Xu Hướng 2/2024 # Tiểu Phẩm Về Phòng, Chống Bạo Lực Học Đường Xây Dựng Kịch Bản Phòng Chống Bạo Lực Học Đường – Gdcd 7 Ctst # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tiểu Phẩm Về Phòng, Chống Bạo Lực Học Đường Xây Dựng Kịch Bản Phòng Chống Bạo Lực Học Đường – Gdcd 7 Ctst được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đề bài: Em hãy hợp tác cùng bạn để xây dựng kịch bản và sắm vai trước lớp một tiểu phẩm về phòng, chống bạo lực học đường.

– Tình huống: Trên đường đi học về, em bị một bạn cùng lớp chặn lại và dọa đánh do không chịu chỉ đáp án cho bạn khi làm bài kiểm tra.

– Các nhân vật trong tiểu phẩm:

Huy trong vai cậu bạn bị dọa đánh

Hưng trong vai cậu bạn cùng lớp

Hoa trong vai cô chủ nhiệm

Minh trong vai bác bảo vệ

– Kịch bản:

+ Sau khi làm bài kiểm tra, Huy nhanh chóng đến nhà xe và ra về. Vừa đi ra khỏi cổng trường thì thấy Hưng đã đứng đợi mình ở đó.

+ Hưng nhanh chóng chặn lại xe của Huy và nói: “Sao trong giờ thi, tao hỏi mà mày không chỉ đáp án cho tao. Mày muốn ăn đòn hả”?

+ Huy sợ hãi rồi trả lời lí nhí: Chúng mình không được gian lận khi làm bài kiểm tra.

+ Thấy Huy nói thế, Hưng hằn giọng nói tiếp: Mày thích ăn đòn đúng không?

+ Rồi cố tình vung tay định đánh Huy. Huy thấy thế liền giơ tay chống trả. Thấy bác bảo vệ đang chuẩn bị khóa cổng trường ở đằng xa, Huy liền hét lớn: Bác ơi giúp cháu với.

+ Bác bảo vệ nghe thấy tiếng gọi liền quay đầu lại thì thấy đang có người đánh nhau, bác liền chạy đến và ngăn cản. Bác nói: Học sinh lớp nào mà lại đánh nhau ở đây.

+ Huy trả lời: Cháu học sinh lớp 7A, bị bạn chặn lại rồi dọa đánh.

+ Bác bảo vệ nghe thấy thế rồi yêu cầu Huy và Hưng về phòng bảo vệ rồi gọi ngay cho cô chủ nhiệm.

+ Một lát sau, cô Hoa chủ nhiệm đến. Cô hỏi: Hai bạn trình bày cho cô lí do tại sao lại đánh nhau?

+ Huy và Hưng lần lượt kể lại sự việc.

+ Cô Hoa chỉ ra lỗi sai của Hưng và yêu cầu Hưng viết bản kiểm điểm.

+ Hưng nhận thấy lỗi sai của mình liền xin lỗi cô và Huy.

Phân vai:

– …………………. vai Nam

– …………………… vai Tiến

– …………………….. vai Hòa

– ………………………… vai cô giáo

– …………………….. vai Bác bảo vệ

– ………………….,…………….,………………… vai học sinh

Cảnh 1: Buổi sáng ở trường

2 bạn khác: Ok, chơi luôn!!

(Mấy bạn đang chơi, thì có mấy anh lớp trên đi qua, một anh cướp mấy viên bi trên tay Hòa)

Hòa: ớ… các anh trả bi lại cho em đi

Nam: tao không trả đấy, mày làm được gì nào?! Có giỏi nhào vô, anh mày chấp tuốt.

Hòa: anh có trả lại bi cho em không thì bảo?

Nam: Tao không trả đấy? Mày thích gì?

(Nói chưa dứt Hòa lao vào giằng bi trên tay Nam và bị Nam đẩy ngã lăn quay, Hòa bật khóc, Nam đá thêm mấy đá vào Hòa)

Nam: anh bảo rồi, mày không làm gì được anh đâu?! Anh mượn mấy viên bi này chơi tạm, lúc nào chán anh trả lại nhá!!

Hòa (vừa khóc vừa nói): không được, anh trả lại em đi, không em sẽ mách anh Tiến, anh ấy sẽ cho anh một trận.

Nam: á à… anh mày chấp, có giỏi thì mời anh Tiến của mày đến gặp anh nhá!

Hòa: anh cứ chờ đấy!! (Chạy đi tìm anh)

Nam và đám bạn đang tụ tập đứng chơi, thì Hòa chạy đến chỉ thẳng vào Nam và nói:

Hòa: đây anh Tiến ơi, anh này lấy bi của em rồi còn dọa chấp cả anh nữa!

Nam: à thằng nhóc, gọi cứu trợ đến rồi hả? anh mày đâu?

Nam: Tao không trả đấy, MÀY THÍCH GÌ?

Tiến: á à… già mồm ah? (vừa nói vừa lao vào đấm đá Nam)

(Hai bạn đánh nhau túi bụi)

Mai: Hình như đằng kia có bạn nào đánh nhau kìa?

Lan: ấy, đừng có ra đấy, không khéo lại bị đánh trúng người thì tiêu đấy!!

Mai: Ớ, hình như Tiến ở lớp mình kìa, không ổn rồi, để tớ gọi cô giáo và bác bảo vệ đến.

