Xu Hướng 2/2024 # Top Các Trường Trung Cấp Nghề Tại Quận Bình Thạnh # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top Các Trường Trung Cấp Nghề Tại Quận Bình Thạnh được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh

Trường dạy nghề Bình Thạnh hiện có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và áp dụng phương pháp đào tạo nghề theo mô-đun kỹ năng thực hành, đã đào tạo ra những bàn tay vàng, những tay lái giỏi các cấp, đạt Huy chương Vàng quốc gia ASEAN. Bên cạnh công tác đào tạo và hỗ trợ thực tế người lao động, nhà trường còn xây dựng và đẩy mạnh các dịch vụ hội nhập và hội nhập nghề nghiệp cho sinh viên được đào tạo tại trung tâm và người lao động tại hiện trường.

Thông tin chung

Tên trường: Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh

Địa chỉ:

Advertisement

Cơ sở 1: Số 235 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 

Cơ sở 2: Số 131 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 

Liên hệ số điện thoại: 02838432476 – 01886222764

Chất lượng và cơ sở đào tạo

Trong 30 năm tồn tại và phát triển, Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh đã tạo dựng được niềm tin lớn. Trường có các ngành giảng dạy như:

Kỹ thuật sửa chữa & lắp ráp máy tính.

Quản trị mạng máy tính.

Kỹ thuật điện lạnh.

Điện công nghiệp.

Cắt  kim loại.

Công nghệ ô tô.

Nhà hàng và công ty thời trang.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được học liên thông lên bậc cao đẳng nghề và đại học. Đồng thời, sinh viên sẽ không phải bận tâm về vấn đề việc làm sau khi ra trường bởi trường sẽ đảm bảo có hướng giải quyết cho việc này. 

Trường Trung cấp Tin học – Kinh tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn được thành lập trên cơ sở Trung tâm Điện toán Đại học Văn Lang (1996-2002). Nhà trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và ngày càng phát triển, góp phần tích cực vào việc đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu lao động chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin chung

Tên gọi đầy đủ: Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn (IES College)

Mã trường: TCD0250

Cơ sở: Số 14-16-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ số điện thoại: 028.3551 3658 – 0901 302 866

Chất lượng và cơ sở đào tạo

Trường đào tạo các chuyên ngành bao gồm: Đồ họa; Tin học; Kế toán tin học; Hạch toán – Kế toán; Tiếng Anh thương mại; Thư ký văn phòng; Khách sạn – Nhà hàng.

Trong những năm hoạt động trở lại đây, trường đã đầu tư hệ thống trang thiết bị dạy và học hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực hành của sinh viên; hội tụ được đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm. Góp phần trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết phục vụ tốt cho nghề nghiệp sau này.

Những thành tựu mà nhà trường đạt được 95% học sinh tốt nghiệp có việc làm, được Bộ thương mại cấp huy chương uy tín chất lượng 2006-2007 và được Liên hiệp hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam trao cúp vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO (9/2024) là minh chứng cụ thể cho chiến lược phát triển đúng đắn của nhà trường những năm qua.

Trường trung cấp xây dựng TP.HCM

Trường Trung cấp Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh  tiền thân là Trường Trung cấp Kinh tế Xây dựng được thành lập ngày 22 tháng 7 năm 1977, được nâng cấp  thành  Trường Trung cấp Xây dựng năm 2005, nay là trường Trung cấp Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh. Trường chịu sự giám sát và quản lý hoàn toàn, trực tiếp của Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh và chịu sự giám sát chuyên môn của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường được hưởng các chế độ, chính sách của hệ thống các cơ sở dạy nghề  công lập do Nhà nước ban hành.

Thông tin chung

Tên gọi đầy đủ: Trường Trung cấp xây dựng thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City Construction College)

Trụ sở chính: Số 265 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại:

Phòng Tổ Chức: (028) 35 533 231

Phòng Đào Tạo: (028) 35 530 719

Phòng công tác học sinh: (028) 35 534 134

Phòng NCKH & HTDN: (028) 35 530 107

Chất lượng và cơ sở đào tạo

Chất lượng và chương trình đào tạo của  trường luôn chú trọng sự kết hợp giữa lý thuyết và kỹ năng thực hành nhằm tạo điều kiện cho sinh viên vận dụng hiệu quả những kiến ​​thức đã tiếp thu vào thực tế khi sinh viên  thực tập tại các trường đại học. Hiện  100%  sinh viên ra trường đều được giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành, đây là sự khẳng định xác  thực nhất về chất lượng đào tạo của  trường. Ngoài ra, các em còn có cơ hội  học lên trình độ cao hơn ở các trường đại học, cao đẳng cùng ngành nghề.

Đội ngũ giáo viên trong trường  tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, trường còn hợp tác với các chuyên gia  đầu ngành xây dựng và quản lý xây dựng tại chúng tôi tham gia công tác giảng dạy.

