Xu Hướng 2/2024 # Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Canh Dần Sinh Năm 1950, 2010 Nữ Mạng # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Canh Dần Sinh Năm 1950, 2010 Nữ Mạng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Dần Sinh năm 1950, 2010 (Nữ Mạng)

VẬN NIÊN: Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: Xấu

– Thiên can tuổi: CANH gặp năm ĐINH là: Khắc nhập: xấu

Gia đinh giàu có hưởng vui một đời

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

NHờ bản tính ôn hoà hiền hậu, hay tạo ân huệ bằng cách làm phước bố trí cúng lễ chùa chiền nhà thờ thánh Phật, giao tế khéo léo nên ai cũng thương cũng quý và con cháu làm ăn được phát đạt giàu có.Trong công việc làm vẫn còn nhiều cơ may để phát đạt thịnh vượng, tạo dựng cơ ngơi huy hoàng tráng lệ.

2. Về phương diện tài chính

Toạ thủ tồn và tam hợp hoá khoa hoá quyền hoá lộc, phải nói năm nav thu nhập rất nhiều, vẫn còn thời cơ tốt dể làm việc, giúp ý kiến cho con cháu đồng thời bỏ vốn đầu tư đem lại lợi nhuận vay. Quý bà đã có một thời giàu sang, sống đầy tình người chp nên về sau huởng tiền tài và phúc lộc con cháu.

3. Về phương diện tình cảm

Có Hồng loan đào hoa và Thiên hỷ tụ hội nghĩa là hạnh phúc với chồng con, trong lòng lúc nào cũng mang nặng mỗi chữ “tình” đậm đà yêu thương, có tin vui cưới hỏi cho con, trong nhà thêm người thêm của ông bà hạnh phúc.

4. Về phương diện sực khỏe

Tim mạch, mỡ trong máu, bao tử, phong thấp. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Trung ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

5. Những diễn biến từng tháng trong năm

Tháng chạp: Buồn và cô độc nhưng đắc tài lộc.

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Dần nữ mạng, quý bà tâm tư ái thật thà, hiền hậu, có một đời sống ôn hoà hiền lương, thưởng thì an bát cầu báo, vì thể mà trong đời sống được hưởng phước báu, kiếm được tiền tài vàng bạc cho gia đình, con cái thành đạt công danh sự nghiệp, nhờ phúc đức của quý bà mà con cháu hưởng một gia tài to lớn, tiền bạc mỹ mãn, nhà cửa xinh đẹp. Sơ niên gian nan tự thân lập thân, trung niên thành tựu sự nghiệp vẻ vang, hậu vận hưởng tiền tài phú quý cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Canh Dần nữ mạng hợp màu Đen, Xanh. Khắc với màu Đỏ, Trắng.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Canh Dần nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964 Nữ Mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Giáp THÌN 1964 Nữ mạng trên nhiều phương diện quan trọng của cuộc sống như tài chính, việc làm, sức khỏe, tình cảm. Dù rằng chỉ là các dự đoán nhưng sẽ là nguồn tham khảo thiết thực để bắt đầu một năm 2023 – Kỷ Hợi thành công và nhiều điều may mắn.

Tử vi năm 2023 Giáp THÌN 1964 Nữ Mạng

Tuổi Giáp Thìn nữ bước sang năm 2023 sẽ 56 tuổi âm lịch, sinh từ 13/02/1964 đến 31/01/1965 mệnh Hỏa.

SAO: Vân Hớn: đề phòng tai tiếng, thị phi: Xấu

HẠN: Ngũ Mộ: chú ý về sức khỏe bệnh tật: Nhẹ

VẬN NIÊN: Mã bị đao: cần thận trọng, tỉnh táo trong mọi việc: Xấu

MẠNG: Hỏa gặp năm Mộc là Tương Sinh: Tốt

ĐỊA CHI: Tuổi Thìn gặp năm Hợi là Bình

THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp năm Kỷ Ià Tương sinh: Tốt

XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) thời gian xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Nhìn chung, tuổi giáp thìn năm 2023 nữ mạng về sao, hạn, vận niên đều không tốt. Cẩn thận lo âu, muộn phiền và bất trắc xảy ra nhiều hơn trong cuộc sống.

