Xu Hướng 3/2024 # Thu Nhập Thụ Động – 7 Nguồn Khai Thác Thu Nhập Thụ Động Hiệu Quả # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thu Nhập Thụ Động – 7 Nguồn Khai Thác Thu Nhập Thụ Động Hiệu Quả được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thu nhập thụ động là gì?

Kiếm tiền thụ động có thể hiểu đơn giản là bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức để làm việc kiếm tiền mà thay vào đó chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian nhất định để thu về nó. Hình thức này tới nay đối với một bộ phận người Việt Nam đã không còn xa lạ, và nó đã được phổ biến trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng phải làm rõ với các bạn một điều rằng thu nhập thụ động chỉ có thể trang trải cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bạn không thể sử dụng số tiền kiếm được từ đây để làm các công việc khác, trừ khi bạn toàn tâm toàn ý đầu tư vào hình thức thu nhập thụ động, lên kế hoạch một cách rõ ràng và tính khả thi cao.

Để tạo ra được nguồn thu nhập thụ động hiệu quả, trước tiên bạn cần phải tạo được các tài sản thu nhập. Nói một cách chính xác hơn đó là các tài sản thu nhập đó sẽ thay thế bạn làm việc và kiếm tiền. Bạn chỉ cần ngồi im và chờ tiền về túi thôi. Về mặt lý thuyết là vậy còn thực hành ra sao thì đó lại là câu chuyện của mỗi người.

Đâu là sự khác biệt giữa thu nhập thụ động và thu nhập chủ động?

Trong cuộc sống đắt đỏ như hiện nay, nếu không có tiền thì mọi thứ đều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy nên ai ai cũng mong muốn có nhiều tiền từ nhiều nguồn thu nhập nhất có thể.

Và có hai hình thức tạo ra nguồn thu chính nhất hiện nay mà tôi có thể tóm gọn lại cho bạn đó là thu nhập chủ động và thu nhập thụ động.

1. Thu nhập chủ động

Thu nhập chủ động là nguồn thu mà bạn phải bỏ nhiều công sức và thời gian ra hàng ngày để có được. Bạn bắt buộc phải đi làm ở công ty hoặc ở các khu công nghiệp và những nơi này có trách nhiệm phải trả tiền lương đều đặn hàng tháng cho bạn. Và tất nhiên, khi bạn rời bỏ những công ty này thì nguồn thu nhập chủ động của bạn sẽ không còn nữa.

2. Thu nhập thụ động

Trái với thu nhập chủ động, thu nhập thụ động là những nguồn thu mà bạn không phải bỏ ra quá nhiều công sức, thời gian để có tiền. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng tài sản mà bạn sẵn có để tạo ra được thu nhập thụ động.

Ví dụ, bạn viết được một cuốn sách, nếu cuốn sách đó trở nên nổi tiếng, nhiều nhà xuất bản liên hệ với bạn để xin phép được in ấn và bán cuốn sách ấy, họ sẽ là người phải trả tiền cho bạn. Hay một thời gian sau đó lại có ông đạo diễn muốn chuyển thể cuốn sách của bạn thành phim. Thì nguồn đó chính là thu nhập thụ động của bạn.

Nghe qua thì có vẻ hình thức kiếm tiền từ thu nhập thụ động rất dễ dàng, bạn chỉ việc ngồi im rồi tiền sẽ tự chảy vào túi. Nhưng thực tế thì việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng cả. Chỉ khi chúng ta dồn hết công sức, tâm huyết để tạo ra một tài sản thu nhập có khả năng kiếm tiền, sinh lời hiệu quả. Lúc đó, thu nhập thụ động mới trở nên có ích cho cuộc sống của bạn.

Đặc điểm độc đáo của kiếm tiền thụ động

Kiếm tiền thụ động là hình thức tạo thu nhập khá mới mẻ tại Việt Nam. Chúng có nhiều đặc điểm độc đáo, không kém phần thú vị như:

– Nguồn thu nhập thụ động có thể được tạo ra từ nhiều nền tảng khác nhau.

– Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu nguồn thu nhập thụ động.

– Người lao động có thể tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động bằng cách tham gia nhiều công việc khác nhau.

– Thu nhập thụ động không phải là thu nhập cố định. Cần phải trang bị đầy đủ kiến thức nếu muốn thu nhập thụ động trở thành nguồn thu chính.

– Tạo thu nhập thụ động không hề đơn giản như lý thuyết đề cập.

– Có thể giàu lên từ nguồn thu nhập thụ động nếu tài sản thu nhập của bạn có khả năng kiếm tiền lâu dài.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều đặc điểm thú vị khác từ hình thức kiếm tiền này. Tuy nhiên, các bạn cũng nên cẩn thận bởi nguồn thu nhập thụ động vẫn ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Chúng không an toàn 100% và có thể hình thức kiếm tiền thụ động sẽ là lý do khiến bạn thua lỗ.

Chính vì thế, để tránh được những tình huống xấu nhất có thể xảy ra, hãy trang bị cho mình thật nhiều kiến thức. Đồng thời, cải thiện bản thân, luôn làm mới mình để sáng tạo ra những nội dung có giá trị, hấp dẫn nhất nhằm đảm bảo tài sản thu nhập có khả năng kiếm tiền ổn định.

Có thể kiếm thu nhập thụ động từ đâu?

1. Đầu tư tài chính

Đầu tư tài chính là hình thức kiếm tiền thụ động bằng cách sử dụng số tiền nhàn rỗi của bạn đặt cược vào các thị trường để gia tăng lợi nhuận. Từ trước tới nay, hình thức kiếm tiền này luôn là sân chơi của những kẻ liều lĩnh. Bạn sẽ không thể thấy bóng dáng của những người nhát gan, không quyết đoán khi tham gia vào lĩnh vực này.

Hiện nay đã có rất nhiều kênh đầu tư tài chính được mở ra chào đón các nhà đầu tư. Có thể kể tới các kênh đầu tư như: Chứng khoán, cổ phiếu, tiền ảo,… Trong đó, kênh đầu tư tiền ảo hiện đang trở thành “cơn sốt” trong cộng đồng. 

2. Xây dựng cộng đồng

Một trong những nguồn thu nhập thụ động tiếp theo mà bạn nên biết đó chính từ việc xây dựng cộng đồng. Giới trẻ hiện nay đều đang cố gắng kiếm tiền từ hình thức này. Lý do là bởi họ có thể thỏa thích niềm đam mê của mình. Đồng thời, cũng kiếm được nguồn thu nhập thụ động đáng kể.

