Xu Hướng 12/2023 # Nhân Sinh Một Kiếp Ngược Xuôi Vất Vả Chẳng Qua Chỉ Gói Gọn Ở 10 Câu Nói Này # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nhân Sinh Một Kiếp Ngược Xuôi Vất Vả Chẳng Qua Chỉ Gói Gọn Ở 10 Câu Nói Này được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhân sinh tại thế, trong cuộc đời mỗi người, chúng ta đều không ngừng mỏi mòn tìm kiếm những chân lý, những mục tiêu sống cho riêng mình. Vậy rốt cuộc điều chúng ta mỏi mòn tìm kiếm đó là gì? Kiếp người tuy ngắn lại dài, sống sao mới được một đời thong dong?

1. Đời người có sinh rồi ắt có tử, dài ngắn cũng chỉ trên dưới ba vạn ngày, có vui, có buồn, có lúc thăng lúc trầm, có người thành công, cũng có người lại kém phần may mắn. Người thành công ấy bởi sống đời nhân nghĩa, người thất bại ấy cũng tại hai chữ nhân tâm.

2. Cuộc đời là chuỗi dài những lựa chọn khó khăn, đôi khi thân bất do kỷ, có những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Tuy nhiên làm người khi chưa bước qua suối đá gập ghềnh sẽ chẳng thể hiểu sự dễ chịu của đường phẳng gió êm. Chưa qua quan nạn sẽ chẳng hiểu được bình yên, chưa qua nỗ lực sẽ chẳng hiểu trọn vị ngọt của thành công.

Vậy nên học cách tìm được niềm vui trong nghịch cảnh chính là sự trưởng thành, khi có thể tìm được niềm vui trong nghịch cảnh thì còn gì có thể làm chùn được bước chân mình?

3. Nhân sinh muôn nẻo, khó khăn cũng là điều kiếp người khó tránh, nhân sinh một kiếp cũng như cây kia một đời. Cây chẳng gió cây nào lớn nổi, người không hoạn nạn người sao nổi lớn khôn? Cũng như sau cơn mưa ắt có ánh cầu vồng, thế nên vấp ngã không đáng sợ, chỉ sợ rằng ngã rồi không dậy được mà thôi. Đôi khi vấp ngã chính là thảm lót của con đường thành công, làm người ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần, ai thành công mà không đôi lần gục ngã?

4. Làm người mà cố gắng nỗ lực không thật lòng thì cũng đồng nghĩa với lừa dối chính mình, vĩnh viễn không nên nỗ lực trên lý thuyết để che đậy sự lười biếng của mình.

5. Đời người là những cuộc kiếm tìm, tuy nhiên tất cả những thứ ta kiếm tìm đôi lúc chẳng phải là nơi trăm núi nghìn sông mà là ngay tại chính tâm hồn chúng ta. Phật gia có câu: “Tốt xấu tự một niệm”, đôi khi xa tận chân trời, gần ngay trước mắt.

6. Cái mà được gọi là tự tìm phiền não chính là do bản thân hấp thụ quá nhiều năng lượng tiêu cực. Vậy nên làm người cũng như hoa hướng dương, cần chọn nơi có ánh nắng mà hướng tới, suy nghĩ thì tránh nghĩ điều tiêu cực, cố gắng nhìn về điều tích cực trong mọi hoàn cảnh.

7. Thuyền có thể vượt nghìn trùng hải lý là nhờ gối sóng mà đi, cũng như bèo kia thuận nước mà trôi theo dòng chảy. Và đường của núi cũng lại như thế, cũng trập trùng ghềnh đá dưới chân người. Thế nên bạn muốn băng lên đỉnh núi ngắm trùng dương thì không thể nào dùng ánh cầu vồng làm thang bắc cầu được, mà phải dựa vào sỏi đá dưới chân người.

8. Trên đời này thứ cơm ăn không mất tiền, áo mặc không trả phí ngoài cơm cha áo mẹ ra thì đều là thứ cơm hèn áo rách. Ở đời vốn dĩ không có thứ cơm áo gạo tiền nào là không phải hao công tốn sức làm ra. Khi còn trẻ không nỗ lực, lúc về già ắt cực gấp muôn phần.

9. Vòng nguyệt quế không phải là thứ được chế tác từ tư duy người thiên tài, mà được dệt bằng sức lao động và quan nạn của người đeo nó. Cũng như không có ánh sáng của một viên trân châu nào do tô điểm mà có, tất cả đều do mài dũa tự thân mà ra. Nếu như thất bại làm cho bạn cảm thấy đau đớn, thì nỗ lực vươn lên lại cho bạn cảm giác thăng hoa.

10. Làm người đối nhân xử thế, chỉ cần hỏi tâm mình không điều khuất tất là được. Thứ không phải của mình cưỡng cầu chỉ thêm khổ, điều của mình đùn đẩy cũng chẳng thể đi.

Sưu tầm

Không có bài viết.

2N1Đ Gói Gọn Thanh Xuân Cùng Chị Em Ở Bình Hưng Theo Cách Chẳng Giống Ai

Bạn bè mình hay than “Sao mày đi Bình Hưng nhiều thế?”, “Đi hoài không chán hả?”, “Bình Hưng có gì mà chơi, 2 ngày hết luôn cái đảo rồi”. Ừ, các bạn nói cấm có sai chữ nào, mình biết, nhưng chẳng hiểu lý do gì mà cứ nửa năm mình lại phải mò ra đấy bằng được, lạ ghê.

Mình đến Bình Hưng lần này là lần thứ 3, mỗi lần đến mình lại nhận ra 1 nét đẹp khác của hòn đảo này. Lần đầu tiên mình phải Ô A dăm ba lần vì biển đẹp quá, xanh trong quá, không khí trong lành, đã cả con người… Nửa năm sau mình quay lại và nhận ra rằng, chẳng hải sản ở đâu ngon bằng ở Bình Hưng cả: tôm hùm, ốc, ghẹ… bonus thêm cả muối ớt xanh hay tương đậu phộng đúng là bá cháy. Còn lần gần đây nhất mình đi thì thứ lắng đọng lại nhiều nhất chính là người dân trên đảo – hiền lành, chất phác, ngọt ngào như… “ly nước dừa” vậy.

Cũng như mọi lần, mình đặt tour ra Bình Hưng và vẫn chọn tour anh Lucky, đơn giản thôi vì tour anh chẳng chê được chỗ nào, hơn nữa là vì anh dễ mến cả chiều minh nên là mình thích. Đợt đó mình mua tour 2N1Đ đúng dịp 30/4 – ⅕, giá là 1tr550K có nhỉnh hơn 1 chút nhưng không đáng kể. nếu các bạn đi nhóm đông thì còn rẻ nữa cơ. Đợt đi đúng lễ nên mình lo nhiều thứ lắm nào là xe nào là tour nào là ăn ở… cũng may đi tour “người quen” không thì đúng là mệt đây.

 

Đợt mình đi xe Liên Hưng chuyến 9h30 mà đến tầm 4h30 – 5h sáng đã tới nơi rồi. Tới nơi là mình gọi điện anh Lucky liền để anh “phái” xe trung chuyển tới đón. Đoạn đường đi lúc 6h sáng có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất, xe cứ thế mà đuổi theo ánh bình minh, 1 bên là núi, 1 bên là biển, gió mát lồng lộng xô vào mặt vào tóc, đẹp vô cùng tận.

Ngày 1:

Xe sẽ dừng lại ở Bãi Kinh, vé vào là 20K/người, tới đây là có tàu của bên anh Lucky ra đón luôn rồi, biển đoạn này trong xanh lắm, có nhiều đoàn hay ra đây dựng lều cắm trại, vì sóng cũng không to, bờ cát trắng trải dài nên có diện tích để hạ trại, đốt lửa nướng thịt. Bọn mình tranh thủ sống ảo vài tấm rồi lên tàu ra đảo luôn. Nhắc nhỏ cho mấy bạn sợ say sóng là “Đừng lo”, vì đoạn tàu đi còn chưa đến 10p, có khi đang WOW dở thì đã đến nơi luôn rồi!

 

Cất đồ xong bọn mình được dẫn đi ăn sáng, vẫn món ăn dân dã quen thuộc nhưng lại là đặc sản ở đây: Bún chả cá. Thực ra nó không ngon cũng như là được chuẩn bị cầu kỳ như trên thành phố đâu, vị nó lạt lạt, ngọt ngọt, hơi khó ăn, nhưng ăn riết rồi thì thấy cũng đã đấy!

No nê rồi thì bắt đầu hành trình “lao ra biển” thôi. Có tàu đợi sẵn ngoài cảng rồi nên bọn mình khăn gói quả mướp di chuyển ra chỗ tập kết. Nơi đầu tiên bọn mình đến chính là Bãi Bà Bóng – bãi biển đẹp nhất Bình Hưng.

Chắc do đẹp nên bãi biển khá đông, bọn mình thì lại không thích chốn xô bồ nên bò qua bãi ngay cạnh đấy, tuy không sạch, sóng to hơn bằng nhưng khá ổn, ít người, chơi thoải mái nên chấp nhận hết. Mấy đứa bơi bơi nghịch nước ở bên này chán chê mới chịu về

Lặn ngắm xong xuôi cũng gần 12h rồi, bọn mình được đưa trở lại đất liền để dùng bữa trưa. Tắm biển cả sáng nên người ngứa ngáy lắm, bọn mình về phòng tắm ù cái rồi mới ăn. Bữa trưa với đầy ú ụ hải sản, lẩu cá làm bụng mình đánh trống liên hồi, ăn bao nhiêu cũng chẳng hết thèm. Vậy mới nói hải sản Bình Hưng là nhất rồi ý.

Ăn xong tụi mình về nghỉ trưa, 2h chiều anh dẫn tour đã réo réo mấy đứa để kịp đi thăm vườn nho, Hang Rái, vịnh Vĩnh Hy,…

Nho Ninh Thuận nổi tiếng nức trời, đến đây rồi ai cũng túi lớn túi bé xách mỗi người 1 chùm cho, không thì chai mật, có người lại chai rượu… Tới vườn nho các bạn sẽ được tận tay cắt những chùm nho trên cây để ăn nữa đó, muốn ăn bao nhiêu cũng được, chỉ sợ không có mà ăn thôi ý.

Đỉnh cao nhất của cung đường ven biển 702 – nơi ra đời hàng ngàn bức ảnh đẹp thần sầu không góc chết.

Xong chúng mình trở lại về đảo và chuẩn bị bữa party hải sản buổi tối. Bữa tối với tôm hùm, cháo hàu, nhum nướng, cá nướng, ốc, sò… như muốn nhấn chìm bọn mình vậy. Thức ăn được vợ anh Lucky chế biến nên khỏi chê vào đâu được, bữa tối chất lượng này đã khiến chúng mình mất hơn 1 tiếng để tiêu hóa và đứng dậy đi chơi.

Đảo Bình Hưng khác nhiều so với lần đầu mình đi, hàng quán mọc lên như nấm, quán cà phê phong cách vintage view biển sáng rực 1 góc thu hút tất thảy những nhóm sinh viên, những hàng quán hải sản được tập trung cầu cảng khiến các anh trai thích nhậu phải dừng chân gác kiếm, những sạp hàng bán đồ khô, đồ lưu niệm lại là tâm điểm của các chị em.. hàng kem, hàng chè trải dài suốt cầu cảng.

Thay vì ra tụ tập thì bọn mình mè nheo anh Lucky cho đi thuyền thúng ra giữa biển để xem các loài sinh vật biển về đêm. Mỗi người 1 ly nước mía ngọt như đường, tay nhăm nhe đèn pin điện thoại ngồi soi san hô, xem cá, xem mực, chán chán lại ngẩng mặt lên ngắm sao ngồi lênh đênh, lênh đênh mãi muộn mới về.

Ngày 2

Lịch trình tour được anh Lucky thay đổi linh hoạt để cho tiện mọi người cũng như sao cho hợp lý nhất về thời gian của các khách trong đoàn (yên tâm là các điểm vẫn không bỏ sót cái nào đâu) thế nên thay vì mình sẽ ngắm hoàng hôn trên Hải Đăng thì mình sẽ lên đó vào sáng sớm để ngắm bình minh. Bọn mình dậy từ lúc 5h sáng, ra ngoài ngõ đã có xe điện đợi sẵn ở ngoài rồi. Lên xe và đi săn mặt trời thôi.

Mình vòng ra đằng trước ngọn hải đăng, có con đường nhỏ dẫn tới phiến đá này. Chỗ này có hơi phần nguy hiểm nên anh dẫn tour không cho đi 1 mình mà phải đi áp sát kèm theo, cũng may có anh không thì không ai chụp hình cho mình cả, haha

Điểm mình thấy thích nhất ở chỗ này có lẽ là khi mình nhìn thẳng mặt trời đang dần nhô lên, nhưng chỉ khẽ quay người lại thôi là thấy mặt trăng đang dần lặn xuống, dường như mặt trăng và mặt trời cùng nằm trên một đường thẳng vậy!

Xong bọn mình đi tham quan bãi đá trứng và bãi biển với vô số những hòn đá nom như quả trứng với đủ các hình thù kỳ dị. Nhưng để xuống đây bạn phải leo xuống dưới 1 con dốc với đoạn đường lắt léo, đá chắn ngang, khó đi lắm, nên các bạn nhớ mang giầy, chứ không thì gẫy chân.

Tham quan xong chúng mình đi về ăn sáng, bữa này bọn mình được ăn tự do nên tụi mình chọn ăn bánh xèo ở ngay chợ. Ăn xong làm ly nước dừa ngọt lịm tới tận cuống họng là ấm cả buổi sáng rồi. Giờ thì ra biển thôi!

