Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Cũ Sang Iphone Mới # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Cũ Sang Iphone Mới được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Smartphone hay điện thoại thông minh hiện là vật dụng gần như không thể thiếu với tất cả chúng ta. Điện thoại giờ không chỉ còn là phương tiện liên lạc, mà nó còn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc. Nguyên nhân bởi smartphone hiện mang tới rất nhiều tính năng hữu ích phục vụ cho cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Ngoài duyệt web tra cứu thông tin, bạn còn có thể xem phim, nghe nhạc trực tuyến hoặc tải ứng dụng soạn thảo văn bản hay lưu trữ đám mây để chia sẻ tài liệu với bạn bè, đồng nghiệp.

iPhone hiện là chiếc điện thoại thông minh được yêu thích nhất hiện nay. Nó sở hữu thiết kế thời thượng, bảo mật cao, camera chụp ảnh lại sắc nét và chân thực. Hơn nữa, Apple còn rất tích cực nâng cấp iPhone qua mỗi phiên bản. Chính vì thế, nhiều người không tiếc tiền đổi iPhone cũ, mua iPhone mới.

Thế nhưng, làm thế nào chuyển danh bạ iPhone sang iPhone thật sự là vấn đề với nhiều người. Thực tế, việc này không khó thực hiện. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn những cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone không cần iCloud và nhiều hơn thế nữa.

Nếu vừa mua iPhone mới, bạn có thể chuyển danh bạ và toàn bộ dữ liệu khác từ iPhone cũ trong quá trình thiết lập. Apple gọi quá trình này là Quick Start bởi nó cho phép bạn bắt đầu dùng thiết bị mới ngay khi có thể. Thực tế, thậm chí bạn có thể chuyển cả danh bạ từ thiết bị Android bằng phương pháp này.

Quick Start chuyển mọi thứ từ iPhone cũ sang thiết bị mới, bao gồm cả danh bạ. Nếu bạn chỉ muốn copy danh bạ từ iPhone sang iPhone, bạn có thể bỏ qua bước này và chuyển sang cách dùng iCloud.

Nếu đã có một bản backup trên iCloud, bạn có thể chọn chuyển dữ liệu quan trọng nhất ngay lập tức và khôi phục phần còn lại qua Wi-Fi ở trên nền hệ thống. Điều đó có nghĩa bạn có thể bắt đầu dùng iPhone cùng với danh bạ sau khoảng 15 phút.

Ngoài ra, bạn có thể chọn chuyển mọi thứ từ iPhone sang iPhone trong quá trình thiết lập. Quá trình này mất nhiều thời gian hơn, tùy thuộc vào mức dữ liệu ở iPhone gốc.

Để chuyển danh bạ từ iPhone cũ sang iPhone mới, bạn thực hiện như sau:

Trên iPhone cũ, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản iCloud và kết nối với Wi-Fi. Để kiểm tra bạn vào ứng dụng Settings. Miễn là bạn sử dụng iOS 10.3 hoặc mới hơn thì tên được liên kết với Apple ID của bạn sẽ xuất hiện ở đầu ứng dụng Settings.

Sau đó, bạn cuộn xuống và chạm vào iCloud Backup và đảm bảo rằng nó đã được bật.

Bây giờ, bạn có thể thiết lập iPhone mới sử dụng bản sao lưu iCloud. Trong quá trình thiết lập ban đầu trên iPhone mới, bạn sẽ được nhắc cung cấp thông tin Apple ID.

Khi được hỏi chọn giữa bản sao lưu hoặc thiết lập như một máy iPhone mới, bạn chọn Restore from iCloud Backup.

Chọn bản sao lưu mới nhất từ danh sách và quá trình khôi phục sẽ bắt đầu. Thời gian phục thuộc vào kết nối Internet của bạn.

Sau khi phục hồi đã hoàn thành, điện thoại sẽ khởi động lại và đã sẵn sàng để sử dụng.

Nếu bạn đã thiết lập iPhone mới và muốn chuyển danh bạ không cần đặt lại cài đặt gốc mặc định toàn bộ thiết bị và bắt đầu lại, bạn có thể chuyển danh bạ một cách đơn giản và dễ dàng bằng cách sử dụng iCloud.

Hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập cùng một tài khoản iCloud trên cả hai thiết bị và đã kết nối Wi-Fi.

Sau khi đồng bộ danh bạ đã được bật, bạn cuộn xuống iCloud Backup và chạm vào Back Up Now.

Trên iPhone mới, bạn vào phần iCloud trong Settings và bật đồng bộ Contacts.