Xây dựng cộng đồng ở đây có ý nghĩa là sử dụng sức sáng tạo của bạn để tạo nên một cộng đồng văn minh, nơi người trẻ có thể tìm thấy niềm đam mê hoặc phát triển bản thân mình. Hiện nay đang có 3 cách phổ biến để kiếm tiền thụ động bằng xây dựng cộng đồng, cụ thể đó là:

– Tạo Blog/ Website có nhiều lượt truy cập

– Xây dựng Group trên Facebook có nhiều thành viên

– Phát triển mạng lưới người chơi cho sàn giao dịch

3. Xây dựng thương hiệu cá nhân

Bất kỳ ai trong số chúng ta đều sở hữu cá tính riêng. Nếu biết phát triển cá tính một cách chu đáo, bạn sẽ xây dựng được cho mình thương hiệu cá nhân được nhiều người ngưỡng mộ. 

Với sự trợ giúp từ các trang mạng xã hội, các nền tảng giải trí, việc xây dựng thương hiệu cá nhân trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập thụ động bằng cách:

– Trở thành Youtuber chuyên nghiệp

– Hot Tiktoker

– Xây dựng Podcast

Điều cốt yếu là bạn phải tạo cho mình nét đặc biệt không giống ai. Song song với đó là phát triển bản thân, tư duy sáng tạo để thu hút người xem. 

4. Tiền bản quyền

Tạo thu nhập thụ động nhờ tiền bản quyền là một phương pháp kiếm tiền quen thuộc. Có rất nhiều cách để bạn thu về lợi nhuận khổng lồ từ tiền bản quyền nhưng để làm được điều đó trước tiên bạn cần phải có đầu óc sáng tạo.

Tiền bản quyền được trả cho bạn là vì người khác sử dụng các sản phẩm do bạn sáng tạo ra. Ví dụ phổ biến nhất về tiền bản quyền đó chính là bản quyền sáng tác âm nhạc. Bạn tự sáng tác ra một bài hát và phát hành nó trên các nền tảng Youtube, MP3 hay Spotify. Nếu có nhiều người nghe và sử dụng thì bạn sẽ nhận được tiền bản quyền mỗi tháng.

Bên cạnh các sáng tác âm nhạc, bạn còn có thể sáng tạo ra nhiều sản phẩm khác để thu về tiền bản quyền như:

– Sáng tác truyện tranh, viết sách, làm thơ

– Sáng chế ra các đồ vật thông minh, công trình nghiên cứu

– Viết phần mềm, sáng tạo ra các trò chơi, app trên điện thoại

– Bán các khóa học online.

– Bán hình ảnh trên các nền tảng Freepik, Shutterstock, deViantart,…

5. Bất động sản

Đầu tư bất động sản có thể nói là hình thức đầu tư phổ biến và chắc ăn nhất mà mọi người luôn tin tưởng. 

Với hình thức này, bạn có thể đầu tư vào các dự án tiềm năng để thu về lợi nhuận khủng cho mình. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư có thể mua các dự án bất động sản để cho thuê hoặc kinh doanh homestay, resort để kiếm thêm thu nhập.

6. Mô hình kinh doanh mới

Khi chúng ta đang sống với nhau trong một thời đại mà cả thế giới có thể kết nối với nhau, tận dụng điều này hàng loạt mô hình kinh doanh mới đã ra đời như: affiliate marketing (tiếp thị liên kết), bán hàng dropshipping…

Đây đều là những mô hình kinh doanh tốn ít chi phí để bắt đầu, công việc chính của bạn chỉ là cần tìm được khách hàng. Những khâu còn lại sẽ do nhà cung cấp lo. Nói một cách dễ hiểu thì bạn chính là mối trung gian liên kết khách hàng và nhà cung cấp với nhau.

Nguồn thu nhập của bạn sẽ do nhà cung cấp chi trả, nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào lượng khách hàng mà bạn kiếm được. Với mô hình kinh doanh này, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp để thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

7. Kiếm tiền online (MMO)

Việc kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hầu hết các nguồn thu nhập thụ động chủ yếu xuất phát từ hình thức kiếm tiền online hay còn gọi với cái tên Make Money Online (MMO). 

Đây là hình thức kiếm tiền nổi tiếng và được nhiều người tham gia trên thị trường thế giới. Lý do khiến MMO trở nên nổi tiếng như vậy là bởi bất kỳ ai cũng có thể tham gia kiếm tiền. Đồng thời, sự đa dạng ngành nghề cũng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người lao động. Chính vì thế, ngày càng có nhiều thành viên tham gia vào hình thức kiếm tiền online để tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động giúp trang trải cuộc sống.

Thủ Tục Khai Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Tính Theo Quý

Cách thức thực hiện: Gửi trực tiếp tại cơ quan thuế quản lý người nộp thuế hoặc qua hệ thống bưu chính

Thành phần, số lượng hồ sơ:

Thành phần hồ sơ, bao gồm:

+ Tờ khai thuế TNDN mẫu số 01A/TNDN trong trường hợp người nộp thuế kê khai được chi phí thực tế phát sinh của kỳ tính thuế

+ Tờ khai thuế TNDN mẫu số 01B/TNDN trong trường hợp người nộp thuế không kê khai được chi phí thực tế phát sinh của kỳ tính thuế

+ Phụ lục Doanh thu từ chuyển quyền sử dụng đất, chuyển quyền thuê đất mẫu 01-1/TNDN (trường hợp người nộp thuế khai thuế TNDN từ hoạt động chuyển quyền sử dụng đất, chuyển quyền thuê đất)

Số lượng hồ sơ: 01 (bộ)

Thời hạn giải quyết: Không phải trả lại kết quả cho người nộp thuế

Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức

Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

+ Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Cục thuế

+ Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cục thuế

Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Tờ khai thuế gửi đến cơ quan thuế không có kết quả giải quyết

Lệ phí (nếu có):

Mẫu biểu:

+ Tờ khai thuế TNDN tạm tính mẫu số 01A/TNDN dành cho NNT khai theo thu nhập thực tế phát sinh;

+ Tờ khai thuế TNDN tạm tính mẫu số 01B/TNDN dành cho NNT khai theo tỷ lệ TNCT trên doanh thu;

+ Phụ lục tính nộp thuế TNDN của doanh nghiệp có các cơ sở hạch toán phụ thuộc mẫu số 05/TNDN nếu có các cơ sở hạch toán phụ thuộc tại các tỉnh/TP trực thuộc TW khác trụ sở chính;

Lưu ý

+ DN chỉ được chọn một trong hai hình thức kê khai thuế TNDN tạm tính quý và ổn định trong cả năm;

+ Trường hợp DN năm trước bị lỗ hoặc DN mới thành lập thì khai thuế TNDN tạm tính quý theo mẫu 01A/TNDN;

+ Chuyển lỗ:

+ Khai số lỗ được chuyển khi tính thuế TNDN tạm tính quý. Số lỗ được chuyển bao gồm số lỗ những năm trước chuyển sang và số lỗ của các quý trước trong cùng năm tính thuế;

+ Chỉ được tính chuyển lỗ khi khai thuế TNDN tạm tính khi khai thuế TNDN tạm tính theo mẫu số 01A/TNDN.