Mai: Cô ơi, bác ơi các bạn ấy kia kìa…

Bác bảo vệ (tuýt còi): 2 anh có dừng lại không?

(lúc này Nam và Tiến mới dừng tay)

Cô giáo: sao các em lại đánh nhau?

Tiến: Nó bắt nạt em trai em, lấy bi của em trai em không trả lại và còn thách thức em nữa!

Nam: tại nó, không phải việc của nó, tự dưng lại đi xen vào rồi còn ra vẻ ta đây!

Cô giáo: 2 em dừng lại ngay! Cô hiểu sự việc rồi. Nam, em là học sinh lớp lớn hơn sao lại đi bắt nạt các em lớp bé? Mình đáng tuổi anh chị của các em ấy cơ mà? Hành động như vậy có đáng để ra oai không?

Bác bảo vệ: Cô giáo các cháu nói đúng đấy, còn Tiến nữa, biết sự việc như vậy đáng lẽ phải gặp cô giáo chủ nhiệm rồi trao đổi lại cho cô biết để cô bảo Nam, đằng này cháu lại lao đi tìm Nam để gây sự, cháu cũng sai rồi.

Tiến: Tại cháu nghe em cháu kể lại, cháu tức quá nên mới đi tìm Nam để hỏi cho ra nhẽ, nên…

Advertisement

Cô giáo: Nam, em có muốn nói gì không?

Nam: em chỉ định trêu em ý 1 chút thôi, nhưng em ý làm găng nên em mới…

Cô giáo: Nói gì thì nói, người có lỗi đầu tiên là em. Em trêu em nhỏ tuổi hơn mình, cướp đồ chơi của em đó lại gây sự đánh nhau, lỗi của em nặng nhất! Còn Tiến, biết sự việc như vậy mà không thông báo cho cô lại tìm bạn để đôi co dùng nắm đấm để giải quyết, em cũng có lỗi! Giả sử hôm nay các em đánh nhau sứt đầu, mẻ trán thì ai sẽ chịu trách nhiệm cho việc này? Vì vậy cô mong các em trước khi làm gì cũng phải suy nghĩ, đừng nông nổi mà gây ra hậu quả đáng tiếc.

Bác bảo vệ: Mấy đứa đã nghe rõ cô giáo nói gì chưa? Hành động của mấy đứa chính là bạo lực trong học đường đấy!! Bác đã nghe thấy Liên đội tuyên truyền về công tác phòng chống bạo lực học đường rồi mà sao mấy đứa lại mắc phải?

Nam: Em biết lỗi rồi ạ! cháu xin lỗi bác, em xin lỗi cô, xin lỗi em Hòa và anh Tiến ạ, em sẽ không như vậy nữa đâu!!

Tiến: Em cũng biết em sai rồi, em xin lỗi cô và Nam. Lần sau em sẽ không dùng nắm đấm để giải quyết sự việc nữa đâu ạ!!

Cô giáo: Các em nhận ra lỗi của mình và biết sửa như vậy là rất tốt, cô cũng hy vọng không chỉ 2 em mà tất cả các bạn học sinh ngồi đây đều ghi nhớ: không được bắt nạt các em nhỏ, không gây gổ đánh nhau trong và ngoài nhà trường và không tham gia vào các trò chơi game không phù hợp với lứa tuổi.

Tất cả các bạn: Chúng em nhớ rồi ạ! THIẾU NHI TH………….. NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG!!

Xây Dựng Cơ Bản Là Gì? Nhận Diện Các Công Trình Xây Dựng Cơ Bản

Ngành xây dựng cơ bản là gì và sự hấp dẫn của nó với thế hệ sinh viên hiện nay? Khi hiểu được bản chất của ngành, sinh viên sẽ dễ dàng lựa chọn vì vậy những thông tin hữu ích trong bài này sẽ giúp bạn!

Ngành xây dựng từ trước đến nay đều là một trong những ngành phổ biến ở Việt Nam. Trong số đó, khái niệm ngành xây dựng cơ bản cũng dần lộ diện khiến cho nhiều sinh viên theo học ngành xây dựng hứng thú và tìm hiểu. Ngành xây dựng cơ bản là gì và vai trò của xây dựng cơ bản trong những công trình công cộng? Trong ngành xây dựng cơ bản những yếu tố nào đóng vai trò ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư và cơ hội phát triển trong ngành như thế nào?

Bao nhiêu bạn hiểu được định nghĩa chính xác của xây dựng cơ bản là gì? Thực tế, ít người sử dụng cụm từ xây dựng cơ bản tuy nhiên sau một vài công trình mà bài viết này nhắc tới, bạn sẽ thấy xây dựng cơ bản hiện hữu xung quanh ta. Xây dựng cơ bản là gì được dùng để nhắc đến hoạt động xây dựng của những công trình hạ tầng cơ sở kinh tế – xã hội, công tình mang tính xây dựng như thủy điện, thủy lợi, công trình giao thông, cầu cảng, xây dựng nhà máy phục vụ sự phát triển của nền kinh tế và các công trình phúc lợi xã hội phục vụ lợi ích cộng đồng.

Xây dựng cơ bản là gì?

Hiểu được xây dựng cơ bản là gì, bạn sẽ thấy công trình xây dựng cơ bản có một đặc thù riêng của nó vì đây là loại công trình hướng đến lợi ích cộng đồng chung phục vụ mục đích của con người và xã hội. Bên cạnh đó, đây còn là loại công trình công cộng nhận được sự đầu tư từ ngân sách nhà nước nhằm phát triển cơ sở hạ tầng trong nước, đi kèm cùng những nguồn đầu tư khác từ tư nhân.

