:Program Files (x86)DOSBox-0.74DOSBox.exe" -noconsole -c "mount c c:tp" -c "c:" -c "cd bin" -c "cls" -c "turbo.exe" -c "exit"

Còn nếu đang sử dụng Windows 7 32 bit hoặc Windows XP bạn vẫn có thể chạy Turbo Pascal nhưng hãy copy dòng lệnh sau:

"C:Program chúng tôi -noconsole -c "mount c c:tp" -c "c:" -c "cd bin" -c "cls" -c "turbo.exe" -c "exit"

+ -noconsole là tùy chọn không hiện cửa sổ Console của DOSBox (khi DOSBox khởi chạy sẽ kèm theo một cửa sổ Console và cửa sổ này thì không cần thiết, chúng ta chỉ cần cửa sổ giả lập màn hình của DOSBox).

+ -c và sau đó là một lệnh giữa cặp dấu ngoặc để thực thi các lệnh của DOS, “mount c c:tp” là gắn thư mục C:tp cho ổ đĩa C của DOSBox, “c:” là lệnh chuyển ổ đĩa làm việc về ổ C, “cd bin” là chuyển thư mục làm việc về thư mục bin, “turbo.exe” là lệnh gọi Turbo Pascal, “exit” là lệnh thoát DOSBox sau khi Turbo Pascal được kết thúc.

Bước 3: Sau đó đặt lại tên là Turbo Pascal 7.0 ở Type a name for this shortcut và bấm Finish.

Bước 4: Lúc này ra ngoài bạn sẽ thấy Shortcut của mình đã thay đổi, bấm vào đó và bạn sẽ được khởi động Turbo Pascal lên.

Do DOSbox có một số phím tắt bị trùng với phím tắt của Pascal nên bạn sẽ phải thực hiện hủy các phím tắt đó đi bằng cách bấm Ctrl + F1.

Giờ thì bạn đã có thể sử dụng Turbo Pascal trên DOSbox mà không sợ bị trùng lặp phím tắt nữa rồi.

Lưu ý: Nếu bạn nhấp chuột vào cửa sổ làm việc của DOSbox khi chạy Turbo Pascal thì trỏ chuột sẽ bị khóa luôn trong đó, lúc đó nếu muốn đưa trỏ chuột ra ngoài bạn chỉ cần bấm Ctrl + F10

Advertisement

Alt + Tab.

Ngoài Turbo Pascal thì còn có một phần mềm lập trình nữa cũng được rất nhiều người tin dùng, đó là phần mềm Notepad++, đây là công cụ lập trình miễn phí giúp bạn soạn thảo ngôn ngữ lập trình miễn phí, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như ASP, PHP, Java, C#, Python…

Với ưu điểm là gọn nhẹ, đơn giản và là công cụ không thể thiếu mà tất cả các lập trình viên đều nên sử dụng, xem qua bài viết Hướng dẫn sử dụng Notepad++ cho người mới bắt đầu.

Máy Giặt Toshiba Của Nước Nào? Có Nên Mua Không?

Máy giặt Toshiba – Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Toshiba là thương hiệu sản xuất các thiết bị điện tử, gia dụng uy tín đến từ công ty Toshiba Corporation của Nhật Bản thành lập năm 1939. Toshiba bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ những năm 1990 và ngày càng khẳng định được vị thế của mình với người tiêu dùng.

Toshiba sản xuất và cho ra thị trường những sản phẩm hữu ích, đem đến sự tiện lợi cho người dùng cùng chất lượng uy tín. Một số sản phẩm nổi tiếng của hãng như: máy giặt, tủ lạnh, quạt gió, nồi cơm điện, lò vi sóng, máy xay sinh tố, bình đun siêu tốc,…

Trụ sở thương hiệu Toshiba

Toshiba đã đạt được giải thưởng nổi bật Trusted Brand (Thương hiệu uy tín) năm 2024 dựa trên chỉ số tín nhiệm dành cho các doanh nghiệp (TBI) dưới sự giám sát chất lượng quốc tế của tổ chức InterComformity (CHLB Đức – Châu Âu) và Viện Doanh nghiệp Việt Nam.

Máy giặt Toshiba đã cho thấy sức mạnh làm sạch quần áo nhanh chóng mà không gây tiếng ồn cùng tính năng tiết kiệm điện, lưu giữ hương thơm và giặt sạch áo quần hiệu quả nên rất được lòng người tiêu dùng.

Toshiba chuyên kinh doanh các sản phẩm điện tử và gia dụng

Máy giặt Toshiba đang được bán chính thức tại các hệ thống siêu thị chúng tôi trên toàn quốc, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online thông qua:

Tổng đài mua hàng: 1800.1061 (Miễn phí) từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ)

Máy giặt Toshiba có tốt không?

