Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Xem Tuổi Xây Mộ, Xem Ngày Tốt Xây Mộ Năm 2023 – 2023 # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Xem Tuổi Xây Mộ, Xem Ngày Tốt Xây Mộ Năm 2023 – 2023 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cuối năm là dịp các gia đình thường xây mộ, sửa mộ cho người thân đã khuất. Việc xem tuổi xây mộ năm 2023 – 2023 và xem ngày tốt xây mộ trong năm rất quan trọng. Xem tuổi, xem ngày tốt xây mộ sẽ giúp người đã khuất được an nghỉ, gia đình, con cháu gặp nhiều may mắn, tài lộc. Trong bài viết này, làng đá Ninh Bình, Ninh Vân sẽ hướng dẫn cách xem tuổi xây mộ, xem ngày tốt xây mộ năm 2023 – 2023.

Việc xây mộ cho người thân, ông bà, tổ tiên là thể hiện sự kính trọng, tưởng nhớ của người sống đối với người đã khuất. Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. Đồng thời, xây mộ cũng là hình thức gắn kết âm dương, giúp người chết an nghỉ, người sống gặp nhiều may mắn, hanh thông trong công việc và cuộc sống.

Phong thủy âm trạch là những điều tâm linh mà ta khó có thể cảm nhận, lý giải được. Chính vì thế, cần phải thật cẩn trọng trong việc xem tuổi, xem ngày tốt xây mộ trong năm để không ảnh hưởng đến vận mệnh của cả gia đình, họ tộc.

Để “mồ yên mả đẹp” giúp người quá cố an nghỉ, người sống được an lành, gia chủ cần lưu ý khi muốn xây mộ:

Các tuổi xếp thành một vòng tròn trong lục thập hoa giáp, bắt đầu từ Giáp Tý và kết thúc ở Quý Hợi. Tính toán bằng cách lấy năm dự định đặt mộ là 1 sau đó cộng với 9 vào đếm cùng chiều kim đồng hồ để biết có phạm tuổi kiêng kị không. Dừng lại ở đâu thì đó chính là tuổi kiêng kỵ, và không nên xây mộ ở tuổi đó. Để tìm ra tuổi kiêng kị tiếp theo thì cứ tiếp tục xoay 6 lần nữa cho tới khi hết 54 giáp hoa.

Ngoài cách lấy cửu tinh như trên, hiện nay còn có rất nhiều kiểu xem tuổi xây mộ mà gia chủ có thể tham khảo như: Xem tuổi người thân với vong nhân trong tộc, tuổi của con trai trưởng, tuổi vong nhân,… Tuy nhiên vẫn còn những ý kiến không đồng nhất giữa các phương pháp. Vì vậy nếu không muốn ảnh hưởng tới vận khí của gia đình, dòng họ thì nên tìm thầy cao tay để yên tâm hơn.

Theo truyền thống của người phương Đông,  người mất được gia đình chôn cất tại nghĩa trang, sau khoảng 3 năm, gia đình sẽ thực hiện cải táng và xây mộ cho người đã khuất. Do đó thời gian xây mộ thường sẽ được thực hiện ngay sau khi cải táng cho người đã khuất, tùy theo điều kiện của gia đình.

Thời gian tốt nhất để coi tuổi xây mộ trong năm là vào các tiết từ tiết cuối thu cho tới trước tiết Đông chí (từ khoảng 23/9 đến 22/12 dương lịch hàng năm) hoặc từ tiết Kinh Trập tới tiết Thanh Minh (khoảng 05/3 đến 05/4 dương lịch hàng năm). Ngoài ra, cần tham khảo cách xem ngày, xem giờ tốt, xem ngày giờ mất của người cần xây mộ để chọn được thời gian xây mộ chuẩn nhất.

Cách chọn ngày tốt xây mộ không chỉ phụ thuộc vào mùa mà còn căn cứ vào tuổi của người chết và trưởng nam trong gia đình.

Trước khi lựa chọn ngày tốt để xây dựng mộ phần cho người đã khuất thì nên xem xét đến các yếu tố phong thủy, đặc biệt là xem ngày xây mộ dựa vào tuổi của con cháu.

Thông thường, nếu xây dựng lăng mộ gia tộc, khu lăng mộ đá thì xem ngày xây mộ dựa vào tuổi của người đứng đầu dòng tộc như trưởng tộc, trưởng chi hay trưởng họ.Gia đình cần phải lưu ý những điều sau khi muốn xem tuổi xây mộ:

 • Nếu muốn xây mộ cho dòng tộc, gia đình thì cần dựa vào tuổi của người đứng đầu trong dòng tộc như là trưởng chi, trưởng họ hay trưởng tộc để chọn ngày.

 • Nếu xem tuổi xây mộ cho chồng thì có thể dựa vào tuổi của con trai trưởng hoặc của vợ, trường hợp không có con trai trưởng trong gia đình thì sẽ dựa vào tuổi của con cả.