Về cơ sở vật chất,  trường có đầy đủ hệ thống trang thiết bị  phục vụ cho công tác giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường sẵn sàng phối hợp với các tổ chức, đơn vị, công ty tổ chức các lớp đào tạo tại công ty theo mô hình “trường học trên công trường”.

Trường Trung cấp Công đoàn TP.HCM

Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập  ngày 20 tháng 8 năm 1975. Qua gần 37 năm thực hiện nhiệm vụ, nhà trường đã động viên, giáo dục 98.602 cán bộ công đoàn thông qua các hình thức  bồi dưỡng, khuyến học, tập trung. Trường đã xây dựng đề án chuyển đổi  trở thành trường cao đẳng chuyên nghiệp tích hợp vào nền giáo dục quốc dân. Trường đào tạo trình độ trung cấp nghề từ 3 đến 4 năm đối với người có bằng tốt nghiệp THCS và từ 1 đến 2 năm đối với người có bằng tốt nghiệp THPT. Mục tiêu của khóa đào tạo là  đào tạo người lao động có kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng thực hành  của một nghề, có khả năng làm việc độc lập và  sáng tạo, ứng dụng công nghệ trong công việc.

Thông tin chung

Tên trường đầy đủ: Trường Trung cấp Công đoàn TP.HCM

Địa chỉ: Lô 7 Cư xá Thanh Đa – P27 – Q.Bình Thạnh – TP. HCM

Điện thoại: 8997318 – 8992670 

Fax: 08.8986887

Chất lượng và cơ sở đào tạo

Sau khi hoàn thành  chương trình giáo dục nghề nghiệp, học sinh có năng lực và  đạo đức làm việc, kỷ luật công việc và tác phong  hiện đại,  sử dụng được ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh trong trường. thị trường lao động quốc tế. Đến năm 2023, trên 95%  sinh viên tốt nghiệp được các công ty và nhà tuyển dụng đánh giá đạt yêu cầu vị trí tuyển dụng.

Kết luận

Học Trung cấp là được học những gì và học như thế nào?

Top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

Tổng hợp top các hình thức và phương thức học Trung cấp Kế toán: Học liên thông lên, học online, cho người đi làm, học buổi tối

Top Các Trường Trung Cấp Đại Việt Tại Việt Nam

Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng được thành lập năm 2001, với 19 năm kinh nghiệm giảng dạy, phương châm hoạt động của trường là chất lượng và hiệu quả. Đây vừa là con đường vừa là mục tiêu phấn đấu của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng nhằm khẳng định vị thế là trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thông tin chung

Tên trường đầy đủ: Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 65 Nguyễn Lộ Trạch, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Mã tuyển sinh: CCZ

Liên hệ SĐT: 0236.3644.996 – 0236.3644.991 – 1900 7043

Chất lượng và cơ sở đào tạo

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tất cả các chuyên ngành trong trường đều có phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên vừa học lý thuyết vừa tiếp cận thực hành, đảm bảo cho việc rèn luyện tay nghề. Ngoài ra, họ còn được tiếp cận công nghệ mới tại các đơn vị đối tác của các khu công nghiệp; nâng cao khả năng thực hành, tiếp cận và làm chủ công nghệ mới; khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và có được các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, với gần 1.500 sinh viên đang theo học tại trường và hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức và kỹ năng thực hành trình độ trung cấp, cao đẳng đang làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong các lĩnh vực giáo dục, kinh tế, tài chính, kỹ thuật, công nghệ.

Từ năm 2023, nhà trường đã ký kết hợp tác với các công ty về việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc kết hợp xây dựng chương trình đào tạo, tiếp nhận học sinh vào học và làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh. Trên cơ sở này, nhà trường sẽ ký hợp đồng đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được thành lập năm 2000, tiền thân là Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Sài Gòn. Là cơ sở giáo dục đào tạo đa ngành có quy mô lớn. Trong thời gian tới, ban giám hiệu nhà trường sẽ cố gắng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, chương trình giảng dạy cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên, mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thông tin chung

Tên: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn (tên tiếng Anh: Dai Viet Sai Gon College)

Cơ sở:

12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh (Trụ sở chính)

01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, chúng tôi (Cơ sở Thủ Đức)

70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, chúng tôi (Cơ sở Quận 3)

381 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, chúng tôi (Cơ sở Gò Vấp)

Mã tuyển sinh: CSG

Liên hệ SĐT: 082.7673.999 – 084.4446.999

Các bạn xem và tham khảo tại: Review Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có tốt không?

Chất lượng và cơ sở đào tạo

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nhằm đào tạo, khuyến khích sinh viên trở thành những cán bộ có kiến ​​thức và kỹ năng thực hành ở trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và kỹ thuật viên cao cấp trong các lĩnh vực khoa học – công nghệ, kinh tế – kỹ thuật và khoa học công nghệ. Ngoài ra, trường còn đào tạo liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp đến cao đẳng, đại học; hợp tác với các trường đại học nổi tiếng của Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Úc, v.v. để tổ chức du học cho học sinh.

Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng mà còn có bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Hầu hết các giáo viên trong trường đều có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư, đã từng giảng dạy và làm công tác quản lý tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa TP. Đại học, Đại học Kinh tế chúng tôi Đại học Feibry (Đức), Đại học Grenoble (Pháp).

Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tọa lạc ngay trung tâm chúng tôi với diện tích 3000m2. Ngoài ra, trường cũng đang tiến hành xây dựng cơ sở mới trên diện tích lên đến 20 ha tại Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, chúng tôi Các công trình của trường như giảng đường, xưởng thực hành, phòng thí nghiệm được đầu tư trang bị đồng bộ, hiện đại, khu liên hợp thể thao đa năng rộng rãi, thoáng mát phục vụ nhu cầu giải trí, sinh hoạt của sinh viên.

Trường Trung cấp Đại Việt Cần Thơ

Trường Trung cấp Đại Việt – Thành phố Cần Thơ chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dưới sự lãnh đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trung cấp chuyên trách chất lượng cao, góp phần tích cực vào sự phát triển của thành phố. Kinh tế, văn hóa, xã hội Việt Nam.

Triển khai đào tạo theo giáo trình tiên tiến, đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin và thực tiễn ngành vào từng chuyên ngành cụ thể, đưa sinh viên vào môi trường học tập, thực hành và rèn luyện thể hiện năng lực vận dụng lý thuyết, thực hành sát với thực tiễn công việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được tiếp cận với các chương trình đào tạo theo nghĩa liên thông lên các cấp học cao hơn như cao đẳng, đại học… khả năng tự nâng cao kiến ​​thức và học tập suốt đời.

Thông tin chung

Tên trường: Trường Cao đẳng Đại Việt Cần Thơ 

Địa chỉ: Số 390 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Tel: ( 0292) 625.2510 – (0292) 625.1855 – (0292) 625.7555

Tư vấn trực tiếp:082.7670.999 – 082.7671.999

Chất lượng và cơ sở đào tạo

Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Cần Thơ định vị thương hiệu là nơi đào tạo chất lượng cao. Không chạy theo số lượng, xây dựng hình ảnh đáng tin cậy về chất lượng.

Trên nền tảng công nghệ đào tạo tiên tiến; chất lượng cao với phương châm “Học trở thành nghề”. Nhà trường đảm bảo môi trường đào tạo tốt nhất; giúp học viên nắm vững lý thuyết, vững tay nghề; thích ứng với sự phát triển của xã hội.

Với cơ sở vật chất khang trang; trường đào tạo với tác phong chuyên nghiệp thông qua các hoạt động thực hành. Thực hành theo kiến ​​thức đã học; các hoạt động ngoại khóa và các chương trình liên lạc trong nước và quốc tế. 

Với khẩu hiệu “Đồng hành tri thức cùng nền tảng vững chắc cho tương lai”: Nhà trường quyết tâm xây dựng đội ngũ giáo viên đủ năng lực để thực hiện khẩu hiệu trên là cam kết của Trường Trung cấp Đại Việt với Thành phố Cần Thơ về trách nhiệm, chất lượng giáo dục và đào tạo trong phù hợp với nhu cầu thực tế và nghề nghiệp của tất cả học sinh, phụ huynh và các nhà tuyển dụng trong xã hội.

Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM

Trường Trung cấp Đại Việt – Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Tổng cục Giáo dục Nhà nước Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chịu sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Có trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực trình độ trung cấp chính quy có chất lượng; và các trình độ đào tạo khác như: Trung cấp nghề; trường trung học phổ thông; trường sơ cấp nghề; các lớp đào tạo và tiếp nhận ngắn hạn… Triển khai đào tạo theo giáo trình tiên tiến, đổi mới phương pháp. Ứng dụng công nghệ thông tin và thực tiễn ngành vào từng chuyên ngành cụ thể. Đưa sinh viên vào môi trường học tập; thực tập và thực tập; thể hiện khả năng vận dụng lý thuyết, thực hành sát với thực tế công việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên Học sinh được tiếp cận với các chương trình đào tạo theo nghĩa liên thông lên các cấp học cao hơn. Như cao đẳng, đại học… Khả năng tự nâng cao kiến ​​thức và học tập suốt đời.

Thông tin chung

Tên trường: Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ SĐT: (08) 3722. 2453 – 3722. 5992

Advertisement

Chất lượng và cơ sở đào tạo

Xây dựng Trường Trung cấp Đại Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm đào tạo; khuyến học và nghiên cứu khoa học về y tế, kinh tế, công nghệ, chất lượng cao. Hướng tới cuộc sống ứng dụng nghề nghiệp; đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có tri thức; đạo đức nghề nghiệp và khả năng thích ứng; sáng tạo trong vận động hội nhập .

Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh định vị thương hiệu là nơi đào tạo chất lượng cao. Tạo dựng hình ảnh đáng tin cậy về chất lượng. Phấn đấu đến năm 2024 trở thành đa – Cao đẳng đào tạo ngành; nhằm đảm bảo chất lượng ngang tầm với các trường cao đẳng danh tiếng trong nước nói riêng và khu vực Đông Nam Á.