Buổi sáng tụi mình được dẫn đi nốt mấy bãi biển còn lại và không thể nào không kể đến Bãi Tiên và Bãi cây me rồi. Lúc mình ra có 1 tốp đang chơi mấy trò chơi dưới nước: đi moto nước, kéo chuối… nên bọn mình được anh Lucky cho ra 1 bãi gần đấy. Mình đã rất ngỡ ngàng với bãi tắm này vì nó trông chẳng khác gì Maldives hết.

Nước ở đây trong xanh nhìn thấy tận đáy, thích lắm luôn ấy.

Ở đây có cái hang nhỏ, mọi người có thể trốn nắng ở đây hoặc sống ảo cũng được nè!

Vịnh đá dách hôm mình đi biển động nên chẳng vào trong được mà chỉ ở ngoài ngắm nghía thôi.

Bọn mình về lại đảo ăn trưa, 2 hôm ăn đã đời hải sản rồi nên bữa cuối cùng này chúng mình ăn bữa cơm bình thường thôi: Cơm, canh chua, cá sốt cà chua… Nói bình thường vậy nhưng vẫn ngon lắm đó. Buổi trưa tụi mình tranh thủ lúc ngủ dậy đi chơi quanh đảo để tận hưởng nốt không khí trên đảo. Vì các điểm đã đi hết rồi, chẳng biết đi đâu nữa. Đang ngồi uống cà phê thì anh Lucky dựng dậy nói: “Để anh dẫn đi chỗ này”.

Chỗ này được gọi là Bãi Đinh, gần ngay đấy có một ngôi chùa và bãi đá cao, rong biển. Trẻ con chơi ở đây rất nhiều, bọn mình leo lên mấy viên đá gần đấy ngồi hóng mát aii ngờ đâu tìm được view ngắm hoàng hôn cũng đỉnh đó chứ

Chiều muộn bọn mình trở về đất liền và được đưa ra tận bến xe. Lúc ấy dở khóc dở cười lắm, vì bọn mình chưa mua được vé xe về, nhưng cứ liều mình đi ra đấy vì anh Lucky nói cứ ra bến xe xem sao, không được thì quay lại đây anh cho ở nhờ. 15p lại gọi hỏi: “Em ơi có xe không”, cũng may mắn làm sao có xe về nhưng khổ nỗi là không còn chỗ nằm mà phải ngồi xuyên đêm, đến mệt mỏi.

Vậy là 2 ngày lễ của mình trôi qua như thế đấy, tuy fail nhiều mặt vì là mùa cao điểm, nhưng đổi lại những trải nghiệm hoàn toàn mới về Bình Hưng khiến mình chẳng còn để ý thêm nữa. Vậy nếu bạn hỏi mình còn muốn quay lại không? Chắc mình vẫn muốn 6 tháng nữa book xe làm chuyến về đây!

Thông tin chi tiết tour:

+ Trên 10 khách: 1tr300k/người

– Sẽ phụ thu thêm các khoản sau nè, mọi người nhớ chú ý nghen: + 30k/người vào bãi kinh + 20k/người vào hang rái (nếu có) + 50k/người vào sao biển (nếu có) + Xe đón Ga Tháp Chàm (nếu có)

+ Xe đón sân bay (nếu có)

– SĐT liên hệ: 028-7109-9890 nha mầy bồ.

Thực hiện: Hà tý

Đăng bởi: Hòa Lê Thị

Từ khoá: 2N1Đ gói gọn thanh xuân cùng chị em ở Bình Hưng theo cách chẳng giống ai

Stt Vợ Yêu Chồng Nhiều Lắm, Status Thương Chồng Vất Vả

STT hay về vợ chồng hạnh phúc

1. Trái tim này đã có anh rồi. Dù ai tốt hơn anh trăm ngàn lần em cũng không cần. Bởi đơn giản vì em chỉ yêu một mình chồng của em mà thôi.

2. Kể từ giây phút này, anh chính là người chồng mà em thương nhất trên đời. Chẳng ai có thể so sánh được với anh.

3. Thế giới này có to đến mấy thì trong lòng em chỉ tồn tại một mình anh mà thôi. Anh là sự sống của em, em chỉ yêu một mình chồng của em mà thôi.

4. Chồng yêu của em à! Anh là người em thương yêu nhất trên đời này. Dù anh có ra sao đi chăng nữa, em luôn ở bên cạnh anh.

5. Anh à! Em không cần một thế giới thật to đâu. Bởi bước chân em khá ngắn. Em chỉ cần một thế giới đủ để em yêu thương anh suốt cuộc đời này.

6. Chồng yêu của em! Anh có biết trên đời này có 2 thứ quan trọng nhất đối với em là gì không? Thứ nhất là anh, thứ hai là tình yêu của anh đấy.

7. Em yêu chồng em nhiều lắm! Cho dù chồng em đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay cái gia đình này thì em nhất định không buông tay.

8. Hạnh phúc của em rất đơn giản. Chỉ cần nhìn anh vui vẻ và mỉm cười hạnh phúc là được. Yêu chồng nhiều lắm.

9. Anh à! Cho dù thế giới có bao la rộng lớn thế nào. Nhưng trong lòng em chỉ yêu và quan tâm một mình chồng mà thôi. Yêu chồng nhất trên đời!

10. Chồng hỡi chồng ơi! Anh có biết em yêu anh đến mức nào không? Yêu đến mức em quên cả ăn lẫn ngủ luôn đấy. YÊU LẮM!

STT vợ chồng cùng cố gắng

Chính những câu nói stt vợ chồng cùng nhau vượt qua khó khăn, stt vợ chồng bá đạo sẽ là sợi chỉ đỏ gắn kết tình yêu thương giữa vợ chồng với nhau. Chỉ một câu nói ngọt ngào như “chồng yêu của em ăn cơm chưa?” Hay “anh yêu đi làm có mệt lắm không?” Mặc dù chỉ là những câu hỏi thăm đơn giản nhưng mang một ý nghĩa sâu sắc. Nó giúp tình cảm vợ chồng thêm nặng nồng. Cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn và hạnh phúc.

11. Chồng yêu của em. Em yêu anh không phải vì anh đẹp trai hay giàu có gì đâu. Mà đơn giản chỉ vì em yêu anh mà thôi.

12. Trong các loại hoa thì em thích nhất hoa dã quỳ. Đây là một loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, thủy chung. Nó cũng giống như tình yêu em dành cho anh vậy.

13. Chồng yêu à! Em chẳng cần 1 tình yêu sâu nặng lắm đâu. Em chỉ cần một tình yêu vừa đủ là được. Một gia đình luôn đầy ấp niềm vui tiếng cười là được.

14. Anh ơi! Em không cần nhà của mình trong tương lai quá lớn đâu. Em chỉ cần một tổ ấm luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc mà thôi.

15. Đã là vợ thì các bạn nên nhớ một điều. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và cũng là nơi tình yêu vợ chồng không bao giờ kết thúc.

16. Mặc anh không phải là mối tình đầu của em nhưng thật tuyệt vời anh chính là mối tình cuối cùng của em. Yêu anh nhất trên đời.

18. Trên thế giới này có rất nhiều thứ để bạn yêu và quan tâm. Những chẳng ai xứng đáng bằng chồng yêu của mình. Một người đàn ông luôn hi sinh mình để bảo vệ gia đình.

19. Chồng ơi chồng à! Chồng có biết vợ yêu chồng nhiều lắm không? Những lúc không có chồng bên cạnh vợ nhớ chồng nhiều lắm.

20. Chẳng có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ chồng cả. Mỗi lần chồng đi xa là em chẳng thể nào chợp mắt được. Em yêu chồng lắm!

STT thương chồng vất vả

21. Cám ơn chồng! Cám ơn chồng đã vì em và con mà hi sinh tuổi trẻ và thanh xuân của mình để chật vật kiếm tiền.

22. Anh là người chồng tuyệt vời nhất trên đời này! Cho dù trời có sập xuống em cũng không bao giờ buông tay anh. Bởi vì gia đình này mà anh đã hi sinh rất nhiều. Cám ơn anh!

23. Chồng ơi! Em biết chồng vất vả mưu sinh kiếm sống bên ngoài. Chỉ vì chăm lo cuộc sống của gia đình. Em hứa không dỗi chồng nữa, em yêu chồng nhiều lắm!

24. Em biết chỉ vì em và con, anh mới phải xa nhà kiếm tiền. Anh cũng không muốn sống cảnh xa gia đình. Em thương anh nhiều lắm mà em chẳng phụ được gì.

25. Cám ơn chồng của em! Em biết anh cũng vất vả lắm, chỉ vì lo toan cuộc sống này mà anh đánh đổi rất nhiều thứ. Em sẽ cố gắng để gia đình mình sớm đoàn tụ.

26. Chồng của em thật là giỏi. Dù sống xa chồng em rất buồn nhưng vì tương lai em sẽ cố gắng. Mãi mãi yêu chồng!

28. Cảm ơn chồng đã yêu em. Đã cho em tất cả những thứ em muốn. Chỉ vì đáp ứng những thứ em cần mà anh phải chịu nhiều vất vả trong thời gian qua.

30. Những lúc em mệt mỏi, chỉ cần nghe giọng nói của anh là quá đủ. Cảm ơn chồng nhiều, vì em là anh đã vất vả quá nhiều.

STT hài hước về tình yêu vợ chồng

Để có được hạnh phúc trong hôn nhân nói dễ thì không dễ. Mà khó thì cũng không khó. Nếu đã là vợ chồng, cùng chung sống dưới một mái nhà. Tốt nhất cả hai nên cất đi cái tôi của bản thân. Cùng nhau hòa chung một nhịp để xây dựng một ngôi nhà viên mãn và đầy ấp tiếng cười.

32. Cả nguồn sống của em không ai khác, chính là người chồng của em. Vì anh mà em có thể đánh đổi tất cả. Yêu anh!

34. Vợ chồng mình cùng nhau cố gắng, bước qua giai đoạn khó khăn này. Em tin chắc gia đình mình sớm có cuộc sống ổn định mà thôi. YÊU CHỒNG NHIỀU LẮM.

36. Thành công nhất của bạn là gì? Riêng mình thành công nhất là chọn được một người chồng luôn yêu thương mình. Dù cuộc sống khó khăn đến mức nào anh ấy cũng không bỏ mình.

38. Trong đời, em có 2 người đàn ông quan trọng nhất. Đó là anh và con trai nhỏ bé. Dù cuộc sống này có bao nhiêu thử thách, em cũng cố gắng để gia đình mình luôn bên nhau.

39. Tình yêu em dành cho anh giống nhưng âm thanh của chuông gió vậy. Tuy mong manh và khó nắm bắt nhưng chẳng bao giờ bị mất đi.

40. Đừng bao giờ so sánh hạnh phúc giữa gia đình bạn với gia đình người khác. Bởi để có hạnh phúc, vợ chồng phải đối diện với rất nhiều thử thách và khó khăn. Chỉ cần đồng vợ đồng chồng, tin chắc mọi rắc rối đều tháo gỡ.

STT vợ chồng yêu thương tiếng Anh

41. Happiness… consists in giving, and in serving others.

Hạnh phúc bao gồm việc bạn sẵn sàng cho đi, và sẵn sàng phục vụ người mình yêu

42. There is no value in life except what you choose to place upon it and no happiness in any place except what you bring to it yourself.

Không có giá trị nào trong cuộc sống trừ những gì bạn chọn đặt lên nó, và không có hạnh phúc ở bất cứ đâu trừ điều bạn mang đến cho bản thân mình.

43. Happiness consists of three things; Someone to love, work to do, and a clear conscience.

Hạnh phúc là khi bạn có đủ 3 điều: một người để yêu, một công việc để làm, và một tâm hòn trong sáng

44. The greatest happiness of life it the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.

Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.

45. Happiness is like a kiss. You must share it to enjoy it.

Hạnh phúc giống như một nụ hôn, bạn phải chia sẻ nụ hôn đó để có thể tận hưởng nó.

46. Happiness is when what you think, what you say, and what you do are in harmony.

Hạnh phúc là khi điều bạn nghĩ, lời bạn nói và thứ bạn làm đồng điệu cùng nhau.

47. You are resposible for your own happiness.

Bạn là người chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của chính bạn

48. To have joy one must share it. Happiness was born a twin.

Để giữ được niềm vui bạn phải chia sẻ nó. Hạnh phúc chào đời đã là anh em sinh đôi.

49. Happiness will never come to those who fail to appreciate what they already have.

Hạnh phúc sẽ không mỉm cười với những ai không trân trọng thứ họ đang có

50. Learn to be happy with what you have while you pursue all that you dream.

Hãy học cách hạnh phúc với những gì bạn có trong khi bạn đang theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước.

Hình ảnh đẹp về stt vợ chồng hạnh phúc

Chẳng ai mà không thương chồng của mình cả. Một người sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ gia đinh. Một người vất vả kiếm tiền bên ngoài để lo cho vợ con có một cuộc sống đủ đầy, sung túc hơn. Để cảm ơn những gì mà anh chồng đã làm cho gia đình, bạn hãy gửi tặng người chồng của mình những câu STT vợ yêu chồng nhiều lắm. Đã là vợ chồng thì hãy quan tâm và chia sẻ ngọt bùi với nhau.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Câu Nói Hay Về Noel Buồn 2023 ❤️️99+ Stt Giáng Sinh Buồn Nhất

Câu Nói Hay Về Noel Buồn ❤️️99+ STT Giáng Sinh Buồn ✅ Những Câu Nói Đầy Tâm Trạng Khi Noel Đến, Nỗi Lòng Của Những Người Cô Đơn.

Những STT Hay Về Noel 2023 SCR.VN dành tặng bạn dưới đây.