Mở ứng dụng Contacts và vuốt xuống để làm mới.

Sau một vài phút, danh bạ từ iPhone cũ sẽ xuất hiện trên iPhone mới.

Nếu bạn không sử dụng iCloud, bạn có thể sử dụng iTunes để chuyển danh bạ từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Bạn kết nối iPhone cũ vào máy tính và khởi chạy phiên bản iTunes mới nhất.

Bạn nhấp chuột vào Sync để đồng bộ hóa iPhone của bạn và danh bạ trên đó với máy tính.

Sau khi hoàn thành, bạn bỏ kết nối iPhone cũ và thay thế nó với iPhone mới.

Cuộn xuống menu Advanced và chọn Contacts trong mục Replace information in this iPhone. Thao tác này sẽ loại bỏ danh bạ hiện tại được lưu trữ trên iPhone và thay thế với danh bạ trên máy tính.

Nhấp chuột vào Sync để áp dụng cài đặt và chuyển danh bạ đến iPhone mới.

Nếu bạn đã thử các phương pháp trên mà không hiệu quả thì bạn có thể sử dụng phần mềm từ bên thứ ba. Điều này đôi khi là cách đơn giản nhất để chuyển danh bạ nhưng không miễn phí. Bài viết này sẽ sử dụng phần mềm AnyTrans để chuyển danh bạ giữa hai thiết bị.

Bạn khởi chạy AnyTrans và kết nối cả hai iPhone cùng một lúc.

Chọn liên lạc mà bạn muốn chuyển sang iPhone mới (Ctrl + A trên Windows và Cmd + A trên Mac để chọn tất cả).

Nhấp chuột vào nút To Device ở góc phía trên bên phải và chọn iPhone mới.

Danh bạ của bạn sẽ bắt đầu chuyển gần như ngay lập tức.

Dr.Fone – Phone Manager (iOS)

Dr.Fone – Phone Manager (iOS) là một ứng dụng tuyệt vời, giúp bạn chuyển toàn bộ file quan trọng sang iPhone mới dễ dàng. Nhờ sự trợ giúp của nó, bạn có thể chuyển toàn bô nhạc, ảnh, video, danh bạ, SMS, Apps…

Tính năng:

Chuyển, xuất/nhập và quản lý nhạc, ảnh, video, danh bạ, SMS, ứng dụng…

Dễ dàng sao lưu nhạc, ảnh, video, danh bạ, SMS, ứng dụng… tới máy tính mọi lúc để khôi phục chúng.

Chuyển danh bạ, dữ liệu giữa iPhone, Android.

Tương thích với iOS 7, iOS 8, iOS 9, iOS 10, iOS 11, iPod.

iSkysoft iTransfer

iSkysoft iTransfer là công cụ tuyệt vời để chuyển danh bạ, file media sang iPhone mới. Nó có một số tính năng và hệ thống độc đáo.

Tính năng:

Chuyển nhạc, video và tất cả loại file media giữa thiết bị iPhone/iPad/iPod/Android, iTunes và PC.

Sao lưu và khôi phục file media theo như cách của điện thoại cũ.

Sao lưu/quản lý danh bạ, SMS rất dễ dàng.

Trình quản lý điện thoại tất cả trong một cho iPhone, iPad, iPod và Android.

Tương thích iOS 11.

Syncios Manager

Syncios Manager là một trong số công cụ quản lý dành cho tất cả smartphone. Nó mang tới một số tính năng tuyệt vời, bao gồm:

Bạn có thể chuyển file âm thanh, video giữa PC/điện thoại hoặc thiết bị iOS/Android dễ dàng.

Dễ chỉnh sửa, quản lý, sao lưu và khôi phục mọi loại file media, danh bạ, tin nhắn…

Tạo nhạc chuông độc đáo cho iPhone và Android.

Dễ sử dụng công cụ chuyển đổi âm thanh và video.

Tương thích với iOS 11.

34.95USD cho giấy phép sử dụng trọn đời.

Đây là trường hợp tệ nhất. iPhone của bạn bị mất cắp hoặc bạn nhỡ tay làm rơi nó xuống nước và bị hỏng. Vậy làm thế nào để lấy lại liên lạc và chuyển nó vào máy mới?

Nếu may mắn, iPhone của bạn đã được sao lưu lên iCloud. Miễn là bạn đã thiết lập iCloud khi thiết lập iPhone thì bạn sẽ có bản sao lưu mỗi ngày khi iPhone của bạn đã được cắm vào ổ cắm điện.