 • Xây mộ dựa vào tuổi người đã khuất: Phải phù hợp với mệnh trạch và mệnh cung trong bát trạch phong thủy sao cho nguồn khí không bị pha tạp, thuần khiết.

 • Tuổi để xây sửa mộ được chọn phải tuân theo Tứ kiểm hợp, Chi đức hợp, Lục hợp, Tam hợp. Tránh những ngày như Lục hại, Lục hình, Lục xung.

  Những ngày nhất thiết phải tránh, cấm kỵ khi xây mộ để không gặp phải những điều tai ương, điều xấu đến với gia đình:

 • Ngày Sát Chủ âm tháng 1 năm 2023: ngày Tỵ

 • Ngày Sát Chủ âm tháng 2 năm 2023: ngày Tý

 • Ngày Sát Chủ âm tháng 3: ngày Mùi

 • Ngày Sát Chủ âm tháng 4: ngày Mão

 • Ngày Sát Chủ âm tháng 5: ngày Thân

 • Ngày Sát Chủ âm tháng 6: ngày Tuất

 • Ngày phạm Sát Chủ âm tháng 7: ngày Hợi

 • Ngày phạm Sát Chủ âm tháng 8: ngày Sửu

 • Ngày phạm Sát Chủ âm tháng 9: ngày Ngọ

 • Ngày phạm Sát Chủ âm tháng 10: ngày Dậu

 • Ngày phạm Sát Chủ âm tháng 11: ngày Dần

 • Ngày phạm Sát Chủ âm tháng 12 năm 2023: ngày Thìn

  Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

   Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

   Hotline/Zalo 0912.342.635

   Năm Nhâm Dần 2023 Tuổi Nào Đẹp Nhất Để Xây Nhà? –

   Trang chủ » Năm Nhâm Dần 2023 tuổi nào đẹp nhất để xây nhà?

   Với nhiều người, việc xem phong thủy hay chọn thời gian đẹp để làm nhà không còn lạ gì, nếu không muốn nói đó là chuyện phải làm. Họ tin rằng xây nhà hợp tuổi sẽ gặp may mắn và tài lộc trôi chảy. Vấn đề là, làm cách nào gia chủ có thể biết được thời điểm phù hợp để làm nhà, tuổi nào sẽ hợp để xây nhà trong năm Nhâm Dần 2023 tới đây?

   Theo quan niệm dân gian, có 3 yếu tố quan trọng để xác định tuổi xây nhà trong năm là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Tuy nhiên mỗi loại cũng có những loại riêng các bạn cần phải tham khảo cụ thể từng năm để chắc chắn hơn. Trong bài viết hôm nay  chúng tôi xin được cùng bạn trao đổi về việc tuổi nào làm nhà hợp nhất năm Nhâm Dần – 2023. Mời bạn cùng theo dõi.

   NĂM NHÂM DẦN 2023 MỆNH GÌ?

   Năm 2023 là năm Nhâm Dần tuổi con Hổ và có mệnh Ngũ Hành là Kim. Người mệnh Kim sẽ hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ tương sinh tốt. Tuổi này đối với Nam thì hợp nhất là hướng Đông Bắc, sau đó là tới các hướng Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Đối với nữ hợp với đông Nam nhất.

   Tuổi Dần sinh ra đã là lãnh đạo, quyến rũ và kiêu hãnh. Tuổi nầy có tướng mạo oai phong khiến người khác phải tuân phục, đúng như tuổi nầy muốn. Hơn thế nữa, tuổi cọp thích kiếm ăn một mình, thích chính tay rình chụp con mồi và rất nóng nảy.

   Thời gian là điều cốt yếu cho tuổi Dần, thà tới trước ngồi đợi chớ không chịu trễ. Gan dạ thì không ai sánh lại. Tuổi Dần thường tiên phong trong chiến trận. Tuổi này đổ máu cho lẽ phải tới cùng. Ðịch thủ chỉ nghe thấy Tuổi nầy thôi cũng đã sợ trước.

   Gần tuổi Dần cũng phải cẩn thận một tí bởi vì Tuổi này vồ bất tử đỡ không kịp. Tuổi Dần thường thay đổi tính khí thất thường, lại thêm tính căng thẳng hơn người khác nên có khi tốt, có khi xấu. Cũng vì thế nên nếu bị áp lực tuổi này lại đáp ứng không hữu hiệu nên dễ để lộ cảm xúc mãnh liệt cho người khác biết. Chính các tật hơi hàm hồ này làm cho bạn cũng như thù đều phải né xa ra.

   Một điều đáng mừng là nếu tuổi Dần tập trung làm chủ chính mình và hướng năng lực dồi dào của mình vào những việc xứng đáng (thay vì phải chạy trong suốt cuộc sống) thì sẽ làm nên việc lớn.

   Tam Hợp: Tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Tuất (con Chó).