Về ngoại giao và việc làm

Đối với sao Vân Hớn chiếu mạng đây là hỏa tinh, đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn trung bình, phòng trong thương tật, thị phi. Năm nay quý bà chú ý hơn các mối quan hệ và giao tiếp để tránh gặp tai tiếng, thị phi. Không nên đầu tư lớn mà chỉ nên cầm chừng, đừng mạo hiểm dễ thua lỗ và bị thiệt thân.

Về tài chính

Hạn ngũ mộ dễ khiến người chiếu mạng bị mất của, hao tài, bất an. Mua bán cần hóa đơn, cẩn thận hơn hàng giả, kém chất lượng.

Tiêu tốn tiền bạc nhiều hơn và cẩn thận bị lừa gạt tiền bạc.

Về  tình cảm

Gia đạo  rối rắm khiến Quý Bà phải lo nghĩ. Tình cảm vợ chồng mâu thuẫn và không nên tự ý hành động, quyết định mà phải cùng nhau bàn bạc, tạo hòa khí, tình cảm trong gia đình. Quý bà nên bình tĩnh và xử lý mọi việc thật êm đẹp để không ảnh hưởng tình cảm.

Nhìn chung, năm 2023 gia đạo không yên, nhiều lo nghĩ.

Về sức khoẻ

Vào mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Thắp hương rồi quay mặt về hướng chính Nam mà thành tâm khấn vái “Nam Bính Đinh Hoả Tinh Quân”. Như vậy, sẽ giảm bớt được những điều xấu xảy ra.

Diễn biến các tháng tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2023

Tháng 1 và 2: Công việc khó khăn, cẩn thận bị lừa gạt. Gia đạo bình an.

Tháng 3: Mọi khó khăn đều được giải quyết.

Tháng 4 và 5: Gia đình, bản thân có người đau ốm, bệnh tật. Tiền bạc tốn hao.

Tháng 6: gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 7 và 8: Công việc thuận lợi. Đề phòng tai nạn thương tích, mất của.

Tháng 9: Gia đình có tin vui. Tài lộc khá.

Tháng 10 và 11: Mọi việc tốt đẹp.

Tháng 12: Gia đình có hỷ sự, thêm thành viên.

Tuổi hợp với Giáp Thìn

Một số tuổi và màu sắc phù hợp với tuổi Giáp Thìn nam mạng gồm có:

Tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng hợp với tuổi Giáp, Thân, Tý. Khắc với tuổi Quý, Tuất, Sửu.

Tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng hợp màu Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím. Khắc với màu Đen, Xanh nước.

Tuổi xông nhà năm 2023

Đinh Dậu (1957), Kỷ Dậu (1969), Nhâm Tý (1972), Kỷ Mùi (1979), Tân Mùi (1981).

Người xông nhà đầu năm phải là người khỏe mạnh, thành đạt, tài năng trong xã hội.

Hướng xuất hành đầu năm 2023

Tuổi Giáp Thìn nên chọn ngày xuất hành thế nào? Xuất hành đúng hướng sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ, xuất hành tính từ thời điểm giao thừa, trong 3 ngày tết thời điểm xuất hành của người Giáp Thìn như sau:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): xuất hành hướng Tây Bắc.

Mùng 2 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 6/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Năm ngày 7/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Ngày giờ tốt khai trương, buôn bán

Để có một khởi đầu thành công và buôn bán phát tài nên chọn ngày và giờ sau để khai trương và buôn bán:

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Ngọ Sinh Năm 1954 Nữ Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

Giáp Ngọ – Tuổi 67- Nữ Mạng

Sinh từ: 03/01/1954 đến 23/01/1955

Mạng: Sa Trung Kim – Vàng pha cát

Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ.

