Xu Hướng 12/2023 # Top 10 Ứng Dụng Giải Bài Tập Hóa Học Tốt Nhất Trên Điện Thoại # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 10 Ứng Dụng Giải Bài Tập Hóa Học Tốt Nhất Trên Điện Thoại được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Solvee được biết đến là ứng dụng giúp học sinh trong việc hỗ trợ bài tập các môn Hóa, toán, lý, anh với độ chính xác lên đến 80% giúp học sinh có được lời giải chính xác nhất.

Đặc điểm nổi bật:

Giải bài tập từ sách giáo khoa, sách bài tập từ cấp 2 đến cấp 3.

Bài giải được đưa ra chi tiết và chính xác nhất.

Hình ảnh đề bài được chụp sẽ được công nghệ AI nhận dạng và đưa ra lời giải chính xác hoặc bài giải tương tự.

Kho đề thi phong phú các môn Toán, lý, hóa, anh từ cấp 2 đến cấp 3 được cập nhật liên tục.

Học Tốt – Giải Bài Tập Offline là ứng dụng hỗ trợ giải bài tập các môn như toán, lý, hóa, văn và anh. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp sách giải bài tập các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

Đặc điểm nổi bật:

Truy cập và sử dụng ứng dụng khi không có kết nối Internet.

Kho đề thi khủng cho khối lớp 9 đến 12.

Tổng hợp lý thuyết trong sách giáo khoa và hướng dẫn làm bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập chi tiết nhất.

Tài liệu được biên tập bởi dàn giáo viên có kinh nghiệm.

Giải Hóa Học 8,9,10,11,12 là một trong những ứng dụng giải hóa phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng cung cấp lời giải sách giáo khoa hóa học từ lớp 8 đến lớp 12 giúp người dùng tối ưu thời gian khi làm bài tập.

Đặc điểm nổi bật:

Kiến thức hóa học từ lớp 8 đến lớp 12 sẽ được tóm tắt.

Bạn có thể tự làm riêng đề thi cho mình.

Vừa học bài vừa chơi game nhờ tính năng thu nhỏ.

Tính năng thư giãn, xem video, đọc truyện sau khi học tập căng thẳng.

Ở vị trí thứ 4 thuộc về ứng dụng Giải bài tập Hóa có thể giải tự động mọi bài tập hóa học khi nhập vào ứng dụng. Người dùng có thể bài tập cần giải bằng bàn phím điện thoại hoặc nhập bằng giọng nói lúc này ứng dụng sẽ đưa ra bài giải cho bạn.

Đặc điểm nổi bật:

Ứng dụng có thể giải được cái bài tập vô cơ và hữu cơ, cân bằng phản ứng oxi hóa khử, nhận biết các chất vô cơ (cân bằng và nhận biết nhập vào phần vô cơ).

Nhập bài tập bằng giọng nói.

Giải Toán Hóa Học là ứng dụng nhập câu hỏi tự luận và ứng dụng sẽ đưa ra kết quả bài giải cho bạn. 

Đặc điểm nổi bật:

Giải quyết các bài tập thường gặp trong môn hóa, đề thi Đại học.

Cung cấp các tiện ích như Bảng tuần hoàn hóa học.

Đứng sau là ứng dụng Phương Trình Hóa Học cung cấp khả năng tìm phương trình hóa học. Bạn chỉ cần nhập các chất phản ứng ban đầu và ứng dụng cung cấp chất phản ứng lúc sau.

Đặc điểm nổi bật:

Tìm kiếm với hơn 7000 phương trình và 3000 chất hóa học.

Truy cập và xài được ứng dụng khi có Internet.

Phương trình thể hiện cả màu sắc và trạng thái của chất.

Kho tài liệu và đề thi cho bạn thỏa sức luyện tập

Cẩm Nang Hóa Học là ứng dụng hỗ trợ giải bài tập hóa từ lớp 8 đến lớp 12 với nội dung bám sát chương trình của Bộ GIáo Dục để đưa ra lời giải chi tiết và phù hợp nhất.

Đặc điểm nổi bật:

Dễ dàng truy cập và sử dụng khi không có Internet.

Kiến thức sách giáo khoa hóa từ khối 8 đến 12 sẽ được tóm tắt cụ thể.

Các dạng bài lý thuyết hay trắc nghiệm sẽ được cung cấp lời giải chi tiết nhất.

Đề thi và lời giải sẽ được cập nhật liên tục.

Tự ôn thi THPT môn Hóa học là ứng dụng hỗ trợ cho những sĩ tử sắp bước vào thời khắc thi Đại học. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống hóa học lớp 12 để dễ dàng ôn tập.

Đặc điểm nổi bật:

Lý thuyết sẽ được tóm tắt từ cơ bản đến nâng cao và phân các dạng bài từ dễ đến nâng cao có lời giải chi tiết.

Làm bài thi thử trên thiết bị từ các nguồn đề chất lượng theo cấu trúc của Bộ Giáo Dục.

Advertisement

Chức năng cân bằng hóa học được tích hợp trên ứng dụng.

Đây là ứng dụng cung cấp cho người dùng những công thức hóa học, bảng nhận biết chất khí,… giúp người dùng có thể học các phương pháp làm bài tập dễ dàng hơn.

Đặc điểm nổi bật:

Kiến thức được tóm tắt ngắn gọn, dễ hiểu.

Tra cứu nhanh gọn.

Dễ dàng ôn lại kiến thức mỗi ngày.

Ôn Thi Hóa Học THPT là ứng dụng phù hợp cho các bạn đang ôn thi Đại học. Ứng dụng cung cấp cho kho tài liệu và ngân hàng đề thi.

Đặc điểm nổi bật:

Phần lý thuyết được soạn từ những giáo viên kinh nghiệm.

