Xu Hướng 3/2024 # Tình Yêu Đích Thực Sẽ Đến Khi Bạn Làm Theo 5 Cách Sau # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tình Yêu Đích Thực Sẽ Đến Khi Bạn Làm Theo 5 Cách Sau được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thay vì tuyệt vọng tìm ra những giải pháp cho khoảng thời gian cô đơn của bản thân, chúng ta cần chuyển sự tập trung vào bản thân.

1. Không ngừng phát triển bản thân

Như nguyên tắc thu hút thường được biết đến, chúng ta thu hút những người giống mình. Do đó, nếu bạn là một người đang tìm kiếm người khác để lấp đầy khoảng trống trong bản thân mình, thì những người bạn gặp trên chặng đường này cũng sẽ giống như vậy, thiếu thốn một điều gì đó và cần sự bù đắp.

Vậy tại sao không tự mình hoàn thiện bản thân trước, rồi đem lại cho người khác những điều tốt nhất có thể?

Chỉ khi bạn trân trọng chính mình, chăm sóc cho mình, thì bạn mới có đủ khả năng để lo toan và yêu thương người khác.

Yêu bản thân có nghĩa là chấp nhận con người của bạn, không quan tâm người khác nghĩ gì về bạn; để làm những gì bạn yêu thích nhất và hoàn toàn hài lòng với chính mình. Sau đó, những “hương thơm” từ chính con người bạn sẽ tỏa ra thật hấp dẫn và lôi kéo những người thật sự thuộc về bạn.

2. Đừng vội vàng

Bạn không thể vội vàng trong tình yêu, đó là sự thật. Nếu cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi một người, bạn có thể dễ dàng mắc bẫy khi lao vào mối quan hệ với người đầu tiên có vẻ như đủ tốt đẹp mà không dành thời gian để thực sự tìm hiểu người đó.

Bằng cách gấp rút mọi thứ, chúng ta có nhiều khả năng phải hy sinh bản thân. Điều này thường để lại vị đắng của sự hối tiếc sau khi bạn có thời gian suy nghĩ lý trí về mọi thứ.

Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để sáng suốt hơn: Làm thế nào để nhận ra một tình yêu chân thật?

3. Giao lưu gặp gỡ với những người mới

Để phá vỡ tất cả các năng lượng tiêu cực hoặc các mối tình không thành công trong quá khứ, chúng ta phải bước ra thế giới theo một cách khác.

Vì cơ hội gặp gỡ tình yêu tại các quán ăn quán nước là 9% đối với phụ nữ và 2% đối với nam giới, tại sao bạn không thử tham gia một số hoạt động khác, nơi bạn có thể gặp gỡ những người thú vị và có thể là một mối tình trong tương lai. Và biết đâu lại là tình yêu đích thực của cuộc đời bạn.

Nếu bạn nuôi chó, công viên công cộng là nơi tuyệt vời để cả bạn và người bạn đáng yêu của mình có thể gặp gỡ một số người cùng chí hướng.

Với nhiều trang web và ứng dụng hẹn hò được phát triển gần đây, hẹn hò trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến. Trong đó có lẽ Tinder là ứng dụng hẹn hò được nhiều người biết đến nhất.

Tuy nhiên, có thể bạn cũng biết rằng, nhiều người coi những ứng dụng này là phương tiện để tìm FWB,thay vì một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc.

Mặc dù hẹn hò trực tuyến có nhiều khuyết điểm không thể phủ nhận, nhưng bạn có thể hưởng lợi từ nó nếu kết hợp với hẹn hò thực tế một cách khôn ngoan.

Đảm bảo sử dụng các ứng dụng hẹn hò giống như phương tiện để tiếp xúc với mọi người và bước đầu tìm hiểu họ trước khi gặp gỡ trong thế giới thực, nơi bạn có thể cân nhắc hẹn hò.