🎅Có những ngày trời không mây mù nhưng lòng mình cứ âm u. Cố gắng tìm kiếm một điều gì đó nhưng lại chẳng biết điều gì. Trống vắng…🎅

Noel có lẽ là một ngày lễ trong mùa đông khiến những người cô đơn như tôi cảm thấy căm ghét nó nhất. Thui thủi một mình trong phòng, chẳng dám ra ngoài vì sợ thấy những đôi tình nhân tay trong tay với nhau thì buồn lắm.

Khi ta lớn, hạnh phúc là ngày Giáng sinh, tạm dẹp bỏ những ngổn ngang công việc cuối năm. Ngồi lại cùng  gia đình, nghe vài bản nhạc Giáng sinh tươi vui, nhấp một vài ly rượu vang thơm nhẹ, hay cùng nhau nguyện cầu cho những điều an lành…

Thế đấy! Lại thêm một mùa Giáng Sinh đã đến, không biết từ khi nào mà em cảm thấy ghét đến thế. Nó làm em buồn, làm em nhớ anh một cách da diết. Nhìn thấy người ta được tặng quà, cùng nhau đi chơi mà lòng cảm thấy tủi thân khó tả.

Trong 1 năm ngày lễ em mong chờ nhất là mùa noel…. Nhưng năm nay cảm thấy ghét lắm… Không muốn đón giáng sinh nữa … Mọi năm nghe nhạc noel thì cảm thấy rất vui vẻ và phấn khởi… Nhưng năm nay nghe nhạc noel chỉ thấy nỗi buồn bao quanh thôi.

🍀Giáng sinh về, mang theo cái se lạnh của thời tiết và kéo theo cả tâm trạng của những người đang cô đơn. 🍀

Khi ta lớn, Giáng sinh ta không còn trông đợi quà. Mà lại thành những ông già, bà già Noel như những người thân yêu đã từng, để tặng quà cho đám trẻ thơ mắt biếc.

Mùa đông, bàn tay ta lạnh băng dù đã được bao bọc kỹ bằng găng tay ấm áp. Cái lạnh khiến ta cảm thấy đau nhói ở lồng ngực nhiều hơn. Và cái nhàn nhạt của thời tiết khiến ta cảm thấy mình bị giam hãm, tù túng và bế tắc. Và ta bắt đầu hoài niệm, bỗng thấy nhớ nhà đến nao lòng. Nhớ những bữa cơm chiều với mâm cơm nghi ngút khói. Nhớ cái cảm giác cả nhà ngồi quây quần bên nồi than. Mọi người uống trà và kể cho nhau nghe những câu chuyện về cuộc sống. Mặc kệ ngoài kia là mưa gió thét gào….

Quả thật cuộc đời không như những gì tôi mong ước. Giáng sinh không có anh, tiếng chuông nhà thờ cũng không còn vang vọng, những bài thánh ca cũng không còn rung động lòng người. Tôi cũng chẳng còn muốn hòa vào dòng người náo nhiệt ngoài kia. Mất anh mất đi nhiều thứ – Tuyết rơi đầy lấp vùi tháng năm.

Noel lại đến rồi anh nhỉ? Ngoài đường kia ánh sáng ngập đường, từng đôi tình nhân khoác tay nhau trên phố. Em nhớ chúng ta cũng từng như vậy, nhớ lắm ánh mắt dịu dàng của anh, bàn tay ấm áp của anh. Nhưng giờ nó không còn thuộc về em nữa. Giữa dòng người tấp nập hôm nay, em không thể tiếp tục mạnh mẽ đâu anh. Nhưng vẫn tự tin nói rằng “Em ổn”. Chúc anh giáng sinh ấm áp, an lành. Tạm biệt.

🌻Có những người bước qua đời nhau chỉ để gây vương vấn, rồi họ biến mất như chưa từng xuất hiện. Nhưng cớ sao nỗi nhớ vẫn cứ dâng trào.🌻

Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể cùng nhau vượt qua khó khăn. Sẽ hạnh phúc khi được thấy em cười. Và bên cạnh em khi em cô đơn nhất. Với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

Em à, Noel này anh buồn và cô đơn lắm khi không có anh bên cạnh. Không biết bao giờ em mới quay về bên anh nữa, nhưng anh vẫn luôn nhớ và yêu em vô cùng. Chúc em có một mùa Noel an lành và hạnh phúc bên người thân yêu.

Noel này buồn hơn hẳn noel xưa, vì em đã rời xa vòng tay anh từ bao lâu anh không còn nhớ rõ nữa. Hình bóng ấy vẫn khắc sâu trong tim anh từng giờ từng phút từng giây một … Nhưng rồi anh sẽ cố quên em, anh sẽ quên tất cả những gì ta đã dành cho nhau. Mùa noel buồn.

💐Yêu nhau, chia tay, rồi thương nhớ,… đó là điều khó tránh khỏi trong tình yêu. Nhìn ngày lễ người ta nắm tay nhau dạo bước, tự dưng trong tim lại thấy trống vắng lạ thường.💐

Còn chưa tới Giáng Sinh mà đường phố đã ngập tràn những màu đỏ và trắng. Người ta nắm tay nhau đi trên phố, những đôi mắt biết cười ngước lên nhìn ông già tuyết đầy ước ao. Dù chỉ có một mình nhưng em cũng bước đi và cũng muốn ước. Có thể em đã quá lớn tuổi để được nhận một món quà từ ông già tuyết và có lẽ chẳng ai ngoài anh có thể thực hiện được điều ước ấy của em…

Trời miền Bắc mấy hôm nay lạnh lắm! Mỗi khi sắp Noel bao giờ trời cũng lạnh như thế này và Noel năm nay chắc em lại một mình lang thang ngoài đường ngắm người, ngắm xe qua lại một mình…

Tay lái em loạng choạng, mắt chợt em cay xè, chẳng biết vì gió đêm hay vì một điều gì khác… Lạnh lắm ấy, cái áo vải mỏng manh không đủ giữ cho em ấm trong một buổi tối như thế này! Bâng quơ nhìn trên đường, xung quanh em ai cũng có cặp có đôi, tay trong tay, ấm áp… chỉ có em là một mình!

Lại 1 Giáng sinh nữa cô đơn, sự chờ đợi như vô tình bị kéo dài mãi. Em cứ tưởng rằng thời gian sẽ khiến anh yêu thương em nhiều hơn, nhưng điều ấy sao mãi không tới? Em không biết phải gọi tên mối quan hệ của chúng ta là thế nào anh à! Nhiều lúc em cảm thấy mình kiệt sức và em đã có ý nghĩ sẽ buông tay anh ra. Nhưng em vẫn chưa làm được điều ấy, và rồi em lại chờ đợi. 

🍂Yêu xa là khoảng thời gian thật khó khăn, nhưng đó cũng chính là thử thách của tình yêu. Không gian địa lí sẽ chẳng còn là trở ngại nếu chúng ta có niềm tin vào nhau.🍂

Vậy là lại thêm một mùa Giáng Sinh hai đứa mình không được ở cạnh nhau. Chẳng biết ở phương xa ấy anh đang thấy thế nào, còn em thì đã cảm nhận được rõ ràng cái cảm giác lạnh lùng đang bao trùm lấy cơ thể. Nhưng có lẽ cái lạnh chờn vờn phía bên ngoài da thịt sẽ chẳng khiến cho lòng em cóng buốt đến thế nếu như trái tim em được sưởi ấm bằng một tình yêu theo đúng nghĩa là tình yêu.

Giá mà có một phép màu nào đó để mùa Giáng Sinh này em không còn cảm thấy cô đơn ngay chính giữa tình yêu của mình.

Em ơi, Noel đang đến gần. Ở nơi xa này, anh luôn chúc em được đón một mùa Noel tràn ngập hạnh phúc. Anh biết ở nơi xa đó trời đang rất lạnh, không biết có được đi chơi Noel với em như mọi năm nữa không. Nhưng anh vẫn thấy vui vì bên em đã có gia đình. Anh biết, không có anh bên cạnh em sẽ buồn nhưng anh tin em là cô gái cứng rắn và kiên cường.

Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng Trái Đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng Trái Đất khi bên em. Chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.

🧙‍♂️Biết nói câu gì để bày tỏ hết nỗi lòng nhớ nhung khi nhìn Noel người ta quấn quýt bên nhau trong mùa Noel giá lạnh này.🧙‍♂️

Em thấy trái tim mình vẫn còn rung động, vẫn cảm thấy nhói đau khi nghĩ về hành động nông nổi xưa kia, vẫn nhớ thương và yêu anh thật nhiều. Chỉ muốn nói với anh rằng, em đã sai và thực sự muốn thử lại một lần nữa. Nhưng giờ em còn biết chịu bất lực. Mùa Giáng sinh kia ơi, nếu không có anh thì đến làm gì?

Noel lại về rồi anh nhỉ. Noel năm nay không còn giống như noel năm nào bởi em đã không còn có anh bên cạnh. Ước gì em được ở bên anh trong ngày lễ Giáng sinh! Trời ơi cho con hỏi: Có ông già tuyết không nhỉ? Liệu ông có thể cho con một điều ước? Cầu chúc anh có một mùa Noel thật ấm áp bên người con gái anh yêu…

Vậy là 3 mùa Giáng sinh rồi đó. Mùa giáng sinh đầu tiên em có anh và kể từ đó em đã không còn có anh đi cùng trong đêm Giáng sinh. Năm ngoái đã qua và năm nay cũng vậy, em sẽ đón giáng sinh một mình mà không có anh. Đã 5 tháng nay em và anh chưa gặp nhau dù khoảng cách địa lý không xa, nhưng có lẽ khoảng cách tâm hồn lại quá xa anh nhỉ.

🙈Có một câu chuyện muôn thưở của các FA, đó là… luôn cố gắng tìm kiếm một nữa yêu thương trong cuồng nhiệt nhưng chẳng bao giờ chịu mở lòng. 🙈

Mặc kệ giá lạnh, người ta vẫn cảm thấy ấm áp với không khí Giáng sinh. Vì là mùa lễ hội, là mùa của ấm áp tình thân. Là mùa để mọi người tề tựu về bên cạnh nhau. Và là mùa để mình muốn được ở bên cạnh một ai đó đi lang thang giữa phố phường tấp nập trong cái giá lạnh gay gắt của Giáng sinh.

Giáng sinh năm nay…mình sẽ lại muốn có được một chút ấm áp của yêu thương…sẽ lại muốn được dắt tay đi lang thang giữa cái giá lạnh mùa đông mà nghe lòng ấm áp. Sẽ lại muốn chui người vào một nơi nào đó vừa an toàn vừa ấm áp..

Noel có lẽ là một ngày lễ trong mùa đông khiến những người cô đơn như tôi cảm thấy căm ghét nó nhất. Thui thủi một mình trong phòng, chẳng dám ra ngoài vì sợ thấy những đôi tình nhân tay trong tay với nhau thì buồn lắm.

Ngoài đường mọi người tấp nập đi đón noel còn mình thì sao, lang thang trên khắp nẻo đường con phố. Khi nào mỏi thì dừng chân tìm một quán nào đó vào ngồi cứ như vậy bao giờ mình mới tìm thấy một chỗ để dừng chân đây?

👪Những đứa con xa nhà luôn mong mỏi được đoàn tụ cùng gia đình trong ngày lễ giáng sinh nhưng có lẽ thật khó khăn để thực hiện điều ước Noel ấy.👪

 Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ. Giáng sinh có lẽ là một cái gì đó rất xa lạ với gia đình chúng ta, mẹ nhỉ? Giờ ở nhà chắc lạnh lắm! Con nhớ bố mẹ và các em nhiều lắm. Năm nay con không về nhưng lúc nào con cũng chỉ muốn đón một Giáng sinh ấm áp ở nhà. Vì ở đó có gia đình mình quây quần bên nhau rất ấm áp. Giáng sinh rồi, con chúc cả nhà mình thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà!

Con gửi lời chúc Giáng sinh đến bố, ở nơi xa đó mùa này lạnh lắm phải không bố. Bố ơi, con yêu bố. Con muốn gọi tiếng bố thật nhiều, thật lớn chứ không phải gọi thầm trong giấc ngủ của con. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan. Con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.

Giáng sinh. Con chỉ có một lời cầu chúc: “Ở quê nhà mẹ sẽ thấy khoẻ hơn, vui vẻ hơn. Mọi vết thương sẽ lành, mọi đau đớn sẽ qua, để mọi lo âu sẽ hết. Chúa hãy ban cho mẹ sức khoẻ và cả sự may mắn để mẹ con qua khỏi. Đó sẽ là sự ban ơn lớn nhất mà con tha thiết nhất”

Những Câu Nói Về Sự Vô Tâm, Stt Sự Vô Tâm Của Một Người

Sự vô tâm vô cảm của một người có thể được mô tả như là một tình trạng tâm lý, khi người đó không có cảm giác hay sự quan tâm đối với những điều xung quanh mình. Họ có thể trở nên lạnh lùng, không đáp ứng đúng cách với cảm xúc của người khác hoặc thể hiện sự thờ ơ đối với các tình huống cảm động.

Người vô tâm vô cảm thường không thể đồng cảm hay chia sẻ cảm xúc với người khác, và thường không quan tâm đến những vấn đề của họ. Họ có thể trở nên khó để giao tiếp và thiếu sự hiểu biết về cảm xúc của người khác, có thể khiến cho người khác cảm thấy bị bỏ rơi hoặc thiếu sự quan tâm.

Những câu nói về sự vô tâm

Sự vô tâm là một trong những vấn đề tâm lý xã hội mà chúng ta đang phải đối mặt. Với sự phát triển của công nghệ và cuộc sống hiện đại, nhiều người đã trở nên vô tâm và bất cần đến những cảm xúc của người khác.