Nữ nhân tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 thuộc mang Kim gặp năm Canh Tý 2023 là năm Thổ nên tương sinh, tức là mọi chuyện trong mới này đều vô cùng thuận lợi đối với các quý bà. Vận niên của những người phụ nữ này khi bước qua năm 2023 là trung bình, an ổn. Tuy nhiên do có đại hạn Huỳnh Tuyền chiếu mạng nữ mạng Giáp Ngọ có thể gặp vài bất lợi về sức khỏe. Vì thế hãy giữ gìn một chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học để không phải mang bệnh nặng trong người. Bên cạnh đó tuy cuộc sống gia đình vẫn hạnh phúc và ổn định như thường nhưng do mỗi người mỗi chí hướng mà rất có thể con cái trong năm Canh Tý sẽ tự động xa nhà đi làm ăn. Vì thế mà mỗi người một ngã. Có thể sự thay đổi chỗ làm chỗ ở này sẽ mang đến những chuyển biến khởi sắc cho sự nghiệp của con cháu trong gia đạo.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều hanh thông, suôn sẻ.

Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc dồi dào.

Hạn: Huỳnh Tuyền: Đề phòng bệnh nặng.

Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm.

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi.

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, trở ngại về một số mặt.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Các quý bà tuổi Giáp Ngọ nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo thời gian tại địa phương đang sinh sống.

Năm Canh Tý 2023 là một năm khá may mắn đối với những quý bà tuổi Giáp Ngọ do được sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một sao cực kì tốt mang đến niềm vui lớn, tiền tài danh vọng và giúp cho những mong muốn của các quý bà được toại nguyện. Tuy nhiên nếu nữ mạng nào được sao này chiếu mạng thì hãy đề phòng bệnh nặng, nhất là vào tháng 10, 11 âm lịch. Bên cạnh đó các quý bà cũng cần tuyệt đối cẩn trọng trong công việc làm ăn, kiếm tiền kẻo vì lòng tham mà gặp thất bại. Cách tốt nhất là không nên mưu lợi hại người hoặc cầu chức cầu quyền trong năm 2023 do có đại hạn Huỳnh Tuyền dõi theo.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

Trong năm 2023, để giữ vững sự nghiệp không bị lung lay, các quý bà tuổi Giáp Ngọ nên tạm gác những dự định lớn ở lại và bình ổn làm ăn, đừng quá mong chờ đến chức quyền hay thu về bạc lớn. Do có hạn Huỳnh Tuyền chiếu mạng nên những dự tính đó khả năng thành công sẽ không cao.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

Con đường tình cảm của những quý bà tuổi Giáp Ngọ khá ổn định và hanh thông trong năm Canh Tý 2023. Bên cạnh đó do công việc làm ăn đòi hỏi phải thay đổi chỗ ở, chỗ làm nên rất có thể khiến cho con cháu trong gia đạo ly tán ra nhiều nơi. Tuy hạnh phúc, hòa thuận nhưng lại không được ở gần bên người thân chính là hướng tử vi tình cảm trong năm mới của các quý bà.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

Năm 2023 là một năm đại hạn đối với sức khỏe của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ do có sao Huỳnh Tuyền chiếu xuống. Do đó để đề phòng và giải trừ những nạn kiếp lớn nhỏ, quý bà nên cúng sao giải hạn từ đầu năm kẻo mang bệnh nặng trong người.