+ Số thuế TNDN dự kiến được miễn giảm (chỉ tiêu [31] TK 01A, chỉ tiêu [30] TK 01B): NNT tự xác định theo các điều kiện ưu đãi được hưởng và khai vào chỉ tiêu này.

Tỷ lệ TNDN chịu thuế trên doanh thu (chỉ tiêu [24] TK 01B/TNDN): lấy theo tỷ lệ của năm trước liền kề. Nếu cơ quan thuế đã thanh tra, kiểm tra xác định thu nhập chịu thuế, doanh thu khác với số của doanh nghiệp thì xác định theo số liệu kết luận thanh tra, kiểm tra.

Khai phụ lục phân bổ thuế TNDN mẫu 05/TNDN

+ Lập Bảng phân bổ này sau khi đã tính và hoàn thành việc kê khai thuế TNDN tạm nộp theo Tờ khai thuế TNDN tạm tính mẫu 01A/TNDN hoặc 01B/TNDN;

+ Nếu có số thuế TNDN phát sinh tạm nộp thì mới lập Bảng phân bổ.

+ Bảng phân bổ được gửi cho CQT nơi có trụ sở chính (kèm theo Tờ khai thuế TNDN tạm tính hàng quý) và gửi cho CQT nơi có cơ sở phụ thuộc;

Khi quyết toán thuế TNDN năm, xác định số thuế còn phải nộp cũng dựa trên tỷ lệ phân bổ cho trụ sở chính và cơ sở hạch toán phụ thuộc; tính số thuế phải nộp trừ đi số đã tạm nộp cho từng địa phương.

Trồng Cây Gì Có Đầu Ra Ổn Định? Thu Nhập Cao Cho Bà Con?

Trồng cây gì có đầu ra ổn định nhất hiện nay cho bà con?

1. Trồng bưởi da xanh

Bưởi xa xanh trong điều kiện tự nhiên có thể bảo đảm giữ nguyên chất lượng ban đầu đến 1 tháng. Hơn nữa loại trái cây này rất được lòng của người tiêu dùng ở Mỹ, châu Âu và có độ biến động không lớn, cứ khoảng 30.000 – 50.000 vnđ/ kg nên có thể mang tới nguồn thu nhập ổn định cho người dân.

Bưởi da xanh của Việt Nam được đánh giá cao bởi tính thân thiện với môi trường vì người trồng ít khi sử dụng thuốc trong quá trình chăm sóc loại quả này, do đó bưởi da xanh có thể tấn công vào các thị trường quốc tế khó tính để mang đến nguồn thu nhập ổn định cho các hộ dân. Hiện nay không chỉ miền tây nam bộ mà nhiều vùng khác trên nước ta cũng đã có thể trồng bưởi. Điều này mở ra thêm nhiều cơ hội cho những ai đang lăn tăn không biết nên trồng cây gì có đầu ra ổn định.

2. Trồng cây dược liệu

Nếu bà con đang ở những vùng cao thì cây dược liệu chính là lựa chọn lý tưởng để mang đến nguồn thu nhập vừa cao vừa ổn định cho cả gia đình. Các loại cây dược liệu như đinh lăng, chùm ngây hay trà,… đang rất được lòng người tiêu dùng và chủ yếu chúng được xuất khẩu qua Trung Quốc. Bà con hãy an tâm khi trồng trọt nhóm cây này vì hiện nay có không ít nhà máy đã thu mua hết sản phẩm do người nông dân mang đến. Nhất là những sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, không sử dụng các loại thuốc hay phân hóa học sẽ được thu mua lại với gia cao hơn hẳn những loại còn lại.

3. Trồng cây công nghiệp

4. Trồng lúa

Việt Nam có hai đồng bằng màu mỡ và lý tưởng cho việc trồng lúa đó là đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cửu Long. Hiện có rất nhiều quốc gia không thể tự sản xuất được gạo nên việc trồng lúa ở nước ta sẽ mang đến thu nhập ổn định cho mỗi hộ dân khi xuất khẩu gạo sang nước ngoài. Với tình hình diện tích trồng lúa suy giảm đáng kể như hiện nay mà nhu cầu về lương thực lại ổn định, thậm chí ngày càng tăng, cây lúa rồi sẽ lấy lại được vị thế của chúng và mang đến nguồn thu nhập cao hơn trước nhiều, giúp người dân làm giàu thành công trên mảnh đất của mình.

5. Trồng cây cảnh

Cây cảnh có tác dụng tiêu trừ khí độc và làm đẹp cho không gian sống nên hiện nay, loại cây đang trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu khi xây nhà, mở văn phòng hoặc những ai không thích không khí ngột ngạt. Bà con đừng lo, loại cây này rất dễ trồng và cũng dễ nhân giống, hơn nữa lại có giá thành khá cao nên chắc chắn sẽ đảm bảo thu nhập ổn định, thậm chí là cao cho người trồng. Thị trường cây cảnh tính đến thời điểm này đã vô cùng đa dạng, có tới hàng trăm chủng loại, trong đó cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây phát tài,… là những loại cây được người mua yêu thích nhất.

6. Trồng cây hiếm

Nếu việc chăn nuôi không thu về lợi nhuận mong muốn, chắc hẳn sẽ có nhiều hộ dân chuyển qua trồng trọt, Vậy trồng cây gì có đầu ra ổn định? Gợi ý tiếp theo của chúng tôi đó là các loại cây hiếm nhưng lại có giá trị sử dụng cao cho người dùng. Nhưng trước hết, để trồng những loại cây này, bà con cần tìm hiểu kĩ về đặc điểm sinh học, khả năng thích nghi cũng như những yêu cầu chăm sóc đặc biệt của chúng. Những loại cây quý hiếm mà các hộ có thể tham khảo như: Sâm đất, cây Ba kích, cây Khôi; các loại cây ăn quả như Bưởi không hạt, bơ tứ quý,… Tin rằng nếu nhân giống thành công và cho ra kết quả khả thi, bà con sẽ làm giàu mau chóng nhờ những loại cây này đấy!