Những câu nói về sự vô tâm thường mang đến sự đau đớn và tiếc nuối, cùng với những tình huống thực tế mà nhiều người đang phải đối mặt. Những câu nói này thường có tính chất cảnh tỉnh và cảm động, nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của tình cảm và sự đồng cảm trong cuộc sống.

Nếu bạn đang cảm thấy bị tổn thương hoặc bất an vì sự vô tâm của người khác, hoặc chỉ đơn giản là muốn chia sẻ những suy nghĩ và tâm trạng của mình với mọi người, hãy tham khảo và chia sẻ những câu nói về sự vô tâm. Cùng nhau tìm hiểu và chia sẻ để học hỏi và cùng nhau tìm ra giải pháp để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

“Có những người vô tâm hơn cả cô đơn.”

“Vô tâm chính là không để ai thấu hiểu mình.”

“Vô tâm có thể là bản năng tự bảo vệ của chính mình.”

“Sự vô tâm không phải là sự độc ác, chỉ là không có cảm xúc.”

“Người vô tâm không phải là kẻ xấu, chỉ là không hiểu được những cảm xúc của người khác.”

“Sự vô tâm không giống như việc không có cảm xúc, mà là không muốn để cảm xúc chi phối mình.”

“Sự vô tâm có thể khiến cho người ta cảm thấy đơn độc hơn là bị bỏ rơi.”

“Sự vô tâm đôi khi chỉ là cách để giữ cho bản thân không bị tổn thương.”

“Vô tâm là cách để bảo vệ chính mình khỏi những đau đớn của cuộc sống.”

“Người vô tâm thường không thể hiểu được giá trị của tình yêu và sự quan tâm của người khác.”

“Sự vô tâm đôi khi là cách tự bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực.”

“Vô tâm không phải là không có tình cảm, mà là không biết cách thể hiện và chia sẻ chúng.”

“Một người vô tâm sẽ không hiểu được giá trị của tình yêu, sự đồng cảm và sự quan tâm.”

“Sự vô tâm khiến cho tình yêu trở nên vô nghĩa và mất đi ý nghĩa thực sự của nó.”

“Sự vô tâm không phải là đặc điểm bẩm sinh, mà là một hành vi mà con người học được sau một thời gian dài.”

“Sự vô tâm sẽ khiến cho một người trở nên cô độc và khó để kết nối với người khác.”

“Sự vô tâm không phải là điều tốt, mà là một dấu hiệu cho thấy người đó đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng về tâm lý.”

“Vô tâm là sự đau khổ, không phải chỉ đối với người khác mà còn đối với chính bản thân mình.”

“Sự vô tâm là kẻ thù của tình yêu, khiến cho mối quan hệ trở nên mờ nhạt và thiếu sự hài hòa.”

“Hãy biết trân trọng và quan tâm đến những người xung quanh bạn, tránh trở thành một người vô tâm không có cảm xúc.”

“Có những người ta vô tâm đến mức đáng tiếc, họ không thể cảm nhận được tình cảm của người khác.”

“Đôi khi, sự lạnh lùng và vô tâm có thể tồn tại trong cùng một người.”

“Sự vô tâm là khi ta không quan tâm đến cảm xúc của người khác và chỉ tập trung vào bản thân mình.”

“Tôi không muốn nói với ai về vấn đề này vì họ không thể hiểu được sự vô tâm của tôi.”

“Sự vô tâm không phải là sự tàn nhẫn mà chỉ đơn giản là không có cảm xúc.”

“Tôi đã trở thành người vô tâm vì bị tổn thương quá nhiều.”

“Đôi khi, sự vô tâm là cách tốt nhất để tồn tại trong một thế giới đầy rẫy sự đau đớn.”

“Nếu bạn vô tâm, bạn sẽ không bao giờ bị tổn thương.”

“Sự vô tâm có thể làm bạn trở thành một người khó chịu, nhưng đôi khi đó lại là cách duy nhất để bảo vệ bản thân.”

“Sự vô tâm là một cách để giảm bớt sự đau đớn trong cuộc sống, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hạnh phúc.”

“Sự vô tâm là cái giá phải trả cho sự tổn thương.”

“Có những lúc, sự vô tâm là cách tốt nhất để tồn tại trong thế giới này.”

“Tình yêu không phải lúc nào cũng đáng để trao đổi với sự vô tâm.”

“Sự vô tâm không phải lúc nào cũng tồi tệ, đôi khi nó là sự tự bảo vệ bản thân.”

“Sự vô tâm là cách của tôi để tránh đau khổ.”

“Có những người sẽ không bao giờ hiểu được nỗi đau mà sự vô tâm mang lại.”

“Sự vô tâm có thể làm cho ta trở nên lạnh lùng và khó được gần gũi với người khác.”

“Đôi khi, sự vô tâm là cách tốt nhất để chấp nhận thực tế.”

“Sự vô tâm có thể khiến cho con người trở nên cô đơn hơn bao giờ hết.”

“Sự vô tâm là kết quả của những kỉ niệm đau thương và sự phản bội.”

Những câu nói về sự thờ ơ

Sự thờ ơ là tình trạng khi một người hoặc một nhóm người không quan tâm hoặc không thể hiện sự quan tâm đến một vấn đề hay tình huống cụ thể. Đây là một vấn đề thường gặp trong cuộc sống hiện đại khi mà nhiều người bận rộn với cuộc sống và công việc của mình và có xu hướng bỏ qua những vấn đề xung quanh.

Những câu nói về sự thờ ơ thường nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của sự quan tâm và đồng cảm trong cuộc sống. Chúng ta cần phải hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ những tình huống khó khăn và đồng cảm với những người xung quanh để xây dựng một cộng đồng chung.

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi và cô đơn vì sự thờ ơ của người khác, hay chỉ đơn giản là muốn chia sẻ suy nghĩ và tâm trạng của mình với mọi người, hãy tham khảo và chia sẻ những câu nói về sự thờ ơ. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu và chia sẻ để học hỏi và cùng nhau tìm ra giải pháp để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Những câu nói về sự thờ ơ hay và ý nghĩa:

“Sự thờ ơ là một cách để trốn tránh trách nhiệm và không đối diện với những vấn đề khó khăn.”

“Sự thờ ơ đôi khi là một cách để tự bảo vệ bản thân khỏi những đau thương và tổn thương tâm lý.”

“Sự thờ ơ có thể khiến cho một người trở nên tách biệt với thế giới xung quanh và không quan tâm đến những vấn đề quan trọng.”

“Sự thờ ơ là một dấu hiệu cho thấy người đó không có động lực và sự tập trung để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.”

“Sự thờ ơ khiến cho người ta trở nên xa cách với cảm xúc và không thể chia sẻ được với người khác.”

“Sự thờ ơ có thể dẫn đến một cuộc sống không đầy đủ và không có ý nghĩa thực sự.”

“Đôi khi sự thờ ơ chỉ là một cách che giấu những cảm xúc sâu thẳm bên trong, nhưng nếu để nó kéo dài quá lâu thì có thể gây hại cho sức khỏe tâm lý của người đó.”

“Sự thờ ơ có thể khiến cho người ta trở nên thất vọng và mất niềm tin vào cuộc sống.”

“Sự thờ ơ là một trong những yếu tố gây ra sự tách biệt và xung đột trong mối quan hệ.”

“Đôi khi sự thờ ơ là do sự mệt mỏi và cảm giác chán nản với cuộc sống.”

“Sự thờ ơ có thể dẫn đến một tình trạng tâm lý không ổn định và khó khăn trong việc quản lý cảm xúc.”

“Hãy tránh sự thờ ơ, hãy tìm cách để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống và tận hưởng những giây phút đáng nhớ mỗi ngày.”

“Sự thờ ơ có thể khiến cho người ta trở nên tàn nhẫn và thiếu sự nhân ái.”

“Thờ ơ là kẻ thù của sự đam mê, khiến cho con người không còn có khát khao và mục tiêu trong cuộc sống.”

“Sự thờ ơ có thể khiến cho một người mất đi giá trị của sự tương tác xã hội và đồng cảm.”

“Một người thờ ơ thường là người khó để kết nối và có mối quan hệ tốt với người khác.”

“Thờ ơ là dấu hiệu cho thấy người đó không quan tâm đến những điều quan trọng và thiếu sự tôn trọng.”

“Sự thờ ơ có thể là kết quả của sự thất vọng, mất niềm tin hoặc một kinh nghiệm tiêu cực trong quá khứ.”

“Đừng bao giờ để cho sự thờ ơ làm chủ đạo cuộc sống của bạn, hãy trân trọng mọi khoảnh khắc và giá trị của cuộc sống.”

“Thờ ơ không chỉ là sự vắng mặt về thể hiện cảm xúc, mà còn là sự vắng mặt về sự quan tâm và tình cảm.”

“Sự thờ ơ có thể là một dấu hiệu cho thấy người đó đang cần được hỗ trợ và giúp đỡ.”

“Thờ ơ có thể khiến cho một người mất đi cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân, khiến cho cuộc sống trở nên đơn điệu và thiếu sáng tạo.”

Stt chồng vô tâm

Chồng vô tâm là một tình trạng khi người chồng không thể hiện sự quan tâm và đồng cảm đúng mức với người vợ của mình. Điều này có thể gây ra những tổn thương lớn cho vợ và khiến cho tình cảm của hai người trở nên xa cách.

Những câu nói về chồng vô tâm thường nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của sự quan tâm và đồng cảm trong mối quan hệ vợ chồng. Chúng ta cần phải dành thời gian và tình cảm để chăm sóc và nuôi dưỡng tình yêu của mình, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề với chồng vô tâm, hãy tham khảo và chia sẻ những câu nói về chồng vô tâm để hiểu rõ hơn về tình trạng này và tìm ra giải pháp để cải thiện mối quan hệ của mình. Hãy dành thời gian cho nhau, lắng nghe và đồng cảm với nhau để xây dựng một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp và hạnh phúc.

Gợi ý những câu nói về stt người chồng vô tâm hay:

“Sự thờ ơ có thể khiến người ta mất đi niềm tin vào cuộc sống.”

“Sự thờ ơ là dấu hiệu của sự bất hạnh và bất mãn trong cuộc sống.”

“Thờ ơ có thể khiến cho một người trở nên khó đến gần và gây khó khăn trong việc xây dựng mối quan hệ.”

“Sự thờ ơ không phải là sự lạnh lùng, mà là sự thiếu quan tâm và chăm sóc đến người khác.”

“Sự thờ ơ có thể khiến cho người ta cảm thấy bị bỏ rơi và cô đơn.”

“Hãy tránh xa những người thờ ơ, vì họ có thể khiến cho bạn cảm thấy bị khinh thường và không được quan tâm.”

“Sự thờ ơ là dấu hiệu cho thấy một người đang trải qua sự chán nản và không có động lực để thay đổi hoàn cảnh.”

“Sự thờ ơ có thể khiến cho một mối quan hệ đổ vỡ và mất đi giá trị thực sự của nó.”

“Đừng để sự thờ ơ chiếm lĩnh cuộc sống của bạn, hãy tìm kiếm sự đam mê và niềm đam mê trong cuộc sống.”

“Sự thờ ơ khiến cho người ta trở nên vô vị và mất đi sự tò mò trong cuộc sống.”

“Sự thờ ơ là một cách để bảo vệ bản thân khỏi những đau đớn của cuộc sống.”

“Sự thờ ơ khiến cho con người trở nên xa lạ và khó tiếp cận.”

“Thờ ơ đôi khi không phải là không quan tâm, mà chỉ là không biết cách thể hiện cảm xúc của mình.”

“Sự thờ ơ khiến cho tình yêu trở nên vô nghĩa và mất đi ý nghĩa thực sự của nó.”

“Thờ ơ là một trong những nguyên nhân chính gây ra sự mất mát trong mối quan hệ.”

“Sự thờ ơ là cách con người trốn tránh những vấn đề khó khăn mà họ không muốn đối mặt.”

“Đừng bao giờ để sự thờ ơ làm cho bạn trở nên cô đơn và không có sự liên kết với người khác.”

“Thờ ơ là dấu hiệu của một vấn đề tâm lý nghiêm trọng, và cần phải được giải quyết kịp thời.”

“Sự thờ ơ khiến cho con người trở nên lạnh lùng và khó gần.”

“Hãy chọn cách thể hiện cảm xúc của mình một cách chân thành và tình cảm, đừng để sự thờ ơ làm mất đi giá trị của tình yêu và mối quan hệ.”

Stt buồn về chồng vô tâm

Khi bạn sống với một người chồng vô tâm, đó là một cảm giác rất khó chịu và đau đớn. Bạn cảm thấy bị bỏ rơi và cô đơn, ngay cả khi đang ở trong một mối quan hệ. Những câu nói về chồng vô tâm thường là những lời than phiền và tràn đầy cảm xúc của những người vợ đang trải qua những khó khăn trong mối quan hệ của mình.

Để giúp bạn vượt qua những cảm giác đó, chúng ta cần cố gắng hiểu rõ tình trạng của người chồng và tìm cách giải quyết vấn đề một cách hợp lý. Hãy tham khảo và chia sẻ những câu nói về chồng vô tâm để tìm hiểu thêm về tình trạng này và cách giải quyết vấn đề.

Dù là bất cứ tình huống gì, đừng bao giờ bỏ cuộc và hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Hãy luôn tìm cách để giữ lửa tình yêu sống động và lãng mạn, cũng như biết cách đối xử với người mình yêu thương một cách tốt nhất.

“Sự thờ ơ khiến cho cuộc sống trở nên nhạt nhẽo và thiếu ý nghĩa.”