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

Tình hình sức khỏe không khả quan có thể làm cho tình hình tài chính bị bất lợi theo do phải chi tiêu không ít do việc điều trị bệnh tình. Do đó các quý bà hãy chú ý giữ gìn sức khỏe cẩn thận và không vì cái lợi trước mắt mà đánh đổi. Có như thế thì tài chính mới được ổn định trong suốt cả năm Canh Tý 2023.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng

Hạn Huỳnh Tuyền là một đại hạn đối với nữ mạng có thể làm hao tốn sự may mắn và khiến cho tình hình sức khỏe lẫn gia đạo của các quý bà tuổi Giáp Ngọ trở nên bất như ý. Vì thế hãy đi chùa cầu an đầu năm và dâng sao giải hạn vào mỗi tháng trong năm. Có cúng hãy cúng ngày 26 âm lịch vào lúc 19h tới 21h. Sau đó thắp 7 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Tây để hành lễ.

Bài cúng dâng sao phải dùng giấy màu vàng có ghi dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.”

“Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây”

Ngoài ra còn có thêm một cách khá đơn giản giúp các quý bà tuổi Giáp Ngọ giải trừ hung khí, gia tăng cát khí đó là hãy đeo những trang sức hoặc phụ kiện có màu đen, màu xám hay màu xanh nước biển. Đặc biệt hạn chế dùng những đồ vật có màu nâu hay màu vàng vì những màu sắc ấy sẽ làm cho các quý bà gia tăng sự bất an và lo lắng cho bản thân mình.

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Cách giải hạn năm 2023 cho những nữ mạng tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 bền vững nhất đó là hãy làm ăn với những người hạp tuổi và tránh những người kị tuổi. Những tuổi hạp sẽ mang đến rất nhiều may mắn, phúc tinh và lộc tinh đến cho các quý bà, cụ thể là tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Quý Tỵ. Nếu một nửa yêu thương của các quý bà cũng thuộc những tuổi này sẽ mang đến bầu không khí hòa thuận cho gia đạo, sự hưng thịnh cho sự nghiệp.

Đồng thời các quý bà tuổi Ngọ của chúng ta cũng cần hạn chế làm ăn hay kết hôn với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão để mọi dự tính trong cuộc sống đều được hanh thông dễ dàng.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng thuận lợi cho nữ mạng tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954: tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Trong những tháng này cả gia đạo lẫn tiền tài của các quý bà đều hanh thông, suôn sẻ như dự kiến. Không những thế con đường sự nghiệp, công danh của con cháu cũng hanh thông, đem đến sự vui vẻ và hưng thịnh cho toàn gia đạo.

Tháng bất lợi cho nữ mạng tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954: tháng 10 và tháng 11 âm lịch. Đây chính là hai tháng cực kì xấu đối với sao Thái Âm. Các quý bà của chúng ta cần nhất mực thận trọng để không mang bệnh nặng trong người. Đồng thời trong chuyện làm ăn cần cẩn thận kẻo bị tiểu nhân phá đám.

Quý vị vừa cùng Wiki Cách Làm xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nữ Mạng. Hi vọng những luận giải chi tiết ở trên sẽ giúp các quý bà tuổi Giáp Ngọ dự đoán sơ lược được tương lai gần của mình trong năm Canh Tý 2023. Cùng với đó là nắm rõ cách hóa giải những điều kém may mắn do hạn Huỳnh Tuyền mang đến và cách phát huy những điều đại phúc, đại lợi do sao Thái Âm mang lại. Đến đây Wiki Cách Làm xin kính chúc quý vị và gia đình của mình có một năm Canh Tý 2023 vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng

1. Thông tin cơ bản

SAO: Mộc Đức: Công việc làm ăn kinh doanh có sự thuận lợi,hanh thông nhất là trong tháng Chạp.

HẠN: Huỳnh Tuyền: cẩn thận hơn về sức khỏe. Hạn chế làm ăn trên đường thủy: Xấu

VẬN NIÊN: Hổ nhập nội: Cọp về đồng bằng, vận suy, thất thế: Xấu

MẠNG: Kim gặp Mộc là Tương khắc: Xấu

ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp năm Hợi là Bình

THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp năm Kỷ là Tương sinh: Tốt

XUẤT HÀNH: Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây

Bắc.