   Tứ Xung: Tuổi Cọp khắc kỵ tuổi Tỵ (con Rắn), tuổi Thân (con Khỉ) và tuổi Hợi (con Heo).

   CÓ NÊN XEM TUỔI ĐỂ XÂY NHÀ? 

   Đối với người Á Đông và người Việt Nam, việc chọn “thời điểm tốt” để làm những việc quan trọng đã ăn sâu vào tiềm thức. Đối với việc xây nhà, chọn thời điểm tốt tức là chọn năm đẹp (tuổi đẹp), chọn tháng đẹp, chọn ngày đẹp, chọn giờ đẹp, chọn hướng đẹp để động thổ công trình.

   Mục đích của xem tuổi trước khi xây nhà là để chọn ra được thời điểm tốt đẹp nhất cho việc xây dựng công trình để mọi sự được thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống trong nhà sau này được hưng thịnh, nhân tài lộc phát triển. Quan trọng hơn, việc này sẽ khiến trong lòng gia chủ thấy yên tâm, bình yên và mát mẻ.

   CHỌN TUỔI XÂY NHÀ TỐT NHẤT VỚI CÁCH TÍNH TOÁN TUỔI XẤU VÀ Ý NGHĨA CỤ THỂ

   1, Phạm phải Kim Lâu là gì?

   Theo phong thủy thì tuổi phạm Kim Lâu được khuyên là không nên xây nhà. Kim Lâu có mấy dạng sau đây:

   Tuổi Kim Lâu 1 ( Kim Lâu Thân): Làm nhà vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ bị hại (ốm đau, bệnh tật, tai nạn…có thể chết người) nên rất kỵ nếu bạn phạm phải Kim Lâu 1.

   Tuổi Kim Lâu 3 ( Kim Lâu Thê): Mang đến tai họa cho vợ.

   Tuổi Kim Lâu 6 ( Kim Lâu tử): Mang hại cho con.

   Tuổi Kim Lâu 8 ( Kim Lâu Lục Súc): Hại cho vật nuôi, làm ăn thất bát.

   2, Phạm phải Hoang Ốc là gì?

   Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Nhà hoang là nơi ma quỷ. Nên tránh làm nhà năm phạm phải Hoang Ốc.

   Cách tính phạm Hoang Ốc dựa theo nguyên tắc Âm Lục (6 cung) của Dịch Học. Phần này tác giả xin không trình bày vì sẽ làm bạn đọc khó hiểu hơn, nhưng việc tính ra tuổi phạm Hoang Ốc tác giả đã trình bày trong bài này rồi, các bạn nên đọc kỹ để áp dụng.

   3, Phạm phải Tam Tai là gì?

   Năm Tam Tai mà làm nhà thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được.

   HƯỚNG DẪN TRA CỨU TUỔI KHÔNG PHẠM KIM LÂU, HOANG ỐC, TAM TAI NĂM 2023

   1, Tra cứu tuổi không phạm Kim Lâu năm 2023 – Nhâm Dần

   Năm 2023 Nhâm Dần những tuổi sau không phạm phải Kim Lâu:

   2, Tra cứu tuổi không phạm Hoang Ốc năm 2023 – Nhâm Dần

   Năm 2023 Nhâm Dần những tuổi sau không phạm phải Hoang Ốc:

   3, Tra cứu tuổi không phạm Tam Tai năm 2023 – Nhâm Dần

   Mỗi người cứ 12 năm thì sẽ bị 3 năm Tam Tai liên tiếp nhau. Trong năm 2023 Nhâm Dần những tuổi sau sẽ không phạm tuổi Tam Tai:

   CÁC TUỔI XÂY NHÀ ĐẸP NHẤT NĂM 2023

   Sau khi loại trừ các tuổi phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai thì các tuổi sau có thể động thổ xây nhà vào năm 2023:

   HƯỚNG DẪN CÁCH MƯỢN TUỔI XÂY NHÀ NĂM NHÂM DẦN 2023?

   1, Tuổi không hợp có làm nhà được không?

   Nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, mà các bạn bị vi phạm những yếu tố trên cũng đừng nên lo ngại. Bởi bạn có thể tiến hành mượn tuổi của những người không bị phạm trong năm để nhờ xây dựng nhà cửa.

   Tuy nhiên, nên ưu tiên mượn tuổi: Người nằm trong các tuổi Tam Hợp, Nhị Hợp. Người cao tuổi hơn, khỏe mạnh, người hơn chức vụ của mình, người có vai vế trong dòng họ, gia đình hòa thuận, làm ăn khá, người có Phúc, Đức, con cháu nhiều, ngoan,…

   2, Hướng dẫn làm thủ tục mượn tuổi xây nhà

   Trước khi làm nhà, gia chủ làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi.

   Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ tiến hành khấn vái và động thổ.

   Trong thời gian làm lễ, gia chủ phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ.

   Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành thay gia chủ làm lễ, gia chủ tiếp tục tránh mặt.

   Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ.

   Gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà (với giá cao hơn giá bán nhà ở trên) và khấn cầu lễ nhập trạch.

   Mọi chi tiết xin liên hệ:

   MẪU THIẾT KẾ NHÀ

   Hotline: 0964 222 555

   Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 Nam Mạng

   Xem tử vi năm 2023 tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng

   1. Thông tin cơ bản

   SAO: Mộc Đức: Công việc làm ăn kinh doanh có sự thuận lợi,hanh thông nhất là trong tháng Chạp.

   HẠN: Huỳnh Tuyền: cẩn thận hơn về sức khỏe. Hạn chế làm ăn trên đường thủy: Xấu

   VẬN NIÊN: Hổ nhập nội: Cọp về đồng bằng, vận suy, thất thế: Xấu

   MẠNG: Kim gặp Mộc là Tương khắc: Xấu

   ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp năm Hợi là Bình

   THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp năm Kỷ là Tương sinh: Tốt

   XUẤT HÀNH: Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây

   Bắc.

   2. Sức khoẻ

   Trong năm 2023 bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, làm ăn hanh thông nhưng sức khỏe có vấn đề nhưng bệnh cũ tái phát, chịu khó tập luyện thường xuyên nâng cao thể lực với các bài tập thể dục nhẹ nhàng và tập luyện thường xuyên.

   3. Công việc làm ăn

   Điều may mắn năm nay sao Mộc Đức chiếu và đây là sao tốt lành sẽ giúp mang lại thân chủ gặp nhiều điều tốt đẹp và thành đạt, công việc thuận lợi và hanh thông. Công việc thuận lợi nhưng giảm bớt sự kiêu ngạo dễ mang lại hậu quả ngoài ý muốn.

   4. Tình duyên

   Nếu bạn đang trông đợi một người yêu hoặc người tình thì đây là năm thuận lợi bạn sẽ có mối lương duyên đến trong 2023 này.

   5. Tài Lộc

   6. Tình cảm gia đình

   Gia đình yên ấm, hòa thuận và có nhiều điều hạnh phúc. Người độc thân sẽ sớm tìm được lương duyên. Tuy nhiên nam mạng nên biết quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

   7. Sao chiếu mệnh

   Kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, tài lộc nhất là quãng thời gian tháng Chạp. Nam giới trong năm 2023 thì cẩn thận hay đau mắt.

   Nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

   8. Hướng xuất hành tốt

   Hướng xuất hành đầu 2023 Kỷ Hợi, dành cho các gia chủ tuổi Giáp Tý Nam Mạng nên biết. Xuất hành rất quan trọng sau thời gian giao thừa và lời khuyên cho người Giáp Tý trong 3 ngày Tết với các hướng chi tiết như sau:

   Ngày mùng 1 tết (trùng vào thứ 6 ngày 5/2/2023): xuất hành hướng Nam.

   Ngày mùng 2 tết (trùng vào thứ 7 ngày 6/2/2023): xuất hành Hướng Tây Nam.

   Ngày mùng 3 tết (trùng vào chủ nhật ngày 7/2/2023): xuất hành hướng Tây Nam

   9.  Tuổi xông nhà

   Gia chủ tuổi Giáp Tý nên mời gia chủ có các năm tuổi như 1959 (Kỷ Hợi), 1962 (Nhâm Dần) 1968 (Mậu Thân), 1971 (Tân Hợi), 1980 (Canh Thân), 1986 (Bính Dần), 1995 (Ất Hợi), xông nhà đầu năm để mọi việc thuận lợi và hanh thông hơn, một năm 2023 thật tốt đẹp đối với gia chủ Giáp Tý nam mạng.

   10. Một số người Giáp tý nên kết hợp làm ăn

   Tuổi Giáp Tý năm 2023 Nam mạng 1984 hợp với những người có mệnh Thổ như Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Canh Ngọ, Tân Mùi.

   Kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thủy như Giáp dần, Ất mão, Nhâm tuất, Bính ngọ, Bính Tí, làm ăn tốt, buôn bán được sinh tài, lời khuyên đó là người Giáp Tý phải là cấp dưới hoặc làm trợ lí cho các tuổi có mệnh Thủy sẽ hợp lý hơn.

   Khi làm ăn với những người có mệnh Kim như Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi đôi bên cùng có lợi, ăn ý với nhau.

   Nhưng tuyệt đối không làm ăn với người có mệnh Mộc sẽ bị khắc chế lẫn nhau.

   Một số thông tin về tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tý Sinh năm 1984 Nam Mạng rất hữu ích, dự đoán vận mệnh trong năm 2023 này giúp bạn làm ăn thuận lợi và có sức khỏe tốt.