Vậy có thể hiểu xây dựng cơ bản là những công trình nhận được sự đầu tư bởi ngân sách nhà nước nhằm xây dựng những công trình công cộng mang đến lợi ích chung cho con người và xã hội. Đặc biệt, khi hiểu được xây dựng cơ bản là gì thì bạn sẽ hiểu được rằng xây dựng cơ bản là gì không phục vụ nhu cầu hay lợi ích riêng của bất cứ ai.

Đặc điểm đầu tiên của sản phẩm đầu tư xây dựng cơ bản thì đây là một loại tài sản công mang tính cộng đồng và được đầu tư để phục vụ cho nhu cầu của xã hội.

Quy hoạch trong xây dựng cơ bản là gì?

Có nhiều người khi đã hiểu xây dựng cơ bản là gì, họ nhận định xây dựng cơ bản phản ánh sự phát triển của nền kinh tế, khoa học kỹ thuật hay trình độ văn hóa của một quốc gia.

Trong quá trình xây dựng cơ bản luôn gắn liền với sự bất ổn, quá trình này bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của nhà đầu tư, địa điểm xây dựng các công trình công cộng, sự phát triển của công nghệ thông tin tiên tiến hơn. Chính vì vậy, trước khi bước vào quá trình thiết kế thi công thì sẽ có nhiều sự thay đổi diễn ra từ kế hoạch quy hoạch xây dựng.

Trong quá trình xây dựng cơ bản một công trình sẽ có sự tham gia của nhiều bên như nhà đầu tư, thầu công trình và khách hàng, với mỗi giai đoạn và hạng mục khác nhau luôn kèm theo những yêu cầu nhất định. Vì vậy, khi nhiều bên cùng tham gia sẽ dẫn đến kỹ năng làm việc nhóm để tạo được sự kết hợp chặt chẽ giữa các bên.

Quá trình xây dựng cơ bản những công trình công cộng thường được đầu tư tư nguồn ngân sách nhà nước phục vụ cho lợi ích cộng đồng. Nhà nước sử dụng vốn để đầu tư vào hoạt động xây dựng cơ bản là gì thường khó quản lý nên dễ dẫn đến tình trạng tham nhũng tạo ra sự thất thoát nguồn vốn đầu tư. Khi nhà nước đầu tư thì thường không quan tâm đến vấn đề thương mại hóa, lĩnh vực cạnh tranh hay thu hồi vốn. Do đó, có thể thấy những công trình này không nhằm đến lợi ích cá nhân mà là lợi ích cho nền kinh tế.

Vốn đầu tư trong xây dựng cơ bản là gì?

Đầu tư xây dựng cơ bản với những công trình công cộng thường đa dạng tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của mỗi ngành để đưa ra quyết định lĩnh vực cần xây dựng cơ bản là gì. Nhà nước sẽ ưu tiên đầu tư vào những nơi đang có chuyển biến xấu về thể trạng hay đang rơi vào tình trạng tụt hậu so với thị trường. Sẽ có một số lĩnh vực của Việt Nam luôn nằm trong danh sách cần ưu tiên là giáo dục, y tế, khí hậu,… Bất cứ hoạt động đầu tư nào đều có sự tính toán của nhà nước từ vị trí, vùng miền xây dựng hay khu vực thiết yếu nhằm điều tiết thị trường.

Quy hoạch xây dựng là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng trong xây dựng cơ bản. Nếu hoạt động quy hoạch không chuẩn hướng thì sẽ dễ dẫn đến lãng phí vốn đầu tư công trình, ví dụ như sự thất bại của những nhà máy đường, chợ đầu mối,… đang thua lỗ.

Hệ thống chính sách pháp luật cũng ảnh hưởng đến xây dựng cơ bản vì đầu tư xây dựng phải được thể chế hóa. Chính sách pháp luật là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động quy hoạch xây dựng cơ bản.

Hệ thống pháp luật trong xây dựng cơ bản là gì

Nhiều điều luật trong hệ thống chính sách pháp luật có nhiều kẽ hở dẫn đến hoạt động tham nhũng, thất thoát nguồn đầu tư. Vì vậy, hệ thống chính sách pháp luật cần phải được xác thực và kết nối chặt chẽ với nhau tạo hiệu quả hoạt động.

Kỹ năng lãnh đạo và cơ cấu tổ chức cũng ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của xây dựng cơ bản là gì. Tổ chức bộ máy rất rộng từ những bước đầu tiên là quy hoạch xây dựng, chuẩn bị đầu tư và tổ chức thiết kế thi công, hạch toán xây dựng cơ bản.

Công tác quản lý trong ngành xây dựng cơ bản củng tạo ra ảnh hướng với hoạt động đầu tư. Nếu hệ thống quản lý của nhà nước kém với thủ tục rườm rà dẫn đến sự ảnh hưởng của chi phí đầu tư. Vì vậy, khi lựa chọn việc làm xây dựng thì yếu tố tính cách và kỹ năng mềm cũng rất quan trọng.

Khi hiểu được bản chất của xây dựng cơ bản là gì, sinh viên dễ dàng nhận ra sự cần thiết của những kỹ sư công trình. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, nguồn nhân lực trong xây dựng cơ bản đang trong tình trạng thiếu nhân lực.