Trong trường hợp đó, bạn có thể theo các bước trên để khôi phục danh bạ iPhone cũ trên iPhone mới. Bạn cũng có thể đăng nhập iCloud trên web và xem liệu danh bạ của mình có trên đó không. Nếu bạn không có sao lưu iCloud, bạn có thể có một bản sao lưu trong iTunes. Trong trường hợp đó, hãy làm theo lời hướng dẫn ở trên để khôi phục lại sao lưu của bạn từ iTunes.

Nếu bạn không có bản sao lưu, sau đó có một vài tùy chọn như đặt một bài đăng trên Facebook hoặc một mạng xã hội khác yêu cầu bạn bè gửi cho bạn các chi tiết liên lạc của họ. Đây có vẻ là một sự lựa chọn phổ biến.

Hoặc bạn có thể sử dụng một ứng dụng như PhoneRescue cho Mac của iMobile, WonderShare chúng tôi dành cho iOS và Tenorshare iPhone Data Recovery cho Mac để khôi phục các địa chỉ liên hệ từ iPhone cũ nếu phần mềm có thể nhận ra iPhone khi bạn cắm nó vào máy tính.

Advertisement

iPhone không lưu danh bạ trên thẻ SIM, thế nhưng, nếu bạn đã có một vài số điện thoại trên đó, bạn có thể chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone qua thẻ SIM.

Đảm bảo thẻ SIM vừa khít với khe cắm SIM của iPhone mới.

Thay thế thẻ SIM iPhone bằng SIM ở điện thoại cũ.

Chạm Import SIM Contacts.

Đợi quá trình nhập danh bạ qua iPhone mới hoàn tất. Sau đó, chúng sẽ hiện trong app Contacts.

AirDrop là tính năng cho phép người dùng iOS chia sẻ file không dây giữa các thiết bị Mac và iOS. Do đó, bạn có thể dùng AirDrop để copy danh bạ từ iPhone sang iPhone:

Vuốt từ dưới màn hình lên hoặc vuốt xuống từ góc bên phải phía trên của màn hình iPhone để mở Control Center.

Nhấn và giữ box điều khiển không dây ở bên trái phía trên Control Center và chạm AirDrop.

Mở app Contacts trên iPhone.

Tìm danh bạ bạn muốn chuyển sang iPhone mục tiêu.

Chạm nút Share Contacts và chạm AirDrop.

6. Chọn iPhone mới của bạn và nhấn nút Accept trên iPhone mục tiêu để nhận danh bạ được được chia sẻ.

Tuy nhiên, AirDrop chỉ cho phép bạn chuyển lần lượt từng số liên lạc. Vì thế, nếu muốn chuyển toàn bộ danh bạ từ iPhone cũ sang mới. Bạn không nên chọn cách sang danh bạ iPhone này vì tốn thời gian và công sức hơn.

Ngoài ra, bạn còn có cách sao chép danh bạ từ iPhone sang iPhone bằng email hoặc ứng dụng nhắn tin. Phương pháp này có cùng nhược điểm với Airdrop. Bạn chỉ có thể chia sẻ một số liên hệ một lần. Để chuyển danh bạ hàng loạt, bạn nên sử dụng Contact Transfer.

Mở app Contacts trên iPhone chứa danh bạ.

Tìm và chọn danh bạ mong muốn.

Cuộn xuống dưới và chạm Share Contact.

Chọn Mail.

Nhập địa chỉ email bạn sẽ dùng trên iPhone và nhấn Send.

Sau khi gửi danh bạ của bạn qua email, mở iPhone mục tiêu và email trong app Mail.

Chạm để tải vCard đính kèm trong email. Số liên hệ đó sẽ mở trong app Contacts trên điện thoại nhưng nó vẫn chưa được thêm vào danh bạ của bạn. Để làm việc này, chạm Create New Contact. Tại đây, bạn có thể thực hiện mọi thay đổi danh bạ cần thiết. Chạm Done khi hoàn tất.

Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa (Iphone Is Disabled) Cực Đơn Giản

Tại sao iPhone bị vô hiệu hóa?

Một trong những lỗi thường gặp nhiều nhất ở người dùng iPhone chính là lỗi iPhone bị vô hiệu hóa (iPhone is disabled). Nguyên nhân lớn nhất chính là do người dùng vô tình quên mất mật khẩu và nhập sai quá nhiều lần.