Nguyện vọng đến năm 2025; bắt đầu từ cơ sở của Trường Cao đẳng Đại Việt, sẽ được nâng cấp thành Trường Đại học Đại Việt với đa rèn luyện kỷ luật; có đội ngũ cán bộ quản lý; giáo viên. người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ, tin học. Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và hội nhập quốc tế.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phù hợp với nhu cầu đào tạo.

Kết luận

Tổng hợp top tất cả các ngành nghề đào tạo của Trung cấp nghề

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề Hùng Vương: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Điều dưỡng tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp khu vực Sài Gòn

Đề Án Thành Lập Trường Trung Cấp Nghề

……., ngày …..tháng…..năm 20 ….

ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ

Phần thứ nhất

SỰ CẦN THIẾT THÀNH LẬP TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ

1. Tình hình phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn (hoặc lĩnh vực).

2. Tình hình nguồn nhân lực và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trên địa bàn (hoặc lĩnh vực).

3. Tình hình công tác dạy nghề trên địa bàn.

4. Nhu cầu đào tạo trình độ trung cấp nghề trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

5. Quá trình hình thành và phát triển của trung tâm hoặc cơ sở giáo dục khác được đề nghị nâng cấp (đối với những trường được nâng cấp từ trung tâm dạy nghề hoặc cơ sở giáo dục khác hiện có).

a) Sơ lược quá trình hình thành và phát triển.

b) Về cơ sở vật chất.

c) Về thiết bị dạy nghề.

d) Về đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý dạy nghề.

đ) Về chương trình, giáo trình dạy nghề.

e) Về kinh phí hoạt động.

Phần thứ hai

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO, TỔ CHỨC BỘ MÁY VÀ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO CHO HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

I. Thông tin chung về trường trung cấp nghề đề nghị thành lập:

– Tên trường trung cấp nghề: …………………………………………………………………….

Tên giao dịch quốc tế (nếu có): ………………………………………………………………….

– Địa chỉ trụ sở chính của trường: ………………………………………………………………

– Số điện thoại: ………………………. Fax: …………………….. Email: …………………

– Phân hiệu/cơ sở đào tạo (nếu có): ……………………………………………………………

– Cơ quan quản lý trực tiếp (nếu có): …………………………………………………………..

– Họ và tên người dự kiến làm Hiệu trưởng: ………………………………………………….

(Có sơ yếu lý lịch kèm theo)

– Chức năng, nhiệm vụ của trường: …………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………..

II. Mục tiêu đào tạo của trường trung cấp nghề:

1. Mục tiêu chung:

2. Mục tiêu cụ thể: Tên nghề, quy mô đào tạo, trình độ đào tạo, thời gian đào tạo.

Số TT

Tên nghề và trình độ đào tạo

Thời gian đào tạo

Dự kiến tuyển sinh đến năm 20 …

20 ..

20 ..

20 ..

20 ..

20 ..

I

Trung cấp nghề

1

2

………….

II

Sơ cấp nghề

1

2

………….

III

Tổng cộng

III. Cơ cấu tổ chức của trường

1. Cơ cấu tổ chức:

– Ban Giám hiệu;

– Hội đồng trường (đối với trường trung cấp nghề công lập) hoặc Hội đồng quản trị (đối với trường trung cấp nghề tư thục);

– Các phòng chức năng;

– Các khoa chuyên môn;

– Các Bộ môn trực thuộc trường;

– Các Hội đồng tư vấn;

– Các tổ chức Đảng, đoàn thể.

2. Chức năng, nhiệm vụ của Ban Giám hiệu, các Hội đồng và các phòng, khoa, Bộ môn.

IV. Các điều kiện đảm bảo cho hoạt động của trường

1. Cơ sở vật chất và thiết bị dạy nghề

a) Cơ sở vật chất:

– Diện tích đất sử dụng:

+ Đất xây dựng:

+ Đất lưu không:

– Diện tích xây dựng:

+ Khu hiệu bộ, khu học lý thuyết, khu học thực hành.

+ Khu phục vụ: thư viện, thể thao, ký túc xá, nhà ăn, y tế …

+ Các hạng mục khác …

2. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên dạy nghề:

– Số lượng, trình độ đào tạo của đội ngũ cán bộ quản lý.

– Số lượng, trình độ đào tạo, sư phạm dạy nghề, kỹ năng nghề của đội ngũ giáo viên theo từng nghề đào tạo.

3. Chương trình, giáo trình, tài liệu dạy nghề cho từng nghề đào tạo.

4. Nguồn vốn và kế hoạch sử dụng vốn để thực hiện đề án:

– Nguồn vốn;

– Kế hoạch sử dụng vốn.

