Xu Hướng 2/2024 # Xin Zhao Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xin Zhao Tốc Chiến # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xin Zhao Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xin Zhao Tốc Chiến được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

XinZhao là vị tướng không chỉ xuất hiện nhiều trong các trận đánh thường mà còn được sử dụng thường xuyên trong các trận xếp hạng từ bậc thấp đến cao, thậm chí còn được sử dụng rộng rãi trong cả thi đấu chuyên nghiệp nữa.

Đây cũng là tướng được rất nhiều fan ưu thích, bởi bộ kỹ năng và lối chơi tương đối đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cực kỳ lớn trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ XinZhao Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho XinZhao , trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo XinZhao và khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Quyết Đoán

Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 16 sát thương vật lý (22% sát thương vật lý) và hồi 17 (10 + 10% sát thương vật lý + 40% sát thương phép).

Liên Hoàn Tam Kích

Tăng sức mạnh cho ba đòn đánh tiếp theo gây thêm 25 sát thương vật lý (25 + 40% sát thương vật lý cộng thêm) và giảm thời gian hồi của các kỹ năng khác đi 1 giây. Đòn đánh thứ ba hất tung mục tiêu trong 0,75 giây.

Phong Lôi Thương

Chém ngọn thương của mình, gây 61 sát thương vật lý (40 + 30% sức mạnh công kích) và làm chậm 50% trong 1.5 giây. Sau đó Xin Zhao đâm giáo của mình , gây 96 sát thương vật lý (40 + 80% sức mạnh công kích) và làm chậm 50% trong 1.5 giây.

Can Trường

Lao tới kẻ địch, gây 50 sát thương phép (50 + 60% sát thương phép) cho tất cả kẻ địch xung quanh và làm chậm chúng đi 30% trong 0,5 giây. Xin Zhao nhận 40% tốc độ đánh trong 5 giây.

Bán Nguyệt Thương

Xin Zhao quét thương xung quanh mình, gây sát thương vật lý bằng 75 (75+ 100% sát thương vật lý cộng thêm)cộng 15% Máu hiện tại của mục tiêu và đẩy lùi chúng (tối đa 600 với quái).

Trong 3 giây sau khi tung chiêu, Xin Zhao được tăng Cảnh Giác và sẽ chặn hoàn toàn sát thương từ các kẻ địch đứng cách xa. Mỗi đòn đánh và kỹ năng của Xin Zhao tăng thời gian tác dụng của Cảnh Giác lên 0.3 giây.

Tướng địch vừa trúng đòn đánh của Xin Zhao hoặc Can Trường không bị đẩy lùi.

Chiêu Phong Lôi Thương là kỹ năng gây sát thương chính của Xin Zhao với 2 lần kích hoạt chém + đâm, đồng thời nó cũng làm chậm mục tiêu và giúp Xin Zhao dọn lính farm quái cực nhanh, cần nâng tối đa đầu tiên. Tiếp theo là Can Trường sẽ lấy 1 điểm ở ngay cấp độ đầu tiên và tăng tối đa thứ 2, giúp Xin Zhao trở nên cơ động hơn rất nhiều, cực kỳ hiệu quả và cần thiết trong những pha đi gank, hơn nữa nó còn khả năng làm chậm và tăng tốc đánh cho Xin Zhao nữa. Kỹ năng Liên Hoàn Tam Kích chỉ cần lấy 1 điểm ở level 2, để giảm hồi chiêu + hất tung mục tiêu với đòn đánh thứ 3, và sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bán Nguyệt Thương tăng theo đúng cấp độ của Xin Zhao.

  Tốc biến + Trừng phạt: là bộ đôi phép bổ trợ mặc định không thể thiếu cho XinZhao đi Rừng. Với Xin Zhao đi Top hoặc Mid nên ưu tiên dùng Thiêu đốt để tăng khả năng solo đường hạ gục mục tiêu.

Chinh phục

Viên ngọc Chinh phục hết sức phù hợp với Xin Zhao khi nó sẽ cung cấp thêm sát thương đòn đánh cho Xin Zhao. Đồng thời còn có thể cộng dồn và gây thêm một lượng sát thương vô cùng đáng kể lên kẻ địch.

Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây. 

Yếu Điểm  Với một vị tướng có khả năng làm chậm đối thủ bằng chiêu thức như Xin Zhao, viên ngọc Yếu đuối này sẽ giúp khống chế kẻ địch một cách hoàn hảo hơn và gần như bắt chúng phải đứng lại mà giao đấu.

Lữ Khách Tinh Linh Viên ngọc này sẽ mang đến cho Xin Zhao 20% kháng làm chậm cũng như 50 máu cộng thêm.

Bậc thầy trí tuệ

Chủ mưu sẽ giúp Xin Zhao có thể có thêm 10% sát thương chuẩn khi tấn công trụ và quái. Đồng thời có thêm tiền vàng và kinh nghiệm khi hạ hoặc phụ hạ được quái và trụ.

Tam hợp kiếm: Tam hợp kiếm là món trang bị rất phù hợp các đấu sĩ và Xin Zhao cũng không ngoại lệ, khi nó sẽ giúp vị tướng này gia tăng rất nhiều chỉ số khác nhau. Đồng thời, nội tại của Tam hợp kiếm còn giúp tăng mạnh tốc độ di chuyển cũng như sát thương sau khi sử dụng kỹ năng. 

Giày Thủy Ngân: Đôi giày này sẽ giúp Xin Zhao có thể giảm đi 30% thời gian hiệu lực của các hiệu ứng bất lợi mà đối thủ gây ra. 

Rìu đen: Rìu đen sẽ mang đến cho Xin Zhao một lượng máu, tấn công vật lý cũng như giảm 20% thời gian hồi chiêu. Ngoài ra nó còn giúp vị tướng này tiêu giảm đi tối đa tới 24% giáp của địch cũng như tăng mạnh tốc độ di chuyển của Xin Zhao.

Vũ điệu tử thần: Trang bị này sẽ giúp Xin Zhao gia tăng lượng máu hút được trên mỗi đòn đánh. Đồng thời giúp tăng 300 máu cũng như giảm 10% thời gian hồi chiêu của vị tướng này. 