7. Trồng cây ớt

8. Trồng rau, củ, quả sạch, đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch là tất yếu và không ngừng tăng trong hoàn cảnh hiện nay. Bằng chứng là đã và đang có không ít trang trại được xây dựng nên để cung cấp nguồn rau, củ, quả tươi sống đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Các cửa hàng tiện lợi cũng có bày bán những loại rau sạch như thế này và chiếm được sự an tâm cũng như tin dùng của không ít các bà nội trợ. Tuy nhiên trồng rau sạch lại không phải là câu chuyện đơn giản, trước hết bà con cần phải trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cơ bản về nông nghiệp, kỹ thuật chăm sóc rau sạch trên quy mô lớn. Nếu thành công với mô hình này, tin rằng nông dân sẽ không phải lo về nguồn ra nữa vì chắc chắn các cửa hàng chuyên kinh doanh thực phẩm tươi sống có chất lượng cao sẽ chủ động tìm đến tận nhà để thu mua hết những sản phẩm được trồng ra đấy!

9. Trồng cây hương liệu

Bên cạnh hương liệu, các loại cây dược liệu cũng là một gợi ý phù hợp với tình thế hiện nay cho trăn trở trồng cây gì có đầu ra ổn định. Sản phẩm của các loại cây hương liệu sẽ được dùng để chế biến thực phẩm ở gia đình, nhà hàng hay các loại nước giải khát. Những sản phẩm có nguồn hương liệu tự nhiên sẽ chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng, ngoài ra còn làm tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho món ăn cũng như hỗ trợ công cuộc dưỡng da, làm đẹp và thư giãn của con người. Với những công dụng đó mà hương liệu tự nhiên ngày càng được coi trọng, đòi hỏi phải có nguồn cây hương liệu đủ nhiều để đáp ứng. Chính vì vậy bà con sẽ đảm bảo được thu nhập ổn định, thậm chí là không ngừng tăng từ những loại cây hương liệu của mình.

10. Trồng cây hoa mộc

Nếu muốn gia tăng thu nhập cho mình nhanh chóng, bà con nên thử trồng cây hoa mộc. Loại cây này được nhập khẩu từ Trung Quốc sang Việt Nam, có rất nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng như: chữa bệnh chướng hơi, đầy bụng, khó tiêu, làm thuốc chữa ho đại tràng, tăng cường thị lực, chữa các bệnh về xương khớp. Bên cạnh đó loại cây này còn có thể dùng làm cảnh trong nhà hay ngoài sân. Nhờ những lợi ích vượt trội  đó mà giá trị kinh tế của loại cây này vô cùng cao, có thể lên đến vài trăm triệu luôn đấy!

11. Trồng cây mai

12. Trồng cây mắc ca

Hạt mắc ca hiện tại có giá bán từ 200.000 vnđ/kg. Nếu áp dụng đúng kỹ thuật trồng và chăm sóc thì mỗi hecta có thể thu hoạch trung bình khoảng 3 tấn. Con số này hứa hẹn sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng khi bà con đang trăn trở trồng cây gì có đầu ra ổn định.

13. Trồng cây lấy gỗ

Nếu gia đình bạn có một quỹ đất rộng rãi sẵn có thì các loại cây lấy gỗ cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho câu hỏi trồng cây gì có đầu ra ổn định. Trồng cây lấy gỗ được chia làm 2 loại là cây lấy gỗ lớn và cây lấy gỗ nhỏ. Loại gỗ lớn có thể mang đến cho bà con thu nhập bình quân 12 – 15 triệu đồng/ ha/ năm. Còn đối với loại gỗ lớn thì thu nhập này cao hơn gần gấp đôi, ở khoảng từ 22 – 25 triệu/ ha/ năm. Nhìn chung, nếu là người giàu lòng nhiệt huyết đối với mảnh đất thân thương của mình và mong muốn có một nguồn thu nhập ổn định từ chúng thì các loại cây lấy gỗ chính là một gợi ý hoàn toàn khả thi của các hộ dân.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Ngành Học Nào Có Thu Nhập Cao Nhất Cho Sinh Viên Mới Ra Trường?

Học ngành gì thu nhập cao, dễ xin việc là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay.

Tìm được một công việc tốt và thu nhập cao là mong muốn của hầu hết các sinh viên mới ra trường, vì thế việc lựa chọn ngành học là điều rất quan trọng.

Sinh viên mới ra trường thường được trả lương thấp vì thiếu kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, vẫn có những công việc lương rất cao dành cho sinh viên mới ra trường và ít hơn 2 năm kinh nghiệm.

Ngành y dược

Nhóm ngành y dược là một trong những ngành c óthu nhập cao nhất cho sinh viên mới ra trường. Ngoài công việc chính là thăm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân tại bệnh viện, thì lĩnh vực này còn có thể thăm khám chữa bệnh cho bệnh nhân ngoài giờ tại các phòng khám tư.

Mức thu nhập trung bình hàng tháng cho một bác sĩ nha khoa, bác sĩ phẫu thuật cao nhất ở mức khoảng trên 50 triệu/tháng, còn bác sĩ, dược sĩ tại bệnh viện khoảng từ 20 – 30 triệu đồng/tháng.

Ngành học y dược là một trong những ngành có thu nhập cao nhất cho sinh viên mới ra trường.

Ngành công nghệ thông tin

Đây là ngành học có cơ hội dễ kiếm việc nhất, không bao giờ lỗi thời. Sự bùng nổ của cách mạng công nghệ 4.0 khiến ngành công nghệ thông tin lại càng thêm hot.

Mỗi năm, Việt Nam cần tới 80.000 nhân lực ngành công nghệ thông tin, tuy nhiên, thị trường chỉ đáp ứng được khoảng 32.000 sinh viên trong một năm, chính vì thế ngành này chưa bao giờ ngừng “cơn khát” nhân lực.

Mức thu nhập cho từng vị trí của ngành học này cũng rất hấp dẫn, ít nhất từ 15-28 triệu đồng/ tháng.

Ngành ngoại ngữ

Đây là một trong những ngành học có thu nhập cao nhất cho sinh viên mới ra trường, tương lai và cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở.

Chỉ cần thành thạo nghe nói đọc viết 1 trong 4 ngoại ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật thì sẽ không bao giờ lo thất nghiệp. Có khả năng ngoại ngữ tốt sẽ giúp bạn có cơ hội cạnh tranh cao trong công việc, thường làm cho các công ty nước ngoài thì bạn phải chứng minh bằng năng lực, chính vì vậy mà mức thu nhập rất cao.

Advertisement

Sinh viên học ngành ngoại ngữ ra trường rất dễ tìm việc.

Ngành Marketing truyền thông

Theo khảo sát, những người làm ngành Marketing truyền thông thuộc top các nghề nghiệp có thu nhập cao. Mức thu nhập của người làm trong ngành truyền thông khá đa dạng,  phụ thuộc nhiều vào từng vị trí công việc.