Phần thứ ba

KẾ HOẠCH, TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN ĐỀ ÁN

Advertisement

1. Kế hoạch và tiến độ xây dựng cơ sở vật chất.

2. Kế hoạch và tiến độ mua sắm thiết bị.

3. Kế hoạch và tiến độ tuyển dụng, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên dạy nghề.

4. Kế hoạch và tiến độ phát triển chương trình, giáo trình.

5. Tổng hợp kế hoạch, tiến độ sử dụng nguồn vốn để thực hiện từng nội dung trên.

Phần thứ tư

HIỆU QUẢ KINH TẾ, XÃ HỘI

1. Về kinh tế.

2. Về xã hội, môi trường.

3. Tính bền vững của đề án.

(1) Phê duyệt của người đứng đầu cơ quan, đơn vị quản lý trực tiếp (nếu có).

(2) Người đứng đầu hoặc người đại diện cơ quan, đơn vị hoặc cá nhân lập đề án.

5 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tốt Nhất Tại Quận Bình Thạnh, Tp.hcm

The IELTS Workshop

The IELTS Workshop luôn hướng tới xây dựng một tiêu chuẩn mới cho việc học IELTS. Ưu tiên hàng đầu của TIW là kết quả đầu ra của học viên. Không chỉ là học trên lớp cùng giáo viên, TIW luôn khuyến khích và hướng dẫn học viên TỰ-HỌC-CHỦ-ĐỘNG, biến tiếng Anh trở thành một thói quen không chỉ trong học tập, mà là cả trong cuộc sống. Giảng viên và trợ giảng của trung tâm đóng vai trò là người hướng dẫn, dẫn dắt cho các bạn trên hành trình chinh phục IELTS của chính mình. Trung tâm sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm bài hiệu quả, hỗ trợ tối đa để các bạn học viên có thể đạt kết quả tối ưu nhất.

Đến với TIW, học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp học chủ động, sáng tạo cùng kiến thức sâu rộng về IELTS. Đồng thời, học viên còn được lắng nghe các thầy cô chia sẻ về kinh nghiệm, các kỹ năng như quản lý thời gian, làm chủ giọng nói… Sự nhiệt tình cùng chuyên môn vững vàng của thầy cô đang dần được khẳng định khi ngày càng nhiều học viên đạt điểm IELTS cao hơn cả điểm mục tiêu của khóa học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

113 Võ Oanh (D3 cũ), P25, Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 1900 0353

Email: [email protected]

The IELTS Workshop

DOL English

The IELTS WorkshopThe IELTS Workshop

DOL English (DOL IELTS Đình Lực) là trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với hệ phương pháp Linearthinking độc quyền đã được công nhận sự hiệu quả bởi hàng ngàn học viên tại DOL. Trung tâm có hệ thống bài viết chia sẻ kiến thức học Tiếng Anh tại chúng tôi là kho bài viết khổng lồ được phân loại chi tiết theo kỹ năng và cấp độ do chính các giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực và đội ngũ biên tập học thuật có chuyên môn dày công biên soạn. Các bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chính xác nhất cũng như phân tích những lỗi mà chính các bạn đang mắc phải đồng thời có giải pháp để các bạn tiến bộ nhanh hơn. Đặc biệt, hệ thống bài mẫu Writing & Speaking được cập nhật theo đề thi IELTS thực tế. Không những cung cấp bài mẫu, chúng tôi còn cung cấp cho bạn một bản nhận xét chi tiết theo các yếu tố chấm điểm của bài mẫu đó để bạn nắm được cách cho điểm cũng như rút kinh nghiệm cho bản thân.

Ngoài việc luyện thi IELTS, DOL English còn được biết đến là trung tâm dạy Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam áp dụng với các dạng bài thi như TOEIC, GMAT, SAT, GRE,…

Đối với TOEIC, áp dụng Linearthinking sẽ giúp học viên:

Nhanh đạt điểm TOEIC chỉ trong 6 tuần

Giúp xây nền tiếng anh cơ bản tốt để chuẩn bị cho việc học IELTS hay Tiếng Anh Giao Tiếp

Không còn là những buổi giải đề nhàm chán

Không còn học thuộc lòng mà không biết ứng dụng sao

Không còn là việc phải cày học ngữ pháp rất nhiều

Học tư duy, học cách đơn giản hóa 1 câu, bóc tách các thành phần trong câu và mối liên hệ giữa chúng

Học cách đọc sự liên kết giữa các câu để nhìn được ý chính cả đoạn văn mà không cần từ vựng quá nhiều

Tư duy đột phá, đơn giản hóa TOEIC, dễ dàng hóa TOEIC

Đối với SAT, áp dụng Linearthinking sẽ giúp học viên:

Nhanh đạt điểm SAT, thay vì bình thường 3 tháng tăng dc 100 điểm, thì giờ 2 tháng tăng dc 150 – 200 điểm

Giúp Reading không còn là nỗi sợ, sẽ không lo bị lùng bùng, bị gài giữa các đáp án, sẽ không còn lo đọc mà không hiểu gì

Linearthinking giúp các bạn đọc đến đâu hiểu đến đó, và hiểu thì chọn đúng. Đặc biệt, Linear giúp các bạn giảm phụ thuộc vào vốn từ vựng.