Nếu cảm thấy khó khăn khi làm quen một người bạn mới, mở ra cánh cửa đầu tiên để tiến tới việc hẹn hò, có thể bài viết này sẽ giúp bạn: Cách bắt chuyện và làm quen với người lạ

4. Đừng quá tin tưởng vào tình yêu sét đánh

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến về tình yêu bền lâu là phải có sự hấp dẫn tức thì giữa hai người. Trên thực tế, sự hấp dẫn về thể chất có thể là một yếu tố quan trọng, nhưng nó cũng có thể hoàn toàn sai lệch và chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Đây là lý do tại sao mối quan hệ giữa những người trước đây là bạn bè thường bền chặt, lành mạnh và lâu dài.

5. Không thỏa mãn với một mối quan hệ “ổn”

Cuối cùng, tất cả chúng ta đều có thể cảm nhận được điều gì tạo nên mối quan hệ phù hợp với mình, cho dù có bao nhiêu thất vọng trước đó. Vì vậy, chúng ta nợ chính mình khi chấp nhận những điều không được và chẳng bao giờ được sống trong hạnh phúc.

Việc chấp nhận một mối quan hệ “ổn” vì sợ cô đơn sẽ cướp đi thời gian quý báu mà chúng ta có thể dành để tập trung vào bản thân và gặp gỡ người phù hợp với mình.

Điều này không có nghĩa là tình yêu đích thực và lâu dài là hoàn hảo, không có ai trong chúng ta là hoàn hảo tuyệt đối, nhưng ta sẽ mất ít nỗ lực hơn để xây dựng một mối quan hệ khi cả hai người đều đang có chung một mục tiêu.

Tình yêu đích thực sẽ đến

Bằng cách tập trung vào bản thân, cởi mở trong các mối quan hệ xã hội, và chân thành tìm hiểu trong quan hệ lứa đôi, bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình.

Không ngừng phát triển bản thân

Đừng vội vàng trog các mối quan hệ

Giao lưu gặp gỡ với những người mới

Đừng quá tin tưởng vào tình yêu sét đánh

Đừng dừng lại, không thỏa mãn với một mối quan hệ “ổn”.

Tác giả: Nguyễn Quỳnh

Đăng bởi: Hoàng Việt

Từ khoá: Tình yêu đích thực sẽ đến khi bạn làm theo 5 cách sau

Hình Ảnh Người Thứ 3, Người Đến Sau Trong Tình Yêu

Tình yêu luôn có muốn màu muôn vẻ, chuyện tình yêu có thể là của 2 người nam và nữ hoặc có thể là tình yêu đơn phương cũng như người thứ 3 xuất hiện. Tình yêu của người thứ 3 rất khó xử và có nhiều điều éo le có nhiều nỗi buồn và những khoảnh khắc khiến người khác trở nên khó xử. Xem những hình ảnh người thứ 3, người đến sau trong tình yêu đẹp được WikiCachlam sưu tầm.

Tổng hợp hình ảnh người thứ 3, người đến sau

Người thứ 3 được định nghĩa là người xuất hiện khi đối phương đã có người yêu. Tình cảm của người thứ 3 luôn khó xử nhất là những người trong cuộc.

Xuất hiện người thứ ba trong một mối quan hệ tình cảm luôn là một vấn đề nhạy cảm và khó xử. Hình ảnh về người thứ ba trong tình yêu thường là những bức tranh bi thương, đầy xót xa và đau lòng. Có thể là hình ảnh của người thứ ba cố gắng chen ngang vào mối quan hệ của hai người yêu, hoặc hình ảnh của người cô đơn, muốn đến bên người mình yêu thương nhưng lại không thể vì họ đã có ai đó trong cuộc sống của họ.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, hình ảnh về người thứ ba trong tình yêu có thể đầy lãng mạn và ngọt ngào. Đó là khi người thứ ba là một người bạn tốt, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ, tạo nên một mối quan hệ tình cảm đầy đủ tình yêu, sự hiểu biết và sự tôn trọng.

Tóm lại, hình ảnh về người thứ ba trong tình yêu có thể đa dạng và phụ thuộc vào cách nhìn của mỗi người. Tuy nhiên, nó luôn mang lại cho chúng ta những bài học về tình yêu, sự chia sẻ và sự hiểu biết.