Móng vuốt Sterak: Móng vuốt Sterak sẽ giúp Xin Zhao gia tăng lượng máu tối đa, đồng thời nhận một lớp giáp khi chịu lượng sát thương quá lớn. Ngoài ra, nó còn giúp Xin Zhao gia tăng kích thước, sức mạnh cũng như cải thiện khả năng chống chịu trong một khoảng thời gian.

Khiên băng Randuin: Khiên băng Randuin rất phù hợp cho Xin Zhao trong trường hợp đi Rừng. Trang bị này sẽ cung cấp thêm 400 máu cũng như 50 giáp và giúp vị tướng này sống lâu hơn trong các cuộc giao tranh. Đồng thời nó còn làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch, tạo điều kiện cho Xin Zhao có thể áp đảo và dễ dàng xử lý chúng hơn.

Xin Zhao là mẫu tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu game, và có thể solo tay đôi với hầu hết các tướng khác mà không phải e ngại, dù đi lane nào chăng nữa, bạn hãy chơi hổ báo lên để giành lợi thế ép đường đối thủ ngay từ đầu.

Nên ăn bùa Xanh và bãi quái trước, lên level 3 càng nhanh càng tốt, sau đó sẽ đi gank đường trên hoặc đường giữa tùy theo tình hình trận đấu, đồng thời kết hợp cùng ăn Cua để lấy tầm nhìn cho team và thêm vàng + kinh nghiệm.

Cách XZ đi gank hiệu quả:

Nên đi vòng ra đằng sau và tiếp lại gần tiếp cận sử dụng Phong Lôi Thương + Liên Hoàn Tam Kích để gây sát thương cũng như làm chậm mục tiêu, nếu chúng có ý định bỏ chạy lúc này hãy kích hoạt Can Trường để áp sát làm chậm và gia tăng sát thương.

hoặc Xin Zhao cũng có thể kích hoạt Can Trường trước lao lên tiếp cận làm chậm và dồn dame nhanh khiến đối thủ bị bất ngờ.

Nếu đồng đội của Xin Zhao cũng có kỹ năng khống chế hoặc phối hợp combo đẹp thì tỷ lệ ăn mạng chiến công đầu là rất lớn, ít nhất thì cũng khiến đối phương phải mất Tốc biến và chịu áp lực thua thiệt hơn, giành lại lợi thế đi đường cho đồng đội.

Mỗi lần đi gank nhớ Ping trước báo hiệu cho đồng đội, đồng thời cũng đừng nên quá hổ báo tham ăn mạng mà băng trụ, kẻo lại bỏ mạng cho đối thủ.

Khi đã giành được lợi thế ban đầu và có 1 vài trang bị chủ chốt cho Xin Zhao trở nên vô cùng mạnh mẽ và cứng cáp, lúc này Xin Zhao nên đảo gank nhiều hơn, kết hợp với việc kiểm soát tầm nhìn và ăn các mục tiêu quan trọng, nhờ vào khả năng hồi phục tốt từ nội tại và bộ kỹ năng Xin Zhao có thể một mình ăn Rồng mà không hề mất quá nhiều máu.

Trong những giao tranh nhỏ lẻ, Xin Zhao hãy luôn chủ động lao vào mở giao tranh với Can Trường lựa chọn những tướng thấp máu Xạ thủ hoặc Pháp sử đối phương làm mục tiêu, nếu gặp nguy hiểm hãy kích hoạt chiêu cuối Bán Nguyệt Thương vừa gây và chặn sát thương đảm bảo an toàn cho Xin Zhao.

Ngoài ra Xin Zhao cũng có thể bắt lẻ mục tiêu cực tốt và sẵn sàng thông nát bất cứ đối thủ nào, hãy luôn tận dụng khả năng tái tạo đòn đánh của Liên Hoàn Tam Kích và hất tung mục tiêu bằng đòn đánh thứ 3, sau đó kích hoạt Phong Lôi Thương (chém + đâm), chắc chắn sẽ trúng và làm chậm đối thủ.

Tốt nhất là Xin Zhao nên đi cùng team để hỗ trợ đồng đội trong giao tranh, khi combat tổng nổ ra hãy sử dụng Can Trường để chọn mục tiêu là các chủ lực team địch để tấn công, không cho chúng cơ hội để gây sát thương, đồng thời sử dụng Liên Hoàn Tam Kích + Lôi Thương để tăng damge cũng như làm chậm và hất tung đối thủ. Nếu nguy hiểm thấp máu hãy sử dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương để hất văng đối phương, đồng thời bảo vệ XinZhao rút lui an toàn, chờ kỹ năng + hồi phục lại tiếp tục lao vào thông.

Với khả năng phá quấy giao tranh và hút được lượng sát thương cũng như kỹ năng vô cùng lớn từ team địch, đồng đội của Xin Zhao phía sau có thể dễ dàng xả sát thương và giành thắng lợi combat.

Một số mẹo để có thể chơi tốt vị tướng Xin Zhao bao gồm: 

Xin Zhao sở hữu khả năng làm chậm vô cùng hiệu quả, làm choáng đối thủ cũng khá tốt. Tuy nhiên, trong giao tranh để có thể thoải mái ra đòn, xả sát thương thì việc quan sát đợi đối thủ sử dụng hết các kỹ năng khống chế rồi hẳn lao vào cũng là một cách rất hiệu quả để đảm bảo cho vị tướng này được chơi và phát huy sức mạnh.

Hãy tận dụng khả năng làm chậm, dồn sát thương của Xin Zhao để ẩn nấp, bắt lẻ các mục tiêu đơn. Điều này sẽ giúp tạo lợi thế về người trước các pha giao tranh tổng. 

Phong Lôi Thương có tầm đánh tương đối xa, bạn có thể tận dụng chiêu thức này để cấu rỉa và làm suy yếu đối thủ của mình. 

Tận dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương để mở giao tranh cũng như hút sát thương, che chắn cho các chủ lực cũng là một cách rất hiệu quả khi sử dụng con bài Xin Zhao này. 