“Thờ ơ đôi khi là cách để con người bảo vệ bản thân khỏi sự đau đớn và tổn thương.”

“Sự thờ ơ khiến cho con người trở nên lãnh đạm và khó để giao tiếp với người khác.”

“Thờ ơ không chỉ là một hành vi, mà là một trạng thái tâm lý của con người.”

“Sự thờ ơ khiến cho mối quan hệ trở nên mất đi sự gắn kết và sự tin tưởng.”

“Thờ ơ đôi khi là kết quả của sự mệt mỏi và chán nản với cuộc sống.”

“Sự thờ ơ khiến cho con người trở nên cô đơn và khó để kết nối với người khác.”

“Thờ ơ khiến cho con người không thể đón nhận được những trải nghiệm và cảm xúc đẹp trong cuộc sống.”

“Sự thờ ơ là một dấu hiệu cho thấy con người đang cần sự quan tâm và chăm sóc.”

“Hãy trân trọng và đón nhận những trải nghiệm đẹp trong cuộc sống, tránh thờ ơ và trở nên hoài nghi với mọi thứ xung quanh.”

“Sự thờ ơ khiến cho tình cảm trở nên vô nghĩa và mất đi ý nghĩa thực sự của nó.”

“Thờ ơ là dấu hiệu của sự lãng phí, khi bạn không thể đánh giá đúng giá trị của những gì xung quanh mình.”

“Sự thờ ơ là nguyên nhân chính khiến cho các mối quan hệ tan vỡ và mất đi sự tin tưởng của người khác.”

“Thờ ơ không chỉ là sự thiếu quan tâm, mà còn là sự thiếu sự cảm thông và sự tôn trọng đối với người khác.”

“Sự thờ ơ là cách để tự bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn đánh mất cơ hội để tận hưởng những cảm xúc tích cực.”

“Thờ ơ là dấu hiệu cho thấy bạn đang thiếu sự tự tin và không biết cách thể hiện cảm xúc của mình.”

“Sự thờ ơ khiến cho bạn trở nên khó gần và khó để kết nối với người khác.”

“Đừng bao giờ để sự thờ ơ trở thành thói quen của bạn, hãy luôn quan tâm và chăm sóc đến những người yêu thương xung quanh mình.”

“Thờ ơ không giúp bạn giải quyết vấn đề, mà chỉ làm tăng thêm sự khó chịu và tạo ra thêm rào cản trong quan hệ.”

“Hãy biết trân trọng và đánh giá cao những gì mình đang có, tránh để sự thờ ơ phá hủy những mối quan hệ tốt đẹp và những giá trị quan trọng trong cuộc sống.”

Stt hay về sự vô tâm của đàn ông

Dù làm gì thì cũng đừng bao giờ từ bỏ hy vọng và tình yêu của mình. Hãy cố gắng hiểu rõ tâm trạng của đàn ông và tìm cách giải quyết vấn đề một cách hợp lý. Chỉ khi bạn hiểu rõ đối phương và cảm thông với họ, bạn mới có thể tìm ra giải pháp thích hợp để cải thiện mối quan hệ của mình.

Và đừng quên rằng, trong một mối quan hệ, cả hai người đều có trách nhiệm đối với sự hạnh phúc của nhau. Hãy cố gắng tạo nên một mối quan hệ đôi bên tôn trọng, chân thành và yêu thương nhau để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và tìm được niềm hạnh phúc đích thực.

“Sự vô tâm là sự thiếu điều gì đó quan trọng trong tâm hồn, nó làm mất đi sự kết nối giữa con người và thế giới xung quanh.”

“Vô tâm là khi ta đã mất đi sự khả năng đồng cảm và hiểu được cảm xúc của người khác.”

“Đôi khi, sự vô tâm là cách để ta tồn tại trước những nỗi đau và tổn thương mà ta không thể chấp nhận.”

“Vô tâm không đơn giản chỉ là không quan tâm đến những gì xung quanh, mà đó là sự mất đi tất cả những gì làm nên đời sống cảm xúc của chúng ta.”

“Sự vô tâm đôi khi là kết quả của sự tổn thương, nhưng nó cũng có thể trở thành nguyên nhân gây ra những tổn thương khác cho những người xung quanh.”

“Vô tâm khiến con người trở nên cô đơn và xa lánh, mất đi một phần của chính mình và không thể cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.”

“Không có gì tệ hơn là bị bỏ lại trong sự vô tâm của một người, mất đi sự quan tâm và tình cảm của một ai đó.”

“Sự vô tâm không giải quyết được vấn đề gì cả, chỉ làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn và tạo ra thêm những khó khăn trong cuộc sống.”

“Vô tâm có thể khiến người ta trở nên lạnh lùng, không quan tâm đến những người xung quanh và mất đi sự thấu hiểu đối với cuộc sống.”

“Sự vô tâm là sự mất đi niềm tin vào cuộc sống, khiến con người không thể cảm nhận được những giá trị thiết thực trong cuộc sống của mình.”

“Tình yêu đối với một người vô tâm chính là sự đau khổ.”

“Con người đôi khi trở nên vô tâm vì họ đã từng trải qua quá nhiều nỗi đau.”

“Sự vô tâm là khi bạn không còn có thể cảm nhận được niềm vui hay đau khổ.”

“Không có gì đau khổ hơn là cảm thấy cô đơn giữa đám đông vô tâm.”

“Khi người ta vô tâm, họ không còn biết đến sự đau khổ và cảm giác mất mát.”

“Sự vô tâm đôi khi là cách mà người ta tồn tại trong thế giới đầy căng thẳng và lo lắng.”

“Người vô tâm sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác của những người xung quanh họ.”

“Sự vô tâm đôi khi không phải là do sự lựa chọn, mà đôi khi là do sự tổn thương quá nặng nề để chịu đựng.”

“Khi một người trở nên vô tâm, họ sẽ không còn quan tâm đến những điều mà họ từng yêu thích.”

“Đôi khi, sự vô tâm có thể là cách để người ta tồn tại trong một thế giới đầy sự thất vọng và những lời nói dối.”

Stt sự vô tâm của một người

Sự vô tâm của một người là một điều đau lòng và khó chịu. Nó có thể đối với bất cứ ai, bất kể bạn là ai hay có mối quan hệ như thế nào với người đó. Sự thiếu tình cảm và sự quan tâm có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, sự vô tâm cũng có thể được giải thích bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là do sự kiêu ngạo, sự tự cao tự đại, hoặc đơn giản là do người đó không hiểu rõ về cảm xúc của mình hoặc của người khác.

Tuy nhiên, việc đối mặt với sự vô tâm của người khác không phải là điều dễ dàng. Đôi khi chúng ta có thể cảm thấy rất bất lực và không biết phải làm gì để thay đổi tình hình. Trong những trường hợp như vậy, tôi nghĩ rằng quan trọng nhất là phải giữ cho bản thân mình luôn trong trạng thái bình tĩnh và suy nghĩ đúng đắn.

Cuối cùng, tôi muốn nhắc lại rằng sự vô tâm không phải là một đặc tính tốt của một người và nó có thể gây tổn thương cho người khác. Vì vậy, chúng ta cần cẩn trọng trong việc tiếp xúc và xây dựng mối quan hệ với những người có xu hướng vô tâm.

“Khi tình yêu trở thành sự vô tâm, đó là lúc chúng ta cần phải dừng lại và tự hỏi mình, liệu đó còn là tình yêu nữa hay không?”

“Tôi muốn nói với anh rằng, sự vô tâm của anh đang khiến em đau khổ và không biết phải làm gì để cải thiện tình cảm giữa chúng ta.”

“Khi tôi nhìn thấy người đó vô tâm với những người xung quanh, tôi không thể tin rằng họ còn có thể yêu ai đó nữa.”

“Có lúc tôi tự hỏi liệu sự vô tâm của mình có làm tổn thương những người xung quanh hay không?”

“Nếu tình yêu trở thành sự vô tâm, hãy để nó đi và tìm kiếm tình yêu mới, tình yêu đích thực.”

“Sự vô tâm không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh chúng ta.”

“Đôi khi, tôi tự hỏi liệu có phải mình đã trở thành một người vô tâm và cần phải làm gì để thay đổi.”

“Sự vô tâm không phải là một giải pháp cho mọi vấn đề, hãy tìm cách giải quyết vấn đề một cách trưởng thành và tỉnh táo.”

“Sự vô tâm làm cho tình yêu trở nên vô nghĩa, hãy giữ tình yêu của mình mãi mãi tươi sáng và đầy ý nghĩa.”

“Khi tôi nhìn thấy người ta vô tâm, tôi không thể giúp họ nhiều, nhưng tôi có thể giúp bản thân mình trở nên tỉnh táo hơn.”

Tôi không thể cảm nhận được bất cứ điều gì, cảm xúc của người khác hoặc thậm chí là của chính mình.

Cứ như thế này thì tôi sẽ trở thành người vô tâm đến chết đi được.

Đôi khi tôi cảm thấy mình đang sống trong một thế giới vô tâm.

Tôi đã mất đi cảm giác đau đớn và niềm tin vào tình yêu từ lâu rồi.

Tôi không thể ngừng nghĩ về quá khứ và để nó đi qua, đó là lý do tại sao tôi trở nên vô tâm.

Chỉ có một mình tôi trong thế giới này, tôi không còn quan tâm đến bất kỳ ai hoặc bất kỳ điều gì nữa.

Tôi thấy mình đang dần trở thành người vô tâm khi mọi cảm xúc đều trở nên tẻ nhạt và vô nghĩa.

Tôi cố gắng để ý đến những điều xung quanh, nhưng tôi không thể cảm nhận được bất kỳ điều gì.

Tôi đang cố gắng để trở lại với chính mình và hồi phục cảm giác cảm xúc, nhưng đó là một hành trình dài.

Tôi không còn quan tâm đến những điều mà từng khiến tôi hạnh phúc, tôi chỉ cần bình yên.

STT vô tâm ngắn gọn

STT về sự vô tâm ngắn gọn này nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của tình cảm và sự chân thành trong cuộc sống. Sự vô tâm có thể dẫn đến sự cô đơn và bất hạnh. Vì vậy, chúng ta cần phải thấu hiểu và trân trọng những người thân yêu xung quanh mình để cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn.

 Sự vô tâm không phải là sự lựa chọn.

Mọi thứ đều trở nên tẻ nhạt và vô nghĩa.

Tôi không còn biết đến sự đau khổ hay niềm vui.

Cô đơn giữa đám đông vô tâm.

Tôi muốn thôi cảm xúc và chỉ muốn bình yên.

Sự vô tâm đôi khi là cách để sống sót.

Không còn quan tâm đến những điều từng yêu thích.

Tôi không hiểu được cảm giác của người khác.

 Mất đi niềm tin vào tình yêu.

Sống trong một thế giới vô tâm.

Tôi không còn quan tâm đến bất kỳ điều gì.

Cảm giác vô tâm chẳng khác nào sống trong một thế giới đơn độc.

Tôi không biết tình yêu là gì nữa.

Tôi chỉ cần bình yên và không còn mong đợi gì thêm.

Đôi khi cảm xúc đau đớn cũng là tốt, ít nhất là tôi còn biết mình còn sống.

Mọi thứ đều nhạt nhẽo và không còn gì thú vị.

Tôi không muốn nói với bất kỳ ai về cảm giác của mình.

Đôi khi tôi thấy mình đang sống trong một thế giới không thật.

Tôi muốn trở lại với chính mình, nhưng tôi không biết phải làm gì.

Tôi không còn tin tưởng vào bất kỳ ai, cũng bao gồm chính mình.

Với thời buổi hiện đại như bây giờ, người ta chẳng hơn nhau ở đồng tiền. Thứ quan trọng của họ chính là tình cảm, sự quan tâm mà người bạn đời dành cho họ ít hay nhiều.

 Một người chồng quan tâm vợ con sẽ luôn thấu hiểu họ cần gì và thiếu gì? Chỉ có người chồng vô tâm, thờ ơ sẽ mãi không hiểu được cái cảm giác đó.

Lấy một người chồng vô tâm cũng giống như yêu một người không yêu mình. Tuy nói yêu bạn những chẳng bao giờ nhìn về phía bạn một lần.

 Tình yêu hôn nhân vốn dĩ rất đơn giản, chỉ cần một câu nói, một hành động nhỏ cũng đủ người bạn đời yêu thương bạn suốt đời.

Vô tâm mà thật thà vẫn hơn quan tâm là giả tạo, cuộc sống hôn nhân chẳng cần gì nhiều, đôi khi ít nhưng lại bền vững và hạnh phúc.

Đa phần người đàn ông được yêu là người vô tâm. Bởi sự vô tâm của họ mới đủ nhân tâm chinh phục trái tim của người yếu đuối.

 Vô tâm lâu ngày sẽ khiến chúng ta trở nên vô cảm và lạc mất nhau mãi mãi.

Lấy một người chồng vô tâm giống như yêu cái xác không hồn, ngày ngày ở bên ta nhưng chẳng hiểu ta điều gì.

 Kết hôn một người chồng vô tâm, điều đầu tiên bạn nên học chính là không dựa dẫm. Dù cuộc sống có ra sao bạn cũng phải mạnh mẽ, không được phép yếu đuối dù chỉ một lần.

 Trên đời này chỉ có người chồng nào vô tâm cả, bởi họ không yêu bạn thật lòng nên đổi lỗi cho sự thờ ơ, lạnh nhạt mà thôi.