2. Sức khoẻ

Trong năm 2023 bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, làm ăn hanh thông nhưng sức khỏe có vấn đề nhưng bệnh cũ tái phát, chịu khó tập luyện thường xuyên nâng cao thể lực với các bài tập thể dục nhẹ nhàng và tập luyện thường xuyên.

3. Công việc làm ăn

Điều may mắn năm nay sao Mộc Đức chiếu và đây là sao tốt lành sẽ giúp mang lại thân chủ gặp nhiều điều tốt đẹp và thành đạt, công việc thuận lợi và hanh thông. Công việc thuận lợi nhưng giảm bớt sự kiêu ngạo dễ mang lại hậu quả ngoài ý muốn.

4. Tình duyên

Nếu bạn đang trông đợi một người yêu hoặc người tình thì đây là năm thuận lợi bạn sẽ có mối lương duyên đến trong 2023 này.

5. Tài Lộc

6. Tình cảm gia đình

Gia đình yên ấm, hòa thuận và có nhiều điều hạnh phúc. Người độc thân sẽ sớm tìm được lương duyên. Tuy nhiên nam mạng nên biết quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

7. Sao chiếu mệnh

Kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, tài lộc nhất là quãng thời gian tháng Chạp. Nam giới trong năm 2023 thì cẩn thận hay đau mắt.

Nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Hướng xuất hành đầu 2023 Kỷ Hợi, dành cho các gia chủ tuổi Giáp Tý Nam Mạng nên biết. Xuất hành rất quan trọng sau thời gian giao thừa và lời khuyên cho người Giáp Tý trong 3 ngày Tết với các hướng chi tiết như sau:

Ngày mùng 1 tết (trùng vào thứ 6 ngày 5/2/2024): xuất hành hướng Nam.

Ngày mùng 2 tết (trùng vào thứ 7 ngày 6/2/2024): xuất hành Hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (trùng vào chủ nhật ngày 7/2/2024): xuất hành hướng Tây Nam

9.  Tuổi xông nhà

Gia chủ tuổi Giáp Tý nên mời gia chủ có các năm tuổi như 1959 (Kỷ Hợi), 1962 (Nhâm Dần) 1968 (Mậu Thân), 1971 (Tân Hợi), 1980 (Canh Thân), 1986 (Bính Dần), 1995 (Ất Hợi), xông nhà đầu năm để mọi việc thuận lợi và hanh thông hơn, một năm 2023 thật tốt đẹp đối với gia chủ Giáp Tý nam mạng.

10. Một số người Giáp tý nên kết hợp làm ăn

Tuổi Giáp Tý năm 2023 Nam mạng 1984 hợp với những người có mệnh Thổ như Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Canh Ngọ, Tân Mùi.

Kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thủy như Giáp dần, Ất mão, Nhâm tuất, Bính ngọ, Bính Tí, làm ăn tốt, buôn bán được sinh tài, lời khuyên đó là người Giáp Tý phải là cấp dưới hoặc làm trợ lí cho các tuổi có mệnh Thủy sẽ hợp lý hơn.

Khi làm ăn với những người có mệnh Kim như Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi đôi bên cùng có lợi, ăn ý với nhau.

Nhưng tuyệt đối không làm ăn với người có mệnh Mộc sẽ bị khắc chế lẫn nhau.

Một số thông tin về tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tý Sinh năm 1984 Nam Mạng rất hữu ích, dự đoán vận mệnh trong năm 2023 này giúp bạn làm ăn thuận lợi và có sức khỏe tốt.

Thông tin mang tính chất tham khảo

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Nam Mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nam mạng

1. Tổng quan người tuổi Kỷ Dậu (1969) nam mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nam mệnh Kỷ Dậu có sao Vân Hớn chiếu mạng, đây là hung tinh mang đến sự tranh chấp, kiện tụng, thị phi, đặc biệt rất kỵ vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Năm nay quý ông gặp hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý, hạnh phúc gia đình, đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, dẫn đến ly thân, ly dị.