Với kỹ năng Toán, và Grammar, các bạn sẽ được hệ thống hóa mọi thứ một cách logic và đầy đủ nhất cùng với kinh nghiệm tránh bẫy để đạt được điểm tối đa 2 phần này.

Đặc biệt, DOL English đã được nhiều phương tiện truyền thông như báo Tuổi Trẻ, báo Thanh Niên, báo Nhân Dân, cũng như kênh truyền hình HTV9 đưa tin là đơn vị tiên phong ứng dụng tư duy toán và công nghệ vào việc dạy tiếng Anh, giúp cho học tiếng Anh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hẻm 458/14, 3 Tháng 2, P12, Q. 10, TP. HCM

Samikura, 18H Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP. HCM

302 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0365 701 068 & 0396 282 768 & 0976 537 368

IELTS Fighter

DOL English

Cuối năm 2024, IELTS Fighter được đặt nền móng đầu tiên với sự xuất hiện của trang web chúng tôi và cộng đồng tự học IELTS trên nền tảng Facebook được yêu thích thời bấy giờ. Đầu năm 2024, đứng trước mong muốn cấp thiết của nhiều bạn học, IELTS Fighter chính thức thành lập với hệ thống cơ sở đầu tiên tại Hà Nội.

Trong những năm qua, IELTS Fighter đã đạt được những thành tựu nổi bật như:

Mở rộng 29 cơ sở toàn quốc

Tiếp tục đồng hành cùng VnExpress với dự án lớn Phổ cập IELTS cho người Việt.

Trở thành đối tác của 350+ tập đoàn, trường học, đơn vị truyền hình, truyền thông.

Phát triển phương pháp đào tạo RIPL toàn diện, áp dụng giảng dạy online – offline hiệu quả.

Các workshop trường học, chương trình thi thử, workshop online tổ chức rộng rãi cùng chia sẻ học tập với cộng đồng cả nước.

Đồng hành Tiếng Anh thay đổi cuộc sống, chia sẻ kiến thức trên kênh giáo dục hàng đầu Việt Nam VTV2.

Đồng hành IELTS Face-off season 6 cùng VTV7, chia sẻ chuyên sâu về IELTS

IELTS Fighter sở hữu đội ngũ giáo viên tài năng, nhưng không hướng tới trở thành “thần tượng” của học trò mà dành tâm huyết để ‘’biến học trò trở thành thần tượng của chính mình”. Mỗi giây mỗi phút thầy cô IELTS Fighter luôn nỗ lực sáng tạo, mang tới những giờ giảng chất lượng nhất. Đặc biệt, phương pháp đào tạo RIPL đề cao tính trải nghiệm, sự tương tác, thực hành ngôn ngữ liên tục giữa thầy và trò, giúp hơn 200.000 học viên chinh phục tiếng Anh bằng con đường ngắn nhất và tràn đầy cảm hứng.

49F Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, HCM – 028 2200 4848

Số 85 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, HCM – 028 6660 4006

Hotline: 0903 411 666

Email: [email protected]

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

IELTS Fighter

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.

Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:

Chất lượng giảng dạy cao

Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên

Công nghệ giảng dạy tiên tiến

Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm có bằng cấp giảng dạy chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức, nâng cao kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài. Không chỉ là trung tâm luyện IELTS, VUS còn mang đến những buổi IELTS Workshop nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS và bỏ túi nhiều bí kíp luyện thi IELTS từ chuyên gia.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức thi thử IELTS miễn phí, giúp học viên quen cảm giác phòng thi do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) cung cấp đề thi thử và trực tiếp chấm điểm bài thi của học viên.

Số 57 Quốc lộ 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM – (028) 3551 4299

Điện thoại: 028 7308 3333

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

Hội đồng Anh (British Council)

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

Hội đồng Anh (British Council) xây dựng các kết nối, sự hiểu biết và tin tưởng giữa người dân Vương quốc Anh và các quốc gia khác thông qua nghệ thuật và văn hoá, giáo dục và ngôn ngữ tiếng Anh. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và hoạt động tại năm địa điểm ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, mỗi năm, British Council kết nối với rất nhiều nghìn sinh viên, các nhà giáo, các nhà giáo dục, những người hoạch định chính sách, các nhà học thuật, các nhà nghiên cứu, các nghệ sỹ, các doanh nhân trong lĩnh vực sáng tạo và kinh doanh tại Việt Nam.

Là chuyên gia toàn cầu về giảng dạy tiếng Anh, Hội đồng Anh là lựa chọn hoàn hảo để bạn tận dụng triệt để các cơ hội học tập và thành công trong tương lai. Hội đồng Anh tự hào là tổ chức duy nhất đồng thời cung cấp khóa học tiếng Anh luyện thi và kỳ thi IELTS; nơi giúp bạn tối ưu điểm thi IELTS bạn mong muốn. Khóa tiếng Anh luyện thi IELTS và các nguồn học liệu trực tuyến của Hội đồng Anh sẽ giúp bạn tối ưu điểm thi IELTS và chuẩn bị nền tảng tốt nhất bật mở cánh cửa tương lai.