STT vô cảm, không biết trân trọng tình yêu

Đôi khi, những người ta yêu chỉ là những thứ vô hình, những cảm xúc và tình cảm chân thật nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trân trọng và đánh giá cao những giá trị ấy. STT về sự vô cảm và thiếu tình yêu này nhắc nhở chúng ta rằng, đôi khi việc quan tâm và yêu thương đơn giản là cách tốt nhất để tạo ra những kết nối đáng giá trong cuộc sống. Hãy trân trọng những tình yêu quanh ta, bởi chúng ta không bao giờ biết được khi nào chúng ta sẽ mất đi chúng.

Trong tình yêu, sự vô tâm vô cảm của bạn chính là nguyên nhân lặng lẽ khiến tình cảm ngày dần mờ nhạt. Hạnh phúc trong tình yêu là cần sự đáp trả từ 2 người. Luôn cần sự quan tâm, chăm sóc, lo lắng của cặp đôi dành cho nhau. Thường những người lạnh lùng vô cảm trong tình yêu sẽ chẳng bao giờ tìm thấy hạnh phúc.

Tôi đã từng tin tưởng vào tình yêu, nhưng giờ đây tôi không còn thấy nó là một điều quan trọng.

Mọi thứ đều trở nên vô nghĩa, kể cả tình yêu.

Tôi không biết phải làm gì với tình yêu nữa, nó đã trở thành một khái niệm xa vời.

Cảm giác không còn thấy được gì từ tình yêu, tôi chỉ thấy nó là một gánh nặng.

Tình yêu từng là thứ quan trọng nhất đối với tôi, nhưng giờ đây tôi không còn cảm thấy gì.

Tôi đã từng làm tất cả cho tình yêu, nhưng giờ đây tôi không còn thấy nó đáng giá nữa.

Tôi không còn tin tưởng vào tình yêu và không muốn dành thời gian cho nó nữa.

Tình yêu đã từng là một phần của cuộc đời tôi, nhưng giờ đây tôi không biết nó đang ở đâu.

Tôi đã từng biết trân trọng tình yêu, nhưng giờ đây tôi không còn biết cách để làm vậy.

Tôi đã từng yêu thật sâu đậm, nhưng giờ đây tôi không biết đó là tình yêu hay chỉ là một cảm giác tạm thời.

Đàn bà là giống loài nhạy cảm nhất, chỉ cần người chồng vô tâm một chút họ sẽ nhận ra ngay. Quan trọng bạn phải quan tâm đúng người đúng thời điểm.

 Sự vô tâm của người bạn đời chính là con dao đâm vào trái tim của bạn. Dù vết thương không chảy máu nhưng đủ bóp chết một người.

 Cái lạnh nhất không phải là khoảnh khắc chuyển mùa, mà chính là sự vô tầm của người chồng, chẳng xem bạn là gì cả.

 Vô tâm chính là rào cản khiến tình yêu không thể bền chặt. Cho dù bạn dùng cả trái tim để yêu một người nhưng sự quan tâm khiến tất cả trở nên vô ích.

 Thất bại của người con gái chính là lấy phải người chồng vô tâm. Và thất bại của con trai chính là vô tâm với người yêu họ thật lòng thật dạ.

Trên đời này chẳng có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về phía bạn mà thôi. Vô tâm, thờ ơ chỉ là một cách để ngụy biện.

Sự thờ ơ, vô tâm của người chồng chính là lý do khiến người phụ nữ bên cạnh rời xa bạn mãi mãi dù trong lòng họ vẫn còn yêu bạn nhiều lắm.

 Người ta không quan tâm bạn không vì cố tình. Bởi họ bận quan tâm đến một người mà họ xem trọng hơn bạn.

 Ở bên cạnh một người chồng vô tâm, bạn nên học cách yêu bản thân nhiều trước tiên. Bởi họ chẳng bao giờ dành trọn tình cảm cho bạn.

 Khi tình cảm vợ chồng xuất hiện sự vô tâm đồng nghĩa là mối quan hệ này đang bị “ăn mòn” theo năm tháng.

STT lạnh lùng ít nói

Tôi thích im lặng, bởi khi im lặng, tôi có thể nghe được những thứ không được nói ra.

Tôi ít nói, vì những gì tôi muốn nói chẳng có ai thực sự muốn nghe.

Lạnh lùng không phải là không có cảm xúc, chỉ là tôi không muốn để bản thân bị tổn thương.

Im lặng không phải là sự chấp nhận mọi thứ, mà là tôi không muốn tốn thời gian và năng lượng vào những thứ không cần thiết.

Tôi không phải là kẻ lạnh lùng, tôi chỉ không muốn phô trương cảm xúc của mình ra ngoài.

Tôi không cần nói nhiều, chỉ cần nhìn là tôi đã hiểu.

Lạnh lùng không có nghĩa là không có cảm xúc.

Tôi thích giữ khoảng cách và không muốn mọi người biết quá nhiều về tôi.

Tôi không thích nói chuyện với những người tôi không quen.

Tôi ít nói vì tôi nghĩ rằng những lời nói không cần thiết sẽ làm mọi thứ trở nên rối ren hơn.

Mỗi lần tôi nói ít hơn, tôi lại cảm thấy mình gần hơn với sự im lặng.

Tôi không thể nói nhiều với những người tôi không tin tưởng.

Lạnh lùng và ít nói là cách của tôi để tự bảo vệ mình.

Tôi không biết nói gì nếu không có điều gì cần thiết.

Tôi thích đóng vai trò quan sát và lắng nghe thay vì nói quá nhiều.

 Tình yêu sẽ không thể bền chặt nếu có một người vô tâm. Cho dù bạn dùng cả trái tim để yêu họ nhưng một khi đã không quan tâm thì tất cả cũng chỉ là phí hoài.

 Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

Sự im lặng là thứ tôi ghét nhất. Sự vô tâm là thứ tôi sợ nhất. Thế mà giờ đây tôi lại nhận lấy cả hai thứ ấy.

 Thất bại của con gái là yêu nhầm một người vô tâm! Thất bại của con trai là vô tâm với người con gái thật tâm yêu họ!

 Im lặng quá lâu sẽ là dấu chấm hết cho một mối quan hệ.

Tôi sợ lại yêu nhầm một người không quan tâm đến cảm xúc của mình.

Thiếu sự quan tâm là một trong những lý do khiến phụ nữ rời xa đàn ông dù trong lòng vẫn còn yêu nhiều lắm.

Ngàn câu nói yêu thương không bằng một câu nói cần. Vạn câu nói thương không bằng một lời quan tâm.

Nếu anh còn có ý định yêu thêm ai khác, hãy ghi nhớ một điều rằng: Tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự vô tâm.

STT lạnh lùng hài hước

Tôi không phải lạnh lùng, tôi chỉ cần đủ thời gian để suy nghĩ trước khi phản ứng.

Tôi là một người lạnh lùng, nhưng tôi vẫn thích những người ấm áp…trên cách nói chuyện của họ.

Tôi giống như một chiếc tủ lạnh: đóng kín và lạnh lùng nhưng đồ ăn bên trong lại tươi ngon.

Lạnh lùng không có nghĩa là tôi không biết đùa cợt.

Tôi lạnh lùng nhưng tôi cũng không thể giữ cho mặt mình lạnh giá khi ăn được món ăn yêu thích.

Tôi thích ngồi một mình, tôi cảm thấy mình như một người hài hước khi không ai xung quanh.

Tôi là một người lạnh lùng, nhưng tôi vẫn có trái tim…và nó cũng lạnh lẽo như mình.

Tôi không biết tại sao mọi người lại sợ lạnh lùng, có lẽ vì họ không hiểu được sự hài hước bên trong đó.

Lạnh lùng và hài hước là một sự kết hợp tuyệt vời, chúng giúp tôi tránh được những cuộc giao tiếp vô nghĩa.

Tôi không biết tôi nên cười hay khóc khi mọi người cố gắng làm tôi ấm áp, khi thực tế tôi đang rất hài lòng với sự lạnh lùng của mình.

Cạnh bên một người vô tâm là nước mắt rơi âm thầm, là yêu quá lâu một người đã chẳng còn chút động lòng…

 Một mối quan hệ khi xuất hiện sự vô tâm có nghĩa là mối quan hệ ấy đang bị “ăn mòn” đi từng ngày.

Nếu đã chấp nhận yêu thì đừng bao giờ vô tâm với người ấy. Vì như thế còn đau hơn cả lời từ chối lúc ban đầu.

 Trong một mối quan hệ, nếu một người vô tâm thì người kia chẳng khác gì đang yêu đơn phương một kẻ máu lạnh vô tình.

Sự vô tâm tẩy xóa đi những gì đẹp đẽ nhất trong tình yêu mà người kia đã tốn bao tâm huyết để vẽ ra.

Tiền đề của sự cô đơn và những giọt nước mắt chính là sự vô tâm hời hợt trong tình yêu.

 Người ta không cố tình vô tâm với bạn, chỉ là họ bận quan tâm đến một người mà họ xem là quan trọng hơn.

Yêu một người đàn ông vô tâm cũng giống như tự lấy tay tát vào mặt mình. Tát càng mạnh thì càng đau, mà càng đau thì sẽ càng tỉnh ra.

Có những người dành cả thanh xuân chỉ để chạy theo ai đó và trông đợi một lần được quan tâm.

Sự vô tâm được hàn đúc bằng những tảng băng và bản chất của nó là vĩnh cửu. Đừng bao giờ trông đợi những thứ không hướng về mình, dù có bỏ ra bao nhiêu công sức và nước mắt thì đến cuối cùng, cũng sẽ không thuộc về mình.

CAP cái giá phải trả cho sự vô tâm

Trong cuộc sống, quan tâm lẫn nhau là thứ cần thiết giúp các mối quan hệ thêm tốt đẹp. Đôi khi chỉ một câu chào nói đơn giản cũng khiến người khác vui vẻ. Thế vì sao phải vô tâm lạnh lùng để rồi bản thân dồn vào một góc của chân tường. Và thật sự, việc lạnh lùng vô tâm sẽ để lại vô số hậu quả khôn lường. Biết đâu sự lạnh lùng của bạn trở thành một rào cản lớn trong con đường sự nghiệp lẫn tình cảm của bản thân.

Bạn sẽ nhận được đúng những gì bạn đưa cho người khác. Và nếu bạn đưa cho họ sự vô tâm, thì bạn sẽ nhận lại sự vô tâm đó.

Không ai bị tổn thương nhiều hơn là những người đang yêu một người vô tâm.

Sự vô tâm sẽ khiến bạn mất đi những điều quan trọng nhất trong cuộc đời, đó là tình yêu và sự kết nối với người khác.

Bạn không thể mong đợi mọi người yêu và quan tâm đến bạn nếu bạn không trao cho họ cùng một điều đó.

Cái giá của sự vô tâm là một cuộc đời cô đơn và không có ý nghĩa.

Sự vô tâm sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang sống trong một thế giới đầy những con người xa lạ và lạnh lùng.

Không có gì đáng giá hơn một trái tim ấm áp, và sự vô tâm sẽ khiến bạn mất đi điều đó.

Sự vô tâm sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang sống trong một thế giới đầy những con người vô cảm, không biết trân trọng tình yêu.

Nếu bạn không trao cho người khác tình cảm và sự quan tâm, bạn sẽ không bao giờ nhận được điều đó từ họ.

Sự vô tâm sẽ khiến bạn mất đi niềm tin vào tình yêu và người khác, và cuộc đời của bạn sẽ trở nên khô khan và vô nghĩa.

Anh ta vô tâm với bạn không có nghĩa anh ta không biết quan tâm mà sự thật là cái anh ta quan tâm không nằm ở nơi bạn thôi.

Nếu yêu mà vô tâm thì đó không còn là tình yêu nữa mà chính xác hơn, đó là sự MIỄN CƯỠNG.

Đừng nên níu giữ một người vô tâm. Vì tâm của họ trước giờ đã được định sẵn là không dành cho bạn. Hãy để họ đi, đó là sự giải thoát cho họ và cho cả chính bạn nữa.

 Đừng khóc vì sự vô tâm của một ai đó. Họ đã không quan tâm đến bạn thì bạn có khóc đến mấy cũng không làm họ động lòng mà chỉ khiến họ cảm thấy Khó Xử.

Là con gái hãy sống một đời mạnh mẽ. Vô tâm với những thứ không phải của mình và chỉ quan tâm những thứ quý giá bên cạnh mình.

 Khi tình yêu bắt đầu xuất hiện dấu hiệu vô tâm thì chứng tỏ tình yêu ấy đã bắt đầu đi đến hồi kết.

 Sự vô tâm của đối phương dạy ta học được cách buông bỏ và chấp nhận rằng những gì không thuộc về mình thì sớm muộn gì cũng sẽ rời đi.

Ngày cô ấy chấp nhận lời yêu chính là ngày tôi hạnh phúc nhất. Tôi cứ tưởng đó là cơ hội cô ấy tạo ra cho tôi nhưng sự thật chính là cô ấy muốn tôi biết rằng dù tôi có làm gì đi nữa, trái tim cô ấy vẫn không thuộc về tôi…

Có những người cô đơn rất lâu, không phải vì họ không tìm được người thương mà vì họ sợ phải đối mặt với sự vô tâm của người họ thương. Như thế thì thà một mình sẽ không thấy đau…

Tôi chọn yêu một người yêu tôi chứ tôi không chọn người tôi yêu. Vì tôi có thể chấp nhận yêu người ấy theo thời gian nhưng tôi không thể chịu được khi người tôi yêu vô tâm với mình.

STT thả thính người vô cảm

“Em nghe nói trái tim của anh đang đóng băng. Nếu em là lửa, liệu anh có tan chảy không?”

“Anh không biết cách để đối phó với cảm xúc, nhưng khi ở bên em, anh muốn cảm thấy được sự ấm áp và yêu thương.”