Cố gắng tận dụng nội tại bằng cách đánh thường phối hợp cùng chiêu thức để tối ưu lượng sát thương có thể gây ra lên kẻ địch.

Xin Zhao là tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu trận.

Bộ kĩ năng cực kỳ đơn giản và dễ dùng – hiệu quả cao.

Phù hợp với mọi cấp độ rank từ thấp đến cao, đánh thường tới giải đấu chuyên nghiệp.

Khả năng tay đôi solo, đi rừng khá mạnh.

Khả năng đi gank cực sớm – dễ có mạng.

Khả năng hồi phục tốt nhờ nội tại Quyết Đoán cùng bộ kỹ năng.

Khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh dồn sát thương diện rộng mạnh.

Có nhiều hiệu ứng khống chế: làm chậm với Can Trường, Phong Lôi Thương và hất tung với Liên Hoàn Tam Kích

Chiêu cuối giúp Xin Zhao chặn sát thương và cực kỳ hữu ích trong giao tranh tổng.

Xin Zhao là nỗi khiếp sợ của các Xạ thủ, Pháp sư và một vài tướng mỏng manh.

Tầm đánh kỹ năng khá ngắn, chỉ có duy nhất Can Trường để tiếp cận áp sát mục tiêu

Độ cơ động không cao, không có kỹ năng bỏ trốn

Do lối chơi khá đơn giản nên dễ bị đối phương bắt bài

Một số cách để khắc chế vào vị tướng Xin Zhao bao gồm: 

Sử dụng những vị tướng có khả năng sốc sát thương cao để hạ gục “con quái vật” trước khi nó được chơi và trở thành nỗi ác mộng.

Tập trung đội hình, tấn công, quấy phá, làm chậm quá trình lớn của Xin Zhao.

Sử dụng những vị tướng có nhiều khả năng khống chế khiến vị tướng này liên tục bị khựng, không thể ra đòn cũng như tận dụng nội tại. 

Nếu tốc độ đánh và di chuyển của hắn quá cao thì những trang bị giúp giảm tốc đánh, giảm tốc độ di chuyển cũng sẽ mang lại hiệu quả rất tốt trong việc khắc chế. 

Những vị tướng có thể khắc chế Xin Zhao bao gồm: Tryndamere, Master Yi, Jax.

Những vị tướng bị Xin Zhao khắc chế mạnh bao gồm: Vi, Zed, Fizz. 

Darius Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Darius Tốc Chiến

Darius Tốc Chiến là một Đấu sĩ cận chiến gây sát thương mạnh dần, mạnh mẽ ngay từ đầu game và chiêu cuối bổ xuống chẻ đôi kẻ địch vô cùng bá đạo.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Darius Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Darius, trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Darius khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Xuất Huyết

Đòn đánh khiến kẻ địch chảy máu, gây 12 sát thương vật lý (12 + 30% sát thương vật lý cộng thêm) trong 5 giây. Có thể cộng dồn lên đến 5 lần.

Khi đạt đủ 5 điểm cộng dồn, Darius nhận được hiệu ứng sức mạnh Noxus trong 5 giây, tăng 20 sức mạnh công kích và áp dụng toàn bộ điểm cộng dồn Máu thay vì 1.

Tàn Sát

Vung rìu sau một khoảng thời gian, gây 39 sát thương vật lý (14 + 35% sát thương vật lý cộng thêm ). Đánh kẻ địch bằng lưỡi rìu gây 110 sát thương vật lý (40 + 100 sát thương vật lý cộng thêm ), tự hồi 12% lượng máu đã mất cho mỗi tướng trúng phải (tối đa 36%) và gây xuất huyết.

Đánh Thọt

Tăng sức mạnh cho đòn đánh tiếp theo của hắn trong 8 giây để gây thêm 21 sát thương vật lý ( 30% sát thương vật lý cộng thêm ) và làm chậm 90% trong 1 giây.

Bắt Giữ

Nội tại: Tăng 15% xuyên giáp.

Kích hoạt : Kéo kẻ địch trước mặt, làm chậm chúng đi 40% trong 1 giây.

Máy Chém Noxus

Nhảy xổ đến một tướng địch và tung một cú bổ chí tử, gây 100 (100+75% công vật lý) sát thương chuẩn. Với mỗi điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu, Máy Chém Noxus gây thêm 20% sát thương.

Giết mục tiêu bằng Máy Chém Noxus làm mới thời gian hồi chiêu của nó, nhận hiệu ứng sức mạnh Noxus trong 5 giây, đồng thời khiến lính và quái vật xung quanh bỏ chạy trong 1,5 giây

  

Nếu muốn hổ báo ép đường ngay từ đầu hãy mang Thiêu đốt để chơi khô máu tìm kiếm mạng thăng tiến sức mạnh sớm.

Tăng tốc cũng cực ký phù hợp với Darius, giúp việc tiếp cận áp sát mục tiêu liên tục gây sát thương + Tốc biến thì khó có đối thủ nào chạy thoát khỏi tầm tay của Đại tướng.

Chinh Phục

Nhận các điểm khi đánh thường hoặc sử dụng kĩ năng. Khi tích đủ 5 lần cộng dồn sẽ gây thêm 10% sát thương thích ứng cộng với nội tại của Darius sẽ gây ra sát thương khổng lồ.

Đồng thời cộng dồn 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Đắc Thắng

Khi hạ gục được tướng địch, sẽ giúp Darius hồi phục 10% máu đã mất. Gây thêm 3% sát thướng khi tướng dưới 35% máu.

Lữ Khắc Tinh Linh Nhận thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm sẽ giúp Darius cơ động hơn.

Thợ Săn Thiên Tài Nhận 2.5 Tăng tốc kĩ năng.Khi hạ gục lần đầu sẽ được nhận thêm 2.5 tốc độ hồi kĩ năng

Móng vuốt: vừa có sát thương, vừa tăng độ chống chịu trâu bò cho đại tướng.

Giáp liệt sỹ: Darius khá đù trong việc di chuyển, do đó Giáp liệt sỹ sẽ giải quyết được vấn đề này, nó giúp tăng khả năng đi đường cũng như tiếp cận mục tiêu nhanh cho Darius.