7 Ứng Dụng Điện Thoại Cho Dân Du Lịch

1. Skyscanner

Đây là ứng dụng tra cứu thông tin về các chuyến bay của hầu hết các hãng hàng không trên thế giới. Trước khi bắt đầu bất kỳ chuyến hành trình nào, việc biết chính xác các chuyến bay, giờ bay và quan trọng là giá vé là rất quan trọng. Với việc có thể cùng lúc kiểm tra thông tin của nhiều hãng, bạn có thể so sánh giá cả, cân nhắc thời gian để đưa ra quyết định thích hợp.

Ứng dụng miễn phí có mặt trên IOS, Android và Windows Phone.

2. WeatherPro

Khi đi du lịch, thời tiết là yếu tố rất quan trọng. Biết trước được thời tiết ngày hôm sau giúp bạn có thể lên kế hoạch hợp lý nhất. Trong trường hợp biết trời sẽ mưa, bạn có thể thay đổi kế hoạch khác, thay vì rơi vào tình huống bị động và kém vui. WeatherPro là một trong những ứng dụng thời tiết nổi tiếng nhất với độ chính xác cao, cập nhật tới 2 triệu địa điểm trên toàn thế giới.

Ứng dụng dành cho cả 3 hệ điều hành IOS, Android và Windows Phone với giá 2.99 USD.

3. Google Maps

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng chỉ đường được ra mắt thường xuyên với những tính năng ưu việt nhưng Google Maps vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của dân phượt. Không chỉ đưa ra bản đồ có tính năng zoom thông thường, phượt thủ còn có thể tra cứu dễ dàng các tuyến xe bus, tàu điện ngầm… thông qua ứng dụng này, thậm chí còn đưa ra cho bạn phương án di chuyển tối ưu nhất và khoảng thời gian di chuyển dự kiến.

Bạn còn có thể sử dụng bản đồ của Google Maps ngay cả khi không có kết nối internet sau khi ứng dụng này được Google nâng cấp mới đây. Người dùng có thể lưu về một phần bản đồ và sử dụng, việc này thực sự rất hữu ích bởi khi đi ngoài đường, việc bắt được sóng Wi-Fi là việc khá khó khăn. Tuy nhiên, bộ nhớ chỉ lưu trong 30 ngày.

Ứng dụng miễn phí cho cả 3 hệ điều hành.

4. XE Currency Exchange

Đây là ứng dụng đổi tiền rất tiện lợi khi đi du lịch nước ngoài. XE Currency Exchange cung cấp tỉ giá ngoại tệ chi tiết của nhiều loại tiền, đồng thời cũng giúp bạn tính toán chi tiết số tiền khi chuyển đổi tiền giữa các nước. Điểm đặc biệt là ứng dụng này cập nhật tỉ giá từng phút một và có thể đổi 180 loại tiền tệ khác nhau. Bởi vậy, đã có hơn 20 triệu lượt tải về ứng dụng này.

Ứng dụng miễn phí cho cả 3 hệ điều hành.

5. Wi-Fi finder

Để sử dụng hầu hết các ứng dụng, bạn đều phải có kết nối internet, do đó, việc tìm được địa điểm nào có sóng wi-fi trở nên vô cùng quan trọng. Wifi finder cho phép bạn tìm kiếm các địa điểm xung quanh mình có chia sẻ wifi công cộng, đặc biệt là các điểm miễn phí. Bạn cũng có thể lọc kết quả theo các hạng mục như nhà hàng, khách sạn, quán cafe để tiện cho quá trình tra cứu của mình. Điểm đặc biệt là ứng dụng có thể sử dụng cả online lẫn offline.

Ứng dụng miễn phí cho ISO và Android.

6. TripAdvisor

Tương tự như phiên bản đầy đủ, ứng dụng TripAdvisor được coi như cuốn cẩm nang điện tử có ích dành cho dân du lịch, đặc biệt là những người đi bụi. Nếu như Google Maps nổi tiếng nhất về tìm đường thì TripAdvisor nổi tiếng về kho dữ liệu thông tin du lịch khổng lồ.

Ngoài ra, tính năng Near Me Now, còn có thể giúp bạn tìm các địa điểm xung quanh mình như nhà hàng, khách sạch, quán ăn, địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng rất tiện lợi. Bạn cũng có thể tìm đường như một tấm bản đồ định vị thông qua Virtual tour.

Ứng dụng miễn phí cho cả 3 hệ điều hành.

7. Google Translate

Với các cải tiến mới nhất của ứng dụng Google Translate, hiện nay bạn có thể dịch từ các file ghi âm, hình ảnh, đoạn văn bản. Việc này khiến cho các chuyến du lịch tới những quốc gia không có chữ viết theo hệ Latin như Trung Quốc, Nhật Bản, Nga… trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Google Translate có thể dịch giữa 80 thứ tiếng và có thể dùng ngay cả khi không có internet. Ứng dụng miễn phí cho cả 3 hệ điều hành.

Bạn có thể tham khảo mua

dien thoai sky han quoc gia re

dien thoai samsung han quoc gia re

dien thoai lg han quoc gia re

tại trungsonmobile đảm bảo, uy tín và chất lượng

Phân Bón Hóa Học: Chi Tiết Lý Thuyết Và Giải Bài Tập

Phân bón hóa học là chất xúc tác không thể thiếu trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, với vai trò cung cấp cho cây trồng những nguyên tố dinh dưỡng thiết yếu, tạo nên một mùa màng bội thu. Trong bài viết này, Wikihoc sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về các loại phân bón này và hướng dẫn giải bài tập chi tiết trong sách giáo khoa.

Phân bón hóa học (hay còn được gọi là phân bón vô cơ) là những hóa chất chứa nhiều nguyên tố dinh dưỡng. Chúng được bón cho cây nhằm nâng cao năng suất mùa màng. Thông thường, đất trồng bị nghèo dinh dưỡng dần trong quá trình cây phát triển. Chính vì thế, cây cần được hấp thụ bổ sung các nguyên tố dinh dưỡng từ đất.