Hình ảnh về người thứ ba trong mối quan hệ tình yêu thường mang đến cảm giác buồn, đau đớn và phức tạp cho những người yêu nhau. Vì thế, hình ảnh về người thứ ba thường được thiết kế với màu sắc u ám, tối màu và thể hiện sự đau đớn, xót xa, thất vọng và đau khổ của những người yêu trong tình huống này.

Các hình ảnh thường tập trung vào những cảnh tượng về cuộc gặp gỡ, hình ảnh của cặp đôi với người thứ ba, hoặc sự xung đột giữa các nhân vật trong cuộc tình. Ngoài ra, các hình ảnh này cũng thể hiện sự phân tâm, lưỡng lự của người yêu trước cuộc tình mới, sự mất đi niềm tin và khó khăn trong việc giữ gìn mối quan hệ.

Tuy nhiên, không phải lúc nào hình ảnh về người thứ ba cũng mang tính tiêu cực. Có những bức tranh tình cảm vẫn được thiết kế với người thứ ba, nhưng chúng được đánh giá là những hình ảnh mang tính cách mạng, đem lại cho người xem cảm giác khác biệt và thú vị hơn. Tất cả đều phụ thuộc vào sự sáng tạo của người thiết kế và cảm nhận của người xem.

Mô tả giới thiệu hình ảnh về người thứ 3, người đến sau trong tình yêu có thể bao gồm nhiều cảm xúc khác nhau như đau khổ, sự phản bội, sự tổn thương hay sự đau đớn. Hình ảnh này có thể thể hiện một người thứ 3 can thiệp vào mối quan hệ của hai người, gây ra những rạn nứt trong tình yêu, khiến cho cả hai bên đều đau đớn và buồn bã. Hình ảnh có thể được thể hiện bằng những bức tranh vẽ hoặc các bức ảnh chụp lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu đầy trắc trở.

Xuất hiện trong các tình huống phức tạp và gây ra những cảm xúc khó tả, hình ảnh người thứ 3 trong mối quan hệ tình cảm luôn gây nhiều tranh cãi và phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, trong ảnh hình nền, chúng ta có thể thấy một hình ảnh mang tính chất trừu tượng về người thứ 3, không chỉ đơn thuần là người can thiệp vào mối quan hệ của hai người yêu nhau.

Một số hình ảnh có thể gợi ý đến hình ảnh người thứ 3 trong tình yêu bao gồm:

Hình ảnh một bông hoa một màu giữa hai bông hoa khác màu, tượng trưng cho sự can thiệp của người thứ 3.

Hình ảnh một cặp tình nhân đứng đối diện nhau, giữa hai người là một người che khuất bằng tay, tượng trưng cho sự can thiệp của người thứ 3 trong quan hệ của hai người.

Hình ảnh một đường kẻ chia đôi bức ảnh, tương tự như việc người thứ 3 chia lìa mối quan hệ của hai người.

Người thứ ba xuất hiện trong tình yêu không phải là kẻ đáng trách hay đáng hận bởi tình yêu thường không có lỗi chỉ là sai người và sai thời điểm mà thôi. Đừng biến mình thành kẻ thứ 3 để người khác căm giận, bị trách móc, hãy thật bình tĩnh để xử lý tình huống theo lí trí, con tim để mọi sự vẹn toàn nhất.

Những hình ảnh người thứ 3 được sưu tầm trên mạng, có rất nhiều ảnh phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Bạn có thể tải về dùng hoàn toàn miễn phí, đăng kèm cùng những dòng status người thứ 3 lên facebook.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Đừng Mang Theo Những Vật Dụng Sau Khi Đi Du Lịch!

1. MỘT SỐ VẬT DỤNG VỆ SINH CÁ NHÂN CỠ LỚN

Bên cạnh áo quần thì việc chuẩn bị các vật dụng vệ sinh cá nhân luôn là một phần công việc không thể thiếu trước mỗi chuyến đi, tuy nhiên phải lựa chọn như thế nào để cho hành lý của bạn trở nên gọn gàng nhưng đầy đủ nhất thì không phải là một điều dễ dàng. Bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây khi lựa chọn các vật dụng vệ sinh cá nhân mang theo khi đi du lịch.