Giáp thiên thần: do phải lao vào giao tranh khá nhiều, trang bị này sẽ khiến Darius an toàn và tự tin hơn khi về cuối game.

Nếu thành thạo và chơi tốt, Darius sẽ trở nên vô cùng đáng sợ bởi khả năng ép đường cực mạnh, bạn dễ dàng có thể thống trị khu vực đường trên với Đại tướng Noxus.

Hãy chơi hổ báo ngay từ đầu trận, ép đường khiến đối thủ không thể tự do farm lính thỏa mái, liên tục cấu rỉa đối thủ và tích điểm nội tại, chờ thời điểm thuận lợi có thể tốc biến hạ gục đối phương.

Khi đã giành được lợi thế ban đầu, hãy cố gắng lăn quả cầu tuyết 1 cách hiệu quả nhất, để có thể kết thúc trận đấu, giành thắng lợi trong thời gian ngắn.

Khi kích hoạt kỹ năng Đánh Thọt – hãy tận dụng khả năng tái tạo đòn đánh, để có thể tích điểm nội tại nhanh nhất.

Tàn Sát: – có 2 vùng gây sát thương: Vùng Lưỡi rìu sẽ gây nhiều sát thương hơn vùng Cán rìu – do đó hãy căn chuẩn sử dụng Tàn sát để đạt hiệu quả cao nhất. 

Combo Darius hiệu quả:

– Khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh.

– Lượng sát thương ban đầu tốt, nếu được chơi trong giao tranh khả năng gây sát thương siêu khủng kèm với đó là độ trâu bò có thừa.

– Khả năng đì đường hầu hết các đối thủ cực cao ngay từ đầu trận.

– Kỹ năng Tàn Sát giúp Darius có thể hồi phục khá tốt, đặc biệt khi có nhiều mục tiêu.

– Với nội tại Xuất Huyết đem lại lợi thế solo tay đôi mạnh mẽ, không ngán các tướng tanker máu trâu – có lợi thế lớn trước những tướng tay ngắn

– Tầm đánh ngắn, không có kỹ năng áp sát tức thời

– Sợ hiệu ứng khống chế cứng.

– Cần có chút thời gian để tích điểm nội tại, nếu muốn gây damge mạnh nhất.

– Trong giao tranh cần có chiêu cuối để phát huy hết sức mạnh

– Darius thiếu sự cơ động cũng như những kĩ năng khống chế cứng, sẽ khiến Darius bị động và dễ bị thả diều.

– Việc bổ sung thêm trang bị làm tăng tốc độ chạy khá cần thiết cho Darius, đặc biệt về cuối game.

Gồm có tướng: Jax, Akali

Gồm có tướng: Nasus, Garen

Evelynn Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ, Cách Chơi Evelynn Tốc Chiến

Evelynn tốc chiến mùa 1, cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về cách chơi và cách lên đồ cho Evelynn trong lmht tốc chiến chuẩn nhất. Với những bảng ngọc bổ trợ, Combo và mẹo khắc chế tướng Evelynn khi đi rừng trong loll tốc chiến mà mọi người cần tham khảo.

Bảng ngọc bổ trợ cho Evelynn

Khi dùng vị tướng này đi rừng, thì mọi người có thể tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ cho Evelynn ngay bên dưới để có thể phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng pháp sư này.

Sốc điện

Với điểm ngọc này, khi Evelynn tấn công tướng địch bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng khác nhau sẽ giúp gây thêm sát thương thích ứng.

Sát thương: 30 – 184 (+40% sát thương vật lý, +25% sát thương phép).

Thời gian hồi chiêu: 25 giây.

Tàn bạo

Với Tàn bạo, Evelynn sẽ có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Lữ khách tinh linh

Điểm ngọc này sẽ giúp Evelynn có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Bậc thầy trí tuệ

Với Bậc thầy trí tuệ, Evelynn sẽ có thể gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái và trụ. Đồng thời có thêm 100 vàng và 500XP khi tham gia diệt quá hoặc phá trụ.

Một số bảng ngọc bổ trợ Evelynn mà mọi người cần tham khảo

Phép bổ trợ cho Evelynn

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ, giúp cho Evelynn tạo ra các đột biến khi tổ chức gank trong khi đi rừng.

Trừng phạt: Là phép bổ trợ cần thiết cho một vị tướng đi rừng.

Thứ tự nâng cấp chiêu thức cho Evelynn

Ở cấp độ 1, bạn nên nâng cấp Gai Căm Hận bởi nó sẽ mang đến cho cô nàng Evelynn  khả năng dọn dẹp quái hoặc lính hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Ở cấp độ 2 và 3 bạn cần lần lượt nâng cấp 2 kỹ năng là Quất Roi và sau đó là Khêu Gợi. Hai kỹ năng này sẽ giúp Evelynn có thể gia tăng sát thương, áp sát tấn công mục tiêu và đồng thời Mê Hoặc làm suy yếu kẻ địch.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nâng cấp Hắc Ám Bùng Nổ khi đạt đủ cấp độ cần thiết để nâng cấp.

Nội tại: yêu ảnh

Khi không giao tranh, Evelynn tiến vào trạng thái Yêu Ảnh. Yêu Ảnh hồi máu cho Evelynn nếu ả đang thấp máu và cho Ngụy Trang sau cấp 5.

Gai căm hận

Evelynn dùng sợi roi trên lưng để tấn công, gây sát thương lên đơn vị đầu tiên trúng phải. Tiếp đó, Evelynn có thể bắn ra một dải gai vào những kẻ địch gần đó.

Khiêu gợi

Evelynn nguyền rủa mục tiêu, khiến đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp của ả sau một khoảng trễ sẽ mê hoặc mục tiêu tùy thuộc vào thời gian nguyền rủa, đồng thời giảm Kháng Phép của kẻ đó.

Quất roi

Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương. Sau đó ả sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát. Khi thoát khỏi trạng thái Yêu Ảnh, Quất Roi đưa Evelynn tới chỗ mục tiêu.