Phân bón hóa học thường chứa các nguyên tố dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, điển hình như: P, Ca, N, K, Zn, Mg, Cu,… Dựa trên các thành phần nguyên tố dinh dưỡng khác biệt, chúng được chia thành các loại phân bón hóa học chính, đó là: 

Phân đạm

Phân lân

Phân Kali

Phân hỗn hợp và phân phức hợp

Phân vi lượng

Phân đạm amoni là sản phẩm của các muối amoni, điển hình như NH4Cl, (NH4)2SO4, NH4NO3…

Tính chất: 

Dễ tan trong nước giúp cây dễ hấp thu, đồng thời cũng dễ bị rửa trôi bởi nước.

Thành phần của nó chứa gốc bazơ NH4+, nên khi gặp nước dễ làm tăng độ chua của đất. Chính vì thế, phân đạm amoni không thích hợp để sử dụng với đất chua. 

Để điều chế phân đạm amoni, người ta cho amoniac tác dụng với axit tương ứng.

Ví dụ: 2NH3 + H2SO4 → (NH4)2SO4

Phân đạm nitrat là sản phẩm của muối nitrat như NaNO3, Ca(NO3)2… Loại phân này được điều chế bằng phản ứng giữa axit nitric và muối cacbonat.

Tính chất: Đạm nitrat tan nhiều trong nước, rất dễ chảy. Vì thế, khi bón phân đạm nitrat cho đất nó có tác dụng nhanh chóng với cây trồng nhưng cũng rất dễ bị rửa trôi khi gặp nước mưa.  

Ví dụ: CaCO3 + 2HNO3 → Ca(NO3)2 + CO2 + H2O

Phân ure với công thức hóa học là (NH2)2CO có chứa tới 46% N, là loại phân đạm tốt nhất hiện nay.

Phân ure được điều chế bằng cách cho amoniac tác dụng với CO2 ở nhiệt độ 180 – 200 độ C, áp suất khoảng 200 atm. 

Ví dụ: CO2 + 2NH3 → (NH2)2CO + H2O (nhiệt độ, p)

Tính chất: 

Urê là chất rắn màu trắng, tan trong nước rất tốt và dễ bị chảy nước giống như các loại phân đạm khác.

Trong đất, urê bị phân hủy dưới tác dụng của vi sinh vật. Sản phẩm tạo ra là amoniac hoặc chuyển dần thành muối cacbonat khi gặp nước. 

(NH2)2CO + 2H2O → (NH4)2CO3

Từ những thông tin về các loại phân bón hóa học trên, ta có bảng tổng hợp và so sánh các loại phân đạm như sau: 

Bên cạnh phân đạm, phân lân cũng là một dạng phân bón hóa học quan trọng. Chúng cung cấp photpho cho cây trồng trong thời kỳ sinh trưởng, thúc đẩy quá trình sinh hóa, trao đổi chất, trao đổi năng lượng của cây trồng. Độ dinh dưỡng của phân lân tùy thuộc vào tỉ lệ phần trăm khối lượng của P2O5 có trong thành phần. 

Nguyên liệu để sản xuất ra phân lân là apatit và quặng photphoric. Hai loại phân lân được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đó là: Supephotphat và phân lân nung chảy. 

Supephotphat được chia thành 2 loại: 

Supephotphat đơn

Gồm 2 muối Ca(H2PO4)2 (dễ tan) và CaSO4 (không tan, làm rắn đất).

Chứa từ 14 – 20% P2O5. Chúng được điều chế bằng cách cho bột quặng photphorit hay apatit tác dụng với axit sunfuric đặc: 

Ca3(PO4)2 + 2H2SO4 (đặc) → Ca(H2PO4)2 + 2CaSO4 (kết tủa)

Supephotphat kép

Chứa hàm lượng P2O5 từ 40-50%, vì chỉ có Ca(H2PO4)2. 

Loại phân bón hóa học này được điều chế qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Điều chế axit photphoric

Ca3(PO4)2 + 3H2SO4 → 2H3PO4 + 3CaSO4 (kết tủa)

Giai đoạn 2: Cho axit photphoric tác dụng với apatit hoặc photphorit

Ca3(PO4)2 + 4H3PO4 → 3Ca(H2PO4)2

Phân lân nung chảy với thành phần chính là photphat và silicat của canxi và magie. Chúng chứa từ 12 – 14% P2O5, chỉ thích hợp với loại đất chua vì muối này không tan trong nước. 

Phân lân nung chảy được điều chế như sau: Nung hỗn hợp bột quặng apatit, đá xà vân và than cốc trong nhiệt độ trên 1000 độ C, lò đứng. Sản phẩm nóng chảy sau đó được làm nguội nhanh bằng nước, sấy khô và nghiền bột. 

Từ những thông tin về các loại phân bón hóa học trên, ta có bảng tổng hợp và so sánh các loại phân lân như sau: 

Phân kali là một dạng phân bón hóa học cung cấp cho cây trồng nguyên tố kali dưới dạng ion K+. Trong nông nghiệp, phân bón hóa học kali thường được sử dụng bón cùng với các loại phân bón khác, giúp thúc đẩy quá trình tạo ra chất xơ, chất đường, chất dầu, tăng khả năng chịu hạn, chịu rét, và chống sâu bệnh cho cây trồng. Hàm lượng dinh dưỡng của phân kali được quyết định dựa vào tỷ lệ phần trăm khối lượng K2O có trong bảng thành phần. 

Muối KCl và K2SO4 là thành phần được sử dụng nhiều nhất trong việc sản xuất phân kali. Tro thực vật có chứa K2CO3 trong thành phần cũng được xem là một loại phân kali.

Axit photphoric (H3PO4) là gì? Cấu tạo phân tử, tính chất, ứng dụng và phương pháp điều chế

Muối photphat: Chi tiết lý thuyết và hướng dẫn giải bài tập

Phân hỗn hợp và phân phức hợp là loại phân bón hóa học chứa đồng thời một số nguyên tố dinh dưỡng cơ bản.

Phân hỗn hợp (hay còn được gọi là phân NPK): Thành phần của chúng bao gồm: Nitơ, Photpho, Kali. Ví dụ, nitrophotka là hỗn hợp của KNO3 và (NH4)2HPO4. Tùy thuộc vào từng loại cây trồng, loại đất trồng mà người ta lựa chọn loại phân có tỷ lệ N:P:K phù hợp.