Cơ hội việc làm xây dựng cơ bản là gì

Mỗi quốc gia đều quan tâm đến cơ sở hạ tầng phục vụ cho lợi ích chung và lợi ích kinh tế. Với sự phát triển của xã hội, nhà đầu tư phải đầu tư cho công trình công cộng để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển cá nhân. Đi kèm với những biến đổi tích cực của thị trường, việc làm xây dựng cơ bản cũng ngày càng nhiều hơn và mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Vốn đầu tư của ngành xây dựng cơ bản đến từ nhiều nguồn, tuy nhiên có nhiều cách phân loại. Hạch toán xây dựng cơ bản được tính theo tài khoản kế toán 441 theo nội dung và nguyên tắc kế toán công trình.

Khi hạch toán xây dựng cơ bản, tài khoản 441 phản ánh số hiện có kèm theo tình hình tăng giảm nguồn vốn trong hoạt động đầu tư. Vốn đầu tư của xây dựng cơ bản chủ yếu từ nhà nước cho hoạt động xây dựng mới, sửa chữa hay mở rộng cơ sở. Mỗi khi xây dựng công trình công cộng thì việc hạch toán xây dựng cơ bản quyết định vốn đầu tư được duyệt.

Phương pháp hạch toán xây dựng cơ bản được trình bày chủ yếu theo hình ảnh này:

Hạch toán xây dựng cơ bản là gì

Tổng Hợp Top 10 Công Ty Xây Dựng Hải Phòng Uy Tín

1. Hải Thành – Công Ty Xây Dựng Tại Hải Phòng

Xây dựng Hải Thành được thành lập năm 2011, chuyên nhận thầu thiết kế, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình nhà xưởng khu công nghiệp.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Hải Thành đã trở thành Công ty Xây dựng lớn mạnh với hơn 120 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

Hải Thành

Những Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Tại Hải Thành

Thiết kế thi công xây dựng

Thiết kế thi công nội thất

Công nghệ xây dựng mới

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 256 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.140.582 – 0983.351.482

2. HACO3 – Công Ty Xây Dựng Ở Hải Phòng

Sau khoảng thời gian cổ phần hoá, với mô hình quản lý của công ty cổ phần và đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý năng động, Haco3 đã vươn lên trở thành một trong những công ty xây dựng tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay.

Công Ty Xây Dựng Hải Phòng

Những Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Tại HACO3

Xây dựng dân dụng

Xây dựng công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật

Lập và quản lý dự án

Kinh doanh dịch vụ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Htower II số 195 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Số điện thoại: 0225 3849481

3. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Phòng đang là đơn vị thiết kế xây dựng hàng đầu Hải Phòng. Đơn vị đã và đang thiết kế cho hàng trăm công trình lớn nhỏ không chỉ ở Hải Phòng mà còn lan rộng ra các tỉnh thành lân cận.

Lối thiết kế mà đơn vị mang đến cho khách hàng có những nét riêng biệt không thể lẫn với các đơn vị khác. Từ phong cách cổ điển hơi hướng Châu Âu cho đến tối giản hiện đại, công ty đều có thể đáp ứng được khách hàng. Ngoài ra đơn vị cũng sẽ cử nhân viên tư vấn để giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Hải Phòng

Những Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Tại Công ty

Các công trình điện

Công trình dân dụng

Công trình liên doanh

Công trình công cộng

Công trình giao thông

Công trinh công nghiệp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 28 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Số điện thoại: (031)841 163 – 810 124

4. Bạch Đằng – Công Ty Xây Dựng Uy Tín Hải Phòng

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, luôn đam mê, tìm tòi nghiên cứu, mỗi sản phẩm của Bạch Đằng là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và dấu ấn riêng của từng khách hàng. Bên cạnh đó Bạch Đằng cũng sở hữu đội ngũ giám sát công trình là những kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm ngôi nhà tương lai của mình cho Bạch Đằng.

Công Ty Xây Dựng Hải Phòng

Những Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Tại Công ty

Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, hạ tầng đô thị, khu công nghiệp; khai thác mỏ, vận tải thuỷ, bộ

Tư vấn đầu tư; tư vấn, khảo sát, thiết kế xây dựng, thí nghiệm

Xuất nhập khẩu

Đầu tư, kinh doanh bất động sản

Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng

Các hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ khác theo qui định của luật pháp Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84) 225 3856251

5. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hải Phòng GM

Công ty Cổ phần Xây dựng GM là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, cán bộ kỹ sư giàu năng lực, lực lượng công nhân tay nghề cao, các trang thiết bị máy móc và công nghệ xây dựng hiện đại, công ty có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để thi công các công trình lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao và tiến độ thi công nhanh.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hải Phòng GM

Những Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Tại Công Ty

Công nghiệp, dân dụng, công cộng, thủy lợi, giao thông, đường dây và trạm biến thế điện, kỹ thuật hạ tầng trong các đô thị và khu công nghiệp.

Kinh doanh vật tư, vật liệu xây dựng.

Cho thuê máy móc, thiết bị  xây dựng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 58 (Km1 + 400), đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng

Số điện thoại: 02253. 581.185

6. Hải Phong JSC – Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong JSC) trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đang tích cực làm việc, Hải Phong  JSC không ngừng tăng cường liên kết với nhiều đối tác trong và ngoài nước để tạo ra các giá trị bền vững.