Việc nhập sai mật khẩu 7 lần liên tiếp sẽ khiến chiếc iPhone của bạn rơi vào tình trạng khóa tạm thời. Nếu bạn nhập sai liên tiếp 10 lần thì chiếc iPhone sẽ tự động xóa mọi dữ liệu trong máy và rơi vào tình trạng “iPhone is disabled“.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng khi chiếc iPhone của mình gặp phải trường hợp này. Bởi có rất nhiều giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và đơn giản.

Bạn cũng có thể áp dụng cho các dòng iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max mới ra mắt năm nay.

Các cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa Cách 1: Dùng tiện ích trên iTunes

Đây được xem là cách hữu hiệu nhất. Đối với từng trường hợp, thực hiện các bước sau.

Trường hợp 1: iPhone chưa kết nối với máy tính và đồng bộ iTunes lần nào

Khi điện thoại của bạn chưa được kết nối với máy tính lần nào thì bạn cần thực hiện các bước sau để khôi phục lại iPhone.

‑ Đầu tiên, bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp USB và tắt nguồn điện thoại.

‑ Trên máy tính bạn hãy khởi động iTunes, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị thông báo iPhone đang ở chế độ “Disable”. Bạn cần nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút Home trong vài giây. Sau đó thả tay phím nguồn và giữ nút Home để có thể đưa máy về chế độ DFU và khôi phục lại iPhone.

‑ Đợi cho tới khi màn hình thông báo iTunes đã nhận kết nối với iPhone thì bạn nhả nút Home ra.

Sau khi đã đưa iPhone về chế độ DFU thành công, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị nội dung “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn cần khôi phục iPhone này trước khi có thể sử dụng với iTunes”. Bạn cần nhấn OK để tiếp tục.

Trường hợp 2: iPhone kết nối với máy tính thường xuyên sao lưu và đồng bộ iTunes

– Kết nối điện thoại iPhone của bạn với máy tính thông qua phần mềm iTunes.

– Các bạn hãy nhấn vào nút Back Up Now để máy tính sao lưu hết những thông tin có trong điện thoại iPhone của bạn.

– Khi quá trình Back Up kết thúc, bạn hãy chọn vào Restore Backup và tìm đến bản sao lưu dữ liệu gần nhất.

– Sau đó, bạn chỉ việc chờ cho đến khi quá trình Restore kết thúc là bạn có thể sử dụng iPhone của mình mà không cần đến mật khẩu.

Cách 2: Dùng iCloud

Cách này chỉ sử dụng thành công khi iPhone có bật chế độ tìm kiếm Find my iPhone.

– Bước 3: Chọn nút Erase để xoá mã Passcode. Cuối cùng, bạn dùng bản sao lưu gần nhất để lấy lại những dữ liệu trước đây. Như vậy bạn đã có thể vào máy mà không cần mật mã.

Để khóa iPhone và đặt mật khẩu mới cho máy chọn Lost mode.

Cách 3: Sử dụng chế độ Recovery

Nếu chiếc iPhone của bạn đã được sao lưu và đồng hóa hoặc không lưu giữ những thông tin quan trọng và những cách phía trên không áp dụng được, hãy thử ngay cách này.

Chế độ Recovery chính là một trong những giải pháp đơn giản giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách dễ dàng. ​Chế độ Recovery sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong máy và đưa chiếc điện thoại của bạn trở về lúc bắt đầu.

Để làm được điều này bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc cáp sạc, một chiếc máy tính (chạy MacOS hoặc Windows) có cài sẵn iTunes với bản cập nhật mới nhất.

– Tắt nguồn điện thoại và thoát kết nối giữa iPhone và máy tính.

– Giữ phím Home, kết nối trở lại với máy tính. Đợi trong giây lát, điện thoại sẽ xuất hiện thông báo Connect to iTunes

Advertisement

nhả phím Home ra.

trên màn hình, khi đó bạn sẽra.

– Chọn OK và chọn tiếp Restore iPhone rồi tìm đến bạn sao lưu gần nhất tương tự như trên.

Cách 4: Sử dụng Face ID hoặc Touch ID

Face ID hoặc Touch ID là một trong những giải pháp giúp bạn xóa bỏ nỗi lo “não cá vàng” của mình. Đừng quên cài đặt Face ID hoặc Touch ID cho máy của bạn để tránh phải tình trạng quên mật khẩu này.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý Face ID và Touch ID chỉ hoạt động tùy thuộc vào loại iPhone. Các dòng từ iPhone 5s đến iPhone 8 đều được trang bị Touch ID. Đối với người dùng iPhone X, iPhone XS hoặc iPhone XR thì không hỗ trợ Touch ID và buộc bạn sử dụng Face ID thay thế.