Phân phức hợp: Loại phân có chứa hỗn hợp các chất được tạo ra đồng thời bằng tương tác hóa học của các chất. Chẳng hạn, cho amoniac tác dụng với axit photphoric, ta thu được phân phức hợp amophot có chứa hỗn hợp của muối NH4H2PO4 và (NH4)2HPO4.

Giống như những “vitamin cho thực vật”, phân vi lượng là một loại phân bón hóa học cung cấp cho cây trồng nguyên tố dinh dưỡng như kẽm, bo, đồng, mangan, molipden,…giúp tăng khả năng sinh trưởng, trao đổi chất và tăng hiệu lực quang hợp của cây trồng. 

Phân vi lượng thường được bón cho đất với một hàm lượng nhỏ, kết hợp với phân hữu cơ hoặc phân vô cơ. Phân vi lượng sẽ chỉ mang lại hiệu quả cho từng loại cây và từng loại đất, chúng sẽ gây hại cho cây nếu được dùng với hàm lượng không hợp lý. 

Cho các mẫu phân đạm sau đây: Amoni sunfat , amoni clorua, natri nitrat. Hãy dùng các thuốc thử thích hợp để phân biệt chúng. Viết phương trình hóa học của các phản ứng đã dùng?

Gợi ý đáp án: 

Ta hoà tan một ít các mẫu phân đạm vào nước thì được 3 dung dịch muối: (NH4)2SO4, NH4Cl, NaNO3. Cho từ từ dung dịch Ba(OH)2 vào từng dung dịch:

Nếu thấy dung dịch nào có khí bay ra có mùi khai và xuất hiện kết tủa trắng là (NH4)2SO4

(NH4)2SO4 + Ba(OH)2 → BaSO4 ↓ + 2NH3 ↑+ 2H2O

Nếu thấy dung dịch nào có khí bay ra có mùi khai là NH4Cl

2NH4Cl + Ba(OH)2 → BaCl2 + 2NH3 ↑+ 2H2O

Dung dịch không có hiện tượng gì là NaNO3

Từ không khí, than, nước và các chất xúc tác cần thiết, hãy lập sơ đồ điều chế phân đạm NH4NO3.

Gợi ý đáp án: 

Một loại quặng photphat có chứa 35% Ca3(PO4)2. Hãy tính hàm lượng phần trăm P2O5 có trong quặng trên.

Gợi ý đáp án:

Trong 1000g quặng có: 1000. 35% = 350g Ca3(PO4)2

Bảo toàn nguyên tố P ⇒ trong 1 mol Ca3(PO4)2 có 1mol P2O5 nghĩa là trong 310g Ca3(PO4)2 tương ứng có 142g P2O5.

⇒350g Ca3(PO4)2 có lượng P2O5 là:

m(P2O5) = 350 x 142 / 310 = 160.3g

% P2O5 trong quặng = 160.3 x 100% / 1000 = 16.03%

Để sản xuất một lượng phân bón amophot đã dùng hết 6,000.10^3 mol H3PO4.

a) Tính thể tích khí ammoniac (đktc) cần dùng, biết rằng loại amophot này có tỉ lệ về số mol nNH4H2PO4 : n(NH4)2HPO4 = 1 : 1.

b) Tính khối lượng amophot thu được.

Gợi ý đáp án: 

Phương trình phản ứng:

H3PO4 + NH3 → NH4H2PO4

H3PO4 + 2NH3 → (NH4)2HPO4

⇒ Phương trình phản ứng tổng hợp:

2H3PO4 + 3NH3 → NH4H2PO4 + (NH4)2HPO4

a. Từ phương trình phản ứng ta có:

∑số mol NH3 cần dùng = 1,5 số mol H3PO4 = 1,5 x 6 x 10^3 = 9000 (mol)

⇒ VNH3 (đktc) = 9000 x 22,4 = 202300 (lít)

b. Từ phương trình phản ứng ta có:

nNH4H2PO4 = n(NH4)2HPO4 = 0,5.nH3PO4 = 0,5 x 6 x 10^3 = 3000 (mol)

Khối lượng amophot thu được:

mNH4H2PO4 + m(NH4)2HPO4 = 3000 x (115+132) = 741000(g) =741(kg).

Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa, Làm Video Miễn Phí Tốt Nhất Trên Iphone, Ipad

Trong vài năm gần đây, việc quay video chất lượng cao trên iPhone hoặc iPad của bạn dễ dàng hơn nhiều nhưng chỉnh sửa video vẫn là một kỹ năng chuyên môn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên thị trường, nhưng để tìm được một công cụ thích hợp thì không phải là đơn giản. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét TOP ứng dụng làm video miễn phí trên iPhone/iPad giúp cho công việc chỉnh sửa phức tạp trở nên đơn giản.

WeVideo cho iOS

WeVideo là app chỉnh sửa video miễn phí có giao diện đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng. Nhờ nó, bạn không cần phải là chuyên gia mới có thể tạo các bộ phim 4K. WeVideo trao bạn toàn quyền sử dụng tất cả các nhân tố sáng tạo miễn phí có sẵn, chẳng hạn như text, phát âm thanh và hiệu ứng chuyển động. Thậm chí, bạn có thể thoải mái phát huy khả năng sáng tạo qua các hiệu ứng màn hình xanh đặc biệt.

WeVideo còn hỗ trợ lưu trữ đám mây. Nhờ nó, bạn có thể bắt đầu dự án trên một thiết bị và tiếp tục phần còn dang dở ở thiết bị khác. Nếu đăng ký một trong số các gói dịch vụ của WeVideo, bạn còn có quyền truy cập một thư viện video clip, ảnh và nhạc được cấp phép và miễn phí bản quyền để tăng thêm sức hấp dẫn cho tác phẩm của bạn.