   Thông tin mang tính chất tham khảo

   Bài Liên Quan:

   Điều hướng bài viết

   Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964 Nữ Mạng

   Tử vi năm 2023 tuổi Giáp THÌN 1964 Nữ mạng trên nhiều phương diện quan trọng của cuộc sống như tài chính, việc làm, sức khỏe, tình cảm. Dù rằng chỉ là các dự đoán nhưng sẽ là nguồn tham khảo thiết thực để bắt đầu một năm 2023 – Kỷ Hợi thành công và nhiều điều may mắn.

   Tử vi năm 2023 Giáp THÌN 1964 Nữ Mạng

   Tuổi Giáp Thìn nữ bước sang năm 2023 sẽ 56 tuổi âm lịch, sinh từ 13/02/1964 đến 31/01/1965 mệnh Hỏa.

   SAO: Vân Hớn: đề phòng tai tiếng, thị phi: Xấu

   HẠN: Ngũ Mộ: chú ý về sức khỏe bệnh tật: Nhẹ

   VẬN NIÊN: Mã bị đao: cần thận trọng, tỉnh táo trong mọi việc: Xấu

   MẠNG: Hỏa gặp năm Mộc là Tương Sinh: Tốt

   ĐỊA CHI: Tuổi Thìn gặp năm Hợi là Bình

   THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp năm Kỷ Ià Tương sinh: Tốt

   XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) thời gian xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

   Nhìn chung, tuổi giáp thìn năm 2023 nữ mạng về sao, hạn, vận niên đều không tốt. Cẩn thận lo âu, muộn phiền và bất trắc xảy ra nhiều hơn trong cuộc sống.

   Về ngoại giao và việc làm

   Đối với sao Vân Hớn chiếu mạng đây là hỏa tinh, đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn trung bình, phòng trong thương tật, thị phi. Năm nay quý bà chú ý hơn các mối quan hệ và giao tiếp để tránh gặp tai tiếng, thị phi. Không nên đầu tư lớn mà chỉ nên cầm chừng, đừng mạo hiểm dễ thua lỗ và bị thiệt thân.

   Về tài chính

   Hạn ngũ mộ dễ khiến người chiếu mạng bị mất của, hao tài, bất an. Mua bán cần hóa đơn, cẩn thận hơn hàng giả, kém chất lượng.

   Tiêu tốn tiền bạc nhiều hơn và cẩn thận bị lừa gạt tiền bạc.

   Về  tình cảm

   Gia đạo  rối rắm khiến Quý Bà phải lo nghĩ. Tình cảm vợ chồng mâu thuẫn và không nên tự ý hành động, quyết định mà phải cùng nhau bàn bạc, tạo hòa khí, tình cảm trong gia đình. Quý bà nên bình tĩnh và xử lý mọi việc thật êm đẹp để không ảnh hưởng tình cảm.

   Nhìn chung, năm 2023 gia đạo không yên, nhiều lo nghĩ.

   Về sức khoẻ

   Vào mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Thắp hương rồi quay mặt về hướng chính Nam mà thành tâm khấn vái “Nam Bính Đinh Hoả Tinh Quân”. Như vậy, sẽ giảm bớt được những điều xấu xảy ra.

   Diễn biến các tháng tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2023

   Tháng 1 và 2: Công việc khó khăn, cẩn thận bị lừa gạt. Gia đạo bình an.

   Tháng 3: Mọi khó khăn đều được giải quyết.

   Tháng 4 và 5: Gia đình, bản thân có người đau ốm, bệnh tật. Tiền bạc tốn hao.

   Tháng 6: gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ.

   Tháng 7 và 8: Công việc thuận lợi. Đề phòng tai nạn thương tích, mất của.

   Tháng 9: Gia đình có tin vui. Tài lộc khá.

   Tháng 10 và 11: Mọi việc tốt đẹp.

   Tháng 12: Gia đình có hỷ sự, thêm thành viên.

   Tuổi hợp với Giáp Thìn

   Một số tuổi và màu sắc phù hợp với tuổi Giáp Thìn nam mạng gồm có:

   Tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng hợp với tuổi Giáp, Thân, Tý. Khắc với tuổi Quý, Tuất, Sửu.

   Tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng hợp màu Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím. Khắc với màu Đen, Xanh nước.

   Tuổi xông nhà năm 2023

   Đinh Dậu (1957), Kỷ Dậu (1969), Nhâm Tý (1972), Kỷ Mùi (1979), Tân Mùi (1981).

   Người xông nhà đầu năm phải là người khỏe mạnh, thành đạt, tài năng trong xã hội.

   Hướng xuất hành đầu năm 2023

   Tuổi Giáp Thìn nên chọn ngày xuất hành thế nào? Xuất hành đúng hướng sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ, xuất hành tính từ thời điểm giao thừa, trong 3 ngày tết thời điểm xuất hành của người Giáp Thìn như sau:

   Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): xuất hành hướng Tây Bắc.

   Mùng 2 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 6/2): xuất hành hướng Đông Nam.

   Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Năm ngày 7/2): xuất hành hướng Đông Nam.

   Ngày giờ tốt khai trương, buôn bán

   Để có một khởi đầu thành công và buôn bán phát tài nên chọn ngày và giờ sau để khai trương và buôn bán:

   Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

   Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

   Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

   Bài Liên Quan:

   Điều hướng bài viết

   Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Ngọ Sinh Năm 1954 Nữ Mạng

   Tổng quan 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

   Giáp Ngọ – Tuổi 67- Nữ Mạng

   Sinh từ: 03/01/1954 đến 23/01/1955

   Mạng: Sa Trung Kim – Vàng pha cát

   Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ.

   Nữ nhân tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 thuộc mang Kim gặp năm Canh Tý 2023 là năm Thổ nên tương sinh, tức là mọi chuyện trong mới này đều vô cùng thuận lợi đối với các quý bà. Vận niên của những người phụ nữ này khi bước qua năm 2023 là trung bình, an ổn. Tuy nhiên do có đại hạn Huỳnh Tuyền chiếu mạng nữ mạng Giáp Ngọ có thể gặp vài bất lợi về sức khỏe. Vì thế hãy giữ gìn một chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học để không phải mang bệnh nặng trong người. Bên cạnh đó tuy cuộc sống gia đình vẫn hạnh phúc và ổn định như thường nhưng do mỗi người mỗi chí hướng mà rất có thể con cái trong năm Canh Tý sẽ tự động xa nhà đi làm ăn. Vì thế mà mỗi người một ngã. Có thể sự thay đổi chỗ làm chỗ ở này sẽ mang đến những chuyển biến khởi sắc cho sự nghiệp của con cháu trong gia đạo.

   Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

   Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều hanh thông, suôn sẻ.

   Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc dồi dào.

   Hạn: Huỳnh Tuyền: Đề phòng bệnh nặng.

   Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm.

   Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi.

   Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, trở ngại về một số mặt.

   Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Các quý bà tuổi Giáp Ngọ nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo thời gian tại địa phương đang sinh sống.

   Năm Canh Tý 2023 là một năm khá may mắn đối với những quý bà tuổi Giáp Ngọ do được sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một sao cực kì tốt mang đến niềm vui lớn, tiền tài danh vọng và giúp cho những mong muốn của các quý bà được toại nguyện. Tuy nhiên nếu nữ mạng nào được sao này chiếu mạng thì hãy đề phòng bệnh nặng, nhất là vào tháng 10, 11 âm lịch. Bên cạnh đó các quý bà cũng cần tuyệt đối cẩn trọng trong công việc làm ăn, kiếm tiền kẻo vì lòng tham mà gặp thất bại. Cách tốt nhất là không nên mưu lợi hại người hoặc cầu chức cầu quyền trong năm 2023 do có đại hạn Huỳnh Tuyền dõi theo.

   Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

   1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

   Trong năm 2023, để giữ vững sự nghiệp không bị lung lay, các quý bà tuổi Giáp Ngọ nên tạm gác những dự định lớn ở lại và bình ổn làm ăn, đừng quá mong chờ đến chức quyền hay thu về bạc lớn. Do có hạn Huỳnh Tuyền chiếu mạng nên những dự tính đó khả năng thành công sẽ không cao.

   2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

   Con đường tình cảm của những quý bà tuổi Giáp Ngọ khá ổn định và hanh thông trong năm Canh Tý 2023. Bên cạnh đó do công việc làm ăn đòi hỏi phải thay đổi chỗ ở, chỗ làm nên rất có thể khiến cho con cháu trong gia đạo ly tán ra nhiều nơi. Tuy hạnh phúc, hòa thuận nhưng lại không được ở gần bên người thân chính là hướng tử vi tình cảm trong năm mới của các quý bà.

   3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

   Năm 2023 là một năm đại hạn đối với sức khỏe của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ do có sao Huỳnh Tuyền chiếu xuống. Do đó để đề phòng và giải trừ những nạn kiếp lớn nhỏ, quý bà nên cúng sao giải hạn từ đầu năm kẻo mang bệnh nặng trong người.

   4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

   Tình hình sức khỏe không khả quan có thể làm cho tình hình tài chính bị bất lợi theo do phải chi tiêu không ít do việc điều trị bệnh tình. Do đó các quý bà hãy chú ý giữ gìn sức khỏe cẩn thận và không vì cái lợi trước mắt mà đánh đổi. Có như thế thì tài chính mới được ổn định trong suốt cả năm Canh Tý 2023.

   Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

   1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

   Hạn Huỳnh Tuyền là một đại hạn đối với nữ mạng có thể làm hao tốn sự may mắn và khiến cho tình hình sức khỏe lẫn gia đạo của các quý bà tuổi Giáp Ngọ trở nên bất như ý. Vì thế hãy đi chùa cầu an đầu năm và dâng sao giải hạn vào mỗi tháng trong năm. Có cúng hãy cúng ngày 26 âm lịch vào lúc 19h tới 21h. Sau đó thắp 7 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Tây để hành lễ.