Cách Chơi Game Pokémon Cũ Trên Iphone/Ipad – Download.vn

Mô phỏng game Pokemon cổ điển trên iPhone

Lựa chọn đúng trình giả lập, bạn có thể chơi các game Game Boy, Game Boy Color, Game Boy Advance, Nintendo DS trên iPhone. Với những console mới hơn, như Nintendo Switch, không phải lúc nào cũng có sẵn để giả lập do iPhone không đủ khả năng xử lý. Nhưng không vấn đề gì, các game Pokemon cổ vẫn rất đáng chơi.

Cách cài trình giả lập trên iPhone

Hầu hết trình giả lập đều mã nguồn mở, đồng nghĩa, chúng miễn phí và hợp pháp, ngay cả khi Apple không thích điều đó. Vì thế, bạn có thể cài đặt chúng bên ngoài App Store bằng cách tận dụng chứng chỉ doanh nghiệp hay biên dịch chúng thành app riêng của bạn. Đừng lo lắng, bởi cách làm đơn giản hơn bạn tưởng đấy.

Trình giả lập cho iOS tốt nhất là Delta và iNDS. Cả hai đều miễn phí và cho phép bạn trải nghiệm game Pokemon từ tất cả máy chơi game console sau:

Game Boy Advance

Nintendo 64

Tải ROM Pokemon cho iPhone

Sau khi cài một trình giả lập trên iPhone, bạn vẫn cần phiên bản phần mềm của game muốn chơi. Chúng được gọi là ROM. Trong khi các trình giả lập miễn phí và hợp pháp, ROM lại không đơn giản như vậy.

Nếu sở hữu một game, trong một số trường hợp, bạn được phép tạo phiên bản ROM riêng cho nó nếu muốn sao lưu. Tuy nhiên, theo quy định của Nintendo, điều này là bất hợp pháp.

Chơi Pokemon trên Safari bằng Game Play Color

Nếu cài trình giả lập trên iPhone thấy quá phức tạp, bạn có thể sẽ thích dùng một web giả lập hơn. Game Play Color là lựa chọn tốt nhất. Bạn vẫn cần tải ROM cho game Pokémon muốn chơi nhưng không cần phải trải qua nhiều bước để tải trình giả lập hoạt động trên iPhone.

Game Play Color là cách nhanh nhất để bắt đầu chơi Pokemon cũ ở iPhone. Tuy nhiên, nó có vài hạn chế sau:

Bạn chỉ có thể chơi các game ở Game Boy hoặc Game Boy Color.

Game Play Color không hỗ trợ lưu trạng thái. Vì thế, bạn cần lưu game vào file ROM như cách làm truyền thống với bản game vật lý.

Tải bất kỳ ROM bạn muốn chơi và lưu chúng vào Google Drive.

Mở Safari trên iPhone và tải web Game Play Color.

Bạn sẽ thấy icon app Game Play hiện trên màn hình Home.

Mở app Game Play, sau đó đăng nhập tài khoản Google Drive. Bạn sẽ cần sao chép mã truy cập nó cung cấp để đồng bộ tài khoản.

Pokémon GO

Pokémon GO bùng nổ trên thị trường vào năm 2023, đứng trong top bài viết ở các trang tin game và tạo nên một “cơn sốt” săn thú ảo trên toàn thế giới.

Tuyệt nhất là Pokemon Go khuyến khích bạn ra ngoài và khám phá môi trường xung quanh để tìm Pokemon tốt nhất thay vì chỉ ngồi lì một chỗ ở nhà.

Pokémon Masters

Pokémon Masters cũng là một game Pokemon iPhone đáng chơi. Nó mang tới một cách tiếp cận mới lạ ở thể loại này bằng cách giao cho người chơi nhiệm vụ thu thập các nhà huấn luyện Pokemon khác nhau. Mỗi huấn luyện viên được ghép cặp với một Pokemon nhất định nên bạn sẽ có cả hai cùng lúc. Thật thú vị phải không?

Hướng Dẫn Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Bằng Google Drive

PDF là một trong số định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay. Nó được đánh giá cao về chất lượng và độ bảo mật. Văn bản trên PDF thường được định dạng rõ ràng, sắc nét và khó chính sửa. Nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần nhờ tới sự trợ giúp của các phần mềm bên thứ ba.