Clips cho iOS

Advertisement

Nếu đang tìm một ứng dụng làm video miễn phí trên iPhone dễ sử dụng, cho phép bạn tạo clip hài hước để trêu chọc bạn bè, người thân, thì hãy thử ngay Clips của Apple. Đây là một công cụ được tiện lợi, giúp bạn thêm tiêu đề, sticker, chú thích, bộ lọc và nhạc nền vào video.

Sử dụng Clips siêu dễ nên nó là ứng dụng làm video trên iPhone hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Bạn có thể nhập clip từ thư viện camera hoặc trực tiếp ghi hình ngay trong ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội thể hiện bản thân rõ hơn nhờ Animoji và Memoji.

Hơn nữa, tính năng Selfie Scenes còn cho phép bạn tự chèn các môi trường 360 độ chân thực vào clip như thế giới giả tưởng, dải ngân hà. Các chú thích Live Title sẽ tự động được tạo trên màn hình khi bạn thu âm để lồng tiếng cho video.

Adobe Spark Video cho iOS

Adobe là cái tên dẫn đầu khi nhắc tới lĩnh vực phần mềm sáng tạo. Adobe Spark Video tiếp tục khẳng định và nâng cao danh tiếng của Adobe bằng hàng loạt khả năng sáng tạo câu chuyện video hấp dẫn tới từng phút.

Ngoài chỉnh sửa media cá nhân, bạn còn có quyền truy cập hàng triệu ảnh đẹp, nhạc nền độc đáo để tạo nội dung lôi cuốn. Đây là nguồn tài nguyên đặc biệt hữu ích với những ai muốn gây dựng tên tuổi trong lĩnh vực truyền thông. Bạn có thể thêm logo, màu sắc, font tùy biến để thiết kế hình ảnh thương hiệu. Nhìn chung, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sáng tạo mọi thứ từ video tiếp thị tới giới thiệu sản phẩm, thông báo…

InSHot cho iOS

InSHot là ứng dụng làm video trên iPhone tiện lợi, cho phép bạn chỉnh sửa nhanh clip. Bạn có thể chia video thành nhiều phần và thêm bộ lọc & nhạc, thay đổi tốc độ, thêm hình nền hay tạo một hình ghép chồng các ảnh lên nhau. InShot sẽ giúp bạn có các video ngắn tuyệt nhất để chia sẻ lên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, giao diện InShot dễ sử dụng. Bạn không mất nhiều thời gian để tìm hiểu cách điều hướng xung quanh. Ứng dụng mang tới niềm vui vô hạn khi bạn tùy biến hàng loạt lựa chọn khác nhau như thêm emoji, chèn text. InShot cũng là một công cụ hữu ích để tạo video đa kích thước, ví dụ: hình vuông cho Instagram, đăng Facebook…

Lưu ý, phiên bản miễn phí của InSHot có đóng dấu logo mờ vào tác phẩm của bạn.

KineMaster cho iOS

Bạn muốn có một ứng dụng làm video miễn phí nhưng chuyên nghiệp trên iPhone? KineMaster là một lựa chọn lý tưởng. Nó tự hào mang tới cho người dùng hàng loạt công cụ chỉnh sửa chính xác từng khung hình, đặc biệt hữu ích khi tạo clip chuyển động chậm trong một video dài.

Bạn có thể tạo, hợp nhất nhiều lớp với ảnh, video, text, hiệu ứng âm thanh, lồng tiếng và nhạc. Sau đó, bạn có thể thêm chuyển động vào các lớp bằng công cụ hiệu ứng Keyframe. Bộ lọc màu sắc cũng khiến tác phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn.

iMovie cho iOS

Không có danh sách ứng dụng chỉnh sửa video cho iOS nào có thể hoàn thiện nếu thiếu ứng dụng mặc định của Apple. Giống như hầu hết các ứng dụng trong bài viết này, nó có thể gây khó chịu khi bạn sử dụng lần đầu, nhưng khá dễ dàng khi bạn đã làm quen với nó.

iMovie cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo một bộ phim mới hoặc một video giới thiệu – trailer phong cách Hollywood. Đối với tùy chọn cũ, bạn hãy nhập tệp media từ thiết bị hoặc iCloud Drive của bạn, sau đó thêm chúng vào trình tự thời gian chỉnh sửa của mình.

VivaVideo cho iOS

VivaVideo là ứng dụng quay phim và chỉnh sửa video, ghép video phổ biến nhất trên App Store. Hiện tại ứng dụng này đã cán mốc 50 triệu người dùng trên thế giới. Cách dùng VivaVideo cũng khá đơn giản, giúp bạn dễ dàng tạo ra một câu chuyện bằng video (video story) để chia sẻ với người thân và bạn bè.

Splice cho iOS

Không giống như iMovie mà chỉ cho phép bạn nhập các file media từ thiết bị và iCloud, với Splice của GoPro bạn có thể nhập file được lưu trữ trong các tài khoản khác, bao gồm Facebook, Dropbox, Google và GoPro Plus.

Ứng dụng cho phép bạn chọn một nhạc nền hoặc thêm nhạc từ thư viện iTunes. Nó có vô số các giai điệu được sắp xếp gọn gàng trong 13 thể loại (bao gồm Pop, Rock và Reggae…). Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu nền, chuyển đổi, thời lượng ảnh…

Quik cho iOS

Đây là một ứng dụng khác của GoPro. Như tên của nó cho thấy, nó “nhanh chóng” chuyển đổi các tập tin media được nhập vào của bạn thành phim rực rỡ, do đó khác biệt với Splice.

Biểu tượng phát cho phép bạn trộn ngẫu nhiên các video của mình và xem chúng dưới dạng chuỗi. Cuối cùng, sử dụng hình chữ thập để lưu video của bạn ở định dạng gốc hoặc dưới dạng hình vuông. Nhấp vào Save để tải xuống tệp đã chỉnh sửa hoặc chia sẻ tệp bằng mạng xã hội.

Videorama cho iOS

Trong lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng, bạn cần chọn định hướng: phong cảnh, chân dung hoặc hình vuông. Tính năng nổi bật của Videorama là nó cho phép bạn download ảnh không bản quyền và các tập tin video của Pixabay. Tương tự, bạn thậm chí có thể download hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh và nhạc miễn phí bản quyền.

