Xu Hướng 2/2024 # Sinh Năm 74 Mệnh Gì? Phong Thủy Năm 2023 # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 74 Mệnh Gì? Phong Thủy Năm 2023 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sinh năm 74 mệnh gì? phong thủy năm 2023

Theo các quan niệm xa xưa, con người đã biết vận dụng lý thuyết âm dương Ngũ hành xung khắc, nhằm để giúp giải đáp về vấn đề phong thủy, tâm linh. Ngoài ra các quy luật này cũng không ai dễ dàng thấu hiểu một cách trọn vẹn. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ cung cấp những thông tin bổ ích hợp cho người sinh năm 74 mệnh gì

I.Thông tin tổng quan sinh năm 74 mệnh gì:

1. Sinh năm 74 tuổi gì trong 12 con giáp:

Người sinh 74 năm giáp dần thuộc tuổi hổ, năm sinh dương lịch được tính bắt đầu từ ngày 23/1/1974 – 10/2/1975, là người có mệnh thiên can là giáp, địa chi là dần.

Thiên can người sinh mệnh 74 những người thuộc Kỷ, tương hình với Mậu và canh

Địa chi dần người sinh năm 74 sẽ rất tam hợp với 3 tuổi dần, ngọ, tuất’

Tứ hành xung khắc: Thân, Tỵ, Hợi

2. Sinh năm 74 mệnh gì

Người sinh năm 74 thuộc mệnh Thủy nghĩa Đại Khe Thủy, ví như nước trong khe đá lớn, có vận khí tốt giúp cho bạn phát triển về tài lộc.

Tương sinh với người mệnh thủy: mệnh Mộc, Kim.

Tương khắc với người mệnh thủy: mệnh Hỏa, Thổ.

Người sinh năm 74 có sự tương sinh là hỗ trợ cùng nhau phát triển, ngoài ra ngược lại thì tương khắc là sự trì hoãn, cản trở, ức chế, kìm chế sự về quy luật của ngũ hành để giải thích cho sự vận động, phát triển, suy thoái của vạn vật trong vũ trụ mà chúng ta nên tránh.

Người sinh năm 74 luôn có cuộc sống thường gặp vui vẻ mang lại may mắn vận khí tốt, ngoài ra đều đáng nói khi gặp thử thách khó khăn các bạn luôn có quý nhân giúp đỡ và hỗ trợ bạn tận tình qua việc khó khăn.

Người mệnh thủy sinh năm 74 được gọi là người giao tiếp tốt và khéo léo, cẩn thận trong việc những người này được rất nhiều người yêu mến, kính trọng bởi tính cách ngay thẳng, chính trực. Chính vì thế mà người này không dễ dàng mua chuộc bởi vật chất hay tiền bạc, bên trong con người này luôn biết tự vận động đi lên chính sức lao động của mình cho dù cuộc sống có nhiều khó khăn, cạm bẫy.

Người sinh năm 74 cũng nhờ tính cách ngay thẳng, chăm chỉ cẩn thận và chịu khó mà nhưng sự tự tin tưởng của mọi người nên họ luôn biết cố gắng nổ lực, trân trọng không ngừng nghỉ.

3. Sinh năm 74 cung gì

Nam mệnh thủy cung gì : Cung Cấn hành Thổ, mang ý nghĩa của sự yên tĩnh, có tâm đức có tấm lòng lương thiện, nhạy cảm, có đầu óc thực tế, năng lực và rất đáng tin cậy. Luôn là người biết quản lý tiền bạc không kiêu ngạo dễ trở thành lãnh đạo.

Nữ mệnh thủy cung gì: đó cung đoài hành kim mang ý nghĩa dưỡng dục các loài, tính cách họ luôn cứng rắn sở hữu ngoại hình nổi bật nhiệt tình dễ làm quen. Đối với họ rất mâu thuẫn, xung đột với người xung quanh nên thường bị mọi người không thích.

4. Người mệnh thủy hợp hướng nào

Mỗi người luôn có vận mệnh khác nhau, thế nên mệnh thủy sinh năm 74 sẽ phù hợp hướng xuất phát nào để phát tài, phát lộc trong kinh doanh.

-Nam mệnh thủy sinh năm 74:

Hướng Tây Bắc Thiên y: Gặp thiên thời được che chở, thuận lợi

Hướng Đông Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ quý nhân

Hướng Tây Diên niên: Mọi sự việc ổn định, hạnh phúc viên mãn

Hướng Tây Nam Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn may mắn trong cuộc sống

– Nữ mệnh thủy sinh năm 74

+ Hướng Tây Bắc Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn trên con đường sự nghiệp, tình duyên.

+ Hướng Đông Bắc Diên niên: Mọi sự ổn định, an toàn hòa thuận

+ Hướng Tây Phục vị: Được sự giúp đỡ quý nhân giúp đỡ

+ Hướng Tây Nam Thiên y: được thiên thời được che chở, an toàn viên mãn

-Nghĩa các hướng:

Hướng Sinh khí mệnh thủy: Hướng thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Ngoài ra có lợi danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người mạnh mẽ

Hướng Thiên y mệnh thủy: là người có hướng cải thiện sức khỏe, trường thọ. Lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, may mắn, thường có quý nhân phù trợ viên mãn.

Hướng Diên niên mệnh thủy: có nghĩa mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, sự nghiệp đều tốt đem lại may mắn tài lộc.

Hướng Phục vị mệnh thủy: là hướng củng cố sức mạnh về tinh thần, mang lại tiến bộ bản thân, may mắn trong thi cử, giúp cho gia chủ thịnh vượn phát tài.

Hướng Tuyệt mệnh thủy: Hướng phá sản và bệnh tật chết người.

Hướng Ngũ quỷ mệnh thủy : Hướng mất nguồn thu nhập, mất việc làm và mâu thuẫn.

Hướng Lục sát mệnh thủy: có nghĩa xáo trộn quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng và tai nạn.

Hướng Hoạ hại mệnh thủy: Hướng không may, thị phi và thất bại, tai tiếng không tốt.