Chiêu cuối: hắc ám bùng nổ

Evelynn thoáng trở nên không thể bị chỉ định và càn quét vùng trước mặt rồi dịch chuyển về sau một khoảng cách lớn.

Hướng dẫn cách chơi Kai’Sa tốc chiến bạn nên biết

Hướng dẫn cách lên đồ cho Evelynn

Theo lối chơi của một pháp sư, khi sử dụng cô nàng này nên tham khảo qua những món trang bị cho Evelynn ngay bên dưới.

Cách lên đồ cho Evelynn đi rừng chuẩn nhất mùa giải này

Hay cách lên đồ cho Evelynn tăng khả năng chống chịu

Hướng dẫn cách Combo Evelynn

Để giúp cho Evelynn kết thúc đối thủ tốt, mọi người có thể combo cho Evelynn như sau:

Điểm mạnh và yếu của Evelynn Điểm mạnh

Có khả năng Gank tuyệt vời khi đi rừng

Bộ kỹ năng đầy biến ảo, khó không chế

Khả năng ám sát tuyệt vời

Điểm yếu

Vô cùng mỏng manh và dễ vỡ

Khó canh sát thương do các kỹ năng gây ra

Để chơi thành thạo Evelynn hơi khó

Hướng dẫn cách khắc chế Evelynn

Khi đối mặt với 1 Evelynn ở rừng, mọi người cần tham khảo qua những điểm khắc chế Evelynn ngay bên dưới để có thể áp chế được vị tướng này khi đi đường.

Ở giai đoạn đầu, chúng ta hãy tổ chức cướp rừng và tấn công Evelynn ngay giai đoạn đầu vì đây là mẫu tướng cực kỳ mỏng manh và yếu chống chịu ở giai đoạn đầu game.

Cắm mắt thật nhiều, bởi lẻ kỹ năng của Evelynn giúp cho pháp sư này có thể tàn hình khi đi đường nên cắm mắt để tránh các tình huống gank bất ngờ.

Bảo vệ xạ thủ hay nguồn sát thương của Team tốt, bởi lẻ Evelynn sẽ nhắm vào những vị trí chính của Team bạn để hạ gục.

Tướng khắc chế Evelynn

Evelynn yếu hơn khi đối đầu: Xin Zhao, Gragas

Advertisement

, Amumu tốc chiến

Evelynn mạnh hơn khi đối đầu: Graves, Olaf, Shyvana

Đồng đội tốt của Evelynn: Ahri tốc chiến, Amumu, Oriana

Skin đẹp của Evelynn Evelynn Tango

K/DA All Out Evelynn

Hướng dẫn cách chơi Evelynn Giai đoạn đầu game

Đây là giai đoạn, nếu mà bạn giao tranh ngay thì bạn sẽ thua hoàn toàn mà hãy tập trung farm rừng để lên level để có những kỹ năng cần thiết và có tiền để mua những món trang bị cần thiết cho mình.

Giai đoạn đầu game

Đây là giai đoạn, mà Evelynn phát huy khả năng đi đường của cô nàng này bởi khả năng tàng hình mọi người hãy tập trung gank ở các vị trí khác để lấy lợi thế cho đồng đội của mình.

Tập trung lên đồ, hay các món trang bị cần thiết để có thể tăng khả năng ám sát của mình.

Giai đoạn đầu game

Trong giao tranh tổng, xạ thủ của đối phương luôn cần điểm đứng để xả sát thương nên mọi người hãy tận dụng khả năng tàng hình của mình để ám sát đối thủ.

Bắt lẻ là điểm mạnh của Evelynn, bởi tính gây bất ngờ khi và khả năng sốc sát thương tuyệt vời từ Evelynn.

Video chơi EvelynnVới các hướng dẫn cách chơi Evelynn lmht tốc chiến, mình hy vọng rằng những ai muốn sử dụng vị tướng này để leo Rank lol tốc chiến sẽ có được cho mình những kiến thức hữu ích nhất.

Bình Luận

Trả lời

Sion Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Combo Chuẩn Mạnh Nhất

Sion là một vị tướng tanker cực kỳ trâu với khả năng tăng máu vô hạn. Kèm với nội tại khiến hắn trỗi dậy một lần nữa. Nếu bạn muốn cày nát đường Baron hãy thử vị tướng bất khả kháng cự này.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Sion Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Sion , trang bị chuẩn mạnh nhất của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Sion khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Nội tại: Vinh Quang Tử Sĩ

Giúp Sion tiếp tục chiến đấu sau khi bị hạ gục. Sau khi bị hạ gục Sion được hồi sinh chốc lát và gây hoảng sợ cho đối thủ gần đó. Sion được tăng hút máu, kháng hiệu ứng, các kỹ năng trở thành Xung Kích Tử Vong giúp tăng tốc độ di chuyển. Máu liên tục bị giảm xuống vì thế nên tận dụng tốt thời gian này. Sion nhận thêm máu mỗi khi hạ gục đơn vị hoặc tham gia hạ gục tướng

Chiêu 1

 – 

Cú Nện Tàn Khốc

Nhấn 1 lần để vận sức vung rìu, nhấn lần nữa để bổ rìu. Nếu vận sức đủ lâu cú làm chậm sẽ trở thành hất tung.

Chiêu 2

 – 

Lò Luyện Hồn

Sion tạo một lá chắn, phát nổ khi tái kích hoạt.

Chiêu 3

 – 

Sát Nhân Hống

Gây sát thương phép làm chậm và giảm giáp của mục tiêu đầu tiên trúng đòn. Nếu trúng lính thì chúng sẽ bị đẩy lùi gây hiệu ứng tương tự lên tất cả kẻ địch chúng lướt qua. 

Chiêu 4

 – 

Bất Khả Kháng Cự

Đây là chiêu thức biến Sion trở thành tướng mở giao tranh đáng sợ. Nhấn để lao đến hướng chỉ định, khi tông vào kẻ địch hoặc địa hình Sion sẽ giậm xuống đất để gây sát thương và hất văng kẻ địch trong tầm. Quãng đường càng xa thì hất văng càng lâu. Trong khi lao Sion miễn nhiễm hiệu ứng khống chế và có thể tái kích hoạt để huỷ sớm cú tông.