Vận niên năm nay của quý ông Kỷ Dậu rơi vào vận xấu, ngũ hành đi vào tương khắc, hai yếu tố này kết hợp làm cho cuộc sống chủ mệnh gặp không ít khó khăn, trắc trở.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nam Kỷ Dậu năm nay sẽ gặp các sao: Đại Hao, Thái Tuế, Thiên Khốc, Lưu Niên Văn Tinh, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Tấu Thư, Giải Thần, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Quan, Thiên Mã, Điếu Khách, Thiên Hư, Tuế Phá, Tang Môn, Kình Dương, Đà La, Đường Phù, Cô Thần, Quả Tú… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện cuộc sống của nam Kỷ Dậu trong năm nay.

2. Về sự nghiệp tuổi Kỷ Dậu (1969) nam mạng năm 2023

Bước sang năm 2023, nam mệnh Kỷ Dậu có nhiều biến động trong sự nghiệp, nhiều người thường xuyên phải đi công tác xa, thuyên chuyển bộ phận, có nhiều đột phá trong sự nghiệp.

Người kinh doanh sẽ gặp tình trạng cạnh tranh gay gắt, bận rộn với công việc, một số người đạt thành tích cao, được tôn vinh, khen thưởng. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh có thể dẫn đến nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp, vướng vào kiện tụng, pháp luật.

3. Về tài vận tuổi Kỷ Dậu (1969) nam mạng năm 2023

Năm 2023, quý ông Kỷ Dậu sẽ có dấu hiệu hao tài có thể do đầu tư sai lầm hoặc đầu tư lớn mà chưa thu hồi được vốn, lợi nhuận. Nhiều người mua nhà, xe và những tài sản có giá trị cao.

Do bản chất nam Kỷ Dậu chịu khó, cần cù cùng với sự thuận lợi trong kinh doanh làm ăn nên tài chính trong năm nay chi nhiều nhưng cũng sẽ thu lại được đáng kể.

4. Về gia đạo tuổi Kỷ Dậu (1969) nam mạng năm 2023

Do tính chất công việc thường xuyên phải đi lại nhiều nên các quý ông Kỷ Dậu có thể phải xa gia đình, không có thời gian quan tâm, một số người có thể xảy ra tranh chấp, cãi vã, gia đình lục đục.

Họ hàng có chuyện buồn, đau thương, người lớn tuổi có nguy cơ bệnh nặng, xảy ra tang sự.

5. Về sức khỏe tuổi Kỷ Dậu (1969) nam mạng năm 2023

Năm nay có các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách, Tiểu Hao, Đại Hao… nhập hạn nên chú ý các căn bệnh về hô hấp, tiêu hóa do ăn uống. Quý ông cũng cần đề phòng tan nạn giao thông, thương tích, thú dữ tấn công hoặc kiện tụng pháp luật cũng có thể xảy ra.

Để cả năm bình an thì các quý ông Kỷ Dậu nên cúng giải hạn đầu năm tại nhà hoặc đền, chùa. Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng, mua sắm lễ vật, hương, hoa, bánh kẹo, trà. Thắp 15 cây nến quay mặt theo hướng Nam khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

– Màu khắc: Đen, Trắng

1. Về cung đặt mệnh

Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 53 tuổi) đây là gốc đại hạn tuy có nhiều sự thay đổi về công danh, tình cảm vợ chồng nhưng chỉ tốt cho 5 năm đầu mà thôi còn 5 năm sau thì có tỷ lệ giảm dần và gặp nhiều khó khăn về mọi mặt.

2. Về cung tiểu hạn

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm vào nhà cửa hay thay đổi công việc, trong năm nay quý bạn phải chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay ra ngoài gặp cửa quan.