Thứ nhất, bạn chỉ nên mang theo các vật dụng vệ sinh nhỏ gọn khi đi du lịch, tránh việc mang theo các vật dụng lớn như chai dầu gội, sữa tắm cỡ lớn… Đối với các chuyến đi dưới 5 ngày thì bạn chỉ nên mang theo các loại chai nhựa chứa dầu gội, dầu xả, sữa rửa mặt với dung tích khoảng 100ml – đây là lượng dung dịch vừa đủ cho một chuyến hành trình không quá dài. Ngoài giúp tiết kiệm không gian hành lý, việc mang theo các chai nhựa chứa cỡ nhỏ cũng sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào cân nặng lãng phí lẫn tránh khỏi các rắc rối về giới hạn chất lỏng mang theo khi đi qua cổng an ninh tại sân bay.

Thứ hai, du khách chỉ nên mang theo các vật dụng vệ sinh cần thiết như bàn chải đánh răng, kem đánh răng (loại nhỏ), dầu gội… tránh tình trạng “mang theo cả phòng tắm” khi đi du lịch bởi lẽ đối với các vật dụng vệ sịnh thông thường thì bạn có thể tìm mua chúng ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa hay siêu thị nào.

2. NHỮNG CUỐN SÁCH CHỈ ĐỂ LÀM CẢNH

Việc mang theo sách để đọc khi đi du lịch cũng là một ý kiến khá hay bởi việc đọc sách sẽ giúp bạn tận dụng được khoảng thời gian di chuyển hay thời gian chờ khi đi tàu hoặc máy bay. Tuy vậy, bạn vẫn hãy nên nhớ rằng dù bạn chỉ mang một hay nhiều cuốn sách thì chúng cũng đều sẽ chiếm kha khá không gian lẫn cân nặng hành lý của bạn. Chính vì lẽ đó bạn hãy tránh việc mang theo những cuốn sách bạn sẽ không đọc hoặc có thể không đọc chúng trong chuyến hành trình của mình. Hãy lựa chọn cho mình 1 hoặc 2 cuốn sách bạn cảm thấy hứng thú nhất và chắc chắn sẽ đọc chúng trong chuyến đi, ngoài ra bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn các cuốn sách có trọng lượng nhẹ, kích thước gọn gàng, tốt nhất là những quyển sách cỡ nhỏ (dạng pocket).

3. CÁC LOẠI TRANG SỨC, VẬT DỤNG QUÝ GIÁ

Dù phòng khách sạn có hệ thống bảo vệ 24/24 nhưng việc bạn bị mất đồ đạc đặc biệt là các loại trang sức, vật dụng quý giá vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Sẽ không có gì đáng chán hơn khi chuyến đi của bạn trở thành một thảm họa bởi việc bạn bị mất các loại đồ đạc có giá trị lớn trong khi đi du lịch. Vì vậy, hãy để lại những món trang sức đắt tiền, những vật dụng quý giá ở nhà trước khi bắt đầu những chuyến đi. Trong trường hợp bắt buộc phải mang theo một vài món trang sức (như là để dự dạ tiệc hoặc bữa tiệc sang trọng nào đó) thì trong trường hợp này du khách nên cất giữ các vật quý giá tại các ngăn bí mật trong hành lý để hạn chế thấp nhất rủi ro mất mát tài sản.