5. Con số may mắn mệnh thủy:

– Nam mệnh thủy phù hợp: 2, 5, 8, 9

Số 2: có nghĩa tượng trưng cho sự cân bằng âm dương vận khí tốt cho gia chủ

Số 5: có nghĩa tuyệt vời quyền lực và sự trường thọ, bất tử

Số 8: số tám có nghĩa ngăn chặn được ảnh hưởng xấu vận xui

Số 9: con số luôn mang lại may mắn thuận lợi, vận khí tốt đem lại nhiều vận khí tốt.

-Nữ mệnh phủ phù hợp: 6, 7, 8

Số 6: con số luôn mang lại vận khí tốt thuận lợi may mắn.

Số 7: luôn có ý nghĩa đẩy lùi ma quỷ, huyền bí về khả năng xâm phạm phù hợp mệnh thủy.

6. Màu phù hợp với mệnh thủy:

– Màu tương sinh: màu đen, trắng luôn ý nghĩa may mắn tốt phù hợp với bản mệnh người sinh năm 74 mệnh thủy.

– Màu tương khắc: màu vàng đất mệnh thổ nên khắc mệnh thủy, các bạn lưu ý tránh sử dụng các trang phục phụ kiện có màu vàng.

7. Người mệnh thủy sinh năm 74 hợp tuổi nào cưới hỏi:

-Trong làm ăn đối với Nam mệnh thủy: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi.

-Lựa chọn vợ chồng người mệnh thủy: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi

-Tuổi kỵ đối với người mệnh thủy: Ất Mão 1975, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu

– Trong làm ăn đối với nữ mệnh thủy : Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân

– Lựa chọn vợ chồng người mệnh thủy: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi

-Tuổi kỵ đối người mệnh thủy : Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu

8. Gia đình sự nghiệp người sinh năm 74:

8.1 Đối với nam mệnh thủy

-Tình duyên : đường tình duyên rất may mắn thuận lợi, nhiều người theo đuổi rung động trước bất kì người nào đó, luôn là người chung tình luôn thấu hiểu người mình yêu.

-Gia đạo và sự nghiệp người mệnh thủy: có tín cách nóng tính, khó kiềm chế được cảm xúc, họ luôn thẳng thắn bộc trực không biết nịnh bợ mội người. Chính nhược điểm đó nên họ không được lòng mọi người. Sự nghiệp họ luôn là người đề cao sự nghiệp trưởng thành, ý chí quyết tâm xây dựng, đưa ra ý kiến tốt cho vận mệnh.

8.2 Đối với nữ mệnh thủy:

-Tình duyên:

Nữ mệnh thủy sinh vào các tháng 4,9,12 đều có tình duyên có nhiều trắc trở, chênh vênh trải qua nhiều lần thử thách có được hạnh phúc viên mãn. Bởi vậy hãy cố gắng vượt qua những khó khăn tin vào tình yêu sẽ có được hạnh phúc của bạn

Nữ mệnh thủy sinh vào các tháng 1,2,5,8,10 trong tình yêu không được may mắn, hôn nhân gia đình vất vả

Nữ mệnh sinh vào các tháng 3,4,6,11 có cuộc đời đem lại nhiều may mắn trong tình duyên về đời sống viên mãn hạnh phúc, về già gia đình hòa thuận con cái hiếu thảo.

-Gia đình và sự nghiệp mệnh thủy:

Gia đình nữ mệnh thủy: nữ mệnh thủy có tính cách mạnh mẽ và phóng khoáng phù hợp là người phụ nữ gia đình nội trợ rất giỏi trong việc chăm sóc người thân dạy dỗ con cái, cũng có đạt được một số thành tựu đáng nể về trong sự nghiệp gia đình.

Công danh mệnh thủy: đối với nữ mệnh con đường công danh không được thuận lợi, mặc dù người biết phấn đấu trong công việc để không thua kém ai nhưng qua tuổi trung niên họ sẽ có sự nghiệp vững chắc.

II. Kết luận:

Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Phong Thuỷ Năm 2000

Sinh năm 2000 mệnh gì, tuổi gì?

– Năm sinh âm lịch: Canh Thìn

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người sinh năm 2000 mệnh gì?

Người sinh năm 2000 là người tuổi Thìn, thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim). Sinh từ ngày 07/02/2000 đến ngày 27/01/2001.

Tuổi Thìn thường có cuộc sống ấm no và đầy đủ. Nếu có chí hướng và theo đuổi đam mê họ sẽ đạt được thành công vượt bậc. Còn nếu thiếu ý chí thì họ vẫn sẽ sống cuộc sống an nhàn và tàm tạm qua ngày, không quá nổi bật, xuất sắc.

Dù vậy cũng đừng nên nản lòng vì những thất bại sẽ cho bạn có nhiều kinh nghiệm hơn. Mọi sự thất bại đều sẽ dẫn đến thành công tiếp theo nếu bạn không chịu từ bỏ.

Đối với nam giới sinh năm 2000 thì cuộc đời của họ thường gặp nhiều may mắn và được người khác giúp đỡ. Từ tuổi 27, con đường sự nghiệp sẽ không ngừng tiến tới. Nếu biết nhẫn nại và quyết tâm thì mọi việc trong cuộc sống của họ đều được giải quyết êm đẹp.

Người sinh năm 2000 hợp mệnh gì? tuổi nào?

Theo ngũ hành thì người thuộc mệnh Kim tương sinh với Thổ và Thủy vì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Nên người sinh năm 2000 rất hợp với 2 mệnh này. Người tuổi thìn gặp được 2 mệnh này xem như gặp quý nhân phù hộ. Công việc và cuộc sống cũng trở nên suôn sẻ, ít rủi ro và gặp nhiều may mắn hơn.

Đã có tương sinh thì sẽ có tương khắc nên mệnh khắc với Kim là Hỏa và Mộc. Nếu kết duyên, kết giao với những người thuộc 2 mệnh này dễ đem đến xui xẻo, mọi việc không thuận lợi.

Sinh năm 2000 cung (cung mệnh) gì?

– Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam, nữ tuổi Canh Thìn có cung mệnh khác nhau. Cung mệnh được ứng dụng để xem hướng hợp tuổi, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không.

Sinh năm 2000 hợp con số nào?

– Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Con số may mắn mang tới tài lộc, vận may cho chủ sở hữu. Tuổi Canh Thìn có thể chọn sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng với những con số ở trên. Đặc biệt tốt cho những người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ tốt cho việc đàm phán với khách hàng.

Sinh năm 2000 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

Tuổi Canh Thìn nên chọn hướng nhà, hướng phòng khách, hướng bàn làm việc,.. hợp tuổi để tăng nguồn sinh khí, cải vận.

Tính cách của người sinh năm 2000

Người sinh năm 2000 thuộc tuổi Thìn thường có tính cách lạc quan, vui vẻ, bao dung, luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, họ lại là người thích hơn thua, hiếu thắng và suy xét mọi chuyện theo hướng 1 chiều. Tính cách thẳng thắn của họ đôi khi được mọi người yêu mến. Nhưng lại là con dao hai lưỡi khiến người khác dễ bị tổn thương.

Đối với tình duyên, họ gặp vấn đề trong việc tìm kiếm và tìm hiểu người yêu của mình. Vì những suy nghĩ khắt khe về tình yêu. Với sự thông minh và tinh thần lạc quan, họ cũng tìm được người thích hợp cho mình. Tuy nhiên, có hạnh phúc được hay không vẫn còn tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh của người tuổi Thìn.

Tính cách người sinh năm 2000 luôn lạc quan vui vẻ

Về mặt công danh và sự nghiệp thì người nam sinh năm 2000 không phải bận tâm lo lắng quá. Vì tính cách của họ nhanh nhẹn, nhạy bén và lanh lợi nên dễ gặt hái thành công. Tuy nhiên nếu không biết cố gắng thì mọi chuyện chỉ ở mức trung bình, không có tiến triển gì đặc sắc.

Tuổi đại kỵ với tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Nếu chọn lựa người bạn đời hay trong công việc làm ăn thì nên tránh những tuổi này. Đó là Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Khi kết giao hay làm ăn với những tuổi trên dễ rơi vào cảnh thất bát, chia ly hoặc bỏ mạng.

Tuổi đại kỵ với người sinh năm 2000

Bài viết sinh năm 2000 mệnh gì đã cung cấp cho bạn biết một số thông tin bổ ích.  Những kiến thức về các mệnh hợp, tính cách và tuổi đại kỵ cần tránh cho người sinh năm 2000. Hy vọng bạn có những quyết định và lựa chọn cho bản thân mình đúng đắn

Nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp màu gì?

Nam sinh năm 2000 hợp với các màu trắng, xám, bạc. Các màu này sẽ tương sinh cho nam Canh Thìn rất tốt. Đặc biệt trong thiết kế nội thất nhà ở, bạn nên sử dụng các màu này để làm màu chủ đạo. Chúng giúp mang lại sự thuận lợi trong công việc, gia đình vui vẻ, con cái hòa hợp,…

Đối với nữ Canh Thìn sinh năm 2000, bạn hợp với màu vàng, nâu, trắng, xám và bạc. Các màu này sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn trong cuộc sống. Để mọi việc được diễn ra tốt đẹp và thuận lợi, bạn có thể dùng các màu này làm màu chủ đạo trong việc trang trí nhà ở, thiết kế văn phòng, vật dụng trang trí phòng khách,…

Năm 2023 Mệnh Gì? Bố Mẹ Tuổi Gì Nên Sinh Con Vào Năm 2023

Những người sinh năm 2023 mệnh gì, là tuổi con gì

Năm 2023 mệnh gì?

Năm 2023 là năm Đinh Dậu ( tức là năm Con gà). Sinh con năm 2023 thuộc mệnh Hỏa- Sơn hạ Hỏa, tức là lửa chân núi.

Xét về cung mệnh thì nhóm người sinh năm 2023 mệnh gì thuộc cung gì?

Nam nữ sinh năm 2023 mệnh gì, cung gì chắc chắn là điều mà ai cũng thắc mắc, đặc biệt là bậc cha mẹ có con cái ở tuổi này. Đối với người nam sinh năm Đinh Dậu hay năm 2023 có cung mệnh là Khảm Thủy thuộc hướng Đông Tứ Trạch, còn đối với người nữ sinh năm Đinh có Cung Mệnh là Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh.

Tính cách của người mang mệnh Hỏa- năm Đinh Dậu 2023

Năm 2023 mệnh gì với người tuổi Đinh Dậu là những người sắc sảo, hóm hỉnh, tài năng và quyết đoán. Tính cách của họ lại khá là kín đáo và nhút nhát. Nhưng bù lại Đinh Dậu lại thuộc mệnh Hỏa, một mệnh đầy nhiệt huyết và sôi động, giúp cho người Đinh Dậu cỏi mỏ hơn, tự tin hơn, có nhiều mối quan hệ rộng rãi trong xã hội. Mệnh Hỏa ảnh hưởng một cách trực tiếp đến người Đinh Dậu. Họ tinh tế một cách tự nhiên và hết sức cuốn hút trong phong cách. Có thế gọi Đinh Dậu có mệnh hỏa là 1 con Gà lửa. Gà lửa gợi cho ta người ta có cảm giác sôi sục hiếu chiến khác với vẻ bề ngoài của 1 con gà nhút nhát.

Tổng quan về nam nữ sinh năm 2023- mang mệnh Hỏa

Nam sinh năm 2023 thuộc mệnh hỏa

–         Màu sắc hợp với mệnh Hỏa của nam 2023: màu kem, màu bạc, màu trắng ( thuộc hành kim), màu đen, màu xanh sẫm, màu xám ( thuộc hành thủy)

–         Màu sắc kị là màu vàng, màu nâu ( thuộc hành thổ)

Hướng Đông: gặp thiên thời che chở

Hướng Nam: mọi sự ổn định

Hướng Bắc: được sự giúp đỡ

Nữ sinh năm 2023 thuộc mệnh Hỏa

–         Cung mệnh của nữ : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

–         Con số thích hợp: số 2, số 5, số 8 và số 9

–         Hướng tốt:

Hướng Tây bắc: Gặp được thiên thời che chở

Hướng Tây nam: Phúc lộc vẹn toàn

Công danh sự nghiệp tuổi Đinh Dậu 2023

Người sinh năm 2023 có tính cách khá sắc sảo, kì lạ và đặc biệt là rất năng động. Họ luôn muốn nổi bật để được mọi người chú ý. Tuổi Dậu rất giỏi xử lý và giải quyết các công việc trong cuộc sống. Nhưng Họ sẽ không chịu làm do sắp xếp của người khác, họ luôn muốn chủ động trong công việc của mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khi được giao việc họ sẽ sắp xếp mọi việc một cách hợp lý và sáng tạo để hoàn thành tốt công việc của mình.