Hải Phong JSC đang từng bước hoàn thiện mình để phát triển, phù hợp với chuẩn mực trong nước và quốc tế, phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực Xúc tiến đầu tư, Xây dựng công trình ngầm, Đào tạo, và Phái cử thực tập sinh – kỹ sư sang Nhật Bản làm việc, đồng thời, tự hào khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Công Ty Xây Dựng Hải Phòng

Những Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Tại Công ty

Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, hạ tầng đô thị, khu công nghiệp; khai thác mỏ, vận tải thuỷ, bộ

Tư vấn đầu tư; tư vấn, khảo sát, thiết kế xây dựng, thí nghiệm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 58 (Km1+400), Đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng

Số điện thoại: 0225.3581185 – 0911.581.185

7. Công Ty HCDC – Công Ty Xây Dựng Uy Tín Ở Hải Phòng

Công Ty HCDC là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các tổ chức, công dân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng theo quy định của pháp luật Việt Nam tự nguyện thành lập.

Mục tiêu phấn đấu của Công Ty HCDC là xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, nâng cao hiệu quả đầu tư của các cổ đông, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên, đóng góp ngày càng nhiều vào ngân sách Nhà nước. Vì thế, Công ty định hướng kinh doanh chính vào lĩnh vực xây lắp, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.

Công Ty HCDC

Những Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Tại Công Ty

Tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công nội ngoại thất

Xây nhà – sửa nhà trọn gói

Thiết kế thi công trọn gói quán Karaoke, bar, cafe

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 36 Lý Tự Trọng – Hồng Bàng – TP. Hải Phòng

Số điện thoại: 84 31 3842890

8. Công Ty CP Thương Mại – Xây Dựng Hải Phòng Haicom

Công ty Xây Dựng Haicom trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật tư xây dựng, tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công nội ngoại thất, xây nhà – sửa nhà trọn gói tại Hải Phòng. Xây dựng Haicom với đội ngũ thi công, thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo. Chúng tôi tự hào mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho nhà lô, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, phòng hát, showroom, Shop, Showroom

Công Ty Xây Dựng Hải Phòng

Những Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Tại Công Ty

Tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công nội ngoại thất

Xây nhà – sửa nhà trọn gói

Thiết kế thi công trọn gói quán Karaoke, bar, cafe

Cung cấp sơn, thi công sơn bả – đóng trần thạch cao

Thiết kế thi công trọn gói Shop, cửa hàng, Showroom, Văn phòng

Cung cấp các loại gạch, vật tư cách âm, vật tư chống nóng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 68 Tân Dương, H. Thủy Nguyên, Tp. Hải Phòng

Số điện thoại: 0974.575295 – 0889.889.777

9. Công Ty CP Thiết Kế Và Xây Dựng Hải Phòng Đ.A.T.S

Công ty CP Thiết kế và xây dựng Đ.A.T.S là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, chuyên thiết kế nhà phố, thiết kế nhà lô, thiết kế biệt thự…uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm.

Đội ngũ tư vấn của công ty là các kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về kiến trúc, nội thất, xây dựng nhà ở. Đ.A.T.S không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà.

Công Ty CP Thiết Kế Và Xây Dựng Hải Phòng Đ.A.T.S

Những Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Tại Công Ty

Thiết kế xây dựng

Thiết kế nội thất

Thiết kế ngoại thất

Thi công xây dựng trọn gói

Giám sát xây dựng

Tư vấn lập và quản lý dự án

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 18/2 Đoạn Xá, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng

Số điện thoại: 0225.3557.007 – 0904.112244

10. Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Và Xây Dựng HP

Công ty Xây Dựng HP được thành lập và hoạt động nhằm cung cấp các dịch vụ Tư vấn, Thiết kế và Thi công xây dựng chuyên nghiệp để đáp ứng đồng bộ nhu cầu của các nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến Trúc- Nội Thất.

Công ty Xây Dựng HP với đội ngũ Kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…Cùng tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp với sự thông minh nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng cho quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Công Ty Xây Dựng Hải Phòng

Những Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Tại Công Ty

Thiết kế xây dựng

Thiết kế nội thất

Thiết kế ngoại thất

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 510 đường Tư Thủy, phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

Số điện thoại: 0934.905.966

Đăng bởi: Yến Nguyễn Hoàng

Từ khoá: Tổng Hợp Top 10 Công Ty Xây Dựng Hải Phòng Uy Tín

Đại Học Đua Đào Tạo Nhân Lực Ngành Chip, Vi Mạch

Đại học Bách khoa Hà Nội năm nay lần đầu tuyển sinh chương trình Kỹ thuật Vi điện tử và Công nghệ nano. Đây là chuyên ngành đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành thiết kế – chế tạo chip và linh kiện điện tử – bán dẫn.

“Bách khoa Hà Nội đang rất tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực này”, ông Quy nói.

Tại trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP HCM, từ năm 2023, chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử mở thêm phân ngành Hệ thống Mạch – Phần cứng nhằm đáp ứng nhu cầu kỹ sư vi mạch trình độ cao.

Các đại học cho hay việc mở chương trình và tăng cường chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhân lực trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp bán dẫn và chế tạo chip, linh kiện điện tử.

Phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển Vi điện tử, Đại học Bách khoa Hà Nội. Ảnh: HUST

Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng của ngành sản xuất chip và linh kiện bán dẫn. Theo công ty nghiên cứu Technavio, thị trường chất bán dẫn tại Việt Nam dự kiến tăng 1,65 tỷ USD trong giai đoạn 2023-2025, với tốc độ tăng trưởng khoảng 6,5%/năm.