4. CÁC LOẠI TRANG PHỤC KHÔNG PHÙ HỢP

Chuẩn bị áo quần mang theo luôn là một phần không thể thiếu trong việc chuẩn bị hành lý trước mỗi chuyến đi, tuy vậy không phải ai cũng có những lựa chọn tốt cho câu hỏi “Mặc gì trong chuyến đi?”. Việc mang theo nhiều các loại trang phục không phù hợp hoặc những bộ cánh không cần thiết (ví dụ như là váy dạ hội trong những chuyến đi bình thường) sẽ khiến cho hành lý của bạn trở nên nặng nề một cách lãng phí. Để có thể lựa chọn được trang phục phù hợp thì du khách nên tìm hiểu trước về văn hóa, khí hậu của vùng đất mà mình sắp đặt chân đến và bạn cũng nên đặt vào “blacklist áo quần khi đi du lịch” những bộ cánh cầu kỳ, tốn nhiều không gian trong hành lý.

5. NHỮNG CUỐN CẨM NANG DU LỊCH

Trước đây thì những cuốn cẩm nang du lịch luôn là một phần không thể thiếu trong hành lý của không ít tín đồ xê dịch, tuy nhiên hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của internet lẫn smartphone thì những cuốn cẩm nang du lịch đã và đang trở nên thừa thải dù đây là một nguồn thông tin tham khảo khi đi du lịch khá hữu ích. Việc có thêm một cuốn cẩm nang trong hành lý cũng sẽ khiến cho ba lô của bạn “căng phồng” lên phần nào, vì vậy thay vì sử dụng các cẩm nang du lịch dạng giấy thì du khách nên lựa chọn các phiên bản ebook và lưu chúng vào trong smartphone hoặc máy tính bảng của mình. Trong trường hợp phải sử dụng bản giấy thì bạn chỉ nên photo lại những phần cần thiết để mang đi và vứt bỏ dần từng tờ để làm nhẹ bớt hành lý cho chuyến đi.

Ngoài những vật dụng được nêu ở trên thì một số vật dụng khác mà du khách cũng nên tránh mang theo khi đi du lịch có thể kể đến như: máy duỗi tóc; các chất nổ, nguy hiểm; các vật dụng nguy hiểm (kéo, dao…).

Đăng bởi: Phương Huyền

Từ khoá: Đừng mang theo những vật dụng sau khi đi du lịch!

Các Kiểu Tình Yêu, Có Phải Cặp Đôi Nào Cũng Yêu Nhau Thực Sự?

Trong cuộc sống mỗi người chúng ta gặp có thể mang đến những đặc điểm riêng biệt và tạo ra những mối quan hệ khác nhau. Đây là những quan sát và trải nghiệm của bản thân mình để thấy có một số mối quan hệ chính trong tình yêu như sau.

MỐI QUAN HỆ VẬT LÝ: TIỀN VÀ TÌNH DỤC

Mối quan hệ chủ yếu trên cấp độ vật lý, tức là ở đó ít có sự hiện diện của tình yêu mà họ chọn ở bên nhau để thỏa mãn những nhu cầu căn bản như nhà ở, quan hệ, sinh hoạt….Với mối quan hệ này sự gắn kết rất hời hợt, hoặc hầu như không có. Họ giống như những tâm hồn cô đơn, hay còn gọi là linh hồn non trẻ, chưa nhận diện được chính mình, nên cảm xúc bị bỏ quên. Họ cũng rất dễ chạy theo những thứ vui mới lạ, hoặc đời sống ăn chơi để thỏa mãn.

QUAN HỆ NGHIỆP QUẢ: DUYÊN NỢ

Ở mối quan hệ này thường thấy những tranh cãi xung đột xảy ra rất nhiều. Đôi khi họ đến để giúp chúng ta nhận ra một bài học nào đó hoặc chính họ là người phản chiếu mình ở tại thời điểm đó. Vì có thể bạn đang thiếu một điều gì đó mà người kia có, và người kia cũng vậy nên nó tạo thành một mối quan hệ để giúp kích hoạt toàn bộ mọi thứ bên trong.

Rất dễ thấy ở mối quan hệ này hết duyên hết nợ là đi, giai đoạn đầu cũng có những khó khăn để bạn chữa lành, nhưng họ không đọng lại ở bạn quá lâu, tự nhiên hết là thôi cảm thấy không quá nhiều dính mắc.