Phần gia đạo của tuổi Dậu mang mệnh Hỏa sẽ có nhiều xích mích, lo buồn vào thời kì trung vận, nhưng sang thời kì hậu vẫn thì sẽ được vui vẻ an nhàn và thảnh thơi. Hơn nữa, ở thời kì này cuộc sống của bạn sẽ được ấm êm, con đường công danh lên cao. Bạn sẽ tạo được nhiều tên tuổi và thành công trong sự nghiệp của mình. Nhưng bạn nên lưu ý, đối với tuổi Đinh Dậu bạn đề phòng mọi người xung quanh tránh bị chơi xấu và bị phản bội.

Người sinh năm 2023 Đinh Dậu sinh vào tháng nào tốt?

Người tuổi Dậu thường cũng chính là con người thật của họ. Trong tính cách của con giáp này cũng không có quá nhiều điều bí ẩn: họ không quá sâu xa, cũng chẳng quá phức tạp; nói đúng hơn họ rất cởi mở và thẳng thắng.

Sinh con năm 2023 vào tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi tính toán mọi việc, giỏi giao tiếp, đời sống vật chất đầy đủ. Vận số các bé sinh vào tháng giêng năm 2023: Là người năng động, thông minh, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán nhưng lại có suy nghĩ chín chắn.

Sinh con năm 2023 vào tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người nhân nghĩa, năng động, cuộc đời thuận lợi; trên con đường kinh doanh sẽ thành công. Vận số các bé sinh tháng 2/2024: Sinh vào tiết Kinh Trập, tài lộc đều mãn nguyện bởi rồng bay lên trời, có uy danh, có chức quyền, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sinh con năm 2023 vào tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất nhạy bén, thông minh, có tài ứng biến linh hoạt. Người này thành danh sớm nhờ hưởng được phúc tổ tiên, con cháu đông vui, cuộc sống sung túc. ưVận mệnh các bé sinh tháng 3/2024: Là người kín đáo, ôn hòa, thông minh, đáng tin cậy và có chí lớn. Có số tôn quý hơn người, lập được công lớn, đỗ đạt cao.

Những bé sinh vào tháng 4/2024 là người có tài mở mang trời đất, có ý chí dời non lấp biển, bình định thiên hạ, uy phong lẫy lừng, đánh Đông dẹp Bắc. Được lộc trời ban, có số gặp thời nên gia thế hưng vượng.

Sinh con năm 2023 Đinh Dậu vào tháng 5: Là người tính tình điềm đạm, hòa đồng; công việc luôn không được như ý mặc dug vật chất đầy đủ, vất vả về hậu vận. Người này nếu không tự mình vươn lên mà chỉ nhờ vào phúc tổ tiên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

Là người tiến thoái lưỡng nan, vận số trôi nổi, khó giàu có, công danh sự nghiệp khó khăn. Phải gặp thời mới có thể thành công trong công danh sự nghiệp.

Sinh con vào tháng 7 năm 2023 có tốt không? Sinh vào tiết Lập Thu, là người nhạy bén, thông minh, quyết đoán, có ý chí. Sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có nếu biết cố gắng vươn lên.

Sinh con tháng 8/2024: Là người có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ, thông minh và nhanh nhẹn. Sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn, cuộc sống thường khá tốt đẹp. Các bé sinh vào tháng 8/2024 sẽ là người có ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn, tài năng kiệt xuất. Số hưởng phúc trời ban, du ngoạn bốn biển. Sẽ rất thành công nếu làm lãnh đạo.

Sinh con vào tháng 9/2024: Những đứa trẻ khi sinh vào tiết Hàn Lộ đều là người phong lưu, tự lập và gặp nhiều thuận lợi. Con đường tài danh sẽ rộng mở nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Sinh con năm 2023 vào tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông thường trong đời hay gặp nhiều chuyện không vui mặc dù có tài năng. Phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác nếu muốn thành công.

Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách tự lập, nhu mì, không chịu xông pha mặc dù có tài lớn, là con người có số khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh con năm 2023 vào tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, tài năng thường hơn người, tuy vậy trong sự nghiệp lại khó có được thành công. Số này có tài lộc nhưng mệnh lại ngắn, hạnh phúc khó được hưởng trọn vẹn. Các bé sinh năm 2023 sẽ không gặp thời vận mặc dù có chí cao. Sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại.

Người sinh năm 2023 âm lịch thuộc tuổi đinh dậu, mệnh Hỏa, nam cung Khẩn Thủy, nữ cung Cấn Thổ sinh vào cuối năm công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, sinh vào đầu năm thì có sức khỏe tốt, tùy vào số mệnh của từng người mà có xung khắc hay không.

Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì? Cách Chọn Cây Phong Thủy Theo Từng Năm Sinh

Bạn là người tuổi Ngọ đang muốn biết trồng cây gì để mang lại may mắn cũng như thành công hơn cho gia chủ trong cuộc sống. Bài viết này xin chia sẻ cho bạn biết tuổi Ngọ nên trồng cây gì hợp phong thủy?

Đôi nét về người tuổi Ngọ

Người sinh tuổi Ngọ thích độc lập, thích sự đổi mới nên khó có công việc ổn định và hay nhàm chán. Với khả năng quan sát tốt và đầu óc nhanh nhẹn và cởi mở nên con đường công danh của họ thuận lợi.

Tính cách họ thích đi đây đi đó, không chịu sự ràng buộc vào bất cứ cái gì. Những người tuổi Ngọ luôn cho mình là đúng, không suy xét đến những quan điểm của người khác.

Người tuổi Ngọ hợp cây gì?

Người tuổi Ngọ nên đặt một chậu cây trầu bà trên bàn làm việc để cân bằng hài hòa trong tính cách của mình và tập trung tài vận.