❝Nên là người mua hàng thông thái, Không phải tự nhiên đây là sp bán chạy và được hơn 360 lượt người dùng đánh giá trên wedsite hệ thống. Sp hoạt động yên tĩnh, không rung lắc, hiệu năng cao. Rất phù hợp sử dụng cá nhận hoặc gđ khoảng 2-3 người. Bỏ qua sự cám dỗ các sp được PG tư vấn, hoặc thông tin tiêu cực, kiến thức cũ rít để kiên định với lựa chọn ban đầu. thật tốt khi đạt được trí tuệ trong mua hàng.❞

Nguyen Art – Đã mua tại chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm toshiba, máy hoạt động rất tốt, tiết kiệm được chi phí điện và lại giặt sạch quần áo nữa..bây giờ và sau này cũng vậy khi sử dụng bất cứ đồ dùng nào tôi cũng chọn toshiba inverter.❞

Huỳnh Thanh Sung – Đã mua tại chúng tôi với người chưa dùng máy giặt bao giờ, thì mình thấy giặt máy khỏe hơn giặt tay, cũng ồn nhưng máy móc vầy ok, ồn trong mức cho phép, dùng khá thích, mở máy, khởi động giặc thế là xong, xả ít thơm hơn, tại xả bằng máy thì phải vậy thôi, sử dụng nước giặc thì thấy khá ok hơn bột giặt, đôi điều chia xẻ, sản phẩn tốt trong tầm giá, có đi tham khảo những nhà có máy giặc, thì máy nào cũng thế, nhân viên ở trung tâm gò công 3 , Tiền giang, nhiệt tình, vui vẻ, nhân viên ráp máy, hướng dẫn khá kĩ , lắp ráp chuyên nghiệp, vui tính hòa nhã. máy mới tinh, sang trọng.❞

Khám Phá Thêm:

 

Tất tần tật về Android 12: Ngày phát hành, tính năng mới và thiết bị hỗ trợ,…

Phong – Đã mua tại chúng tôi được nửa năm mới đánh giá ạ, máy xài êm, tốt, đồ giặt sạch, nhà 4 người xài vừa đủ số cân của máy, giá tầm trung tiết kiệm tí thì mua được mà đỡ sức giặt đồ lắm ạ.❞

Nguyễn Thị Hồng Muội – Đã mua tại chúng tôi rất êm ái ko một tiếng động.và đồ cũng rất sạch nữa.bây giờ gia khỏe được phần nào,tôi sẻ giới thiệu cho người thân và bạn bè tôi sử dụng.❞

Đoàn Hữu Duy – Đã mua tại chúng tôi điểm nổi bật của máy giặt Toshiba

Công nghệ I-CleanGreatwaves kết hợp 3 luồng nước: Tia nước được phun ra từ hàng trăm lỗ nhỏ trên mâm giặt giúp nước chuyển động xoay ngang 2 chiều, đập xuống và phun từ dưới lên, từ đó quần áo được sạch hơn, hạn chế hư tổn và tiết kiệm thời gian.

Máy giặt Toshiba Inverter 10 kg AW-DM1100PV(KK) trang bị công nghệ Greatwaves kết hợp 3 luồng nước xoay ngang 2 chiều, đập xuống, phun từ dưới lên giúp quần áo được giặt sạch hơn

CycloneMix đánh tan bột giặt: Có cánh quạt thiết kế bên trong ngăn chứa bột giặt giúp hòa tan bột giặt với dòng nước hiệu quả và nhanh chóng trước khi di chuyển vào lồng giặt, giúp bột giặt không vón cục, tăng khả năng giặt sạch áo quần và tránh cặn bột giặt.

Công nghệ CycloneMix trên máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V (MG) có khả năng đánh tan bột giặt nhanh chóng, giặt sạch hiệu quả và tránh bám cặn

Công nghệ Steam Care diệt khuẩn: Đây là công nghệ sử dụng sức nóng của hơi nước bốc hơi từ dưới lên để loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc gây hại bám trên áo quần hiệu quả đến 99.99%. Đồng thời còn hạn chế xoắn rối, giảm nhăn và làm mềm quần áo.

Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 Kg TW-BK105G4V(MG) diệt khuẩn, loại bỏ tối ưu các tác nhân gây dị ứng và giảm nhăn nhờ công nghệ Steam Care

Công nghệ UFB siêu bọt khí NANO: Tạo ra các bọt khí có kích thước siêu nhỏ (nhỏ hơn gấp 200 lần so với khe hở giữa các sợi vải), dễ thấm vào bên trong vải và loại bỏ các chất bẩn một cách hiệu quả.