“Sự gia tăng về nhu cầu tiêu dùng là nguyên nhân trực tiếp giúp các nhà máy bán dẫn ở Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ, thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong thời gian qua”, Technavio nhận định.

Tập đoàn Samsung của Hàn Quốc đã tuyên bố kế hoạch sản xuất linh kiện bán dẫn tại Việt Nam từ tháng 7 tới. Intel, ông lớn trong lĩnh vực sản xuất chip, chọn Việt Nam là nơi đặt nhà máy lắp ráp và kiểm định lớn nhất. Nhiều công ty bán dẫn lớn của thế giới đặt nhà máy tại Việt Nam như USI Electronics (Đài Loan), Renesas Electronics (Nhật Bản).

Việt Nam cũng xuất hiện trên bản đồ sản xuất chip thế giới với ba dòng chip của FPT Semiconductor. Viettel đề xuất tham gia nghiên cứu, thiết kế, sản xuất chip phục vụ nhu cầu nội địa và hướng tới xuất khẩu.

Dù có nhiều tiềm năng, theo Technavio, một trong những rào cản lớn nhất hiện nay là thiếu lao động có tay nghề cao.

“Từ nay đến 2030, thế giới thiếu một triệu nhân lực trong lĩnh vực chip bán dẫn”, ông Nguyễn Vinh Quang, Giám đốc FPT Semiconductor, nói hôm 14/4, khi đón Thủ tướng Phạm Minh Chính đến làm việc tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội). Theo ông, sự thiếu hụt này diễn ra mạnh nhất ở các nước phát triển, nhưng cũng là cơ hội cho Việt Nam.

PGS Nguyễn Văn Quy cho hay các báo cáo từ quốc tế đều cho thấy Việt Nam đang rất thiếu nhân lực chất lượng cao, nắm giữ các vị trí chủ chốt trong việc thiết kế, sản xuất chip, vi mạch.

Theo ông Quy, khi khảo sát nhu cầu từ hơn 30 doanh nghiệp để xây dựng chương trình ngành Kỹ thuật Vi điện tử và Công nghệ nano, nhiều công ty lớn như Samsung hay LG chia sẻ sẵn sàng nhận vài trăm nhân sự một năm vào vị trí kỹ sư thiết kế, chế tạo, sản xuất chip và linh kiện điện tử.

Học sinh lớp 12 đến tìm hiểu về chương trình Kỹ thuật Vi điện tử và Công nghệ Nano ở Đại học Bách khoa Hà Nội, hôm 8/4. Ảnh: HUST

Thủ tướng cho rằng chủ trương hướng tới nghiên cứu công nghệ mới như chip, bán dẫn hay thành lập khu trung tâm thiết kế vi mạch là hướng đi đúng. Ông nhấn mạnh đào tạo cần đón đầu, tận dụng ngành có thế mạnh, như chip, bán dẫn, vi mạch, để “đi sau nhưng về trước”.

PGS Phạm Nguyên Hải, khoa Vật lý, trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, cho hay trường có chủ trương nâng cao chất lượng các ngành đang đào tạo và mở rộng một số chuyên ngành trên cơ sở nhu cầu chuyên sâu về thiết kế và sản xuất chip bán dẫn tại Việt Nam và thế giới. Hiện, khoa Vật lý của trường đang đào tạo gần 800 sinh viên mỗi năm.

Advertisement

Ngoài ra, Đại học Quốc gia Hà Nội còn có 9 nhóm nghiên cứu mạnh, 6 phòng thí nghiệm cho lĩnh vực này.

Còn tại Đại học Bách khoa Hà Nội, nhóm ngành Kỹ thuật vật liệu, Vật lý kỹ thuật, Điện tử – Viễn thông và các ngành gần khác cũng tuyển khoảng 1.000 sinh viên mỗi năm.

“Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo ra các kỹ sư có am hiểu sâu sắc về kỹ thuật vi điện tử và công nghệ nano, có khả năng phát triển các thiết bị và hệ thống điện tử tiên tiến, giải cơn khát nhân lực ngành này”, ông Quy cho hay.

Sinh viên được trang bị kiến thức về các đặc tính vật liệu, quy trình chế tạo và sản xuất linh kiện vi điện tử, thiết kế mạch và tích hợp cấp hệ thống, các hệ nhúng và lập trình nhúng, các hệ điều khiển tự động, cảm biến, Internet vạn vật.

Sinh viên cũng sẽ có được kỹ năng và kiến thức về xử lý siêu sạch, màng mỏng, công nghệ bán dẫn, đóng gói và kiểm chuẩn linh kiện điện tử; đồng thời biết sử dụng các phần mềm và công cụ chuyên sử dụng trong thiết kế và mô phỏng các linh kiện vi điện tử.

Ông Quy nhìn nhận các đại học đều đang nâng dần quy mô đào tạo nhân lực nhằm giải “cơn khát” cho các doanh nghiệp. “Tuy nhiên, việc đào tạo phải thực hiện dần dần, đảm bảo chất lượng thay vì ồ ạt”, ông Quy nói.

Dương Tâm

Lực Đẩy Mạnh Mẽ Cho Học Sinh Từ Sân Chơi Công Nghệ

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Ban cố vấn, lãnh đạo Tập đoàn FPT, các đơn vị đối tác, truyền thông cùng 1.500 đại biểu là các em học sinh xuất sắc đạt giải chung kết quốc gia năm học 2023 – 2023 của các tỉnh, thành phố phía Bắc, các thầy cô giáo và phụ huynh của các em.