Tốc Biến là phép bổ trợ khá quan trọng với nhiều vị tướng trong Tốc Chiến. Tốc Biến sẽ giúp Sion thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương và có thể chạy trốn trong những pha bị truy đuổi. Thiêu đốt tăng khả năng kết liễu mục tiêu.

Cứ sau 4 giây trong trận chiến, đòn tấn công tiếp theo lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của bạn.

Hồi máu: 2% máu tối đa của bạn. Tăng vĩnh viễn máu của bạn lên 5.

Sát thương cộng thêm: 4% máu tối đa của bạn, sát thương phép lên tướng tầm xa, hiệu ứng giảm 60%.

Tham gia hạ gục kẻ địch phục hồi 10% lượng máu đã mất. Gây thêm 3% sát thương lên những kẻ địch dưới 35% máu.

Khi chịu sát thương khiến máu bạn xuống còn dưới 30%, nhận một lá chắn hấp thụ 40 – 120 sát thương phép theo cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm) trong 4 giây

Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý.

 Sion là một tanker hạng nặng nên bạn sẽ lên thuần các trang bị giáp, kháng phép. Sion có khả năng đẩy lẻ trụ cực tốt nên trang bị Búa tiến công là lựa chọn hoàn hảo cho phương án này.

Ở gian đoạn đi đường, Sion khá yếu bởi độ cơ động thấp nên chủ động farm thấp để lên cấp độ, nấp trong bụi sử dụng Cú Nện Tàn Khốc để tạo ra tình huống bất ngờ. Canh bổ xuống sao cho kẻ địch trong phạm vi niệm chiêu thức.

Giữa game Sion có thể đẩy lẻ khá tốt. Hoặc bạn có thể đảo lane để gank nhờ vào tốc độ của chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự. Trong giao tranh thì mục tiêu của Sion là các bị tướng chủ lực máu giấy của đối phương như pháp sư xạ thủ. Ở các địa hình chật hệp thì bộ chiêu thức của Sion tỏ ra rất hiệu quả.

Tanker gánh sát thương tốt.

Lượng sát thương gây ra tương đối ổn.

Khả năng đẩy lẻ và câu giờ tốt.

Sở hữu nhiều kỹ năng khống chế.

Có thể phối hợp gank nhờ chiêu cuối.

Độ cơ động thấp

Kỹ năng cần niệm lâu mới có hiệu quả.

Sử dụng các vị tướng cơ động thả diều Sion, lướt hoặc tốc biến để né chiêu cuối của hắn. Hiệu ứng khống chế có thể ngắt chiêu Cú Nện Tàn Khốc của Sion.

Sett Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Combo Chuẩn Mạnh Nhất

Sett Tốc Chiến: là một vị tướng đấu sĩ thiên về đỡ đòn có khả năng gây sát thương chuẩn khắc chế lên các vị tướng nhiều máu. Với bộ kỹ năng khống chế, tạo giáp, hồi máu cùa mình Sett có thể solo cực kỳ tốt.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Sett Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Sett , trang bị chuẩn mạnh nhất của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Sett khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Nội tại – Vua Giác Đấu

Luôn đấm trái trước thuận tay. Đấm phải nhanh và mạnh hơn 8 lần. Cũng được tăng tốc độ phục hồi máu dựa trên máu đã mất nhờ trái tim mãnh thú. Hồi 0.25 máu cho mỗi 5% máu mất đi.

Chiêu 1

 – 

Không Trượt Phát Nào

Sett nhận 

30 tốc độ di chuyển

 trong 1.5s khi đi về phía tướng địch. Đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 

10 sát thương vật lý

 cộng thêm 

phần trăm máu tối đa

 của kẻ địch thành sát thương.

Chiêu 2 – Cuồng Thú Quyền

Nội tại Sett trữ 100% sát thương nhận được thành “Thù Hận” bằng 300 hoặc 50% máu tối đa. Thù Hận sẽ mất đi nhanh trong 4s sau khi nhận ST.

Sett dùng Thù Hận để gây ST vùng hình nón phía trước. Tướng địch đứng giữa trung tâm sẽ chịu sát thương chuẩn. Đồng thời Sett nhận một tấm khiên bằng lượng Thù Hận đã hết (2s).

Chiêu 3

 – 

Song Thú Quyền

Tóm địch từ 2 bên bất kể là lính hay tướng gây sát thương và làm chậm 50% trong 0.5 s nếu chỉ bắt được 1 sẽ bị choáng 1 s nếu bắt được cả 2.

Chiêu 4

 – 

Huỷ Diệt Đấu Trường

Tóm 1 tướng địch quật hắn xuống phía trước tựa như các đô vật Mỹ trong các giải đấu WWE. Gây sát thương và làm chậm 99% trong 1.5s cho tất cả kẻ địch ở quanh. Tất nhiên để giống với đời thực tướng địch đứng càng xa chỗ Sett nhảy xuống thì càng chịu ít sát thương.

Tốc Biến là phép bổ trợ khá quan trọng với nhiều vị tướng trong Tốc Chiến. Tốc Biến sẽ giúp Sett thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương và có thể chạy trốn trong những pha bị truy đuổi.

Thiêu đốt giúp tăng khả năng kết liễu kẻ địch nhanh chóng

Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch.

Tàn Bạo

Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Thợ Săn Khổng Lồ

Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền.

Thợ Săn Thiên Tài

Giảm thời gian hồi chiêu của tướng duy nhất giảm 1,5%

Sett cần lên những món đồ gia tăng sát thương và phòng thủ giúp Sett gia tăng thế mạnh của mình trong những pha giao tranh.

Cách combo Sett hiệu quả:

Giai đoạn đầu trận

Có thể áp đặt lối chơi lên đối thủ ngay từ đầu trận. Thực hiện lối chơi mạnh mẽ trao đổi chiêu thức và hạ gục đối phương để lăn cầu tuyết. Cứ có chiêu cuối là bạn có thể lăn xả thoải mái.