Những người tuổi Ngọ thuộc mệnh gì và sinh năm nào?

– Người tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim sinh năm 1954, 2014

– Người tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc sinh năm 1942, 2002

– Người tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy sinh năm 1966

– Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa sinh năm 1978

– Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ sinh năm 1930, 1990

Cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh Tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim hợp với các cây phong thủy như: cây dây nhện, cây lan ý, cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân, cây hạnh phúc,…

Người tuổi Giáp Ngọ cần tránh trồng cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) có thể rước họa vào thân, mất nhiều tiền của.

Tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Nhâm Ngọ rất thông minh, chăm chỉ và giỏi giang, có thể xoay xở trước những khó khăn trong cuộc sống. Họ là người không nhất quán, nên khi họ giữ vị trí lãnh đạo thì thường gây cảm giác khó chịu cho người khác khi thay đổi quyết định thường xuyên.

Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên chọn cây phong thủy như sau: cây cau tiểu trâm, cây vạn niên thanh, cây ngọc bích, cây trường sinh, thiết mộc lan,…cũng thích hợp trồng các loại cây thuộc mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Nhưng người tuổi Nhâm Ngọ cần tránh trồng những cây có màu trắng thuộc mệnh Kim (Kim khắc Mộc) sẽ làm tài lộc bị tiêu tan.

Tuổi Bính Ngọ (1966) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Bính Ngọ rất thông minh, lanh lợi, rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Là người nhiệt tình và phòng khoáng, khả năng thẩm mỹ tốt, là người dẫn đầu xu hướng. Bên cạnh tính cách mạnh mẽ thì lại có phần cố chấp và không chịu lắng nghe ý kiến của người khác, không kiểm được bạn thân nên dễ trở thành người cô độc. Với tính nóng vội và thiếu kiên nhẫn đã làm cho họ luôn bận rộn, không đủ thời gian.

Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy hợp với các loại cây phong thủy như: cây lan chi (dây nhện), các loại cây thủy sinh, các dòng cây Tùng (cây thủy tùng, cây tùng bồng lai, cây tùng la hán),… Bên cạnh đó thì có thể trồng những cây thuộc mệnh Kim (Kim sinh Thủy) rất tốt cho mệnh của gia chủ.

Cần tránh trồng những cây thuộc hành Thổ những cây có màu vàng, nâu sẽ mang đến những điều không may mắn.

Tuổi Mậu Ngọ (1978) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Mậu Ngọ thành thật, ít câu nệ, thoải mái được nhiều người tin cậy hợp tác làm ăn. Họ thích độc lập, tự tin có nhiều tham vọng. Nhưng lại là người kiêu ngạo, cũng như ham danh lợi và tự tin thái quá vào bản thân nên phú quý không đến được. Là người thích danh vọng, địa vị cũng như quyền lực, thường đưa ra những quyết định độc đoán nên gặp bất lợi trong công việc.

Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên hợp với những loại cây như: cây kim tiền, cây kim ngân, cây phú quý, cây đa búp đỏ, cây vạn lộc, cây đuôi công tím, cây lan quân tử, cây hồng môn, cây phong lộc, cây phong lá đỏ, cây thẻ bài hồng,…

Bạn cũng nên tránh trồng cây có màu xanh nước biển hoặc màu đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) nên tài lộc trong gia đình bị ngăn chặn không sinh sôi nảy nở được.

Tuổi Canh Ngọ (1930, 1990) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Canh Ngọ là người sống có kỷ luật và nguyên tắc nên luôn chấp hành theo những quy định, nội quy có sẵn, ngay cả trong suy nghỉ của họ cũng luôn muốn duy trì trật tự, kỷ cương. Là người coi trọng đạo đức và uy tín, dùy trong hoàn cảnh khó khăn nhưng họ cũng ít khi tự ý phá vỡ những nguyên tắc có sẵn. Việc cứng nhắc và chậm trễ khiến cho trong việc giải quyết các vấn đề gặp khó khăn khi có biến động phức tạp đòi hỏi sự xoay chuyển cần ứng biến nhanh nhạy.

Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên hợp với các loại cây như: cây lan hồ điệp, cây vạn niên thanh, cây lưỡi hổ, cây sen đá nâu,…và những cây thuộc hành Hỏa như: cây lan quân tử, cây phong lộc, cây dứa nến cảnh (cây phong lộc hoa),…mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Bạn cũng nên tránh trồng cây có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ) không tốt cho gia chủ.

Đăng bởi: Đạt Hoàng

Từ khoá: Tuổi Ngọ hợp cây gì? Cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Mệnh Thủy Hợp Cây Gì? 10 Loại Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Đôi nét về người mệnh Thủy

Để tìm hiểu thêm về người mệnh Thủy, bạn cần biết những điều như sau:

Mệnh Thủy gồm các tuổi nào?

Bính Tý: Sinh năm 1936 hoặc 1996

Quý Tỵ: Sinh năm 1953 hoặc 2013

Nhâm Tuất: Sinh năm 1982 hoặc 1922

Đinh Sửu: Sinh năm 1937 hoặc 1997

Bính Ngọ: Sinh năm 1966

Quý Hợi: Sinh năm 1983 hoặc 1923

Giáp Thân: Sinh năm 1944 hoặc 2004

Đinh Mùi: Sinh năm 1967

Ất Dậu: Sinh năm 1945 hoặc 2005

Giáp Dần: Sinh năm 1974

Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012

Ất Mão: Sinh năm 1975

Tuổi tương sinh, tương khắc với người mệnh Thủy

Việc tìm hiểu về tuổi tương sinh, tương khắc khá quan trọng. Những tuổi tương hợp với nhau trong công việc đều mang đến may mắn, thuận lợi và những điều tốt đẹp. Vậy đối với mệnh thủy thì tuổi nào tương sinh, tương khắc?