3. Về cung tam hợp

Tại tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có sự mua sắm nhà cửa đi lại nhiều hay có tin vui về con cái. Tuy nhiên bên cạnh đó có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là sao chủ về thay đổi đi lại nhiều trong công việc hay có thị phi đưa tới, sức khỏe không tốt trong nhà có chuyện buồn về tang gia hay có bệnh về máu huyết xương khớp.

4. Về cung chiếu

Tại cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá và có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Trong nhà thiếu hòa khí đi lại quý ông nên chú ý xe cộ và sức khỏe kém

– Tháng 2: Được hưởng phúc tổ tiên nên mọi sự gặp hung hóa cát và có quý nhân giúp

– Tháng 3: Quý ông chú ý bệnh về xương khớp hay thoái hóa và bệnh huyết áp cao

– Tháng 4: Có lộc về ăn uống trong công việc có người giúp đỡ tuy nhiên chú ý mất của

– Tháng 5: Tiền bạc hao tán nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

– Tháng 6: Tình cảm vợ chồng hay xảy ra bất hòa cãi vã, chú ý bệnh về tê thấp

– Tháng 7: Có sự thay đổi về công việc hay di chuyển đi lại nhiều

– Tháng 8: Không nên đầu tư tiền nhiều vào công việc làm ăn buôn bán

– Tháng 10: Được âm phù dương trợ và có lộc về công việc làm ăn

– Tháng 11: Tiền bạc tuy có nhưng cũng tiêu pha và hao tán nhiều

– Tháng 12: Trong nhà có tin vui về thêm người thêm của

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nam mạng cho thấy năm Kỷ Hợi 2023 đối với các quý ông Kỷ Dậu khá thuận lợi trong sự nghiệp, công việc, tài lộc cũng hanh thông nhưng cũng có việc để chi. Các quý ông nên chú ý sức khỏe trong năm nay dễ mắc các chứng bệnh khó trị, cẩn thận tai nạn xảy ra bất ngờ. Đầu năm, quý ông Kỷ Dậu nên cúng giải hạn để giảm bớt điềm hung, bình an cả năm. Chúc các nam mệnh Kỷ Dậu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mậu Tuất Sinh Năm 1958 Nam Mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nam mạng

1. Tổng quan người tuổi Mậu Tuất (1958) nam mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nam mệnh Mậu Tuất có sao Thái Âm chiếu mạng chủ về danh lợi và hỷ sự, Sao Thái Âm tốt nhất vào tháng 9 nhưng lại kỵ tháng 10 âm lịch. Năm nay, quý ông Mậu Tuất gặp hạn Diêm Vương chủ về bệnh tật, ốm đau, nếu không chữa trị, hoặc trị không đến chốn thì khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, nếu chữa trị tốt thì sẽ ăn nên làm ra, phát tài phát lộc.

Năm nay vận niên của quý ông rất tốt, ngũ hành tương trợ nên cuộc sống sẽ vô cùng thuận lợi và hanh thông. Tiểu vận đi vào Vương Địa mang đến nhiều lộc tài và may mắn cho bản mệnh.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nam Mậu Tuất năm nay sẽ gặp các sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Long Đức, Lưu Hà, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Phá Toái, Thiếu Dương, Cô Thần, Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Thiên Quan, Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Phục Binh, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Phúc Đức… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của quý ông Mậu Tuất trong năm nay.

2. Về sự nghiệp tuổi Mậu Tuất (1958) nam mạng năm 2023

Các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt… hội chiếu cho thấy một dấu hiệu tốt trong công việc của quý ông năm nay, nhiều người được thăng chức, khen thưởng, tôn vinh. Người kinh doanh sẽ mở doanh nghiệp, cửa hàng, chi nhánh mới.

Sự nghiệp năm nay có nhiều thuận lợi, gặp thời tốt nên mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Các mối quan hệ ngoại giao rộng rãi, nhiều người tín nhiệm, có đối tác tốt.