Trong dòng thời gian chỉnh sửa, bạn sẽ nhìn thấy một khay các công cụ chỉnh sửa (thêm văn bản, ảnh, nhạc và bộ lọc) ở phía dưới. Chạm vào thanh trượt video ở trên đầu để hiển thị thêm 4 công cụ khác. Chúng bao gồm các tùy chọn để chỉnh sửa clip, loại bỏ nó, nhân bản nó hoặc thêm các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau.

Videorama có 2 nhược điểm. Đầu tiên là một watermark nhỏ nhưng nổi bật ở góc dưới bên phải video của bạn, bạn phải trả 5,99 USD để loại bỏ. Thứ hai là bạn bị giới hạn tải xuống phiên bản tệp 720p của mình. Để mở khóa phiên bản độ phân giải cao (1080p), bạn phải xếp hạng ứng dụng.

Magisto Video Editor and Movie Maker cho iOS

Giống như Quik, bạn nhập dữ liệu và sở thích của mình, và ứng dụng thực hiện tất cả việc nâng cao (chỉnh sửa) cho bạn.

Sau khi nhập các file media, bạn chọn một thể loại âm nhạc phù hợp (Thể thao, Nhảy, Kể chuyện, Ký ức…). Điều này sẽ hiển thị nhạc tương ứng mà bạn có thể thêm vào video. Cuối cùng, bạn thêm tiêu đề cho video và xác định giới hạn tổng thời gian.

Nếu muốn video dài hơn một phút thì bạn sẽ cần mua phiên bản Premium với giá 4,99 USD/ tháng. Ứng dụng tạo một video dàn dựng từ các file và hiển thị nó trong tài khoản của bạn.

Videoshop được yêu thích bởi giao diện trực quan và tinh năng chỉnh sửa video siêu tiện lợi. Ứng dụng hỗ trợ thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau như nổ, tiếng cười, tiếng động vật để bộ phim của bạn độc đáo hơn.

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ video/audio chậm hoặc nhanh theo yêu cầu nội dung. Dễ dàng kết hợp nhiều clip thành một và dùng bộ lọc nâng cao chất lượng tác phẩm tức thì. Videoshop được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn làm phim hài ít tốn công sức nhất.

Videoshop cho iOS

Điều khiến ứng dụng làm video trên iPhone này trở nên nổi bật là thư viện công cụ hoàn chỉnh. Nhờ chúng, bạn thoải mái thử nghiệm và sáng tạo mọi thứ dễ dàng.

Filmmaker Pro Video Editor cung cấp 19 tùy chọn chuyển tiếp, 30 bộ lọc hiệu ứng tuyệt đẹp cùng âm thanh ấn tượng cho mọi hình ảnh trong phim của bạn thật sự thu hút người xem. Ngoài ra, app còn có hơn 180 font khác nhau như script, retro, điện ảnh…; 190 nhãn dán; 80 sticker động để bạn thêm chút nhân tố hài hước vào tác phẩm.

Filmmaker Pro Video Editor cho iOS

Dù bạn là nhiếp ảnh gia hay dân đồ họa video chuyên nghiệp hoặc chỉ mới tập tành học nghề, VSCO chắc chắn là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho iPhone bạn nên thêm vào bộ sưu tập. App này cung cấp các thiết lập trước tốt nhất cùng bộ công cụ chỉnh sửa cho phép bạn thiết kế video chính xác. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội khám phá rất nhiều nội dung tuyệt vời từ cộng đồng.

Nếu đăng ký thành viên VSCO (19.99USD/năm), bạn sẽ sở hữu hơn 170 preset. Phiên bản Pro cũng cung cấp các thiết lập nâng cao như HSL và Border. Nếu cần cảm hứng, hãy thử mẹo vào thủ thuật cùng hướng dẫn nâng cao kỹ năng từ VSCO.

VSCO cho iOS

Cute CUT có thể dễ dàng gây ấn tượng cho bạn khi đang tìm kiếm một app làm video miễn phí dễ dùng. Dù bạn muốn vẽ hình trên phim để nó có “diện mạo” độc đáo hay muốn thêm một kiểu phương tiện truyền thông khác như ảnh, nhạc, text hoặc giọng nói, Cute CUT đều có thể đáp ứng.

App edit video free này hỗ trợ cả chế độ màn hình ngang và dọc nên bạn có thể quay video ở góc độ mong muốn. Nó cũng có tùy chọn nâng cấp ứng dụng với nhiều tính năng hơn.

Cute CUT cho iOS

Dù bạn muốn tạo video điện ảnh, chỉnh sửa vlog du lịch hay kết hợp nhiều clip thành một, phần mềm làm video trên iPhone – PowerDirector có hàng loạt chức năng mà bạn cần. Nó mang tới lựa chọn công cụ chỉnh sửa phong phú, được cập nhật hàng tháng để mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt nhất có thể.

Giao diện trực quan khiến PowerDirector dễ dàng tạo video khiến mọi người ngạc nhiên. Bạn có thể chỉnh sửa và xuất video có chất lượng lên tới 4K và thực hiện nhiều tùy biến như tốc độ, bộ lọc… App làm video miễn phí này cũng cung cấp hàng trăm mẫu video “0 đồng” cho mọi người dùng.

Nếu đăng ký phiên bản PowerDirector Premium, bạn sẽ có quyền truy cập nhiều tính năng và kho nội dung media đa dạng hơn và có thể chỉnh sửa chúng như ý muốn.

Với PowerDirector, bạn có thể giải phóng và đưa khả năng sáng tạo của bản thân được bay cao, bay xa.