Ở vị trí quản lý dự án sẽ nhận được mức lương cao hơn so nhân viên ở vị trí bình thường khoảng 10 triệu đồng. Hiện tại mức lương trung bình của ngành truyền thông – Marketing từ 15 – 20 triệu đồng/tháng.

Ngành du lịch

Du lịch đang là ngành mũi nhọn để phát triển kinh tế của Việt Nam, tốc độ tăng trưởng lượng khách quốc tế tìm đến các điểm Việt Nam du lịch tăng cao. Vì thế, ngành du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn được nhận định là sẽ hot trong thời gian tới, nằm trong những ngành dễ kiếm việc nhất, thu nhập cao.

Mức lương trung bình của người làm trong ngành du lịch là từ 15 – 30 triệu đồng/tháng.

Ngành hướng dẫn viên du lịch không bao giờ hết thời.

Ngành tâm lý học

Mức lương ngành tâm lý học vẫn luôn được đánh giá là hấp dẫn, đặc biệt với các chuyên ngành như bác sĩ tâm thần, tâm lý học pháp y, tâm lý học lâm sàng, tâm lý học kỹ thuật. Từng lĩnh vực tâm lý khác nhau mà mức lương ngành tâm lý học hiện nay cũng có sự khác nhau.

Mức thu nhập trung bình hàng tháng của một chuyên gia tâm lý học tại Việt Nam trên 30 triệu đồng/ tháng.

1 Đơn Hàng Shopee Shipper Được Bao Nhiêu Tiền? Cách Tính Lương Thu Nhập

Câu hỏi 1 đơn hàng Shopee Shipper được bao nhiêu tiền? Cách tính lương thu nhập như thế nào, được đặt ra bởi rất nhiều người khi muốn đăng ký vào làm công việc này. Để có câu trả lời thì mọi người cùng tham khảo qua nội dung bài viết sau đây của chúng tôi đã tổng hợp

+ Lương cứng là mức lương hàng tháng mà các Shipper nhận được dựa trên số ngày công trong tháng. Mức lương trung bình thường dao động từ 5.000.000 đến 7.000.000 VNĐ mỗi tháng tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển.

+ Ngoài lương cứng, tổng lương hàng tháng của các Shipper còn bao gồm lương theo hiệu suất KPI. Việc giao thành công càng nhiều đơn hàng, thì Shipper sẽ nhận được mức lương theo hiệu suất càng cao. Tuy nhiên, phần trăm lợi nhuận từ mỗi đơn giao hàng thành công sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị vận chuyển.

+ Ngoài lương cứng và lương theo hiệu suất KPI, các đơn vị vận chuyển cũng thường có các khoản thưởng theo chỉ số KPI. Nếu Shipper giao được nhiều hàng hơn và đạt được hoặc vượt qua chỉ số KPI, thì họ sẽ được thưởng tương ứng. Tuy nhiên, mức thưởng cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị vận chuyển. Các khoản thưởng này được thiết kế nhằm khích lệ và cổ vũ tinh thần lao động của Shipper.

Việc tính phí vận chuyển cho một đơn hàng Shopee Shipper phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, trọng lượng, khoảng cách giao hàng, phương thức vận chuyển được chọn

Thông tin về việc Shopee trả bao nhiêu tiền cho các Shipper khi giao hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm và khu vực. Tuy nhiên, thông thường Shopee sẽ tính toán tiền công dựa trên các yếu tố như khoảng cách vận chuyển, khối lượng hàng hóa, thời gian giao hàng, độ khó của địa điểm giao hàng, v.v.

Để biết thêm chi tiết về tiền công cụ thể mà Shopee trả cho các Shipper tại khu vực của bạn, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Shopee hoặc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Shopee để được hỗ trợ tốt nhất.

Để tính mức lương của Shipper ShopeeFood, áp dụng chính sách tính lương tương tự như Now trước đây. Theo đó, tổng thu nhập của Shipper bao gồm 90% phí ship và thưởng thu nhập.

Đối với phí ship, ShopeeFood thu của Shipper 10% giá trị phí ship, với mức phí ship cụ thể như sau:

Mỗi 1km tiếp theo: 5.000đ/km

Ví dụ: Nếu khoảng cách giữa nhà hàng và khách hàng là 5km, phí ship sẽ là 15.000đ +(5km – 3km) x 5.000đ/km = 25.000đ. Vì ShopeeFood thu được 10% phí ship nên số tiền thu của ShopeeFood là 10% x 25.000đ = 2.500đ.

Do đó, thu nhập thực tế của Shipper sẽ được tính theo công thức:

Thu nhập = 90% x phí ship – 2.500đ + thưởng

Trong đó, thưởng là khoản tiền được ShopeeFood trả cho Shipper nhằm động viên, đánh giá và khuyến khích hành vi làm việc tốt của Shipper.

Ví dụ: Nếu phí ship là 25.000đ, Shipper sẽ nhận được thu nhập là 90% x 25.000đ – 2.500đ + thưởng.

Để rõ hơn về mức lương của shipper Shopee Express, thì có thể nói rằng mức lương này dao động từ khoảng 9.000.000 đến 15.000.000 VNĐ mỗi tháng. Tuy nhiên, các shipper còn có thể nhận được mức thưởng cao hơn nếu họ có hiệu suất làm việc tốt và đạt được các chỉ tiêu KPI (Key Performance Indicator – Chỉ số hiệu suất chính). Hiện tại, vẫn chưa có công thức chính thức để tính lương và thưởng của Shopee Express.

Nói chung, thường thì bạn sẽ nhận được thanh toán vào ngày 05 của mỗi tháng. Trong khoảng thời gian này, số tiền bạn sẽ nhận được được tính từ ngày 21 của tháng trước đến ngày 20 của tháng sau. Tuy nhiên, thời gian thanh toán có thể thay đổi tùy theo quy định của đơn vị vận chuyển mà bạn làm việc.

Hiện tại, thời gian làm việc của các shipper tại Shopee Express là từ thứ 2 đến thứ 7 và giờ làm việc trong giờ hành chính. Nhân viên giao nhận của Shopee không làm việc ngoài giờ. Nếu khách hàng yêu cầu giao hàng ngoài giờ, shipper có quyền từ chối yêu cầu đó. Đây là một trong những lý do chính đáng nếu khách hàng phản hồi về việc giao hàng chậm hơn dự kiến.

Đăng ký online

Để trở thành shipper chính thức của Standard Shopee Express, bạn có thể tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Shopee Express tại địa chỉ được cung cấp và tìm đến fanpage tuyển dụng shipper chính thức của Shopee Express. Đây là trang Fanpage tuyển dụng shipper chính thức cho Standard Shopee Express. Tại đây, bạn sẽ không chỉ được tiếp cận với các tin tuyển dụng chính thức từ Shopee mà bạn còn được biết rõ hơn về công việc của shipper tại Shopee.