3. Về tài vận tuổi Mậu Tuất (1958) nam mạng năm 2023

Nhờ sự hộ chiếu của sao Thái Âm nên các quý ông có phúc khí về tài vận, tiền bạc dồi dào, hanh thông, thu nhiều lợi nhuận từ kinh doanh, làm công thì được thưởng, chế độ đãi ngộ cao, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong cuộc sống.

Năm nay cuộc sống sung túc, dư dã. Có cơ hội mua nhà đất, tài sản lớn, nhà cao cửa rộng.

4. Về gia đạo tuổi Mậu Tuất (1958) nam mạng năm 2023

Gia đạo thuận hòa, họ hàng có chuyện vui, hỷ sự, nhiều người kết hôn trong năm, có tin vui con cái, nhà có thêm thành viên. Trong năm 2023, quý ông có điều kiện được đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống vui vẻ, an nhàn.

Gia đình vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan hiền, hiếu thảo, cuộc sống êm ấm, yên vui.

5. Về sức khỏe tuổi Mậu Tuất (1958) nam mạng năm 2023

Sự xuất hiện của bộ sao Phi Liêm, Thiên Việt, Thanh Long, Lưu Hà, Phục Binh gây nguy cơ tai nạn sông nước, lửa điện, mất trộm, lừa gạt tài sản nên hết sức cẩn trọng.

Để cả năm bình an thì các quý ông Mậu Tuất nên cúng giải hạn đầu năm. Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lấy 7 cây nến, trà, hương, trái cây. Quay về hướng chính Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Dương Hoàng Hậu Tinh Quân”. Với lòng thành tâm sẽ giảm nhẹ đi vận hạn.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

– Màu khắc: Trắng, Đỏ

1. Về cung đặt mệnh

Tiểu vận đi vào Vương Địa cho thấy một năm công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Đại Hạn 10 năm (từ 53 đến 62 tuổi) có nhiều Hỷ, tài tinh, là thời kỳ phát đạt bình an. Nhờ Đại Hạn tốt nên Tiểu Hạn tốt cho nên tất cả mọi việc đều gặp may mắn và có lộc về làm ăn.

2. Về cung tiểu hạn

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về con cái tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chú ý sức khỏe không được tốt.

3. Về cung tam hợp

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường con cái hay có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

4. Về cung chiếu

Tại Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa đến

– Tháng 2: Tháng này quý ông nên chú ý sức khỏe không được tốt xe cộ nên chú ý

– Tháng 3: Có lộc về tiền bạc, công việc gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

– Tháng 4: Tháng này quý ông nên chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà có tin buồn

– Tháng 5: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm cắp, dao kéo

– Tháng 6: Chú ý về đường ăn uống nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn

– Tháng 7: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn thì không được tốt

– Tháng 8: Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay công việc phải đi lại nhiều

– Tháng 9: Tiền bạc tuy có nhưng chi tiêu hết vào công việc và đi lại

– Tháng 10: Sức khỏe không được tốt có bệnh về huyết áp và công việc làm ăn kém

– Tháng 11: Tất cả mọi việc làm ăn đều gặp nhiều thuận lợi

– Tháng 12: Tiền bạc tiêu pha nhiều quý ông nên chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nam mạng cho thấy năm Kỷ Hợi 2023 là một năm thuận lợi, tốt đẹp đối với quý ông Mậu Tuất. Sự nghiệp thăng hoa, may mắn, tài lộc dồi dào, cuộc sống gia đình an lành, hạnh phúc. Tuy nhiên, do gặp hạn Diêm Vương nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe, những bệnh đường máu huyết dễ xảy ra và cẩn thận chú ý tai nạn sông nước. Đầu năm quý ông nên cúng giải hạn để cả năm bình an, sức khỏe ổn định. Chúc các nam mệnh Mậu Tuất năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Canh Dần Sinh Năm 1950, 2010 Nữ Mạng trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!