“Nếu một người vô cảm như anh cũng có thể yêu thì em có muốn là người đặc biệt nhất trong cuộc đời anh không?”

“Anh biết mình không biết cách diễn đạt tình cảm, nhưng em có thể đọc được trong ánh mắt của anh rằng anh cần em.”

“Khi anh nhìn thấy em, trái tim anh như bị lạnh lẽo, nhưng cảm giác ấm áp lại tràn về khi em ở bên anh.”

“Anh không biết tình yêu là gì, nhưng khi ở bên em, anh muốn cảm thấy sự ấm áp và hạnh phúc.”

“Anh thường xuyên bị mất cảm giác với những điều xung quanh, nhưng khi ở bên em, anh muốn dành tất cả sự quan tâm và tình cảm cho em.”

“Khi anh nhìn thấy em, anh biết rằng không có gì quan trọng hơn việc giữ cho em ấm áp và hạnh phúc.”

“Anh không biết cách để truyền tải tình cảm của mình, nhưng nếu em cho phép, anh muốn cố gắng học hỏi và dành tất cả tình yêu thương cho em.”

“Anh biết rằng anh không phải là người dễ gần, nhưng khi ở bên em, anh cảm thấy mình thật sự được sống và yêu.”

Tôi là một người lạnh lùng, nhưng khi bên cạnh bạn, trái tim tôi lại tan chảy.

Tôi không biết cách thể hiện tình cảm, nhưng khi nhìn thấy bạn, tôi chỉ muốn ôm chặt và không buông tay.

Tôi không thích những màn tán tỉnh nhạt nhẽo, nhưng tôi sẽ làm mọi thứ để khiến bạn cảm thấy đặc biệt.

Tôi không thích dùng lời nói để diễn tả tình cảm, nhưng hành động của tôi sẽ làm bạn cảm thấy tình yêu của tôi.

Tôi không biết cách nói những lời ngọt ngào, nhưng tôi sẽ cố gắng để khiến bạn cảm thấy tình yêu của tôi bằng cách khác.

 Đừng vì sự lạnh lùng của bản thân mà làm tổn thương tâm hồn bé bỏng của người khác. Hãy cứ vô tư, nụ cười ấy sẽ nở mãi trên môi.

 Anh có thể lạnh lùng với cả thế giới nhưng với em thì anh không làm được.

Nếu đã yêu em thì xin đừng vô tâm, lạnh lùng như thế. Chính sự lạnh lùng của anh còn đau hơn cả lời từ chối.

 Mặc cho mọi người nói em là người vô tâm. Em chỉ biết mình bạn tâm cho một người – đó là anh mà thôi.

Sự vô tâm là rào cản của hạnh phúc, chính sự lạnh lùng vô tâm khiến cuộc tình đi vào hẻm cụt. Và nếu anh đã yêu em thì đừng vô tâm như thế.

Thà một mình cô đơn còn hơn hai mình mà vẫn thấy cô đơn!

 Câu trả lời duy nhất cho sự vô tâm của một người dành cho bạn đó chính là họ không yêu bạn.

Sự vô tâm đang rút dần tuổi thọ của một mối tình đã từng rất đẹp…

Khi yêu em là anh đang học cách kết bạn với cô đơn, học cách kiềm chế nỗi buồn và hơn nữa là học cách chấp nhận sự vô tâm ấy. Đây là một mối tình của anh và em hay là mối tình chỉ của riêng anh?

 Sự vô tâm chính là rào cản lớn nhất của hạnh phúc và nó là sợi dây vô hình dẫn dắt tình yêu của chúng ta vào ngõ cụt chẳng còn lối thoát.

Stt vô tâm bằng tiếng Anh

“I don’t care about anything anymore” – Tôi không còn quan tâm đến bất cứ điều gì nữa.

“I’m numb to everything” – Tôi đã tê liệt với mọi thứ.

“I have no feelings left” – Tôi không còn cảm xúc nào nữa.

“I’m done with emotions” – Tôi đã xong với cảm xúc.

“Love doesn’t mean anything to me anymore” – Tình yêu không có ý nghĩa gì đối với tôi nữa.

“I’ve shut myself off from the world” – Tôi đã cô lập bản thân khỏi thế giới.

“I don’t need anyone or anything” – Tôi không cần ai hoặc bất cứ điều gì.

“I’m indifferent to everything” – Tôi thờ ơ với mọi thứ.

“Nothing fazes me anymore” – Không có gì còn làm tôi bối rối nữa.

“I’ve become immune to emotions” – Tôi đã trở nên miễn dịch với cảm xúc.

“I don’t know how to love, I only know how to hurt.” (“Tôi không biết cách yêu, tôi chỉ biết cách làm tổn thương.”)

“I don’t care about love, it’s just a waste of time.” (“Tôi không quan tâm đến tình yêu, nó chỉ là lãng phí thời gian.”)

“I may seem cold, but it’s because I’ve been hurt before.” (“Tôi có thể trông lạnh lùng, nhưng đó là bởi vì tôi đã từng bị tổn thương trước đây.”)

“I’m not heartless, I just learned how to use my heart less.” (“Tôi không vô tình, tôi chỉ học cách sử dụng trái tim của mình ít hơn.”)

“I’ve been hurt too many times to believe in love anymore.” (“Tôi đã bị tổn thương quá nhiều lần để còn tin vào tình yêu nữa.”)

“Love is just a game, and I refuse to be a player.” (“Tình yêu chỉ là một trò chơi, và tôi từ chối làm người chơi.”)

“I don’t need love, I can take care of myself.” (“Tôi không cần tình yêu, tôi có thể tự lo cho mình.”)

“Love is a weakness, and I refuse to be weak.” (“Tình yêu là một điểm yếu, và tôi từ chối trở nên yếu đuối.”)

“I don’t believe in love, I believe in loyalty.” (“Tôi không tin vào tình yêu, tôi tin vào sự trung thành.”)

“I’m not afraid of love, I’m afraid of getting hurt again.” (“Tôi không sợ yêu, tôi sợ bị tổn thương một lần nữa.”)

Stt vô tâm bằng tiếng Pháp

“Je ne crois pas en l’amour, je crois en la liberté.” (“Tôi không tin vào tình yêu, tôi tin vào tự do.”)

“J’ai appris à ne plus rien attendre de personne.” (“Tôi đã học cách không mong đợi gì từ bất kỳ ai nữa.”)

“Je suis fatigué de jouer à ce jeu d’amour.” (“Tôi mệt mỏi khi chơi trò chơi tình yêu này.”)

“Je ne suis pas froid, juste réservé.” (“Tôi không lạnh lùng, chỉ là dè dặt.”)

“Je n’ai pas besoin d’amour pour être heureux.” (“Tôi không cần tình yêu để được hạnh phúc.”)

“Je suis trop occupé à réaliser mes rêves pour m’attacher à quelqu’un.” (“Tôi quá bận rộn để thực hiện giấc mơ của mình để quan tâm đến ai đó.”)

“Je ne suis pas insensible, j’ai juste appris à cacher mes émotions.” (“Tôi không vô cảm, tôi chỉ học cách giấu đi cảm xúc của mình.”)

“L’amour est une illusion, je préfère la réalité.” (“Tình yêu là một ảo tưởng, tôi thích sự thực tế hơn.”)

“Je suis indépendant, je n’ai besoin de personne pour être heureux.” (“Tôi độc lập, tôi không cần ai đó để được hạnh phúc.”)

“Je ne cherche pas l’amour, je cherche la paix intérieure.” (“Tôi không tìm kiếm tình yêu, tôi tìm kiếm sự bình an bên trong.”)

“Je ne crois pas en l’amour, c’est juste une perte de temps.” (“Tôi không tin vào tình yêu, nó chỉ là lãng phí thời gian.”)

“Je suis froid et insensible, car j’ai été blessé auparavant.” (“Tôi lạnh lùng và vô tâm, bởi vì tôi đã bị tổn thương trước đó.”)

“L’amour n’est qu’une illusion, et je refuse de tomber dans le piège.” (“Tình yêu chỉ là một ảo tưởng, và tôi từ chối rơi vào bẫy đó.”)

“Je suis trop occupé à construire mon avenir pour penser à l’amour.” (“Tôi quá bận rộn xây dựng tương lai của mình để nghĩ đến tình yêu.”)

“Je suis immunisé contre l’amour, je n’ai plus rien à perdre.” (“Tôi đã miễn dịch với tình yêu, tôi không còn gì để mất nữa.”)

“L’amour n’est qu’une distraction, et je suis trop concentré sur mes objectifs.” (“Tình yêu chỉ là một sự phân tâm, và tôi quá tập trung vào mục tiêu của mình.”)

“Je ne peux pas me permettre de tomber amoureux, ça m’empêcherait d’atteindre mes rêves.” (“Tôi không thể đánh đổi ước mơ của mình để yêu một ai đó.”)

“Je ne crois pas aux contes de fées, l’amour n’est pas toujours heureux pour toujours.” (“Tôi không tin vào truyện cổ tích, tình yêu không phải lúc nào cũng hạnh phúc mãi mãi.”)

“Je suis trop cynique pour croire en l’amour.” (“Tôi quá hoài nghi để tin vào tình yêu.”)

“Je ne suis pas intéressé par l’amour, je préfère la liberté.” (“Tôi không quan tâm đến tình yêu, tôi thích tự do hơn.”)

Stt vô tâm bằng tiếng Hàn Quốc

“사랑이란 건 그저 시간 낭비에 불과해.” (“Tình yêu chỉ là một sự lãng phí thời gian.”)

“내가 차가워진 것은 이전에 상처 받아서야.” (“Tôi trở nên lạnh lùng và vô tâm, bởi vì tôi đã từng bị tổn thương.”)

“사랑은 그저 환상일 뿐, 나는 그러한 덫에 걸리지 않을 거야.” (“Tình yêu chỉ là một giấc mơ, và tôi sẽ không sa vào bẫy đó.”)

“내 미래를 건설하는 데에 바쁘다 보니까, 사랑이라는 것은 생각조차 안 해.” (“Tôi quá bận rộn xây dựng tương lai của mình, để nghĩ đến tình yêu.”)

“나는 사랑에 면역체질이야, 더 이상 잃을 것이 없어.” (“Tôi đã miễn dịch với tình yêu, tôi không còn gì để mất nữa.”)

“사랑은 그저 방해물에 불과해, 내 목표에 집중할 때면.” (“Tình yêu chỉ là một sự cản trở, khi tôi tập trung vào mục tiêu của mình.”)

“나는 사랑에 빠질 여유조차 없어, 그렇다면 꿈을 이루는 것이 어렵겠지?” (“Tôi không có thời gian để đắm chìm trong tình yêu, vậy thì sẽ khó để đạt được ước mơ của mình.”)

“나는 동화속에 나오는 그런 사랑을 믿지 않아, 사랑은 언제나 행복하지 않을 수도 있어.” (“Tôi không tin vào tình yêu trong truyện cổ tích, bởi tình yêu không phải lúc nào cũng hạnh phúc.”)

“나는 너무 냉소적이어서, 사랑을 믿을 수 없어.” (“Tôi quá hoài nghi để tin vào tình yêu.”)

“나는 사랑에 관심이 없어, 자유를 좋아해.” (“Tôi không quan tâm đến tình yêu, tôi thích tự do hơn.”)

“사랑은 시간낭비에 불과해.” (“Tình yêu chỉ là lãng phí thời gian.”)

“나는 차가워서 무감각해졌어, 이전에 다치기 때문이야.” (“Tôi lạnh lùng và vô cảm, vì tôi đã từng bị tổn thương.”)

“사랑은 그저 환상에 불과해, 나는 그 덫에 걸리고 싶지 않아.” (“Tình yêu chỉ là một ảo tưởng, và tôi không muốn rơi vào bẫy đó.”)

“내 미래를 건설하는 데 바쁘다, 사랑을 생각할 시간이 없어.” (“Tôi quá bận rộn xây dựng tương lai của mình để nghĩ đến tình yêu.”)

“사랑에 면역이 되었어, 더 이상 잃을 것이 없어.” (“Tôi đã miễn dịch với tình yêu, tôi không còn gì để mất nữa.”)

“사랑은 방해물일 뿐이야, 나는 내 목표에 집중하고 있어.” (“Tình yêu chỉ là một sự phân tâm, và tôi quá tập trung vào mục tiêu của mình.”)

“나는 내 꿈을 이루기 위해서라도 사랑에 빠질 여유가 없어.” (“Tôi không thể đánh đổi ước mơ của mình để yêu một ai đó.”)

“나는 동화같은 사랑을 믿지 않아, 사랑이 항상 영원히 행복한 건 아니거든.” (“Tôi không tin vào truyện cổ tích, tình yêu không phải lúc nào cũng hạnh phúc mãi mãi.”)

“나는 너무 냉소적이라서 사랑을 믿을 수 없어.” (“Tôi quá hoài nghi để tin vào tình yêu.”)

“나는 사랑에 관심이 없어, 자유를 더 좋아해.” (“Tôi không quan tâm đến tình yêu, tôi thích tự do hơn.”)

Stt vô tâm bằng tiếng Nhật

“愛なんて、本当に必要?” (“Tình yêu, có thực sự cần thiết không?”)

“あなたの気持ちに触れることができない、私はただの器だけです。” (“Tôi chỉ là một cái bình, không thể cảm nhận được cảm xúc của bạn.”)

“愛は幻想に過ぎない、私はその罠にかからないようにしている。” (“Tình yêu chỉ là một giấc mơ, tôi cố gắng tránh xa bẫy của nó.”)

“私は自分の未来を構築するのに忙しい、恋愛について考える時間がない。” (“Tôi quá bận rộn xây dựng tương lai của mình để nghĩ đến tình yêu.”)