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang fanpage của Shopee ExPress, bạn hãy kéo xuống dưới để tham khảo các tin tuyển dụng mới nhất và tìm ra các tin phù hợp nhất với bạn.

Bước 3: Nhấp vào liên kết được cung cấp trong các tin tuyển dụng để đi đến trang đăng ký ứng tuyển.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào form ứng tuyển rồi chọn “Tiếp” để gửi CV.

Sau khi bạn hoàn thành việc gửi đơn ứng tuyển, Shopee Express sẽ xem xét hồ sơ của bạn. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng yêu cầu, Shopee sẽ liên hệ với bạn để tiếp tục phỏng vấn.

Đăng ký qua tổng đài

Nếu bạn muốn tăng cơ hội được duyệt hồ sơ ứng tuyển nhanh chóng hoặc tránh tình trạng hồ sơ bị bỏ qua trong đợt tuyển dụng, bạn có thể đăng ký làm shipper cho Shopee ExPress thông qua tổng đài.

Để đăng ký làm shipper cho Shopee ExPress qua tổng đài, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gọi đến tổng đài của Shopee ExPress theo số 19006885.

Bước 2: Khi nhân viên tổng đài trả lời cuộc gọi, hãy nói rõ vị trí ứng tuyển của bạn và làm theo hướng dẫn chi tiết từ nhân viên tổng đài tuyển dụng Shopee ExPress.

Bước 3: Chờ đợi phản hồi từ Shopee ExPress. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được hướng dẫn về thủ tục tiếp theo để hoàn tất quá trình ứng tuyển.

Việc đăng ký làm shipper cho Shopee ExPress qua tổng đài là một cách thuận tiện và nhanh chóng để tăng cơ hội được tuyển dụng và bắt đầu công việc ship hàng.

Bạn cần phải có phương tiện di chuyển chính chủ và bằng lái xe 

Theo tiêu chuẩn của Shopee, các phương tiện cá nhân sử dụng cho việc giao nhận hàng hóa không yêu cầu quá cao. Để đáp ứng yêu cầu này, bạn cần có giấy tờ đăng ký xe và bằng lái xe. Tuy nhiên, đó chỉ là những yêu cầu tối thiểu để tham gia vào hoạt động giao nhận hàng hóa trên nền tảng Shopee.

Chúng tôi khuyến khích những người vận chuyển hàng hóa trên Shopee nên đảm bảo rằng phương tiện của họ đủ an toàn để sử dụng cho việc giao nhận hàng hóa và tuân thủ các quy định về giao thông đường bộ. Điều này sẽ giúp đảm bảo sự an toàn cho bạn cũng như cho người nhận hàng.

Sức khỏe của bạn phải thật tốt và ổn định

Shipper là những người có nhiệm vụ giao hàng liên tục trong ngày, không phân biệt thời tiết nắng hay mưa, để đảm bảo thời gian giao hàng của Shopee được chính xác và đúng hẹn với khách hàng. Tuy nhiên, để thực hiện công việc này cần có sức khỏe tốt, nếu không sẽ khó khăn trong việc đảm nhận và hoàn thành tốt công việc.

Cần có kỹ năng về giao tiếp tốt

Việc có khả năng giao tiếp tốt sẽ là một lợi thế quan trọng khi bạn làm shipper cho Shopee. Điều này bởi vì Shopee cho phép khách hàng đánh giá chất lượng vận chuyển của người giao hàng. Nếu bạn nhận được nhiều đánh giá tích cực và điểm sao cao, điều này sẽ giúp bạn được khen thưởng và cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ tăng lên.

Vì vậy, khả năng giao tiếp tốt là yếu tố quan trọng để tạo sự tín nhiệm và sự hài lòng cho khách hàng. Khi bạn có thể giao tiếp một cách rõ ràng và hiệu quả với khách hàng, bạn sẽ giúp họ cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của Shopee. Điều này sẽ dẫn đến các đánh giá tích cực và cũng sẽ giúp bạn nâng cao uy tín và danh tiếng của mình trong lĩnh vực vận chuyển.

Về đường đi phải thực sự thông thạo

Như một shipper, điều rất quan trọng là bạn phải biết đường để giao hàng đến đúng địa chỉ. Đối với những địa chỉ khó tìm kiếm, sử dụng Google Map có thể là một giải pháp tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đã thuộc rõ các con đường và hẻm nhỏ trong khu vực, bạn có thể sắp xếp lộ trình giao hàng một cách hiệu quả hơn.

+ Xác định thời gian giao hàng chính xác: Để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm đúng thời gian, bạn cần xác định thời gian giao hàng chính xác và cam kết với khách hàng về thời gian này. Nếu bạn không thể giao hàng đúng thời gian đã cam kết, hãy liên hệ với khách hàng và thông báo cho họ biết trước.

+ Thực hiện quy trình đóng gói sản phẩm chặt chẽ: Việc đóng gói sản phẩm chặt chẽ giúp đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hãy sử dụng các vật liệu đóng gói chất lượng và đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói đúng cách.

+ Sử dụng phương tiện vận chuyển phù hợp: Việc sử dụng phương tiện vận chuyển phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Nếu sản phẩm nhỏ, hãy sử dụng xe máy hoặc xe đạp để vận chuyển. Nếu sản phẩm lớn, hãy sử dụng xe tải hoặc xe bán tải.

+ Sử dụng ứng dụng hỗ trợ: Shopee cung cấp nhiều ứng dụng hỗ trợ cho shipper, giúp bạn quản lý đơn hàng và thời gian giao hàng một cách hiệu quả. Hãy sử dụng những ứng dụng này để giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian.

+ Luôn giữ liên lạc với khách hàng: Hãy giữ liên lạc với khách hàng để đảm bảo rằng họ nhận được sản phẩm đúng thời gian và đúng sản phẩm mà họ đã đặt hàng. Nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề gì, hãy trả lời và giải quyết nhanh chóng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

+ Điều chỉnh lịch trình giao hàng: Nếu bạn gặp vấn đề về thời gian hoặc phương tiện vận chuyển, hãy điều chỉnh lịch trình giao hàng để đảm bảo sản phẩm được giao đúng thời gian và đúng chất lượng.

Chạy ShopeeFood part time thu nhập bao nhiêu? Có ổn không? Có nên không?

Mã yêu cầu trả hàng Shopee ở đâu? cách check như thế nào?