Khi biết cách nhận ra bài học từ mối quan hệ kiểu này, thay vì trách móc, thù ghét nhau sẽ giúp chúng ta tránh được sự lập lại mô thức cũ với những mối quan hệ sau đó. Vì bài học nào bạn chưa học được thì sẽ học lại ở một người sau.

MỐI QUAN HỆ HỖ TRỢ/GIÚP NHAU HAY CÒN GỌI MỐI QUAN HỆ KIỂU THẦY TRÒ

Ở mối quan hệ này có thể một người còn non trẻ chưa có nhiều sự hiểu biết về chính mình, cũng như còn quá nhiều tổn thương, thì một người lại có đủ sự trưởng thành, vững chãi tâm hồn hơn, để dẫn dắt mối quan hệ. Họ hạn chế được bớt những cái vã, giận hờn mệt mỏi.

Họ là những người có thể trước đó có những duyên nghiệp lành với nhau nên kiếp này đến giúp nhau học bài học một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên đôi khi vẫn xẩy ra những xung đột vì họ mất sự kiểm soát chính mình do phải hướng dẫn quá nhiều, hoặc có những vấn đề mới ngoài sự hiểu biết của họ.

Nhưng dù sao đây cũng là mối quan hệ lành mạnh, bớt mệt mỏi, xung đột hơn so với mối quan hệ trên.

MỐI QUAN HỆ YÊU THƯƠNG THUẦN KHIẾT

Đây là mối quan hệ khá bình an, họ có sự thấu hiểu, tin yêu và gắn bó với nhau. Họ dễ dàng chia sẻ và ngồi xuống trao đổi với nhau. Họ có thể giận nhau nhẹ, nhưng sẽ qua rất nhanh và lại làm huề với nhau như chưa xẩy ra chuyện gì. Họ khá gắn bó và cùng giúp nhau phát triển.

Mối quan hệ của họ khá dễ thương và gần gũi. Có thể họ đến được với nhau hoặc không, nhưng cho dù họ chọn lựa thế nào thì vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Nói chung một cặp đôi rất dễ thương, với tình yêu nồng hậu cho cả chính họ và những người xung quanh.

NGƯỜI ĐẾN ĐỂ KÍCH HOẠT SỰ TỈNH THỨC

Đây là mối quan hệ có thể bạn sẽ thấy rất nhiều sự tương đồng giữa bạn với người đó hoặc không. Họ giống như tấm gương phản chiếu của chính bạn và vẫn có những mâu thuẫn cãi vã, đôi khi có thể là rất căng thẳng, người mà để lại cho bạn những dấu ấn mạnh, hoặc những cái tát sấp mặt buộc bạn phải tìm một con đường khác giúp mình bình an hơn. Và rồi bạn dần học cách quay lại bên trong mình, học cách yêu thương thấu hiểu chính mình, vì chỉ có cách đó là con đường duy nhất để thoát khỏi những khổ sở do cảm xúc gây ra. Đi đúng theo trật tự của vũ trụ thì mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và bình an hơn.

Nên đây có thể là người sẽ khiến bạn đau, khó chịu nhưng lại có tác động sâu sắc đến sự tỉnh thức của bạn.

MỐI QUAN HỆ TỈNH THỨC/ HOẶC CẤP ĐỘ LINH HỒN

Đây là mối quan hệ của những người đã có sự trưởng thành nhất định, học hiểu chính mình, biết cách yêu thương chính mình để chạm vào tình yêu vô điều kiện. Mối quan hệ của họ khá tốt đẹp, bình an và chia sẻ với nhau. Họ học được cách yêu thương chấp nhận chính mình vô điều kiện, nên họ dễ dàng yêu thương, chấp nhận người kia vô điều kiện, mối quan hệ của họ trở nên khá nhẹ nhàng, gắn kết. Họ cùng nhau học hỏi phát triển, sống hài hòa hạnh phúc. Ở họ rất hiếm xẩy ra xung đột mà mọi thứ được dựa trên sự trao đổi và chia sẻ.