Tương sinh, tương khắc với người mệnh Thủy

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì mệnh Thủy phù hợp với mệnh Mộc. Và mệnh Thủy hợp nhất với mệnh Kim. Mệnh Thủy thường tương hợp với các tuổi: Quý Dậu, Nhâm Thân, Tân Tỵ, Canh Thìn, Ất Mùi, Giáp Ngọ, Quý Mão, Nhâm Dần, Tân Hợi, Canh Tuất, Ất Sửu và Giáp Tý

Theo quy luật ngũ hành tương khắc thì mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Mệnh Thủy thường tương khắc với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Dần, Mậu Tý, Ất Hợi, Kỷ Sửu, Mậu Tý, Giáp Thìn và Bính Thân.

Tính cách người mệnh Thủy

Những người mệnh thủy thuộc hành thủy, nên đa phần họ là người luôn quan tâm, chăm sóc và đối xử tốt với mọi người xung quanh. Giống như dòng nước đầu nguồn mềm mỏng và dịu dàng. Bên cạnh đó họ khéo léo và có khả năng thuyết phục được những người xung quanh. Nhờ việc đánh giá mọi việc theo hướng khách quan nhất, nên các quyết định của người mệnh Thủy thường rất chính xác.

Tuy nhiên, người mệnh Thủy lại là người nhạy cảm và dễ tổn thương.

Về điểm yếu của người mệnh Thủy là họ hay lo lắng về vấn đề và những chuyện không xảy ra. Với tính cách dễ thay đổi, nên trong chuyện tình duyên khá lận đận do trải qua nhiều mối tình. Và đôi khi người mệnh Thủy quá chú trọng vào tình cảm, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Người mệnh Thủy có tính cách linh hoạt

Màu sắc bản mệnh của người mệnh Thủy

Yếu tố cốt lõi để tạo nên năng lượng cho con người và vật chất là màu sắc. Cho nên sắc tố là vấn đề được quan tâm khá nhiều để duy trì theo quy luật tương sinh, tương khắc. Mang đến may mắn, năng lượng tích cực và nhiều thuận lợi cho mình.

Màu sắc bản mệnh của người mệnh Thủy

Cây phong thủy là gì?

Cây phong thủy là cụm từ chỉ cây có khả năng cải vận và thu hút tài lộc cho gia chủ.

Chọn cây phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp bạn sở hữu công việc suôn sẻ. Và cuộc sống may mắn như mong đợi.

Ý nghĩa cây phong thủy mang lại

Cây phong thủy mang nhiều ý nghĩa khác nhau như sau:

Mang lại sự may mắn cho gia chủ: Khi sử dụng cây phong thủy hợp mệnh giúp giữ của cải gia chủ và tạo không gian sống/ làm việc trang nhã. Đồng thời, giúp giảm căng thẳng và tăng độ tập trung. Thậm chí, cây phong thủy giúp bạn tăng tài vận, may mắn và cơ hội thăng tiến phát triển vượt bậc.

Tránh tà khí: Cây phong thủy giúp những người quản lý tài sản chưa tốt, có thể tránh những hao hụt không đáng có. Đồng thời, giúp bạn nhanh chóng thu hút tài lộc, nắm bắt vận may.

Đuổi côn trùng: Một số loại cây phong thủy còn có khả năng xua đuổi côn trùng và thanh lọc không khí. Việc trồng cây phong thủy hợp mệnh sẽ tạo mảng xanh, mang lại sức khỏe và không khí trong lành cho bạn.

Cây phong thủy

Hướng trồng cây phù hợp với người mệnh Thủy Mệnh thủy hợp nhóm cây gì?

Màu sắc bản mệnh của người mệnh Thủy được nhắc đến ở trên mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Vì thế, dựa vào màu sắc bản mệnh là bạn có thể dựa vào để chọn những loại cây cảnh hợp mệnh thủy. Mệnh thủy hợp cây gì ? Nhóm cây phong thủy cho người mệnh thủy chính là nhóm sắc xanh dương, trắng, đen. Gồm: Cây bạch mã hoàng tử, Cây lan ý, Cây ngân hậu, Cây trầu bà cẩm thạch, Cây ngọc ngân,… Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhóm cây thuộc mệnh Kim hoặc cây cảnh thủy sinh. Có sắc ánh kim, ghi, xám và trắng, để hỗ trợ vận khí như: Cây đại phú gia, Cây trường sinh cẩm thạch, Cây vạn niên thanh, Cây tróc bạc, Cây đuôi công,..

Trб»“ng cГўy phong thủy trong nhГ

Mệnh Thủy hợp cây gì, để bàn làm việc?

Lưỡng Thủy tạo thành dòng chảy lớn có khả năng khai thông vận khí tốt nhất. Vì thế, khi chọn cây cảnh hợp mệnh thủy để bàn làm việc, bạn nên ưu tiên những loại cây mang màu sắc bản mệnh của người mệnh Kim và Thủy có thể sống trong môi trường nước đã được nhắc đến ở trên.

Chọn cây phong thủy hợp với người mệnh thủy Cây đại phú gia

Theo quy luật Ngũ hành, cây đại phú gia có màu xanh lá tương sinh và tương hợp với người mệnh Thủy. Ngay từ cái tên đã thấy nó mang ý nghĩa phong thủy rất tốt. Phân tích 3 chữ “Đại”, “Phú”, “Gia”. Tức là giàu sang, phú quý, tiền tài, tài lộc rất lớn luôn đến với gia chủ sở hữu cây đại phú gia trong nhà hoặc phòng làm việc.

Cây đại phú gia nên đặt ở các vị trí trang trọng và đẹp. Đặt ở lối ra vào, đại sảnh, khu vực lễ tân, trước mặt tòa nhà để làm đẹp cảnh quan và mang lại phong thủy tốt. Và nên đặt cây đại phú gia góc Đông,hướng Nam, để cây hướng đến sự may mắn tài lộc.

Cây đại phú gia

Cây bạch mã hoàng tử

Theo quy luật Ngũ hành, thì cây bạch mã hoàng tử hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim. Phân tích 2 từ “bạch mã” được xem như những chú ngựa mạnh mẽ. Thể hiện sự thuận buồm xuôi gió và thăng tiến trong tất cả mọi mặt của gia chủ.