PowerDirector cho iOS

App Thiết Kế Tờ Rơi Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2023

► Hotline tư vấn: 024 730 86986

Tổng hợp app thiết kế tờ rơi tốt nhất hiện nay

1. App thiết kế tờ rơi online – PosterMyWall

Nếu như muốn tờ rơi của mình có chất lượng hình ảnh cao hơn, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ. Điều tuyệt vời nhất về PosterMyWall đó chính là họ cung cấp tài nguyên mẫu thiết kế rất lớn để bạn có thể thỏa sức lựa chọn và sáng tạo. Đồng thời họ cũng cho phép các giáo viên tạo những tài khoản miễn phí để quản lý các ấn phẩm của học sinh.

2. Tạo tờ rơi Online – Uplevo

Ưu thế của Uplevo là gì? Chính bởi được phát triển bởi người Việt, nên các mẫu thiết kế trên Uplevo sẽ được tối ưu để phục vụ cho thẩm mỹ của người Việt Nam. Hàng trăm các mẫu thiết kế khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Công việc thiết kế chỉ mất của bạn từ 5-10p với những thao tác kéo, thả, upload ảnh vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

3. Thiết kế tờ rơi với DesignCap

DesignCap là phần mềm thiết kế online tờ rơi tuyệt vời giúp bạn tạo ra những tờ rơi ấn tượng chỉ trong một vài phút. Giao diện trực quan giúp người dùng dễ tương tác, đồng thời Design Cap cũng cung cấp hàng trăm các mẫu tờ rơi chuyên nghiệp, bạn không cần phải thiết kế từ một trang giấy trắng tinh.

Số lượng ảnh, cliparts, icon, font chữ, hình khối, đường nét và phông nền rất lớn, bạn có thể dễ dàng tạo ra những tờ rơi thu hút khách hàng và có tỷ lệ tương tác cao. Điều tuyệt vời nhất? Mọi thứ đều miễn phí.

4. App thiết kế tờ rơi Canva

Canva cũng nằm trong danh sách những công cụ thiết kế online rất đắc lực hiện nay bởi các tính năng miễn phí mà nó cung cấp cho người dùng. Nếu bạn đã từng thiết kế banner hay ảnh bìa cover, hẳn bạn đã biết công cụ này tuyệt vời thế nào. Bạn có những lựa chọn để tự tải ảnh của mình lên.

Canva cũng cung cấp những hiệu ứng và công cụ để chỉnh sửa riêng cho bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Trải nghiệm ngay Canva để tạo các mẫu tờ rơi đẹp.

Adobe đã phát trên một công cụ thiết kế tờ rơi online với tên gọi “Adobe Spark”. Nó cho phép người sử dụng thiết kế tờ rơi miễn phí dễ dàng. Phần mềm này hoạt động như sau:

1. Đầu tiên chọn kích cỡ ảnh tờ rơi phù hợp với nhu cầu của bạn.

3. Chọn ảnh nền cho tờ rơi. Bạn có thể tải chúng từ máy tính hoặc cái tài khoản mạng xã hội.

4. Lựa chọn font, thêm text và các hình khối bạn mong muốn.

6. Phần mềm làm tờ rơi Fotor

7. Làm tờ rơi Đẹp với Visme

Tiếp theo đó, Visme là công cụ thiết kế tờ rơi online, tạo tờ rơi online chúng ta không nên bỏ lỡ. Bạn có thể tạo những powerpoint chuyên nghiệp, infographics ấn tượng, các báo cáo chuyên sâu với Visme. Tất nhiên, họ cũng có hàng ngàn mẫu thiết kế để bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Nhưng, với tài khoản miễn phí bạn chỉ có thể thiết kế tối đa 3 sản phẩm và đồng thời lượng mẫu để lựa chọn cũng bị giới hạn. Định dạng đuôi file để tải xuống thiết kế sẽ là JPG và PNG.

8. Công cụ thiết kế tờ rơi Brother Creative Center

Bạn có thể đã nghe tới Brother, công cụ cung cấp in ấn rất tuyệt vời đúng không? Họ cũng đã cho ra mắt phần mềm thiết kế tờ rơi online phục vụ riêng cho việc in ấn. Hàng trăm các mẫu thiết kế chuyên nghiệp ngay trên website, bạn chỉ cần chỉnh sửa lại theo ý muốn của mình.

SOTA- nhận thiết kế app thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp và uy tín

1. Giao diện và tính năng ứng dụng tối ưu trải nghiệm người dùng

Ngày nay, trải nghiệm người dùng ngày càng quan trọng, các ứng dụng Mobile được phát triển bởi TSOTA không chỉ mang đến sự hiện đại về mặt giao diện, đảm bảo bố cục sắp xếp hợp lý. Mà còn được đặc biệt chú trọng về tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UI trên các thiết bị di động giúp người dùng sử dụng thuận tiện nhất ứng dụng trên các nền tảng khác nhau.

2. Sử dụng các công nghệ lập trình tiên tiến

Các nhân viên lập trình tại SOTA không chỉ có kiến thức chuyên sâu về các nền tảng lập trình Android, iOS mà còn thường xuyên cập nhập các kiến thức mới về lập trình từ các chuyên gia lập trình hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi có thể phát triển ứng dụng từ đơn giản tới phức tạp theo yêu cầu của khách hàng bằng các công nghệ mới và hiện đại nhất đảm bảo ứng dụng luôn hoạt động mượt mà và ổn định.

3. Luôn nghiên cứu phân tích chi tiết trước khi triển khai

Đến với SOTA, công việc của chúng tôi không chỉ đơn thuần là lập trình ứng dụng mà còn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình từ lên ý tưởng đến khi hoàn thiện dự án nhằm mang đến một giải pháp trọn vẹn từ A đến Z cho khách hàng. Từ khâu nghiên cứu đối tượng sử dụng, phân tích các chức năng và tiềm lực phát triển trong tương lai của ứng dụng, tư vấn các tính năng ứng dụng phù hợp đến khâu triển khai xây dựng ứng dụng phù hợp cho khách hàng.

4. Tư vấn tận tình và chuyên nghiệp

Khi phát triển ứng dụng Mobile tại SOTA, quý khách hàng còn được làm việc với các nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhằm cùng khách hàng phân tích, đánh giá và tìm ra giải pháp thiết kế ứng dụng phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng đồng thời giúp khách hàng theo sát dự án và có các điều chỉnh phù hợp trong quá trình triển khai.