Nên chạy GrabFood hay ShopeeFood? Hãng nào tốt hơn, thu nhập cao hơn

Cách đăng ký bán hàng ăn trên Now Shopeefood

8 Chung Cư Giá Rẻ Cho Người Thu Nhập Thấp Tốt Nhất Quận 8, Tp.hcm

Nhu cầu nhà ở của cư dân tại TP,HCM là rất lớn cùng với đó là nhu câu fveef một ngôi nhà mà tại đó có thể đáp ứng được nhu cầu của gia đình nhưng vẫn trong tầm kiểm soát của thu nhập cá nhân. Cùng chúng mình tìm hiểu một số dự án chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp tốt nhất Quận 8, TP.HCM

Green River

Green River là dự án căn hộ tầm trung tại quận 8, bên dòng sông Kênh Đôi và khu Cù Lao thoáng mát cùng với đó là vị trí xây dựng của Green River thuộc khu vực kinh tế trọng điểm vậy nên rất nhiều dự án, cơ sở hạ tầng giao thông đều rất phát triển: TTTM Centre Mall, bệnh viện quận 8, chợ Phạm Thế Hiển, sân vận động quận 8, UBND quận 8, trường mầm non quốc tế VAschool, bệnh viện Chợ Rẫy,… Green River liền kề quận 4, quận 7, quận 5, quận 1, sân tay quốc tế Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Tây, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Nguyễn Tri Phương,…

Green River xây dựng hệ thống tiện ích nội khu lên đến hơn 50 dịch vụ vừa hiện đại, vừa đa dạng: hồ bơi, khu BBQ, hồ bơi trẻ em, công viên, coffee, thư viện, văn phòng, phòng tập thể dục nhịp điệu, dịch vụ làm đẹp, trạm điện, phòng tắm hơi, phòng tập thể dục thể thao, khu tắm nắng, khu vui chơi mạo hiểm, công viên, nhà trẻ, sân chơi trẻ em, siêu thị, trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng,…

Thông tin dự án:

Tên dự án: Căn hộ Green River

Chủ đầu tư:Công ty TNHH 276 Ngọc Long

Quy mô: 2 Tầng hầm – 3 Block căn hộ cao 20 tầng – 4 tầng thương mại.

Diện tích khu đất: 24.569,20 m²

Diện tích xây dựng : 9.528,59 m²

Mật độ xây dựng: 38,78%

Quy mô dân số : 4.238 người

Chiều cao xây dựng : 79,35 m²

Diện tích sàn thương mại – dịch vụ : 18.470,8 m²

Tiện ích: hồ bơi, gym, nhà hàng, café, vườn đi bộ…

Số lượng: 1554 căn

Giá bán: từ 890 triệu/ căn

Thông tin liên hệ:

Hotline: 028 3982 3874

Đức Long NewLand

Green River

Đức Long NewLand là dự án chung cư dành cho người có thu nhập thấp tại quận 8, TP.HCM. Đức Long NewLand nằm ngay khu trung tâm hành chính của quận 8 bởi vậy cư dân sở hữu căn hộ tại dự án này hầu như đều sẽ thừa hưởng được các tiện ích đa dạng, hiện đại do hạ tầng và hệ thống giao thông khu vực mang lại: đường nội khu- Phía Tây, đường Tạ Quang Bửu, trung tâm hành chính quận 8, bến xe quận 8, trạm Metro số 5, trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn, sân vận động quận 8, dự án căn hộ The Pegasuite, dự án căn hộ Song Ngọc, dự án căn hộ Bình Đăng,… kết nối về quận quận liền kề như quận 4, quận 5, quận 6, quận 7,…

Đức Long NewLand là căn hộ được bán với giá tầm trung nhưng tiện ích hiện đại và thiết kế đẳng cấp. Đức Long NewLand được thiết kế theo chuẩn Singapore, tận dụng tối đa khoảng xanh khu vực, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho các hộ gia đình. Đức Long NewLand xây dựng hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Đức Long NewLand: hồ bơi, siêu thị, gym, spa, trường mầm non, cafe…

Tên dự án: Dự án Đức Long New Land

Chủ đầu tư: Công ty TNHH SX-TM-DV Đồng Phú Hưng

Vị trí: số 1016 đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP.Hồ Chí Minh

Diện tích khu đất dự án: khoảng 6.903m2 (hệ số sử dụng đất là 7.5)

Tầng cao dự án: 25 tầng

Số căn hộ: tổng 696 căn, gồm 16 căn shop house, 104 căn OFFICE TEL, 576 căn điển hình

Giá bán: từ 1 tỷ/ căn

Hotline: 0946 855 769

Đức Long NewLand

The Avila

Đức Long NewLand

Dự án căn hộ The Avila có một vị trí xây dựng đẹp và sầm uất trên đường Võ Văn Kiệt, quận 8, TP. HCM. Một vị trí mà The Avila có thể thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu mang lại: Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định, trường tTHCS Lam Sơn, trường THPT Nguyễn Thị Định, siêu Thị Metro Bình Phú, công viên Bình Phú, bệnh viện Triều An, bệnh viện quận 6, bến xe Miền Tây,…

Dự án căn hộ The Avila là công trình là tổ hợp  hai khối chung cư với môi trường sống xanh và văn minh, đồng thời hệ thống tiện nghi đa dạng, hiện đại phục vụ cho cư dân toà nhà: nhà trẻ, dịch vụ thương mại, khu sinh họat cộng đồng, cây xanh, sân chơi trẻ em, khu hồ bơi,… Tất cả các căn hộ của The Avila được trang bị nội thất cao cấp cùng với đó là cửa chống cháy, thiết kế ban công và sân phơi kín đáo,…

Tên dự án: The Avila

Chủ đầu tư : Công ty TNHH SX-TM-DV Thái Bảo

Địa Điểm : 114 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM

Diện tích khu đất : 4.029,7m2

Tiện ích dự án: Dịch vụ thương mại, nhà trẻ, khu sinh họat cộng đồng

Tổng diện tích sàn : 28.577 m2

Số căn hộ: 285 căn

Năm thiết kế : 2011

Giá bán: từ 700 triệu/ căn

Hotline: 0939 863 555

Dream Home Palace

The Avila

Dream Home Palace là dự án căn hộ nổi trội và là dòng sản phẩm tầm trung phục vụ nhu cầu nhà ở dành đến những cá nhân có thu nhập thấp tại TP.HCM. Dream Home Palace phục vụ nhu cầu của khách hàng luôn đảm bảo đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp với hơn 20 tiện ích: Công viên Royal Park, hồ bơi Paradise Pool – Tea house, khu sinh hoạt đội nhóm, gia sư, sinh ngữ, khu chăm sóc sức khỏe gym – spa, khu King Club – Queen Spa, café, bar, khu vui chơi trẻ em Kid Garden, khu thiền trên không Sky Zen Garden,