   Bài cúng dâng sao phải dùng giấy màu vàng có ghi dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

   Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.”

   “Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

   Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

   Hăm sáu lễ vật sắm mua

   Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây”

   Ngoài ra còn có thêm một cách khá đơn giản giúp các quý bà tuổi Giáp Ngọ giải trừ hung khí, gia tăng cát khí đó là hãy đeo những trang sức hoặc phụ kiện có màu đen, màu xám hay màu xanh nước biển. Đặc biệt hạn chế dùng những đồ vật có màu nâu hay màu vàng vì những màu sắc ấy sẽ làm cho các quý bà gia tăng sự bất an và lo lắng cho bản thân mình.

   2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng theo tuổi hợp

   Cách giải hạn năm 2023 cho những nữ mạng tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 bền vững nhất đó là hãy làm ăn với những người hạp tuổi và tránh những người kị tuổi. Những tuổi hạp sẽ mang đến rất nhiều may mắn, phúc tinh và lộc tinh đến cho các quý bà, cụ thể là tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Quý Tỵ. Nếu một nửa yêu thương của các quý bà cũng thuộc những tuổi này sẽ mang đến bầu không khí hòa thuận cho gia đạo, sự hưng thịnh cho sự nghiệp.

   Đồng thời các quý bà tuổi Ngọ của chúng ta cũng cần hạn chế làm ăn hay kết hôn với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão để mọi dự tính trong cuộc sống đều được hanh thông dễ dàng.

   3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng theo tháng tốt

   Tháng thuận lợi cho nữ mạng tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954: tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Trong những tháng này cả gia đạo lẫn tiền tài của các quý bà đều hanh thông, suôn sẻ như dự kiến. Không những thế con đường sự nghiệp, công danh của con cháu cũng hanh thông, đem đến sự vui vẻ và hưng thịnh cho toàn gia đạo.

   Tháng bất lợi cho nữ mạng tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954: tháng 10 và tháng 11 âm lịch. Đây chính là hai tháng cực kì xấu đối với sao Thái Âm. Các quý bà của chúng ta cần nhất mực thận trọng để không mang bệnh nặng trong người. Đồng thời trong chuyện làm ăn cần cẩn thận kẻo bị tiểu nhân phá đám.

   Quý vị vừa cùng Wiki Cách Làm xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng. Hi vọng những luận giải chi tiết ở trên sẽ giúp các quý bà tuổi Giáp Ngọ dự đoán sơ lược được tương lai gần của mình trong năm Canh Tý 2023. Cùng với đó là nắm rõ cách hóa giải những điều kém may mắn do hạn Huỳnh Tuyền mang đến và cách phát huy những điều đại phúc, đại lợi do sao Thái Âm mang lại. Đến đây Wiki Cách Làm xin kính chúc quý vị và gia đình của mình có một năm Canh Tý 2023 vạn sự như ý, mã đáo thành công!

   Bài Liên Quan:

   Điều hướng bài viết

   Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Nam Mạng

   Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nam mạng

   1. Tổng quan người tuổi Kỷ Dậu (1969) nam mạng năm 2023

   Trong năm Kỷ Hợi 2023, nam mệnh Kỷ Dậu có sao Vân Hớn chiếu mạng, đây là hung tinh mang đến sự tranh chấp, kiện tụng, thị phi, đặc biệt rất kỵ vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Năm nay quý ông gặp hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý, hạnh phúc gia đình, đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, dẫn đến ly thân, ly dị.

   Vận niên năm nay của quý ông Kỷ Dậu rơi vào vận xấu, ngũ hành đi vào tương khắc, hai yếu tố này kết hợp làm cho cuộc sống chủ mệnh gặp không ít khó khăn, trắc trở.

   Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nam Kỷ Dậu năm nay sẽ gặp các sao: Đại Hao, Thái Tuế, Thiên Khốc, Lưu Niên Văn Tinh, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Tấu Thư, Giải Thần, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Quan, Thiên Mã, Điếu Khách, Thiên Hư, Tuế Phá, Tang Môn, Kình Dương, Đà La, Đường Phù, Cô Thần, Quả Tú… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện cuộc sống của nam Kỷ Dậu trong năm nay.

   2. Về sự nghiệp tuổi Kỷ Dậu (1969) nam mạng năm 2023

   Bước sang năm 2023, nam mệnh Kỷ Dậu có nhiều biến động trong sự nghiệp, nhiều người thường xuyên phải đi công tác xa, thuyên chuyển bộ phận, có nhiều đột phá trong sự nghiệp.

   Người kinh doanh sẽ gặp tình trạng cạnh tranh gay gắt, bận rộn với công việc, một số người đạt thành tích cao, được tôn vinh, khen thưởng. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh có thể dẫn đến nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp, vướng vào kiện tụng, pháp luật.