5. Cam kết đúng tiến độ thực hiện

Ở SOTA mang đến cho khách hàng giải pháp phát triển ứng dụng Mobile tối ưu trong từng khâu thực hiện, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Tiến độ công việc luôn được chúng tôi theo sát và đảm bảo đúng hẹn với khách hàng về thời gian ra mắt ứng dụng.

6. Chi phí phát triển ứng dụng phù hợp nhất

Vấn đề tối ưu chi phí cho khách hàng luôn được SOTA đặt ra trong từng dự án, chúng tôi không theo đuổi dịch vụ giá rẻ, kém chất lượng mà luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và mức giá phù hợp nhất với yêu cầu thực tế của khách hàng. 

Các yêu cầu về phát triển ứng dụng của khách hàng đều được chúng tôi báo giá chi tiết giúp khách hàng nắm được các tính năng cần thực hiện và mức giá triển khai cụ thể.

Cách quản lý fanpage trên facebook hiệu quả

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Hóa 11 Bài 13: Hydrocarbon Không No Giải Bài Tập Hóa 11 Trang 81, 82, 83, … 91

Thêm hex – 1 – ene (khối lượng riêng D = 0,67 g mL-1) vào mỗi ống nghiệm chứa nước (D = 1,00 g mL-1) hoặc chloroform (CHCl3 có D = 1,49 g mL-1) rồi lắc đều. Sau khi để yên vài phút, trường hợp nào xảy ra sự phân lớp và khi đó chất vào ở lớp trên, chất nào ở lớp dưới?

Gợi ý đáp án

Dựa vào khối lượng riêng và độ tan của các chất, xác định được như sau:

– Khi cho hex – 1 – ene vào ống nghiệm chứa nước xảy ra sự phân lớp, trong đó hex – 1 – ene ở lớp trên và nước ở lớp dưới do hex – 1 – ene không tan trong nước và nhẹ hơn nước.

– Khi cho hex – 1 – ene vào ống nghiệm chứa chloroform không có sự phân lớp do hex – 1 – ene tan trong chloroform.

Hãy trình bày cách phân biệt hex – 1 – yne (CH3[CH2]3C ≡ CH) và hex – 2 – yne (CH3C ≡ C[CH2]2CH3) chứa trong hai lọ giống nhau.

Gợi ý đáp án

Đánh số thứ tự từng lọ mất nhãn, trích mỗi lọ một ít sang ống nghiệm đánh số tương ứng.

Sử dụng dung dịch AgNO3/ NH3 (dung dịch silver nitrate trong ammonia) làm thuốc thử.

Nếu xuất hiện kết tủa vàng → hex – 1 – yne. Phương trình hoá học:

CH3[CH2]3C ≡ CH + Ag(NH3)2OH → CH3[CH2]3C ≡ CAg + 2NH3 + H2O.

Không có hiện tượng gì xuất hiện → hex – 2 – yne.

Thực vật có xu hướng sinh ra nhiều ethylene hơn khi bị thương tổn hay gặp điều kiện bất lợi (hạn hán, ngập úng, …). Vì sao khi bày bán trong siêu thị, rau thường được chứa trong các túi nylon có lỗ?

Gợi ý đáp án

Rau khi bày bán trong các siêu thị thường được chứa trong các túi nylon có lỗ để giảm bớt tích tụ khí ethylene trong túi rau, giúp rau tươi lâu hơn.

a) pent – 2 – ene

b) 2 – methylbut – 2 – ene

c) 3 – methylbut – 1 – yne

d) 2 – methylpropene

Gợi ý đáp án

a) pent – 2 – ene: CH3 – CH = CH – CH2 – CH3.

a) CH ≡ CH + 2H2

b) CH3 – C ≡ CH + 2HBr →

c) CH ≡ CH + 2Br2 →

Gợi ý đáp án

a) CH ≡ CH + 2H2 CH3 – CH3.

b) CH3 – C ≡ CH + 2HBr → CH3 – CBr2 – CH3.

c) CH ≡ CH + 2Br2 → CHBr2 – CHBr2.

Trình bày phương pháp hoá học để phân biệt các khí: ethane, ethylene và acetylene.

Gợi ý đáp án

Dẫn lần lượt từng khí qua ống nghiệm chứa dung dịch AgNO3/ NH3 (dung dịch silver nitrate trong ammonia):

– Nếu có kết tủa vàng xuất hiện → khí acetylene.

CH ≡ CH + 2[Ag(NH3)2]OH → CAg ≡ CAg + 4NH3 + 2H2O.

– Không có hiện tượng xuất hiện là ethane, ethylene (nhóm I).

Dẫn lần lượt từng khí ở nhóm I vào ống nghiệm chứa dung dịch bromine:

– Nếu dung dịch bromine nhạt dần đến mất màu → ethylene.

CH2 = CH2 + Br2 → CH2Br – CH2Br.

– Không có hiện tượng xuất hiện → ethane.

Viết phương trình hoá học tổng hợp các polymer ấy từ các alkene tương ứng.

Gợi ý đáp án

Trong một phương pháp tổng hợp polyethylene (PE), các phân tử ethylene đã được hoà tan trong dung môi phản ứng với nhau để tạo thành polymer. Có thể sử dụng methyl alcohol, nước, cyclohexane hay hex – 1 – ene làm dung môi cho phản ứng trùng hợp PE được không? Giải thích.

Gợi ý đáp án

– Có thể sử dụng methyl alcohol, cyclohexane làm dung môi cho phản ứng trùng hợp ethylene do các dung môi này hoà tan ethylene nhưng không hoà tan PE.

– Không sử dụng nước làm dung môi cho phản ứng trùng hợp ethylene do nước không hoà tan ethylene.

– Không sử dụng hex – 1 – ene làm dung môi cho phản ứng trùng hợp do có thể tạo ra polime khác PE.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Ứng Dụng Giải Bài Tập Hóa Học Tốt Nhất Trên Điện Thoại trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!