195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 1800 1299

Email: [email protected]

Hội đồng Anh (British Council)

Đăng bởi: Lý Hải TV

Từ khoá: 5 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trường Thcs Và Thpt Bình Thạnh Trung – Đồng Tháp

Trường THCS và THPT Bình Thạnh Trung

4

/ 5

(5 đánh giá)

Trường THCS và THPT – Đồng Tháp

Địa chỉ: Bình Thạnh Trung, Lấp Vò, Đồng Tháp

Điện thoại:0277 3688 623

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường THCS và THPT Bình Thạnh Trung là một trong những Trường THCS và THPT tại Đồng Tháp, có địa chỉ chính xác tại Bình Thạnh Trung, Lấp Vò, Đồng Tháp.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 0277 3688 623. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Trường Thcs-Thpt Bình Thạnh Trung – Huyện Lấp Vò, Đồng Tháp Mã số thuế: 1400744485, giám đốc: Hồ Thanh Lam. Điện thoại: 067-3688623.

Trường THCS-THPT Bình Thạnh Trung, địa chỉ tại Bình Thạnh Trung – Huyện Lấp Vò – Đồng Tháp, mã số thuế 1400744485 , đại diện là , hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Huyện Lấp Vò, Thành phố Cao Lãnh và Huyện Cao Lãnh là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường THCS và THPT Bình Thạnh Trung. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Đồng Tháp. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Thành Phố Cao Lãnh 11.96 km 29 phút 24 phút

Huyện Cao Lãnh 11.96 km 29 phút 24 phút

Huyện Châu Thành 86.54 km 208 phút 173 phút

Thành Phố Hồng Ngự 54.43 km 131 phút 109 phút

Huyện Hồng Ngự 54.43 km 131 phút 109 phút

Huyện Lai Vung 13.92 km 33 phút 28 phút

Huyện Lấp Vò 5.62 km 18 phút 16 phút

Thành Phố Sa Đéc 19.9 km 48 phút 40 phút

Huyện Tam Nông 38.58 km 93 phút 77 phút

Huyện Tân Hồng 56.84 km 136 phút 114 phút

Huyện Thanh Bình 22.98 km 55 phút 46 phút

Huyện Tháp Mười 33.36 km 80 phút 67 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường THCS và THPT Bình Thạnh Trung bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Bình Thạnh Trung, Lấp Vò, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3688 623

Trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu

Khoảng cách: 22.8 km

4.7

(26)

Trường THPT

ĐT848, Tân Phú Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp

Trường THPT Mỹ Quí

Khoảng cách: 24.47 km

4.6

(8)

Trường THPT

ấp Mỹ Tây 2 Mỹ Quý Huyện Tháp Mười, TL 847, Mỹ Quý, Tháp Mười, Đồng Tháp

Trường THCS và THPT Tân Thành

Khoảng cách: 57.32 km

4.4

(5)

Trường THCS và THPT

Tân Thành A, Tân Hồng, Đồng Tháp

Trường THPT Tân Hồng

Khoảng cách: 57.42 km

5

(6)

Trường THPT

ĐT843, TT. Sa Rài, Tân Hồng, Đồng Tháp

Trường THPT Tam Nông

Khoảng cách: 41.25 km

5

(2)

Trường THPT

730 QL30, Phú Ninh, Tam Nông, Đồng Tháp

Trường THPT Nha Mân

Khoảng cách: 30.14 km

4

(1)

Trường THPT

99 QL80, Tân Nhuận Đông, Châu Thành, Đồng Tháp

Hotline chính thức của Trường THCS và THPT Bình Thạnh Trung tại Đồng Tháp là 0277 3688 623. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trường THCS và THPT Bình Thạnh Trung đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Trường THCS-THPT Bình Thạnh Trung, Bình Thạnh Trung, Huyện Lấp Vò …

Trường THCS-THPT Bình Thạnh Trung, tên tiếng anh Hoc Pho Thong Binh Thanh Trung Secondary School-Trung và tên đăng ký là Trường …

Mã Khu vực và Mã Trường THCS & THPT Bình Thạnh Trung – Huyện Lấp Vò …

Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường THCS & THPT Bình Thạnh Trung Huyện Lấp Vò Đồng Tháp để bạn điền vào hồ sơ mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, …

Advertisement

Hồ Thanh Lam, Giám đốc Trường THCS-THPT Bình Thạnh Trung, 1400744485

Hồ Thanh Lam: Giám đốc Trường THCS-THPT Bình Thạnh Trung, Bình Thạnh Trung, Huyện Lấp Vò, Đồng Tháp, Việt Nam

Trường THCS-THPT Bình Thạnh Trung

Văn bản Trường. … Trường xưa. … Trường THCS – THPT Bình Thạnh Trung kính gửi danh sách học sinh năm học 2023 – 2023, nội dung chi …