“愛に免疫ができた、もう何も失うものはない。” (“Tôi đã miễn dịch với tình yêu, tôi không còn gì để mất nữa.”)

“愛は邪魔だけだ、私は自分の目標に集中している。” (“Tình yêu chỉ là một sự phân tâm, và tôi quá tập trung vào mục tiêu của mình.”)

“私は夢を実現するためにも、恋愛に陥る余裕がない。” (“Tôi không thể đánh đổi ước mơ của mình để yêu một ai đó.”)

“私は童話のような恋愛を信じない、愛は常に幸せなわけではない。” (“Tôi không tin vào truyện cổ tích, tình yêu không phải lúc nào cũng hạnh phúc mãi mãi.”)

“私はあまりにも冷淡すぎて、愛を信じることができない。” (“Tôi quá hoài nghi để tin vào tình yêu.”)

“私は愛に関心がない、自由がもっと好きだ。” (“Tôi không quan tâm đến tình yêu, tôi thích tự do hơn.”)

愛なんて面倒くさい。 (“Tình yêu chỉ là một phiền toái.”)

私は感情を持っていない。 (“Tôi không có cảm xúc.”)

愛しても愛されなくても、何も変わらない。 (“Dù yêu hay không yêu, mọi thứ vẫn không thay đổi.”)

恋愛なんて、ただの時間の無駄だ。 (“Tình yêu chỉ là sự lãng phí thời gian.”)

私は、愛することができない伊間だ。 (“Tôi là một người không thể yêu.”)

伊は、愛することによって傷つく。 (“Con người bị tổn thương khi yêu.”)

私は、愛することに価値がないと思う。 (“Tôi nghĩ rằng tình yêu không có giá trị.”)

愛に興味はない、自由が好きだ。 (“Tôi không quan tâm đến tình yêu, tôi thích tự do.”)

愛しても、愛されなくても、何も感じない。 (“Dù yêu hay không yêu, tôi không cảm thấy gì cả.”)

私には、愛することができる勇気がない。 (“Tôi không có can đảm để yêu.”)

Stt vô tâm bằng tiếng Nga

Я безразлична к твоим словам и поступкам. (“Tôi thờ ơ với lời nói và hành động của bạn.”)

Лучше быть одному, чем с человеком, который не заслуживает моей любви. (“Tốt hơn là ở một mình, hơn là ở với một người không xứng đáng với tình yêu của tôi.”)

Мне неважно, что ты чувствуешь. (“Tôi không quan tâm đến cảm xúc của bạn.”)

Я не знаю, что такое любовь и мне это безразлично. (“Tôi không biết tình yêu là gì và tôi không quan tâm đến nó.”)

Никто не может оскорбить меня, потому что я безразлична к мнению других. (“Không ai có thể xúc phạm tôi, vì tôi thờ ơ với ý kiến của người khác.”)

Мне не нужно твоё сострадание или сочувствие. (“Tôi không cần sự đồng cảm hay thông cảm của bạn.”)

Любовь – это просто потеря времени. (“Tình yêu chỉ là sự lãng phí thời gian.”)

Я никогда не буду уязвима из-за того, что не имею чувств. (“Tôi sẽ không bao giờ tổn thương vì không có cảm xúc.”)

Я не знаю, как это любить и мне это безразлично. (“Tôi không biết cách yêu và tôi không quan tâm đến nó.”)

Мне не нужен никто, потому что я и без этого счастлива. (“Tôi không cần ai cả, vì tôi hạnh phúc mà không có họ.”)

Я чувствую ничего. (Tôi không cảm thấy gì cả.)

Любовь – это слабость. (Tình yêu là sự yếu đuối.)

Я не знаю, что такое любовь. (Tôi không biết tình yêu là gì.)

Я никогда не чувствовал любовь. (Tôi chưa bao giờ có cảm giác yêu.)

Я не понимаю, почему люди страдают из-за любви. (Tôi không hiểu tại sao con người lại đau khổ vì tình yêu.)

Я не знаю, что такое любовь. (“Tôi không biết tình yêu là gì.”)

Любовь – это слабость. (“Tình yêu là sự yếu đuối.”)

Я не верю в любовь. (“Tôi không tin vào tình yêu.”)

Лучше не любить, чем потерять. (“Tốt hơn là không yêu, hơn là mất đi.”)

Любовь – это иллюзия. (“Tình yêu là một ảo tưởng.”)

Любовь – это боль. (“Tình yêu là sự đau đớn.”)

Никогда не верьте словам “Я люблю тебя”. (“Đừng bao giờ tin vào những lời nói ‘Tôi yêu em’.”)

Я больше не хочу чувствовать. (“Tôi không muốn cảm thấy nữa.”)

Любовь – это пустота. (“Tình yêu là sự trống rỗng.”)

Лучше быть одиноким, чем с кем-то, кто не ценит тебя. (“Tốt hơn hết là đơn độc, hơn là ở bên ai đó không trân trọng bạn.”)

Stt vô tâm bằng tiếng Tây Ban Nha

No creo en el amor. (Tôi không tin vào tình yêu.)

El amor es una ilusión. (Tình yêu là một ảo tưởng.)

Es mejor estar solo que estar con alguien que no te valora. (Tốt hơn hết là đơn độc, hơn là ở bên ai đó không trân trọng bạn.)

No voy a perder mi tiempo en alguien que no se preocupa por mí. (Tôi không sẽ lãng phí thời gian vào ai đó không quan tâm tôi.)

El amor es dolor. (Tình yêu là sự đau đớn.)

Prefiero no enamorarme en absoluto. (Tốt hơn hết là không yêu, hơn là mất đi.)

La vida es más fácil cuando no te preocupas por nadie más que por ti mismo. (Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn khi bạn không quan tâm đến bất cứ ai ngoài chính mình.)

No necesito amor para ser feliz. (Tôi không cần tình yêu để hạnh phúc.)

Si alguien no puede apreciar lo que hago por ellos, no los necesito en mi vida. (Nếu ai đó không thể đánh giá cao những gì tôi làm cho họ, thì tôi không cần họ trong cuộc đời của mình.)

El amor es una debilidad que no puedo permitirme. (Tình yêu là một sự yếu đuối mà tôi không thể chấp nhận được.)

El amor es una ilusión. (“Tình yêu là một ảo tưởng.”)

No siento nada. (“Tôi không cảm thấy gì cả.”)

Prefiero estar solo que estar con alguien que no me valora. (“Tốt hơn là đơn độc, hơn là ở bên ai đó không trân trọng bạn.”)

El amor es una mentira que nos decimos a nosotros mismos. (“Tình yêu là một lời nói dối mà chúng ta nói với chính mình.”)

No creo en el amor verdadero. (“Tôi không tin vào tình yêu đích thực.”)

El amor duele demasiado. (“Tình yêu đau quá.”)

La indiferencia es mi escudo. (“Sự vô tâm là cái khiên của tôi.”)

No necesito a nadie para ser feliz. (“Tôi không cần ai để hạnh phúc.”)

El amor es una debilidad que no puedo permitirme. (“Tình yêu là một sự yếu đuối mà tôi không thể cho phép.”)

La soledad es mi compañera constante. (“Sự cô đơn luôn là người bạn thân của tôi.”)

Stt vô tâm bằng tiếng Đức

Liebe ist eine Illusion. (“Tình yêu là một ảo tưởng.”)

Ich fühle nichts. (“Tôi không cảm thấy gì cả.”)

Ich bevorzuge es allein zu sein, als bei jemandem zu sein, der mich nicht schätzt. (“Tôi thích đơn độc hơn là ở bên ai đó không trân trọng tôi.”)

Liebe ist eine Lüge, die wir uns selbst erzählen. (“Tình yêu là một lời nói dối mà chúng ta nói với chính mình.”)

Ich glaube nicht an die wahre Liebe. (“Tôi không tin vào tình yêu đích thực.”)

Liebe tut zu sehr weh. (“Tình yêu gây quá nhiều đau đớn.”)

Gleichgültigkeit ist mein Schild. (“Sự vô tâm là cái khiên của tôi.”)

Ich brauche niemanden, um glücklich zu sein. (“Tôi không cần ai để hạnh phúc.”)

Liebe ist eine Schwäche, die ich mir nicht leisten kann. (“Tình yêu là một sự yếu đuối mà tôi không thể cho phép.”)

Einsamkeit ist mein ständiger Begleiter. (“Sự cô đơn luôn là người bạn đồng hành của tôi.”)

Liebe ist eine Illusion. (“Tình yêu là một ảo tưởng.”)

Ich fühle nichts. (“Tôi không cảm thấy gì cả.”)

Lieber allein als mit jemandem, der mich nicht schätzt. (“Tốt hơn là đơn độc, hơn là ở bên ai đó không trân trọng bạn.”)

Liebe ist eine Lüge, die wir uns selbst erzählen. (“Tình yêu là một lời nói dối mà chúng ta nói với chính mình.”)

Ich glaube nicht an wahre Liebe. (“Tôi không tin vào tình yêu đích thực.”)

Liebe tut zu sehr weh. (“Tình yêu đau quá.”)

Gleichgültigkeit ist mein Schild. (“Sự vô tâm là cái khiên của tôi.”)

Ich brauche niemanden, um glücklich zu sein. (“Tôi không cần ai để hạnh phúc.”)

Liebe ist eine Schwäche, die ich mir nicht leisten kann. (“Tình yêu là một sự yếu đuối mà tôi không thể cho phép.”)

Einsamkeit ist mein ständiger Begleiter. (“Sự cô đơn luôn là người bạn thân của tôi.”)

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Người Có Giờ Sinh Này Ra Ngõ Gặp Quý Nhân, Đường Đời Rộng Mở

Người có giờ sinh này giỏi giao tiếp, tốt bụng, chân thành, nhờ đó tạo dựng được các mối quan hệ tốt, luôn có quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Xem bói giờ sinh, ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp thì giờ sinh, ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Người có giờ sinh lúc 1 và 6 giờ sáng 

Theo tử vi, người có giờ sinh lúc 1 và 6 giờ sáng dám bứt phá, đồng thời biết cách vận hành các mối quan hệ cá nhân.

Nhờ đó, họ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong mọi việc, khi họ gặp rắc rối đều có người hỗ trợ để giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Đối với người có giờ sinh này, cơ hội là điều quan trọng cần phải tận dụng. Quý nhân đến kịp thời cũng giúp cuộc sống của họ tràn đầy hy vọng.

Người có giờ sinh lúc 8 và 11 giờ trưa

Theo tử vi, người có giờ sinh lúc 8 và 11 giờ trưa là những người rất cá tính, rất kiên trì trong công việc. Đồng thời, họ cũng rất có khả năng duy trì các mối quan hệ thân thiện với mọi người.

Nhờ đó, họ nhận được nhiều sự quý mến, trong đó có các quý nhân, những người có thể trợ giúp họ trong công việc và cuộc sống.

Những lúc khó khăn nhất, người có giờ sinh này ngoài sự nỗ lực của bản thân họ cũng rất cần sự trợ giúp của ngoại lực để họ có thể vượt qua “nút thắt cổ chai”. Lúc này, các quý nhân sẽ có mặt rất kịp thời để giúp đỡ.

Vì luôn có hậu thuận, đường đời của họ luôn rộng mở hơn bạn bè cùng trang lứa, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Người có giờ sinh lúc 13 và 11 16 giờ chiều

Theo tử vi, người có giờ sinh lúc 13 và 11 16 giờ chiều luôn có thể tìm ra một số cách mới để điều chỉnh trạng thái của mình. Mặc dù áp lực rất lớn nhưng họ không bao giờ phàn nàn, vì họ tin rằng nỗ lực của họ nhất định sẽ thành công.

Người có giờ sinh này cũng có thể tìm kiếm một số hướng đi mới, mang lại cho mình một số cơ hội mới, và mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình.

Vì vậy, người có giờ sinh này đừng quá lo lắng về hoàn cảnh trước mắt, đôi khi khó khăn chỉ là một phần rất ngắn của cuộc đời bạn, bạn hãy tin rằng sức mình sẽ sớm thay đổi được vận mệnh.

Điều quan trọng nhất của cuộc đời là phải kịp thời nắm bắt cơ họi khi chúng đến. Như vậy, cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện, tương lai thuận lợi, sung túc.

Người có giờ sinh lúc 18 và 19 giờ tối

Theo tử vi, người có giờ sinh lúc 18 và 19 giờ tối là những người có suy nghĩ chín chắn. Họ có thể đạt được những bước tiến trong công việc nhờ làm việc chăm chỉ.

Người có giờ sinh này sẽ tìm ra hướng đi mới, mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình, sẵn sàng tiếp thu một số nguồn lực mới để bứt phá nhanh hơn.

Họ luôn nắm bắt được một số cơ hội tốt để giúp họ trở thành thời khắc mấu chốt nhất trong công việc. Người có giờ sinh này cần phải ổn định tâm lý, dám bứt phá, đồng thời phải biết phán đoán tình hình, để tìm kiếm tương lai tốt đẹp cho chính mình.

Người có giờ sinh này cũng có khả năng phán đoán về các mối quan hệ không tốt và điều chỉnh kịp thời để chúng không gây khó khăn, rắc rối cho cuộc sống của mình. Các mối quan hệ tốt cũng giúp họ nguồn lực để vượt qua khó khăn.

(Theo Sina)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đăng bởi: Yến Phạm

Từ khoá: Người có giờ sinh này ra ngõ gặp quý nhân, đường đời rộng mở

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhân Sinh Một Kiếp Ngược Xuôi Vất Vả Chẳng Qua Chỉ Gói Gọn Ở 10 Câu Nói Này trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!