   3. Về tài vận tuổi Kỷ Dậu (1969) nam mạng năm 2023

   Năm 2023, quý ông Kỷ Dậu sẽ có dấu hiệu hao tài có thể do đầu tư sai lầm hoặc đầu tư lớn mà chưa thu hồi được vốn, lợi nhuận. Nhiều người mua nhà, xe và những tài sản có giá trị cao.

   Do bản chất nam Kỷ Dậu chịu khó, cần cù cùng với sự thuận lợi trong kinh doanh làm ăn nên tài chính trong năm nay chi nhiều nhưng cũng sẽ thu lại được đáng kể.

   4. Về gia đạo tuổi Kỷ Dậu (1969) nam mạng năm 2023

   Do tính chất công việc thường xuyên phải đi lại nhiều nên các quý ông Kỷ Dậu có thể phải xa gia đình, không có thời gian quan tâm, một số người có thể xảy ra tranh chấp, cãi vã, gia đình lục đục.

   Họ hàng có chuyện buồn, đau thương, người lớn tuổi có nguy cơ bệnh nặng, xảy ra tang sự.

   5. Về sức khỏe tuổi Kỷ Dậu (1969) nam mạng năm 2023

   Năm nay có các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách, Tiểu Hao, Đại Hao… nhập hạn nên chú ý các căn bệnh về hô hấp, tiêu hóa do ăn uống. Quý ông cũng cần đề phòng tan nạn giao thông, thương tích, thú dữ tấn công hoặc kiện tụng pháp luật cũng có thể xảy ra.

   Để cả năm bình an thì các quý ông Kỷ Dậu nên cúng giải hạn đầu năm tại nhà hoặc đền, chùa. Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng, mua sắm lễ vật, hương, hoa, bánh kẹo, trà. Thắp 15 cây nến quay mặt theo hướng Nam khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

   Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

   – Màu khắc: Đen, Trắng

   1. Về cung đặt mệnh

   Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 53 tuổi) đây là gốc đại hạn tuy có nhiều sự thay đổi về công danh, tình cảm vợ chồng nhưng chỉ tốt cho 5 năm đầu mà thôi còn 5 năm sau thì có tỷ lệ giảm dần và gặp nhiều khó khăn về mọi mặt.

   2. Về cung tiểu hạn

   Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm vào nhà cửa hay thay đổi công việc, trong năm nay quý bạn phải chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay ra ngoài gặp cửa quan.

   3. Về cung tam hợp

   Tại tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có sự mua sắm nhà cửa đi lại nhiều hay có tin vui về con cái. Tuy nhiên bên cạnh đó có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là sao chủ về thay đổi đi lại nhiều trong công việc hay có thị phi đưa tới, sức khỏe không tốt trong nhà có chuyện buồn về tang gia hay có bệnh về máu huyết xương khớp.

   4. Về cung chiếu

   Tại cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá và có chuyện buồn đưa tới.

   Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

   – Tháng Giêng: Trong nhà thiếu hòa khí đi lại quý ông nên chú ý xe cộ và sức khỏe kém

   – Tháng 2: Được hưởng phúc tổ tiên nên mọi sự gặp hung hóa cát và có quý nhân giúp

   – Tháng 3: Quý ông chú ý bệnh về xương khớp hay thoái hóa và bệnh huyết áp cao

   – Tháng 4: Có lộc về ăn uống trong công việc có người giúp đỡ tuy nhiên chú ý mất của

   – Tháng 5: Tiền bạc hao tán nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

   – Tháng 6: Tình cảm vợ chồng hay xảy ra bất hòa cãi vã, chú ý bệnh về tê thấp

   – Tháng 7: Có sự thay đổi về công việc hay di chuyển đi lại nhiều

   – Tháng 8: Không nên đầu tư tiền nhiều vào công việc làm ăn buôn bán

   – Tháng 10: Được âm phù dương trợ và có lộc về công việc làm ăn

   – Tháng 11: Tiền bạc tuy có nhưng cũng tiêu pha và hao tán nhiều

   – Tháng 12: Trong nhà có tin vui về thêm người thêm của

   Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nam mạng cho thấy năm Kỷ Hợi 2023 đối với các quý ông Kỷ Dậu khá thuận lợi trong sự nghiệp, công việc, tài lộc cũng hanh thông nhưng cũng có việc để chi. Các quý ông nên chú ý sức khỏe trong năm nay dễ mắc các chứng bệnh khó trị, cẩn thận tai nạn xảy ra bất ngờ. Đầu năm, quý ông Kỷ Dậu nên cúng giải hạn để giảm bớt điềm hung, bình an cả năm. Chúc các nam mệnh Kỷ Dậu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

   Bài Liên Quan:

   Điều hướng bài viết

   Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Xem Tuổi Xây Mộ, Xem Ngày Tốt Xây Mộ Năm 2023 – 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!