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh trường THCS – THPT Bình Thạnh Trung …

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh trường THCS – THPT Bình Thạnh Trung, Đồng Tháp năm 2024 Đề thi thử Đại học môn Tiếng Anh có đáp án Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh có cấu trúc đề thi tương …

Top 5 Quán Bánh Canh Ngon Ở Quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Contents

Hiền – Bánh canh ghẹ

Một trong những quán bánh canh ghẹ ngon ở quận Bình Thạnh là Bánh canh cua Hiền, tọa lạc tại 395 Bùi Đình Túy. Quán bánh chưng lúc nào cũng đông khách ra vào liên tục nhưng nhân viên phục vụ rất nhanh nhẹn, thực khách sẽ không phải đợi lâu.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 395 Bùi Đình Túy, P.14, Q.Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa: 06:00 – 22:00

Giá: 25.000đ – 30.000đ

Má Tới – Bún riêu cua Huế

Má Tới – Bún riêu cua Huế là một nhà hàng ấn tượng và đông khách trên đường Vạn Kiếp. Ma Toi Shop chuyên về bánh canh ghẹ bột gạo với hương vị rất đặc trưng. Bạn sẽ không thấy những tô phở dài trơn tru mà đổi lại là những tô phở đặc sệt sệt.

Một tô đầy đủ gồm thịt thăn, giò, trứng cút, bánh chưng tuy không nhiều nhưng vẫn đủ ăn. bạn có đầy đủ. Sợi mì dày và to, mềm, không quá cứng. Món bánh canh bột gạo khi ăn thực khách sẽ cảm nhận được mùi thơm của bột gạo, phần thớ thịt béo béo, sợi mì tuy to nhưng không hề gây ngán.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 86 Vạn Kiếp, Q. Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa: 16h00 – 21h00

Giá: 22.000đ – 25.000đ

Thuận Giang – Bánh canh ghẹ

Bánh canh ghẹ Thuận Giang là một trong những quán bánh canh ghẹ nổi tiếng ở quận Bình Thạnh từ nhiều năm nay. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, thích hợp cho gia đình hoặc nhóm bạn. Một tô bánh canh cua nóng hổi của quán Thuận Giang sẽ làm dịu cơn đói của bạn hoặc làm ấm dạ dày của bạn vào mùa đông.

Tô súp cua Nhà hàng Thuận Giang Vừa mang ra bàn đã kích thích vị giác với mùi thơm dễ chịu. Nước dùng đậm đà, thơm, đặc, ngon. Tô đặc biệt với tôm tươi, bánh đa cua, thịt nạc và cua. Nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 789 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa: 12:00 – 00:00

Giá: 25.000đ – 40.000đ

Bánh canh cua cửa hàng nhỏ

Tọa lạc trên đường Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh, Bánh canh cua cửa hàng nhỏ Đây là địa điểm được nhiều thực khách tìm đến để thưởng thức món bánh cuốn hấp dẫn. Điểm cộng của quán là nhân viên phục vụ và phục vụ tốt, bánh canh ngon, nhiều đồ ăn.

Quán nhỏ Có nhiều loại bánh canh cho thực khách lựa chọn như bánh canh trứng thảo mộc, bún riêu cua chân giò, bánh canh ghẹ sườn non. Nước dùng ngọt nhẹ. Ngoài món bánh canh ghẹ nước truyền thống, đến với quán Nhỏ, bạn còn có thể trải nghiệm hương vị bánh canh khô cũng ngon không kém.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 231 Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa: 05:30 – 16:00

Giá: 25.000đ – 35.000đ

Cô Diệu – Bánh Canh Cua

Đối với những tín đồ thích ăn bánh đa cua ở quận Bình Thạnh thì địa chỉ 216 Phan Văn Trị đã không còn là xa lạ. Bánh canh cua Cô Điều là một quán bún riêu cua nhỏ, bình dân. Bánh canh ghẹ ở đây hấp dẫn với hương vị rất riêng khó lẫn vào đâu được.

Bát bánh chưng phong phú, được bày biện gọn gàng, sạch sẽ, giá cả phải chăng. Ghi điểm với nước dùng đậm đà, ngọt vị cua. Thịt ghẹ được cho nhiều, thịt mềm, ngọt, nước dùng rất đậm đà. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Nhà hàng Cô Điều rất chu đáo cũng là một điểm cộng lớn của địa chỉ này.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 216 Phan Văn Trị, P.12, Bình Thạnh, TP.HCM

Giá: 35.000đ – 100.000đ

Hãy note lại những địa chỉ trên để tìm được hương vị mì đích thực của đời mình. Đừng quên tiếp tục theo dõi chúng mình để biết thêm nhiều chia sẻ hữu ích.

Đăng bởi: Phạm Sỹ Nam

Từ khoá: Top 5 Quán bánh canh ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Các Trường Trung Cấp Nghề Tại Quận Bình Thạnh trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!