Lễ trao giải Violympic năm học 2023-2023 diễn ra sáng ngày 26/05 tại Hà Nội

Điểm hẹn quen thuộc của hàng triệu học sinh Việt Nam

Đầu năm học 2023 – 2023, được sự nhất trí của Bộ GD&ĐT với nội dung của “Đề án sân chơi Violympic dành cho học sinh phổ thông”, Violympic nhận được sự hỗ trợ và phối hợp của các Sở, Phòng GD&ĐT các tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Kiên Giang, Trà Vinh, Đắk Nông,… thu hút đông đảo học sinh tham gia trên tinh thần tự nguyện và hào hứng.

Ở năm thứ 16, sân chơi Violympic có thêm nội dung thi đấu môn tiếng Việt dành cho học sinh tiểu học và mở thêm 6 khối lớp ở vòng quốc gia. Riêng vòng chung kết quốc gia, số lượng học sinh đăng ký dự thi là 103.201 học sinh, tăng 60% so với năm học liền trước và là con số cao nhất của Violympic kể từ khi ra mắt đến nay.

 Ban tổ chức Violympic tri ân các hội đồng thi tiêu biểu, sát cánh cùng sân chơi trong nhiều năm liên tiếp

Năm học này cũng ghi dấu ấn với số lượng học sinh đạt giải đông kỷ lục ở bốn môn thi là 21.200 học sinh (gấp 3 lần so với năm học 2023-2024). Trong đó, có 1.640 học sinh đạt huy chương Vàng, 2.680 học sinh đạt huy chương Bạc, 4.280 học sinh đạt huy chương Đồng và 12.600 học sinh đạt giải Khuyến khích.

16 năm cùng học sinh cả nước “vút bay”

Ông Phạm Đức Tài (Vụ giáo dục Trung học) phát biểu tại buổi lễ, chúc mừng thành công của sân chơi qua 16 năm

Theo khảo sát dựa trên 3.000 học sinh đạt giải Vàng Violympic quốc gia trong 3 năm học vừa qua, có 84% học sinh sở hữu thêm ít nhất 01 giải thưởng trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trở lên tại các môn Toán, Vật lý; 21,5% học sinh đạt giải thưởng kỳ thi quốc tế về Toán học như IKMC, IMO, SASMO, hoặc thủ khoa, học vượt lớp, siêu trí tuệ,…

Điều này cho thấy, Violympic không chỉ dừng lại là một nơi giúp học sinh ứng dụng công nghệ thông tin và Internet để củng cố, nâng cao kiến thức mà còn là lực đẩy giúp các em tự tin hơn trên những đấu trường lớn. 

Các em học sinh có mặt từ sớm để tham gia Lễ tôn vinh và trao giải chương trình Violympic 2023

Xuất phát điểm của Violympic là một sân chơi tiên phong trên mạng Internet giúp học sinh thay đổi phương thức học tập, giúp các nhà trường ứng dụng công nghệ thông tin. Đến nay, công nghệ hay Internet không còn là ưu thế của riêng Violympic. Điều khiến cho sân chơi được duy trì và giữ sức hút từ 3-5 triệu học sinh thi qua các năm nằm ở chất lượng nội dung thi, cũng như tính hiệu quả trong việc truyền cảm hứng để học sinh chinh phục các mục tiêu cao hơn trong học tập.

Theo sát sân chơi từ những ngày đầu tổ chức, đại diện Bộ GD&ĐT – ông Phạm Đức Tài (Vụ giáo dục Trung học) nhận định: “Tính cộng đồng của Violympic không chỉ thể hiện ở cách tiếp cận và kết nối học sinh mọi vùng miền, mà còn nằm ở sự tiếp nối. 16 năm qua, lớp lớp học sinh được vinh danh của ngày hôm nay trở thành nguồn cảm hứng, thắp lửa cho đam mê học tập, nghiên cứu của những thế hệ sau đó. Có lực đẩy từ công nghệ và sức lan toả từ con người, đó là cách để chúng ta vừa đi nhanh, vừa đi xa cùng nhau.”

Advertisement

Năm học 2023-2023 có 21.200 học sinh được vinh danh, trao thưởng tại sân chơi Violympic

Theo Ban tổ chức, mỗi năm Violympic đều có những nỗ lực cải tiến và đầu tư cả về công nghệ, nội dung. Năm học 2023-2023 Violympic có thêm nội dung tiếng Việt, tính năng luyện tập, tăng cường về bảo mật và minh bạch trong tổ chức, giám sát các vòng thi. Trong năm học tiếp theo, sân chơi sẽ có thêm môn thi mới, tập trung xây dựng đề thi theo hướng chú trọng đánh giá năng lực của Bộ GD&ĐT, giúp thầy cô tham khảo và học sinh được tiếp cận những phương pháp tư duy, lập luận và giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Xe Khách Tuyến Đường Thái Nguyên – Hải Phòng

Thông tin chung tuyến đường Thái Nguyên – Hải Phòng:

Chiều dài tuyến đường: 150 – 200 km

Thời gian di chuyển: 2 – 5 Giờ 

Giá vé trung bình: 110.000đ – 250.000đ (giá vé có thể đã thay đổi)

Xe Hải Nguyên: Thái Nguyên – Hải Phòng

Hãng xe Hải Nguyên chuyên cung cấp xe chất lượng cao trên tuyến đường Thái Nguyên – Hải Phòng. Xe Hải Nguyên rất mong sẽ đáp ứng được nhu cầu đi lại của hành khách từ hai đầu bến Hải Phòng và Thái Nguyên. Nhằm nâng cao dịch vụ của hãng xe trên tuyến đường này, hãng xe khách Hải Nguyên rất mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ quý khách. Chúng tôi kính chúc quý khách một hành trình đầy ý nghĩa và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi tiếp theo.