Cây bạch mã hoàng tử nên đặt ở lối đi, trước cửa nhà, trước sảnh công ty. Hoặc đặt cây ở những góc cạnh trong văn phòng cũng như trong nhà – đối với cây có kích thước lớn. Còn với những cây bạch mã hoàng tử kích thước nhỏ có thể đặt dọc theo bàn họp hoặc góc bàn làm việc. Và nên ưu tiên đặt cây bạch mã hoàng tử ở 2 hướng Tây và Tây Bắc. Điều này giúp cây thu hút nhiều năng lượng tích cực nhất.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây lan ý

Theo quy luật Ngũ hành, thì cây Lan ý hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim. Cây Lan ý mang đến nguồn năng lượng tích cực cho sức khỏe và sự bình yên, giúp cho người mệnh Thủy tránh được những điều không may. Với đặc tính dễ trồng và sức sống kiên cường, cây Lan ý được xem như ý chí phát triển không ngừng, thăng tiến trong sự nghiệp và vượt qua mọi thử thách của gia chủ.

Cây bạch mã hoàng tử nên đặt cây Lan ý ở hướng Bắc thuộc hành Thủy, đây là hướng tốt cho con đường công danh sự nghiệp của người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, đặt cây Lan ý đúng hướng sẽ mang đến cho người mệnh Thủy vượng khí, nhanh phát triển và thu hút tài lộc.

Cây lan ý

Cây trường sinh cẩm thạch

Theo quy luật Ngũ hành, thì cây trường sinh cẩm thạch hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim. Cây cảnh này sẽ mang đến cho người mệnh Thủy thắt chặt tình cảm gia đình và vững vàng, ổn định trong sự nghiệp. Ngay từ cái tên đã thấy nó mang ý nghĩa phong thủy rất tốt. Trường sinh cẩm thạch được xem như ý chí vững vàng luôn hướng về phía trước bà sức sống trường tồn.

Cây trường sinh cẩm thạch nên đặt bàn làm việc hoặc trang trí sân thượng, ban công, cổng chính,… để đem đến sự thư thái, bình an trong tâm hồn, thu hút vận may, tài lộc cho gia chủ mệnh Thủy

Cây trường sinh cẩm thạch

Cây ngân hậu

Theo quy luật Ngũ hành, thì cây ngân hậu hợp với mệnh Thủy. Giúp chiêu tài khí, thuận lợi cho công việc của gia chủ. Mang phong thái quý tộc giống như tên gọi của nó, cây Ngân hậu mang ý nghĩa xua đi điều không hay, mang lại bình yên, an ổn cho gia chủ mệnh Thủy.

Cây ngân hậu nên đặt ở bàn làm việc, ban công, phòng khí và các vị trí nội thất khác để tăng thẩm mỹ. Để cây ngân hậu phát huy hết tác dụng phong thủy của nó, bạn nên đặt cây ở hướng Đông Nam, điều này sẽ tích trữ được nhiều năng lượng tích cực cho gia chủ mệnh Thủy.

Cây ngân hậu

Cây trầu bà cẩm thạch

Theo quy luật Ngũ hành, thì câytrầu bà cẩm thạch hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy. Giúp gia chủ mệnh Thủy thành đạt, bình an và may mắn. Cây trầu bà cẩm thạch được xem như ý chí vươn lên không ngừng, sức khỏe lâu dài.

Cây trầu bà cẩm thạch có thể trồng nơi râm mát ngoài trời và trong phòng, trồng làm cây cảnh văn phòng được khá nhiều người lựa chọn. Vì vị trí này, cây trầu bà cẩm thạch thu hút năng lượng tích cực, giúp công việc của người mệnh thủy sở hữu nó càng thăng tiến. Bên cạnh đó, có thể đặt cây trầu bà cẩm thạch ở quầy lễ tân, bàn tiếp khác, hoặc góc phòng làm việc. Và nên đặt cây ở góc Đông Nam hoặc phía Đông, để cây trầu bà cẩm thạch phát huy hết tác dụng phong thủy của nó.

Cây trầu bà cẩm thạch

Cây ngọc ngân

Theo quy luật Ngũ hành, thì cây Ngọc Ngân hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy. Để khắc chế tính xấu của bản thân và mang đến danh vọng, may mắn cho gia chủ mệnh Thủy. Màu trắng chỉ ngân, màu xanh chỉ ngọc, cây ngọc ngân được mang ý nghĩa tài lộc, giàu sang, phú quý cho gia chủ mệnh Thủy. Bên cạnh đó cây ngọc ngân còn mang ý nghĩa sự gắn bó trong tình cảm lứa đôi.

Cây ngọc ngân nên đặt cây ở góc Đông Nam, để cây tích trữ được vận khí và nhiều năng lượng tích cực cho gia chủ mệnh thủy.

Cây ngọc ngân

Cây vạn niên thanh

Theo quy luật Ngũ hành, thì cây vạn niên thanh hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim. Giúp hóa giải các luồng sát khí, lọc không khí, thúc đẩy, kích hoạt sao Tứ lục chủ, mang đến cho gia chủ cát tường, thịnh vượng và may mắn.

Cây vạn niên thanh nên đặt cây ở góc Đông Nam trên bàn hoặc trong nhà để đem lại cát tường, may mắn và thuận lợi cho gia chủ mệnh Thủy.

Cây vạn niên thanh

Cây tróc bạc (trầu bà trắng)

Cây tróc bạc có màu xanh mát, thân mọng tương sinh thuộc họcây trầu bà và tương hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy. Mang đến vượng khí và may mắn vô cùng thịnh vượng cho gia chủ.

Nên đặt cây chỗ làm việc hoặc bàn học, cây tróc bạc sẽ giúp tinh thần của gia chủ minh mẫn, sáng tạo. Và nên đặt ở góc Đông Nam (cung Tài lộc) hoặc phía Đông, để cây tróc bạc phát huy hết tác dụng phong thủy của nó.

Cây tróc bạc

Cây đuôi công

Theo quy luật Ngũ hành, thì cây đuôi công hợp với mệnh Thủy. Mang đến tiền tài, sự phát triển suôn sẻ, may mắn cho gia chủ. Lá cây đuôi công xum xuê nói lên sự đủ đầy và viên mãn. Người mệnh Thủy nên ưu tiên chọn cây đuôi công xanh.

Nên đặt cây đuôi công ở hướng Đông Nam hoặc Đông để chiêu tài, phát huy hết ý nghĩa phong thủy.