Có những mối quan hệ từ số 5 sau một thời gian tách ra để nhìn nhận, quay lại chính mình, sau đó tái hợp lại thì mối quan hệ của họ cũng bước sang số 6 này. Họ là những người đã tỉnh thức, có khả năng nhận diện bản thân nên lúc này họ sẽ cảm nhận được sự bình yên, hạnh phúc ngập tràn.

Đăng bởi: Bùi Thương

Từ khoá: Các kiểu tình yêu, có phải cặp đôi nào cũng yêu nhau thực sự?

11 Đức Tính Của Quý Ông Đích Thực

“Quý ông đích thực là người đàn ông có hành vi xuất phát từ thiện chí và ý thức sâu sắc về sự đúng đắn, và có khả năng tự kiểm soát ngang bằng với mọi trường hợp khẩn cấp; người không làm cho người nghèo ý thức về sự nghèo khổ của mình, người đàn ông mù mờ về sự mờ mịt của mình, hoặc bất kỳ người đàn ông nào về sự thấp kém hoặc dị tật của mình; người tự hạ mình xuống nếu sự cần thiết buộc anh ta phải hạ người khác; không xu nịnh của cải, co rúm trước quyền lực, hay khoe khoang tài sản hay thành tích của mình; người nói năng thẳng thắn nhưng luôn chân thành và thông cảm; Việc của ai làm theo lời người đó; người nghĩ đến quyền và cảm xúc của người khác, hơn là của mình; và người xuất hiện tốt trong bất kỳ công ty nào, một người mà danh dự là thiêng liêng và an toàn ảo hóa với họ. ” – John Walter Wayland.

Tiến sĩ Wayland sinh năm 1872 (Virginia), nhận bằng Cử nhân của trường Cao đẳng Bridgewater năm 1899 và bằng Tiến sĩ của ông vào năm 1907 từ Đại học Virginia. Ông giảng dạy lịch sử và đạo đức, và đã cộng tác hỗ trợ Trường Sư phạm Tiểu bang Harrisonburg (nay là Đại học James Madison) giảng dạy như một giáo sư lịch sử. Quý ông đích thực là:

1. Là một người đàn ông làm việc, hành động xuất phát từ cái tâm và thiện chí của mình, cũng như luôn mang trong mình một lý trí vững vàng và sáng suốt.

2. Là một người đàn ông luôn làm chủ được bản thân, không bao giờ để bị mất kiểm soát trước bất kỳ nghịch cảnh nào.

3. Là một người đàn ông không khiến người khác buồn và tự ti vì khuyết điểm của họ.

4. Là một người đàn ông luôn giữ đức tính khiêm tốn với mọi người.

5. Là một người đàn ông ghê tởm sự nịnh hót cũng như không bao giờ hạ mình co rúm trước uy quyền.

6. Là một người đàn ông không tự mình huyễn hoặc, không tự cao tự đại trước những gì mình có.

7. Là một người đàn ông thẳng thắn nhưng chân thành và có một trái tim đầy lòng trắc ẩn.

8. Là một người đàn ông đã nói phải đi đôi với làm. Quân tử nhất ngôn – tứ mã nan truy.

9. Là một người đàn ông luôn tích cực trong mọi suy nghĩ và quan tâm đến mọi người.

10. Là một người đàn ông luôn giữ hình tượng tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp.

11. Cuối cùng, một quý ông đích thực là một quý ông tuyệt đối phải có một tư cách tốt đẹp, nhân phẩm đáng quý, và danh dự trong sạch.

Bạn đạt được những chuẩn mực phẩm chất nào rồi?

Đăng bởi: Nhả Híp Official

Từ khoá: 11 đức tính của quý ông đích thực

Bạn Sẽ Cảm Thấy Hạnh Phúc Chỉ Khi Từ Bỏ 5 Thói Quen “Xấu Xí” Này

#1. SO SÁNH BẢN THÂN MÌNH VỚI NGƯỜI KHÁC

Mỗi lần lướt newfeed trên facebook và bắt gặp những hình ảnh lung linh của đứa bạn, cảnh gia đình hạnh phúc và những chuyến du lịch xa xỉ của cô ấy, bạn đã nghĩ gì? Có phải bạn sẽ nghĩ “sao bạn ấy xinh đẹp, may mắn và hạnh phúc thế, chả bù cho mình…” Vậy là bạn đã dành cả ngày trời để tự trách bản thân xấu xí, vô dụng, kém may mắn.