Máy giặt Toshiba inverter 9.5 kg TW-BL105A4V(SS) giặt sạch hiệu quả với công nghệ siêu bọt khí Nano (UFB)

Vòng đệm cửa có kháng khuẩn ABT: Có khả năng giảm rung lắc khi máy hoạt động, nó còn là vách ngăn giúp cho nước không bị thoát ra bên ngoài. Đặc biệt, vòng đệm có khả năng kháng khuẩn, loại bỏ ẩm mốc, vi khuẩn gây hại và mùi hôi vượt trội.

Máy giặt sấy Toshiba Inverter 12.5 kg TWD-BM135GF4V(MG) trang bị vòng đệm cửa kháng khuẩn an toàn

Phục hồi chương trình giặt dang dở: Máy sẽ tự động lưu lại các cài đặt chương trình giặt đang dang dở và kích hoạt máy sau khi có điện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn, bạn không cần phải điều chỉnh lại chức năng hoạt động ban đầu.

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-M1000FV(MK) trang bị tính năng tự khởi động lại khi có điện giúp giảm bớt thao tác thực hiện trên máy, tiết kiệm thời gian

Chế độ giặt sơ tự động: Đối với những vết bẩn cứng đầu khó có thể làm sạch trong chu trình giặt chính thì bạn có thể kích hoạt chế độ này để loại bỏ vết bẩn trước mà không cần phải xử lý bằng tay, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Chế độ giặt sơ tự động trên máy giặt Toshiba mang đến sự tiện dụng cao, tiết kiệm thời gian và công sức

Đèn chiếu sáng lồng giặt: Cho phép bạn quan sát quần áo trong lòng giặt thuận tiện hơn, tránh thiếu sót áo quần và không phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm áo quần trong lồng giặt.

Máy giặt sấy Toshiba Inverter 10.5 kg TWD-BM115GF4V(SK) trang bị đèn chiếu sáng lồng giặt tiện lợi, tìm kiếm quần áo dễ dàng hơn

Phân khúc giá

Nhằm mang đến khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất trong mọi giá, máy giặt Toshiba cũng có nhiều phân khúc giá khác nhau, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp:

Dưới 5 triệu:

Bạn có thể sở hữu một chiếc máy giặt Toshiba lồng đứng với khối lượng khoảng 7kg, được trang bị lồng giặt pha lê bảo vệ sợi vải, công nghệ giặt siêu sóng giúp đánh bay vết bẩn, khử mùi kháng khuẩn I Clean cùng một số tiện ích khác như tính năng tự làm sạch, khóa trẻ em,…

Tuy nhiên, máy giặt Toshiba dưới 5 triệu sẽ không có nhiều chương trình giặt. Do đó sẽ gây khó khăn cho bạn nếu muốn giặt nhiều loại đồ khác nhau.

Máy giặt Toshiba 7 Kg AW-L805AV (SG) có khối lượng giặt 7kg phù hợp cho gia đình 2 – 3 người

Từ 5 – 7 triệu:

Máy giặt Toshiba có khối lượng giặt dao động từ 8 – 10kg, trang bị các công nghệ giặt và tiện ích đa dạng hơn như: công nghệ Greatwaves giặt sạch nhanh, tính năng hẹn giờ giặt,…

Tuy nhiên, bạn sẽ ít sự lựa chọn hơn khi ở phân khúc này, các máy giặt được kinh doanh chỉ có loại lồng đứng.

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1005FV(SG) giặt sạch nhanh, tiết kiệm thời gian với công nghệ giặt Greatwaves kết hợp 3 luồng nước

Từ 7 – 10 triệu:

Ở phân khúc này bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc máy giặt lồng đứng có động cơ truyền động trực tiếp hoạt động bền bỉ và êm hơn, nhiều chương trình giặt hơn (cho đồ Jeans, đồ mỏng, chăn mền,…), cùng với tính năng khóa trẻ em an toàn.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đã cho ra đời một số máy giặt lồng ngang có tính năng giặt nước nóng giúp diệt khuẩn tốt. Máy giặt Toshiba từ 7 – 10 triệu sẽ có khối lượng giặt dao động khoảng 8.5 – 10.5kg.

Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 Kg TW-BK105S2V(WS) tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ Inverter

Từ 10 – 12 triệu:

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn máy giặt cửa trên và cửa trước có khối lượng giặt từ 8.5 – 12kg, có giặt nước nóng và thêm một số tính năng giặt sạch và bảo vệ quần áo cao cấp hơn như: công nghệ CycloneMix đánh tan bột giặt, công nghệ Color Care chống phai màu,…

Ngoài ra, máy giặt từ 10 – 12 triệu còn có thêm nhiều chương trình giặt (cho cả đồ len, giặt chống dị ứng,…), có chế độ giặt nhanh giúp tiết kiệm thời gian,…

Advertisement

Máy giặt Toshiba Inverter 12 kg AW-DUM1300KV(MG) có khối lượng giặt tối đa 12kg, đáp ứng nhu cầu giặt đồ của gia đình trên 7 thành viên

Trên 15 triệu:

Máy giặt ở phân khúc này thường đã sở hữu thêm nhiều tính năng cao cấp hơn với công nghệ siêu bọt khí NANO (UFB) đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất, khả năng chống xoắn rối đồ, giặt hơi nước, giặt sơ,…

Ngoài ra, một số dòng máy còn được trang bị lồng giặt có đèn chiếu sáng, giúp dễ dàng quan sát quần áo bên trong lồng giặt, không lo bị sót lại khi lấy quần áo ra. Khối lượng giặt của các máy trong phân khúc này dao động từ 9.5 – 14kg.

Máy giặt sấy Toshiba Inverter 10.5 kg TWD-BM115GF4V(SK) có giá 16.990.000 đồng (cập nhật tháng 05/2023, có thể thay đổi theo thời gian)

Có nên mua máy giặt Toshiba không? Ưu điểm

Thiết kế của các dòng máy giặt Toshiba thường mang phong cách thanh lịch, sang trọng, cứng cáp với chất liệu vỏ kim loại sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ bền bỉ, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Giặt sạch áo quần hiệu quả, tối ưu nhưng vẫn đảm tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái và ổn định.

Tốc độ vắt khô áo quần cao giúp tiết kiệm thời gian phơi quần áo tối đa.

Áo quần không chỉ được giặt sạch mà còn đảm bảo không bị hư tổn, bảo vệ sợi vải luôn bền bỉ.

Tích hợp nhiều tiện ích hiện đại như: tự vệ sinh lồng giặt, tự khởi động khi có điện, hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic, giặt nhanh, khóa trẻ em, giặt nước nóng, đa dạng chương trình giặt,… giúp sử dụng tiện lợi hơn, tiết kiệm và an toàn.

Đa dạng phân khúc giá từ rẻ đến cao cấp giúp bạn tự do lựa chọn sao cho phù hợp nhu cầu.

Máy giặt Toshiba inverter 10.5 kg TW-BL115A2V(SS) đáp ứng nhu cầu giặt đa dạng với 12 chương trình giặt cài đặt sẵn

Nhược điểm

Mặc dù máy giặt Toshiba ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng vẫn xuất hiện một số lỗi về lập trình khi giặt đồ quá tải và tràn bộ nhớ gây bất tiện khi dùng. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục lỗi này đơn giản bằng cách khởi động lại máy.

Ai nên mua máy giặt Toshiba?

Bạn nên mua ngay cho mình một chiếc máy giặt Toshiba khi:

Gia đình có người cao tuổi, trẻ nhỏ hoặc người có làn da nhạy cảm, bởi máy giặt Toshiba có khả năng diệt khuẩn hiệu quả đến 99.99% nhờ công nghệ giặt nước nóng và hơi nước an toàn.

Bạn muốn có đa dạng sự lựa chọn ở nhiều phân khúc giá khác nhau.

Bạn cần sở hữu cho mình một chiếc máy giặt tích hợp công nghệ hiện đại và tiên tiến để giặt sạch áo quần nhưng vẫn tiết kiệm điện.

Yêu cầu máy có khả năng vắt khô tối ưu để rút ngắn thời gian phơi đồ.

Muốn sở hữu một chiếc máy giặt tích hợp nhiều chương trình giặt giũ khác nhau giúp giặt sạch vượt trội và bảo vệ sợi vải không hư tổn.

Máy giặt Toshiba Inverter 10 kg AW-DUM1100JV(SG) lựa chọn phù hợp cho hộ gia đình có từ 5 – 7 người

Trả góp 0%

Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 Kg TW-BH95S2V WK

523

Trả góp 0%

Giảm sốc

Toshiba 9 Kg AW-K1005FV(SG)

Hàng phải chuyển về

-20%

253

Trả góp 0%

Giảm sốc

Toshiba 7 Kg AW-L805AV (SG)

-23%

265

Hướng Dẫn Lắp Đặt Và Sử Dụng Cây Lau Nhà 360 Độ Đúng Cách, Đơn Giản

Cách lắp đặt cây lau nhà 360 độ Cách tháo lắp cây lau nhà

Bước 1: Ghép thân cây lau nhà

Bạn sử dụng phần thân cây lau gồm 2 đoạn, lắp hai đoạn thân cây lau nhà này vào với nhau bằng cách vặn ren giữa 2 phần thân sao cho khớp và chắc chắn.