Dữ thế lính luôn ở giữa hoặc gần trụ nhà vì Sett không có công cụ hữu hiệu để né gank

Giai đoạn giữa và cuối trận

Di chuyển đến các làn đường khác nếu thấy tướng địch về nhà mua đồ. Nhờ chiêu cuối Sett có thể gank hiệu quả các làn đường khác.

Gánh chịu sát thương trong giao tranh và nhắm vào xạ thủ địch làm rối loạn đội hình. Rút ra và tiếp tục cover cho chủ lực đội mình là tròn vai.

Dễ chiến thắng trong giao tranh 1 vs 1 nhờ khả năng tiếp cận đối thủ nhanh từ chiêu 1

Chiêu cuối là công cụ mở giao tranh tuyệt vời, lấy địch trị địch vừa làm mềm tanker vừa bào mòn máu cả team địch.

Khả năng hồi máu liên tục đến từ nội tại giúp trụ đường và lời máu khi trao đổi chiêu thức.

Chiêu 2 tạo lá chắn cần thiết giảm thiểu thiệt hại.

Là tướng đỡ đòn nhưng sát thương gây ra khá cao.

Tầm đánh ngắn

Dễ bị gank

Một số tướng khắc chế Sett như Renekton, Garen

Một số vị tướng Sett khắc chế là những vị tướng thiếu cơ động yếu máu như Ashe, Jhin

Jarvan Iv Tốc Chiến: Cách Chơi Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Combo Chuẩn Mạnh Nhất

Khá giống với LMHT trên PC, Jarvan IV trong Tốc Chiến cũng là sự lựa chọn rất tốt cho vị trí đi rừng hay vị trí đường Baron bởi sự hiệu quả và cực kì dễ chơi.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Jarvan IV Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Jarvan IV , trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Jarvan IV khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Nội Tại

Thương Thuật

Nội tại: Đòn đánh cơ bản lên kẻ thù gây thêm sát thương vật lý bằng 8% máu hiện tại của chúng ( 6 giây hồi cho mỗi kẻ địch)

Giáng Long Kích – Chiêu 1

Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây 90 sát thương vật lý (90 + 130 sát thương vật lý cộng thêm) và giảm 10% giáp của kẻ địch trong 3 giây. Ngoài ra, kỹ năng này sẽ kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia (Chiêu 3) , hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không trung trong 0,75 giây.

Hoàng Kim Giáp – Chiêu  2

Jarvan IV phóng ra hào quang làm chậm kẻ địch xung quanh đi 20% trong 2 giây và tạo một lá chắn hấp thụ 65 sát thương trong 5 giây. Sát thương thêm 12,82 (2,1% máu tối đa) cho mỗi tướng địch xung quanh.

Hoàng Kỳ Demacia – Chiêu  3

Nội tại: Nhận 15% tốc độ đánh.

Kích hoạt: Phóng đi lá cờ của Demacia gây 80 sát thương phép (80 + 80% sát thương phép) và giữ nguyên vị trí trong 8 giây, tăng cho đồng minh xung quanh 15% tốc độ đánh. Hoàng Kì Demacia (Chiêu 3) sẽ sử được dụng Giáng Long Kích (Chiêu 1) lao về phía nó.

Đại Địa Chấn – Chiêu 4

Jarvan nhảy tới một tướng địch, gây 200 sát thương vật lý (200 + 170 sát thương vật lý cộng thêm) cho những kẻ địch xung quanh và tạo ra một vùng địa hình không thể vượt qua xung quanh chúng trong 3,5 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng sử dụng Jarvan IV 

Phép bổ trợ cần thiết cho Jarvan IV là Trừng Phạt và Tốc Biến. Với Trừng Phạt sẽ giúp Jarvan có thể ăn quái một cách nhanh chóng hơn, từ đó tạo lợi thế về tiền và trang bị. Còn Tốc Biến sẽ giúp Jarvan có thể né tránh sự tấn công của kẻ thù hoặc truy đuổi chúng một cách hiệu quả hơn.

Chinh Phục

Nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng các đòn tấn công hoặc đòn tấn công riêng biệt, cộng dồn tối đa 5 lần. Khi cộng dồn full, gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng. 

Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây. 

Tàn Bạo

Nhận 

7 sát thương vật lý

 và 

2% xuyên giáp

 hoặc 

14 sát thương phép

 và 

2% xuyên kháng phép

 (thích ứng).

Thợ Săn Khổng Lồ

Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền.

Bậc Thầy Trí Tuệ

Khi gần tướng đồng minh, nhận 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi đồng minh duy nhất mà bạn tham gia vào một cuộc triệt hạ, bạn nhận được 50 vàng và đồng minh nhận được 50 vàng.

Rìu Đen: là một vật phẩm vật lý cấp cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến giúp tăng thêm 350 máu tối đa, 30 sát thương vật lý và giảm 20 điểm hồi kỹ năng cho tướng của bạn.

Giày Ninja Tabi: Tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây, gây hoặc nhận sát thương từ tướng sẽ bỏ chạy.

Giáp Liệt Sĩ: Giúp tăng thêm 300 máu và 50 giáp cho tướng của bạn. Với nội tại Không Khoang Nhượng, tướng của bạn sẽ nhận 5% tốc độ di chuyển. Ngoài ra, tăng tối đa 

50 tốc độ di chuyển

 ở 100 điểm cộng dồn. 

Móng vuốt Sterak: Trang bị này giúp cho Jarvan nhận thêm một lượng máu cũng 25% sát thương vật lý cơ bản. Ngoài ra với nội tại Cơn thịnh nộ của Sterak nó có thể giúp Nasus hóa khổng lồ gia tăng 25% sát thương vật lý cơ bản và nhận một lớp giáp bằng 30% lượng máu tối đa của Jarvan.

Giáp Tâm Linh: Giúp tăng thêm 350 máu, 100% hồi máu, 45 kháng phép và giảm 10% thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn.

Khiên Băng Randuin: Giúp tăng thêm 400 máu và 55 giáp cho tướng của bạn. Giảm 

15% 

sát thương

 từ 

Đòn đánh chí mạng

 và 15% 

Tốc độ Đánh

 của kẻ địch trong 1.5 giây khi bị tấn công.