Hình ảnh xe Hải Nguyên (tuyến Thái Bình – Hải Phòng)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Thái Nguyên: 09h:00: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Hải Phòng: 13h:15: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Thái Nguyên đi Hải Phòng của nhà xe khoảng: 4 giờ 15 phút

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Thái Nguyên:

Địa chỉ: Bến xe Trung tâm Thái Nguyên

SĐT: 0982 286 559

Hải Phòng:

Địa chỉ: Bến xe Thượng Lý

SĐT: 0982 286 559

Xe Thanh Long (Hải Phòng): Thái Nguyên – Hải Phòng

Từ lâu các hành khách đã quen thuộc với hãng xe khách của Thanh Long (Hải Phòng), đặc biệt là các hành khách ở Hải Phòng. Xe chạy tuyến Thái Nguyên – Hải Phòng và ngược lại. Với uy tín được xây dựng trong một thời gian qua, hãng xe của Thanh Long (Hải Phòng) tự tin đem đến cho hành khách dịch vụ đi lại thuận tiện và thoải mái. Với dàn xe giường nằm luôn được bảo trì trong tình trạng tốt nhất, hành khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Thanh Long (Hải Phòng).

Hình ảnh xe Thanh Long (Hải Phòng) (tuyến Thái Bình – Hải Phòng)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Thái Nguyên: 04h:00, 09h:00, 10h:45, 12h:45: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Hải Phòng: 06h:30, 11h:20, 13h:15, 15h:15: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Thái Nguyên đi Hải Phòng của nhà xe khoảng: 2 giờ 30 phút

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Thái Nguyên:

Địa chỉ: Bến xe Thái Nguyên

SĐT: 02183864189 – 0313858264

Hải Phòng:

Địa chỉ: Bến xe Niệm Nghĩa

SĐT: 02183864189 – 0313858264

Xe Trung Dũng ( Thái Nguyên): Thái Nguyên – Hải Phòng

Xe Trung Dũng là hãng xe uy tín trên tuyến đường Hải Phòng – Thái Nguyên, dù số lượng xe chưa nhiều nhưng xe Trung Dũng luôn được hành khách đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Hệ thống xe ghế ngồi 35 chỗ chỗ, phục vụ 1 chuyến mỗi ngày với những cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, cam kết mang lại sự hài lòng và thoải mái cho hành khách trên suốt chuyến đi.

Hình ảnh xe Trung Dũng ( Thái Nguyên) (tuyến Thái Bình – Hải Phòng)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Thái Nguyên: 10h:45: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Hải Phòng: 13h:15: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Thái Nguyên đi Hải Phòng của nhà xe khoảng: 2 giờ 30 phút

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Thái Nguyên:

Địa chỉ: Bến xe Thái Nguyên

Hải Phòng:

Địa chỉ: Bến xe Niệm Nghĩa

SĐT: 0972 981 234

Xe Hải Nam: Thái Nguyên – Hải Phòng

Hải Nam là nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách hai chiều theo tuyến Thái Nguyên – Hải Phòng. Trung bình đều có xe khởi hành mỗi ngày tại hai đầu bến, với thông tin rõ ràng và chi tiết Hải Nam cung cấp  dịch vụ vận chuyển chính xác và nhanh chóng. Xây dựng hình ảnh là một nhà xe chuyên nghiệp với hệ thống ghế ngồi 30 chỗ nhỏ gọn, Hải Diệu luôn cam kết mang sự thuận tiện nhất cho hành khách với giá cạnh tranh nhất.

Hình ảnh xe Hải Nam (tuyến Thái Bình – Hải Phòng)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Thái Nguyên: 09h:30: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe

Giờ đến nơi ở Hải Phòng: 13h:30: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe

Thời gian chạy từ Thái Nguyên đi Hải Phòng của nhà xe khoảng: 4 giờ

Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Thông tin liên hệ:

Thái Nguyên:

Địa chỉ: Bến xe Thái Nguyên

SĐT: 0280.3851543-0912452276

Hải Phòng:

Địa chỉ: Bến xe Cầu Rào

SĐT: 031.3625752 – 0912452276

Bên trên là thông tin các tuyến xe hoạt động ở tuyến đường Thái Nguyên – Hải Phòng. Thành phố Thái Nguyên, Thành phố Sông Công, Huyện Định Hóa, Huyện Phú Lương, Huyện Đồng Hỷ, Huyện Võ Nhai, Huyện Đại Từ, Thành phố Phổ Yên, Huyện Phú Bình…

Đăng bởi: Nguyễn Hữu Thiết

Từ khoá: Xe khách tuyến đường Thái Nguyên – Hải Phòng

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiểu Phẩm Về Phòng, Chống Bạo Lực Học Đường Xây Dựng Kịch Bản Phòng Chống Bạo Lực Học Đường – Gdcd 7 Ctst trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!