Dự án chung cư Dream Home Palace thuộc khu vực quận 8, chúng tôi trên mặt tiền đường Phạm Thế Hiển – Trịnh Quang Nghị, vị trí của dự án rất thuận lợi để đến các điểm hạ tầng lân cận: chợ đầu mối Bình Điền, dại học RMIT, đại học Công nghệ Sài Gòn, đại học Tôn Đức Thắng. trung tâm kinh tế – tài chính Phú Mỹ Hưng,…

Dự án: Dream Home Palace

Tổng diện tích: 13.000 m2

Vị trí: 1436 Trịnh Quang Nghị, Quận 8, TP.HCM

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: 2024

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nhà Mơ

Giá bán: từ 1,2 tỷ/ căn

Hotline: 0902 758 818

Heaven Riverview

Dream Home Palace

Heaven Riverview là dự án ác căn hộ tầm trung của quận 8, chúng tôi là vị trí của sự phát triển kinh tế và hạ tầng khu vực. Đây là vị trí đẹp của một dự án chung cư khi nó liền kề với: đại lộ Võ Văn Kiệt, dòng kênh Rạch Ruột Ngựa, trung tâm thành phố quận 1, quận 6, khu đô thị Phú Mỹ Hưng), cầu Nguyễn Văn Cừ, sân bay Tân Sơn Nhất, Metro Bình Phú, trung tâm thương mại Aeon Mall, đại học Kinh Tế, đại học Công Nghệ Sài Gòn, trường THPT Nguyễn Thị Định,…

Heaven Riverview được thiết kế theo phong cách Singapore, xây dựng theo kiến trúc hình chứ “U” tạo khe hút gió ngay trong lòng của từng căn hộ mang ánh sáng và làn gió mát đến với từng hộ gia đình tại Heaven Riverview. Bên cạnh đó tiện ích nội khu của Heaven Riverview rất phong phú: hồ bơi, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, không gian xanh, trung tâm mua sắm,…

Chủ đầu tư: Công ty trách nhiệm hữu hạn – Thương mại – Xây dựng và Kinh doanh nhà An Phúc

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Thời Đại

Đợn vị thầu xây dựng: Công ty Cổ phần Xây dựng Số 5 (SC5)

Tư vấn thiết kế: Apollonas

Quy mô dự án: 16.939.8 m2

Số Block căn hộ: 2 block

Block A: cao 17 tầng với 480 căn

Block B: cao 17 tầng với 480 căn

Hầm lửng và tầng 1: dùng để đậu xe

Tầng trệt dùng để làm nhà trẻ

Quy mô dân số: 2.200 người

Diện tích cây xanh: 1.689 m2

Mật độ xây dựng: 40%

Đất giao thông: 3.467 m2, chiếm 20%

Độ cao tầng: 3,2 m

Giá bán: từ 1,5 tỷ/ căn

Hotline: 0938 504 020

Heaven Riverview

Felisa Riverside

Heaven Riverview

Felisa Riverside là dự án chung cư tầm trung tại quận 8, TP.HCM. Felisa Riverside rất gần với các vị trí cũng như cơ sở hạ tầng thành phố: trung tâm Chợ Lớn, đại lộ Đông Tây, chợ Xóm Củi, quận 1, quận 4, quận 5, quận 7, trường tiểu học Huỳnh Kiến Hoa, trường tiểu học Hưng Phú, trường đại học Quốc Tế Hồng Bàng, trung tâm Y Tế Quận 8, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Đại Học Y Dược, siêu thị, nhà trẻ, khu ẩm thực, văn phòng,…

Dự án căn hộ tại Felisa Riverside được thiết kế hiện đai, bố trí khoa học với tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng, 100% căn hộ đón gió và nắng tự nhiên. Dự án căn hộ tại Felisa Riverside đâu ftuw hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, phong phú, hiện đại để phcuj vụ nhu cầu của cư dân: trung tâm thương mại – shop house, hồ bơi, phòng tập gym, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24,…

Dự án: Felisa Riverside

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn (CholonRes)

Tổng diện tích: 3.554 m2

Vị trí:  99 Bến Bình Đông, Phường 11, Quận 8, TP. HCM

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: Đang thi công móng

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn

Năm hoàn thành: Quý 1/2024

Giá bán: 1,09 tỷ/căn

Hotline: 028 3855 7332

Asa Light

Felisa Riverside

Asa Light sở hữu một vị trí đắc địa với hệ thống giao thông nâng cấp hiện đại, đáp ứng nhu cầu đi lại để giúp cư dân nối liền mọi khoảng cách: đường Nguyễn Văn Cừ, cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chữ Y, cầu Bình Tiên,…  Cũng như những tiện ích hạ tầng ngoại khu phong phú do hạ tầng quận 8 và khu vực lân cận mang lại: bệnh viện, trường học, chợ đầu mối, khu vui chơi,…Asa Light được xây dựng và đầu tư rất nhiều tiện ích dành cho nội khu như: hệ thống thang máy, phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, hầm gửi xe, an ninh bảo vệ hoạt động 24/7, camera giám sát, trung tâm thương mại sầm uất, siêu thi, bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước thông minh, phòng tập gym và yoga hiện đại, khu chăm sóc sức khỏe, khu chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi trẻ em, cafe sân thượng,…

Tên thương mại công trình: Căn hộ Asa Light

Vị trí: Chợ Phạm Thế Hiển, kế bên đại lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt, quận 8, TP.HCM

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Thái Bảo

Mật độ: 32,77%

Tổng diện tích quy hoạch khu đất: 14.958,7 m²

DT giao thông nội bộ, sân bãi: 29.97 %

DT khuân viên cây xanh: 37.26 %

Tổng số căn hộ: 1.149 căn

Vốn đầu tư: 2000 tỷ đồng

Thời gian bàn giao: Quí I năm 2023

Giá bán: từ 810 triệu/ căn

Hotline: 0941 085 085

Asa Light

High Intela

Chủ đầu tư dự án High Intela: LDG Group

Đơn vị phát triển: Tập đoàn bất động sản lớn

Tên gọi dự án: High Intela

Đơn vị xây dựng: (đang đấu thầu)

Vị trí vàng: Mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Diện tích khu đất: 56.000m2

Cảnh quan cây xanh (tiện ích): 57%

Mật độ xây dựng: 43%

Ngân hàng bảo lãnh dự án căn hộ High Intela: Ngân hàng Vietinbank

Vật liệu bàn giao căn hộ High Intela: Nội thất cơ bản cao cấp

Thời gian bàn giao: Quý 4/2024

Giá bán: 28 triệu/ m2

Hotline: 0976 062 222

Đăng bởi: Nhã Lê

Từ khoá: 8 chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp tốt nhất Quận 8, TP.HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về Thu Nhập Thụ Động – 7 Nguồn Khai Thác Thu Nhập Thụ Động Hiệu Quả trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!