Hiện không khó tìm những công cụ như thế bởi trên Internet có rất nhiều lựa chọn phong phú. Bạn có thể dùng sản phẩm của Adobe hoặc các phần mềm online khác. Một điều cần lưu ý khi chỉnh sửa PDF là bạn cần phải đảm bảo định dạng được giữ nguyên khi chia sẻ với người khác..

Bạn hãy truy cập vào Google Drive trên bất kỳ trình duyệt web nào và đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Tại đây bạn có thể chỉnh sửa bất cứ phần văn bản nào trong tài liệu PDF vì nó đã là một tập tin văn bản chuẩn. Một số định dạng có thể bị mất do việc chuyển đổi các hình ảnh và khoảng cách trong tài liệu PDF của Docs, nhưng tất cả phần văn bản đã được định dạng đều có thể chỉnh sửa được. Nếu đó là tệp có kích thước lớn, Docs thậm chí sẽ tạo ra phác thảo tự động để tách các trang.

PDFMate

PDFMate có giao diện đơn giản, miễn phí và cung cấp một số công cụ hữu ích, bao gồm chuyển đổi hàng loạt, mã hóa tài liệu, hỗ trợ đa ngôn ngữ và làm chủ các cài đặt có thể tùy biến khác. PDFMate sẽ giúp bạn chuyển đổi chính xác PDF sang Word, thậm chí cả Text, EPUB, HTML, SWF và JPEG.

WinScan2PDF

Từ một ứng dụng chứa nhiều chức năng nhưng không “ngốn” tài nguyên hệ thống, WinScan2PDF hoàn thành tốt công việc chuyển đổi PDF. Bạn chỉ cần làm theo 4 bước lựa chọn: Select Source – Chọn nguồn, Scan – Quét, Multiple Pages – Nhiều trang và Cancel – Hủy.

UniPDF

UniPDF cũng là một công cụ chuyển đổi linh hoạt, hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm Word, Text và HTML.

UniPDF giúp bạn dễ dàng chuyển đổi từ PDF sang JPEG, PNG, BMP, TIF, GIF, PCX và TGA cùng với cài đặt chuyển đổi hàng loạt và chỉnh độ phân giải hình ảnh. Tất cả đã khiến UniPDF trở thành một công cụ miễn phí tuyệt vời để chuyển đổi định dạng tài liệu.

Advertisement

Nếu không thích sử dụng các phần mềm cài đặt, bạn có thể chuyển sang các công cụ online. Chẳng hạn như:

Smallpdf

Smallpdf là một trong số công cụ chuyển đổi PDF online nổi tiếng hiện nay. Nó cung cấp hàng loạt dịch vụ chuyển đổi khác nhau, bao gồm PDF sang Word, PowerPoint, Excel, JPEG và HTML. Bạn cũng có thể dùng dịch vụ online này để hợp nhất nhiều PDF thành một file hoặc chia tách sang từng tài liệu riêng biệt. Đặc biệt, Smallpdf cũng cung cấp tính năng khóa và mở khóa mật khẩu cho tài liệu được mã hóa.

CloudConvert

CloudConvert hỗ trợ chuyển đổi hầu hết mọi định dạng tập tin. Vì thế, nếu không muốn áp dụng cách chuyển file PDF sang Word trên Google Drive kể trên, bạn có thể thử ứng dụng online này. Nó được đánh giá cao về độ chính xác khi chuyển đổi PDF sang Word. Bạn sẽ thấy bảng biểu được giữ nguyên, các phần còn lại ở đúng vị trí, mục bullet cũng không bị biến đổi.

Cách Quay Màn Hình Iphone 12, Iphone 12 Pro, Iphone 12 Pro Max, Iphone 12 Mini Vô Cùng Tiện Lợi

Bạn đang sử dụng , , ,  và muốn quay lại các thao tác trên màn hình hoặc chia sẻ kinh nghiệm của mình với mọi người? Việc quay màn hình trở nên cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp, và trên iPhone 12, việc quay màn hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn .

1. Cách quay màn hình iPhone 12, iPhone 12 Pro, 12 Pro Max

1.1. Sử dụng tính năng Ghi màn hình

Bước 1. Truy cập Cài đặt, chọn Trung tâm điều khiển. Sau đó nhấn vào dấu cộng tại ô Ghi màn hình.

Bước 2. Vuốt màn hình bên phải từ trên xuống để mở trung tâm điều khiển. Cuối cùng nhấn vào nút Ghi màn hình. Khi hoàn thành, bạn chỉ cần nhấn nút quay màu đỏ để kết thúc và màn hình đã được ghi lại.