Cây đuôi công

Nhóm cây tương khắc với người mệnh Thủy không nên trồng

Theo quy luật ngũ hành tương khắc thì mệnh Thủy được xem là khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Vì thế, người mệnh Thủy nên tránh chọn các loại cây thuộc hành Hỏa và hành Thổ như có màu sắc đỏ, vàng và nâu.

Đăng bởi: Tuấn Nguyễn

Từ khoá: Mệnh Thủy hợp cây gì? 10 loại cây phong thủy cho người mệnh Thủy

Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Hợp Tuổi, Màu Gì?

Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết người sinh năm 1992 thuộc mệnh gì thì câu trả lời cho bạn là: Theo tử vi thì người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm.

Xét về tính cách thì người sinh năm 1992 là những người khéo léo trong giao tiếp, thích chăm sóc mọi người xung quanh và cũng là người thích trở thành người nổi bật.

Bản chất của người tuổi Thân là người thông minh tuy nhiên cần thường xuyên trau dồi kiến thức, trí tuệ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nam mệnh sinh năm 1992: Thuộc cung Cấn, hành Thổ sẽ thích hợp với các màu như: Đỏ, Cam, Hồng, Tím, Vàng, Nâu. Kỵ các màu màu: Xanh lá cây, xanh lục, trắng.

Nữ mệnh sinh năm 1992: Thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu như: Nâu, vàng, trắng, xám, ghi. Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam, đen, xanh nước biển.

Nam sinh năm 1992 là mệnh cung Thổ (Cấn), sẽ hợp với các số: 2, 9, 5, 8; số khắc với mệnh: 3, 4.

Nữ sinh năm 1992, là mệnh cung Kim (Đoài), sẽ hợp với số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9.

Sinh năm 1992 là tuổi con Khỉ. Năm sinh dương lịch: Từ 04/02/1992 đến 22/01/1993, còn năm sinh âm lịch là Nhâm Thân

Tuổi hợp với nam mệnh Nhâm Thân: Nhâm Thân (đồng tuổi), Mậu Dần và Giáp Tuất (trong làm ăn); Mậu Dần, Canh Thân và Canh Thìn (lấy làm vợ).

Tuổi hợp với nữ mệnh Nhâm Thân: Nhâm thân (đồng tuổi), Mậu Dần và Giáp Tuất(trong làm ăn); Giáp Tuất, Nhâm Thân, Canh Thìn và Mậu Dần (lấy làm chồng)

Tuổi kỵ với nam tuổi Nhâm thân: Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi, Giáp Tý và Canh Ngọ.

Tuổi kỵ với nữ tuổi Nhâm thân: Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Nam sinh năm 1992 Nhâm Thân

Hướng tốt phù hợp với nam sinh năm 1992: Tây Nam, Tây Bắc, Tây nếu như gia chủ là người sinh năm 1992 có nhà nằm các hướng này thì gia đình sẽ luôn được hạnh phúc, thịnh vượng, đông con cháu, làm ăn gặp nhiều may mắn.

Hướng xấu với nam sinh năm 1992: Đông Nam, Bắc, Đông: Nhà ở hướng này sẽ khiến chủ nhà cũng như người trong nhà gặp nhiều tai ương, tại họa, gia đình bất hòa, ban đầu gia đình có của ăn của để nhưng sau đó suy kiệt dần.

Nữ sinh năm 1992 Nhâm Thân

Hướng tốt đối với nữ sinh năm 1992: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc: Hướng nhà này gia đình sẽ làm ăn gặp nhiều may mắn, phú quý tài lộc, hạnh phúc con cháu đủ đầy.

Hướng xấu đối với phụ nữ sinh năm 1992: Đông, Nam, Đông Nam, Bắc: Gia đình lúc nào cũng gặp nhiều rủi ro trắc trở, gặp nhiều tai ương không may mắn.

Những người Nhâm Thân 1992 sẽ hợp với các loại cây phong thủy mang màu vàng, màu đen là hợp nhất với các loại cây như: Cây kinh tiền, cây hạnh phúc, cây mã hoàng tử, cây bồng lai…

Ngoài ra những người tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ hợp với những loại đá phong thủy có màu vàng, nâu như đá: Thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng,.. hay các loại đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire ghi, garnet trắng, topaz trắng,..

Không nên đeo các loại đá quý màu xanh, đen, đỏ….

Tam tại là vận hạn 3 năm liên tục, 12 năm sẽ lặp lại 1 lần. Trong 12 con giáp sẽ có 4 nhóm tuổi Tam Hợp, những con giáp cùng nhóm sẽ trong những năm Tam Tai giống nhau.

Từ trước tới nay, cách tính hạn Tam Tai đều dựa quy luật như:

Nhóm Tam Hợp Thân – Tí – Thìn sẽ bị hạn Tam Tai liên tiếp năm Dần – Mão – Thìn

Advertisement

Nhóm Tam Hợp Dần – Ngọ – Tuất sẽ bị hạn Tam Tai liên tiếp năm Thân – Dậu – Tuất

Nhóm Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu sẽ bị hạn Tam Tai liên tiếp năm Hợi – Tí – Sửu

Nhóm Tam Hợp Hợi – Mão – Mùi sẽ bị hạn Tam Tai liên tiếp năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Theo đó tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 sẽ gặp hạn tam tai ở các năm như:

Năm 1998 (Mậu Dần), 1999 (Kỷ Mão), 2000 (Canh Thìn)

Năm 2010 (Canh Dần), 2011 (Tân Mão), 2012 (Nhâm Thìn)

Năm 2023 (Nhâm Dần), 2023 (Quý Mão), 2024 (Giáp Thìn)

Năm 2034 (Giáp Dần), 2035 (Ất Mão), 2036 (Bính Thìn)

Năm 2046 (Bính Dần), 2047 (Đinh Mão), 2048 (Mậu Thìn)

Năm 2058 (Mậu Dần), 2059 (Kỷ Mão), 2060 (Canh Thìn)

Năm 2070 (Canh Dần), 2071 (Tân Mão), 2072 (Nhâm Thìn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 74 Mệnh Gì? Phong Thủy Năm 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!