Dịch chuyển: Sau khi di chuyển trong 3,5 giây, dịch chuyển tướng của bạn đến một tướng đồng minh, công trình hoặc phường.

Lời Nhắc Tử Vong: +35% xuyên giáp. Hiệu ứng gây Vết Thương Sâu còn làm giảm 40% lượng máu hồi phục. Đây sẽ là trang bị cực kỳ lợi hại để đối đầu với những tanker nhiều giáp và máu.

Giáp Thiên Thần: Giáp thiên thần sẽ cho Jarvan cơ hội thứ hai giúp vị tướng này có thể sống lại một lần nữa. Đây là trang bị giúp Jarvan có thể sống lâu hơn trong giao tranh để có thể gây được nhiều sát thương hơn lên kẻ địch. 

Cách combo Jarvan IV hiệu quả:

Giai đoạn đầu trận

Chiêu thức của Jarvan IV tốn cũng khá nhiều năng lượng, vì vậy bạn nên khởi đầu bên phía rừng Bùa Xanh trước, và cố gắng lên cấp sớm càng nhanh càng tốt, sau đó sẽ đảo lane lên đường trên hoặc đường giữa.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Sau khi đã có cho mình 1 vài trang bị cơ bản, Jarvan IV trở nên vô cùng mạnh mẽ với lối chơi lên đồ Sát lực này, chỉ cần full combo là Jarvan IV có thể tiễn đối phương lên bảng điểm số rồi.

Với bộ full trang bị Sát lực, Jarvan IV trở nên vô cùng mạnh mẽ với lượng sát thương cũng như chống chịu, lúc này Jarvan IV có thể solo và bắt lẻ đẩy lẻ mục tiêu cực tốt, đặc biệt là Xạ thủ và Pháp sư của đối phương, chỉ cần một pha úp lồng chiêu cuối chuẩn xác là mục tiêu sẽ lên bảng điểm số ngay.

Chiêu cuối Đại Địa Chấn(chiêu cuối) khống chế được nhiều mục tiêu, cực kỳ có lợi và quan trọng trong giao tranh combat tổng, đôi khi chỉ cần 1 pha Tốc biến úp lồng đẹp là có thể mang về chiến thắng cả ván đấu đó.

Mẹo chơi Jarvan IV

Trong những tình huống đi gank hoặc giao tranh nhỏ lẻ, có thể kết hợp bộ combo 3 – 1, để áp sát đối phương, kích hoạt Hoàng Kim Giáp(Chiêu 2) để làm chậm, sau đó tung chiêu cuối Đại Địa Chấn(Chiêu cuối) để giữ chân nhiều mục tiêu nhất có thể, nếu gặp nguy hiểm Jarvan IV có thể tốc biến ra ngoài để đồng đội phía sau gây sát thương.

Lượng sát thương ban đầu ổn, farm quái lính nhanh.

Có khả năng đi gank cực sớm và dễ gank, bộ chiêu thức cơ động, khống chế mục tiêu tốt.

Khả năng áp sát tiếp cận từ xa nhanh, cũng như việc đào thoát nếu gặp nguy hiểm.

Dồn sát thương combo hạ gục đối thủ cực mạnh với phong cách full Sát lực.

Chiêu cuối các tác dụng cực lớn trong giao tranh tổng cũng như bắt lẻ.

Khả năng đi đường đơn solo ổn, lượng sát thương gây ra trên diện rộng nhiều

Dù lên full sát thương nhưng vẫn có khả năng chống chịu ổn từ Hoàng Kim Giáp (Chiêu 2)

Phối hơp wombo combo với một số tướng cực kỳ hiệu quả.

Bộ combo bắt lẻ đi gank dễ bị đối phương khắc chế – do vậy cần sử dụng 1 cách chuẩn xác.

Thời gian đầu khá tốn mana.

Chiêu cuối nếu không sử dụng hợp lý đôi khi sẽ bóp đồng đội và chính bản thân Jarvan.

Khi đi đường với JV4 hãy chọn những kĩ năng di chuyển dạng: lướt, nhảy, vượt tường… sẽ giúp bạn thoát khỏi chiêu cuối của Jarvan IV một cách dễ dàng.

Jarvan IV có thể bị đẩy lùi khi hắn sắp lướt đến Hoàng Kì Demacia bằng Giáng Long Kích.

Chiêu cuối cần sử dụng một cách thông minh và hợp lý. Một người chơi Jarvan IV giỏi sẽ sử dụng Đại Địa Chấn tấn công vào tuyến sau của đối thủ và ép đối phương phải sử dụng Tốc Biến hoặc những chiêu thức khác để bỏ chạy. Ngược lại, một người chơi Jarvan IV tồi tệ sẽ bóp những đồng đội chủ lực của hắn ta bằng Đại Địa Chấn, hãy tận dụng được điều này, đặc biệt khi những vị tướng chủ lực có độ cơ động kém, không có kỹ năng chạy trốn.

Không nên cướp rừng của Jarvan IV quá sớm bởi cấp độ đầu hắn khá mạnh với Giáng Long Kích của hắn khá khó chịu.

Jarvan có độ cơ động cao, khả năng vượt địa hình, đi gank rất tốt, hãy cẩn thận với điều đó và nhớ cắm mắt ở những vị trí quan trọng.

Jarvan có khả năng dồn sát thương lớn cũng như độ chống chịu cao với kỹ năng W, khắc chế tốt những vị tướng kém cơ động.

JV4 rất mạnh giai đoạn đầu trận và giữa trận. Chiêu cuối Đại Địa Chấn có tác dụng mở giao tranh cũng như bắt lẻ mục tiêu cực tốt, nhưng có thể bị hóa giải bởi các kỹ năng vượt tường hoặc Tốc Biến, đôi khi chiêu cuối cũng có thể bóp đồng đội.

Những vị tướng khắc chế Jarvan IV là: Jax, Amumu.

Những vị tướng bị Jarvan khắc chế là Graves, Olaf và Lee Sin.

Những vị tướng kết hợp tốt với Jarvan là Orianna, Miss Fortune và Yasuo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xin Zhao Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xin Zhao Tốc Chiến trên website Vtlx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!