1.2. Quay màn hình trên iPhone qua ứng dụng

2. Cách quay màn hình có tiếng trên iPhone 12, iPhone 12 Pro, 12 Pro Max

Sau khi thực hiện nhấn nút quay màn hình, bạn nhấn giữ biểu tượng quay màn hình khoảng 2 giây, sau đó nhấn bật Micro là có thể ghi lại âm thanh.

3. Cách chỉnh sửa video quay màn hình trên iPhone 12, iPhone 12 Pro, 12 Pro Max

Bạn nhấn chọn video mình vừa quay trong ứng dụng Ảnh, chọn mục Sửa. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh video của mình như cắt, tùy chỉnh thời gian, chỉnh màu sắc, chỉnh ánh sáng,… 

4. Video quay màn hình được lưu vào đâu trên iPhone 12?

Khi bạn sử dụng tính năng quay màn hình trên iPhone 12, video quay của bạn sẽ tự động được lưu vào thư mục “Photos” (Hoặc “Ảnh”) trong điện thoại của bạn.Bạn có thể chọn album Bản ghi màn hình, bên trong đó bạn sẽ thấy video quay màn hình của bạn đã được lưu lại.

5. Làm cách nào để tắt các thông báo khi quay màn hình? 6. Có hạn chế gì khi quay màn hình trên iPhone 12?

Quay màn hình sẽ tăng sử dụng pin của thiết bị của bạn một cách nhanh chóng, do đó bạn nên đảm bảo rằng pin của thiết bị đã được sạc đầy trước khi quay màn hình.

Quay màn hình có thể làm cho thiết bị của bạn nhanh nóng hoặc tốn nhiều bộ nhớ hơn bình thường, do đó hãy cân nhắc khi chọn chất lượng video cho quay màn hình.

Tính năng quay màn hình trên iPhone không cho phép bạn quay được âm thanh nội bộ của thiết bị, bao gồm âm thanh khi bạn nhấn phím vài hoặc khi bạn chạm vào màn hình.

Một số ứng dụng hoặc trang web có thể không cho phép quay màn hình hoặc giới hạn quay màn hình, do đó bạn nên kiểm tra trước khi sử dụng tính năng này.

Nguồn; Jamie Wagner

7. Sửa video quay màn hình trên iPhone 12 bằng ứng dụng nào?

iMovie

Link tải ứng dụng iMovie 

iMovie là một ứng dụng chỉnh sửa video được phát triển bởi Apple cho các thiết bị iOS và macOS. Với iMovie, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng âm thanh và chuyển cảnh, chỉnh sửa phông nền và thêm tiêu đề và chú thích cho video của mình.

Ngoài các công cụ cơ bản, iMovie cũng cung cấp nhiều bộ lọc, hiệu ứng video và âm thanh để bạn thêm vào video của mình và tạo nội dung phong phú hơn. Bên cạnh đó, iMovie cho phép bạn tạo video chất lượng cao và chia sẻ video của mình trên các nền tảng mạng xã hội và các thiết bị khác.

FilmoraGO

Link tải ứng dụng FilmoraGO

Advertisement

FilmoraGO cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa, bao gồm cắt, ghép, cắt và dán đoạn video, thêm hiệu ứng, âm thanh và chuyển cảnh, cũng như chọn mức độ tốc độ cho video của bạn. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng video và đầu ra video có độ phân giải cao cho các thiết bị khác nhau.

Chia sẻ:

Chia sẻ:

Memoji Iphone, How To Create Your Memoji On Iphone

Contact Us

Memoji, Memoji Iphone, Animoji, Face Emoji Iphone, Memoji Apple, Emoji Face For Iphone, Iphone Memoji, Memoji Stickers, Iphone Bitmoji, Iphone Face Memoji, Apple’S Memoji, Memoji Edit, Sticker Memoji Iphone, Memoji Whatsapp, Edit Memoji, Iphone Avatar, Iphone Sticker Emoji, Apple Avatar, Create Memoji, Emoji Stickers Iphone, Memoji Iphone 6, Change Memoji, Memoji Iphone 7, Ios Memoji, Animoji Memoji, Make An Emoji Of Yourself Iphone, Memoji Iphone 8, Create Memoji From Photo, Update Memoji, Iphone Memoji Stickers, Memoji Animoji, Edit Memoji Iphone, Memoji Ios, Memoji Stickers Iphone, Animoji Iphone 8, Memoji Whatsapp Iphone, Whatsapp Memoji, Memoji In Whatsapp, Memoji Iphone Whatsapp, Emoji Memoji, Memoji On Whatsapp, Create Emoji Iphone, Memoji Stickers Whatsapp, Memoji Iphone 11, Edit Emoji Iphone, Personal Emoji Iphone, Memoji Iphone Se, Make Memoji, Create Avatar Iphone, Make A Memoji, Iphone Personal Emoji, Memoji Instagram, Set Up Memoji, Memoji Stickers Meaning, Apple Stickers Emoji, Memoji On Iphone, Talking Memoji, Edit My Memoji, My Emoji Iphone, Memoji Facetime, Avatar Whatsapp Iphone, Change Avatar Iphone, Memoji From Photo, Create A Memoji, Facetime Memoji, Avatar Emoji Iphone, Memoji Face, Face Moji Iphone, Iphone Se Memoji, Make Your Own Emoji Iphone, Memoji Apple Stickers, Emoji Avatar Iphone, Memoji Avatar, Memoji Picture, Best Memoji, Memoji Iphone Se 2023, Animoji Iphone Se 2023, Memoji Iphone 12, Animoji And Memoji, Add Memoji To Whatsapp, Make Emoji Iphone, Create Memoji Iphone, Memoji Photo, My Avatar On Iphone, Cara Membuat Memoji Iphone, Animoji Memoji Iphone, Memoji Ios 14, Animoji Iphone Se, Memoji Stickers App, Memoji Setup, Use Memoji In Whatsapp, Iphone Memoji Whatsapp, Iphone 11 Memoji, Memoji Apple Meaning, Memoji Stickers For Android, Memoji Icon, Apple Emoji Stickers, Memoji Emoji, Iphone Se Animoji, Iphone 8 Memoji, Memoji Ios 12, Christmas Memoji, Self Emoji Iphone, Memoji Change, Edit Your Memoji, Change Iphone Avatar, Create Animoji, Customize Memoji, My Memoji, Create Your Own Emoji Iphone, Imessage Memoji, Memoji Create, Memoji Keyboard, Custom Memoji, Personalised Emoji Iphone, Memoji Button, Iphone Person Emoji, Create Iphone Avatar, Face Memoji Iphone, Memoji Iphone 8 Plus, Animoji Iphone 12, Memoji Stickers Android, Iphone 12 Memoji, Memoji Iphone Xr, Send Memoji On Whatsapp, Apple Memoji Whatsapp, Make Your Own Memoji, Memoji For Iphone, Memoji In Iphone, Create Emoji On Iphone, Memoji Talking, Creating An Avatar On Iphone, Creating Avatar On Iphone, Apple Memoji Stickers, Memoji Iphone 13, Memoji On Iphone 6, Memoji Iphone 7 Plus, Memoji Iphone 6s, Iphone Se 2023 Memoji, Iphone 7 Memoji, Animoji Iphone Xr, Edit Avatar Iphone, Memoji Stickers Whatsapp Iphone, Memoji On Iphone Se, Animoji Ios, New Memoji Stickers, Make Memoji From Picture, Memoji Selfie, Make Avatar Iphone, Change My Emoji On Iphone, Create Memoji From Photo Iphone, Avatar Iphone Whatsapp, Make Memoji On Iphone, Whatsapp Avatar Iphone, Iphone Avatar Emoji, Change Avatar On Iphone, Memoji Iphone Apk, Use Memoji On Whatsapp, Memoji Stickers For Instagram, List Of Memoji Stickers, Iphone 13 Memoji, Memoji Iphone 5s, Memoji Iphone X, Memoji On Iphone 8, Iphone 8 Animoji, Memoji On Facetime, Change My Avatar Iphone, Memoji Apple Id, Facetime Animoji, Memoji Apple Apk, Update Memoji Iphone, Iphone Edit Memoji, Iphone Memoji Edit, Create Own Emoji Iphone, Iphone Create Memoji, Iphone Create Emoji, Santa Memoji, Create Your Own Memoji, Memoji Imessage, Memoji In Whatsapp Iphone, Create Iphone Emoji, Edit Memoji On Iphone, Edit Iphone Avatar, Edit Emoji On Iphone, Create Your Memoji, Personal Emoji On Iphone, Customize Emoji Iphone, Make My Memoji, Memoji Stickers For Gbwhatsapp, Use Memoji, Memoji On Whatsapp Iphone, Add Memoji To Photo, Photo To Memoji, Create Memoji On Iphone, Memoji Apple Stickers Meaning, Ios 12 Memoji, Animoji Stickers, Making An Avatar On Iphone.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Cũ Sang Iphone Mới trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!