Ghép 2 đoạn thân cây lau nhà

Bước 2: Chỉnh con xoay

Chỉnh con xoay thẳng vuông góc với cán tay cầm sẽ giúp bạn dễ dàng định hình và tra cán giữa thân cây lau và mâm xoay.

Bước 3: Tra cán vào mâm xoay

Tra cán vào mâm xoay cho khớp. Đây là công đoạn có chút khó khăn hơn nên bạn cần chú ý giữ thẳng cán vuông góc với mâm xoay, việc này sẽ giúp bạn tra vào dễ dàng hơn khi tra cán vào.

Tra cán vào mâm xoay

Khi bạn có nhu cầu tháo cây lau nhà cho việc di chuyển cũng như bảo quản thì các bước thực hiện tháo cây lau nhà 360 độ cũng làm tương tự như lắp đặt nhưng đổi ngược chiều vặn lại.

Cách thay bông lau nhà

Bước 1: Tách bông lau và mâm xoay

Bạn dùng chân cố định bông lau, cùng lúc dùng 2 tay giữ chặt và kéo phần thân cây lau lên để tách giữa bông lau nhà và mâm xoay.

Cách tách bông lau và mâm xoay với Bộ lau nhà DMX-X2

Bước 2: Thay bông lau nhà mới

Sau khi tách được phần bông lau nhà cũ ra, chúng ta tiến hành thay bông lau mới vào mâm xoay.

Bạn lấy bông lau nhà mới, nhấn vào vị trí ở giữa của khung giữ, nhấn nhiều lần cho tới khi bông lau nhà nằm chắc trong khung và cảm thấy bông lau đã được cố định.

Hướng dẫn sử dụng cây lau nhà 360 độ

Bước 1: Đổ nước vào thùng lau nhà với lượng nước vừa đủ theo nhu cầu của bạn, tuy nhiên để tránh tràn nước ra ngoài khi lau cũng như tỷ lệ nước tiêu chuẩn thì bạn lưu ý không để nước vượt quá vạch được đánh dấu trong thùng.

Bước 2: Pha nước lau sàn, pha loãng nước lau sàn với nước sạch vào thùng lau với tỷ lệ phù hợp để sàn nhà của bạn sạch bóng và lưu giữ hương thơm.

Bước 3: Tiến hành hòa tan hỗn hợp nước lau sàn, khuấy đều và nhúng thấm ướt đều bông lau nhà.

Bước 4: Vắt cây lau nhà bằng cách đặt cây lau nhà sao cho bông lau nằm gọn trong lồng xoay, bạn cần chú ý là các sợi vải phải nằm gọn trong lồng.

Bước 5: Dùng lực nhấn mạnh cây lau nhà từ 4 – 5 lần theo chiều từ trên xuống để lồng trục bắt đầu quay theo lực ly tâm để vắt khô bông lau.

Bước 6: Sau khi bông lau đã khô thì bạn đã có thể bắt đầu lau nhà.

Bước 7: Khi lau nhà xong, bạn lấy bông lau nhà ra khỏi thân cây lau, đem đi xả sạch và phơi khô cho lần sử dụng tiếp theo.

Advertisement

Bộ lau nhà Hommy MH-Xmop có thể tháo lắp bông lau dễ dàng, thuận tiện vệ sinh đầu lau

Một số lưu ý khi sử dụng cây lau nhà 360 độ

Khi vắt bạn nên để ý bông lau, các bông lau phải được cho hết vào lồng vắt, tránh tác động lực quá mạnh cũng như các bông lau còn dư ở ngoài, không nằm hoàn toàn ở trong lồng khiến nước bị bắn ra sàn và quá trình làm khô bông lau không bị khó khăn.

Nên tra dầu bôi trơn 1 – 2 lần 1 tuần vào trục quay của lồng vắt để đảm bảo trục quay hoạt động tốt, cho các lần sử dụng tiếp theo.

Nên thay bông lau định kỳ để đảm bảo sàn nhà của bạn được vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ các vi khuẩn, mảng bám lâu ngày.

Bộ lau nhà Hommy MH-HomePlus X2 với màu vàng tươi sáng, làm sạch nhà cửa nhanh chóng

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chọn Mua Và Lắp Đặt Máy Bơm Áp Cho Máy Giặt trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!