#2. NGHĨ QUÁ NHIỀU VỀ QUÁ KHỨ VÀ TƯƠNG LAI

Quá khứ và tương lai đều là những thứ vô hình. Vậy mà có rất nhiều người có thói quen dành nhiều thời gian và tâm trí để nghĩ về chúng. Đặc biệt những quá khứ buồn, đau khổ sẽ làm cho tâm trí bạn lại bị tổn thương và “đau thêm lần nữa”. Còn việc lo lắng quá nhiều cho tương lai, bạn sẽ cảm thấy bồn chồn và hoang mang. Tất cả những thứ này chẳng mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc. Nó khiến bạn khó có được những suy nghĩ tích cực, vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Vậy nên hãy để quá khứ nằm yên và thôi nghĩ vẩn vơ về tương lai, bạn chỉ nên nghĩ và sống cho hiện tại. Điều bạn cần làm cho tương lai là lên kế hoạch cụ thể trong ngày, trong tuần, trong tháng và dành thời gian để hoàn thành và tập trung giải quyết những vấn đề hiện có. Điều này mới khiến bạn thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

#3. TỰ TRÁCH BẢN THÂN

Có những thói quen và việc làm bạn biết rõ sẽ tốt cho bản thân như tập thể dục, ăn uống lành mạnh, ngủ sớm, cai nghiện mạng xã hội… Tuy nhiên ngày qua ngày bạn cứ mãi trì hoãn để rồi bạn lại tự trách bản thân, cảm thấy mình thật tệ và buồn bã. Đây là một trong những thói quen xấu khiến bạn sống không hạnh phúc.

#4. GIỮ SỰ TỨC GIẬN VÀ HẬN THÙ

Tức giận, hận thù có thể được xem là điều ngu ngốc nhất mà một người làm cho bản thân họ. Bởi điều này trước hết sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe từ trầm cảm nhẹ đến bệnh tim mạch. Và bạn sẽ thật khó để có được hạnh phúc khi sức khỏe có vấn đề.

Sự hận thù làm bạn luôn nghĩ đến những tình huống tiêu cực để rồi cảm thấy tức giận hoặc bất lực và làm tổn thương mình. Do đó thay vì lãng phí thời gian và năng lượng vào những người, những việc mà bạn không thích. Bạn hãy gạt bỏ chúng qua và lấp đầy cuộc sống với những điều dễ chịu hơn để cảm thấy bình an, vui vẻ.

#5. MIỄN CƯỠNG LÀM NHỮNG ĐIỀU MÌNH KHÔNG THÍCH

Bạn không thích những cuộc tụ tập sau giờ làm, bạn không thích đi xem phim, bạn cũng không thích những thứ mà cả hội bạn rủ mua… Nhưng bạn lại làm chúng một cách miễn cưỡng vì muốn chứng minh mình hòa đồng thân thiện, cũng như không muốn mang cảm giác cô độc, lẻ loi. Khi làm những điều này bạn không hề có hứng thú và chắc chắn sẽ chẳng có tí cảm giác hạnh phúc nào.

Dẫu biết rằng hòa đồng, thân thiện là tốt nhưng đừng tự cố ép bản thân như thế. Nếu vắng bạn, mọi người cũng ổn, cũng vui đó thôi. Do đó hãy biết tôn trọng cảm xúc của bản thân, dũng cảm nói không với những điều làm bạn không thoải mái.

Đăng bởi: Quân Đỗ Hồng

Từ khoá: Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc chỉ khi từ bỏ 5 thói quen “xấu xí” này

Cập nhật thông tin chi tiết về Tình Yêu Đích Thực Sẽ Đến Khi Bạn Làm Theo 5 Cách Sau trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!